Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Vòng 3 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Vòng 3

Mông tròn trịa

Phụ nữ có vòng 3 đầy đặn, tròn trịa cân xứng với hình dáng thì thường có nhân cách tốt. Nếu vòng 3 quá to sẽ là người có tính cách nóng nảy không chịu nhún nhường người khác. Nếu mông lép sẽ là người có đôi chân thiếu cân đối, người đó sẽ không được sống an nhàn và sung sướng.

Phụ nữ có vòng 3 đầy đặn, tròn trịa cân xứng với hình dáng thì thường có nhân cách tốt

Mông tròn đầy đặn

Những người có cặp mông tròn đầy đặn thường là những người khéo léo trong cách ứng xử. Bạn có khả năng kiếm tiền tốt tuy nhiên không giởi trong vấn đề kiểm soát chi tiêu. Con đường sự nghiệp của bạn cũng khá suôn sẻ, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong lúc khó khăn hoạn nạn. Bạn thuộc tuýp người gợi cảm, suy nghĩ thấu đáo, có lý có tình và sáng suốt trong mọi trường hợp. Chính bởi vậy mà bạn có đường tình duyên rất thuận lợi, có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp và quán xuyến việc gia đình.

Cặp mông lớn

Phụ nữ có cặp mông lớn thường có tính tình độ lượng phóng khoáng. Cuộc sống của người này khá nhẹ nhàng và đầy đủ về vật chất. Người này giỏi chịu đựng trong chuyện tình cảm, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mà mình yêu. Tuy nhiên cũng vì tính cách này mà người này hay bị đối phương lợi dụng.

Cặp mông nhỏ, lép

Người có ” vòng ba lép“, dáng hơi chảy có tính tình hòa nhã tuy nhiên bên trong thì có ý chí mạnh mẽ và kiên quyết. Họ cũng giỏi giao tiếp đặc biệt là biết kiểm soát bản thân. Trong chuyện tình cảm, họ có tính cách khá thoáng và không đau khổ nhiều khi kết thúc mối tình.

Mông phẳng bẹt

Phụ nữ có vòng ba phẳng bẹt thì tính tình thường thất thường, hay ghen thái quá và có tính tự giác cao. Họ là những người đào hoa, táo bạo trong chuyện tình cảm, đòi hỏi cao và rất thẳng thắn trong chuyện “chăn gối”.

Xem Tướng Vòng 3 Để Biết Bạn Là Người Như Thế Nào

Tướng vòng 3 nói lên điều gì? Sở hữu vòng 3 quá lớn, bạn lười và chậm chạp. Vòng 3 lép, bạn gặp khó khăn trong sinh nở. Củ thể như thế nào các bạn hãy đọc bài viết sau đây để có thông tin củ thể. Xem tướng vòng 3 đoán biết vận mệnh Mông nhỏ Mông nhỏ,

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tướng vòng 3 nói lên điều gì? Sở hữu vòng 3 quá lớn, bạn lười và chậm chạp. Vòng 3 lép, bạn gặp khó khăn trong sinh nở. Củ thể như thế nào các bạn hãy đọc bài viết sau đây để có thông tin củ thể.

Xem tướng vòng 3 đoán biết vận mệnh

Mông nhỏ, hẹp hơn so với vai? Bạn là cô gái đẹp và duyên dáng. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn không gặp nhiều may mắn cho lắm bởi vòng 3 đại diện cho sự ổn định. Bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, tuy nhiên khó giữ tiền của được lâu bền.

Kích thước vòng 3 vừa phải

Kích thước mông rộng tương đương vai được xem là vừa phải. Nhìn từ phía sau, cặp mông đầy đặn và linh hoạt được gọi là “tiêu chuẩn”. Sở hữu vòng 3 này, bạn khá “mắn đẻ”, giỏi kiếm tiền cũng như tiết kiệm tiền.

Vòng 3 quá lớn

Bạn có dáng người hơi “đậm”, khá lười và chậm chạp. Chuyện tình yêu của bạn không hoàn mỹ. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân của bạn lại tốt.

Mông của bạn võng, xệ xuống? Bạn làm ít hưởng nhiều. Cuộc sống của bạn thiên về tận hưởng nhiều hơn là làm việc chăm chỉ ^^.

Mông đại diện cho sự ổn đinh. Mông quá lép, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sinh nở, làm giàu cũng như sự nghiệp của bạn khó thành công hơn những người khác.

Bạn lãng mạn, đa tình, có xu hướng coi tình yêu như trò chơi. Bạn có khả năng kiếm tiền, nhưng lại khó có thể giữ tiền lâu dài.

Vòng 3 căng tròn

Bạn khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Bạn có thể kết hôn với người chồng tốt và sinh được những đứa trẻ kháu khỉnh.

Xem tướng khuôn mặt

Xem Tướng Eo Và Tướng Mông Của Phụ Nữ

Xem Tướng Trẻ Em Có Số Phận Tốt Và Xấu

Xem Tướng Khuôn Mặt Đoán Phúc Phận

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Cách Xem Tướng Phụ Nữ Qua Vòng Ba

00:21 10/11/2019

Xếp hạng 4.8/5 với 9 phiếu bầu

Phụ nữ có vòng 3 săn chắc, gợi cảm, tròn trịa, đầy đặn, mông không cong là một đôi mông đẹp, có tướng cách tốt theo tiêu chuẩn của thuật xem tướng.

Một khuôn mặt xinh xắn, một dáng hình thon thả và vòng 3 săn chắc, gợi cảm là điều mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được ‘của trời cho’ ấy. Vậy thế nào là một đôi mông đẹp, có tướng cách tốt theo tiêu chuẩn của thuật xem tướng?

Theo quan niệm của nhân tướng học, một đôi mông đúng tướng cách phải lấy tiêu chuẩn bình mãn làm đầu. Bình mãn có nghĩa là mông phải tròn trịa, đầy đặn, không cần phải to nhưng tối kỵ là mông cong

Phụ nữ tướng cách tốt cần có đôi mông tròn, đều đặn, tương xứng với thân mình. Nếu mông quá to là người tính nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác. Nếu mông lép thì đôi chân lại trở nên thiếu cân đối, người đó khó mà an nhàn sung sướng được. Phụ nữ có đôi mông nhỏ thường ưa sống nội tâm; tính cách lúc nóng như lửa, lúc lại lạnh như băng; đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì tính tình độ lượng và hào phóng. Trong chuyện tình cảm, người này yêu hết lòng và dám hy sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

Tướng người phụ nữ nhỏ bé và không có mông thì tuy học vấn cao nhưng thành công ít, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

Về màu sắc của da mông, giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt nhiều. Đàn ông da mông nên có màu nâu mới khỏe mạnh, nếu nam mà mông trắng bệch thì tính cách mềm yếu, nhu nhược như đàn bà. Nhưng phụ nữ thì da mông phải thật trắng hồng mới đầy đủ nữ tính.

Nhân Tướng Học (3): Xem Tướng Lông Mày Và Mắt

Lông mày được biết là thể hiện mối quan hệ giữa anh chị em ruột. Khu vực này thể hiện mối quan hệ giữa bạn và anh chị em bạn, tính cách của anh chị em bạn, tình trạng sức khỏe, cũng như sự hỗ trợ.

Lông mày thể hiện số mệnh của một người ở độ tuổi 31 đến 34. Trong bài đọc vị này, lông mày có thể được chia làm hai phần: phần đầu và đuôi mày. Phần đầu của lông mày thể hiện số mệnh ở tuổi 31 và 32 trong khi đuôi mày thể hiện cho tuổi 33 và 34. Đối với nam giới, độ tuổi 31 được thể hiện ở đầu lông mày trái, trong khi đầu mày phải đại diện cho tuổi 32, tuổi 33 được dự đoán qua đuôi lông mày trái và 34 là đuôi mày phải. Đối với ngữ là ngược lại (bắt đầu từ đầu mày phải).

Những người có lông mày dày có thể làm nhiều công việc cùng một lúc. Những người này rất đam mê về những gì họ làm và cũng rất hào phóng đối với những người thân yêu. Lông mày rậm thuộc về một người có tinh thần tích cực. Có nhiều suy tư và ý tưởng, người đó không ngừng suy nghĩ về mọi vấn đề.

Những người có lông mày mảnh không chỉ thông minh mà còn thích làm nhiều việc cùng lúc. Họ cũng nóng tính hơn nhưng ít quan tâm đến lợi ích vật chất của bản thân.

Lông mày dài quá mắt có nghĩa là người đó có nhiều anh chị em trong khi lông mày ngắn thì có anh chị em ít hơn. Nếu lông mày của bạn nhạt và thiếu lông, có nghĩa là bạn có ít bạn bè hay anh chị em ruột nào. Nó cũng có nghĩa là bạn không có nhiều năng lượng và có khả năng bị bệnh. Nếu lông mày của bạn quá nhạt đến nỗi thậm chí bạn không thể nhìn thấy nó, nó cho thấy bạn là người khá lạnh lùng.

Lông mày dựng lên thuộc về những người có đạo đức nghề nghiệp mạnh mẽ, và họ sẽ yêu cầu tương tự với những người khác. Những người này được xem là có khả năng lãnh đạo.

Nếu khu vực giữa 2 lông mày, tức Ấn Đường tối có nghĩa là bạn đang bị bệnh nặng hay có thể những điều xấu sẽ xảy ra với bạn. Nếu 2 lông mày của bạn rất gần, hầu như là nối với nhau, thì bạn là người dễ cảm động, có nhiều khả năng sẽ lãng phí thời gian vào những vấn đề không đáng kể. Khoảng cách tốt nhất giữa hai lông mày là cách hai ngón tay đối với con trai và 1,5 ngón tay cho con gái.

Những người có lông mày cao thường sống hào phóng và khép kín. Họ cần nhiều thời gian để quan sát và tìm ra những ý tưởng hoàn chỉnh trước khi hành động. Họ bảo vệ mình với cách tiếp cận, chờ đợi và quan sát. Mặt khác, những người có lông mày thấp có tham vọng nhưng thiếu kiên nhẫn. Họ xử lý thông tin nhanh chóng và luôn muốn công việc được thực hiện càng nhanh càng tốt. Lông mày đặt quá gần mắt thuộc về những người hay cảm thấy khó chịu, họ cũng rất bốc đồng.

Theo nhân tướng học, nếu khoảng cách giữa lông mày và mắt rộng, cuộc sống của một người sẽ hạnh phúc hơn. Người ta tin rằng người có khoảng rộng giữa lông mày và mắt có thể yêu cầu sự giúp đỡ, và thường nhận được sự giúp đỡ của những người khác, trong khi những người có khoảng cách giữa lông mày và mắt nhỏ ít khi nhận được giúp đỡ và cần phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Một lông mày mỏng và có hình mặt trăng chỉ ra rằng họ là người nhẹ nhàng, thân thiện, cởi mở, chu đáo và cân bằng tốt. Lông mày ngang có nghĩa là người có tham vọng, thẳng thắn, tận tâm và có đầu óc kinh doanh. Tuy nhiên, chủ sở hữu của lông mày có thể trông có vẻ lạnh lùng và không quan tâm lắm đối với người khác.

Những người có lông mày lưỡi câu là người nhanh nhẹn, tích cực, thiếu kiên nhẫn và nhiều tham vọng. Họ thường có những phẩm chất lãnh đạo tốt nhưng cũng có khuynh hướng mất dần sự quan tâm về những sở thích, nghề nghiệp và các mối quan hệ của họ theo thời gian.

Những người có lông mày cong xuống có thể ngược lại lông mày góc cạnh. Họ có trách nhiệm và chu đáo. Những người này làm việc tốt với những người khác và thường cảm thấy hạnh phúc nhất khi được ở xung quanh những người thân yêu của họ. Họ cũng gắn bó với công việc, sở thích và mối quan hệ của họ trong thời gian tới.

Nếu 2 đầu lông mày chạm hay quá gần nhau, nó được xem là một dấu hiệu tiêu cực. Những người có lông mày này thường hành động dựa trên cảm xúc và khó để tha thứ cho người khác. Trong nhiều trường hợp, đời sống của họ trở nên dễ dàng hơn sau khi họ nhổ đi phần lông mày giao ở giữa. Lông mày hợp nhất cũng có nghĩa là có những suy nghĩ liên tục hay bồn chồn. Nếu có vấn đề xảy ra, người đó thường khó ngủ bởi vì họ khó có thể ngừng suy nghĩ.

Một đoạn đứt trên lông mày có nghĩa là anh chị em ruột của người đó có vấn đề về sức khỏe. Nếu đoạn đứt trên lông mày nằm ở phía bên phải thì đúng là chị em gái họ đang bị các vấn đề về sức khỏe nhưng khi nó nằm trên lông mày trái thì nó có thấy sức khỏe của anh em trai đang có vấn đề.

Nếu có một nốt ruồi hay tĩnh mạch màu xanh lá cây trên đầu mày, điều này chỉ ra họ có vấn đề về phổi, còn nếu chúng xuất hiện tại đuôi mày thì bạn nên cẩn thận với gan của mình.

Nhân tướng học về Mắt

Khi đuôi mày mọc dài đặc biệt ở tuổi trên 40 thì sức khỏe của người đó tốt và sẽ trường thọ.

Mở rộng và thu hẹp

Đôi mắt là phần rõ ràng nhất của khuôn mặt. Có một câu nói nổi tiếng “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và không cần học bất cứ điều gì về nhân tướng học, nhiều người cũng có thể biết một người khi nào hạnh phúc, buồn, kiệt sức, bị đánh bại hay khó chịu bằng cách nhìn vào đôi mắt. Đôi mắt cho thấy vận mệnh của chúng ta trong độ tuổi từ 35 đến 40 tuổi.

Lớn và nhỏ

Khi đôi mắt của bạn mở rộng, bạn dễ tiếp thu, diễn đạt cảm xúc và xúc động. Nếu một người nào đó cảm thấy vui mừng, hay khi hấp hối để nói cho bạn biết điều gì, bạn có thể thấy rằng mắt họ sẽ mở rộng. Ngược lại, nếu một người thu hẹp đôi mắt của mình, thì người đó thận trọng, đang tính toán, đáng ngờ hay đang cảnh giác điều gì đó. Những người có thói quen thu hẹp mắt thường thận trọng và đa nghi.

Mắt lớn có nghĩa là bạn đang rất cởi mở, thân thiện, biểu cảm và thông minh cùng với sự tò mò hiếu động. Những người có đôi mắt lớn thường được xem là khá hấp dẫn. Những người ấm áp và lãng mạn này ghét sự nhàm chán, trí tưởng tượng phong phú của họ rất thích hợp với một công việc sáng tạo.

Khoảng cách rộng, hẹp giữa hai mắt

Mắt nhỏ có nghĩa là bạn là người cầu toàn, rất chú ý đến chi tiết và những gì xảy ra xung quanh bạn. Bạn có kỹ năng tập trung vào chi tiết. Tuy nhiên, bạn cũng có xu hướng ghen tị trong các mối quan hệ và cảm thấy khó khăn để mở lòng với những người lạ.

Những người có đôi mắt đặt gần nhau (hình A) có khả năng tập trung cao. Khi họ tập trung, họ rất chú ý, ghét bị quấy rấy và do đó thường có kết quả tốt. Những người hòa đồng này cũng rất quan tâm đến chi tiết. Họ có xu hướng thẳng thắn và đi vào vấn đề một cách nhanh chóng.

Đôi mắt sâu (mắt nằm sâu trong hốc mắt) thuộc về những người có vẻ ngoài bí ẩn. Họ khá dữ dội, cầu tiến và tinh ý. Phải mất một thời gian lâu để hiểu được họ, vì họ kín đáo, dè dặt và cảm thấy khó để diễn tả cảm xúc của mình. Họ rất riêng tư và không muốn tiết lộ quá nhiều về tính cách của bản thân họ với người khác. Những người có mắt sâu thường khởi đầu muộn, có nghĩa là họ sẽ khó tìm được người bạn đời phù hợp hay sự nghiệp cho đến khi đạt đến độ tuổi ba mươi.

Đôi mắt hướng lên và hướng xuống

Những người có đôi mắt phồng lên không bình tĩnh như những người có mắt sâu. Những người này năng động và bốc đồng thích tham gia vào tất cả mọi thứ mà họ nghe về. Họ thích phô trương, thích nói những điều thái quá vì mục đích thu hút sự chú ý. Nếu bỏ qua không chú ý, họ rất dễ cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương – họ sẽ ghét bạn vì việc này. Họ thường sẽ gặp điều khó khăn, thử thách ở độ tuổi 35 đến 40.

Đôi mắt hướng lên (đuôi mắt cao hơn đầu mắt) thuộc về một cá nhân lạc quan, tích cực, tò mò và đầy tham vọng. Những đôi mắt này đôi khi còn được gọi là “mắt mèo”. Khi nói đến việc tìm kiếm những cơ hội mới, những người này sẽ đi trước hầu hết mọi người.

Nếu đuôi mắt thấp hơn đầu mắt, thì người này dễ bi quan và chán nản. Họ cũng tốt bụng, khiêm tốn, hào phòng, thậm chí nóng tính và có lòng mong muốn giúp đỡ người khác.

Ba vị trí của con ngươi với lòng trắng mắt

Khi đầu mắt và đuôi mắt cùng cấp, người đó có một cái nhìn cân bằng trong cuộc sống. Họ cũng quan tâm đến sự công bằng và công lý. Hầu hết mọi người có đầu mắt và đuôi mắt cùng cấp.

Sự căng thẳng có thể được nhìn thấy rõ ràng trong đôi mắt. Nếu bạn có thể nhìn thấy lòng trắng ở trên hay dưới tròng đen, thì đây không phải là một dấu hiệu tốt. Đó là một dấu hiệu của sự căng thẳng khi nhìn thấy điều này. Điều này cũng được gọi là ‘sanpaku’ trong tiếng Nhật có nghĩa là ‘ba người da trắng’.

Hoàng Mai @ 19:51 19/11/2020 Số lượt xem: 16