Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tphcm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Thầy Xem Tướng Giỏi Ở Tphcm

Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết ghi chép lại cách xem vận trong tử vi của chú Minh Minh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết ghi chép lại 3 bí kíp về cách xem vận trong tử vi của AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về cơ sở cách xem của phái Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết bốn yếu lĩnh xem vận bằng tứ hóa của anh AlexPhong rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

Bài viết về Xem vận hạn theo Trung Châu Phái. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết hướng dẫn cách xem lá số mệnh vô chính diệu. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày cách xem hao phá tiền của trên lá số tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo nghiệm lý.

Một kinh nghiệm quý của cụ Giang Hồ Bốc Phệ mà tác giả Trần Việt Sơn trình bày kết hợp tử vi với nhân tướng. Đây là một ý tưởng rất hay!

Một bài viết của tác giả TVUD về hạn tình cảm và một số phương pháp xem hạn nói chung. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về “Văn Quế Văn Hoa cách” chủ yếu xem ở Chính tinh. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày suy nghĩ về việc xem vận hạn trong tử vi. Có phân tích các phương pháp xem để đối chiếu.

Bài viết tổng hợp các kinh nghiệm xem tử vi theo Trung Châu Phái. Đây là các kinh nghiệm quý cho các bạn ham mê tử vi nghiền ngẫm.

Bài viết tổng hợp các kinh nghiệm xem tử vi theo Tứ Hóa Bắc Phái. Đây là các kinh nghiệm quý cho các bạn ham mê tử vi nghiền ngẫm.

Bài viết tổng hợp các kinh nghiệm xem tử vi lý số của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Đây là các kinh nghiệm quý cho các bạn ham mê tử vi nghiền ngẫm.

Bài viết tổng hợp các kinh nghiệm xem tử vi lý số của tác giả Phan Tử Ngư. Đây là các kinh nghiệm quý cho các bạn ham mê tử vi nghiền ngẫm.

Một bài dịch hay về phép xem hôn nhân hòa hợp trong tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một bài viết rất hay của Phan Tử Ngư chia sẻ về xem tâm tướng một con người. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Xem Tử Vi Tại Huyện Củ Chi Tphcm

Xem tử vi tại Huyện Củ Chi TPHCM với thầy nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số tử vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước kia cần tìm hiểu thêm về Lá số tử vi.

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tại chỉ 10% nhân loại đạt đến ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu trả lời chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành quả. Trong khoảng những thông báo giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và nam nữ lá số Tử Vi giải nghĩa chuẩn xác nhất cuộc đời 1 người diễn ra từ chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn trong khoảng 1 loài hoa màu tím sẫm. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường sử dụng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự đoán sự việc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là kì diệu. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự đoán mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân kiệt giúp nước. Tử Vi vượt bậc hơn so với các bộ môn Chiêm bốc khác mà phát triển thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Ngày nay, Tử Vi có tính phổ thông hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu giải đáp chính xác về những bí mật cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Những khía cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi một kiếp nhân sinh thông qua những khó khăn thông thường như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền của, sức khỏe, Anh chị em, quan hệ xã hội…

Xem tử vi tại Huyện Củ Chi TPHCM – Luận giải Tử Vi online trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi chuyên sâu hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi trọn đời sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, những mối quan hệ xoay xung quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc,Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay các Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải đoàn luyện trong thời gian đủ dài. Học đủ những loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp nhận tri thức học thuật uyên thâm của tiền nhân, thầm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, bát quát, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời 1 con người chưa bao giờ là hành trình thuận lợi. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Loại nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh hỗ trợ đưa ra các lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

một bậc thầy lá số nhiều năm kinh nghiệm, khi luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi với những người tham vọng, lúc đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Nếu số phận mà không làm lớn, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm sức, tiền bạc…

Tiếp đến, người có cách cục làm kinh tế thì mới kinh doanh phát đạt. Có thể mở rộng cơ sở vật chất kinh doanh, có mặt trên thị trường doanh nghiệp lớn. Nếu như cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, buôn bán ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng lúc làm cho lớn lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu điển hình cho việc cố đấm ăn xôi, khiến cho quá số mệnh của mình.

Với các người số phận chẳng thể làm điều hành, không có lộc làm doanh gia. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo lĩnh vực giải trí cũng rất giàu. Có lá số hợp về y khoa thì khiến bác sỹ rất giỏi và mát ta y. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là phương tiện bổ ích nhất giúp bạn nắm bắt một cách thức toàn diện và chuẩn xác về bản thân, đọc vị chính mình.

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Quy trình một bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

Nhiều quý khách tìm tới Tử Vi Sơn Long lúc không nhớ giờ sinh chính xác. Họ chỉ có những mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành không yêu cầu chính xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm trong khoảng 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

Nếu không có khung giờ chuẩn xác buộc thầy Tử Vi phải rà soát nhiều khung giờ khác nhau. Sau ấy kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Cách xác định giờ sinh với cách thức xem Tử Vi online chính là bắt buộc đương số kê khai các thông báo cá nhân và vận hạn to trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chuẩn xác của đương số.

Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 % kết quả luận đoán. Do vậy dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chính xác đi chăng nữa thì các thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Tránh trường hợp luận giải sai lệch, giải đáp định hướng không đúng đắn tác động cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

Cung Mệnh/Thân: đại quát về tướng mạo, tính nết, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.

Tài Bạch: tình cảnh tài vận của đương số, cách kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.

Quan Lộc: trình bày đương số thích hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ lớn mạnh của đương số trong lĩnh vực đó. Lúc nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.

Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, khó nhọc hay nhàn hạ, trường sinh hay đoản mệnh. Họ hàng dòng họ có giúp đỡ đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.

Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn trăm năm. Cộng với đấy là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, cách hóa giải

Phụ Mẫu: có được cha mẹ chăm sóc hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.

Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, tăng trưởng thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.

Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, sở hữu giúp đỡ, phản trắc gì không

Điền Trạch: Xoay quanh cảnh ngộ sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp các mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…

Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, giúp đỡ lẫn nhau

Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Khiến cho thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.

II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận 1 năm và bí quyết hóa giải vận xấu

IV. Trả lời những câu hỏi của đương số

Người hiểu bản thân MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành tựu. Ngoài số phận tính theo lá số, còn có phúc phần, gia đạo hay gen di truyền, điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để 1 người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được tới đâu. Điểm mạnh yếu chỗ nào mà quyết tâm, xử sự và vận hành cuộc đời cho thích hợp, thì mới đạt được thành công.

Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho các khách hàng ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động sắp 5 năm. Đón tiếp hàng ngàn quý quý khách. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chuẩn xác, tận tình và những lời khuyên có trị giá. Cách luận giải lá số Tử Vi áp dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem tử vi tại Huyện Củ Chi TPHCM với các gói cơ bản sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2020, 2021.

+ Tư vấn các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Đăng ký xem Xem tử vi tại Huyện Củ Chi TPHCM tại: https://tuvisonlong.com/dat-lich-xem-tu-vi/

Hoặc liên hệ hotline: 0916 630 617 – 0937 531 969

Xem Bói Bài Tarot Ở Quận 12 Ở Tphcm

Xem Tarot ngày nay không còn mang tính cá nhân, tự phát mà đã phát triển thành một loại hình dịch vụ tư vấn cao cấp. Kèm theo đó cũng xuất hiện nhiều reader uy tín, có khả năng liên kết bài mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực khách hàng đang có nhu cầu giải quyết những vướng mắc thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Nguồn: http://tarot.vn/blog/o-dau-coi-xem-boi-bai-tarot/

Có thể kể đến một số địa chỉ xem Tarot nổi tiếng thế giới hiện nay như chúng tôi chúng tôi chúng tôi (kasamba.com). Mức phí xem Tarot mà các reader tại những website này thu thường dao động từ $2 đến $10/phút, hoặc từ $20 trở lên cho một câu hỏi tùy hình thức xem (gặp mặt trực tiếp, xem qua điện thoại hay qua email) và tùy vào kinh nghiệm, trình độ và uy tín của reader.

Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng 4 năm nay (từ 2013) nhưng Tarot đã nhanh chóng phát triển thành một trong những loại hình công cụ hỗ trợ giải quyết vấn đề, cho lời khuyên, định hướng tâm lý và dự đoán kết quả hữu ích nhất. Tuy nhiên, trong khi việc tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý hiện nay không còn là điều quá khó khăn, thì khi có nhu cầu xem Tarot với một reader giỏi, khách hàng lại không có nhiều thông tin tham khảo đáng tin cậy.

Một thực tế là ở Việt Nam hiện giờ phần lớn Tarot reader chỉ xem bài theo kinh nghiệm tổng hợp từ quá trình tự tìm hiểu và sử dụng bài Tarot của cá nhân mình (vốn thường chỉ kéo dài từ vài tháng đến 1 năm). Điều này làm phát sinh những hệ tư tưởng không thống nhất, phong cách xem khác biệt nhau, thiếu sự chính xác và đồng nhất trong chất lượng giải bài.

Vấn đề thứ hai là tại Việt Nam vẫn chưa có một tổ chức hay hiệp hội nào chứng thực cho trình độ của reader. Vì vậy, hầu hết dịch vụ xem Tarot mà khách hàng tìm đến hiện nay đều mang tính may rủi về chất lượng, trong khi vì cạnh tranh nên phí xem bài bị hạ xuống thấp nhất có thể. Xem Tarot do đó cũng dần trở thành một trào lưu nhất thời, tự phát của giới trẻ không hơn không kém thay vì đi theo đúng định hướng là công cụ giúp khách hàng giải quyết vấn đề và trao lời khuyên, định hướng quyết định đúng đắn, được thực hiện bởi những reader có trình độ thật sự, xem trọng chất lượng buổi giải bài hơn là số lượng khách hàng tìm đến.

Ở VIỆT NAM CÓ CHỖ NÀO XEM BÀI TAROT UY TÍN?

TADA Project (tadavn.vn): nơi tập hợp các Tarot reader có kinh nghiệm tại Hà Nội, cung cấp lịch xem Tarot cụ thể tại các địa điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điểm mạnh của TADA Project là có nhiều reader chuyên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức phí xem Tarot bình quân khoảng 100.000đ đến 150.000đ cho một câu hỏi 15 phút.

M’s Tarot Cafe (Hội quán Tarot Miracle): một đơn vị cung cấp xem Tarot mới xuất hiện nhưng đã tạo được khá nhiều thiện cảm trong cộng đồng tại Hà Nội. Với mô hình quán cà phê xem Tarot điển hình, nhưng M’s Tarot Cafe tập hợp được nhiều reader có chất lượng, đam mê và kinh nghiệm không kém gì TADA Project. Mức phí xem Tarot thay đổi tùy theo số lượt hỏi và thời gian hỏi. Bạn nên đặt chỗ trước để được sắp xếp reader phù hợp.

Các quán Café Tarot khác ở Hà Nội cũng được giới trẻ nhắc đến như: Book Coffee Shop, Tiệm Bánh Nhọ Nồi, Deci Delà Café, Hangout Café, Jam Coffee, Tiệm bánh Nhọ Nồi, Totoro Café, chúng tôi Café, PEO Coffee… Bạn lưu ý nên liên hệ trước khi đến để được các quán sắp xếp và phục vụ tốt nhất.

Đặc biệt, Wichita cho phép bạn đổi reader (không tính phí) nếu bạn cảm thấy không phù hợp ở 10 phút đầu xem Tarot. Đây cũng là nơi hoạt động tư vấn bằng hình thức xem Tarot đầu tiên tại Việt Nam. Quán có chỗ để xe ô tô.

Thầy Xem Tử Vi Chuẩn Xác Ở Tphcm|Minhtri282|Note

Có nhiều phương thức để xem vận mệnh theo Năm tháng ngày giờ sinh nhưng có hai môn phổ biến nhất là lá số Tử vi và lá số Tứ trụ.

Thành lập từ 2013, Hội Tử Vi Sơn Long có trụ sở tại 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa Hà Nội, và 2 chi nhánh tại Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Hàng năm chúng tôi đón tiếp và phục vụ hàng ngàn khách hàng từ mọi miền tổ quốc và các kiều bào ta ở nước ngoài. Chính sự uy tín và độ chính xác cao khi luận giải mà Tử Vi Sơn Long được khách hàng yêu mến chọn lựa là Địa chỉ xem Tử Vi uy tín tại Hà Nội.

Đặt lịch Xem Tử Vi tại Hà Nội

Đối với các khách hàng ở Hà Nội, thường thích đến xem và nghe luận giải trực tiếp với Tử Vi gia. Họ thoải mái đặt câu hỏi và thầy giải đáp tại chỗ. Tuy nhiên nhiều khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp văn phòng Hà Nội, chúng tôi vẫn hỗ trợ trả kết quả luận giải Tử Vi qua email, gửi bưu điện về tận nhà hoặc gọi điện qua điện thoại, kênh Zalo. Nhiều phương thức xem thuận tiện và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc xem về công danh, tài lộc, gia đạo, sức khỏe thì dân kinh doanh, chính khách quan tâm nhiều nhất đó là xem thời vận. Việc xem thời vận chính là để có thể lựa chọn ra được hướng đi đúng đắn, nắm bắt được cơ hội tốt. Người ta thường nói “Đắc thời đắc thắng đắc nhân tâm”. Thời ở đây là thời vận, thời cơ, thời khắc quý giá mà đời người dễ gì gặp được nhiều lần. Để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của 2 chữ “thời thế” trên lá số Tử Vi – cũng là nguyên nhân chủ yếu mà khách hàng tìm đến Tử Vi Sơn Long, mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Xem thời vận công việc trên lá số Tử Vi

Tại Tử Vi Sơn Long, khách hàng ghé đến sẽ được phân tích toàn diện trên công việc. Bao gồm hoàn cảnh công tác và vận may trong công việc.Đầu tiên, có quý nhân trợ giúp trên công việc

Điều này sẽ xét từ những sao đại biểu cho quý nhân trong lưu niên, đại hạn. Ví dụ như Thiên Khôi, Thiên Việt. Để biết một người có được ai đó đề bạt trong công việc. Hay được ai thưởng thức, trực tiếp đem cơ hội đến cho bạn. Hoặc quý nhân gián tiếp âm thầm giúp đỡ bạn. Hoặc gián tiếp dẫn đường cho bạn tìm đến cơ hội.

Cũng như xét thời vận có gặp các sao ảnh hưởng đến công việc. Có bị người ngáng chân, bài xích. Hay ghen ghét đố kỵ đâm sau lưng hay không. Đây là điều mà rất nhiều người đều quan tâm. Như vậy mới càng thêm cẩn thận hơn trong môi trường làm việc.

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Có những người cuộc sống chật vật nhiều năm, làm gì cũng bị cản trở. Thế nhưng đến thời điểm nhất định đột nhiên bật lên. Không những thế còn bật lên một cách mạnh mẽ. Đó chính là nhờ Thiên Thời – Địa Lợi.

Mà để có thể xem được điều đó chính là nhờ kết hợp Đại Hạn, Lưu Đại Hạn, Tiểu Hạn. Cùng nhiều yếu tố khác nhau trong luận giải lá số Tử Vi. Để xác định được một ai đó trong năm nay hay năm tới có cơ hội thăng tiến hay không. Và nhờ vào đâu, đến mức nào. Mà điều này rất cần thầy luận giải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đó là lý do vì sao mà nhiều người lựa chọn Tử Vi Sơn Long.

Xem tiền tài trên lá số Tử Vi

Thường thì điều này phù hợp với những người làm ăn buôn bán. Những người kinh doanh tìm đến Tử Vi Sơn Long thường rất quan tâm đến vấn đề tài vận của bản thân. Nếu xem công việc có thể chủ yếu cân nhắc cung Quan Lộc. Thì xem tài vận có thể cân nhắc ba cung Tài Bạch, Phúc Đức Điền Trạch.Bên cạnh đó cũng có thể xét rất nhiều cung khác và yếu tốt khác nhau. Và xét toàn Đại hạn 10 năm cũng như Tiểu Hạn trong 1 năm nhất định. Để biết có sự đột phá trong tiền tài thu vào không. Thu vào từ phương diện nào, bằng cách nào. Thu vào rồi có giữ được không, nếu không giữ được thì mất vào đâu.

Xem thời vận thi cử

Những khách hàng đến với Tử Vi Sơn Long mà quan tâm đến điều này thường là sắp đối mặt với một kỳ thi quan trọng. Hoặc là cha mẹ đến với hi vọng biết vận thi cử của con gái. Vì cha mẹ nào cũng mong con mình đỗ đạt cao. Mong không có điều gì tác động ảnh hưởng đến tâm lý thi cử của con mình cả.

Tất nhiên thi cử thế nào có thể xem từ tính cách và trí thông minh từ cung Mệnh. Nhưng vận thi thì không phải hoàn toàn chỉ dựa vào đó. Nổi bật như Văn Xương Văn Khúc, Thiên Khôi Thiên Việt giáp mệnh vốn dĩ là biểu hiện cho thi cử. Tức là người có trí thông minh. Có khả năng đỗ đạt cao.

Dù vậy không phải thông minh và chăm học đều đỗ đạt cao. Cho nên nói vận thi cử ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả. Để xem thời vận thi cử vần kết hợp Đại Hạn cùng Lưu niên để phân tích phán đoán. Ngoài ra còn có thể ứng dụng kiến thức về Phi Tứ Hóa. Mà nhiều người cần tìm đến một thầy luận giải cao tay như Tử Vi Sơn Long. Mà không phải chỉ đơn thuần nhìn vào bề nổi của lá số mà phán đoán.

Xem thời vận hôn nhân

Xem thời vận hôn nhân ở đây chính là xem khi nào kết hôn. Đây là điều mà không ít những người trẻ quan tâm. Trong đó bao gồm các cặp đôi muốn tìm ra thời điểm tổ chức lễ cưới thích hợp nhất.Thông thường trước tiên thường xét cung Mệnh cùng cung Phu thê để xem mệnh cô độc hay hôn nhân tốt đẹp, thất bại. Cũng như yêu cầu của cá nhân đối với hôn nhân. Căn cứ tổng thể trạng thái của Đại Hạn 10 năm để biết khoảng thời gian nào dễ có vận hôn nhân nhất.

Thường là vận hôn nhân đến là khi Đại Hạn có nhiều sao cát tường. Lưu Niên hội tụ nhiều sao chủ về đào hoa hội tụ. Dễ dàng trong năm đó tìm được lương duyên. Đặc biệt là trong hạn đó lại không có sát tinh thì đó là thời cơ thích hợp nhất để bắt đầu vào hôn nhân.

Lại có thể từ Lá Số Tử Vi xét được hôn nhân đến từ đâu. Như rơi vào Quan Lộc kết hôn cùng công ty. Rơi vào cung Phụ Mẫu thì là do cha mẹ giới thiệu, mai mối. Rơi vào cung Tử Tức thì rất có thể là “bác sĩ bảo cưới”.

Lưu ý khi xem thời vận kết hôn

Thế nhưng xem thời vận hôn nhân còn phải xét xem hôn nhân này có lâu bền hay không. Điều này có thể suy ra từ cát hung của cung Phúc Đức. Như vậy biết được hôn nhân duy trì được hay là vừa cưới thì không bao lâu đã ly hôn.Việc xem thời vận hôn nhân đến vào khoảng thời gian nào. Rất được những người có tình duyên lận đận quan tâm. Để có thể nắm bắt được cơ hội tốt nhất, thời điểm tốt nhất. Ngoài ra đối với các cặp đôi thì có thể lựa chọn thời gian thích hợp kết hôn. Làm gia tăng may mắn, hạnh phúc trong hôn nhân.

Địa chỉ xem Tử Vi chuyên sâu chuẩn xác tại Hà Nội

Tử Vi Sơn Long hoàn toàn có thể luận đoán được những vấn đề nêu trên từ Lá Số Tử Vi. Ngoài ra còn rất nhiều những lĩnh vực khác mà bất cứ ai muốn xem thời vận. Tùy theo thông tin cụ thể mà khách hàng cung cấp. Các thầy luận giải chuyên nghiệp sẽ đưa ra được phương hướng xử lý tốt nhất.