Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Về Mũi Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Bói Tướng Mũi Biết Về Cuộc Sống

Sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, chủ người về già vẫn cô độc một mình. Chuẩn đầu có vết như bị nứt chủ về ngưòi khắc hại vợ và con cái. Mũi giống như túi mật có thể làm quan. Mũi như cái ống bị cắt cũng chủ về người có thể được làm quan. Mũi nhỏ hẹp lại cao, một đời không anh em thân thích. Mũi lệch về bên trái chủ khắc hại cha, mũi lệch vể bên phải khắc hại mẹ. Mũi giống như mũi con ba ba, chủ bần tiện mà dâm đãng. Người có tướng mũi hổ, tính tình mạnh mẽ, nếu theo nghiệp binh đao sẽ khó toàn mạng. Tương truyền Tử Lộ có tướng cách như vậy. Mũi dài thì thông minh, mũi ngắn thì không có trí tuệ. Đầu mũi có hình dáng giông như con tằm, người như vậy sẽ được phú quý, danh tiếng.

Trong sách xem bói Linh đài bí quyết viết: Chuẩn đầu là chủ của mũi, gọi là Tung nhạc, ứng với giữa khuôn mặt. Ngoài ra còn có tên gọi là Thẩm biện quan, nằm ở Thổ tinh. Mũi thuộc Kim, chỉ có Chuẩn đầu là thuộc Thổ, trên Chuẩn đầu có hai phần ba khớp thuộc Kim, gọi là Thổ căn Kim miêu (gốc Thổ, mầm Kim). Trên Chuẩn đầu có Thọ thượng, phía dưới gần Nhân trung, thông với 2 bộ vị Lan đài và Đình úy. Mũ quản cung tín nghĩa, quan lộc, học nghệ. Người có mũi thẳng như đèn pin cho thấy là người tín nghĩa. Người có mũi thấp và nhỏ là tướng của người ngưòi nhút nhát, người có mũi nhọn và mỏng là tướng xấu. Chuẩn đầu tròn trịa báo hiệu là người cao quý. Mũi như mỏ chim ưng là tướng của người gian xảo, độc ác. Trên mũi có vết rạn nứt là tướng đoản thọ. Trên mũi có vết rạn, vết chàm là tướng người thiếu nhân nghĩa. Người có lỗ mũi hếch lên nếu không phải là người dâm đãng thì cũng là kẻ bần hàn. Mũi giống như túi mật là tướng người giàu có.

Chuẩn đầu và hai bên cánh mũi đều to mà vuông, cho thấy là ngưòi thông minh, thành đạt. Trên mũi có nốt ruồi màu tía đen, báo hiệu trong cuộc sông phải tự lập không có người giúp đỡ. Người có mũi hếch lên, báo hiệu sẽ bỏ mạng nơi phương xa. Chuẩn đầu cao, hai bên cánh mũi nhỏ, không tương xứng với nhau là tướng của người chỉ có một con trai. Lông mũi mọc dài ra ngoài lỗ mũi là ngưòi thích đặt điều thị phi. Mũi thấp lại nhỏ là tướng của người không giữ chữ tín. Đột nhiên mũi biến sắc đen chủ sinh bệnh nguy nan. Nếu trên mũi có vết lõm hoặc vết sẹo là tướng đoản mệnh. Người có Chuẩn đầu tròn mà hai bên cánh mũi vuông là người có số được nhờ con, cuộc đời hưng vượng. Lan đài bên trái là Tiên thương, Đình úy bên phải là Tiên khố, đây là cung quản lý việc thu thập và tích lũv của con người. Tiên thương, Tiên khố đẹp là tướng người có danh tiếng lẫy lừng; Tiên thương, Tiên khố rõ ràng là tướng của người giàu có. Tiên thương, Tiên khố lõm, báo hiệu là người thiếu thôn về tiền bạc. Tiên thương, Tiên khố mỏng mà nhỏ là tướng của kẻ bất tài. Người có Lan đài, Đình úy vuông, không bị tổn thương là tướng của người làm việc công bằng không thiên vị. ở tuổi trung niên hay chảy nước mũi, cuối đời vạn sự không theo ý muốn.

Trong sách xem bói Ngọc quản chiếu thần cục viết: Mũi tượng trưng cho Trung nhạc, là thế hiện của khuôn mặt, do vậy mũi phải cao không được nhọn nhỏ. Người có mũi sáng nhuận là người có tướng cát, người có mũi không sáng là người bần hàn, yểu mệnh. Người có mũi lệch, không thẳng là người luôn bị vướng vào chuyện tranh chấp chôn quan trường.

Trong Nguyệt Ba động trung ký viết: Mũi là Trung nhạc, phải đầy đặn mà nhô cao, Sơn căn không được gãy, Chuẩn đầu phải tròn,. Niên thượng, Thọ thượng phải đầy đặn, nối liền vối Lưỡng quyền, nhô cao, thẳng mà nhô lên có cốt pháp, đó là tướng cách thượng đẳng. Lỗ mũi không tròn, sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, thế của Lưỡng quyển không thể tiếp nối được, đó là tướng cô lập, nguy hiểm, không có anh em, là tướng xấu. Sống mũi thẳng, đối xứng với các bộ vị khác, tính cách của ngưòi này trung hậu, nếu sông mũi lệch, các bộ vị không tương xứng thì cho thấy tướng dâm tà.

Trong sách xem bói Ngọc quản chiếu thần cục viết: Mũi tương thông với phổi. Phổi hư thì thông mũi, phối thực thì mũi tắc, từ đó cho thấy thực hư của phổi. 2 bộ vị Niên thượng, Thọ thượng đều nằm trên sống mũi, có thế hiển thị độ dài ngắn của tuổi thọ. Mũi đầy đặn nhô lên mà bóng, không hiển quý cũng trường thọ. Mũi có màu xám đen và sống mũi mỏng không sống cảnh khó khăn cũng là vận đoản mệnh. Mũi có xương mũi nhô lên là tướng trường thọ. Mũi to cứng mà có xương là tướng trường thọ. Mũi nhỏ yếu, bần tiện yểu mệnh. Chuẩn đầu to đầy đặn, chủ vô hại. Chuẩn đầu nhọn nhỏ, tính tinh giảo hoạt. Lỗ mũi hếch lên mà lộ, cô độc, khắc khổ mà đoản mệnh. Mũi nhọn như mỏ chim ưng có thế khắc hại người khác. Chuẩn đầu không có thịt, nghèo khó vô cùng. Mũi nhỏ mà có vân chủ không có con cái. Người có mũi có vân, cả đời khắc khổ, khốn đôn. Bùi Hành Kiệm đã nói: Chuẩn đầu màu đỏ, đổ mồ hôi cả đời bận rộn, không làm nên việc. Ngoài ra còn nói: Chỉ cần ăn uống là mũi đổ mồ hôi, không phải là kẻ phàm phu tục tử cũng là mệnh bần khổ.

Trong Tam tài ca có viết: Mũi tượng trưng Trung nhạc, là trung tâm của toàn bộ khuôn mặt, phải cao, to, đầy đặn, không nên nhỏ hẹp. Mũi sáng nhuận, chủ cát tường. Mũi xám đen, bần cùng, yểu mệnh. Sông mũi lệch không thẳng, chủ kiện tụng quan sai.

Xem bói tướng mũi cao, đầy đặn là quý

Sống mũi cao nối liền với trán thuộc tướng quý. Màu sắc quý nhất phải sáng bóng, ôn hòa nhuận trạch. Lỗ mũi bé, người có tướng mũi này thường có tính bủn xin, bỉ ổi. Người có Chuẩn đầu thấp, lõm thường cả đời không có con cái, là tướng cô độc. Cũng chính là nói người có Chuẩn đầu thấp mà hai bên cánh mũi lại không rõ ràng là tướng hiếm muộn đường con cái. Người có lỗ mủi hếch lên là tướng của kẻ bần cùng, không đủ cơm ăn áo mặc. -Lỗ mũi hếch lên thì gia cảnh nghèo khó, tiền tài eo hẹp. Chuẩn đầu đầy đặn như hình túi mật là tướng làm quan được hưởng nhiều bổng lộc. Người có mũi dựng như thanh kiếm, dưới có tam châu, cũng là tướng phú quý. Trong Ngọc quản chiếu thần cục có viết: Người có mũi như hình túi mật tất sẽ quý, nếu thấy sống mũi nối liền vói trán thì sẽ được hưởng nhiều bổng lộc. Nếu mũi có sắc xanh đen là điềm báo cuộc đời gặp nhiều bất trắc, hoạn nạn.

Nếu có sắc vàng sáng bóng là tướng người phúc lộc đầy nhà. Người có sống mũi lõm xuống là tướng của người cả đời khó được tiến cử. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu có vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, không thể phát triển lên được. Người có sống mũi gãy báo hiệu khó sống qua tuổi 30. Người có mũi to mà chậm chạp là tướng làm nghề buôn bán, cả đời bôn ba lưu lạc. Bộ vị Kim quỹ thu lại, Lan đài hiện rõ ràng, Đình úv sáng, Sơn căn thẳng, báo hiệu người này giàu có, tài lộc dồi dào, cả đời là thương nhân. Mũi nhỏ mà hẹp là tướng của kẻ nô bộc. Trong Vệ thanh truyền cũng viết: Chàng là tên gọi chung của tỳ thiếp. Bộc là người chuyên làm việc phục vụ người khác. Phàm thì người nào mũi nhỏ mà hẹp thì sớm đã phải ròi xa cha mẹ, phận là nô bộc.

Trong sách tướng thuật cho biết: Muốn biết được tướng mạo bần tiện thì chỉ cần quan sát thấy mũi ngắn, không có sống mũi, răng vổ, nhô ra ngoài. Người có tướng mũi đẹp thích hợp làm quan, người có mũi bị tổn thương phòng vướng vào nạn lao tù. Một người thành đạt có mũi đẹp sẽ được hưởng rất nhiều bổng lộc. Nếu mũi lộ không có thê thì bình sinh khắc khổ, thậm chí còn gặp cảnh lao tù. Bộ vị Niên thượng, Thọ thượng bị lõm xuống báo hiệu bản thân không hưng vượng mà còn là điềm báo khó toàn mạng.

Tướng mũi tỵ thượng cân đối là tốt nhất

Chuẩn đầu cao, đầy đặn là tướng người trung thực, trọng tín nghĩa. Chuẩn đầu là tiêu chuẩn của khuôn mặt. Chuẩn đầu thẳng, chủ quản học đường tín nghĩa. Người có đường vân Pháp lệnh sâu là người nghiêm túc. Pháp lệnh là nếp nhăn hai bên trái, phải của cánh mũi. Nếu nếp nhăn này sâu, dài là tướng người đôn hậu, trang trọng, nghiêm túc, có thế trường thọ. Nếu Pháp lệnh cong tròn thì người đó có số giàu có. Ngưòi có Pháp lệnh nhọn là tướng bần hàn. Người có Pháp lệnh dài là tướng trường thọ, người có Pháp lệnh ngắn là tướng đoản mệnh. Người mũi nhọn mà mỏng, báo hiệu cả đời bệnh tật. Người có cánh mũi trái nhỏ, thu lại bản tính bủn xỉn, keo kiệt. Chuẩn đầu nhỏ mà sống mũi cong, người này không thế kết thân.

Lan đài, Đình úy là cung Phúc đức. Nếu hai bên cánh mũi đầy đặn, sáng, biểu hiện là người có giàu có, nhiều tích lũy, có thế cai quản hàng trăm người. Lỗ mũi hếch, khuyết là tướng của kẻ trong nhà luôn thiếu thốn về lương thực. Trong sách xem bói tướng thuật cũng viết: Người có lỗ mũi hếch lên là tướng không tích lũy được tiền của, đường Pháp lệnh khuyết, có xương nổi lên cho thấy ăn uống thiếu thốn. Xương mũi nhô cao, không nên kết giao. Người có xương ngang mũi nhô cao thì không nên thân cận khi kết giao bạn bè với họ. Xương ngang mũi nhô cao chính là Niên thượng, Thọ thượng có xương nhô lên. Mũi nhiều vân hỗn loạn, không thể trở thành hạn bè thân thích. Người có nếp nhăn trên mũi đan xen hỗn loạn là tướng gian xảo, dối trá, quan hệ cha con cũng không dễ gì hòa thuận. Nếp nhăn trên mũi chằng chịt tức là từ Chuẩn đầu đến Niên thượng có nhiều nếp nhản thẳng giao cắt với nếp nhăn ngang.

Theo chúng tôi

Xem Thầy Tướng Số Nói Gì Về Tướng Mũi Túi Mật Treo

Xem thầy tướng số nói gì về tướng mũi túi mật treo

Giải mã tướng mũi túi mật đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

Tướng mũi túi mật là gì? Nhận dạng tướng mũi túi mật treo

Tướng mũi túi mật có hình dạng mũi trông thẳng thì ngay ngắn, nhưng sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) thấp, nở rộng, phần sống mũi cao dần và đến chuẩn đầu (chóp mũi) thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo nên mới có danh xưng là huyền đảm tỵ (mũi túi mật treo).

Xem tướng mũi túi mật treo hình dạng phảng phất như mũi sư tử nhưng khác ở hai chi tiết sau:

Chuần đầu của sư tử tỵ nỏ hơn chuần đầu của huyền đảm tỵ. Phần sống mũi của sư tử tỵ uốn cong hơn phần sống mũi của huyền đảm tỵ.

Giản Đài (Cánh mũi bên trái ) và Đình Úy (Cánh mũi bên phải ) của sư tử tỵ nẩy nở như tách khỏi thân Mũi. Trái lại hai phần trên của huyền đảm tỵ rất mờ nhạt, gần như lẫn hẳn vào thân mũi.

Người có mũi túi mật nói lên điều gì?

Về phương diện tướng học tướng mũi túi mật treo được xếp vào loại Thẩm biện quan thành tựu bậc nhất, ngang hàng với thông thiên tỵ (mũi rồng) và trên sư tử tỵ (mũi sư tử). Chủ về song toàn lẫn thiện cách thượng đẳng nếu ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) toàn hảo và phối hợp với hình tướng thuộc Kim, Mộc hay Thổ hình (kiêm hợp với các loại tướng thuộc về muông thú).

Tướng mũi túi mật treo phối hợp với ngũ quan toàn hảo và hơp với cầm tướng (tướng hình mường tượng chim) như Hạc hình tướng, Phượng hình tướng, phần quý trội hơn phần phú. Phối hợp toàn vẹn với thú tướng thì phú nổi hơn quý. Dù cho phối hợp với cầm tướng hay thú tướng, tướng mũi túi mật treo đều là đặc trưng rõ rệt nhất của thiện cách (tính nết lương thiện, phẩm cách cao nhã)

Người có mũi túi mật treo bất luận là phụ nữ mũi túi mật hay đàn ông mũi túi mật thường có tiền vận không được trọn vẹn ,thiếu thốn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang. Tính tình cương trực, thẳng thắn, làm gì cũng kiên quyết theo đến cùng vì vậy mà đến tầm trung niên đã có thể làm giàu.

Lưu ý : Kết quả trả về đúng cho cả tướng đàn ông mũi túi mật và phụ nữ mũi túi mật.

Ngoài luận tướng mũi túi mật chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

Tổng Hợp Tất Cả Các Nét Tướng Về Mũi

Mũi thuộc ở vị trí trung tâm của gương mặt, hay còn được biết đến với cái tên là “Đỉnh của Ngũ nhạc”. Nếu sống mũi càng thẳng, thanh tú thì cho vận thế về sau càng tốt và chắc chắn người sở hữu tướng mũi này sẽ nắm quyền thế, có địa vị cao trong xã hội, có cuộc sống vinh hoa phú quý.

Bàn về tướng mũi qua Sơn Căn

Sơn căn chính là nơi khởi điểm của mũi, là khu vực nằm giữa hai mắt, trên đường thẳng của sống mũi. Để xác định vị trí chính xác của Sơn căn, bạn dùng ngón tay đặt chính giữa trán, sau đó di chuyển theo đường thẳng đứng đi xuống, bạn sẽ gặp chỗ lõm giữa 2 đôi mắt, nếu thấy ngõn tay thụt xuống, thì di chuyển tiếp thấy ngón tay được đưa lên đi vào sống mũi, chỗ lõm vừa vặn với ngón tay chính là Sơn căn.

Qua Sơn căn của từng người có thể nhận biết được cơ sở sự nghiệp và tình trạng sức khỏe của họ. Người có phần Sơn căn lõm sâu xuống là người lười biếng, không có chí tiến thủ, trong mọi công việc thường có thái độ tiêu cực. Sức khỏe cũng không tốt, hay mắc phải bệnh tật, trong cuộc sống cũng thường không giữ được chính kiến của mình hay bị ảnh hường từ bạn bè và những người xung quanh nên dễ bị lừa gạt, xỏ mũi. Để có được thành công thì phải cố gắng phấn đấu gấp đôi người bình thường.

Còn đối với nững người có Sơn căn đầy đặn, nhô cao, không xuất hiện sẹo, hay nốt ruồi xấu sẽ luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ, khả năng phán đoán tốt, có chính kiến vì vậy mà dễ dàng gặt hái được thành công, sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

Xem qua Sống mũi

Một sống mũi thẳng, không gồ ghề, hài hòa với khuôn mặt thì được coi là đẹp.

Người sở hữu sống mũi thẳng là người lương thiện, hành vi đàng hoàng, mọi việc đều làm một cách quang minh chính đại, thường được mọi người yêu quý, có những mối quan hệ tốt đẹp, sự nghiệp và tài vận của họ đều hanh thông.

Nếu sống mũi bị lệch, vẹo hoặc gồ ghề là những người có tâm địa không tốt, lúc nào cũng muốn hơn thua với người khác.

Độ dài của sống mũi cũa phần nào phản ảnh về một con người: Người có sống mũi tương đối dài đa phần là thiếu quyết đoán, thường hay chần chừ, do dự trong mọi việc vì vậy mà cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội. Ngược lại, sống mũi ngắn thường là người thô lỗ, hành động chóng vánh, sử dụng nhiều tiểu xảo, dám mạo hiểm và kiên quyết theo ý của bản thân.

Ngược lại, những người có sống mũi ngắn lại thường hành xử thô lỗ, vụng về và hay nổi nóng, làm bất cứ việc gì cũng muốn hành động nhanh chóng, dùng nhiều tiểu xảo, dám mạo hiểm, khá kiên quyết theo ý kiến bản thân.

Chuẩn đầu của mũi

Vị trí nhô cao lên, rõ rệt nhất trên phần chóp mũi được gọi là chuẩn đầu. Phần này sẽ phản ánh rõ nét về khả năng kinh tế của một người:

Nếu chuẩn đầu đầy đặn thì cho thấy đây là người coi trọng tình cảm, thích kết giao bạn bè.

Chuẩn đầu to là người có tiềm lực kinh tế tốt, biết cách sử dụng tiền bạc, đầu tư để sinh lời vì thế mà vận tài lộc của họ khá tốt đẹp.

Người sở hữu chuẩn đầu lõm, có sẹo hoặc nốt ruồi xấu là người hay bị chi phối về cảm xúc, quyết định thường bị ảnh hưởng từ mọi người xung quanh, tiêu tiền không có mục đích hay tính toãn kỹ lưỡng, do đó khó gặt hái được thành công.

Chuẩn đầu nhọn lại rủ xuống hoặc có hình dáng như mỏ diều hâu thì đa phần không phải người lương thiện, có nhiều mưu mô, hiểm ké, thích hơn thua, đấu đá với mọi người. Tốt nhất nếu gặp người có chuẩn đầu mũi như vậy thì nên tránh xa, kẻo rước vạ vào thân.

Bàn về cánh mũi

Còn được biết đến với cái tên khác là “Thương khố”, là nơi cất giữ tiền tài của chủ nhân.

Nếu có cánh mũi dày và đầy đặn thì ít khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc, đối với những người này thì tiền đi rồi cũng sẽ trở về, họ cũng là những người hào phóng với bạn bè, rất biết cách tiêu tiền, không tiêu xài hoang phí.

Cánh mũi mà có vết sẹo hay có nốt ruồi xấu thường sống theo tiếng gọi của đồng tiền, theo đuổi những giá trị vật chất. Trong cuộc sống thường bị bạn bè làm liên lụy bởi những phiền toái không đáng có. Hai cánh mũi hếch lên, nhìn được cả lỗ mũi thì cho thấy đây là người có tính tình vui vẻ.

Những tướng mũi đẹp

Về cơ bản thì tướng mũi đẹp sẽ đáp ứng được các tiêu chí sau:

Mũi rộng, sống mũi dài, cánh mũi dày và đầy đặn.

Mũi sư tử: Bề ngang rộng, hơi bẻ, đầy đặn đây là đặc điểm nhận dạng của người thông minh, sáng dạ, cuộc sống phú quý.

Tướng mũi ngắn, đầu mũi và cạnh mũi to và đầy đặn thường được hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Mũi dài và rộng là người có ý chí kiên cường, mạnh mẽ, được nhiều người mến mộ, khâm phục.

Mũi Dọc Dừa Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Nam, Nữ Về Mũi Cao Dọc Dừa

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với quan niệm “mũi đẹp phải là mũi dọc dừa”. Các cụ ngày xưa xem con dâu ngắm trên ngắm dưới, ngắm đầu tiên phải là chiếc mũi, đôi mắt rồi mới đến khuôn mặt, cái răng, cái tóc.

Cô nào mắt bồ câu, mũi dọc dừa là các cụ ưng ngay, nếu thêm khuôn mặt trái xoan, lông mày lá liễu thì đặt xính sớm để cưới cưới về.

Vậy vì sao các cụ lại coi trọng chiếc mũi dọc dừa như vậy? Dáng mũi dọc dừa là mũi như thế nà o?

Theo quan niệm xưa, tiêu chuẩn dáng mũi cao dọc dừa:

Sống mũi thon nhỏ vừa phải, không quá to, không quá nhỏ, phù hợp với khuôn mặt

Mũi đầy đặn, không lộ sống

Đầu mũi tròn đầy, phù hợp với sống

Cánh mũi thon nhỏ, không quá bè ngang

Chiều dài của sống cân đối với phần trán và phần miệng ở dưới

Phần sống mũi bao trùm lỗ mũi

Lỗ mũi không quá lộ khi nhìn trực diện

Phần góc mũi trán ở giữa 2 mắt nhô cao

Sống mũi cong mềm mại (với nữ) hoặc thẳng vuông góc (với nam)

Sống mũi có độ lướt tự nhiên, không bị gồ ghề

Phần đầu mũi cong nhẹ

3. Nhìn từ góc dưới nhìn lên

Phần chân cánh mũi 2 bên và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều có các cạnh cong tròn

Lỗ mũi hình hạt chanh

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi đáp ứng các điều kiện trên thì xin chúc mừng, bạn đã sở hữu chiếc mũi dọc dừa theo đúng tiêu chuẩn mà người Việt luôn canh cánh phải sở hữu bằng được.

Vậy nguyên nhân nào khiến các cụ lại có quan niệm như vậy?

Vể thẩm mỹ: Người sở hữu chiếc mũi cao đẹp này sẽ giúp cả khuôn mặt bừng sáng hơn do mũi đón sáng đầu tiên. Khuôn mặt người sở hữu sẽ thon gọn và ưa nhìn hơn.

Như đã đề cập ở trên, những cô nàng có chiếc mũi dọc dừa thường được nhiều các bà các mẹ săn đón về làm dâu, còn các đàn ông có mũi dọc dừa cũng luôn được coi là rể hiền.

Nguyên nhân chính là do tướng số của những người này đều được coi là tướng số tốt.

Những người đàn ông sở hữu chiếc mũi thẳng tắp này thường có vận mệnh:

Xét về tính cách tự thân: Họ là người ngay thẳng, liêm khiết, phóng khoáng, tầm nhìn xa trông rộng, thông minh, nhạy bén.

Xét về sự nghiệp: Có nhiều cơ hôi để phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới, có quý nhân phù trợ nhiều trong quá trình phát triển.

Xét về tài lộc: Có của ăn của để, không phú thì quý

Xét về nhân duyên: Họ kết giao được với nhiều người ở các tầng lớp khác nhau. Mối quan hệ của họ rất rộng, giúp đỡ họ nhiều trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Xét về gia đình, con cái: Với cái đầu thông minh của mình thì người vợ mà họ chọn đều là quý nữ, con cái đều huề, thông minh.

Nguyên nhân chính khiến người phụ nữ có chiếc mũi cao dọc dừa được “săn đón” là vì:

Xét về tính cách tự thân: Họ là người có tính thân thiện, dễ gần, cởi mở với những người xung quanh. Phụ nữ mũi dọc dừa thường là người biết lo toan, chăm chỉ và cần cù.

Xét về sự nghiệp: Không quá phát triển vượt bậc nhưng vẫn đi theo chiều hướng tốt và tích cực.

Xét về tài lộc: Những người con gái này không phải là người trụ cột kinh tế của gia đình. Họ thường là người đứng sau hỗ trợ cho người đàn ông thành đạt phía trước.

Xét về nhân duyên: Họ kết bạn với nhiều người, rất có nhân duyên với các quý nhân có thể giúp họ nhiều trong còn đường sau này.

Xét về gia đình, con cái: Những người con gái có chiếc mũi này đều được coi là “vượng phu ích tử”. Nghĩa là giúp sự nghiệp của chồng ngày càng tăng, để lại được nhiều lộc cho con cái.

👉👉👉 PHẢI XEM: Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Với chiếc mũi cao, thon gọn và thẳng tắp là dáng mũi được nhiều người theo đuổi và ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có chiếc mũi như ý, có vận mệnh đẹp được.

Tương tự như chấn phong thủy, bạn có thể chỉnh sửa những nét xấu trên khuôn mặt của mình thành đẹp để thay đổi vẻ ngoài và số mệnh của mình.

Nói riêng về chiếc mũi, chúng tôi đã ghi nhận có rất nhiều người đã thay đổi số phận của mình bằng cách thẩm mỹ những nét xấu nói chung, chỉnh sửa chiếc mũi nói riêng.

Ca sỹ Phương Tuyền: “Trước khi thẩm mỹ, tôi chỉ là một người hát sau sân khấu, hỗ trợ cho ca sỹ chính. Từ khi đổi diện mạo, nâng mũi lên thì tôi nhận được nhiều thiện ý hơn từ những người cùng đoàn. Trong thời gian ngắn, tôi nhận được lời mời lên hát chính trên sân khấu. Lần đó tôi đã thể hiện rất thành công. Những ca diễn sau, số lượng lời mời hát cũng nhiều hơn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với hiện tại. Cảm ơn các bác sỹ Kangnam đã chỉnh hình mũi cho tôi thật nhiều.”

Vậy làm thế nào để chỉnh hình mũi xấu thành mũi dọc dừa?

Với sự phát triển công nghệ hiện đại, không khó để chỉnh hình chiếc mũi có nhiều khuyết điểm của bạn thành mũi cao dọc dừa như ý muốn.

Các bác sỹ có thể chỉnh hình mọi dáng mũi về đúng theo tiêu chuẩn vàng cả thẩm mỹ và tướng số.

Toàn bộ mũi được chia thành 4 phần: Sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và trụ mũi. Để ca chỉnh hình diễn ra tối ưu nhất, các bác sỹ thường chia thành 2 trường hợp.

➣ Trường hợp 1: Mũi bị xấu/ hỏng một phần

Công nghệ khắc phục tối ưu nhất: Nâng mũi bán cấu trúc 4D

Đối tượng phù hợp: Mũi ít khuyết điểm, chỉ bị xấu một phần sống, đầu hoặc trụ mũi mà thôi

Kỹ thuật chỉnh hình mũi về mũi dọc dừa tự nhiên:

– Nếu sống mũi của bạn gồ, lõm, thấp, cong, vẹo: Bác sỹ sẽ dùng máy chỉnh hình về thẳng, sau đó đặt sụn nâng mũi lên để phần sống cao ráo hơn.

– Nếu đầu mũi của bạn to, các bác sỹ sẽ loại bỏ phần mô dư thừa hoặc chỉnh hình phần sụn cánh mũi lớn, sau đó đưa sụn tai vào để làm phần đầu mũi mềm mại, tròn đầy hơn.

– Nếu trụ mũi của bạn thấp hoặc lệch: Các bác sỹ sẽ đưa sụn tự thân vào để dựng thẳng lên

➣ Trường hợp 2: Mũi có nhiều khuyết điểm

Công nghệ khắc phục tối ưu nhất: Nâng mũi cấu trúc 4D

Đối tượng phù hợp: Mũi nhiều khuyết điểm, thông thường là dáng mũi có khuyết điểm ở cả phần sống, cánh và trụ mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi vẹo nặng, mũi khoằm ….

Kỹ thuật chỉnh hình mũi về mũi dọc dừa:

– Chỉnh hình mũi khuyết điểm về dáng cơ bản là thẳng và đúng vị trí.

– Phần sống mũi được đưa sụn nhân tạo vào để nâng cao lên

– Phần đầu mũi sẽ được tái cấu trúc lại bằng sụn tai

– Trụ mũi sẽ được dựng thẳng lên bằng sụn vách ngăn tự thân