Top 15 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tổng Thống Obama Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Bảo Lộc Xem Tướng Số Tổng Thống Barack Obama

Baoloc Maurice Cung Trầm Vũ Lang xem tướng và bàn tay của Tổng Thống Barack Obama ! Ông Obama có thể sống khỏe mạnh đến trên 100 tuổi và sau nhiệm kỳ này Ông sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ vĩ đại mà Ơn Trên giao phó là tổ chức các việc từ thiện để giúp đở người nghèo ở khắp mọi nơi trên thế giới !

Nhờ tấm lòng Từ Bi Cao Cả ấy mà Ơn Trên ban phước cho Ông sống lâu hơn nữa , Ông giàu sang là vì ngón cái của Ông nhiều lóng với nhiều lằn nằm ngang ngón tay cái !Cúi xin Thượng Đế cùng các Đấng Từ Bi ban phước lành cho Ông được nhiều sức khỏe, bình

yên và muôn điều hạnh phúc !Sau khi hoàn thành nhiệm vụ nơi thế gian, Ông và Bà Michele và hai cô con gái của Ông, cùng với Tổng Thống Bill Clinton, Ông Bill Gate và Ông Zuck Nickergberg tất cả sẽ trở về cõi trên cùng với Đức Ngọc Đế Chúa tể Càng Khôn vũ trụ này bởi vì tất cả mọi người đến từ cõi trên nay lại phải trở về cõi trên khi hoàn thành nhiệm vụ nơi thế gian mà Ơn Trên giao phó để lãnh một sứ mạng khác từ nơi cõi Thiên Đình !

TÔI CÓ LẺ NHỜ ƠN TRÊN BAN PHƯỚC CHO TÔI MÀ TÔI CÓ THẦN GIAO CÁCH CẢM MÀ HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ ! THẦN GIAO CÁCH CẢM LÀ GÌ NẾU CÓ AI YÊU CẦU TÔI SẼ GIẢI THÍCH SAU NẦY ! VÀ AI CŨNG CÓ THỂ CO ĐƯỢC ĐIỀU MẦU NHIỆM NÀY NẾU NHƯ LÀ MỘT PHẬT TỬ TRUNG KIÊN THẬT SỰ GIÁC NGỘ SÙNG ĐẠO VÀ SIÊNG NĂNG NIỆM PHẬT NGÀY ĐÊM THÌ CÁC ĐẤNG TỪ BI BAN PHÁT ÂN ĐIỂN THÌ TẤT CẢ SẼ CÓ HẾT !

TỔNG THỐNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI LÀ AI ? ĐÓ CHÍNH LÀ TỔNG THỐNG BARACK OBAMA NGƯỜI ĐÃ LÀM THAY ĐỔI CẢ THẾ GIỚI NẦY VÀ TẤT CẢ LOÀI NGƯỜI KHÔN NGOAN VÀ TIẾN BỘ CÙNG LỊCH SỬ THẾ GIỚI MUÔN NGÀN NĂM SAU LUÔN LUÔN NHỚ ƠN ÔNG LÀ MỘT VỊ BỒ TÁT ĐẦY LÒNG TỪ BI NHẬN LỆNH ĐỨC NGỌC ĐẾ NƠI CÕI THIÊN ĐÌNH ĐỂ TÁI SANH THẾ GIAN GIÚP ĐỞ LOÀI NGƯỜI !

BARACK OBAMA LÀ HƠI THỞ CỦA TOÀN THỂ LOÀI NGƯỜI TRÊN HÀNH TINH LÀ TRÁI TIM CỦA LÒNG NHÂN ÁI LÀ SỰ TỰ DO VÀ BÌNH ĐẲNG VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG CAO QUÝ ĐỐI VỚI TOÀN THỂ NHÂN LOẠI !

TỔNG THỐNG BARACK OBAMA LÀ MỘT TỔNG THỐNG VĨ ĐẠI NHẤT CỦA NƯỚC MỸ VÀ CỦA CẢ THẾ GIỚI NẦY TỪ XƯA CHO ĐẾN HIỆN NAY !TỔNG THÔNG BARACK OBAMA LÀ TỔNG THỐNG DUY NHẤT CỦA NƯỚC MỸ ĐÃ LÀM ĐƯỢC MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ KHÔNG TỔNG THỐNG NÀO LÀM ĐƯỢC LÀ ĐÃ LÀM CHO NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI KẾT HỢP LẠI THÀNH MỘT KHỐI ĐẠI ĐOÀN ĐOÀN KẾT ĐỒNG MINH VÀ LIÊN MINH KINH TẾ VÀ HỔ TRỢ CHO CÁC QUỐC GIA NGHÈO ĐÓI ĐI LÊN MỤC ĐÍCH ĐỂ MƯU CẦU HẠNH PHÚC CHUNG CHO TOÀN THỂ NHÂN LOẠI TRÊN HÀNH TINH !

DO ĐÓ ÔNG ĐÃ TRỞ THÀNH THẦN TƯỢNG VĨ ĐẠI ĐỐI VỚI TOÀN THẾ GIỚI LÀ VẬY !VỚI LY TƯỞNG ĐẸP ĐẼ ĐÓ ÔNG ĐÃ KHUYÊN TẤT CẢ HÃY QUÊN ĐI QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG LÀ CHIẾN TRANH VÀ LÒNG THÙ HẬN CỦA MỘT THỜI ĐÃ QUA VÀ HÃY HÀN GẮN LẠI BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG XÓA TAN THÙ HẬN ĐỂ CÙNG BẮT TAY NHAU XÂY DỰNG LẠI HẠNH PHÚC CỦA NHÂN LOẠI LÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ TOÀN CẦU ĐỂ CHO CÁC QUỐC GIA NGHÈO ĐÓI VƯƠNG LÊN VÀ MỨC SỐNG CỦA MỌI NGƯỜI DÂN ĐƯỢC CẢI THIỆN TỐT ĐẸP HƠN !

27/5/2016

GIA ĐÌNH CAO QUÝ CỦA TỔNG THỐNG BARACK OBAMA ! PHU NHÂN VÀ HAI ĐỨA CON GÁI CỦA TỔNG THỐNG BARACK OBAMA LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ TÂM TỪ BI VÀ LÒNG NHÂN ÁILUÔN LUÔN ĐỨNG SAU LƯNG VÀ KHUYẾN KHÍCH ÔNG LÀM VIỆC TỨ THIỆN VÀ TOÀN THỂ GIA ĐÌNH ÔNG ĐỨNG PHÁT CƠM CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ ÔNG OBAMA LÀ TỔNG THỐNG DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI LÀM CHUYỆN NẦY !TÔI XIN NGHIÊNG MÌNH KÍNH PHỤC VÀ LUÔN CẦU THƯỢNG ĐẾ CÙNG CÁC DẤNG TỪ BI BAN PHƯỚC CHO GIA ĐÌNH TỔNG THỐNG ĐƯỢC BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC ! Baolocmaurice Cung Trầm Vũ Lang !

TẤT CẢ LOÀI NGƯỜI KHÔN NGOAN ĐANG HƯỚNG VỀ ÔNG TỔNG THỐNG ĐÁNG YÊU BARACK OBAMA, MỘT NHÀ CHÍNH TRỊ LỖI LẠC, TÀI NĂNG PHI THƯỜNG VÀ ĐỨC ĐỘ VĨ ĐẠI VÀ LÀ MỘT VỊ BỒ TÁT SỐNG CỨU NHÂN ĐỘ THẾ VÌ ÔNG CÙNG VỚI ÔNG BILL CLINTON VÀ BILL GATE LÀ BA NHÀ TỪ THIỆN VĨ ĐẠI CÙNG VỚI NHÀ BÁC HỌC FACEBOOK TRẺ TUỔI NHẤT THẾ GIỚI ĐÓ LÀ ZUCK NICKERGBERG KHI TẠO RA FACEBOOK ÔNG CHƯA ĐẦY 24 TUỔI CŨNG LÀ MỘT NHÀ TỪ THIỆN VĨ ĐẠI TRÊN HÀNH TINH HIỆN NAY !TÔI XIN KÍNH CẨN VÀ HÂM MỘ BỘ TỨ QUÝ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI NẦY !LOVINGLY AND RESPECTFULLY YOURS !

Tổng Thống Obama: Người Đàn Ông Vĩ Đại Từ Trong Mệnh Cách

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Tổng thống Obama là người có tính phòng ngự cao. “Nền đất” tuy kiên cố nhưng cũng bao dung, nếu gặp người tài thì sẵn sàng cho họ cơ hội phát triển. Sự cố chấp trong tính cách bản mệnh khó có thể thay đổi, chính vì vậy mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình tranh cử, Tổng thống Obama luôn kiên trì và trở thành vị Tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ, đắc cử 2 nhiệm kỳ. Về phương diện tình cảm, bản mệnh không gây được ấn tượng sâu sắc trong mắt người khác giới khi mới gặp mặt, tuy nhiên khi đã có nhiều tiếp xúc thì sẽ cảm thấy yêu thích nội tâm và cuộc tình kéo dài trong hạnh phúc. Điều này vô cùng chính xác khi mối tình của tổng thống Obama và phu nhân Lá sốLá số tử vi của Tổng thống Obama thuộc mệnh “Hoa viên”, bản mệnh có những đặc điểm như đức hy sinh, bảo vệ người khó khăn, biết nắm bắt cơ hội, có thế thu nạp người khác dưới trướng, trí tuệ sâu sắc. Dưới “hoa viên” chính là nền đất vững chắc, Tổng thống Obama cũng có đặc điểm tính cách như vậy: hiền lành, giỏi chịu đựng, có nhiều quan điểm xác đáng nhưng không tùy tiện thể hiện. Ông là điển hình của tuýp người không giành công, thường bị xem nhẹ những cống hiến của bản thân, tuy nhiên khi rời khỏi cương vị của mình thì mọi người mới nhận ra tầm quan trọng của bản mệnh.

Tổng thống Mỹ Barack Hussein Obama II luôn trọng nghĩa khí, không thích người khôn vặt, điều đáng quý của ông đó chính là sự cống hiến và hy sinh, mong sự bình đẳng giữa con người, chính vì những tính cách đó đã giúp ông đạt được giải Nobel Hòa bình danh dự. Chuyến thăm gần đây của tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế, an ninh quốc phòng, tăng cường hợp tác giữa nhân dân và quan hệ đối tác dài hạn, điều này có vai trò quan trọng trong sự phát triển về mọi mặt của Việt Nam. Ngũ hành

Dạy cách xem bói thú vị bằng lược và bằng đũaMichelle Obama bắt đầu tại văn phòng luật sư nơi hai người làm việc. Đến nay cuộc hôn nhân của tổng thống Obama đã kéo dài hơn 20 năm cùng với sự ra đời của 2 cô con gái giỏi giang xinh đẹp.

► chúng tôi cung cấp công cụ Lấy lá số tử vi của mỗi người chuẩn xác

7 loại trà dưỡng sinh tuyệt vời trong tiết Tiểu Mãn

Tương Lai Bấp Bênh Của Facebook Dưới Thời Tổng Thống Biden

Trước vụ bê bối rò rỉ dữ liệu người dùng Cambridge Analytica, trước khi Facebook thừa nhận nền tảng này bị lợi dụng để kích động bạo lực sắc tộc ở Myanmar, trước những lùm xùm của WhatsApp tại Ấn Độ, Mark Zuckerberg có cả thế giới trong tay.

Tuy nhiên, theo BBC, giờ đây Facebook – nền tảng do Zuckerberg đồng sáng lập – đang trở thành “tội đồ” trong mắt giới chính trị và công ty này đối mặt với một tương lai đầy bất ổn, đặc biệt dưới chính quyền của tân Tổng thống Joe Biden.

“NHÂN TỐ PHẢN DIỆN” NỔI BẬT NHẤT TRONG GIỚI CÔNG NGHỆ

“Zuckerberg không còn là nhân vật được chào đón nữa“, Sarah Miller, giám đốc Dự án Tự do Kinh tế Mỹ và cũng là thành viên nhóm chuyển giao quyền lực của ông Biden, nhận xét. “Facebook giờ đây bị xem là ‘nhân tố phản diện’ nổi bật nhất trong số các hãng công nghệ quyền lực”.

Dưới thời cựu Tổng thống Barrack Obama, chính quyền Mỹ được xem là có quan hệ gần gũi với Thung lũng Silicon, trong đó có Facebook. Tuy nhiên, theo BBC, dù Biden – người giữ cương vị phó tổng thống dưới thời Obama – từng có quan hệ tốt với Facebook thì giờ đây mối quan hệ đó cũng không còn.

Trên thực tế, tân tổng thống Mỹ thường đề cập tới Facebook khi nói về những tệ nạn và sai lầm của việc phổ cập Internet miễn phí.

“Tôi chưa bao giờ hâm mộ Facebook và cũng chưa bao giờ hâm mộ Zuckerberg. Tôi cho rằng cậu ấy chính là một vấn đề”, ông Biden nói với tờ New York Times năm ngoái.

Không chỉ ông Biden, phó giám đốc phụ trách truyền thông của ông, Bill Russo, từng chia sẻ trên Twitter: “Nếu các bạn cho rằng những thông tin sai lệch trên Facebook là một vấn đề trong cuộc bầu cử của chúng ta, hãy đợi và chứng kiến nền tảng này phá nát nền dân chủ của chúng ta những ngày sau đó”.

Các nghị sĩ đảng Dân chủ đổ lỗi cho Facebook với những gì xảy ra trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, cho rằng đảng Cộng hòa đã dùng dữ liệu rò rỉ từ vụ Cambridge Analytica để nhằm tới các cử tri – yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng của ông Donald Trump.

Quan điểm của đảng Dân chủ, trong đó có ông Biden, về Facebook càng trở nên gay gắt hơn. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào cuối năm 2019, ông Biden cho rằng những gì mọi người làm trên Facebook “đang nằm ngoài tầm kiểm soát”.

Theo BBC, với cương vị tổng thống Mỹ, ông Biden có thể ra những quyết sách nhằm tái cấu trúc các doanh nghiệp công nghệ khổng lồ và tái định hình mối quan hệ giữa các nền tảng mạng xã hội và người dùng. Điều này có thể là một thảm họa với Facebook.

RỦI RO BỊ CHIA TÁCH, KIỆN TỤNG

Trong đó, nguy cơ lớn nhất là việc chính quyền tổng thống Biden có thể lật lại Điều 230 thuộc Đạo luật Chuẩn mực truyền thông, vốn là “lá chắn” miễn trừ trách nhiệm pháp lý cho các mạng xã hội. Điều luật này bảo vệ các công ty như Facebook khỏi bị kiện bởi những nội dung mà người dùng của họ đăng tải.

Trong cuộc phỏng vấn với New York Times năm ngoái, ông Biden cho biết ông muốn “bỏ điều luật này ngay lập tức”.

Nếu điều này xảy ra, tất cả những nội dung mà người dùng Facebook, bao gồm những nội dung phỉ báng hay lừa đảo, sẽ thuộc trách nhiệm của nền tảng này. Giới phân tích nhận định Facebook sẽ khó vận hành theo mô hình hiện tại nếu không có Điều 230.

Bên cạnh đó, nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới cũng đang đối mặt với các cuộc điều tra chống độc quyền. Facebook đang bị Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) và 46 bang của Mỹ kiện vì “duy trì vị thế độc quyền bất hợp pháp” bằng cách mua lại các công ty đối thủ.

FTC cũng cho biết họ đang xem xét “đảo ngược các thương vụ mua lại Instagram và WhatsApp trước đây của Facebook”, tức chia tách gã công nghệ khổng lồ này.

Theo các chuyên gia, Facebook chắc chắn sẽ kiên quyết đấu tranh chống lại điều đó. Tuy nhiên, ông Biden được cho là sẵn sàng hỗ trợ những tổ chức muốn chia tách các đế chế công nghệ. Năm 2019, ông từng nhấn mạnh rằng việc chia tách những doanh nghiệp như Facebook là “điều cần được cân nhắc kỹ lưỡng”.

“Tôi cho rằng chính quyền của ông Biden có lập trường tương đối mạnh mẽ về việc thực thi luật chống độc quyền. Cần quan tâm tới tất cả những tác động tiêu cực, không chỉ đối với nền dân chủ mà còn tới sự riêng tư và lợi ích của người dùng”, Jameel Jaffer, một chuyên gia về pháp lý truyền thông của Đại học Columbia, nhận xét.

Theo BCC, ông Biden thậm chí đã nghĩ tới việc thiết lập một đội ngũ chống độc quyền để khôi phục lại sự cạnh tranh trong những lĩnh vực như công nghệ.

Trong bối cảnh đó, Facebook đang nỗ lực cải thiện hình ảnh và thể hiện rằng nền tảng này có thể tự kiểm duyệt nội dung. Việc Facebook tuyên bố khóa vĩnh viễn tài khoản của ông Trump trên cả Instagram và Facebook sau vụ bạo loạn tại tòa nhà Quốc hội Mỹ hôm 6/1 cho thấy điều đó. Trong số 5 đại gia công nghệ lớn nhất tại Mỹ, Facebook là công ty chi nhiều tiền nhất cho vận động hành lang, với 19,68 triệu USD trong năm 2020, tăng gần 18% so với năm trước. Trong quý 4/2020, Facebook vận động về cải cách bản quyền, tính toàn vẹn của cuộc bầu cử, chính sách kiểm soát nội dung, nhập cư và thuế quốc tế.

Bí Quyết Dân Gian Về Thuật Xem Tướng Số Truyền Thống

Bí quyết dân gian về thuật xem tướng số truyền thống. Cùng là tướng nhưng quý tướng và phá tướng chắc chắn không thể giống nhau.

Bí quyết xem tướng số dân gian

Xem tướng là bởi vì một phần tư cách con người được thể hiện qua phong thái, hình dáng là những nét bề ngoài mọi người có thể nhìn thấy. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đọc bí quyết dân gian về thuật xem tướng số truyền thống.

Thuật xem tướng số: Thứ nhất: Tóc

1, Tóc mềm và đen, các gia đình trẻ có tiền tài, phẩm chất khí chất cao quý, bố mẹ đều thông minh.

2, Tóc dày và cứng, tính cách không nói nhiều, và cha mẹ không chỉ vất vả thời trẻ, một đời làm việc vất vả

3, Tóc cao hơn người thường, cha mẹ phải có tài, họ thông minh và sớm đạt được thành công, tính cách hiền lành, vạn sự dễ thành

4, Da đầu màu xanh phú quý phát tài, da đầu màu vàng nghèo nàn và bận rộn, có nhiều vòng xoáy trên trán sẽ vât vả, nhiều xoáy sau đầu là người phú quý

5, Tóc liền lông mày thiếu cha mẹ, mai không dài sẽ ít tiền, trán hẹp và thấp là người số khổ, người này một đời nghèo và bận rộn.

Thuật xem tướng số: Thứ hai: Đầu:

1, Đầu có bốn góc ắt là người phú quý, vòng đỉnh đầu cao là phúc trường thọ. Chóp đỉnh thấp và thiếu đỉnh là mệnh khổ, sợ rằng cuộc sống luôn bận rộn.

2, Đầu ngửa, lộ dễ gặp hung, đầu thấp đi đường vạn sự hư không. Đầu dao động không yên vận mệnh không tốt, đầu nhỏ và sẽ bay nhảy suốt đời.

sợ nhất là vận mệnh không tốt. Cuộc sống eo hẹp và nghèo nàn

4, Trán rộng năm tấc cao ba tấc, người trẻ nhất định thành danh, chỉ sợ rằng địa các( cằm) ngắn, sẽ giàu trước nghèo sau

5, Thiên đình rộng và bằng phẳng, Thời trẻ là người phú quý, chỉ sợ rằng ngày tháng sẽ thay đổi, phú quý cũng không vượng.

6, Trán đầy, cao, sáng không có đường vân, người này giàu có và thông minh. Nếu tai dài và dày, một đời gặp tài phúc lâm môn.

7, Trán có đường vân sâu ắt sẽ lao tâm khổ tứ, không có đường vân trán khó có con cháu. Nhiều đường vân lại không tốt, ít đường vân con cái quý như vàng.

8, Trán sinh thất chí là đại quý nhân, cạnh trán sinh chí khắc cha mẹ. Giữa trán sinh chí không quản vận, cũng khiến cha mẹ không cảm tình

9, Trán hiện đen và xanh sẽ chiêu họa hành, không họa người nhà ắt họa tiền tài. Nếu cả hai tượng này không xuất hiện, bản thân cũng nên phòng ngừa họa lâm môn

10, Trán hiện vàng hoặc đỏ tím, người này sẽ may mắn, mọi sự ắt thành. Nếu bạn đang tìm cơ hội cầu tài nên thực hiện ngay, cầu quan ắt sẽ thành.

Thuật xem tướng số: Thứ ba, lông mày:

1, Lông mày xanh đen và dài, anh chị em đều mạnh khỏe, nếu màu vàng đậm và hỗn loạn không đều, anh chị em ắt sẽ gặp họa.

2, Lông mày không che phủ thịt, anh chị em không có vận mệnh tốt. Chỉ sợ là nghèo nàn hoặc mất sớm, có rồi cũng là người đáng thương

3, Lông mày rậm và hỗn loạn, anh chị em không đồng lòng. 10 điều thì tới 9 điều xấu , cần nắm bắt vận may

4, lông mày liền Ấn đường và không dài từ nhỏ đã khắc cha mẹ. Anh em cha mẹ không hòa thuận, hôn nhân hỗn loạn, không ổn.

5, Lông mày che mắt và lõm, vận mệnh cả đời không đáng nhờ cậy, lao động làm việc đề phòng thị phi. Nếu không sẽ giống như một làn khói, những điều đạt được dễ dàng bay mất.

6, Lông mày đậm là người tính cách mạnh mẽ, tai họa từ trên trời rơi xuống, chị em chết sớm mọi việc khó khăn hơn, khắc hôn sẽ phải chịu tai họa

7, Lông mày xanh, mắt đẹp, vuông chữ điền, phước lành thời trung niên. Lông mày ngắn ít anh em, như vậy vận mệnh không tốt

8, Lông mày rủ xuống là người trung thực, có tài năng. Lông mày loạn tâm sự nặng nề, như vậy tài năng cũng ít được sử dụng

9, Lông mày sinh chí xem kích thước, kích thước to ít vận may. Kích thước nhỏ thì thông minh và tham vọng, anh chị em lớn trong nhà mất sớm.

10, Lông mày nằm ngang và che phủ thịt, anh em phải chịu cô độc. Nếu là phụ nữ, cuộc sống không có anh chị em sẽ rất cô đơn.

Thứ ba, lông mày:

11, Lông mày cao cách xa khóe mắt, anh em là chỗ dựa tốt. Nếu người phụ nữ sinh ra có tướng lông mày này, anh em có một người bỏ sớm.

12, Lông mày lớn, chị em có tám chín người, năm sáu người lớn, và ba bốn người nhỏ.

13, Lông mày đến hốc mắt, anh em có 5,6 người là hợp lý. Hai bên lông mày đều treo, xếch lên anh chị em tụ lại đủ một bàn.

14, Lông mày mỏng và dài, lại xanh, anh chị em một đời phú quý. Càng thọ càng có tài phúc, anh chị em rất tinh anh, ưu tú.

16, Lông mày thượng giương là người có ý chí cao. Người này là anh hùng, dấn thân vào văn chương là một tài tử. Nếu kiêu ngạo tự mãn vào bản thân sẽ là điều rất tồi tệ.

17, Mày giương mắt giương là người kiên cường, mạnh mẽ. Hành nghề kinh doanh mạnh hơn người. Địa vị sinh ra so với người khác tốt, thường phải là người trụ cột.

18, Lông mày lưỡi kiếm là người cao thọ, còn trẻ dễ gặp họa,về già thấy vận may mắn, người khác phải hạnh phúc.

Thuật xem tướng số: Thứ tư: Ấn đường

1, Ấn đường sáng sủa là người thông minh, rộng và bằng phẳng sẽ có được sự thái bình. Nó thấp và hẹp, vận mệnh sẽ không may mắn. Kết hôn sớm không được bình yên, cha mẹ cũng đề phòng ra đi sớm. Trước 30 không được tài phúc lâm môn

2, Ấn đường sinh chí gặp sắc tình, con trai con gái sớm gặp thụ họa tinh. Người kết hôn tài vận chia rẽ, tổn thất, lại thêm huyền chân thần tinh. Trên Ấn đường, có 7 tự vân, 7 tự phản vân, * vân, huyền chân vân, hắc chí, bát tự vân ngược, vân bán cung, phòng cô, phòng bệnh và phòng họa.

3, Ấn đường phình ra, con cái có thiên tài, và tử cung bằng phẳng và đầy đặn, con cái có tài sản quý giá.

4, Ấn đường thấp và xanh, người này lập tức gặp phải họa tinh , nếu thấp và hẹp, bố mẹ và vợ chồng có thể thiếu khuyết, không được đầy đủ.

5, Người phụ nữ Ấn đường huyền châm, đã kết hôn mà không có con thì khó có thể được lòng. Nam giới chống cha chống mẹ, cả đời phải sống tự lập.

6, Ấn đường hiện vàng hoặc đỏ, người này hỷ sự ắt sẽ nhiều hơn người khác. Bản thân phải có lòng hiếu thảo, nếu không dễ mắc trọng bệnh.