Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tay Trắng Hơn Mặt Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Bàn Tay Trắng Hơn Da Mặt Nói Lên Điều Gì?

Bàn tay cân đối so với bộ phận khác của thân người và trông đẹp mắt là của người tốt, hoàn hảo về nhiều mặt.

Bàn tay xấu xí với những ngón tay vặn vẹo, kỳ quặt nhiều ít là của người lạ lùng, với nhiều điểm khác người.

Bàn tay quá ngắn so với thân ngừơi: có nhiều biểu hiện xấu.Bàn tay quá dài: nhanh nhẹn, tháo vát, tham lam, mưu mẹo, quá tỉ mẩn, gàn dở.

Bàn tay dài, hẹp và gầy guộc: ích kỷ, độc đoán, chuyên quyền, bạo ngược, khó cùng chung sống.

Bàn tay rất hẹp, có gò Kim Tinh co lại, làm lộ ra chủ nghĩa thực chứng . Đàn bà có bàn tay hẹp đẻ rất khó.

Bàn tay dài, khô, xương xẩu: khô khan, thận trọng.

Bàn tay ngắn và mỏng: có khuynh hướng đồi bại, thích tiền bạc, có thể hà tiện, lắm tiền.

Bàn tay ngắn mỡ màng : có quan điểm rộng rãi, không quan tâm tới chi tiết, thích hưởng lạc, dâm dục, tiện nghi đầy đủ.

Bàn tay phồng: có may mắn, thắng lợi, thành công mà không hao phí sức khỏe, không hao tốn tiền của.

Bàn tay với cánh tay dài chấm đầu gối : có nhiều năng khiếu và tâm hồn khỏe . Hay khoe khoang, ngạo nghễ, muốn cai quản và bao trùm lên người khác .

Bàn tay trũng sâu với các ngón tay đốt khúc khoằn khoèo: kém thọ, gian truân, nghèo túng.

Da bàn tay

Da bàn tay chẳng phải chỉ là cái nôi của sự xúc cảm đặt biệt của cơ quan xúc giác mà còn là một bộ phận của xúc cảm nói chung nữ.

Nâu xám, xanh xao, nhẹ nhàng: người phản trắc.

Nhẫn nhụi, lạnh, bất động: ích kỷ, ít xúc cảm.

Trắng, bằng, xỉn, không hồng lên khi ra ngoài trời, bất động trước tác động nóng lạnh : ích kỷ, khó gần, lạnh lùng.

Mềm dẻo, hơi răn reo: thích gây gỗ, làm người khác bực dọc (nhất là khi họ có móng tay ngắn, nhỏ hoặc bao thịt).

Bàn tay trắng hơn da mặt nói lên điều gì?

Màu của những bàn tay với các hiện tượng xảy ra ở ngoài da có thể chỉ rõ tính cách, khí chất và sức khỏe của con người.

Có 4 loại : da trắng, da vàng, da đỏ, và da nâu gần như đen.

Bàn tay trắng, sáng hơn mặt : Bạn nào sở hữu da bàn tay trắng sáng hơn mặt thì bạn quả là một người rất may mắn. Khi bản có đặc điểm này thì bạn đang có tướng của một người giàu có.

Trắng và mềm : Trầm tĩnh, hơi chậm chạp .

Không quá trắng , hơi xám hồng và những mạch máu hơi rõ : khoan dung, tốt bụng, có tinh thần và sức khỏe khá.

Bàn tay trắng xanh, nhiều gân xanh nổi lên, có khi sắc tím, lúc nào cũng lạnh ngắt là do khí huyết kém, tạng người rất yếu.

Nâu đen, nếu mà khô : là người ưu tư, có tham vọng, đầu óc chỉ huy, thích ra lệnh, không muốn ai cãi lại.

Tím bầm đen, xám ngắt : cục cằn, hung tợn, độc ác.

Tay đen sạm hơn mặt : tướng vất vả.

Bàn tay hồng hồng, hơi nổi gân xanh : hiền lành, hòa nhã, khôn ngoan, đức độ.

Bàn tay nhuận hồng, ốm đều ra tận đầu ngón tay : khí huyết đầy đủ, khỏe mạnh, sáng suốt.

Bàn tay đỏ : yêu đời, hoạt động mạnh, có khi khờ khạo hoặc ngược lại là khác máu.

Quá đỏ , gần như tím : yếu sức, lười nhác.

Bàn tay vàng : dễ xúc động, bẳn tính, nản lòng, có thể là nghệ sĩ ở mức cao tuyệt đỉnh.

Màu vàng chanh : nóng tính, hay nổi khùng và độc ác.

Da lòng bàn tay lúc nào cũng bóng như xoa dầu : bị nhiều loại bệnh kinh niên, thường hay ốm đau nhiều hoặc ít.

Những Người Có Tướng Mạo Khuôn Mặt Thiện, Tâm Càng Thiện Hơn

Tục ngữ có câu “tâm sinh tướng”. Một người lương thiện hay ác độc, từ khuôn mặt có thể nhìn ra được toàn bộ manh mối, dù sao đi nữa mọi người đều hi vọng có thể kết giao với một người lương thiện, hiền lành, cách xa những người ác độc, nếu cứ như vậy sẽ không còn xuất hiện trường hợp “chọn nhầm bạn”, đem lại cho bản thân thậm chí là gia đình nhiều rắc rối. Chính vì vậy chúng ta cùng xem những người lương thiện sẽ có những đặc điểm tướng mạo như nào, trong cuộc sống nếu gặp những người như này có thể yên tâm kết bạn.

Ngũ quan, khuôn mặt đoan chính

Tục ngữ nói “tâm ngay thì mặt cũng ngay”, một người chỉ cần tâm tính đoan chính, vậy thì cả con người cũng tương đối chính trực, mà cái gọi là đoan chính chủ yếu được thể hiện ở ngũ quan trên mặt, nếu nhìn vào ngũ quan, chủ yếu xem phân bổ ngũ ngũ quan trên mặt, ngũ quan cân đối thì tâm tính của người đó cũng tương đối đoan chính, ít có mưu mô. Mà nếu người có khuôn mặt tương đối đoan chính thông thường sẽ như vậy, những người như vậy tính tình chính trực, rất ít khi có tâm địa xấu xa, vì vậy những người như vậy tính tình thiện lương, sẽ không làm chuyện xấu, vì vậy ở chung với người đó sẽ rất yên tâm.

Trán đầy đặn

Trán được mệnh danh là “Thiên đình” bởi vậy gọi là “Thiên đình sung túc, địa các vuông tròn”, đây là tướng của quý nhân, vì vậy nếu nói trán đầy đặn thì được gọi là Thiên đình sung túc, những người như vậy khi làm bất cứ việc gì đều có lý lẽ rõ ràng, sẽ không ăn không nói có, hơn nữa trong số mệnh bọn họ có phúc khí, cùng tiếp xúc với bọn họ thời gian dài, vận thế của bản thân cũng từ đó mà tăng lên. Hơn nữa những người như vậy thường tương đối lương thiện, thích giúp đỡ người khác, vì vậy ở cùng với bọn họ sẽ khiến không khiến người ta có cảm giác gò bó, tâm tình sẽ có một cảm giác vô cùng thoải mái.

Miệng rộng tâm thẳng

Thông thường những người có miệng rộng thì tính tình tương đối thẳng thắn, thuộc về nhóm những người thẳng tính, trong tâm nghĩ gì thì đều không giấu được, nghĩ gì làm nấy, sẽ không dây dưa dài dòng, càng không lo trước đoán sau. Vì vậy những người như vậy khi nói chuyện dễ đắc tội với người khác, thế nhưng tính tình rất tốt, có lòng tốt muốn làm việc thiện, giúp đỡ người khác. Khi ở cùng những người này bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều, mặc dù có lúc do họ ăn nói quá ngay thẳng mà động chạm khiến bạn không vui, thế nhưng tuyệt đối đừng để trong lòng, bởi vì bọn họ vốn dĩ không có ác ý, chỉ cần trong thâm tâm bạn khoan dung một chút, ở cùng với bọn họ sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, tự tại, không cần cẩn thận từng li từng tí.

Đốm Trắng Trên Móng Tay Tiết Lộ Sức Khỏe Của Bạn

Với những ngón tay/chân khỏe mạnh, chúng ta thường thấy phần móng có màu hồng nhạt (do được cung cấp máu thường xuyên), phía dưới là khoảng trắng nhỏ. Nhưng nếu khi thấy các đốm trắng xuất hiện dù không bị va chạm dù là nhẹ trước đó, có thể bạn đã mắc phải hiện tượng mà khoa học gọi là Leukonychia.

Các đốm trắng thường xuất hiện ở giữa móng, có thể trên một hoặc vài ngón cũng có khi cả bàn tay, tùy theo tình trạng sức khỏe. Nếu xuất hiện một vài chấm, chúng ta có thể bỏ qua nhưng nếu nó ngày càng lan rộng thì đã đến lúc bạn không thể làm ngơ.

Cơ thể thiếu dinh dưỡng

Đốm trắng trên móng tay cho biết cơ thể bạn đang thiếu chất dinh dưỡng

Các chuyên gia dinh dưỡng của Mỹ cho biết, móng tay của chúng ta có cấu tạo bằng sừng và chúng phát triển khoảng 3,5 cm mỗi tháng nhờ các dưỡng chất trong cơ thể nuôi dưỡng. Vì thế, chúng có mối quan hệ mật thiết đến sức khỏe của con người.

Khi cơ thể bạn đủ chất dinh dưỡng, móng tay sẽ phát triển khỏe mạnh, luôn hồng hào và cứng cáp. Nếu thiếu chất dinh dưỡng, móng tay sẽ mềm và dễ gãy. Trong đó, nổi đốm trắng cũng là một dấu hiệu cho biết cơ thể bạn đang thiếu chất.

Dấu hiệu bệnh lý

Các móng tay có các vết, nốt màu trắng trên phần móng có thể là dấu hiệu của bệnh gan; màu nửa trắng, nửa hồng là dấu hiệu của bệnh thận và màu tím là dấu hiệu của nguy cơ mắc bệnh tim.

Những đốm trắng trên móng tay không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng có thể cho chúng ta biết được một số vấn đề về sức khỏe

Ngoài ra còn có các dấu hiệu như: móng có màu vàng, dày, phát triển chậm có thể là dấu hiệu của chứng bệnh phổi. Do chức năng phổi bị suy kém, nên khiến cho nồng độ ôxy trong máu xuống thấp, dẫn tới sự phát triển bất thường của móng. Ban đầu chúng vô hại, song móng càng mọc dài ra, thì các nốt trắng này cũng lớn dần lên và khiến móng trở nên yếu, dễ gãy.

Khi thấy những đốm trắng xuất hiện trên móng tay, bạn đừng chủ quan và nên quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình. Bởi đây là một dấu hiệu cảnh báo những nguy cơ tiềm ẩn đang đe dọa sức khỏe và tính mạng của bạn. Hoặc các bệnh lý về gan, thận,…

Biện pháp khắc phục

Nếu đốm trắng xuất hiện do nguyên nhân cắt khóe, chỉ cần bạn tránh cắt da quá sâu, để móng tay dài tự nhiên rồi dần cắt bỏ đoạn móng ấy, tình trạng này sẽ được giải quyết.

Với các nguyên nhân do sang chấn, trong quá trình làm việc bạn nên sử dụng găng tay để hạn chế đến mức thấp nhất sự tổn thương cho móng. Nếu do nhiễm nấm, bạn nên đến các bệnh viện có chuyên khoa da liễu để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể

Việc khắc phục nguyên nhân móng bị đốm trắng do dinh dưỡng cũng không đến nỗi quá khó. Lời khuyên cho bạn là bổ sung các loại sữa chứa nhiều canxi, tăng cường các loại hải sản để cung cấp chất đạm và canxi cho cơ thế. Bên cạnh đó, đừng quên bổ sung các loại thực phẩm chứa hàm lượng vitamin C cao như cam, dứa, ổi, đu đủ vào chế độ ăn uống hàng ngày. Các loại trái cây này vừa giúp bạn tăng cường sức đề kháng, vừa có thể ngăn ngừa sự xuất hiện của các đốm trắng trên móng tay.

Tuyệt đối không nên dùng các biện pháp che lấp các đốm trắng bằng các loại màu vì sẽ gây tổn thương thêm móng. Nếu các biện pháp trên không cải thiện các đốm trắng thì nên đến khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa nội khoa hoặc da liễu.

Hồng Hạnh

(Tổng hợp)

Từ khóa: đốm trắng móng taythiếu dinh dưỡng

Xem Tướng Tay ‘Kim Cương’, Tướng Mặt ‘Vàng Mười’ Đem Lại Giàu Sang Phú Quý

Ở họ hội tụ cả sự may mắn và phúc tướng, quý tướng không mấy người có được. Nói theo chuẩn tử vi phong thủy, thì tuýp người này là kho báu hiếm hoi, ai bén duyên hoặc tình cờ gặp gỡ cần giữ chặt bên mình, phú quý và duyên nợ lâu bền thì vợ chồng sẽ sớm hạnh phúc, giàu sang.

Tướng mặt vàng mười: Mũi cao và vượng

Trong xem tướng mặt, mũi là cung Tài bạch, phản ánh tài vận, may mắn của mỗi người. Chính bởi vậy, muốn xem một người có số giàu có, phát đạt, phương trưởng thành tài vào độ tuổi nào của đời người, nhân tướng học thường ưu tiên xem tướng mũi.

Người nào có tướng mũi cao và vượng đúng theo miêu tả sau: Sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn nhưng nhô về phía trước hơi nhọn nhưng chóp mũi không quá cao, lỗ mũi không bị hếch ngược lên, cánh mũi dày vừa phải, da mũi mịn màng thì được nhận định là người có phúc tướng.

Với phái yếu, xem tướng phụ nữ nhận định, người này có số may mắn được phúc tinh cao chiếu, vượng phu ích tử. Nếu chọn đúng người, kết hôn đúng thời điểm (thường không nên kết hôn quá sớm) thì họ sẽ dễ lấy được chồng đại gia, giàu có và làm nên cơ nghiệp ở tuổi trung niên.

Người nam nào may mắn sở hữu phúc tướng này dự đoán là người chăm chỉ kiên định, tính tình hiếm có, vượng vận quý nhân, sự nghiệp thuận lợi. Vợ chồng hạnh phúc an yên, ấm êm hòa thuận thì dự đoán ngoài 35 – 40 tuổi tài vận dồi dào, phúc lộc rộng mở.

Tướng tay kim cương thứ nhất: Bàn tay mềm mịn, hồng hào

Đừng quá ngạc nhiên khi biết rằng, đàn ông có tướng tay mềm mịn, da tay hồng hào là “két sắt di động”, phụ nữ có quý tướng dạng này phúc khí dồi dào, vận may dư dả, dễ đem lại tiền tài, danh vị cho người phối ngẫu.

Chính vì thế, xem tướng phụ nữ và xem tướng tay nhận định rằng, người nào sở hữu bàn tay này sẽ sớm được hưởng vinh hoa phú quý, cải vận dễ như… trở bàn tay. Nhưng điều kiện cần và đủ cho họ là lòng bàn tay phải dầy thịt, các ngón tay thon dài, khi khép 5 ngón tay lại không có kẽ hở, các đường chỉ tay mạch lạc, đậm và rõ nét.

Người nào có bàn tay mềm mịn da dẻ hồng hào nhưng tay gầy và nhiều gân xanh thì ngược lại, khó gây dựng cơ nghiệp, tiền vào rồi lại ra nhanh và nhiều, không giữ được tài lộc.

Xem tướng tay còn nhận định rằng, nếu bàn tay khi khum lại, có hơi ấm là dạng bàn tay tụ thủy, vừa dễ kiếm được nhiều tiền lại biết bảo quản và phát triển số tiền này sớm sinh sôi nảy nở nhanh theo cấp số nhân.

Nếu vùng thịt tay ở giữa ngón cái và ngón trỏ, sát với đường chỉ tay sinh mệnh và dày và mềm nhất trong cả lòng bàn tay thì số người này càng vượng và phát. Dự kiến ngoài 40 tuổi sẽ sớm giàu sang phú quý, điền sản đất đai dư dôi.

Tướng tay kim cương thứ hai: Vân Song ngư

Đường vân tay song ngư là 2 đường chỉ tay dạng vòng cung khép giống như hình con cá.

Hình ảnh nhận diện vân song ngư trên bàn tay, dạng phóng to

Người có đường vân tay song ngư hiếm có này, xem tướng mặt, xem tướng tay và nhân tướng học đều nhận định họ tài hoa xuất chúng, trí tuệ hơn người, vận khí dồi dào, danh vị song toàn.

Chính vì thế chỉ cần kết hôn với người phối ngẫu chung thủy, đảm đang, vượng phu/giỏi giang, dự đoán, ngoài 38 tuổi họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, nhà xe dư dả, số lượng dồi dào.

Nếu vân tay song ngư xuất hiện ở phần dưới ngón cái hoặc ngón tay vô danh (ngón đeo nhẫn) như hình thì người nam sẽ có thêm “tật” là vượng vận đào hoa, tính tình phóng khoáng. Càng vượng vận tài lộc, người vợ càng phải khéo léo giữ chồng và làm chỗ dựa vững chắc để bạn đời yên tâm công tác, cống hiến và phát triển sự nghiệp bền vững.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm XEM THÊM