Top 3 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Hướng Dẫn Xem Tướng Nốt Ruồi Sau Lưng Đàn Bà

Nốt ruồi thường xuất hiện ở bất kì vị trí nào với những ý nghĩa khác nhau. Tùy vào vị trí mà xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn bà sẽ biết được phần nào số mệnh, cuộc đời của người đó.

Tuy nhiên, ít tai biết rằng nốt ruồi sau lưng cũng rất quan trọng và có nhiều ý nghĩa nếu tìm hiểu qua.

Nốt ruồi sau gáy

Đàn bà có nốt ruồi ở lưng nằm sau gáy màu đen thường gặp vận xấu, xui xẻo cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Còn nếu nốt ruồi màu đỏ thì lại được may mắn, tài lộc, phú quý đuề huề, cuộc sống sung sướng, gặp chồng tốt và chăm lo mọi bề.

Đàn bà có nốt ruồi ở lưng nằm sau gáy màu đen thường gặp vận xấu

Nốt ruồi ở sống lưng

Nếu phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi ở sống lưng, cuộc sống đa phần đều giàu sang, sung túc. Đây là dấu hiệu của người có số hưởng, lúc còn nhỏ thì nhờ cha mẹ, lớn lên, trưởng thành thì nhờ chồng con, quý nhân phù trợ. Cuộc sống nói chung viên mãn, ấm êm, vẹn tròn.

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí sống lưng đối diện với rốn thì sẽ sống lâu, khỏe mạnh, hưởng phúc cùng con cháu sau này.

Nốt ruồi giữa lưng

Nếu nốt ruồi giữa lưng nằm gần xương vai thì người phụ nữ đó thường gặp may mắn, tài lộc, nhất là về nhà cửa, đất đai, gia thế vững vàng, sung túc.

Còn nếu nốt ruồi giữa lưng nằm dưới xương bả vai thì dù mang màu sắc gì thì đây cũng là điềm tốt, cho thấy cuộc sống thảnh thơi, giàu có, gặt hái nhiều thành công. Phụ nữ đã kết hôn có nốt ruồi này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho chồng con, gia đình yên vui, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở thắt lưng

Đối với nốt ruồi sau lưng phụ nữ nằm ở vị trí thắt lưng, xui xẻo, lận đận là điều khó tránh khỏi. Do đó, cuộc sống của họ thường trắc trở, không yên bình; đường tình duyên thì gặp thử thách khó vượt qua.

Nốt ruồi giữa lưng nằm gần xương vai mang đến nhiều may mắn, tài lộc

Tuy nhiên, xem tướng nốt ruồi sau lưng đàn bà mà gặp nốt ruồi ở thắt lưng mọc gần xương cụt thì có nhiều phúc lộc hơn, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, nên tận dụng thế mạnh của bản thân để vươn lên, gặt hái thành công.

Nốt ruồi ở lưng bên trái hay bên phải

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở lưng bên trái nữ hay bên phải nữ mọc to, rõ ràng đều đem lại điềm tốt giúp mọi sự thuận buồm xuôi gió, cuộc sống an vui. Nhưng nếu nốt ruồi ở vị trí này có hơi mờ nhạt thì lại không tốt lắm, tiềm ẩn nhiều trắc trở cần đủ mạnh mẽ và khôn khéo để vượt qua.

Nốt ruồi ở eo lưng

Phụ nữ có nốt ruồi sau lưng nằm ở vị trí thắt lưng dễ gặp xui xẻo, lận đận

Đàn bà có nốt ruồi ở eo lưng thường mang vận mệnh tốt, sống có trách nhiệm và gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, không nên quá tự tin, kiêu ngạo kẻo gây thù ghét, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc về sau.

Nốt ruồi son ở lưng

Dù mọc ở vị trí nào thì nốt ruồi son ở lưng cũng mang lại may mắn, phúc lộc cho người sở hữu. Càng nhiều nốt ruồi son thì vận mệnh càng hiển lộ vinh hoa, phú quý, sung túc, tận hưởng niềm vui và hạnh phúc cùng người thân, gia đình.

Nốt ruồi son ở lưng mang lại may mắn, phúc lộc cho người sở hữu

Không phải ngẫu nhiên mà ý nghĩa nốt ruồi sau lưng lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Nếu tìm hiểu xem tướng nốt ruồi sau lưng đàn bà, mỗi chị em sẽ biết thêm ít nhiều vận mệnh phía trước để cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày cũng như vươn lên làm chủ cuộc sống về sau.

*Bài viết mang tính tham khảo!

Xem Bói Nốt Ruồi Sau Lưng

Bói nốt ruồi tìm hiểu được rằng nốt ruồi mọc sau lưng thường may mắn. Có cái thể hiện phú quý, có cái tiêu biểu cho trường thọ, tài hoa…Cụ thể thế nào? Vậy những nốt ruồi tốt lành, may mắn nằm tại vị trí cụ thể nào sau lưng? Cùng xem bói nốt ruồi trên 12 cung hoàng đạo tìm hiểu thôi

Nốt ruồi mọc ở chính giữa cột sống: Tiền đồ tươi sáng Bất luận là nam hay nữ, khi sở hữu nốt ruồi này đều mang mệnh phú quý. Lúc nhỏ, họ thường được cha mẹ bao bọc, che chở và có thể được kế thừa cơ nghiệp của tổ tiên. Tới khi trưởng thành, họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền đồ thênh thang, tươi sáng. Tới tuổi già, những người này càng được hưởng phúc cùng con cháu, toàn gia đông vui, cháu con đầy nhà.Nốt ruồi mọc ở phần dưới cùng xương bả vai phải: Tài vận hanh thông Đây là nốt ruồi mọc ở phần dưới cùng của xương bả vai phải, chỗ gần tiếp giáp với cột sống. Phàm là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi này đều có tài vận hanh thông, may mắn. Cũng nhờ phú quý giàu sang, họ có danh có phận, dù kinh doanh bất động sản hay mặt hàng khác như: thiết bị, hàng nông sản, hàng tồn kho… đều thu được nhiều lợi nhuận.Nốt ruồi mọc ở xương cụt: Tài năng, học thức hơn người Nốt ruồi mọc ở vị trí này thường là dấu hiệu của một cơ thể cường tráng, tài năng và học thức hơn người, văn võ song toàn, lại có nhãn quan độc đáo. Nếu làm chính trị, họ có thể có những bước tiến dài trên đường quan lộ. Nếu theo đuổi sự nghiệp văn chương, đây sẽ là những người có khả năng trở thành tác gia hoặc nhà tư tưởng nổi tiếng trong xã hội hiện đại.Nốt ruồi mọc ở phần tiếp giáp giữa cổ và vai: Tài hoa xuất chúng Loại nốt ruồi này rất đặc biệt bởi thường không mọc một nốt mà mọc liên tiếp ba nốt tại phần tiếp giáp giữa cổ và vai. Dù là nam hay nữ, khi có kiểu nốt ruồi này, ngay từ nhỏ, bạn đã tỏ rõ là người thông minh, ham học, tài hoa xuất chúng, đặc biệt là có lòng nghĩa hiệp, không sợ gian khó, cả đời được người khác ngưỡng mộ.Nốt ruồi mọc ở sống lưng, đối diện phía trước là rốn: Khỏe mạnh, trường thọ Ai có nốt ruồi này thường khỏe mạnh, trường thọ, tâm địa lương thiện, nhân ái, sẵn lòng giúp người, học rộng biết nhiều, kiến thức phong phú, lại có nhân duyên tốt đẹp. Càng về già, họ càng có phúc, vợ hiền con thảo, được mọi người kính trọng.

Sự Thật Đằng Sau Cách Xem Tướng Xoáy Tóc Trên Đầu Không Phải Ai Cũng Biết

Xem tướng xoáy trên đầu đoán tính cách, vận mệnh

Tìm hiểu ý nghĩa của xoáy tóc

Xoáy tóc là phần tóc mọc ở trên đỉnh đầu và có hình xoáy ở khu trung tâm. Mỗi người thường có 1 xoáy theo chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, một số trường hợp trẻ có 2, 3 xoáy hoặc xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ.

“Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu và ba xoáy chết yểu” là câu nói mà các cụ từ thời xưa thường nói và chưa được kiểm chứng. Với mỗi loại xoáy (1 xoáy, 2 xoáy, 3 xoáy, xoáy tóc ngược chiều, xoáy tóc trước trán…) sẽ có những ý nghĩa riêng.

Xem xoáy tóc ở trẻ: 1 xoáy, 2 xoáy, 3 xoáy…

Xem tướng xoáy trên đầu đoán tính cách, vận mệnh còn tùy thuộc vào số lượng từng xoáy. Cụ thể như sau:

Một xoáy tóc

Hầu hết mọi người đều có 1 xoáy tóc và những người có duy nhất 1 xoáy tóc thường là người có tính cách mạnh mẽ và luôn có sự cố gắng hết mình trước mọi khó khăn của cuộc sống. Vì vậy, nếu thấy trẻ có 1 xoáy tóc bạn hoàn toàn yên tâm vì con của bạn sẽ là người làm việc rất có nguyên tắc và có thái độ làm việc rất nghiêm túc, sẵn sàng xử lý với những người vi phạm.

Những bé có 1 xoáy tóc có tiềm năng cao trở thành người lãnh đạo tài ba hoặc là người đứng đầu trong các hội nhóm làm việc. Tuy nhiên, cần lưu ý không phải những người có 1 xoáy tóc đều có tính cách như trên, vì còn tùy thuộc vào vị trí của xoáy tóc.

Hai xoáy tóc

Người có 2 xoáy tóc, có số lượng ít gặp hơn và theo nhân tướng học nhưng bé có 2 xoáy tóc thường là người nhanh trí, có tư duy nhanh nhẹn, tư duy tốt và rất sáng tạo, có nhiều tư duy độc đáo. Tuy nhiên, những trẻ có 2 xoáy tóc cũng rất bướng bỉnh và khi quyết định điều gì đó sẽ quyết làm tới cùng. Những trẻ có 2 xoáy có lối sống thân thiện và hòa đông với mọi người xung quanh.

Trẻ có ba xoáy tóc

Xem tướng xoáy trên đầu với trẻ có 3 xoáy tóc, khá hiếm gặp. Những đứa trẻ có 3 xoáy thường có tính cách bốc đồng và là người có cá tính mạnh mẽ. Tính cách khá nóng nảy nhưng nhiều lúc cũng tỏ ra yếu đuối và được đánh giá là người có tính cách không ổn định. Do đó, những người có ba xoáy tóc thường có tính cách trầm, tính độc lập và có năng lực vượt trội đạt tới những thành công nhất định.

Trẻ có 4 xoáy tóc

Nếu như trẻ có 3 xoáy tóc khá hiếm gặp, thì trẻ có 4 xoáy tóc lại càng hiếm gặp và được dự đoán tương lai có thể là “Hoàng đế”. Và hiện nay trên thế giới số trường hợp có 4 xoáy tóc rât ít. Nhận định về Nhân tương đối với các trường hợp người có 4 xoáy thường có trí thông minh hơn người và được đánh giá là “thần đồng”. Những người này có khả năng sáng tạo và tư duy nhanh, đặc biệt khi lớn lên những người có 4 xoáy có tương lai rộng mở và cuộc sống sáng lạn.

Người có xoáy tóc ngược chiều

Những người có xoáy tóc ngược chiều thường có tính cách không ổn định và không giữ vững lập trường cũng như không có chính kiến trong công việc. Đa phần những đứa trẻ khi sinh ra có xoáy tóc ngược chiều thường thuận tay trái. Các nghiên cứu từ Mỹ cho thấy, có khoảng 8,4% trường hợp người thuận tay trái có xoáy tóc ngược chiều.

Có xoáy tóc trước trán

Xoáy tóc trước trán là những đứa trẻ ưa sự khám phá, là người có hiểu biết và dám nghĩ, dám làm, dũng cảm và có khả năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên, những người có xoáy tóc trước trán đôi khi hơi bảo thủ và không nghe lời góp ý từ người khác và đôi khi gặp phải những thất bại trong cuộc sống.

Xem Bói Tướng Số Cổ ,Lưng ,Eo Lưng

a- Cổ: Theo quan điểm của Á đông cổ được coi là rường cột của con người nên xét 1 cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quí.

Cổ mảnh dẻ nghiêng lệch chủ về chết yểu. Người mập cổ không nên dài, người gầy cổ không được ngắn, đi ngược lại với tổng tắc đó, con người sẽ gặp nhiều điều không may

Tuy nhiên , sự dài ngắn cũng phải tới giới hạn nào đó. Nếu cổ dài như cổ cò, ngắn như cổ heo thì lại bất hợp cách.

Cổ quá lớn, trông như cái cột, lấn lướt cả thân mình, hoặc quá nhỏ như cổ bầu rượu đều là liệt cách . Một điểm cần lưu ý là dù cổ lớn hay nhỏ, dài hay ngắn đều không nên lộ hầu vì lộ hầu chủ về gian truân trì trệ

Về thế cổ người ta phân biệt :

-Cổ nhỏ, dài : Con người bần tiện, nếu lại thêm lệch lạc nữa thì tính nết số mạng không ra gì.

-Cổ lớn và mập: Không nên có tàn nhang và tạp sắc. Nếu có khuyết điểm này thì tính nết bỉ ổi, tầm thường vận mạng không được hanh thông.

-Thế cổ như hướng về phía trước nhưng không được quá lộ liễu, chủ về tính nết hòa ái phong nhã.

-Thế của cổ hướng về sau chủ về cá tính nhu nhược , số kiếp hay gặp sóng gió bất ngờ.

-Cổ tròn dài như cổ hạc dễ phát nhưng chung cuộc không được an lành . Tuy nhiên nếu mập và cả đầu tương xứng như chim yến thì là tướng đại phú quí.

b- Lưng

Tướng lưng tốt phải hội đủ các điều kiện sau nay:

-Đầy đặn

-Rắn chắc

-Cân xứng

-Nở nang

Có được những biểu hiện trên thì nội tạng ổn , ít tai họa , được hưởng phúc lộc.

Trái lại lưng mỏng , thế yếu, lưng cong v.v… Đều là các loại tướng xấu, nội tạng không ổn định , tinh thần suy nhược , nếu Ngũ quan , Lục phủ có tốt cũng khó mà phát huy ưu điểm của mình hầu đưa đến thành công trong thực tế.

Sách thần tướng toàn biên đã rất có lí khi nói rằng :”Eo lưng là thành quách của bụng. Mọi sự an nguy của bụng đều dựa vào eo lưng cả”.

Bởi vậy trong tướng học á đông eo lưng phải ngay thẳng rộng dày .Kẻ có eo lưng như vậy là kẻ có phúc lộc. Eo lưng hẹp , lép, mảnh mai là tướng kẻ đa thành đa bại , thân thể suy nhược.

Eo lưng rộng rãi bằng phẵng tương ứng với mông là eo lưng thượng cách chủ về thọ. Eo lưng cong (hõm xuống , lồi lên) hẹp lệch không tương xứng với mông là tướng hạ cách , chủ về tính nết nhu nhược , khó thành đạt.

Đàn ông tối kị eo lưng thắt đáy lưng ong, đàn bà nếu eo lưng quá nhỏ và bó lại ở phần giữa, đường tử tức có rất nhiều điểm bất lợi

Viên Liễu Trang đã nói :”Đàn bà thân nhẹ, thắt đáy lưng ong, nhan sắc mĩ miều, lấy làm thiếp thì được chứ chẳng nên lấy làm vợ chính thức vì lẽ kể trên.Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác