Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Xương Gò Má Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xương Gò Má, Cằm Và Ngũ Quan Như Thế Nào Xem Là Quý Tướng

Gò má là vị trí mà có thể xem xương to hay nhỏ. Có những tướng gò má sau đây:

Gò má lồi về phía trước

Xương gò má nhô ra phía trước thì tính cách người này dũng cảm, không chịu khuất phục trước hoàn cảnh và không chịu thua. Họ có tinh thần hướng lên phía trước, là một nhân tài lãnh đạo hiếm có, có khả năng kiểm soát tốt năng lực làm việc của cấp dưới. Vì bản thân là người thông minh, tài năng nên họ thường được cấp trên để mắt đề bạt, đồng thời cũng bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kỵ.

Có sức nhẫn nại tuyệt vời, chịu đựng được khổ luyện, gặp được may mắn mà bình an, không thích đột phá, dễ sinh ra hiểu lầm.

Xương ở gò má giống như ấn trong thịt, không thấy nhô lên. Đây là kiểu người có trí tuệ và lý trí, biết cách làm việc dựa vào trí tuệ, tương đối thâm trầm, đại diện cho những người giỏi trên thương trường. Do người này mưu trí, bình tĩnh, cẩn trọng, biết nắm bắt phương pháp, luôn vui vẻ giúp đỡ, dẫn dắt người đến sau.

Má cao gầy, xương gò má xệ xuống

Đây là do cơ thịt mất đi tính đàn hồi gây nên. Người này sức khỏe yếu, ý chí không kiên định, dễ khiến cho các nhân tố khác khống chế tâm trí mình.

2 gò má không cân bằng

2 gò má không cân bằng làm cho quyền lực và trách nhiệm mà người này đảm nhiệm xảy ra xung đột, biểu thị khả năng giữ thăng bằng về quyền lực, khó khống chế được mức độ của mọi việc. Nếu người lãnh đạo má có kiểu má này thì thường mang lại không ít khó khăn cho công việc.

Gò má và má tạo thành một chỉnh thể

Cho thấy người này luôn biết cách ứng phó, khôn khéo, có thể bao quát mọi quyền lực trong tay mình. Nhưng da và cơ thịt của họ phải chắc chắn, không nhão, không có nhiều đường vẫn thì mới có thành tựu, ngược lại thì được xếp vào nhóm người lạm dụng chức quyền.

Gò má cao, Ấn đường đầy đặn thì có quyền lực. 2 gò má hướng lên cao thì vất vả, gò má nổi bật giữa khuôn mặt thì đến tuổi trung niên sự nghiệp gặp nhiều thất bại, thấy mặt mà không thấy gò má thì thiếu sức sống. Gò má cao, mũi thấp thì thành công nhiều, thất bại cũng không ít. Mũi cao, gò má thấp thì được nhiều người giúp đỡ. Ở nữ giới gò má cao tất đoạt quyền của chồng, gò má cao như ngọn núi là tướng sát chồng. Gò má có khí xanh thì anh em xay ra lục đục, cãi vã. Nếu có sắc trắng và quanh gò má thì anh em đề phòng gặp tai họa.

Đặc điểm 4 cung vị ở phần trán như thế nào

Cằm có thể truyền đạt khí thế của một người, nếu quan sát hình dáng của cằm cẩn thận thì có thể đoán được cơ hội và tình trạng gia đình của người đó. Thậm chí có thể đoán được cả cấp dưới, môi trường xung quanh, có thể luận đoán lòng dạ, tâm thái và chức năng dạ dày, thận của họ. Cằm đẹp là độ dài từ Nhân trung đến cằm bằng hoặc dài hơn trán.

Người có cằm nhọn thì từ cách làm việc đến cách đối nhân xử thế luôn bảo thủ, làm gì cũng yêu cầu nguyên tắc, keo kiệt, cách cư xử với mọi người không thoải mái, là tướng cô độc. Người có cằm nhọn thông minh, linh hoạt, phần nhiều đều biết tính toán, thích hư vinh và không sát thực tế, không có thiện ý với người khác, tích cực tham gia vào những việc có lợi cho bản thân, với những việc làm tổn hại đến bản thân, tuyệt đối không có hứng thú.

Người có cằm vuông tính cách mạnh mẽ, có năng lực làm việc, có ý chí, không thích trang điểm, làm đẹp, chỉ biết vùi đầu vào làm việc khó nhọc. Người này ngoan cố, hành động cứng nhắc, tự ái, nóng nảy. Nếu cằm vuông mà đầy đặn thì tình cảm phong phú, hết mực vì gia đình, nên về già cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, thường có tấm lòng bao dung.

Mặc dù có chút đố kỵ nhưng cũng biết khoan dung, độ lượng, không vì quá bị kích động mà hủy hoại bản thân. Dù gặp phải khó khăn họ cũng kiên trì đến cùng để đạt được mục đích. Người có cằm vuông có chí tiến thủ, bất luận là học giả, nhà thực nghiệm, nhà chính trị, luật gia, tác gia… đều có được thành công đặc biệt lớn. Thế nhưng, nếu như sai lầm một bước thì tính cách họ sẽ biến đổi khác thường, thậm chí còn làm những điều xấu xa, phá hoại.

Hình dáng khuôn mặt có hình chữ gì

Người có cằm chẻ đối xử và người khác bằng thái độ thoải mái, nhiệt tình, có nhân duyên làm bất kỳ việc gì cũng đều nỗ lực không mệt mỏi, cố gắng đến cùng. Do thành công trong sự nghiệp và khả năng giao tiếp khéo léo nên thường có được sự ngưỡng mộ của người khác giới, có vận đào hoa.

Cằm ngắn chủ người có tính cách hướng nội, coi trọng tình cảm, sùng bái tình yêu. Nhưng người này đồng bóng, làm việc cực đoan, mọi việc khó thành công, thiếu tinh thần nhẫn nại, về già phần nhiều sống cô quạnh.

Người có cằm dài và tròn thì thường có tình yêu hạnh phúc. Là nữ sẽ thuộc kiểu người của gia đình, nam giới thì thường điềm đạm, có trách nhiệm với công việc, có lòng nhân ái với mọi người, về già con cháu đông đúc, có thể hưởng thụ một cuộc đời hạnh phúc, an nhàn, sung túc.

Cằm nhọn và đưa ra

Người mà có cằm nhọn và lồi ra hơi đưa về phía trước thì tình cảm phong phú, ý chí kiên cường, vui vẻ giúp đỡ người ngoài. Họ đối xử với người ngoài hơn cả người trong nhà, năng lực làm việc tốt nhưng là người có dã tâm. Nếu các bộ phận khác phối hợp tốt thì họ có thể trở thành nhân vật có vị trí trong xã hội. Ở phái nữ thì phải lưu ý tử cung có vấn đề, đàn ông thì có thể bị bệnh thận, bệnh tuyến tiền liệt. Người này thường tràn đầy niềm tin với bản thân, có ham muốn lớn trong tình yêu và tiền tài.

Cằm đầy đặn và hơi nhô lên

Người mà cằm đầy đặn và hơi nhô lên thì sức sống mãnh liệt, luôn nhiệt tình với những việc mình yêu thích. Họ có sự nghiệp thành công nhưng với gia đình và vợ con thì ngược lại, rất hời hợt, thiếu sự quan tâm. Họ thường để tâm đến những mối quan hệ phong lưu hơn là người vợ của mình. Người có phần dưới cằm tròn mà đầy đặn thì tình thâm nghĩa trọng, tính cách lạc quan, lúc còn trẻ vất vả, về già được hưởng thụ an lành, hạnh phúc.

Người có kiểu cằm lệch làm việc với người khác thường không thể đưa ra quyết định và cũng không thích tranh chấp, luôn thầm lặng nỗ lực. Người này cho đến tuổi già cũng không lập được công trạng như ý muốn, nhưng do tính cách hòa đồng, có được trợ thủ tốt nên cả cuộc đời không thiếu tiền bạc.

Đây là tướng mặt nhìn từ đằng sau lưng thì hai bên quai hàm lộ ra rõ, góc cạnh, không có độ cong và tròn như người bình thường. Nhìn trực diện thì hai bên quai hàm bạnh ra hai bên hoặc nhìn nghiêng thì xương quai hàm quá vuông, nhìn giống như có góc nhọn lôi ra từ sau tai. Người có tướng này khắc vợ hoặc chồng, tính cách hiếu thắng, nhất định phải mạnh hơn người khác, dễ nảy sinh đối kháng với cấp trên, tranh chấp với bạn bè cùng trang lứa, vợ chồng thường lục đục. Họ không biết yêu thương, bảo vệ người già, thiếu độ lượng.

Gần Pháp lệnh có sắc đỏ nhạt

Tay của nữ hoặc chân của nam có thể bị bỏng.

Sắp phát bệnh, người có màu đỏ tía ở Pháp lệnh thì thường thọ và có phúc, nếu là màu đen xám thì gặp họa, có màu xanh đen thì gặp nhiều tai họa, bệnh tật.

Là tướng người phần bàn chân, đầu gối, eo đều không khỏe mạnh.

Pháp lệnh dài đến cằm

Là tướng trường thọ, được người khác tôn trọng, có quyền ngồi một chỗ chỉ tay ra lệnh.

Pháp lệnh ngắn

Tuổi thọ ngắn, nếu như Pháp lệnh không quá miệng thì khó thọ qua tuổi 59.

Tướng miệng có quyết định vận mệnh con người không

Có 2 ngành nghề hoặc có 2 cái nhà, trong chủ nghề chính, ngoài chủ nghề phụ.

Nếu Pháp lệnh vượt qua đầu mũi thì gọi là “Lậu tạo”, chủ đến tuổi trung niên phá sản. Nếu nó gần đến miệng thì gọi là “Đằng xà tỏa khẩu”, thường bị bệnh ở hoành cách mô.

Xem giới hạn của ngũ quan

Tướng thanh, kỳ, cổ, quái của Ngũ quan

Thiên địa ban tặng khí và thần, tinh khí kết hợp lại tạo thành hình thể, nhận được linh khí của thiên địa âm dương tạo hóa, được trí tuệ tâm thức của Thủy Hóa mà hình thành nên tướng mạo. Tướng của con người phán thành thanh, kỳ, nhưng trước tiên cần chia thành cổ, quái. Tướng mạo thanh kỳ như ngọc quý ẩn tàng trong đá, tướng mạo chất phác như chiếc thuyền lớn có thể chứa hàng vạn hộc thóc, tướng mạo quái dị như cây thông già sống trên vách núi. Đó là tướng của quý nhân.

Tướng cách ngũ quan của quý nhân

Dựa vào tướng mặt để hiểu về nội tâm, từ đó phân biệt thật giả. Nghe giọng, quan sát khí sắc có thể biết người đó vinh hay nhục, thông minh hay ngốc nghếch.

Răng lộ ra ngoài, môi cong vênh chủ không thể làm quan lớn trong triều đình. Lông mày thu lại, môi tròn nhỏ không thể làm bậc công khanh. Mắt như chuột không có duyên với đường làm quan. Eo thắt lưng ong không thể là công thần. Đầu hổ mắt rồng, bất luận là văn hay võ đều có thể nắm quyền tể tướng.

Người có cốt cách và thần sắc như thần tiên nếu là quan trong triều sẽ là bậc công hầu. Người có hình rùa thân hạc thì đa mưu túc trí, có đức hạnh và tấm lòng nhân ái. Người có bụng chim sẻ gia đình nhiều phá bại, tính cách ngu đần, ngoan cố.

Hốc mắt sâu và tàn bạo đối đãi với người thân như với người ngoài. Biên địa đầy đặn và nhô lên thì giỏi kết bạn. Mắt như rắn thì hay đố kỵ, có dã tâm hại người khác. Mắt như mắt gà, giống như giọng ngựa thường hung tàn, bạo ngược. Đầu nhỏ thì thường tha hương.

Yết hầu lộ, răng thưa khó lấy được vợ, chẳng thể nuôi được con. Xương ít thịt nhiều là người không thể trường thọ. Thiên đình đầy đặn, đoan chính và nhô lên có thể được quý nhân giúp đỡ. Địa các nông, bằng mà lõm xuống sẽ có hiềm khích với tiểu nhân.

Mặt rộng, thần thái sáng sủa thì tuy khí ứ đọng cũng không bần cùng. Gân cốt lộ, hình thể không đoan chính thì dù thần sắc trong sáng cũng không giàu có,

Mắt khô, mày có chỗ khuyết đến già vận hung ác. Tướng mạo bần tiện, thân thể mỏng cả đời bần khổ, sống vất vả qua ngày. Mắt như mắt rồng phượng có thể làm quan tam phẩm. Đỉnh đầu nhỏ, thần sắc u tối là người cả đời lao lực không có kết quả. Người bần cùng hạ tiện thường có ngực nhô, mông cao. Người làm quan nhỏ thường có thân thế to lớn, mặt hẹp. Người sống cùng với người thân đến già thì cốt khí thường phân rõ.

Người bị phân ly với người thân bạn bè thì Lệ đường lõm xuống. Người có răng thưa chủ nhiều thị phi, người có miệng môi mỏng dễ bị oán hận. Rõ ràng, sang hèn, thọ yểu cũng đều do hình thần của con người quyết định. Được mất, vinh nhục dễ nhận ra từ khí sắc.

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Gò Má

Hai gò má (lưỡng quyền) được khoa nhân tướng học ngày nay đưa vào hạng mục “tướng của xương” để xem xét góp phần phân tích và dự báo về “đường đời” của mỗi người trong cuộc nhân sinh… Nhất là hai gò má của phụ nữ thường được gợi lên bằng các hình d

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Hai gò má (lưỡng quyền) được khoa nhân tướng học ngày nay đưa vào hạng mục “tướng của xương” để xem xét góp phần phân tích và dự báo về “đường đời” của mỗi người trong cuộc nhân sinh…

Nhất là hai gò má của phụ nữ thường được gợi lên bằng các hình dung từ bay bướm như: má hồng, má phấn, má đào… Phụ nữ có má đào là “má đỏ như quả đào chín”, má phấn là “má tô phấn, thường chỉ người gái giang hồ” và má hồng dùng “tỷ dụ người đẹp” . Song đó chỉ là những cách gọi dựa phần lớn vào sắc diện bên ngoài; chứ thực tướng của các “gò má” được quyết định bởi cấu trúc của phần xương bên trong.

Đối với phụ nữ mà nói thì đôi gò má trên gương mặt chính là nơi thể hiện cá tính của người này trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của họ.

Vì thế để xem xét nhân tướng cho rạch ròi, người ta đã gọi lưỡng quyền ở mỗi người (cả nam lẫn nữ) bằng hai tên gọi: “gò Tây” (gò má phía bên phải của khuôn mặt) và “gò Đông” (gò má phía bên trái của khuôn mặt), chẳng hạn:

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có khuôn trăng đầy đặn với hai gò Đông – Tây nằm cân xứng ở hai bên mặt thì là người phụ nữ có mệnh số cao, tương lai có thể vào hàng phu nhân quyền quý trong xã hội.

Nếu xương ở hai gò má không nhô cao lắm và nằm cân xứng nhau ở vị trí ngang với tóc mai là tướng tốt, sẽ đem đến nhiều điều may mắn, thuận lợi và sức khỏe ngay từ tuổi hoa niên. Còn như xương gò má kéo dài đến hai bờ tóc mai và nhô lên có sắc hồng hoặc có ánh vàng trơn láng vào giờ Ngọ, sẽ được nhiều người mến mộ, theo đuổi và thương yêu.

Xương gò má cùng các xương khác trong người đại thể có nhiều tướng trạng khác nhau, song theo các nhà nghiên cứu và dịch thuật có uy tín về nhân dạng học như Lê Giảng, Hoài Chiêm Tinh, Mã Khắc Hồng, Mai Giáo Chủ, thì tất cả các xương có một số đồng dạng về nhân tướng sau đây.

Hễ xương lộ ra quá mức sẽ thường gặp chuyện tranh chấp, cãi vã với người chung quanh. Hễ xương nhô ra có hình nhọn sẽ gặp trắc trở trong công việc kinh doanh vào tuổi trung niên. Người ta còn gọi gò Đông là “Đông nhạc” và gò Tây là “Tây nhạc”.

Người phụ nữ có Đông nhạc cao và cân xứng với Tây nhạc sẽ sống thọ – cao và nhô lên sát hai bên tai thuộc dạng xương Phượng Vỹ, tức đuôi con chim phượng, nếu theo nghiệp võ sẽ thành đạt vào hàng tướng tá quan quyền…

Cách xem tướng gò má phụ nữ đoán tính cách, sự nghiệp

Gò má nhô cao

Đối với những người phụ nữ có gò má quá cao là những người nhân tướng học cho là xấu số nhất. Người phụ nữ có gò má quá cao có tướng sát phu, gây hại cho chồng còn, thường xuyên gặp chuyện tranh chấp cãi vã với người xung quanh. Những người phụ nữ này thường không gây được thiện cảm đối với người lớn tuổi. Đôi gò má quá cao cũng làm gương mặt người phụ nữ trở nên già nua, góc cạnh hơn, mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt.

Trong công việc, cá tính mạnh mẽ ấy chính là ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp người phụ nữ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình. Đối với những người phụ nữ gò má cao và chóp mũi to, đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Chủ nhân vốn hiền lành và lương thiện này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trên mọi lĩnh vực.

Người phụ nữ có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người phụ nữ có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.

Cung gò má quá to

Người phụ nữ có cung gò má quá to: Chủ nhân bản tính khá ương ngạnh và cố chấp. Thường gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh vì không chịu nhường nhịn mọi người cuộc sống hôn nhân vì thế cũng có phần khó khăn.

Cung gò má nở rộng

Việc sở hữu đôi gò má nở to được xem là một hình mẫu lý tưởng, bởi chủ nhân của đôi gò má này là người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao và đặc biệt là khả năng nhìn xa trông rộng. Hầu hết ở họ điểm chung nổi bật nhất là có tố chất làm lãnh đạo. Nhờ vào ưu điểm đặc biệt này, bạn có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế với tư cách là đầu tàu.

Nếu người phụ nữ cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, thì là người phụ nữ tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi điều này khiến vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Cần phải biết kiềm chế và suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.

Gò má thấp

Người phụ nữ sở hữu kiểu gò mà này thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, điểu đó chưa đủ để biến chúng thành sự thật nếu kế hoạch và chiến lược thực hiện không được triển khai. Lý do lớn nhất là họ vẫn chưa đủ lòng tin để xúc tiến một mình và họ lo sợ về khả năng thất bại cao. Đôi lúc tính cách rụt rè, nhút nhát, hướng nội đã làm cản trở họ thực hiện niềm đam mê. Điều quan trọng của mẫu người phụ nữ sở hữu loại gò má này chính là củng cố lòng tin vào chính mình.

Gò má tròn đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn: là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu phụ nữ tướng này sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Phụ nữ có gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Mặc dù áp lực công việc luôn đè nặng đôi vai nhưng sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hạnh phúc gia đình, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên kịp thời cho những người thân yêu.

Gò má hai bên không cân xứng

Với những người phụ nữ có gò má hai bên không cân xứng nhau hay cái cao cái thấp thì được dự đoán là là người gặp khó khăn trên đường làm ăn,đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình. Tục ngữ xưa cũng đã đúc kết việc hai gò má không cân xứng nhau thành câu:

“Gò má mà chẳng cân phân. Cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”.

Nếu hai gò má sát gần với đuôi lông mày, hậu vận sẽ có phần khá hơn, vì được sự giúp đỡ của quý nhân và con cháu.

Cách xem tướng gò má phụ nữ đoán định vận mệnh và tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc gia đình

– Phụ nữ có gò má thanh, tròn và ẩn, mắt và mũi thanh, chủ nhân là mẫu người vợ hiền, mẹ giỏi, có thể lấy được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

– Phụ nữ có bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), chủ nhân là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

– Cung gò má của người phụ nữ nhô cao, chủ nhân cả đời nghèo hèn. Cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.

– Cung gò má quá to, chủ nhân bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

– Cung gò má nhô cao, trán cao, chủ nhân có lối sống không lành mạnh, có thể khắc tới ba đời chồng.

– Cung gò má cao và to, bàn tay to, chủ nhân có thể chịu đựng được gian khổ, giỏi lập nghiệp nhưng khó hưởng phúc của chồng con.

– Cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, chủ nhân hay làm trái lời chồng, chồng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

– Cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi và đời sống hôn nhân không tốt đẹp.

– Cung gò má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ, chủ nhân là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Nếu có sắc khí vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

– Sắc khí cung gò má xanh biếc, chủ nhân có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

– Cung gò má lúc trắng, lúc đỏ gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

– Cung gò má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch, chủ nhân khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Xem Tướng Gò Má Đoán Vận Mệnh

Phụ nữ có gò má tốt là cao rộng vừa phải, còn tướng gò má cao quá, thấp quá, hẹp quá, rộng quá đều không được tốt. Tham khảo bài viết sau để có thêm kiến thức về việc đoán vận mệnh của một người thông qua tướng gò má.

Gò má nhô cao

Phụ nữ có gò má quá cao theo nhân tướng học cho là xấu số nhất. Nếu có gò má quá cao thì phụ nữ đó tướng sát phu, gây hại cho chồng còn, hay gặp chuyện tranh chấp cãi vã với người xung quanh. Họ thường không gây được thiện cảm đối với người lớn tuổi. Với gò má quá cao cũng làm gương mặt trở nên già nua, góc cạnh hơn, mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt.

Nhiều người Á Đông cho rằng quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kì một bằng chứng khoa học nào chứng minh. Đối với các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao là người có cá tính mạnh mẽ và hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

Người có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có, bởi họ tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân. Để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, đôi khi dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó.

Cung gò má quá to

Người phụ nữ có cung gò má quá to có bản tính khá ương ngạnh và cố chấp. Họ hay gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh vì không chịu nhường nhịn và cuộc sống hôn nhân vì thế cũng có phần khó khăn.

Cung gò má nở rộng

Phụ nữ có đôi gò má nở to được xem là một hình mẫu lý tưởng. Bởi vì người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao và đặc biệt là khả năng nhìn xa trông rộng. Những người này có điểm chung là có tố chất làm lãnh đạo, nhờ đó họ có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế với tư cách là đầu tàu.

Người có cung gò má nở rộng, mũi nhỏ là người phụ nữ tính tình nóng vội, thích can thiệp chuyện của chồng và có tính đa nghi điều này khiến vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Do đó cần phải biết kiềm chế và suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.

Gò má vừa rộng vừa cao

Trong cuộc sống, người có gò má kiểu này thường tự tin làm việc độc lập mà không cần nhận sự giúp đỡ, khiến mọi người tưởng rằng bạn theo chủ nghĩa cá nhân. Nhiều khi họ lại hơi ngủ quên trên chiến thắng làm bạn bè và người thân hiểu lầm rằng họ tự đắc.

Người phụ nữ có gò má thấp thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để biến chúng thành sự thật nếu như kế hoạch và chiến lược thực hiện không được triển khai.

Nguyên nhân lớn nhất là họ vẫn chưa đủ lòng tin để xúc tiến một mình và lo sợ về khả năng thất bại cao. Vì tính cách rụt rè, nhút nhát, có phần hướng nội đã làm cản trở việc thực hiện niềm đam mê. Mẫu người phụ nữ sở hữu loại gò má này cần phải củng cố lòng tin vào chính mình.

Gò má tròn đầy đặn

Những người có lưỡng quyền đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, và có năng lực ứng phó. Đây là tướng vượng phu sẽ giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Phụ nữ có gò má đầy đặn, cao, tròn và không lộ xương được xem là tướng gò má đẹp. Với người này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Dù áp lực công việc cao nhưng nhờ sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hôn nhân, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên cho những người thân.

Gò má hai bên không cân xứng

Phụ nữ có gò má hai bên không cân xứng nhau hay cái cao cái thấp là người gặp khó khăn trên đường làm ăn. Thêm vào đó đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình. Dân gian có câu: “Gò má mà chẳng cân phân, cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”.

Đoán Vận Mệnh Thông Qua Tướng Cổ Và Gò Má

Cổ gầy ốm lòi xương khô khan là tướng yểu. Cứng rắn tươi nhuận có đủ da thịt là tướng thọ. Sau cần cố không có thịt mà lòi xương là bần cùng vất vả. Cổ dư da, làm như da đùn lại ấy là tướng vinh hiển phú quí, bạch thủ thành gia.

Gò má tốt nhất là cao rộng vừa phải, cao quá, thấp quá, hẹp quá, rộng quá đều không được tốt.

Cổ và gò má quí ở chỗ cân đối với đầu mặt: Dù là phép xem tướng chẳng khác chi nhãn quan thẩm mỹ. Tất cả những gì lệch méo, hoặc bất túc hoặc hiểu dư phản mỹ quan không tương xứng đều nghịch với tướng pháp.

Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!

Nghệ thuật xem tướng CỔ, GÒ MÁ

Sách tướng gọi cổ là Thiên Trụ, tức là cây cột chống đỡ toàn thể ngôi nhà, tức thân hình con người, cho nên phải có cổ dài cổ ngắn để phối hợp với người béo kẻ gầy, có nhỏ lớn đề phối hợp với người cao, thấp.

Cổ người gầy phải cao, nếu gầy mà cổ ngắn thì nghèo và phải yểu mạng trong 30 tuổi.Cổ người béo nên thấp, nếu béo mập mà cổ cao lên thì làm ăn cũng không giàu mà mạng sống chỉ dưới 50 tuổi.Riêng cổ của phụ nữ thì phải cao và tròn, phải cân xứng với thân thể. Đàn bà đại kỵ cổ thấp ngắn và lòi xương, vì đó là tướng hình phu khắc tử cô độc goá bụa. Cổ có gân nổi ra là tánh khí thô bạo. Xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào gân xương cổ đều lộ là tướng nghèo hèn.

Người gầy gân cổ nổi bao quanh trái cổ là bần cùng. Người béo mà gân cổ nổi bao quanh trái cổ cũng lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ. Cổ tròn da trắng xương cổ không lộ ra là người giàu sang.Cổ tròn da dày như cổ gà lại có nhiều lằn tròn là người thông minh tài trí.Vai và lưng đều khuôn phò sau cổ như nâng đỡ là tướng phát quan.

Cổ gầy ốm lòi xương khô khan là tướng yểu. Cứng rắn tươi nhuận có đủ da thịt là tướng thọ. Sau cần cố không có thịt mà lòi xương là bần cùng vất vả. Cổ dư da, làm như da đùn lại ấy là tướng vinh hiển phú quí, bạch thủ thành gia.Đầu méo cổ cao gầy là đoản thọ.

Cổ có nhiều lằn quấn vòng theo là nghèo nhưng rất thanh cao và sống lâu, nếu có nhiều mục cóc nốt ruồi là hèn hạ đói rách.Gò má tốt nhứt là cao rộng vừa phải, cao quá, thấp quá, hẹp quá, rộng quá đều không được tốt. Gò má là Đông Nhạc và Tây Nhạc phải tương đồng để phối hợp với mũi, trán và cằm, cốt yếu cần sao cho được ngũ nhạc triều qui mới tốt.Gò má cao thì hành sự có uy quyền, gò má thấp quá thì không ai nễ sợ, xương gò má thiếu thịt làm việc hay bỏ phế, có thịt bao bọc đầy đủ là người chánh trực công bình.

Xương gò má lộ quá thì khắc sát bạc ác với chồng con, với vợ con. Gò má bẹp xuống là yểu mạng, nhiều thịt xương cao mà nghiêng ra ngoài là bạo liệt ngang bướng.

Gò má hắc ám là bị hình tai tù tội, chết chóc, bị trộm cướp. Lộ xương ra cao là ưa gây gỗ đánh lộn làm bậy, phá xóm giềng không ai ưa được.

Thái Ất Tử Vi 2016 Mệnh Số 12 Con Giáp Tử Vi Phương Tây 12 Cung Hoàng Đạo

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục: