Top 13 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Yasuo Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

? Cách Khắc Chế Tướng Yasuo

Bị động của Yasuo kết hợp với những trang bị có tính sát thương và chí mạng cao như: Vô cực kiếm, Ma vũ song kiếm, huyết kiếm… Yasuo là nỗi khiếp sợ của Xạ thủ và một số tướng pháp sư. Không chỉ về cuối trận với ngưỡng đủ mạnh, những vị tướng tank không còn là đối thủ của những kẻ không thể tha thứ này.

Vai trò của Yasuo: Sát thủ, đấu sĩ

Vị trí của Yasuo: Cận chiến, Mid Lane, Top Lane, AD, Sp, Jungle đều là những làn đường thường có thể vào được

Dấu hiệu từ Hiệp Khách Lang chỉ tồn tại trong 2 giây. Gây sát thương cho Yasuo sẽ kích hoạt lá chắn. Chờ cho nó hết đi rồi hư.

Điểm yếu nhất của Yasuo là sau khi bỏ lỡ cơn lốc của cơn bão kiếm. Hãy chiến đấu với hắn ngay bây giờ.

Tránh giao tranh với Yasuo xung quanh lính hoặc quái rừng để giảm độ cơ động của hắn. Sức mạnh tiềm ẩn của Yasuo là rất lớn nhờ khả năng quét kiếm của anh ta. Vì vậy, hãy cẩn thận với anh ta trong các trận chiến 2v2 hoặc 3v3 nhỏ.

Trong giao tranh, hãy tập trung vào việc hạ gục Yasuo vì hắn có thể dễ dàng có 100% cơ hội chí mạng nên sát thương có thể rất lớn.

Bị động của Yasuo, Đao của Lang Hak mang lại cho vị tướng này bộ giáp. Bạn có thể tấn công bình thường để phá giáp sau này. Khi phục hồi bộ giáp này, bạn sẽ sử dụng các kỹ năng để gây sát thương lên Yasuo.

Yasuo có khả năng farm cực tốt, đẩy đường nhanh kết hợp với trang bị tốc độ đánh + crit

Gây sát thương lớn với kỹ năng Bão Kiếm (Q). Sau khi Yasuo được 2 điểm Q, anh ta tích tụ cơn lốc của kỹ năng này, có thể đánh trúng kẻ địch và lính. Một sự kết hợp khác từ Yasuo là: Bão Kiếm + Quét Kiếm lao tới mục tiêu và tung ra. Khi Yasuo lên cấp 6 nên giữ khoảng cách nếu có lốc xoáy.

Kỹ năng Quét Kiếm (E) của Yasuo có thể khắc chế các kỹ năng dựa trên năng lực.

Tường Gió (W) của Yasuo có thể chặn các đòn đánh cơ bản và kĩ năng của hầu hết các tướng khác (không phải Ulti của Lux). Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu lâu. Vì vậy nếu Yasuo đặt Tường Gió, nó sẽ tìm ra hướng tốt nhất để tấn công hoặc gây sát thương cho Yasuo sau khi sử dụng Tường Gió.

Yasuo chỉ có thể sử dụng chiêu cuối nếu mục tiêu bị bắn trúng. Vì vậy, hãy để ý xem hắn ta có bị lốc hay không và có tướng bên đội đối phương có kỹ năng hất tung như Malphite, Wukong, Janna, Vi, Alistar …

Điểm mạnh của Yasuo chủ yếu là sát thương vật lý và chí mạng nên lên trang bị Tăng áo giáp là những đối tượng phản lại Yasuo rất tốt.

Yasuo là tướng thua 5 ăn 5. Hãy nhờ đồng đội nhờ trợ giúp và giỏi Yasuo để anh ta làm gánh nặng cho cả đội.

– Chọn tướng khống chế cứng hoặc có độ cơ động cao, cơ động tốt hoặc sử dụng các kỹ năng để né cơn lốc của Yasuo.

– Các trang bị phòng thủ để chống lại Yasuo tốt: băng, giày ninja, áo giáp …

Nên tiêu diệt bộ giáp ảo của Yasuo trước khi giao tranh.

Không nên giao tranh tay đôi với Yasuo khi có lính và nên gọi đồng đội để đảm bảo hỗ trợ Gank.

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Lissandra: Đây là đòn phản công khó nhất của Yasuo và các sát thủ khác. Việc né chiêu Q của Lissandra khá khó và thời gian hồi chiêu của Q rất nhanh nên không thể cản được một bức tường gió. Ngoài ra, chiêu cuối và chiêu W của Lissandras là không thể ngăn cản và đầy những chiêu thức CC mạnh mẽ. Không có nhiều giải pháp cho Yasuo trong trận đấu này. Vui lòng gọi rừng để giúp đỡ

Xerath: Một sự lựa chọn rất tốt khi đối mặt với Yasuo, kẻ có khả năng cực kỳ khó chịu, sát thương lớn và khả năng cấu máu từ xa liên tục sẽ khiến Yasuo rất khó tiếp cận và farm lính. Tường Gió của Yasuo chỉ có thể chặn các kỹ năng (E), 3 kỹ năng của Xerath: Xung Kích Năng Lượng (Q), Vụ Nổ Năng Lượng (W), Nghi Thức Pháp Thuật (R) đều có thể xuyên thủng. Tường gió nên bạn không phải lo lắng khi chơi Yasuo.

Fiora: Vị tướng có kỹ năng solo combat tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại. Yasuo vừa có sát thương lớn từ các đòn đánh (đặc biệt là các đòn đánh yếu) vừa có thể né đòn phản công (W) từ các kĩ năng của Yasuo. Tất cả những gì bạn phải làm là chơi một chút máu khô để bắt đầu. Nếu bạn đánh nó, Yasuo sẽ không có bạn.

Riven: Vị tướng không thể bỏ qua khi đối đầu với Yasuo. Thiệt hại là khá lớn. Những khả năng đa dụng mà Riven sở hữu hoàn toàn có thể khắc chế được Yasuo. Với khả năng cơ động, khống chế (W) và tạo giáp cao, Yasuo khó có thể làm nên chuyện trước vị tướng này. Đây là trận đấu kinh điển trong Liên Minh Huyền Thoại. Ghi chú Bạn chỉ nên đi tay đôi với Yasuo nếu đạt cấp độ 3 trở lên.

Jax: Với bộ kỹ năng của mình, Jax hoàn toàn có thể giành chiến thắng trước Yasuo. Khi đối mặt với Yasuo, Jax có thể kết hợp: nhảy về phía trước, làm choáng, gây sát thương liên tục từ các đòn đánh, kết hợp với chiêu cuối để tăng sát thương, giáp và kháng phép. Jax không khó để biết. đánh bại Yasuo.

Darius: Darius có khả năng đối đầu với nhiều vị tướng. Sở hữu lượng sát thương mạnh, khả năng chống chịu cao và khả năng hồi phục tốt với (Q), Yasuo không có cửa khi đối đầu với vị tướng này. Ngoài ra, tường gió của Yasuo hoàn toàn vô dụng trước Darius

Akali: Tất nhiên, đối đầu giữa 2 sát thủ với nhau (có thể nghĩ Yasuo là một sát thủ), kỹ năng luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng đối với một tướng bị sát thương nặng như Akali, việc chơi lại Yasuo gần như rất khó, từ giai đoạn đi đường cho đến giữa trận. Với Dấu Ấn Sát Thủ (Q), Akali sẽ phá luôn lớp giáp của Yasuo. Nếu kẻ địch dám tấn công sẽ dính ngay vào bom khói của Akali.

Yasuo học cách đối phó với video chỉ trong 1 phút

Malzahar: Malzahar hoàn toàn vượt trội so với Yasuo. Tuy không được đánh giá cao nhưng Malzahar luôn là pháp sư khó chịu nhất trong số các pháp sư đường giữa. Những vị tướng đánh xa an toàn như Ziggs hay Xerath vẫn phải lo lắng về Yasuo trên máy bay, nhưng Malzahar thì không. Chỉ cần lao tới tấn công, Malzahar sẽ tạo ra một cái bóng khủng khiếp cho Yasuo và lũ bọ vô hiệu sẽ tấn công ngay lập tức.

1# Tướng Và Cách Khắc Chế Yasuo Mid Top Mùa 10

Tổng hợp tất cả: danh sách những tướng khắc chế Yasuo Mid TOP, hướng dẫn cách khắc chế Yasuo đường giữa hoặc đường trên mùa 10. Cách lên đồ và mang bảng hỗ trợ tốt nhất khi đối đầu với “Đấng ” Yasuo Mid trong Liên Minh Huyền Thoại. “Yasuo team ta và yasuo team địch”

Yasuo là một vị tướng solo cực mạnh với khả năng gây dame rất ảo với những Q thốn đến tận rốn. Khả năng lướt E múa ảo diệu khiến cho Yasuo là một trong những hot pick hàng đầu tại Sever VN. Mặc dù không phải ai cũng master vị tướng này thế nhưng độ khó chịu của hắn khiến người chơi rất đau đầu. Tuy nhiên, Yasuo cũng có những điểm yếu riêng và nếu chọn lựa được đúng tướng khắc chế Yasuo thì bạn có thể bán hành và biến hắn thành Yasuo 20 gg.

Tổng quan nhược điểm của Yasuo

Vai trò của Yasuo: Sát Thủ, Đấu Sĩ

Vị trí của Yasuo: Cận Chiến, Đường Giữa, Đường Trên, Yasuo xạ thủ, Yasuo Sp, Yasuo đi rừng nói chung chỉ cần hở Đấng là Đáng có thể đi tất cả các lane.

Đấng chống chịu kém

Khắc chế Yasuo Mid giai đoạn đi đường

Đầu tiên muốn khắc chế để bán hành cho Yasuo thì bạn phải hiểu bộ kỹ năng của hắn sau đó đưa ra những cách khắc chế phù hợp.

Cầm kiệt sức và ném vào mặt Yasuo cho hắn phế rồi đánh :))

Chọn tướng đối đầu với Yasuo: Đừng bao giờ cầm xạ thủ AD hay AP yếu máu đi đường với hắn. Bởi chỉ cần ăn 3 Q của Yasuo là bạn sẽ bị bốc hơi.

Gank nhiệt tình Yasuo bởi khi Yasuo phế thì ai cũng có thể đánh được hắn.

Tóm lại Cách khắc chế Yasuo tốt nhất: CẤM YASUO – bởi thông thường Yasuo team địch và yasuo team mình (nghĩa là team địch pick yasuo cực mạnh còn yasuo team ta là feeder. :))

Phép bổ trợ đối đầu với Yasuo

+ Thiêu đốt: Nếu bạn cầm những vị tướng sát thủ như: Zed, Akali hay Talon,… và xác định xác thương của mình vượt trội Yasuo khi dồn combo thì thiêu đốt là sự lựa chọn hoàn hảo.

+ Kiệt sức: Lượt sát thương được Yasuo gây ra từ Q cực kỳ mạnh mẽ nhất là khi hắn có vô cực kiếm chỉ cần hắn ra Q trúng 2 hoặc 3 Q là bạn đã thấy máu bạn tụt như tụt huyết áp chính vì vậy kiệt sức theo mình luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi đối đầu với Yasuo.

Những tướng khắc chế Yasuo Mid TOP mùa 10 và cách lên đồ

Tướng khắc chế cứng Yasuo Mid

1. Khắc chế Yasuo Mid bằng Pantheon

Vâng vẫn là vị tướng Pantheon “trâu bò” dùng được cả TOP lẫn MID – khắc chế cứng hoàn toàn Yasuo. Khả năng cấu tỉa máu từ tầm xa với kỹ năng Q – Ngọn giáo sao băng sau đó kết hợp khả năng áp sát Yasuo với W – Đánh Qua Khiên. Ngoài ra kỹ năng E còn giúp Pantheon chống lại 1 tấn sát thương từ Yasuo.

Nói chung cầm Pantheon bạn chỉ cần rỉa máu bằng Q rồi áp sát bằng W sau đó E và thiêu đốt thì 100% bạn ăn chiến công đầu rồi bán hành Yasuo cả trận đấu.

Cách phế Yasuo bằng Xerath:

2. Cách khiến Yasuo phế bằng Xerath

Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương lớn + CC khống chế + Tầm chiêu cực rộng thì Xerath khiến Yasuo phế toàn tập ” Xung Kích Năng Lượng (Q), Vụ Nổ Năng Lượng (W), Nghi Thức Ma Pháp (R) đều có thể xuyên qua Tường Gió (W)”

– Phép bổ trợ nên mang: Kiệt Sức + Tốc Biến để giảm sát thương nếu như bị Yasuo áp sát.

– Phá nội tại Ys bằng đòn đánh thường nhờ tầm đánh xa.

– Sử dụng Xung Kích Năng Lượng (Q) và Vụ Nổ Năng Lượng (W) để cấu máu khi Yasuo cố gắng ăn lính hoặc tấn công.

– Điện Tích Cầu (E) và Vụ Nổ Năng Lượng (W) giúp Xerath ngăn cản việc Yasuo lao vào gây sát thương rất tốt. Tuy nhiên lưu ý rằng Tường Gió (W) của Yasuo có thể chặn được Điện Tích Cầu (E) nên hãy lựa chọn cách sử dụng đúng thời điểm.

– Trong combat tổng: Chỉ cần đứng sau team ta và xả hàng tấn sát thương vào team địch thì dù 5 thằng bạn cũng không phải sợ huống chi Yasuo :v.

– Lưu ý: Nhớ lên Đồng Hồ Cát là món đầu tiên để vừa tăng giáp giảm sát thương nhận vào từ Ys vừa có thêm dame phép thuật.

Cách phế Yasuo bằng Swain:

2. Cách khắc chế Yasuo bằng Swain

Swain: Kể từ khi được làm lại thì Swain nổi lên như 1 thế lực mạnh mẽ ở mọi đường: Mid, Top, Bot. Với sát thương nhiều cùng khả năng chống chịu ổn định, CC khống chế cực mạnh và đặc biệt là càng không sợ Yasuo áp sát nhờ kỹ năng E – Tra Tấn

– Nên nhớ ưu tiên kỹ năng E – Tra Tấn để tăng khả năng quấy phá giúp hành Yasuo khi đi đường.

– Trói Buộc (W) của Swain nên dùng phù hợp bằng cách đặt kỹ năng này ở lính Ys định last hit rồi rỉa máu từ từ.

– Nếu Yasuo có ý định áp sát bạn thì đừng lo lắng. Hãy quay lại và “vả” vào mặt hắn bởi kỹ năng Q – Phá Sức (Q) và W – Trói Buộc.

– Ngoài ra nếu dính R – Hasagi :)) của Yasuo thì hãy mừng bởi bị lúc này bạn có thể dùng trọn combo vào mặt hắn bằng cách dùng W – Trói Buộc (W) và kích hoạt Until R – Chim Quỷ Hung Tợn để hạ gục đấng

3. Cách khắc chế Yasuo bằng Akali

Đến với kèo thứ 2, ta có một trong những tướng con cưng của LMHT, đó chính là Akali. Kể từ sau đợt “đại phẫu”, cô nàng đã trở thành một vị tướng rất được ưa chuộng nhờ vào lối chơi ảo diệu và sát thương kinh khủng. Bên cạnh đó, khả năng cò quay của Akali với Bom Khói (W) cũng là một thứ được cộng đồng rất ưa thích. Cũng chính nhờ điều đó, Akali đã chính thức bước chân vào hàng ngũ những vị tướng khắc chế khiến Yasuo “phát khóc”.

Đầu trận, đừng ngại ngần trao đổi sát thương với Phi Dao Năm Cánh (Q)

Ngay từ giai đoạn cấp 1, bạn đã không cần phải sợ Yasuo rồi. Lý do chính là vì tầm sử dụng của Phi Dao Năm Cánh (Q) không hề thua kém so với Bão Kiếm (Q). Biện pháp để trao đổi sát thương lúc này sẽ là (Q) phá giáp ảo của Yasuo, lùi về kích hoạt nội tại rồi lại tiến lên đánh Yasuo, sau đó (Q) tiếp nhằm cấu rỉa. Một khi Yasuo có lốc thì hãy lùi lại và lạng lách để né. Sau khi lốc được quăng ra thì bổn cũ soạn lại thôi.

Giai đoạn cấp 2, hãy tăng luôn Bom Khói (W) và tận dụng lợi thế tàng hình để trao đổi sát thương

Hẳn sẽ có nhiều người không đồng tình với ý kiến Annie khắc chế Yasuo, tuy nhiên cá nhân mình vẫn tự tin lựa chọn Annie ở top 3 dù cho có đi ở vị trí Pháp sư đường giữa hay Hỗ trợ. Lí do để bạn tự tin lựa chọn Annie đường giữa nhằm đối đầu với Yasuo không phải vì bộ kĩ năng, mà nằm nhiều ở tầm đánh. Vốn là một pháp sư có tầm đánh cơ bản khá xa, Annie hoàn toàn có thể “phế” tấm khiên mà Yasuo vất vả tích cóp. Nếu Yasuo lao vào bạn? Với Khiên Lửa (E), Annie hoàn toàn có thể mạnh dạn chơi tay đôi với Yasuo nếu cần. Giai đoạn đi đường thì miễn bàn với Hoả Cầu (Q) có thời gian hồi chiêu ngắn và gần như không tiêu tốn năng lượng khi tiêu diệt một mục tiêu, Annie có thể dùng nó để farm một cách an toàn hay cấu máu Yasuo khi kèm cả Thiêu Cháy (W). Hơn cả, phép làm choáng từ nội tại của Annie khi kết hợp cùng bộ chuỗi chiêu thức sẽ gây một lượng sát thương dồn rất khủng khiếp. Có “Gấu” vẫn hơn kẻ FA chứ nhỉ

– Tận dụng tầm đánh tốt để liên tục cấu rỉa Yasuo cũng như khiến hắn ta mất tấm khiên, thậm chí bạn có thể mua Kiếm Doran để tối ưu hoá khả năng này.

– Liên tục sử dụng Hoả Cầu (Q) để farm lính cho đến khi tích đủ điểm choáng thì sẵn sàng cho một pha làm choáng kiếm sĩ gió. Tuy nhiên lưu ý khi Yasuo có Tường Gió (W) thì bạn nên để cú làm choáng dành cho kĩ năng Thiêu Cháy (W) sẽ tốt hơn.

– Khiên Lửa (E) tăng thêm khả năng chống chịu cho Annie trong những tình huống Yasuo chủ động lao vào.

– Triệu Hồi: Tibber (R) khiến Annie tự tin hơn trong việc “nhử” Yasuo xài Ultimate.

– Cũng sẽ để tâm đến phép Kiệt Sức, tuy nhiên Thiêu Đốt vẫn tốt hơn với những bạn muốn dồn sát thương.

Cái tên cuối cùng và cũng đầy thú vị – Fiora – góp mặt trong top 5 vị tướng có thể khắc chế tốt Yasuo. Hơi dị nhưng không phải là không có cơ sở. Đầu tiên, phải nói một chút về Fiora khi đây là vị tướng có khả năng đánh tay đôi thuộc hàng tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại với sát thương tay cực nhiều đến từ Phản Đòn (W), chưa kể kích hoạt của kĩ năng này giúp Fiora chặn lại một đòn đánh thường hay một lần Bão Kiếm (Q) của Yasuo đồng thời phản lại sát thương về phía hắn ta. Fiora có thể chơi khô máu ngay từ level 1 với Yasuo khi mà Bão Kiếm (Q) cần tới 3 lần để phát huy sức mạnh trong khi Lao Tới (Q) của Fiora có thể sử dụng 2 lần để gây sát thương và thu hẹp khoảng cách. Về khả năng đánh lâu dài Yasuo cũng không có nhiều lợi thế trước Bùng Nổ Tốc Độ (E) của Fiora. Cuối cùng, Điệu Van Tử Thần (R) được sử dụng ngay khi Yasuo sử dụng lốc là một màn out-play không thể tốt hơn.

– Hổ báo ngay từ level 1 với Lao Tới (Q), hãy yên tâm vì nếu đánh đúng, Yasuo không có cửa đánh với bạn.

Morgana

– Canh chuẩn lúc Yasuo thao tác sử dụng Bão Kiếm (Q) để nhanh tay dùng Phản Đòn (W) rồi phản công lại.

Jax

Một lựa chọn rất an toàn, kỹ năng W của Morgana không bị chặn bởi tường gió, dễ dàng farm lính từ xa. Khiên đen tránh bị lốc và nếu Yasuo có lướt tới gần thì Morgana sẵn sàng “tiếp chiêu” với Trói Hồn.

đang là hiện tượng chuyên trị những đấu sĩ, khả năng “harass” mạnh, buff giáp ảo, hồi chiêu nhanh, ngọc Đạo Chích mang lại nhiều tài nguyên giúp Viktor vượt trội hơn so với Yasuo.

Riven

Với khả năng phản công, khống chế tốt và tăng giáp cùng lượng sát thương gây ra lớn thì Jax hoàn toàn có thể khắc chế được Yasuo khi đối đầu.

Darius

Với kỹ năng của mình Jax hoàn toàn có thể đè bẹp Yasuo khi đối đầu. Khi đối đầu với Yasuo Jax sẽ nhảy áp sát kết hợp Phản Công để làm choáng sau đó gây sát thương lên Yasuo bằng các đòn đánh thường. Ngoài ra với chiêu cuối tăng giáp và kháng phép của mình Jax sẽ cứng cáp hơn rất nhiều khi phải đối đầu với Yasuo.

Malzahar:

Tường gió sẽ không thể cản được kỹ năng của Darius đây là một lợi thế để Darius có thể ép cửa Yasuo tốt. Ngoài ra sức mạnh của Darius ngay từ đầu trận đấu có thể nói là rất mạnh sẽ giúp trấn áp tốt hơn Kẻ bất dung thứ.

Garen

Với Darius thì Tường Gió của Yasuo hoàn toàn vô tác dụng và ngoài ra với khả năng hồi phục và gây sát thương tốt của mình Darius hoàn toàn có thể đè bẹp Yasuo.

Để khắc chế Yasuo không có gì bằng khả năng không chế di chuyển của hắn ta, sát thương lớn. Đó là những gì mà Malzahar sở hữu. Những kỹ năng của pháp sư này đều vượt qua Tương Gió của Yasuo. Kẻ Bất Dung Thứ sẽ rất khó khăn khi đối đầu với Malzahar ở đường giữa.

Đến với tướng cuối cùng trong danh sách, ta sẽ có một lựa chọn không cần não. Đó chính là Garen, đại tướng từ Demacia, cục thịt di động với khả năng “quay tay” kinh khủng hơn cả Jax. Lý do Garen là khắc chế của Yasuo chỉ có 1, đó chính là độ trâu bò và khả năng trụ đường vô đối của vị tướng này. Vậy cụ thể là như thế nào?

Giai đoạn cấp 1, đây là lúc Yasuo có lợi thế cấu rỉa với khả năng chọc kiếm từ xa của Bão Kiếm (Q). Lúc này hãy tập trung vào farm với Đòn Quyết Định (Q) và lạng lách để né kiếm cùng lốc. Tất nhiên, nếu Yasuo vào tầm thì cứ việc (Q) thẳng vào đầu mà không phải ngần ngại. Khi đối tượng có lốc thì bạn lại lùi về. Đến giai đoạn cấp 2 cũng thế, khác cái là bạn sẽ cắm (Q) rồi quay với Phán Quyết (E) thôi. Tuy nhiên đừng húng quá mà để bị mất nhiều máu.

Một khi có Lòng Dũng Cảm (W), thời kỳ “nhịn nhục” đã kết thúc và bạn có thể khô máu trong vòng 2 giây

Nhìn chung, kèo này quan trọng nhất là giai đoạn đầu trận, bạn tuyệt đối không được khô máu vì lượng sát thương rất hạn chế. Hãy bình tĩnh chờ thời cơ, quân tử báo thủ 10 năm chưa muộn cơ mà. Bên cạnh đó, đừng quên lên Rìu Đen và một số trang bị giáp. Càng về sau, độ trâu bò của bạn sẽ càng làm cho Yasuo phải khóc thét.

5. Khắc chế bằng Olaf

Đe dọa tầm trung với Yasuo

Một số tướng tham khảo khác: XinZhao, Rammus

Một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng linh hoạt và khống chế tốy. Sử dụng cho mình Chiêu cuối Thần cá sấu Renekton hoá thành khổng lồ giúp tăng máu và gây sát thương lên kẻ địch lân cận. Đồng thời kết hợp chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn làm choáng kẻ địch gây ra sát thương vật lý, rồi ngay lập tức tung ra Vũ điệu cá sấu vung vĩ khí của hắn, gây sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Tiếp đến dùng kỹ năng Cắt và xắt Renekton lao tới trúng mục tiêu sẽ được sử dụng 2 lần gây sát thương lên mục tiêu mắc phải.

Sở hữu lượng sát thương cao, nhiều khả năng khống chế cùng chiêu cuối có thể vừa bảo vệ bản thân, vừa làm choáng đối thủ. Cộng thêm khả năng cấu máu từ chiêu Q – Mảnh Băng mạnh mẽ của mình. Lissandra luôn là một trong những khắc chế hoàn hảo của Yasuo tại đường giữa.

Xem Tướng Tai, Xem Tướng Qua Đôi Tai

Đôi tai cho biết vận mệnh, tính cách… của một đời người

– Vị trí của tai được phán đoán cao thấp so với đôi mắt, tai cao là tai có điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với măt, tai thấp thì ngược lại.

– Tai cao là biểu hiện của người học rộng, biết nhiều. Những người này từ nhỏ đã được gia đình giáo dục rất chu đáo cẩn thận, cộng thêm phần được nhiều quý nhân trợ giúp nên con đường công danh sự nghiệp của họ rạng từ rất sớm. Tất cả thành quả thu được đểu xứng đáng với công sức họ bỏ ra, điều họ có được là điều mà nhiều người mơ ước và phải phần đấu cố gắng nỗ lực trong thời gian dài mới có thể đạt được.

– Người sở hữu đôi tai thấp thường ít hiểu biết, đường học cũng không mấy sáng sủa, không có quý nhân phù trợ, thiếu lý tưởng, lười phấn đấu, thích an phận. Với họ mà nói thì chỉ cần một công việc đủ để đáp ứng các nhu cầu cơm ăn áo mặc hằng ngày là được.

– Tai to: Kích thước của đôi tai được xem là tấm gương phản chiếu rõ nhất về khí phách của một con người. Người tai càng to khí phách càng lớn, có tương lai trở thành những nhà lãnh đạo tài bao. Rất giỏi trong việc quản lý, sáng tạo, tư tưởng tiển bộ, luôn tìm kiếm nhứng cái mới không đi theo lối mòn. Khéo léo trong giao tiếp giúp họ dễ dàng có được những mối quan hệ tốt đẹp, vì vậy cuộc sống khá hạnh phúc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

– Tai nhỏ: Khí phách cũng nhỏ, tầm nhìn của họ khá hạn hẹp, tâm địa hẹp hòi, tuy nhiên nội tâm khá tốt, không mưu mô thâm độc. Những người có tai nhỏ thích hợp để trở thành những học gia, ẩn mình trong những không gian riêng, tìm tòi, nghiên cứu về những vấn đề mà bản thân cảm thấy thích thú. Xu hướng, hướng nội nên họ có rất ít bạn bè.

– Xem tướng tai nhỏ: Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

– Đôi tai mà có đường nét rõ ràng là người thông minh, năng động có khẳ năng phán đoán cũng như xử lý tốt mọi tình huống xảy ra, không hành động theo cảm tính.

Đường nét trên tai mà mời nhạt cho thấy chủ nhân là người chậm chạp, làm việc một cách lề mề, không có sự đồng nhất giữa lý trí và cảm xúc nên không được mọi người tín nhiệm. Ưu điểm của họ là sự chân thành, và tính nhẫn nại kiên trì trong công việc.

– Vành tai mà áp sát vào đâu là người thành thật, dễ bằng lòng với những gì mình có. Nhược điểm là bảo thủ, không có chí vươn lên, khả năng ứng biến trong các trường hợp còn chậm chạp.

– Vành tai hướng ra ngoài là người ngỗ nghịch, thích tự do bay nhảy, không muốn bị kìm kẹp trong khuôn khổ mà luôn tìm cách thoát ra khỏi những gì đã cũ để tạo nên cái mới. Đôi khi, sự sáng tạo của họ hơi quá đà khiến cho mọi người khó chấp nhận

Xem dái tai – biểu thị của phúc lộc đời người

– Tai người nào mà không có dái tai cho thấy họ không được hưởng phần phúc lộc, mọi việc đều phụ thuộc vào sự cố gắng và phấn đấu của bản thân. Hiếm khi gặp may mắn, và khá cố chấp trong việc tiếp thu ý kiến của người khác do đó sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Muốn có cuộc sống êm ấm và no đủ về sau, cần phải học cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu thật tốt.

– Dái tai dày dặn là người có nhiều phúc lộc, tính tình trung hậu, thành thật, biết lắng nghe và tiếp nhận những lời góp ý của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân. Trong công việc và cuộc sống họ cũng nhận được nhiều sự trợi giúp, vì thế mà công việc suôn sẻ hơn, ít gặp phiền toái. Cuộc sống không cần quan tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc, hậu vận được an nhàn.

Xem Tướng Cổ Và Tướng Gò Má

Người có tướng cổ và gò má cân đối là người có tướng qúy. chúng tôi hướng dẫn xem tướng cổ và tướng gò má.

Tất cả những gì lệch méo, hoặc bất túc hoặc hiểu dư phản mỹ quan không tương xứng đều nghịch với tướng pháp.

Sách tướng gọi cổ là Thiên Trụ, tức là cây cột chống đỡ toàn thể ngôi nhà, tức thân hình con người, cho nên phải có cổ dài cổ ngắn để phối hợp với người béo kẻ gầy, có nhỏ lớn đề phối hợp với người cao, thấp.

Cổ người gầy phải cao, nếu gầy mà cổ ngắn thì nghèo và phải yểu mạng trong 30 tuổi.

Cổ người béo nên thấp, nếu béo mập mà cổ cao lên thì làm ăn cũng không giàu mà mạng sống chỉ dưới 50 tuổi.

Riêng cổ của phụ nữ thì phải cao và tròn, phải cân xứng với thân thể. Đàn bà đại kỵ cổ thấp ngắn và lòi xương, vì đó là tướng hình phu khắc tử cô độc goá bụa. Cổ có gân nổi ra là tánh khí thô bạo. Xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào gân xương cổ đều lộ là tướng nghèo hèn.

Người gầy gân cổ nổi bao quanh trái cổ là bần cùng. Người béo mà gân cổ nổi bao quanh trái cổ ũng lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ. Cổ tròn da trắng xương cổ không lộ ra là người giàu sang.

Cổ tròn da dày như cổ gà lại có nhiều lằn tròn là người thông minh tài trí.

Vai và lưng đều khuôn phò sau cổ như nâng đỡ là tướng phát quan.

Cổ gầy ốm lòi xương khô khan là tướng yểu. Cứng rắn tươi nhuận có đủ da thịt là tướng thọ. Sau cần cố không có thịt mà lòi xương là bần cùng vất vả. Cổ dư da, làm như da đùn lại ấy là tướng vinh hiển phú quí, bạch thủ thành gia.

Đầu méo cổ cao gầy là đoản thọ.

Cổ có nhiều lằn quấn vòng theo là nghèo nhưng rất thanh cao và sống lâu, nếu có nhiều mục cóc nốt ruồi là hèn hạ đói rách.

Gò má tốt nhứt là cao rộng vừa phải, cao quá, thắp quá, hẹp quá, rộng quá đều không được tốt. Gò má là Đông Nhạc và Tây Nhạc phải tương đồng để phối hợp với mũi, trán và cằm, cốt yếu cần sao cho được ngũ nhạc triều qui mới tốt.

Gò má cao thì hành sự có uy quyền, gò má thấp quá thì không ai nễ sợ, xương gò má thiếu thịt làm việc hay bỏ phế, có thịt bao bọc đầy đủ là người chánh trực công bình.

Xương gò má lộ quá thì khắc sát bạc ác với chồng con, với vợ con. Gò má bẹp xuống là yểu mạng, nhiều thịt xương cao mà nghiêng ra ngoài là bạo liệt ngang bướng.

Gò má hắc ám là bị hình tai tù tội, chết chóc, bị trộm cướp. Lộ xương ra cao là ưa gây gỗ đánh lộn làm bậy, phá xóm giềng không ai ưa được