Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tinh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Tướng Tinh Và Phúc Tinh Là Gì

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Liêm Trinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN ĐẦU HỎA – GIÁP TUẤT ẤT HỢI

Bài viết hay về các tổ hợp sao dễ kết luận lá số đào hoa trong lá số Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những đấng đức hạnh cao dầy không có gì ngăn cản nhiệm vụ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Thái Âm. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: BÍCH THƯỢNG THỔ – CANH TÝ TÂN SỬU

Bài dịch cuốn sách Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu của tác giả Tử Vân, do dịch giả Chiến Nguyễn biên dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thương Sứ là hai đồn canh cho ba đoạn đường lượn dốc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tập về sao Thái Dương. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THÀNH ĐẦU THỔ – MẬU DẦN KỶ MÃO

Bài viết Kỵ phổ của Trung Châu Tứ Hoá phái chép từ cuốn Giáo trình tứ hóa phi tinh sơ trung cơ bản – Huy Hà Phan). Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết 51 cách cục cơ bản trong Tử Vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài việt về phép hội sao trong Tử vi của tác giả AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Tinh Tế Tài Sắc

Xem tướng lông mày phụ nữ hình lá liễu thì nhu mì, lông mày trăng non thì tinh tế, lông mày ngang là tướng người phụ nữ có trí tuệ, chữ V thì trách nhiệm

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Các nhà Nhân tướng học khi xem tướng phụ nữ sẽ quan sát đôi mắt và lông mày trên khuôn mặt trước tiên. Đây là hai bộ phận dễ quan sát nhất nhưng lại mang đến nhiều thông tin về con người nhất. Xem tướng lông mày phụ nữ mà có hình trăng non thì chắc chắn đó là một người rất tinh tế, họ để ý đến nhiều khía cạnh của vấn đề và rất khéo léo để xử trí. Lông mày mà đậm và mảnh thì người phụ nữ ấy tài sắc không chín thì mười, lãng mạn trong tình yêu và có thiên hướng trong lĩnh vực nghệ thuật.

1. Lông mày lá liệu là người phụ nữ nhu mì, thảo hiền

Đặc điểm của lông mày lá liễu (còn gọi là Liễu Diệp Mi) như sau:

Lông mày dài

Phía đuôi lông mày thon

Màu sắc lông mày tươi, mượt

Lông mày mọc không lộn xộn, nhìn dáng mọc lướt thướt như lá liễu

Tướng lông mày lá liễu toát nên đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông: như mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ. Nếu người phụ nữ này được nâng đỡ, dìu dắt thì sự nghiệp sẽ được lên cao, vẻ vang hết thảy.

Tướng người phụ nữ có lông mày ngang là người có hiểu biết, có sự thông tuệ, nhân nghĩa. Tính tình khá thực tế, biết cách đối nhân xử thế khéo léo, hợp tình nhưng cũng hợp lý. Người phụ nữ này nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Tuy có sự năng nổ phấn đấu sự nghiệp bản thân nhưng lại có thể phân biệt rạch ròi với cuộc sống bình thường nên biết cách cân bằng, hài hòa trong công việc. Yêu chuộng hòa bình, thiên về hòa giải và làm vừa lòng người khác. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.

Người phụ nữ có dạng lông mày này luôn kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân. Có sự tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ ràng nhưng lại có sự mềm mỏng của một người phụ nữ. Trong công việc họ rất tận tâm, làm hết sức mình, có thể tự thay đổi để hoàn thành công việc mà không bảo thủ. Khả năng kiên định rất cao, phải có sự giải thích hợp lý, vì mục đích chung may ra mới thay đổi được quyết định của người phụ nữ này. Ở khía cạnh khác thì họ rất yêu thương mọi người, cũng giỏi trong giao tiếp.

Đặc điểm của lông mày thanh tú (còn gọi là Thiền Thanh Hậu Sơ Mi) như sau:

Lông mày mọc đều, đầu lông mày mọc đậm, cuối lông mày mọc thưa dần đều

Ở giữa thì hơi uốn lượn, mọc thưa hơn phần đầu nhưng mịn màng cho đến cuối lông mày

Chiều dài lông mày bằng hoặc vượt quá mắt

Tướng người phụ nữ qua lông mày thanh tú công danh sớm thành đạt, có thể sẽ nổi tiếng nếu tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu làm quan chức thì tuổi cao chức cao, giàu có cũng từ đó mà nên. Tuy nhiên, sự giàu có này đa phần thuộc loại khá giả chứ không trở thành đại phú. Đó là bởi có sự cân bằng tự nhiên, được thành công, thuận lợi từ sớm thì đại phát sẽ trở nên nguy hiểm chứ không còn là tướng tốt đẹp nữa.

Đặc điểm của dạng lông mày này (còn gọi là Đoản Súc Tú Mi) như sau:

Lông mày ngắn, nhỏ và hẹp

Lông mày mọc đều, mịn màng, không được lộn xộn và thô cứng

Dáng lông mày phải thanh, độ dài ngắn hơn mắt

Đây là người phụ nữ trung hậu, trí tuệ thông minh và sáng suốt, đức tính đảm đang, vẹn toàn các đạo hiếu của người con, người mẹ, người con dâu, người chị trong nhà. Ưa sự hòa thuận, biết nhường nhịn chồng con, tiền bạc không quá quan trọng, được bao nhiêu tốt bấy nhiêu. Nếu có khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì tiền bạc nhiều, ít nhất là khá giả. Tuổi thọ thường cao, tuổi già an nhàn, hưởng phúc.

Đặc điểm của lông mày trăng non (còn gọi là Tân Nguyệt Mi) như sau:

Lông mày phải mịn màng, không thô ráp

Chiều mọc xuôi, không bị tán xạ, phải rõ nét

Dáng mọc cong đều, hình thể thanh tao như trăng non

Chiều dài lông mày phải quá mắt

Người phụ nữ có lông mày hình trăng non thì cực kỳ tinh tế, để ý đến việc to, việc nhỏ, hành xử khéo léo, được công việc nhưng thuận lòng người. Chủ về thông tuệ, nghĩa là có hiểu biết, ham học hỏi trong cuộc sống hằng ngày. Người phụ nữ này không những thông minh mà còn có sự nhạy cảm của phải yếu. Nhiều người có thể có cả giác quan thứ 6, linh cảm được những sực việc tốt lẫn xấu có thể sắp xảy ra cho mình hoặc người thân. Cuộc đời khá yên bình, thuận lợi, không gặp nhiều thăng trầm.

7. Lông mày tằm tướng người phụ nữ khéo léo

Đặc điểm:

Sợi lông mày thô, cứng

Bề ngang to, phía đuôi vẩy lên trên

Nhìn hình dáng như con tằm đang nằm

Dạng lông mày hình tằm này chứng tỏ đây là người phụ nữ rất khéo léo, tính cách mềm dẻo, dễ được lòng người khác. Tính cách có hơi cá nhân một chút, thích làm lợi cho bản thân mình. Người phụ nữ này dễ thành đạt, tiến xa trên con đường danh vọng nhưng cũng cần biết điểm dừng, vừa lòng với những gì mình có thì có thể hưởng phúc, sống cuộc sống an nhàn.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Xem Bói Gò Hỏa Tinh: Gò Hỏa Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Hỏa Tinh nằm ở đâu? Gò Hỏa Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Hỏa Tinh và xem bói gò Hỏa Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Hỏa Tinh và xem bói gò Hỏa Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Hỏa Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Hỏa Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Trong tử vi tướng số gò Hỏa Tinh trên lòng bàn tay là được phân chia thành 3 loại gò khác nhau và 3 gò này kết nối thành một đường thẳng cắt ngang bàn tay. Gò Hỏa Tinh bao gồm:

– Gò Hỏa Tinh dương: hay còn gọi với cái tên gò hòa tinh thứ nhất. Gò Hỏa Tinh Dương là gò nằm ở điểm gập của ngón tay cái trên bàn tay, vị trí giữa của ngót trò và ngón tay cái. Gò Hỏa Tinh dương là phần biểu thị cho khả năng háo chiến, sự cam đảm, hung hăng về tinh cách cũng như biểu thị trên phương diện vật chất. Hay nói cách khác gò Hỏa Tinh thứ nhất là gò biểu thị phẩm chất “người lính hiệp sĩ” của mỗi người.

– Gò Hỏa Tinh âm ( gò Hỏa Tinh thứ 2): nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía đối diện với gò Hỏa Tinh thứ nhất. Đây là gò đại diện cho đạo đức, tâm lý của con người và có liên hệ mật thiết với gò Hỏa Tinh dương, phản ánh cách thức phát triển của gò Hỏa Tinh dương.

– Vùng bình nguyên Hỏa Tinh (đồng Hỏa Tinh): nằm ở giữa lòng bàn tay, giữa 2 gò Hỏa Tinh dương và âm đóng vai trò làm tăng cường sáng tỏ hiệu quả, cường độ của 2 gò Hỏa Tinh thứ nhất và Hỏa Tinh thứ 2.

2. Xem bói tử vi tướng số qua gò Hỏa Tinh trên bàn tay

Mối quan hệ giữa hai gò Hỏa Tinh

Gò Hỏa Tinh âm xác định thêm tính sẵn có của Hỏa Tinh dương và tính hung hăng về mặt tinh thần còn gò Hỏa Tinh dương xác định tính hung hăng trên phương diện vật chất. 2 gò đều nảy nở: có thể làm xáo trộn hoàn cảnh và không nao núng trước nghịch cảnh.

Gò Đồng Hỏa Tinh nằm giữa 2 gò trên. Làm tăng tính cách 2 gò trên tùy theo nó nảy nở nhiều hay ít. Nếu có đường chạy ngang qua nối 2 gò Hỏa Tinh âm và dương sẽ làm tăng thêm tính hung bạo. Nếu ngón cái to và Trí đạo dài và tốt mới có thể kềm chế tính hung bạo.

Vì vậy nếu muốn xem bạn sẽ cần xem đồng thời cả 3 các gò Hỏa Tinh.

– Nếu gò Hoả tinh dương và âm đều nhô cao, nảy nở về hướng gò đồng Hỏa Tinh thì nhiều khả nang đây là người có tính hung bạo, nóng nảy và khó kiềm chế được cảm xúc. Nhưng nếu người này có ngón tay cái to và đường trí đạo rõ ràng, sắc nét thì mới có thể kiềm hãm được phần hung bạo này. Còn nếu không người này đội trời đạp đất nhưng cũng dễ vướng vào lòng lao lý.

– Nếu cả 2 gò Hoả tinh âm và dương cũng như đồng Hoả Tinh đều không phát triển cho thấy đây là người nhút nhát, thiếu kiên định và dễ thỏa hiệp và hay bất lực trước khó khăn.

– Nếu vùng đồng Hỏa Tinh phát triển tức là nó sẽ có tác lực làm động lực phát triển các tính cách của các gò Hỏa Tinh âm và dương. Ngược lại nếu nó kém phát triển nó sẽ giảm động lực, sức mạnh cho 2 gò Hỏa Tinh âm dương.

Xem ý nghĩa chỉ tay gò hỏa tinh tại vị trí thứ nhất

Gò hỏa tinh cứng rắn: Nếu bàn tay cứng, đầu ngón tay trơn, da hơi sậm đỏ, mắt có thần sắc lộ ra, trong mắt có gân đỏ ngang dọc chủ là người hung tợn, dữ dằn (tướng cướp hay quan võ).

Trên lòng bàn tay có gò hỏa tinh sâu: Chủ của nét tướng này thường là người keo kiệt,là nữ giới thường sinh đẻ khó.

Gò hỏa tinh nở nang và ngón cái ngả ra sau: Sở hữu nét tướng này cần đặc biệt lưu ý vì rất dễ bị phá sản, do tính tiêu xài hoang phí và đầu tư chủ quan, hay khoe giàu.

Nét tướng đầy đặn nảy nở: Chủ nhân là người khá can đảm, không lùi bước trước những khó khăn, trắc trở.

Có gò hỏa tinh mềm mại, lép: Là người dễ buồn nản, muốn tu hành, tâm thần bất ổn định. Có lúc tiêu phí tiền của không hề tiếc. Thâm đen khi về già, có lằn chỉ ngang dọc như màng nhện: sức khoẻ giảm, có thể chết. Nếu là trẻ sơ sinh: khó nuôi, dễ yểu mệnh.

Xem ý nghĩa chỉ tay gò hỏa tinh tại vị trí thứ hai

Có gò hỏa tinh trũng: sức khỏe không tốt, dễ đau ốm. Ngược nếu khum ra là người có sức mạnh hăng say.

Có vạch nhăn, (+), đường ngang hau các đường dọc dễ xảy ra cãi vã, tranh luận với mọi người xung quanh.

Nếu gò Hỏa Tinh âm không quá cao đầy đặn là người nặng vật chất nhưng cũng rất năng nổ không ngại khó ngại khổ.

Những người có gò Hỏa Tinh âm phát triển tốt sẽ có được sức mạnh phản kháng tốt và cũng giữ được phẩm chất đạo đức tốt, kiên trì và biết chờ đợi cơ hội.

Đường chỉ tay gò Hỏa Tinh

Bên cạnh việc đánh giá hình thái, sự phát triển cao thấp của gò Hỏa Tinh dương thì để đánh giá được chính xác người này sẽ cần phải xem gò bàn tay có những dường chỉ nào tren gò Hỏa Tinh dương.

Nếu gò Hỏa Tinh dương có hình ngôi sao xuất hiện cho thấy nhiều khả năng thành công trên lĩnh vực quân sự, có tài lãnh đạo điều binh khiển tưởn và sự sáng tạo trong hoa học.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Vị Trí Gò Kim Tinh Và Cách Xem Bói Gò Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay

Gò Kim Tinh là gì? Ý nghĩa của gò Kim Tinh; vị trí của gò Kim Tinh trên bàn tay. Cách xem gò Kim Tinh; xem chỉ tay gò Kim Tinh trên bàn tay đoán tử vi tướng số chính xác.

Theo tử vi tướng số xem bàn tay có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá tính cách và vận mệnh con người. Trong đó việc xem các gò trên bàn tay cũng có ý nghĩa quan trong như xem hình thái bàn tay; đường chỉ tay. Bởi mỗi bàn tay đều có những gò bàn tay khác nhau và mang những đặc trưng riêng biệt như đường cắt chéo; hình vuông; hình tam giác… Trong đó, gò bàn tay cũng có những đặc điểm khác biệt trong từng gò bàn tay.

1. Vị trí Gò Kim Tinh

2. Xem bói gò Kim Tinh trên lòng bàn tay

Xem bói gò Kim Tinh trên theo hình thái của gò

Hình thái của gò Kim Tinh cao hay thấp; lồi lõm; rộng hẹp của mối người sẽ phản ánh lên tính cách và số mệnh của người đó. Vì vậy khi xem bói tử vi tướng số không thể bỏ qua hình thái của gò bàn tay.

Gò Kim Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Người có gò Kim Tinh nhô cao lên hẳn

– Người có gò Kim Tinh nhô cao lên hẳn: là người có mối quan hệ tình ái phức tạp; nuông chiều bản thân thái quá và có ham muốn cao. Đa phần những người này là người có xu hướng lăng nhăng; thiếu chung thủy và chung chạ các quan hệ ái tính. Càng nổi cao ở phần dưới gò: càng dâm dục và cuồng bạo. Nhưng nếu gò Kim Tinh có nổi ca nhưng lòng bàn tay đỏ hồng; trũng sâu và mềm; bàn tay mềm; sắc đỏ ửng; 3 chỉ chính đầy đủ; có nhiều lằn nhỏ xung quanh; các ngón hơi vuông; ngón út dài cho thấy đây là người xem trọng tình cả; giàu cảm xúc; dễ xúc động và có thiên hướng nghệ sĩ.

Nổi cao cùng với gò Thái âm

– Nổi cao cùng với gò Thái âm: người này chủ thiên về vật chất và các mối quan hệ không thể thoát khỏi vòng tròn vật chất.

Người có gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ

– Người có gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ: là người có lòng nhân ái và có được tuổi thọ tốt, con cái nhiều.

Xem bói, số mệnh qua việc xem bói gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh phát trình bình thường

– Gò Kim Tinh phát trình bình thường: cho thấy người này có năng khiếu nghệ thuật và có khả năng ảnh hưởng tư tưởng của mình tới người khác. Đồng thời đây là người hào hiệp, giữ chữ tín.

Người có gò Kim Tinh thấp hoặc phẳng và cứng

– Người có gò Kim Tinh thấp hoặc phẳng và cứng nếu là người nam sẽ sống thờ ơ và ít quan tâm tới mọi người hay chuyện gia đình. Những người này thường khá lạnh lùng ít có mưu cầu tình cảm. Nếu là nữ thâm trầm, hiền thục, nhẫn nhục, siêng năng, biết lo gia đình, một dạ sắc son.

Nếu so so sự phát triển của gò Kim Tinh với các gò khác

– Nếu so so sự phát triển của gò Kim Tinh với các gò khác mà thấy, gò nổi cao vừa phải, 4 gò của 4 ngón kia không nổi cao, bàn tay cứng, 3 đường sinh đạo, tâm đạo, trí đạo rõ ràng không bị chỉ phụ cắt, ngón cái vuông thì cho thấy đây là người thật thà, chân chất và thích nghi tốt với mọi điều kiện, không bon chen với đời.

Nếu gò Kim Tinh nhỏ hẹp

– Nếu gò Kim Tinh nhỏ hẹp thì thời niên thiếu khổ ải, cô đơn, sức khỏe yếu và nếu có bàn tay mỏng, ngõ tay nhỏ thì không thuận đường con cá

Các dấu hiệu trên gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh có đường thẳng ngang ở phía nửa trên gò Kim Tinh

– Gò Kim Tinh có đường thẳng ngang ở phía nửa trên gò Kim Tinh là người có trí tuệ; quan hệ xã giao tốt; mơ mộng. Còn nếu đường thẳng ngang nằm ở phía dưới của gò thì cho thấy đây là người thiếu sự chung thủy và dễ nảy sinh các quan hệ bất chính.

Nếu gò Kim Tinh có đường thằng ngang và đậm

– Nếu gò Kim Tinh có đường thằng ngang và đậm thì có thể người này có ảnh hưởng lớn tới người khác giới.

Gò Kim Tinh có các đường tạo thành hình ngôi sao

– Gò Kim Tinh có các đường tạo thành hình ngôi sao: nếu hình này xuất hình gần ngón tay cái cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Nếu nó ở vị trí dưới gò Kim Tinh thì sẽ không có được may mắn trong hôm nhân. Nếu là nữ có dấu sao (*) thì hôm nhân dễ vào cảnh sát phu, cô quạnh.

Gò Kim Tinh có hình vuông

– Gò Kim Tinh có hình vuông: cuộc sống an nhàn bình yêu và luôn được người khác che chở. Nhưng nếu nó là hình thang điều này cho thấy người có bạn tay này dễ sụp đổ bởi đàn bà.

Trên gò Kim Tinh có mặt lưới (hình lưới)

– Trên gò Kim Tinh có mặt lưới (hình lưới): là người dành trọn cảm xúc cho tình yêu và dễ bị lừa tình. Nếu như có một ngón tay cái lớn thì mới có thể chế ngự được sự khờ dại này.

Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường dọc

– Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường dọc: đa cảm, đa tình, trung thành với người mình yêu. Còn nếu có đường chỉ tay song song với đường chi tay sinh mệnh thì là người thích vật chất, giàu có.

Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường ngang

– Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường ngang chứng tỏ người này là người khá nhiết tình, hăng hái nhưng lại nóng tính. Nếu nam có có 1 đường ngang ở lóng 1 ngón cái nhỏ là người có tính dục cao. Nếu đường trí đạo dài, rõ nét thì người này có thể chế ngự được dục vọng. Và có 1 hay 2 đường ngang rõ, đạm thì tính dục rất mạnh.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?