Top 3 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Vợ Obama Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Bảo Lộc Xem Tướng Số Tổng Thống Barack Obama

Baoloc Maurice Cung Trầm Vũ Lang xem tướng và bàn tay của Tổng Thống Barack Obama ! Ông Obama có thể sống khỏe mạnh đến trên 100 tuổi và sau nhiệm kỳ này Ông sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ vĩ đại mà Ơn Trên giao phó là tổ chức các việc từ thiện để giúp đở người nghèo ở khắp mọi nơi trên thế giới !

Nhờ tấm lòng Từ Bi Cao Cả ấy mà Ơn Trên ban phước cho Ông sống lâu hơn nữa , Ông giàu sang là vì ngón cái của Ông nhiều lóng với nhiều lằn nằm ngang ngón tay cái !Cúi xin Thượng Đế cùng các Đấng Từ Bi ban phước lành cho Ông được nhiều sức khỏe, bình

yên và muôn điều hạnh phúc !Sau khi hoàn thành nhiệm vụ nơi thế gian, Ông và Bà Michele và hai cô con gái của Ông, cùng với Tổng Thống Bill Clinton, Ông Bill Gate và Ông Zuck Nickergberg tất cả sẽ trở về cõi trên cùng với Đức Ngọc Đế Chúa tể Càng Khôn vũ trụ này bởi vì tất cả mọi người đến từ cõi trên nay lại phải trở về cõi trên khi hoàn thành nhiệm vụ nơi thế gian mà Ơn Trên giao phó để lãnh một sứ mạng khác từ nơi cõi Thiên Đình !

TÔI CÓ LẺ NHỜ ƠN TRÊN BAN PHƯỚC CHO TÔI MÀ TÔI CÓ THẦN GIAO CÁCH CẢM MÀ HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ ! THẦN GIAO CÁCH CẢM LÀ GÌ NẾU CÓ AI YÊU CẦU TÔI SẼ GIẢI THÍCH SAU NẦY ! VÀ AI CŨNG CÓ THỂ CO ĐƯỢC ĐIỀU MẦU NHIỆM NÀY NẾU NHƯ LÀ MỘT PHẬT TỬ TRUNG KIÊN THẬT SỰ GIÁC NGỘ SÙNG ĐẠO VÀ SIÊNG NĂNG NIỆM PHẬT NGÀY ĐÊM THÌ CÁC ĐẤNG TỪ BI BAN PHÁT ÂN ĐIỂN THÌ TẤT CẢ SẼ CÓ HẾT !

TỔNG THỐNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI LÀ AI ? ĐÓ CHÍNH LÀ TỔNG THỐNG BARACK OBAMA NGƯỜI ĐÃ LÀM THAY ĐỔI CẢ THẾ GIỚI NẦY VÀ TẤT CẢ LOÀI NGƯỜI KHÔN NGOAN VÀ TIẾN BỘ CÙNG LỊCH SỬ THẾ GIỚI MUÔN NGÀN NĂM SAU LUÔN LUÔN NHỚ ƠN ÔNG LÀ MỘT VỊ BỒ TÁT ĐẦY LÒNG TỪ BI NHẬN LỆNH ĐỨC NGỌC ĐẾ NƠI CÕI THIÊN ĐÌNH ĐỂ TÁI SANH THẾ GIAN GIÚP ĐỞ LOÀI NGƯỜI !

BARACK OBAMA LÀ HƠI THỞ CỦA TOÀN THỂ LOÀI NGƯỜI TRÊN HÀNH TINH LÀ TRÁI TIM CỦA LÒNG NHÂN ÁI LÀ SỰ TỰ DO VÀ BÌNH ĐẲNG VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG CAO QUÝ ĐỐI VỚI TOÀN THỂ NHÂN LOẠI !

TỔNG THỐNG BARACK OBAMA LÀ MỘT TỔNG THỐNG VĨ ĐẠI NHẤT CỦA NƯỚC MỸ VÀ CỦA CẢ THẾ GIỚI NẦY TỪ XƯA CHO ĐẾN HIỆN NAY !TỔNG THÔNG BARACK OBAMA LÀ TỔNG THỐNG DUY NHẤT CỦA NƯỚC MỸ ĐÃ LÀM ĐƯỢC MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ KHÔNG TỔNG THỐNG NÀO LÀM ĐƯỢC LÀ ĐÃ LÀM CHO NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI KẾT HỢP LẠI THÀNH MỘT KHỐI ĐẠI ĐOÀN ĐOÀN KẾT ĐỒNG MINH VÀ LIÊN MINH KINH TẾ VÀ HỔ TRỢ CHO CÁC QUỐC GIA NGHÈO ĐÓI ĐI LÊN MỤC ĐÍCH ĐỂ MƯU CẦU HẠNH PHÚC CHUNG CHO TOÀN THỂ NHÂN LOẠI TRÊN HÀNH TINH !

DO ĐÓ ÔNG ĐÃ TRỞ THÀNH THẦN TƯỢNG VĨ ĐẠI ĐỐI VỚI TOÀN THẾ GIỚI LÀ VẬY !VỚI LY TƯỞNG ĐẸP ĐẼ ĐÓ ÔNG ĐÃ KHUYÊN TẤT CẢ HÃY QUÊN ĐI QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG LÀ CHIẾN TRANH VÀ LÒNG THÙ HẬN CỦA MỘT THỜI ĐÃ QUA VÀ HÃY HÀN GẮN LẠI BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG XÓA TAN THÙ HẬN ĐỂ CÙNG BẮT TAY NHAU XÂY DỰNG LẠI HẠNH PHÚC CỦA NHÂN LOẠI LÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ TOÀN CẦU ĐỂ CHO CÁC QUỐC GIA NGHÈO ĐÓI VƯƠNG LÊN VÀ MỨC SỐNG CỦA MỌI NGƯỜI DÂN ĐƯỢC CẢI THIỆN TỐT ĐẸP HƠN !

27/5/2016

GIA ĐÌNH CAO QUÝ CỦA TỔNG THỐNG BARACK OBAMA ! PHU NHÂN VÀ HAI ĐỨA CON GÁI CỦA TỔNG THỐNG BARACK OBAMA LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ TÂM TỪ BI VÀ LÒNG NHÂN ÁILUÔN LUÔN ĐỨNG SAU LƯNG VÀ KHUYẾN KHÍCH ÔNG LÀM VIỆC TỨ THIỆN VÀ TOÀN THỂ GIA ĐÌNH ÔNG ĐỨNG PHÁT CƠM CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ ÔNG OBAMA LÀ TỔNG THỐNG DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI LÀM CHUYỆN NẦY !TÔI XIN NGHIÊNG MÌNH KÍNH PHỤC VÀ LUÔN CẦU THƯỢNG ĐẾ CÙNG CÁC DẤNG TỪ BI BAN PHƯỚC CHO GIA ĐÌNH TỔNG THỐNG ĐƯỢC BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC ! Baolocmaurice Cung Trầm Vũ Lang !

TẤT CẢ LOÀI NGƯỜI KHÔN NGOAN ĐANG HƯỚNG VỀ ÔNG TỔNG THỐNG ĐÁNG YÊU BARACK OBAMA, MỘT NHÀ CHÍNH TRỊ LỖI LẠC, TÀI NĂNG PHI THƯỜNG VÀ ĐỨC ĐỘ VĨ ĐẠI VÀ LÀ MỘT VỊ BỒ TÁT SỐNG CỨU NHÂN ĐỘ THẾ VÌ ÔNG CÙNG VỚI ÔNG BILL CLINTON VÀ BILL GATE LÀ BA NHÀ TỪ THIỆN VĨ ĐẠI CÙNG VỚI NHÀ BÁC HỌC FACEBOOK TRẺ TUỔI NHẤT THẾ GIỚI ĐÓ LÀ ZUCK NICKERGBERG KHI TẠO RA FACEBOOK ÔNG CHƯA ĐẦY 24 TUỔI CŨNG LÀ MỘT NHÀ TỪ THIỆN VĨ ĐẠI TRÊN HÀNH TINH HIỆN NAY !TÔI XIN KÍNH CẨN VÀ HÂM MỘ BỘ TỨ QUÝ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI NẦY !LOVINGLY AND RESPECTFULLY YOURS !

Cuộc Đời Barack Obama Qua Lá Số Tử Vi

Có nhiều tài liệu cho là ông sinh vào khoảng 1g trưa, nhưng theo đúng giấy khai sinh thì ông sinh vào lúc 7:24 P.M giờ địa phương tại Hawaii, nên xem thấy nếu đổi ra âm lịch sẽ là ngày 23 tháng 6 năm TÂN SỬU, giờ TUẤT.

Tổng quan tử vi tướng số Barack Obama

Barack Hussein Obama II (sinh ngày 4 tháng 8, 1961) là tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ. Ông là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào chức vụ này. Sinh trưởng ở Honolulu, Hawaii, Obama tốt nghiệp Viện Đại học Columbia và Trường Luật Viện Đại học Harvard, nơi ông từng là chủ tịch Harvard Law Review. Obama hoạt động cộng đồng tại Chicago trước khi nhận văn bằng luật, rồi làm luật sư về dân quyền và dạy luật hiến pháp tại Trường Luật Viện Đại học Chicago từ năm 1992 đến 2004. Ông phục vụ ba nhiệm kỳ đại diện cho Hạt 13 tại Thượng viện Tiểu bang Illinois từ năm 1997 đến 2004. Năm 2000, ông ứng cử vào Viện Dân biểu Hoa Kỳ nhưng thất bại.).

Xem tử vi tướng số luận giải chi tiết lá số tử vi của Barack Obama

Nhìn sang cung Thân thấy cả một đoàn trung tinh đắc cách trong tử vi: Hữu bật + Tướng quân + Quốc ấn + Đế vượng + Long trì + Thiên khốc + Quan phù, cho thấy một người có tài chỉ huy, lãnh đạo, cũng như khả năng ăn nói đanh thép, hùng biện, uy quyền và danh tiếng lừng lẫy. Rất tiếc là bộ Tướng quân + Quốc ấn lại bị cả TUẦN lẫn TRIỆT phá bể, nên nếu thành công tất có tai họa lớn, sự nghiệp không bền. Điều này phù hợp với cung Quan của ông gặp bộ NHẬT + NGUYỆT không mấy sáng sủa, nhưng đắc Thái Tuế + HÓA QUYỀN, nên uy quyền vẫn hiển hách. Chỉ vì lại có ĐỊA KHÔNG chen vào mà khiến cho đường công danh gặp nhiều gian khó và trở ngại. Càng lên cao thì tai họa càng khủng khiếp khiến cho số mạng con người và vận khí của đều gắn bó, trùng hợp với nhau.

Nếu xét về đối phương (cung DI) mặc dù đắc bộ CỰ + CƠ tại Mão nên đều có thế lực về chính trị hoặc tài chánh, nhưng thiếu tài năng, mưu lược (không gặp song Hao), lại nằm ở thế yếu (tam hợp Mệnh là Tỵ – Dậu – Sửu thuộc Kim cục khắc chế tam hợp cung Di là Hợi – Mão – Mùi thuộc Mộc cục). Hơn nữa, đối phương lại nằm ở thế Tang môn + Tuế phá + Thiên hư, là tư thế bị người đời chán nản, oán ghét, đang bị lâm vào giai đoạn suy tàn (Bệnh) thì làm sao có thể chống lại được ông. Mặc dù Mệnh Vô chính diệu mắc KHÔNG – KIẾP, nhưng đóng tại vị trí Bạch hổ (tam hợp Thái tuế), lại được bộ NHẬT – NGUYỆT (tuy không sáng sủa lắm) hợp chiếu cũng vẫn nắm đủ chính nghĩa và đa số để đoạt lấy phần chiến thắng. Đó là điều giải thích lý do tại sao mặc dù có những thành kiến hay nghi vấn về Obama, đa số cử tri Mỹ vẫn dồn phiếu cho ông, cũng như tại sao ông lại có thể đánh bại mọi đối thủ có nhiều “kinh nghiệm” và thế lực một cách dễ dàng. Hiện tại, từ 46 đến 55 tuổi, ông đang nhập đại vận tại cung TÀI (THÂN). Như đã nói vì tam hợp Mệnh của ông đã đắc Tả phù + Hữu bật + Thái tuế + Hóa quyền, nên chẳng những là người có chức vị lớn, mà còn nắm thực quyền, chứ không thể chỉ ngồi ở những ghế hư vị như Dân biểu hay Nghị sĩ. Nay lại nhập vận trong Tam hợp Thái tuế, đắc Tướng quân + Quốc ấn + Đế vượng + Long trì, tức là Mệnh – Thân – hạn đã nắm được cả 3 vòng Thái Tuế – Lộc tồn – Tràng sinh, nên nhất định phải thành công tột đỉnh trên võ đài chính trị, rồi dù Tướng – Ấn có bị TUẦN – TRIỆT mà thành “tướng mất đầu” (đoạn đầu tướng quân) sẽ do phần số quyết định sau. Chính vì vậy ông là người đắc cử chức vụ Tổng Thống, nhưng do gặp quá nhiều hung sát nên chú ý sẽ có tai họa lớn, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tóm lại, theo tu vi tuong so thì ông Obama tuy có số nắm quyền binh, nhưng vừa bị KHÔNG – KIẾP, vừa bị TUẦN – TRIỆT khắc chế quá mạnh, nên tuy sẽ thành công để nắm uy quyền tột đỉnh, nhưng nên cẩn thận về sự nghiệp dở chừng. Cho nên âu đó cũng chính là sự dàn xếp, sắp đặt kỳ diệu của Tạo hóa.

Chiêm Tinh Gia Xem Số Mệnh Tử Tt Obama Cuối Nhiệm Kỳ Và Chiến Tranh Biển Đông

Nguồn ảnh: Internet

Ngày 04-8-2015 là ngày kỷ niệm Sinh Nhật thứ 54 của TT Barack Obama. Chiêm Tinh Gia HUYỀN LINH TỬ ở San Jose, bắc California, người từng xem tử vi cho hai Ứng cử viên (ƯCV) Barack Obama của đảng Dân Chủ và ƯCV John McCain của đảng Cộng Hòa vào ngày 10-8-2008 và đã khẳng định ông Barack Obama sẽ đắc cử Tổng Thống Hoa Kỳ tới 2 nhiệm kỳ.. Điều đó đã hoàn toàn đúng.

Nay nhân kỷ niệm Sinh Nhật thứ 54 của TT Barack Obama, thầy Huyền Linh Tử trả lời phỏng vấn của VietPress USA về số mệnh của TT Barack Obama vào năm cuối của nhiệm kỳ thứ nhì tính kể từ ngày hôm nay Kỷ niệm Sinh Nhật lần thứ 54 vào ngày 04-8-2015 cho đến hết năm 2016 sẽ như thế nào, ảnh hưởng ra sao đối với tình hình Hoa Kỳ, Biển Đông và Việt Nam.

Chiêm Tinh Gia Huyền Linh Tư đã khẳng định ƯCV Barack Obama sẽ đắc cử TT Mỹ trong 2 nhiệm kỳ liên tiếp:

Theo Giấy Khai sinh (đính kèm) của TT Barack Obama thì ông sinh vào Ngày 04 tháng 8 năm 1961 Dương Lịch, lúc 7:24PM nhằm ngày 23 tháng 6 năm Tân Sửu, giờ Tuất. Ngày 04-8-2015, TT Barack Obama đã tròn 54 tuổi Dương lịch hoặc 55 tuổi Âm Lịch.

Vào ngày 10-8-2008, trong một cuộc phỏng vấn trên Đài Truyền Hình Việt Nam của Nhật Báo Calitoday, ký giả Hạnh Dương đã hỏi Chiêm tinh gia Huyền Linh Tử so sánh lá số Tử vi của ƯCV Barack Obama của đảng Dân Chủ và ƯCV John McCain của đảng Cộng Hòa để xem ai sẽ là Tổng Thống thứ 44 của Hoa Kỳ?

Trên chương trình của chúng tôi do nhật báo Calitoday thực hiện lúc đó, thầy Huyền Linh Tử đã nói về lá số của ƯCV Barack Obama rằng “Người mang số nầy có một số phận nghiệt ngã, với một tâm hồn trắc ẩn, luôn nuôi chí lớn, sẵn sàng dấn thân vào mọi cơ hội dù khó khăn bao nhiêu để tạo sự nghiệp hầu giúp người, giúp đời; nhưng thường gặp nhiều cam go mà không sờn chí. Đây là bản số của Người có Khí Độ Bất Phàm vì Mệnh đắc Bạch Hổ!”

Sau khi so sánh lá số của ƯCV John McCain và ƯCV Barack Obama thì thầy Huyền Linh Tử đã nói thẳng rằng “Ông Obama có số Đại Đế Vương và có khả năng dẫn nước đi qua đĩnh núi nên chắc chắn ông sẽ đắc cử vẽ vang không chỉ một nhiệm kỳ, mà sẽ hai nhiệm kỳ!”

Số mệnh đã an bài trong lá số Tử vi của người mang mệnh Đại Đế Vương: – Cuộc bầu cử ngày 04-11-2008, ƯCV Barack Obama đã đắc cử vẽ vang làm vị Tổng Thống thứ 44 và là Tổng Thống gốc da màu đầu tiên của Hoa Kỳ..

TT Barack Obama tái đắc cử nhiệm kỳ 2 từ năm 2012 đến 2016:

Đến cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ năm 2012, TT Barack Obama ra tái tranh cử đối đầu vớiƯCV Mitt Romney của đảng Cộng Hòa. Tại cuộc tranh luận đầu tiên, TT Barack Obama bị đối thủ tấn công và nhiều người cho rằng chắc là ông Mitt Romney sẽ đắc cử. Nhưng Chiêm tinh gia Huyền Linh Tử đã so sánh tư vi của ƯCV Mitt Romney với lá số Tử vi của TT Barack Obama và tái khẳng định rằng TT Barack Obama sẽ tái dắc cử vẽ vang thêm nhiệm kỳ thứ nhì.

Chiêm tinh gia Huyền Linh Tử đã luận về TT Barack Obama rằng: “Tuổi Tân Sửu, mệnh Thổ. Mệnh đóng tại Dậu (thuộc Kim) tức là bị Sanh Xuất. Số nầy là người có nhiều ưu tư lo lắng cho kẻ khác (Thổ sanh Kim). Mệnh nằm trong tam hợp Thái Tuế là người lo chuyện đại sự cho đất nước và toàn dân, cho cả Thế Giới. Suốt đời Ông Obama chỉ biết lo cho người cho đời, vì Vô Chính Diệu tại cung Dậu đắc Bạch Hổ (Kim). Mệnh Vô Chính Diệu, Vòng Trường Sinh của ông ở giai đoạn Dục Suy Tuyệt, nên đường đời của ông lắm khi yếu thế. Khởi đầu mọi chuyện đều khó khăn, bất lợi nhưng rồi sẽ thành công rực rỡ.”

Theo thầy Huyền Linh Tử, số Tử vi của TT Barack Obama có “Mệnh trong tam hợp Thái Tuế, và vòng Lộc Tồn (Chánh hiệu là con Hổ vàng). Người của Bạch Hổ là người gan lì , cứng đầu và không biết sợ ai. Ông nói sao làm vậy vì Thái Tuế in ngay trước ngực, là con đường có ngọn đuốc chân lý soi rõ để ông đi, và làm việc cho nuớc cho dân. Thái Tuế là cái Ấn Triện của Thượng Đế ban cho ông, có quyền hành tối cao vô thượng tức là mệnh làm Vua, là Đại Đế Vương”.

Năm cuối cùng trong nhiệm kỳ thứ nhì của TT Barack Obama:

TT Barack Obama là tuổi Tân Sửu. Vào tháng 11-2015 Con Trâu Mỹ sẽ qua Việt Nam thăm Con Trâu cộng sản Kỷ Sửu Nguyễn Tấn Dũng. VietPress USA hỏi thầy Huyền Linh Tử xem hai con Trâu Mỹ và Việt nầy có thể cột lại chung thành một cặp Trâu để làm nên lịch sử tại Biển Đông và Việt Nam để chiến thắng Tàu cộng hay không?

Lịch sử có nhiều chuyện bất ngờ; nhưng mọi bất ngờ đều có định mệnh bởi khoa Tử vi Đẩu số là một khoa học vi diệu mà chỉ có những bậc thâm sâu mới lý giải và đoán trước được chuyện gì sắp xảy ra.

Mời quý đọc giả, khán thính giả theo dõi 3 Video Clips do Hạnh Dương phỏng vấn Chiêm tinh gia Huyền Linh Tư theo thứ tự sau đây.

– Video 1/3: PHỎNG VẤN CHIÊM TINH GIA HUYỀN LINH TỬ NHÂN SINH NHẬT 04-8-2015 CỦA TT BARACK OBAMA

Chúc Mừng Sinh Nhật lần thứ 54 của TT Barack Obama (04-8-1961 – 04-8-2015), Chiêm tinh gia HUYỀN LINH TỬ nói về vận số TT Obama từ nay đến hết nhiệm kỳ cuối năm 2016.

– Video 2/3: PHỎNG VẤN CHIÊM TINH GIA HUYỀN LINH TỬ.

Chiêm Tinh Gia HUYỀN LINH TỬ nhận định Tử vi của TT Barack Obama và cho rằng Tập Cận Bình, Chủ tịch của Trung Quốc sẽ không đối chọi nỗi với TT Barack Obama trên mặt trận kinh tế tài chánh cũng như Trung Quốc sẽ thất bại trên Biển Đông.

– Video 3/3: PHỎNG VẤN CHIÊM TINH GIA HUYỀN LINH TỬ.

Chiêm Tinh Gia HUYỀN LINH TỬ đối chiếu tuổi Con Trâu Tân Sửu của TT Barack Obama và Tuổi Con Trâu Kỷ Sửu của Thủ tướng csVN Nguyễn Tấn Dũng để xem tình hình Hoa Kỳ và vấn đề Việt Nam từ nay đến năm 2016 sẽ ra sao.

Nguồn: Hạnh Dương/Vietpressusa.com

Xem Tướng Phụ Nữ Đừng Lấy Làm Vợ!

Cánh mày râu khi chọn vợ thường thích những người “vượng phu ích tử”. Những cô gái như vậy sẽ giúp cho vận mệnh của người chồng đạt được nhiều điều tốt lành trong sự nghiệp, tài lộc, con cháu đông đúc, thành đạt. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn thông tin xem tướng phụ nữ đừng lấy làm vợ.

Xương má nhô ngang, giọng nói ồm ồm

Phụ nữ có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, hay lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Nếu thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

Trán dô có nhiều nếp nhăn, mắt ướt và lõm sâu

Có thể bạn không biết, trán là nơi nắm giữ đường nhân duyên của phụ nữ. Nếu là người có trán dô thì nên kết hôn muộn sẽ tránh được xung khắc. Trán có nhiều nếp nhăn có nghĩa là phá hoại hôn nhân gia đình người khác. Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở công danh sự nghiệp chồng. Người có chân mày có nốt ruồi là chồng bị hãm hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải tái hôn nhiều lần.

Mắt lõm sâu là người có tính cách không hòa hợp với chồng, đa phần là sống cô độc. Nếu mắt không khóc mà vẫn ướt thì cũng dễ rơi vào cảnh “phòng không gối chiếc”.

Răng không đều, mũi lộ xương

Xem tướng phụ nữ mang tướng dâm không chung thủy

Sống mũi lộ xương thì duyên phận vợ chồng nhạt, cho dù là có chồng cũng không được ở gần, luôn phải xa cách chồng. Phụ nữ vượng phu ích tử phải là người có chóp mũi tròn đầy, hai cánh mũi đầy đặn.

Phụ nữ có miệng rộng là người hay lấn át chồng, lúc nào cũng muốn phải giỏi giang chồng, chi phối và cản trở chồng trong sự nghiệp. Nếu có thêm răng thưa, răng không đều, màu đen hoặc vàng là có tướng khắc phu.

Tướng mệnh của một người bất kể nam hay nữ đều được coi là tâm tướng và định mệnh của người đó. Về tướng dâm, tuy là một nhu cầu rất tự nhiên, nhưng đối với phụ nữ sẽ là một điều xấu nếu không kiềm chế nhu cầu tự nhiên này mà thực hiện một cách bừa bãi.

Phụ nữ có sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng gọi là đào hoa hoặc mặt trắng nhưng có nhiều tàn nhang thì thường háo dâm.

Phía dưới mắt có lằn hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về hướng đuôi mắt là tướng phụ nữ có khuynh hướng lẳng lơ bên ngoài.

Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc đa số là người tiện dâm.

Eo lệch, rốn quá sâu, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào sắc dục, không làm chủ được bản thân.

Bước đi uốn éo, nhún nhảy và thường ngoảnh lại sau là tướng háo dâm.

Nguồn: https://phunusacdep.org/