Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tuổi Đinh Tỵ Trong Năm 2022 (Nữ Mạng)

– Đã Có Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

Tổng Quát tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Đinh Tỵ là người thông minh, khôn khéo, nhận xét tinh tế, ứng xử nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ, rất phù hợp với các ngành kinh doanh, thương mại, dịch vụ…hơn là ngành nghề kỹ thuật chuyên môn. – Với Thái Dương chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may lành, bản chất cứng rắn, ý chí kiên cường ít bị lung lạc bởi người khác…nên cũng khó hòa hợp trong đời sống lứa đôi. Nếu gặp được người chồng tài giỏi, gia đình mới được hạnh phúc. Quý Cô cũng là người có lòng tự tin, khởi nhiều tham vọng nên gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp chao đảo, thăng trầm. Nhờ phần phước đức, trong khó khăn được Quý nhân giúp đỡ không lâm vào đường cùng. – Tiền vận, nhiều việc lao nhọc, từ Trung niên sự nghiệp tạm ổn nhưng phải đi vào Hậu vận mới là lúc có cơ hội, điều kiện để phát huy khả năng. Nếu tính toán hợp đạo lý, lợi mình cũng lợi người thì gia đình sự nghiệp hưng thịnh, con cái nên danh.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016:

Tình Cảm tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công danh tài lộc có cơ hội vươn lên, nhưng gia đình tình cảm ẩn chứa nhiều bất ổn. – Nếu đã có gia đình, Quý Cô có Tướng ngộ Triệt là người hay lấn át quyền chồng, muốn tỏ ra mình là người làm chủ trong gia đình, nhất là trong lúc Quý Cô có khả năng tạo ra của cải vật chất. Đây là điều bất lợi trong đời sống lứa đôi. Nếu gặp người chồng đang sa cơ thất thế mà Quý Cô có thái độ coi thường thì đây là mầm mống của tai họa, “Anh đi đường Anh, Tôi đi đường tôi”. Nên hòa dịu trong quan hệ vợ chồngg, phải kính nể nhau, cuộc sống mới có hạnh phúc. – Quý Cô tuy đã có gia đình nhưng với Đào, Hoa lưu chiếu, càng dễ bị ong bướm vây quanh, Nếu không khéo, dễ bị mang tai tiếng mái ấm gia đình có thể trở thành “mái lạnh” vì thiếu vắng tiếng người. Với Ngũ Quỷ, Quan phù, nhiều việc rối ren từ các mối quan hệ, với bản tính nóng nảy, liều lĩnh ..có thể gánh lấy hậu quả tai hại, để lại vết ấn khó phai, nên cẩn thận. – Đối với Quý Cô độc thân, năm nay công việc làm ăn có nhiều dịp đi đây đi đó, quen biết nhiều, tình cảm dễ nảy sinh. Hạn có Điếu, Tuế, nhiều dịp vui chơi nhưng cũng dễ bị mang tai tiếng. – Lưu Hạn, có Đào hoa, Thiên không, “Tình có cũng như không”, nếu khởi nhiều ham muốn, có thể bị lừa gạt. – Năm nay, không có gì kiêng kỵ trong việc lập gia đình, nếu Quý Cô đã chọn được người tâm đồng ý hợp. Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi), Nhâm Tý (45 tuổi). – Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, hạn có Bệnh phù hội nhập, cần quan tâm đến sức khỏe. Với Thủy vượng, để ý đến đường máu huyết và các bệnh tim mạch, phụ khoa. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi đến các nơi đông người hay đi chơi xa. – Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Danh lộc tăng trưởng, Tình cảm an vui. Tháng 3: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. – Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn gặt hái nhiều thành quả. Gia đạo bất an. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Tháng 6: Có dịp thay đổi hay tạo thêm đất điền, chỗ làm như ý. – Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc rối rắm. cẩn thận trong quan hệ. Phòng kẻ xấu gây khó khăn. Tháng 9: Việc khó có người giúp, Có dịp thay đi chỗ ở, chỗ làm như ý. – Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Tài lộc suy giảm. Quan hệ gây rối ren, tai tiếng. Tháng 12: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an. – CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ Nam Nữ Mạng

Để có thể giúp quý bạn đọc nắm được vận mệnh, số mệnh cả đời thì chúng tôi cần có những yếu tố sau để làm căn cứ:

II. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng theo từng phương diện chi tiết:

III. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng theo từng phương diện chi tiết:

IV. Tử vi trọn đời tuổi 1977 nam mạng/nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết những thông tin nào?

1. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng/nữ mạng về công danh, tài vận cả đời:

Dựa theo tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1977 và tử vi trọn đời nữ Đinh Tỵ 1977 thì quý bạn sẽ biết được công việc, làm ăn, tài vận cả đời tốt hay xấu, khó khăn, phát triển may mắn ở những giai đoạn nào?

2. Chiếu tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng/nam mạng về tình duyên, gia đạo cả đời:

Bạn sẽ dễ dàng nắm được chuyện tình cảm, vợ chồng của mình trong cả đời. Vợ chồng có hòa thuận hay không, yên ấm và bất hòa ở những năm nào khi xem tử vi trọn đời nam mạng 1977 và tử vi trọn đời 1977 nữ mạng

3. Luận tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng/nữ mạng về tuổi hợp làm ăn, kết hôn, tuổi đại kỵ:

Khi xem tử vi trọn đời nam 1977 và tử vi trọn đời nữ Đinh Tỵ 1977 thì bạn sẽ biết được tuổi hợp kết hợp làm ăn, tuổi nào đại kỵ, khắc với tuổi bạn nên tránh trong các công việc như làm ăn, kinh doanh, nên duyên vợ chồng,…

4. Tử vi trọn đời Đinh Tỵ 1977 nữ mạng/nam mạng về các năm hạn xấu:

Nam nữ sinh năm 1977 sẽ dễ dàng biết được những năm tuổi nào của bạn sẽ gặp hạn xấu gì nếu xem tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1977 và nữ mạng.

5. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng/nam mạng về tổng quan diễn biến từng năm:

Bạn sẽ nhìn được tổng quan diễn biến theo từng năm trong suốt cuộc đời của bạn, nhìn rõ được những thăng trầm, khó khăn, vất vả hay những chuyện tốt, thành tựu đạt được từ tuổi trẻ tới hậu vận.

“Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng”

Tuổi âm lịch: 45 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 18/02/1977 đến 06/02/1978

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1977 – 30/12/1977

Bản mệnh: Thổ (Sa Trung Thổ)

Cầm tinh con Rắn – tướng con Chim Cú

I. Xem tử vi tuổi đinh tỵ 2021 nữ mạng

– Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ được tương trợ, báo hiệu một năm ổn định, ít có sự thay đổi.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thủy Diệu: Thường mang tới chuyện buồn rầu, không may mắn trong cuộc sống.

– Năm 2021 quý cô gặp hạn Toán Tận báo hiệu: Năm tới cuộc sống của quý cô có nhiều trở ngại, cũng như va vấp.

– Xét theo Thiên can: Người can Đinh gặp năm Tân là phạm tương phá, cẩn trọng cuộc sống có nhiều khó khăn, cản trở.

– Xét theo Địa chi: Người chi Tỵ gặp năm Sửu là tam hợp tam tai, chú ý tình cảm không được tốt, công việc làm ăn gặp khó khăn.

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần. vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).

II. Xem tử vi tuổi đinh tỵ năm 2021 nữ mạng trên các phương diện

Dự đoán những thay đổi cát hung tương ứng với vận số của quý cô sinh năm 1977 trong năm 2021 trên hầu khắp các phương diện cuộc sống như sau:

Đối với quý cô sinh năm 1977 đang trong giai đoạn xây dựng gia đình thì năm 2021 sắp tới tình cảm gia đình không được tốt, đề phòng xảy ra bất hòa hay bất đồng trong công việc làm ăn mà sinh cãi vã. Đối với những quý cô tuổi này chưa thành gia thất (hoặc đã ly hôn) thì tình duyên năm nay không được tốt chủ về không được mai mối hay gặp người như ý, cẩn trọng có sự tan vỡ hay chia ly.

Quý cô sinh năm 1977 năm nay phải cẩn trọng sức khỏe bởi chủ về kém với nhiều đau yếu. Đặc biệt, quý cô nên đề phòng chứng đau đầu hay ra ngoài va quệt xe cộ. Trong sinh hoạt thường ngày cần tránh làm việc quá sức và có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

3. Xem bói nữ tuổi đinh tỵ năm 2021 làm ăn ra sao?

Bước sang năm 2021, công việc làm ăn không được thuận lợi, chớ nên thay đổi công việc trong năm tới hay đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, chủ về không được thuận lợi. Trước khi khởi sự làm ăn hay đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng, nên kết hợp chọn ngày tốt, giờ tốt để khởi sự. Đặc biệt, nếu quý cô biết tập trung phát triển công việc trên nền cũ thì sẽ thu nhiều lợi ích.

Theo tử vi tuổi đinh tỵ nữ mạng năm 2021 về tài chính của quý cô trong năm nay cũng không được như ý do vấp phải những khó khăn trong công việc cũng như kinh doanh. Bởi tiền bạc có sự tiêu pha – hao tán nhiều vào làm ăn, gia đạo có sự chi tiêu nhiều. Quý cô nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý mới mong thoát được sự hao tán.

Do ảnh hưởng của tình cảm gia đình không tốt, có sự xung đột với chồng hay con cái mà công việc ngoại giao của quý cô cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều. Trong giao tiếp hàng ngày để tránh khẩu thiệt hay mất tình cảm, quý cô nên cẩn trọng lời nói, nhẫn nhịn trong giao tiếp.

Xét theo ngũ hành bản mệnh và ngũ hành sao chiếu Thủy Diệu chiếu mệnh theo tử vi tuổi đinh tỵ năm 2021 nữ mạng thì năm Tân Sửu quý cô tuổi này muốn gia tăng tiền bạc, tài lộc thì sử dụng màu xanh, tránh màu vàng, nâu hoặc trắng kỵ tuổi mà ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn. Quý cô có thể ứng dụng màu xanh vào chọn trang phục, vật phẩm phong thủy hay trang sức,…

“Tổng quan tử vi nữ mạng 1977 năm 2021, dù ở phương diện tình cảm gia đình, tài chính hay công việc làm ăn, sức khỏe thì quý cô đều không được thuận lợi trong năm tới. Do đó, quý cô phải hết sức chú ý, cẩn trọng khi thực hiện bất cứ công việc nào trong năm 2021 sắp tới”

III – Luận vận mệnh tử vi tuổi đinh tỵ nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh tuổi đinh tỵ năm 2021: Thủy Diệu (Thủy Tinh) Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi đinh tỵ 2021 nữ mạng thì Phúc tinh Thủy Diệu chủ về hỷ sự, niềm vui và may mắn trong gia đình, mang lại nhiều tài lộc cho quý cô. Tuy nhiên, quý cô chú ý đề phòng chuyện thị phi, khẩu thiệt, mất mát của cải vào tháng kỵ là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Sao hạn tuổi đinh tỵ năm 2021: Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận họa gởi tai bay Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Quý bà năm nay gặp hạn Toán Tận phải chú ý tiền bạc hao tốn và sức khỏe kém. Ra ngoài phải đề phòng tai nạn xe cộ hay chuyện vì tiền bỏ mạng. Chớ nên đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn.

2 – Vận niên tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi đinh tỵ nữ năm 2021 cho biết bước sang năm mới quý cô gặp vận niên Kê Hồi Viên (Giải nghĩa: Gà về vườn): Báo hiệu một năm được no đủ, tài lộc hoạnh phát và có nhiều tin vui đưa tới trong năm 2021. Cầu tài được tài, cầu danh được danh – báo hiệu một năm mới thuận lợi và thành công rực rỡ.

Xét theo lá số tử vi tuổi tỵ 1977 năm 2021 nữ mạng thì bộ sao đóng tại các cung tiểu vận, nhị hợp, tam hợp hay xung chiếu ứng với quý cô cũng sẽ có những thay đổi. Cụ thể bộ sao này dự đoán điều gì về năm Tân Sửu sắp tới:

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Thai, Tang Môn, Lưu Hà, Phi Liêm – báo hiệu sức khỏe – máu huyết của quý cô sinh năm 1977 không được tốt, đề phòng trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Thiên Quan, Đế Vượng, Giải Thần, Phượng Các – quý cô năm nay được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.

– Cung nhị hợp trên lá số tử vi tuổi đinh tỵ nữ năm 2021 có bộ 4 sao: Bạch Hổ, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tràng Sinh – chú ý có bệnh trong người và quý cô nên đề phòng con vật cắn đá.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Thiên Mã, Thanh Long, Tuế Phá, Phục Binh, Điếu Khách – báo hiệu sức khỏe của quý cô không được tốt, trong nhà có chuyện buồn, công việc làm ăn gặp khó khăn và đề phòng mất mát của cải.

Kết luận: Theo tử vi tuổi đinh tỵ 2021 nữ mạng thì năm Tân Sửu là một năm tương đối khó khăn với quý cô, tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay, đi lại cẩn trọng. Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại, đề phòng sức khỏe kém, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi hay trong gia đình có chuyện buồn phiền, lo lắng cho người thân.

IV – Hướng dẫn giảm trừ vận hạn trong tử vi nữ 1977 năm 2021

Muốn gia tăng vượng khí, hạn chế sát khí của Thủy Diệu tinh thì quý cô nên làm lễ cầu an giải hạn mỗi tháng hay các tháng kỵ (4 & 8 âm lịch) nên cúng với 21 – 23 giờ ngày 21 âm lịch, thắp 7 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ.

– Bài vị giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

– Khấn ” cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Cùng với đó, để kích cầu vận may trong tử vi tuổi đinh tỵ năm 2021 nữ mạng, quý cô có thể sử dụng trang sức, đá quý thuộc hành Thủy để tăng vượng khí như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen,… Hoặc trang sức thuộc hành Kim tương sinh Thủy có màu trắng như: thạch anh trắng, vòng bạc,… Và quý cô nên cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

2. Đối với sao hạn tuổi đinh tỵ năm 2021 nữ mạng (Toán Tận)

Muốn hóa giải cái xấu của hạn Toán Tận trong năm Tân Sửu thì quý cô tuổi tỵ 1977 dù giúp đỡ ai cũng phải cẩn trọng tránh mang họa vào thân, dù làm việc gì cũng nên suy nghĩ trước sau. Đồng thời nên tránh những nơi hay xảy ra tranh chấp và ẩu đả.

3. Vận mệnh nữ Đinh Tỵ 2021 bị xung chiếu xấu và cách hóa giải

Nhằm hóa giải cái xấu của bộ sao tử vi trên lá số trong năm 2021 thì quý cô nên dành nhiều thời gian quan tâm tới sức khỏe của bản thân, người thân trong gia đình. Cùng với đó, quý cô chớ nên mở mang công việc làm ăn trong tháng này bởi dễ gặp thất bại.

V – Luận tử vi tuổi đinh tỵ năm 2021 nữ mạng theo tháng

Cụ thể những chuyển biến tử vi năm 2021 tuổi đinh tỵ nữ mạng, thay đổi của vận số qua các tháng đầu năm Tân Sửu sắp tới ứng với quý cô như sau:

– Tử vi tháng 1 năm 2021 tuổi tỵ 1977 nữ mạng: Đầu xuân năm mới quý cô phải chú ý có nhiều chuyện buồn đưa tới, tình cảm gia đình không được thuận lợi. Hơn nữa, phải đề phòng công việc làm ăn có người phá hoại mà sinh khó khăn.

– Xem bói tuổi đinh tỵ nữ mạng năm 2021 tháng 2: Công việc làm ăn và tình cảm gia đình của quý cô sinh năm 1977 trong tháng này tương đối ổn định. Tuy nhiên, quý cô phải chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng bệnh tiêu hóa hay dao kéo đâm phải.

– Tử vi tháng 3/2021 tuổi nữ 1977: Công việc làm ăn của quý cô trong tháng này bình thường, tương đối ổn định. Đồng thời quý cô phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt, đề phòng có sự xung đột giữa vợ chồng hay cha mẹ và con cái.

– Xem tử vi tuổi đinh tỵ 1977 năm 2021 trong tháng 4: Tiếp tục là một tháng mà tình cảm gia đạo của quý cô không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khi. Hơn nữa, cần phải quan tâm tới sức khỏe của cha mẹ, đề phòng có già đau ốm.

– Tử vi Tháng 5/2021 tuổi nữ mạng 1977: Tháng này mọi sự tương đối ổn định. Tuy nhiên quý cô phải dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của mình, ra ngoài cẩn thận xe cộ, đề phòng bệnh về xương khớp hay máu huyết.

– Tử vi nữ mạng đinh tỵ tháng 6 năm 2021: Đây là thời điểm thích hợp mà quý cô gặp được “cơ trời vận nước”. Do đó, nên mở mang công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán trong tháng này ắt tương lai sẽ gặp được nhiều may mắn.

– Tử vi tháng 7 năm 2021 tuổi nữ mạng 1977: Việc xuất hành đi xa của quý cô trong tháng này không mấy thuận lợi bởi vậy phải hạn chế hoặc cẩn trọng. Trong cuộc sống, để tránh hiểu lầm hay tranh cãi không đáng có thì quý cô nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

– Xem bói tuổi Đinh Tỵ nữ trong tháng 8/2021: Trong tháng này quý cô phải cân nhắc thật kỹ công việc làm ăn, cất giữ tiền bạc cẩn thận và có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bởi tháng này cho thấy rõ sự hao tán tiền bạc vào công việc làm ăn.

– Xem tử vi nữ tuổi 1977 tháng 9 năm 2021: Tháng này có hai phương diện mà quý cô cần lưu tâm đó là tài chính và tình cảm gia đình. Tình cảm gia đình của quý cô sinh năm 1977 tháng này không mấy tốt, cẩn thận có xung đột – cãi vã. Chú ý của cải cẩn thận mất mát.

– Luận tử vi tuổi đinh tỵ 2021 nữ mạng trong tháng 10: Là một tháng có nhiều chuyện vui đưa tới với quý cô. Hơn nữa, nhờ được hưởng phúc của tổ tiên mà công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định gặp hung hóa cát. Mọi sự nhờ thế được thuận buồm xuôi gió.

– Tử vi tháng 11/2021 tuổi Đinh Tỵ nữ: Phương diện tài chính và sức khỏe của quý cô trong tháng 11 tương đối tốt. Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới nên tài chính hanh thông. Ốm đau bệnh tật thì gặp thầy gặp thuốc mà nhanh khỏi.

– Tử vi nữ tuổi 1977 tháng 12 năm 2021: Tháng củ mật cuối năm quý cô phải hết sức chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng nạn tai. Công việc làm ăn trong tháng này cũng không được tốt, có thể gặp nhiều khó khăn – cản trở.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! #tuvi2021_Phongthuyduylinh

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng Năm 2022

Các chuyên gia về phong thủy sẽ nói rõ hơn cho các bạn biết tử vi là gì thông qua nội dung tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2021. Bài viết hôm nay sẽ nói rõ hơn các thông tin về tử vi thông qua các nội dung được nghiên cứu và viết lại từ các thầy phong thủy giúp quý bạn dựa vào mà thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2021

Người tuổi Đinh Tỵ năm nay đã 45 tuổi, có tướng tinh là chim cú nhưng cuộc sống khá phú quý. Ngoài ra có sao Thủy Diệu chiếu sáng nên gặp nhiều chuyện buồn trong năm mới, hạn là Toán Tận, vận niên là Kê Hồi Viên nên cho thấy quý cô khá thuận lợi trong năm mới từ mọi việc xảy ra chung quanh quý cô.

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu nên quý cô dễ hao tài, gặp chuyện thị phi, có người nói xấu sau lưng. Tuy có những điều không may đến nhưng cũng các ưu điểm khác cho thấy quý cô tuổi này sẽ gặp được người phù hợp, là phúc tinh giúp quý cô thay đổi cuộc sống của mình.

Hạn tuổi là hạn Toán Tận được xem là đại hạn cho thấy trong năm Tân Sửu quý cô sẽ dễ đau ốm làm tiêu hào tiền của. Khi đi ra ngoài cẩn trọng khi tham gia giao thông, chú ý hơn về sức khỏe của mình trong năm mới, điều trị sớm để mau khỏi.

Tứ Trụ gồm Thiên Thuận và Địa Hao thể hiện người tuổi Đinh Tỵ có sự thay đổi rõ rệt trong đời sống, đặc biệt là công việc hiện tại. Không chỉ vậy tài lộc ở mức trung bình nhưng trong gia đạo thì mất hòa khí và như vậy làm mọi việc bị ảnh hưởng theo nhất là vấn đề tiền bạc.

Màu xanh là màu hợp tuổi với người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng bởi mang đến sự tươi mới, màu sắc lại sáng nên tài lộc vào nhiều. Ngoài ra cần tránh sử dụng màu nâu, màu trắng hay màu vàng vì những màu này sẽ làm cho quý cô làm ăn khó khăn.

Cây hợp tuổi với quý cô là cây trường sinh bởi loại cây này hợp phong thủy, màu sắc của cây cũng hợp với tuổi quý cô nên mua trồng trong nhà rất tốt.

Vận niên là Kê Hồi Viên cho thấy quý cô kinh doanh buôn bán khá tốt, xuất hành đi xa cũng thuận lợi, mọi việc đều hạnh thông. Vào năm 2021 sắp tới sẽ có người mang tài lộc đến nên tài lộc của quý cô vô cùng thịnh vượng, đặc biệt tránh nơi có sông nước, đề phòng khẩu thiệt hay do người khác lợi dụng, không nên cho mượn tiền, quý cô muốn tốt cho mình cần làm việc thiện nhiều hơn.

Các bộ sao như Phượng Các, Lộc Tồn, Đế Vượng cho thấy người tuổi Đinh Tỵ được hưởng phúc khí của tổ tiên nên việc gì cũng thuận lợi, chuyện hung thành cát.

Bộ sao cố định là Tràng Sinh, Bạch Hổ, Bác Sỹ cho thấy quý cô cần cẩn thận bởi trong năm mới sẽ bị con vật nào đó cắn, đặc biệt trong gia đạo có người ốm đau.

Các sao cần quan tâm là Thanh Long, Phục Binh, Tuế Phá cho thấy gia đạo có nhiều chuyện buồn, công việc làm ăn thì khó khăn, sức khỏe không mấy tốt lại mất cắp tiền bạc.

Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nên quý cô luôn gặp may mắn, làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 8 âm lịch hai tháng xấu và như vậy quý cô tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn.

Tuổi hợp: Người tuổi 1988, 1973 là hai tuổi sẽ mang đến nhiều tốt lành đến với quý cô.

Tuổi kỵ: Người tuổi 1977, 1983 là tuổi kỵ nên sẽ khắc tuổi với quý cô và mang đến nhiều muộn phiền cho quý cô.

Việc cúng sao rất tốt nên vào ngày 21 âm lịch của mỗi tháng cúng là tốt nhất nhưng vào tháng kỵ là tháng 4 và tháng 8 âm lịch mà quý cô làm lễ thì sẽ chuyển hung thành cát và mọi việc đều hạnh thông hơn. Quý cô còn chuẩn bị 7 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Bắc đúng vào lúc 21 giờ là làm lễ, có như vậy thì việc cúng sao giải hạn của quý cô tuổi Đinh Tỵ mới diễn ra tốt đẹp được.

Các thành viên trong gia đạo không tốt do cãi vã nhiều vì bất đồng quan điểm, trong dòng họ thì có tang gia nên quý cô cần lưu ý hơn.

Tài chính không tốt do không có sự dư dả về tiền bạc, đâu tư không có lợi nhuận, chi tiêu quá nhiều cho công việc nên cần có kế hoạch sử dụng tiền bạc hợp lý hơn.

Vào năm mới quý cô tuổi Đinh Tỵ sẽ không mấy thuận lợi trong việc ngoại giao nên công việc làm ăn bị ảnh hưởng, kết quả đạt được không như mong đợi.

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo, tuy vậy có nhiều chuyện buồn đưa đến gia đạo hoặc công việc có người quấy rối làm ảnh hưởng.

Tháng 2: Tháng này sức khỏe của người tuổi Đinh Tỵ kém do đường tiêu hóa nên cần chú ý hơn, ngoài ra tránh các thương tích do sử dụng vật sắc nhọn.

Tháng 3: Công việc ở mức bình thường, về gia đạo thì tốt nên không có gì lo ngại.

Tháng 4: Tình cảm giữa các thành viên trong gia đạo không tốt, người già trong nhà bị bệnh và lâu khỏi.

Tháng 5: Đi xa cần cẩn thận hơn nhất là tham gia giao thông, sức khỏe kém do bệnh máu huyết và xương khớp gây ra.

Tháng 6: Tháng này khá tốt trong chuyện làm ăn, mọi thứ thuận lợi và mang đến kết quả tốt.

Tháng 7: Khi đi xa cần cẩn thận nhất là đến nơi sông nước, trong công việc tránh lời qua tiếng lại.

Tháng 8: Tiêu hao tiền của tháng này nhiều, cần suy tính kĩ khi đầu tư để tránh thua thiệt.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo không tốt, tránh mất cắp tài sản.

Tháng 10: Hưởng phúc khí mà tổ tiên để lại nên làm gì cũng thuận lợi, gia đạo đón tin vui.

Tháng 11: Tài lộc thịnh vượng, có bệnh mau khỏi.

Tháng 12: Cuối năm công việc làm ăn không thuận lợi, tránh đầu tư tiền bạc trong làm ăn, đi lại bằng xe cộ cẩn thận hơn.

Bài viết này cho quý cô tuổi Đinh Tỵ nhìn thấy trong năm 2021 cần phải thay đổi gì, phải cúng sao ra sao mà mọi việc xảy ra chung quanh quý cô từ hung thành cát, đặc biệt tuổi này không xấu nên luôn gặp may mắn trong cuộc sống.