Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Yết Hầu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Nam, Nữ Tốt Hay Xấu?

Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ nói lên điều gì?

1. Nốt rồi ở yết hầu nam giới

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên cổ nam giới, nhất là ở yết hầu luôn đem lại may mắn và điều tốt lành cho chủ sở hữu. Mọi việc người này luôn tiến hành thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng.

Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh có chút cứng đầu và cố chấp nên các mối quan hệ không được thân thiết và gần gũi. Khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu khiến họ trở nên nóng tính và bực bội, tức giận. Đổi lại sự thông minh, lý trí giúp họ giải quyết vấn đề một cách gọn gàng và êm xuôi.

2. Nốt ruồi ở yết hầu nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cổ (ở yết hầu) thường là người phụ nữ của gia đình. Luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng con. Luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất trong các mối quan hệ. Vốn dĩ họ là người cẩn thận và chu đáo nên cuộc sống rất khép kín, chỉ cần gia đình hạnh phúc, vui vẻ là đủ.

Không chỉ thế, họ còn là người phụ nữ thông minh và tài giỏi, luôn suy xét mọi vấn đề một cách chi tiết nhất. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, người này luôn cân nhắc và tính toán rất cẩn thận. Chính vì điều này mà cuộc sống của họ vô cùng bình an và hạnh phúc viên mãn.

Các vị trí nốt ruồi ở yết hầu thường gặp

1. Nốt ruồi giữa yết hầu

Dù nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở giữa yết hầu luôn là người may mắn. Đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhất là chuyện tình yêu hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm và bình yên. Lúc nào gia đình cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cuộc sống viên mãn, tiền của vật chất đong đầy.

2. Nốt ruồi trên yết hầu

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi phía trên yết hầu thường là người có nhiều tham vọng. Đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích riêng cá nhân. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, người này sẵn sàng dùng thủ đoạn để hạ gục đối thủ để giành lấy phần thắng.

3. Nốt ruồi dưới yết hầu

Những người sở hữu nốt ruồi phía dưới yết hầu luôn là người hiền lành, chất phác và tốt bụng. Luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, sống rất trọng tình cảm. Luôn đặt tình cảm gia đình ở vị trí cao nhất. Bởi tính cách này mà người này luôn có những mối quan hệ rất tốt đẹp. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

4. Nốt ruồi bên trái yết hầu

Bên cạnh điều tốt lành may mắn thì người này cần cẩn thận và đề phòng tiểu nhân hãm hại trong chuyện làm ăn kinh doanh. Nhất là chuyện tình cảm hôn nhân gia đình, đôi lúc bạn quá may mắn khiến người bên cạnh ganh ghét, đố kỵ. Vì điều này mà họ sẵn sàng lập âm mưu phá hủy gia can hạnh phúc vốn có.

5. Nốt ruồi bên phải yết hầu

Người nào sở hữu nốt ruồi bên phải yết hầu nên tận dụng cơ hội đang có, nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Đôi lúc người này hay nóng vội, làm việc theo cảm tính nên đường công danh sự nghiệp không thành công lắm. Tiền của vật chất chỉ gọi là tạm ổn, cuộc sống bình an nhưng vô cùng hạnh phúc. Người này luôn sở hữu một tinh thần vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Dự Báo Điều Gì?

Theo nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi thường mang một ý nghĩa nào đó với chủ nhân. Nó được xem là điềm báo cho tương lai, có thể là những điều tốt và cũng có thể là những dự báo không may. Vậy nốt ruồi ở yết hầu có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng xuất hiện trên cơ thể người, trong trường hợp nốt ruồi không nổi mà bằng phẳng thì thường có màu xám, xanh vàng, hoặc to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt. Nốt ruồi được tạo nên bởi những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành hoặc do các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ.

Đối với những nốt ruồi màu nâu, đen ở ngoài da thì chúng ta có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi được giải thích theo một cách riêng biệt. Theo đó, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó. Người sở hữu nốt ruồi đen pha đỏ là nâu thường là những người thích biện luận, tranh cãi. Còn chủ nhân của nốt ruồi có màu xám tro thì thường có nhiều bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục thì chủ nhân là người đãng trí. Đặc biệt, hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành. Trái lại, nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

Nốt ruồi ở yết hầu là tốt hay xấu?

Những nốt ruồi ở vị trí yết hầu là một trong những loại nốt ruồi đặc biệt nhất, nó mang lại ý nghĩa đối với vận mệnh, sức khỏe của chủ nhân. Nó thường có các dạng sau:

Nốt ruồi ở yết hầu nhưng mọc nổi cao: Những người sở hữu nốt ruồi này đều gặp nhiều điều may mắn tốt đẹp về mặt lương duyên, tài lộc. Trong tình cảm thường gặp nhiều hạnh phúc, công việc phát triển, vợ chồng ấm êm.

Nốt ruồi mọc chìm giữa yết hầu: Người có nốt ruồi này thường có hôn nhân bất lợi, nhất là với những người lấy chồng hoặc lấy vợ sớm. Vì vậy phụ nữ có nốt ruồi mọc chìm dưới yết hầu thì tốt nhất không nên lấy chồng sớm.

Nốt ruồi mọc quanh yết hầu:

– Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ: Đây là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân, giúp chủ nhân dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân.

– Nốt ruồi bên trái cổ: Người có nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm phong phú, tình duyên khá lận đận. Trong tình yêu, người này thường rơi vào thế bị động, dễ bị lợi dụng, và đời sống hôn nhân không mấy thuận lợi, chịu nhiều áp lực từ phía gia đình. Trái lại, sự nghiệp của họ rất thuận lợi, có thể trở thành trụ cột kinh tế của gia đình.

– Nốt ruồi bên phải cổ: Chủ nhân của nốt ruồi này thường là những người có tính cách độc lập, tự tin năng động, thích đi nhiều nơi để khám phá và tiếp thu những điều mới lạ. Cuộc sống gia đình của người này nhìn chung ổn định, nhưng tình cảm vợ chồng lại không mấy mặn mà.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở yết hầu ở đàn ông và phụ nữ

Màu sắc của nốt ruồi không quan trọng bằng vị trí của nó, nó nốt ruồi mọc ở vị trí tài lộc, nhưng cũng có khi mọc ở vị trí kiếp sát. Nốt ruồi mọc ở yết hầu có ý nghĩa khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ.

Đối với nam: Nếu nốt ruồi mọc bên trái của yết hầu thì cả tài chính và gia đình dễ gặp bất ổn nhất là khi vào trung vận, đặc biệt nếu làm việc cảm tính thì càng dễ phá tài. Trong hôn nhân, những người có nốt ruồi này cũng khó hòa hợp với bạn đời của mình.

Trường hợp khác, đàn ông mà có nốt ruồi bên phải yết hầu là người sống phóng khoáng, tự do, không có tâm hướng về gia đình, không mấy quan tâm vợ con, mối quan hệ vợ chồng có thể có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến rạn nứt..

Đối với nốt ruồi ở yết hầu nữ: Nốt ruồi này nếu mọc ở bên phải yết hầu sẽ mang tới điềm lành, người nữ sẽ có phúc, được hưởng tài lộc.

Trái lại, tướng nốt ruồi mọc ở bên trái yết hầu chính là dấu hiệu đại hung, mang đến tai họa cho người phụ nữ.

Trong trường hợp nốt ruồi mọc giữa yết hầu thì chủ nhân sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Vị trí của nốt ruồi có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là nốt ruồi ở yết hầu. Hy vọng rằng với những thông tin trên, quý bạn đọc có thể phần nào dự báo được những điều có thể xảy ra trong tương lai, từ đó có những lựa chọn đúng đắn hơn cho bản thân mình.

Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

Xem Bói Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Xem bói nốt ruồi ở yết hầu đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi đen hay son ở giữa, trên hay dưới yết hầu… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

2. Xem tướng nốt ruồi ở yết hầu đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Xem bói nốt ruồi ở yết hầu người ta thường phân thành hai dạng bao gồm nốt ruồi yết hầu mọc cao và nốt ruồi yết hầu mọc chìm. Trong đó, nếu nốt ruồi mọc nổi cao thì đều là điều may mắn, tốt đẹp về tài lộc và lương duyên. Người sở hữu nốt ruồi này luôn gặp may mắn, hạnh phúc, công việc phát triển, gia đình hòa thuận, con cái thảo hiền.

Nốt ruồi ở yết hầu nếu mọc chìm thì cuộc hôn nhân của người này không mấy hạnh phúc, nhất là những người lấy vợ hoặc lấy chồng sớm.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa yết hầu mà mọc chìm thường không tốt, do đó không nên lấy chồng sớm vì có thể người phối ngẫu sẽ phải chết sớm.

Ngoài ra, một số vị trí nốt ruồi ở yết hầu mang tới những ý nghĩa các như:

a. Nốt ruồi son chính giữa yết hầu

Theo nhân tướng học cho rằng, đây là vị trí quý tướng mà rất nhiều người mong muốn. Từ nhỏ, họ đã có cuộc sống hạnh phúc, có lộc từ gia đình.

Đặc biệt, những người này khá thông minh, có chí tiến thủ do vậy đạt được nhiều thành công lớn.

b. Nốt ruồi ở dưới yết hầu

Theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi dưới yết hầu nổi lên là người ưa thích tự do tự tại, phóng khoáng, nay đây mai đó, không chịu sự bó buộc khuôn khổ, không ở yên một chỗ.

Còn nếu đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi dưới yết hầu vừa mờ vừa chìm thì người này cần đặc biệt lưu ý vấn đề đi lại, dễ gặp tại nạn về xe cộ.

c. Nốt ruồi trên yết hầu

Cả đàn ông và phụ nữ nếu có vị trí nốt ruồi này đều gặp nhiều thành công cả về tài lộc lẫn tình duyên. Họ dễ tìm được hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân êm ấm.

d. Nốt ruồi đen ở giữa yết hầu

Theo nhân tướng học, cả đàn ông và phụ nữ nếu có nốt ruồi giữa yết hầu nổi to rõ ràng đều là tướng tốt về mặt nhân duyên, tình cảm hôn nhân hạnh phúc, trên bảo dưới nghe, con cái thảo hiền.

Tuy nhiên nếu người có nốt ruồi ở giữa cổ mà lại chìm mờ nhạt kết hôn quá sớm sẽ không có hạnh phúc, dễ gặp phải cảnh chia lìa mỗi người đôi ngả.

Theo tuvingaynay.com!

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết là cung gì? Chòm sao Thiên Yết còn được gọi bằng nhiều cái tên không giống nhau như Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt. Là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước và có tên gọi tiếng anh là scorpio. Thiên Yết mang biểu tượng đặc trưng là bọ cạp, một trong các biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 chòm sao. Những người thuộc cung Thiên Yết có được vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ. Kết hợp với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nội tâm phức tạp. Thiên Yết sẽ là một ẩn số thú vị.

Thiên Yết Là Gì? Thông Tin Chung Cung Hoàng Đạo Thiên Yết:

Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo

Ngày sinh cung hoàng đạo Thiên Yết: 23/10/21/11

Đặc trưng: sự cố định

Nguyên tố ngũ hành: Nước

Sao chiếu mệnh: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự tăng trưởng đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Biểu tượng chòm sao: con bọ cạp

Cung Bò Cạp hợp màu gì: màu đỏ và màu hạt dẻ

Phòng ban cơ thể: cơ quan sinh sản

Con số may mắn: 2, 7, và 9

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất: Cự Giải, Song Ngư

Hợp làm bạn: Bảo Bình, Sư Tử

Cung tương khắc của chòm sao Thần Nông: Kim Ngưu

Đá may mắn của Thiên Yết: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh màu sắc (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

Vị Thần Bảo Hộ Của Cung Thiên Yết

Vị thần chiến tranh Ares là người bảo hộ cho những người thuộc cung Thiên Yết. Theo truyền thuyết xưa, thần Ares là con của vị thần tối cao Zeus và nữ thần Hera.

Vốn có tính cách nóng nảy, tàn bạo và hiếu thắng. có thể thần Ares là hiện thân của những kẻ hiếu chiến, cuồng loạn. Sau khi ra trận, thần Ares sẽ không nhất thiết biết lo lắng, chỉ biết tiến lên phía trước hủy diệt mọi thứ. Vì vậy, thần còn là người bảo hộ cho những chiến binh giúp họ có sức mạnh, ý chí quyết tâm khi ra trận.

Những người được thần Ares bảo trợ sẽ có tính cách mãnh liệt, quyết đoán, ý chí quyết tâm hơn người. Khi đã đặt ra mục đích bằng mọi cách họ sẽ cố gắng phải đạt được. Đó là những điểm tốt nhất Thiên Yết được bạn cho tuy nhiên có nhiều khi họ cũng nóng nảy, suy nghĩ không đủ chín chắn và khá tàn nhẫn trong cách hành động.

Tính Cách Cung Thiên Yết Nam

Cung Hoàng Đạo Thiên Yết – Anh Chàng Bí Ẩn Và Cuốn Hút

Anh Chàng Đam Mê Quyền Lực

Chiến thắng và quyền lực là đích đến cuối cùng của anh chàng cung thần nông nam. Họ luôn đặt ra những lý tưởng lớn trong công việc, anh chàng cố hết sức để toàn bộ mọi người phải đồng ý. Những từ “bỏ cuộc”, “buông tay” không hề có trong từ điển của chàng ta. Anh chàng có ý chí, tính cách mạnh mẽ đã chiến đấu thì sẽ chiến đến cùng.

Tính Cách Của Cô Nàng Cung Thiên Yết

Điều cô gái này cần là một không gian yên tĩnh thay vì một nơi ồn ào, nhộn nhịp. Cung Bọ Cạp nữ không yêu thích giao lưu, kết bạn họ quan niệm rằng ít tuy nhiên chất lượng còn hơn nhiều bạn mà chỉ xã giao. Cũng bởi cô gái có cuộc sống nội tâm phức tạp và khó mở lòng với ai đó vì khó tin tưởng. Họ luôn ở trong tư thế phòng bị.

Dù trong hôn nhân có xuất hiện bất cứ điều gì, Thiên Yết vẫn sẽ điên cuồng yêu người mình đã chọn. Cô nàng không hề có hứng thú để ý người xung quanh đang nghĩ gì. Bởi tính yêu điên cuồng hòa thêm một chút lạc quan. Họ sẽ bất chấp tất cả.

Tính cách cung Bọ Cạp nữ mang dấu hiệu chiếm hữu cực cao. quan trọng trong tình yêu, cô gái luôn hoài nghi và thận trọng. Cũng bởi họ luôn luẩn quẩn trong suy xét ghen tuông, đa nghi, bí mật. rất hiếm khi thấy cô gái này đặt sự tin tưởng vào ai nhưng sau khi đã tin thì họ sẽ trao trọn niềm tin cho đối phương.

Tuy nhiên đừng nó làm cho bạn chơi trò cắm sừng sau lưng cô nàng. Họ có giác quan thứ sáu và con mắt nhìn xuyên thấu tâm tư người đối diện có thể đừng để nàng hiểu được bạn phản bội. Giá cả cho sự phản bội cung thần nông nữ cực kì đắt đỏ, họ yêu hết mình và cũng ghét điên cuồng.

Lộc Đạt-Tổng hợp