Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Vượng Phu Ích Tử Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Tướng Người Vượng Phu Ích Tử

Vượng phu ích tử là điều mà cánh mày râu thường đề cao khi cân nhắc chọn bạn đời. Đó là những người phụ nữ nếu ai may mắn lấy được làm vợ sẽ công thành danh toại, con cái thành đạt.

Theo các chuyên gia tâm lý Trung Quốc, ngoài những đặc điểm nhận dạng về nhân tướng học thì muốn nhận biết được những người phụ nữ tuyệt vời này, đàn ông nên chú ý nhiều hơn đến những đặc điểm về tính cách, tâm hồn.

Con mắt tinh đời

Nhiều chị em vì yêu nhầm, cưới nhầm những đối tượng không lý tưởng, nên tổn thương sâu sắc về tinh thần. Phụ nữ vượng phu thì khác, khi yêu, họ chân thành, mộc mạc nhưng lại rất cẩn trọng, thông minh. Họ biết đặt tình cảm làm trọng để lựa chọn người mình yêu, họ không xem vật chất tiền tài là thước đo của hạnh phúc. Đặc biệt hơn thế, phụ nữ vượng phu có con mắt rất tinh đời. Họ nhanh nhạy nhận ra những phẩm chất ưu tú, tính cách trung thực chất phác và trọng tình trọng nghĩa của người mình yêu. Thực tế cho thấy, những quý ông hội đủ các yếu tố này sau khi kết hôn thường hết mực yêu thương, chăm sóc vợ con.

Nhân hậu, độ lượng

Những người phụ nữ “vượng phu, ích tử” là những người “sở hữu” một trái tim nhân hậu, vị tha, độ lượng. Mẫu phụ nữ này thường không gây được ấn tượng mạnh trong buổi đầu gặp gỡ, họ thường không có sắc đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành” nhưng càng tiếp xúc lâu bạn càng nhận ra họ thật tuyệt vời. Người đàn ông sau khi kết hôn vẫn muốn được tự do, muốn nhận được sự cảm thông của người vợ nếu như vì công việc mà đêm về muộn hay không về nhà được. Bởi vậy, người phụ nữ cần có một trái tim nhân hậu, bao dung. Đàn ông thường không thích bị kiểm soát quá chặt nên người phụ nữ mềm dẻo sẽ khiến cuộc sống gia đình được hạnh phúc.

Không gây áp lực cho chồng

Trong cuộc sống lứa đôi, những người phụ nữ vượng phu rất khéo léo và tâm lý khi không tạo áp lực cho chồng. Họ sẽ chẳng “làm mình làm mẩy”, than vãn với đức lang quân rằng người này có nhẫn mới, người kia có túi xách thời trang sành điệu hay váy áo đắt tiền. Dù chồng thành công hay thất bại trong sự nghiệp, họ cũng luôn biết tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho ông xã khi ở nhà. Một nụ cười ấm áp, một bữa cơm gia đình ấm cúng với những món khoái khẩu của chồng (dù đang lúc tài chính khó khăn) là những cách thức giản đơn mà tuyệt vời của các cô nàng vượng phu để sưởi ấm trái tim chồng mình.

Luôn động viên chồng vượt qua sóng gió

Xem Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử

Xem tướng phụ nữ vượng phu ích tử có nghĩa là người phụ nữ giúp chồng thuận lợi về công danh, thành đạt; với con cái thì là người mẹ mẫu mực, dạy con cái thành người. Đặc điểm về người phụ nữ vượng phu ích tử chính là người phụ nữ mang lại vận khí cho gia đình, đặc biệt là về công danh và tiền bạc.

Xem tướng phụ nữ vượng phu ích tử theo quan niệm xưa

Nói một cách tổng quát thân hình diện mạo đôn hậu, đẹp một cách oai vệ, cử chỉ ngôn ngữ thư thái ôn hoà: khuôn mặt cân phân về cả tam đình, ngũ nhạc. Nếu đi sâu vào từng chi tiết ta thấy tướng phụ nữ vượng phu ích tử gồm:

Ấn đường rộng rãi không xung phá, diện mạo tươi tỉnh.

Mũi thuộc loại Huyền đảm tỵ đúng cách : màu da khuôn mặt tươi nhuận đặc biệt là chuẩn đầu và tỵ lương sáng sủa, phối hợp với mày thanh mắt đẹp.

Lòng bàn chân hoặc trong thân thể (rốn hoặc khu vực trên dưới rốn một chút, phần ngực dưới hai vú, hai bên háng) có nốt ruồi đen huyền hoặc son.

Bất kể gầy mập mà lòng bàn tay mập, nếu lòng bàn tay có thịt quá đầy thì đa dâm và có thể ngoại tình mặc dầu vẫn vượng phu: màu sác hồng nhuận ấp áp, ngón tay thon dài, thẳng, khít nhau, chỉ tay rõ và đẹp. Thường thường tướng phụ nữ vượng phu đi đôi với tướng ích tử. Vì người đem lại thịnh vượng cho chồng đa số đem lại ích lợi cho con cái.

Trong một số ý nghĩa chuyên biệt hơn, ích tử còn có ý nghĩa là sinh con trai quý hiếm, làm rạng rỡ gia môn lo tròn đạo hiếu và giữ vững dòng giống (không phân biệt vợ lớn vợ bé). Về điểm này các sách tướng hầu như đều đồng ý về một số dấu hiệu sau : Ngũ quan phối hợp đúng cách đặc biệt là sắc mặt trắng ngà, mắt phượng môi hồng.

Rốn hoặc khu vực dưới rốn đôi chút có nốt ruồi màu son tàu.

Xung quanh khu vực bụng có thịt nổi rõ như một vành đai. Người phụ nữ có hai đặc điểm về tướng cách cuối cùng như trên dường như chắc chắn sẽ sinh quý tử bất kể diện mạo xấu đẹp ra sao. Vì đó là hai nét tướng ngầm có khả năng chế ngự tất cả các phá tướng khác (dĩ nhiên là trong trường hợp như vậy ông chồng phải có khả năng truyền giống thì quý tướng trên mới phát huy được kết quả thực tiễn).

Cổ nhân nói thế, song những nét tướng cách này khá bí hiểm và trên thực tế khó có phụ nữ nào đạt được 100%. Thông thường, tướng phụ nữ vượng phu ích tử là quý tướng khi đáp ứng được “cửu thiên” hay “cửu mỹ tướng”, theo đó:

Người đầu tròn, trán phẳng phiu tròn trịa, chủ về gia đình có hạnh phúc.

Xương lẳn, da nhuận, chủ về đường con cái viên mãn nên người.

Môi hồng và cân xứng, răng trắng và đều, chủ về sinh kế dễ dàng, con cái dễ dạy và sinh con không mấy gặp tai ách.

Mắt dài và đẹp phối hợp với lông mày thanh tú, chủ vế trường thọ kiện khang lẫn quý hiển.

Ngón tay thon, lòng bàn tay khá đầy và ấm, chỉ tay mịn và rõ, chủ về vượng phu có tài lộc.

Âm thanh trong trẻo, đầm ấm có hòa khí, chủ về bản thân tôn quý, dễ nổi tiếng.

Răng đều, cười tươi mà không lẳng lơ và không lộ sỉ (hở răng hở lợi) chủ về vượng phu ích tử.

Đi đứng ngay ngắn, chậm rãi, nhưng không có vẻ nặng nề, nằm ngồi đoan trang, chủ về phúc hậu.

Thần khí thanh hòa, da dẻ trắng trẻo tươi nhuận (nhất là da tay chân và mặt) chủ về phẩm hạnh hiền thục và cũng là dấu hiệu thọ khang.

Không cần phải có đủ cửu mỹ tướng, chỉ cần có quá nửa 9 điều kiện kể trên đúng cách, cũng đã đủ được xem là “cát tường”, tức tướng phụ nữ tốt rồi.

Xem Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Chuẩn Nhất

Nội dung bài viết

Nhận biết tướng phụ nữ vượng phu ích tử theo nhân tướng học

1. Trán cao và tròn

Đây là một trong những đặc điểm của người phụ nữ thông minh, giỏi giao tiếp. Nếu trán không có nhiều nếp nhăn, không có sẹo hay vết thâm thì người này có phúc trạch lâu dài, rất tốt với chồng con.

2. Lông mày thon, nhọn đều

Những người phụ nữ như này thường lấy được chồng cẩn thận, biết tùy cơ ứng biến, biết lo toan và khôn khéo trong các mối quan hệ. Và đây chính là điểm thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân cũng như công việc của họ

Đây cũng là tuýp người thấu tình đạt lý, có tấm lòng bao dung, có thể bỏ qua những lỗi lầm mà người chồng mắc phải nên cuộc sống vợ chồng khá hòa hợp.

3. Sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, đầy đặn

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có dáng mũi cao và thẳng, đầu mũi trong đầy đặn, cánh mũi dày vừa phải là người có tướng vượng phu ích tử. Những người này thường có cá tính mạnh mẽ, dám nói dám làm và thu hút nhiều nam giới. Mặc dù ngoại hình họ trông có vẻ liễu yếu đào tơ nhưng họ lại có nhiều trí tuệ và bản lĩnh không thua kém đàn ông.

Họ là tuýp người thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ rất thông minh, nhạy bén, biết cách xử lý tình huống. Theo đánh giá của cổ nhân thì họ là những người chân thành, dễ có được thiện cảm, có mối quan hệ cũng như khả năng cực tốt giúp đỡ chồng con trong công việc, sự nghiệp.

Những người phụ nữ sở hữu răng to, răng lớn đều được xem là có tướng vượng phu ích tử. Họ rất giỏi trong các mối quan hệ, thấu hiểu tâm lý đối phương. Họ cũng khá tâm lý vì thế có thể định hướng, giúp ích cho chồng con.

5. Đôi mắt đẹp, to tròn và linh hoạt

Nếu người phụ nữ sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn và linh hoạt thì họ là những người rất dễ được lòng người khác. Nếu đi kèm với đôi lông mày thanh tú thì cuộc đời của họ sẽ trường họ, vinh hiển.

Những người có đôi mắt to, lòng đen lòng trắng rõ ràng thường có năng khiếu về mặt nghệ thuật, óc thẩm mỹ tốt và luôn đem đến niềm vui cho những người xung quanh.

Họ cũng rất tinh tế trong cách ứng xử, nhất là đối với người khác giới nên họ thường có một cuộc hôn nhân bền vững, ổn định và hạnh phúc.

6. Nhân trung, đậm, dài, rõ ràng

Thêm một đặc điểm nữa để bạn nhận biết người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử chính là nhân trung. Nhân trung chính là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên. Nhân trung đậm, dài và rõ nét là một đặc điểm của tướng người phụ nữ vượng phu ích tử, họ có tài vận và sức khỏe tốt. Nếu người phụ nữ có nhân trung dài và sâu thì thường có tính cách trung hậu, khả năng sinh nở hoàn hảo và họ cũng rất dễ sinh con trai.

Phụ nữ có tướng mặt này nếu kết hôn với người chồng hợp mệnh, hợp tuổi thì cô ấy có thể hy sinh công việc, lùi về sau để làm hậu phương vững chắc cho chồng, cùng chồng trải qua sóng gió cuộc đời.

7. Môi hồng, miệng nhỏ

Người phụ nữ có dáng miệng nhỏ chúm chím thường được người khác yêu mến. Ngoài ra, phụ nữ môi hồng là những người khéo léo, giúp ích cho sự nghiệp của chồng. Nếu môi hồng kết hợp với khuôn miệng nhỏ vừa phải, răng đều là tướng đặc trưng của vượng phu ích tử.

8. Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Người phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao cùng với vùng má đầy đặn là người có tính cách điềm đạm, phóng khoáng, giỏi quán xuyến gia đình. Khi kết hôn với người đàn ông như ý họ sẽ có cuộc sống vợ chồng hòa hợp, cả hai tu chí làm ăn, gia đình hạnh phúc, viên mãn, được hưởng phú quý về sau.

9. Cằm dày, cằm chẻ

Phụ nữ có cằm dày hay cằm chẻ là một trong những tướng phụ nữ vượng phu ích tử. Nhân tướng học có viết: ” Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý “.

Người có cằm dày hay cằm chẻ thường rất giỏi trong việc ngoại giao, tính cách hòa nhã, thân thiện và luôn có suy nghĩ tích cực. Khi lập gia đình, họ luôn biết cách lo toan mọi thứ, là hậu phương vững chắc cho chồng. Đời sống hậu vận an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc.

10. Dái tai to

Dái tai to là một trong những nét tướng phụ nữ có số phú quý, tiền bạc đầy ắp, tình duyên tốt đẹp. Nếu phụ nữ có dái tai to, mềm mại, cuống tai cong cho thấy đây là người có tấm lòng bao dung đối với chồng con, hết mực yêu thương chăm sóc chồng con, có phúc khí tốt. Sau khi kết hôn, đây là người vợ mang lại may mắn giúp sự nghiệp chồng càng thêm phát triển.

Thông thường, tướng phụ nữ vượng phu ích tử là quý tướng khi đáp ứng được “cửu thiên” hay “cửu mỹ tướng”, theo đó:

1. Người đầu tròn, trán phẳng phiu tròn trịa, chủ về gia đình có hạnh phúc.

2. Xương lẳn, da nhuận, chủ về đường con cái viên mãn nên người.

3. Môi hồng và cân xứng, răng trắng và đều, chủ về sinh kế dễ dàng, con cái dễ dạy và sinh con không mấy gặp tai ách.

4. Mắt dài và đẹp phối hợp với lông mày thanh tú, chủ vế trường thọ kiện khang lẫn quý hiển.

5. Ngón tay thon, lòng bàn tay khá đầy và ấm, chỉ tay mịn và rõ, chủ về vượng phu có tài lộc.

6. Âm thanh trong trẻo, đầm ấm có hòa khí, chủ về bản thân tôn quý, dễ nổi tiếng.

7. Răng đều, cười tươi mà không lẳng lơ và không lộ sỉ (hở răng hở lợi) chủ về vượng phu ích tử.

8. Đi đứng ngay ngắn, chậm rãi, nhưng không có vẻ nặng nề, nằm ngồi đoan trang, chủ về phúc hậu.

9. Thần khí thanh hòa, da dẻ trắng trẻo tươi nhuận (nhất là da tay chân và mặt) chủ về phẩm hạnh hiền thục và cũng là dấu hiệu thọ khang.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Là Tướng Như Thế Nào?

Phụ nữ vượng phu ích tử ngay từ cái tên đã nói lên tất cả. Đó là tướng người đàn bà làm lợi cho chồng, cho con. Là tướng người đàn bà về mặt mạng vận khí khi lập gia đình bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ sức khỏe, gia đạo, công danh, tài […]

Phụ nữ vượng phu ích tử ngay từ cái tên đã nói lên tất cả. Đó là tướng người đàn bà làm lợi cho chồng, cho con. Là tướng người đàn bà về mặt mạng vận khí khi lập gia đình bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ sức khỏe, gia đạo, công danh, tài lộc, tử tức.

Cùng đi vào tìm hiểu về đặc điểm về tướng phụ nữ vượng phu ích tử

Người đàn bà có tướng vượng phu ích tử về thân hình có vẻ đẹp oai vệ, diện mạo đôn hậu, khuôn mặt cân phân cả về tam đình, ngũ nhạc, giọng nói cử chỉ thư thái, ôn hòa

-Đầu tiên là ấn đường rộng rãi không có nét xung phá, nét mặt lúc nào cũng tươi vui.

Nhân trung chính là phần rãnh lõm có vị trí từ dưới 2 lỗ mũi đến giữa môi trên, còn được gọi là Thọ đường và Tử đình.Trong y học nhân trung là một huyệt rất quan trọng dùng đại loại để bấm huyêt chữa các bệnh như méo mồm…

Theo nhân tướng học, nhìn nhân trung có thể suy đoán tuổi thọ của một người, xem độ sâu rộng của nhân trung còn dự đoán số con cái và khả năng sinh đẻ của một người.Bởi nhân trung chính là dòng chảy của cơ thể. Dòng chảy có thông suốt thì mạch sống khá, kéo dài. Dòng chảy nông, ngắn thì sức sống kém. Do đó, nhân trung thẳng, có đường nét rõ ràng như dài và sâu, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng là tốt nhất.

Theo nhân tướng học địa các chính là chiếc cằm. Chiếc cằm là biểu tưởng cho cung điền trạch trên khuôn mặt. Chiếc cằm tròn đầy là nét tướng cho các phụ nữ giỏi ngoại giao, tính cách vui vẻ, hòa nhã.

Người có đặc điểm này vượng vận quý nhân, sau khi lập gia đình, những nét phúc tướng này của người phụ nữ sẽ phát huy tối đa tác dụng, giúp họ hỗ trợ và vượng vận cho người chồng. Hậu vận an nhàn hưởng phúc, tài sản và nhà cửa đất đai họ để lại cho con cháu khá dồi dào, phong phú.

Mũi cao thằng, tròn đầy màu da khuôn mặt tươi nhuận đặc biệt là chuẩn đầu và tỵ lương sáng sủa, phối hợp với mày thanh mắt đẹp. Đ

Nét nổi bật trong tính cách những người phụ nữ này là giỏi nữ công gia chánh, chuẩn mẫu “dâu thảo mẹ hiền”, dám nói dám làm, có trí tuệ và bản lĩnh không thua kém gì đàn ông.

Lấy được người vợ này, đàn ông như nhân đôi may mắn vì họ sẽ có thêm một người tham mưu tư vấn, một người bạn đồng hành trên con đường công danh sự nghiệp, tài lộc dư giả, gia đình êm ấm, vãn niên an nhàn

Tai là nơi tiếp nhận thông tin. Theo nhân tướng học Tai có tên là Thám thính quan. Người phụ nữ mà có đôi tai to dày thì một đời phú quý, nhân duyên tốt đẹp. Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này đa phần đều là những người phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh, chu tòa mọi việc.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này còn là người hết mực yêu thương, gia đình, phúc khí, nhân duyên họ cực tốt. Là hậu phương vững chắc của người chồng. Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Tướng mặt phụ nữ vượng phu có những nét gì nổi bật? Vùng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu của người phụ nữ. Phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở.

Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh và biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người nữ sẽ là cánh tay phải của chồng.

Gò má trong Nhân tướng học người ta gọi là lưỡng quyền, Nó tượng trưng cho quyền lực, tính chiếm hữu cửa người phụ nữ. Phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở.

Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh và biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người vợ sẽ là cánh tay phải của chồng.

Trong nhân tướng học đôi mắt chính là Giám sát quan, có trách nhiệm quan sát, giám sát. Tướng mắt tốt thường tướng mắt to và trong, lòng trắng lòng đen rõ ràng, có thần là tướng vượng phu. Người phụ nữ sở hữu tướng mắt này sẽ có tính tình bao dung, hiền hậu.

Đây là mẫu người phụ nữ giỏi quán xuyến mọi việc, không ngại vất vả, lo toan

Nếu lấy được người phụ nữ như vậy. Người chồng sẽ rất an tâm. Vì sau lưng người chồng luôn có hậu phương vững chắc. Người chồng thoải mái phát triển sự nghiệp ở bên ngoài.

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu cặp lông mày lá liễu thường có tấm lòng lương thiện. Con người họ toát ra khí chất hơn người, tiến thoái hợp lý, một lòng hỗ trợ chồng con. Đây cũng là tướng mặt phụ nữ vượng phu vừa giàu có lại vừa giỏi lo liệu mọi bề.

Đây cũng là tuýp người rộng lượng, biết trước biết sau, được quý nhân phù trợ. Người phụ nữ đó vừa có lộc tiền tài lại có lộc nhân duyên. Xét từ góc độ nào thì người vợ này đều đáng được trân quý. Vợ chồng hòa thuận, kinh tế dồi dào. Ngoài ra, cô ấy còn giúp bạn hóa giải khó khăn thành thắng lợi thành công.

Thường thường tướng phụ nữ vượng phu đi đôi với tướng ích tử. Vì người đem lại thịnh vượng cho chồng đa số đem lại ích lợi cho con cái.

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại