Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tiền Tài Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Mũi Đàn Ông Đoán Vận Mệnh , Tiền Tài

Khi xem tướng khuân mặt đàn ông , người ta thường để ý đến phần mũi của họ . Với những phần như : Sơn căn , sống mũi , chuẩn đầu và cánh mũi như thế nào sẽ báo hiệu về vận mệnh , tiền tài của người đàn ông đó ra sao trong tương lai .

1. Sơn căn

Theo nhân tướng học thì phần sơn căn sẽ bắt đầu từ phần đầu của mũi , nằm trên phần sống mũi và bên dưới của trán .

Sơn căn là phần tượng trưng cho sự nghiệp , sức khỏe của người đàn ông :

Nếu phần Sơn Căn đầy đặn , không có nốt ruồi to hay sẹo thì người này thường có trí nhớ và khả năng phán đoán tốt . Ngoài ra , họ còn thường được quý nhân phù trợ và ít gặp vấn đề về sức khỏe , sự nghiệp có thể đạt được thành công đáng mong đợi .

Nếu phần Sơn Căn lõm sâu xuống thì đây là người cố chấp , không có chí tiến thủ và dễ bị người khác lừa gạt . Trong cuộc sống , cần phải cố gắng nhiều hơn mới có thể đạt được thành công . Sức khỏe của người có Sơn Căn lõm sâu cũng không được tốt , khi về già tuổi thọ không được cao .

2. Sống mũi

Khi xem tướng cho một người đàn ông , người ta cũng thường xét tới độ thẳng và độ dài của sống mũi . Nếu một người đàn ông có sống mũi thẳng và dài sẽ được cho là rất tốt .

Người đàn ông có sống mũi thẳng sống rất tử tế , chính trực , đàng hoàng . Họ có sức lôi cuốn người khác và có những mối quan hệ tốt đẹp , lâu dài . Sự nghiệp hay tình duyên cũng gặp nhiều may mắn , thuận lợi . Chính vì vậy mà nhiều người đã không tiếc tiền để nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh .

Người đàn ông có sống mũi lệch , gồ lên là tướng không tốt . Theo như sách Tam Tài cho biết “Sống mũi lệch không thẳng , chủ kiện tụng quan sai” . Người có sống mũi như thế này thường vướng vào tòa án , kiện tụng .

Đàn ông có sống mũi dài hơn bình thường là người có tính do dự , thiếu quyết đoán nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống . Từ đó , dẫn đến sự nghiệp không phát triển nhanh được .

Đàn ông có sống mũi quá ngắn thường có tính cách thô lỗ , vụng về và hay nổi nóng . Họ sẵn sàng thử sức trong những công việc mới nhưng vì tính nóng nảy nên thường gặp thất bại .

3. Chuẩn đầu

Trong nhân tướng học thì chuẩn đầu là phần chóp mũi , vị trí nhô lên cao nhất của mũi . Xem tướng đàn ông qua chuẩn đầu có thể biết được khả năng tài chính trong tương lai của họ sẽ ra sao .

Đàn ông có chuẩn đầu đầy đặn , không có nốt ruồi xấu thường có tiềm nặng tài chính tốt . Họ biết cách kinh doanh , đầu tư và biết tiết kiệm cho tương lai . Vận mệnh giàu sang , phú quý . Ngoài ra , họ cũng có nhiều bạn bè và được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn .

Đàn ông có chuẩn đầu bị lõm và có sẹo hoặc nốt ruồi thường có vận mệnh xấu , tiền bạc không mạnh và thường bị chi phối bởi cảm xúc , cuộc sống thường dính vào nợ nần .

Chuẩn đầu đàn ông nhọn , khoằm lại thể hiện tâm tính gian ác , không trung thực và thích hơn thua với người khác . Người như vậy khó thành công trong cuộc sống .

4. Cánh mũi

Cánh mũi là bộ phân rất quan trọng trong việc xem tướng đàn ông . Bộ phận này quyết định tiền tài của họ trong cuộc sống sẽ ra sao .

Đàn ông có cánh mũi dày và đầy đặn vừa phải thường có tiền bạc rủng rỉnh , không phải lo lắng về tài chính khi về già .

Nếu cánh mũi của đàn ông có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thì người đàn ông này thường hướng tới cuộc sống vật chất hơn là tình cảm .

Xem Tướng Mũi Đoán Biết Con Đường Công Danh Và Tiền Tài

Người có phần sơn căn thấp, lõm trước tiên biểu hiện sức khỏe không tốt, người này thường có thể trạng yếu, dễ bị ốm đau.

Chủ nhân có sơn căn thấp lõm thiếu tính nhẫn nại điều này phần nào cũng làm hạn chế việc phát triển sự nghiệp.

Sơn căn thẳng cao là phần sơn căn không bị lõm hoặc thấp so với phần sống mũi ở dưới. Chủ nhân có sơn căn không bị gẫy hoặc lõm thấp, không có nốt ruồi hay vân là những người có sức khỏe rất tốt.

Sơn căn thẳng cao dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn so với đồng nghiệp khác.

Hiếm khi thấy họ phải kêu than chuyện ốm đau bệnh tật, những người này thường có sức đề kháng cao hơn người khác. Họ cũng sống thọ hơn, về già vẫn rất tinh tường minh mẫn, luôn là chỗ dựa vững chắc cho con cháu. Những người này sẽ được mọi người kính trọng và tín nhiệm, khi làm việc cũng dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn so với đồng nghiệp khác.

Sơn căn đứt đoạn: Nên sinh cơ lập nghiệp xa quê

Về cuộc sống, những người này thường hay bằng lòng an phận với cuộc sống hiện tại điều này không tốt một chút nào cả, nó sẽ làm hạn chế những cơ hội phát triển trong tương lai. Người này nên sinh cơ lập nghiệp ở một nơi khác không phải nơi đã sinh ra, có như thế mới tạo được cơ hội phát triển con đường công danh của mình. Nếu cố bám trụ ở một chỗ dễ dẫn tới cuộc sống khó khăn.

Sơn căn nhỏ hẹp: Cần cân nhắc để tìm cho mình những hướng đi đúng

Thêm vào đó, họ có phần sống theo chủ nghĩa cá nhân, thích giải quyết mọi việc theo cách mình muốn nên đôi khi cũng phạm phải vài sai lầm không đáng có. Cũng vì vậy mà công việc của họ đôi khi có cảm giác như chưa đi đúng hướng. Do đó mà họ cần cân nhắc kỹ hơn và tìm cho mình những hướng đi đúng đắn.

Sơn căn có nốt ruồi hoặc nếp nhăn: Biểu hiện không tốt

Họ không chịu đựng được những khó khăn trong đời đồng thời cũng không dám quyết liệt đấu tranh cho những điều mình mong muốn. Cuộc sống của họ có phần ngột ngạt nếu không tự mình tìm cách thoát ra khỏi tình trạng đó.

Sơn căn có xương nhô lên và tạo thành đốt: Sự nghiệp gặp nhiều trắc trở

Sự nghiệp và chuyện hôn nhân của người này gặp nhiều trắc trở. Nếu có nốt ruồi hoặc khí ngưng tụ không thông thoát thì chủ nhân sức khỏe kém, nhiều bệnh tật.

Là nam giới, dễ bị phụ nữ lôi kéo. Là nữ, dễ bị đàn ông lừa gạt và khó tránh khỏi bệnh tật.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Đoán Tính Cách, Tiền Tài Chuẩn 99,99%

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh

Sợi lông mày đậm và dài.

Đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm.

Đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày.

Người đàn ông sở hữu lông mày rồng thường rất thông minh, tài trí và gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong tương lai, tướng người đàn ông này sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Trong đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn lớn chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Về cuộc sống gia đình, tướng người đàn ông này cũng rất hạnh phúc. Gia đình ấm no, bố mẹ sống thọ và anh chị em trong nhà đều đầy đủ và sung túc.

Top Các Dáng Lông Mày Đẹp Phù Hợp Với Gương Mặt Bạn Nhất

Lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày.

Hình dáng giống mũi kiếm hoặc thanh dao.

Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng.

+ Thẩm Mỹ Chân Mày Nam Gia Tăng Độ Nam Tính

Những người đàn ông có dáng lông mày này rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, luôn có trách nhiệm với cuộc sống và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, đây cũng là tướng người thông minh và có học thức sâu rộng, thích khám phá và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nếu phát huy được khả năng của mình, sớm muộn gì những người đàn ông có tướng mày này cũng trở thành những người lãnh đạo giỏi.

Tướng lông mày to, dài hơn mắt một chút.

Sợi lông mày có phần rậm và thô, phía đuôi lông mày thường vểnh lên.

Những người đàn ông sở hữu lông mày cọp thường nghĩa khí, làm việc gì cũng chắc chắn và cẩn thận. Mẫu người này rất mạnh mẽ và quyết đoán nên sớm muộn gì họ cũng xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, một khi đã quyết định điều gì thì họ sẽ làm đến cùng nên thường bị gắn mác là bảo thủ và cố chấp. Những người đàn ông có tướng mày này tuy cuộc sống sau này không quá giàu sang nhưng cũng rất sung túc và khá giả. Về cuộc sống gia đình, tướng người có lông mày cọp thường xung khắc với anh em, con cái.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Phun Xăm, Phun Thêu Chân Mày

+ Thêu Chân Mày Tự Nhiên Khác Xăm Như Thế Nào

Trong cuộc sống, những người đàn ông này thường gặp nhiều khó khăn và thất bại nhưng đều vượt qua được những gian nan đó và bước tiếp mạnh mẽ hơn. Đây là mẫu người có tính nhẫn nại và luôn nỗ lực trong cuộc sống và là mẫu người chồng lý tưởng của biết bao người phụ nữ. Tuy nhiên, tướng người này thường kết hôn và sinh con muộn.

Sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải và bảng ngang khá to, dài bằng hoặc dài hơn mắt.

Đầu và đuôi lông mày to bằng nhau và phẳng theo hình chữ nhất.

Những người đàn ông có tướng mày này có tính tình nhân nghĩa, thông minh và khí chất. Tuy nhiên, mẫu người này lại thiếu khéo léo trong đối nhân xử thế nên dễ đắc tội với người khác.

Trong cuộc sống gia đình, họ thường kết hôn sớm nhưng vợ chồng luôn hòa thuận và sống rất thọ với nhau.

Lông mày đứt đoạn có đặc điểm: Dù mọc đẹp hay xấu nhưng trong lông mày có một khoảng ngắt quãng, không mọc hoặc mọc gián đoạn, mờ nhạt bất thường.

Đây là tướng lông mày xấu, những người có lông mày này thường có sự nghiệp thăng trầm, lúc lên lúc xuống và gặp vận xui về chuyện tiền bạc.

Trong gia đình cũng không được hòa thuận, cha mẹ xung khắc, anh chị em không giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ. Những người có tướng lông mày này nên cân nhắc việc sửa dáng lông mày để đổi vận.

Những người đàn ông có lông mày giao nhau thường ưa thích mạo hiểm, phiêu lưu nhưng lại dễ bị kích động và không kiểm soát được bình tĩnh trong mọi chuyện. Vì vậy, họ thường gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Những người có tướng chân mày này nên học cách tĩnh tâm và cẩn thận trong mọi việc.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0909.783.289 – 0937.18.6060

Xem Thêm Về Tin Tức – Bí Quyết Làm Đẹp Của Miss Tram – Natural Beauty Center:

Điểm Danh Những Dáng Lông Mày Có Tướng Phú Quý

Bí Quyết Chăm Sóc Lông Mày Rậm Tự Nhiên

Hướng Dẫn Kẻ Chân Mày Đẹp Và Hợp Phong Thủy

Xem Tướng Bàn Tay Đàn Ông Tài Giỏi, Kiếm Tiền Đệ Nhất Thiên Hạ

1. Lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川)

Nói về tướng bàn tay chữ Xuyên (川), người ta vẫn kháo nhau rằng đó là tướng bàn tay không tốt, nhất là với đàn ông, bởi người này đường tình sẽ không được thuận lợi cho lắm.

Song nói về tài lộc thì đây lại là tướng tay phát tài phát lộc số 1. Nói như vậy là bởi đàn ông có tướng bàn tay chữ Xuyên là người làm việc rất giỏi, quyết đoán mạnh mẽ, có cái nhìn xa trông rộng, tinh tường mọi sự trên đời.

Chẳng cần sự hỗ trợ của bất cứ ai, họ có thể tự chọn được cách làm việc phù hợp nhất với mình, đồng thời luôn giữ được trạng thái làm việc tốt nhất.

Cũng nhờ điều đó nên con đường công danh của người này vô cùng rộng mở, hanh thông, tiền bạc thì chẳng phải bàn bởi tài vận không ngừng tăng tiến, tài lộc đầy nhà.

2. Bàn tay dày dặn mà vẫn mềm ấm

Nếu nhìn từ bên ngoài mà thấy người đàn ông này có bàn tay dày dặn mà vẫn có vẻ mềm mại chứ không quá thô cứng thì chắc chắn một điều rằng người đó không phải kiếm sống bằng lao động chân tay mà là giới trí thức, dùng đầu óc để kiếm tiền.

Như một lẽ đương nhiên, những người làm việc bằng đầu óc tất nhiên sẽ có khả năng kiếm được tiền bạc tốt hơn bình thường, thậm chí dễ dàng làm giàu. Và với nhân tướng học, các chuyên gia cũng nhận định rằng người có tướng bàn tay giàu sang phú quý như vậy thường học hành giỏi giang, giành được nhiều thành tựu trên con đường học vấn của mình.

Cũng nhờ khả năng học hành tuyệt đỉnh đó mà họ cũng có những bước khởi đầu vào đời khá thuận lợi, đặt nền móng vững chắc cho vị trí rất cao trong xã hội, đồng thời cũng có được mức thu nhập khá cao so với những người xung quanh.

Một điều không thể không nhắc đến nữa là đàn ông có tướng bàn tay giàu sang phú quý này là người rất kiên định, có ý chí phấn đấu trong công việc, dù có thất bại nhưng cũng không dễ dàng bỏ cuộc mà vẫn cố gắng đến giờ phút cuối cùng. Từng bước từng bước một, họ vượt mọi chông gai của cuộc đời để bước lên đỉnh vinh quang, ánh sáng kim tiền chói lọi.

3. Đường vân Tiền tài nhiều

Xem tướng bàn tay giàu sang phú quý, chắc chắn người này không thể thiếu được đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay. Đường vân này nằm bên dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, là những đường vân nhỏ chạy xiên. Người càng có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay thì tài vận càng vượng phát.

Tướng bàn tay này thể hiện chủ nhân của nó là người có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi chuyện đầu tư sinh lời, cũng có khả năng quản lý tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách làm thế nào để tiền đẻ ra tiền. Theo chúng tôi cho dù khả năng làm việc của họ không được tốt lắm thì cũng không sao, bởi họ rất khéo léo dùng những tài năng, kĩ năng mềm của mình để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Đây là mẫu thiên tài đầu tư điển hình, giỏi lợi dụng những cơ hội ở gần bên mình để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Chẳng những thu nhập chính của họ không ngừng tăng mà thu nhập phụ cũng chẳng tồi, chưa kể đến những khoản tiền may mắn từ trên trời rơi xuống nữa. Có thể nói, đàn ông mà tay nhiều đường vân Tiền tài thì trời sinh đã có duyên với tiền bạc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem đường chỉ tay nam giới: Tướng bàn tay đàn ông trăng hoa

Căn cứ vào đường hôn nhân

Đường hôn nhân là một đường chỉ tay tương đối nhỏ và ngắn, nằm ở vị trí dưới ngón tay cái. Tuy đường chỉ tay này không trực tiếp thể hiện quan điểm của đàn ông về tình yêu và hôn nhân, cũng như người đàn ông này có trăng hoa đa tình hay không, nhưng nó lại là một trong những đường vân có mối quan hệ mật thiết nhất tới vận thế tình duyên.

Khi xem đường chỉ tay nam giới, nếu đường hôn nhân của người đàn ông có quá nhiều đường vân phức tạp hoặc thiếu trật tự, thì có nhiều khả năng người này không có thái độ quá nghiêm túc trong tình yêu, chuyện có trăng hoa hay có các mối quan hệ ngoài luồng chỉ là vấn đề về thời gian.

Căn cứ vào đường tình duyên

Đường tình duyên là một trong ba đường vân tay quan trọng nhất của mỗi người. Nó đại diện cho vận thế của một người, không chỉ về cuộc sống hôn nhân, mà còn cả thái độ của người đó đối với chuyện tình cảm.

Nếu đường vân tay này quá xấu hoặc có những đặc điểm khác người, thì đa số không thể mang ý nghĩa tốt đẹp.

Xem đường chỉ tay nam giới, nếu thấy trên đường vân tay tình duyên xuất hiện nhiều vân nhỏ, mà đa số đều hướng về phía ngón đeo nhẫn, thì tức là người đàn ông này thường có thái độ không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Dù đã có gia đình, nhưng chỉ cần nhìn thấy đối tượng phụ nữ hấp dẫn, họ sẵn sàng có những mối quan hệ vượt quá giới hạn.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem đường chỉ tay nam giới: Tướng bàn tay đàn ông trăng hoa

9 đặc điểm tướng bàn tay của người thành công đến muộn

Đường Sự Nghiệp đậm dần

Nếu xem tướng tay mà tay đường Sự Nghiệp trong lòng bàn tay ở điểm khởi đầu nét nhạt nhưng càng tiến về phía ngón tay thì càng trở nên rõ nét thì đó chính là người có tướng thành đạt vào tuổi trung niên.

Thời thanh niên trai trẻ, dù cố gắng nhiều nhưng sự nghiệp của họ không mấy khởi sắc, từ khi bước vào tuổi trung niên mới bắt đầu chuyển vận, mọi sự thuận lợi, thành công không ngừng kéo đến.

Đường Sự Nghiệp chạy từ đường Trí Tuệ

Người có đặc điểm này trong lòng bàn tay thường thuộc tuýp người thành công đến muộn. Có thể nói, tuy có tài năng song thời trẻ họ không mấy may mắn, sự nghiệp phải trải qua nhiều khó khăn trở ngại.

Từ tuổi 35 trở đi, con đường sự nghiệp của họ mới dần đi vào quỹ đạo, tới tuổi trung niên thì gặt hái nhiều thành quả rực rỡ.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 9 đặc điểm tướng bàn tay của người thành công đến muộn