Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tay Phú Quý Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Tay Của Người Giàu Sang Phú Quý

Lich van nien cho biết, người có ngón giữa khá dài sở hữu tham vọng quyền lực, ham muốn giàu có mạnh mẽ , họ luôn mơ ước là bản thân mình có thể đứng vượt trên người khác, cả đời sống giàu sang phú quý. Vì thế họ luôn thiết lập các mục tiêu dài hạn đối với bản thân mình và nỗ lực hết sức để giành lấy điều đó.

Hơn nữa những người này cũng rất có đầu óc, làm việc lớn không câu nệ tiểu tiết, không bận lòng chỉ vì chút lợi ích nhỏ mà gây ra phán đoán sai lầm, do đó kiểu người như vậy rất dễ dàng trở nên giàu có.

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Trên đốt thứ hai của ngón tay cái bất kể là vạch ngang hay vạch dọc thì người ấy đều rất giỏi tích lũy tiền bạc, đường chỉ càng nhiều chứng tỏ khả năng tích lũy của cải càng nhiều và những người này phần lớn dựa vào sự cần cù tiết kiệm của mình mà trở nên giàu có.

Lòng bàn tay dầy dặn và linh hoạt

Xem bói chia sẻ người sở hữu lòng bàn tay linh hoạt, đầy đặn thể hiện cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, do đó cũng có nền tảng tài vận và sự nghiệp tốt, dù cho trong cuộc sống hay trong sự nghiệp đều luôn nỗ lực, cố gắng tiến lên phía trước, kiếm được thu nhập tốt.

Người này có đầu óc thông minh và trí tuệ linh hoạt trong việc tìm kiếm sự giàu có, vì thực hiện lý tưởng của bản thân mà kiên trì không mệt mỏi, do vậy người có đặc điểm này cực kỳ dễ giàu có.

Vân ba gạch trên ngón trỏ

Bình thường thì tại đốt ngón trở sẽ có đường vân ngang nhằm phân đốt ngón tay, nếu ba đường vân ngang nhau thì sẽ gọi là vân ba gạch.

Những người có đường vân này thường tài vận rất tốt, cả đời không thiếu tiền tiêu và thường giàu có từ sự giúp đỡ của người khác giới. Ví dụ, người đàn ông có thể lấy được người vợ giàu có, người phụ nữ lấy được người chồng giàu có…

Xem Tướng Bàn Tay Phú Quý Ở Nam Và Nữ

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Bàn tay có nổi thịt ẩn đỏ

Nhìn vào hình có thể thấy được, nếu như bàn tay có nổi thịt ẩn đỏ dưới những ngón tay thì xác định đây là bàn tay phú quý. Phụ nữ sở hữu bàn tay này thường có cuộc sống rất sung sướng. Khi ở nhà được bố mẹ hết mực cưng chiều, không phải đụng vào bất cứ việc gì, đến lớn lại được bạn bè xung quanh yêu thương, ai cũng tạo điều kiện để họ không phải chịu cực, chịu khổ.

Nhìn chung, những người có tướng tay này có tố chất lãnh đạo, không cần quá lao lực nhưng lại được kết quả mỹ mãn. Điều đặc biệt, hậu vận những người này rất giàu có, lớn thêm một tuổi lại giàu thêm một bậc, phúc đức đủ sống an nhàn đến hết đời.

Ngón tay óng ả bóng mượt báo hiệu tướng bàn tay phú quý, cuộc sống no đủ thừa thãi sang trọng. Người sở hữu ngón tay trơn láng, thon thả gọn gàng thể hiện phong độ của người có địa vị; ngược lại tay gồ ghề khúc khuỷu cứng ngắc như mấu trúc là mệnh nghèo khó.

Ngón tay cái cứng cáp, không thể hướng vào phía trong là dấu hiệu của người kiên cường. Ngón tay cái dù cứng nhưng đầu ngón tay nhỏ, móng tay mỏng thì đa số vận trình bình bình, giậm chân tại chỗ không tiến lên được. Mặt khác độ dài các ngón tay phải cân xứng, nếu dài ngắn không theo tỉ lệ thông thường thì là người tham lam vô độ, tâm tư nhiều khúc mắc, giỏi tư lợi, dám làm những chuyện không đúng để đạt được mục đích.

Lòng bàn tay thoát khí

Lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Đây sẽ là vị trí thoát khí từ tim, khi nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí. Vị trí này chính là Hỏa huyệt, tim là trung tâm của cơ thể và là chủ tiền đồ của con người trong xã hội. Người có Lao Cung huyệt tốt, thoát khí là người tâm địa lương thiện. Những người này thường làm lãnh đạo và được mọi người yêu quý.

Xem Tướng Bàn Tay Phú Quý Có Những Đặc Điểm Gì?

Xem tướng bàn tay phú quý có thể giúp chúng ta đoán định được tính cách và vận mệnh giàu sang của một người. Trong bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những đặc điểm của tướng bàn tay này để bạn có thể tham khảo và áp dụng xem tướng cho mình cùng người khác.

Xem tướng bàn tay phú quý

Trong thực tế có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý. Đặc điểm của tướng tay này chính là những ngón tay và bàn tay dài bằng nhau. Đây được xem là những đặc điểm cơ bản tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cùng vượng khí. Nếu như đàn ông sở hữu tướng bàn tay này thì là những người có tính cách trầm ổn và thành công trong sự nghiệp. Còn phụ nữ mà có tướng tay kể trên thì là những người có tướng vượng phu ích tử.

Phần thịt trên bàn tay đặc xem là biểu trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông. Nếu như là mùa xuân thì phần thịt trơn bóng, còn nếu là mùa hạ thì ấm áp, mùa thu thì thanh lệ, mùa đông sẽ mang đặc điểm khô ráo. Đặc biệt người có đầy đủ bốn khí chất tương ứng này chính là một người có tính cách hoàn mỹ. Còn nếu tay đổ mồ hôi nhiều thì là tướng người cả đời gặp nhiều chuyện vất vả và cuộc sống không được suôn sẻ.

Mu bàn tay của một người mà có nhiều gân xanh lộ ra và bắp thịt rắn chắc thì đây là đặc điểm của một người có vận số khó khăn, lắm thăng trầm và gian truân mới có được hạnh phúc. Ngược lại nếu bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi nhiều gân xanh thì người này có vận số tài khí phát quang. Đặc biệt những người mà có bàn tay hè mát đông ấm thì được xem là một điềm báo không tốt về tương lai.

Ngoài ra thì khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng có lòng bàn tay trắng còn mu bàn tay đen thì là người có tài lộc song toàn. Còn nếu lòng bàn tay đen mà mu bàn tay lại trắng thì nên cẩn thận đến vận số tương lai có thể gặp nhiều tai ương. Nếu bàn tay hồng hào thì là người sức khỏe tốt, hậu vận tốt đẹp được nương nhờ con cái. Nhưng bàn tay mà có đặc điểm xanh xao, da khô ráp thì rất dễ mang bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn khó khăn không kể hết.

Trong nhân tướng học thì thường bàn tay dày sẽ có nhiều phúc khí hơn bàn tay mỏng. Bởi tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc còn tay mỏng gầy gò, da xanh xao thì vận số suốt đời nghèo khó. Bàn tay có tướng mềm mại trơn bóng tức là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo. Còn nếu bàn tay cứng khô, mỏng dẹt cuộc đời bần cùng khốn khó.

Xem tướng bàn tay phú quý thông qua ngón tay

Tướng bàn tay tốt thường có đặc điểm các ngón tay nhỏ và dài thuôn đẹp một cách cân xứn. Những người này thường có các mối quan hệ ngoại giao tốt, thông minh và khéo léo nên được mọi người yêu quý. Tuy nhiên nếu ngón tay ngắn mà thô thì là những người có tầm nhìn ngắn, trong các mối quan hệ thường là người chịu nhiều thiệt thòi ít được quý nhân hỗ trợ. Xem đầu ngón tay mà thon gọn thì là người có trí tuệ và nhạy bén với thời cuộc. Còn ngón tay lớn và to thì báo hiệu người này làm việc bốc đồng không được tinh ý nên trong sự nghiệp thường gặp nhiều trắc trở.

Ngón tay có đặc điểm óng ả bóng mượt là tướng bàn tay tài lộc. Những người này thường có được một cuộc sống no đủ, hậu vận giàu sang phú quý hơn người. Người sở hữu ngón tay trơn láng, thon gọn thường là những người có tư chất lãnh đạo và có địa vị xã hội lớn trong sự nghiệp của mình. Ngược lại tay gồ ghề khúc khuỷu cứng ngắc thì thường là những người gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Cả đời phấn đấu và nỗ lực làm việc nhưng không đem lại kết quả.

Nếu như nam giới trong lòng bàn tay có nốt ruồi đen thì là người túc trí đa mưu, giàu có hơn người. Tuy nhiên sức khỏe của những người này không được ổn định và có nhiều bệnh nền khó nói. Nữ giới mà có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì thường là người có đặc điểm tính cách phong lưu đa tình và có xu hướng ngoại tình cao hơn. Lòng bàn tay bốn phía có nhiều đường vân thì cho thấy người này là người không biết tính toán và làm việc không biết trước biết sau. Vì vậy cuộc sống vô cùng khó khăn.

Phần xương tay thô và nổi gân xanh thì vận mệnh nhấp nhô không được yên ổn. Nếu như kết hợp với những đường vân hỗn độn cùng cơ thịt khô héo, mềm nhão thì chắc tương lai người này sẽ không thể hanh thông con đường tài lộc và cuộc sống gặp vô vàn trắc trở. Bàn tay mềm mại lòng bàn tay có các đường chỉ tay rõ ràng cùng độ dày vừa phải thì đây đính thị là tướng bàn tay cát tường cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Xem Tướng Ngón Tay Cái Biết Ngay Ai Số Hưởng Phú Quý

Xem tướng ngón tay cái: Theo nhân tướng học thì thông qua việc phân tích ngón cái cũng cho thấy được phần nào tính cách, vận mệnh của một người.

Ngón cái là ngón tay thứ nhất của bàn tay. Khi một người đứng ở vị trí giải phẫu (lòng bàn tay đưa về phía trước), ngón cái là ngón xa cơ thể nhất. Ngón cái đưa lên thể hiện sự đồng ý, tán thành. Theo học thì thông qua việc phân tích ngón cái cũng cho thấy được phần nào tính cách, vận mệnh của một người.

Xem tướng ngón tay cái

Những người sinh ra có ngón tay cái tròn và khỏe, đây là người có sức khỏe tốt, tài năng và sự hiểu biết sâu rộng.

Nếu ngón cái quá ngắn thì người này sức khỏe yếu ớt không đủ can đảm, ý chí yếu đuối, tính cách có phần thô lỗ.

Sở hữu ngón cái dài và thon đẹp là người biết điều, biết cách cư xử, phân biệt đúng sai. Tính tình thích mạo hiểm và thích phiêu lưu, mang phẩm chất ưu tú thiên phú.

Ngón cái nằm vuông góc với lòng bàn tay. Người này tính cách quá cứng nhắc, tự trọng cao và khá kiêu ngạo. Không chịu khuất phục dưới người khác có chút ngông cuồng, cực đoan.

Nếu ngón cái nhỏ và nằm sát lòng bàn tay, cho thấy đây là đó thiếu sự độc lập, tinh thần quá nhạy cảm, ủy mị. Họ khá nhút nhát và rụt rè, cúng là người mau nước mắt.

Sở hữu ngón tay cái dài và to đại diện cho thời trẻ vận thế thuận lợi, sinh ra trong điều kiện khá giả, sức khỏe tốt. Có khả năng học tập thành danh, được cha mẹ hết mực yêu thương.

Bạn có thể thả lỏng bàn tay bằng cách lắc nhẹ bàn tay rồi úp bàn tay lên mặt bàn. Sau đó nhìn vào khoảng cách ngón cái đến các ngón còn lại và lòng bàn tay. Nếu ngón cái chĩa ra ngoài theo góc 90 độ, bạn là người rất tự tin vào bản thân và thường tự mình quyết định mọi việc.

Nếu ngón cái chĩa ra ngoài theo góc 45 độ, bạn cần tự do. Bạn không thích chịu trách nhiệm cho người khác.

Nếu góc giữa ngón cái và bốn ngón còn lại càng lớn, thì tính cách bạn càng độc lập và năng động. Không thích bị gò bó, thích tự do sáng tạo và.

Ngược lại, góc giữa ngón cái và bốn ngón còn lại càng nhỏ, tính cách càng bảo thủ và phụ thuộc, thiếu sáng tạo, trầm tính.

Đặc điểm đốt ngón tay cái

Ngón cái có thể được chia thành ba đốt:

Đốt đầu tiên đại diện cho ý chí.

Đốt thứ hai đại diện cho lý trí là suy nghĩ.

Đốt thứ 3 đại diện cho tình cảm, ham muốn

Các đốt này thường phát triển không đều.

Đốt thứ nhất của ngón cái đại diện cho ý chí, nếu đốt đầu tiên dài thì bạn là người ý chí mạnh mẽ, không sợ thất bại hay dễ dàng khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào. Nhưng họ lại thiếu đi phán đoán hợp lý trong việc xử lý các vấn đề.

Ngược lại, những người có đốt đầu tiên quá ngắn thì khá nhút nhát, gặp thất bại, khó khăn sẽ dễ dàng nhụt chí, lùi bước.

Đốt thứ hai của ngón tay cái đại diện cho lý trí. Người có đốt thứ hai dài, thường thông minh và nhanh nhẹn. Họ có suy nghĩ rõ ràng, hiểu biết sâu rộng và bình tĩnh trước mọi vấn đề. Ngược lại, những người có đốt thứ hai quá ngắn, người này năng lực yếu kém, sống theo cảm tính nhiều hơn.

Đốt thứ ba của ngón tay cái đại diện cho ham muốn vật chất, người có đốt thứ 3 đầy đặn, dài thường có tính khí bốc đồng,nóng vội, đôi khi khá bướng bỉnh.

Ngược lại, nếu đốt thứ 3 quá ngắn cho thấy người này sức khỏe khá yếu ớt, thể suy nhược nên dễ mắc nhiều bệnh tật.

Xét độ mềm mại và uyển chuyển

Ngón tay mềm mại

Nếu các đốt mềm mại thì bạn là người suy nghĩ nhiều hơn hành động, làm việc không quá chỉn chu và dễ thay đổi. Người này thói quen tiêu tiền phung phí, hào phóng với người khác, khoan dung, độ lượng. Họ không giấu được cảm xúc, buồn vui đều thể hiện trên nét mặt.

Nếu ngón tay cái hơi nghiêng về phía sau một chút, điều đó cho thấy đây là người hào phóng, rộng lượng. Nhưng người này có được óc phán đoán tuyệt vời, biết cách tiết chế, khiêm tốn.

Ngón tay cái càng cong về phía sau thì các đặc điểm trên càng nổi bật.

Ngón tay cái cứng

Ngón cái ứng nhắc, thẳng và không uyển chuyển, cho thấy đây là người sống thực tế, ý chí mạnh mẽ, chu đáo trong mọi vấn đề, thận trọng. Nếu tâm sự cùng người này thì chẳng lo bĩ mật bại lộ, họ kín tiếng và thận trọng.

Tính cách có phần mạnh mẽ, bướng bỉnh, nhưng kiên nhẫn, vui vẻ.   Nếu sở hữu đốt đầu tiên dài và lớn, bạn là người có sức khỏe tốt, ý chí kiên định, cứng cỏi.Khi dựng thẳng ngón cái lên thấy nó có hơi cong về phía sau thì là người có tài năng xuất chúng, kiên định, làm đâu chắc đó. Nhưng ngược lại nếu ngón cái cứng thì là người bị động, tự cao, không giàu.

Thông qua cách xem bói ngón tay cái, người có ngón tay cái to tròn, đầy đặn thường rất thông minh, nhanh nhẹn, tư duy logic tốt và là người có ý chí phấn đấu. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là nóng tính, dễ bị yếu tố ngoại cảnh hay những người xung quanh tác động.

Nếu khắc phục được nhược điểm này, chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại, người sở hữu ngón tay cái rất bé là người ngoan cường, nhẫn nại, có tính độc lập cao song hơi ích kỷ hẹp hòi.

Nếu ngón tay cái dài thì đây là người biết kiềm chế cảm xúc, luôn giữ được bình tĩnh trong mọi việc. Nhưng nếu ngón tay cái dài, đầu ngón tay nhọn và thuôn thì đây lại là người bốc đồng, thích thể hiện bản thân, tính tình thất thường, sáng nắng chiều mưa và cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình nếu không thay đổi bản tính.

Ngón tay cái ngắn và to, đây là người nhiệt tình, yêu thương cuồng nhiệt, khả năng kiềm chế cảm xúc không tốt. Ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè, bạn là người bạo dạn, gan lì nhưng nhạy cảm và hay mơ mộng. Trong cuộc sống bạn gặp phải thất bại nhiều hơn thành công, đời sống chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc.

Xem bói ngón tay giữa, chỉ 3 giây biết ngay tính cách con người bạn

Hình dáng ngón cái

Đầu vuông: Xương của phần trên dài và rộng, khỏe và cứng vuông vắn, không nghiêng ngả, phần giữa nhiều thịt. Người có ngón cái như vậy thường lòng dạ hẹp hòi, và khá ích kỷ, sống khép mình.

Đầu tròn: Ngón cái dài và có đốt trên cùng tròn đầy. Cho thấy người này tâm hồn trong sáng, đơn giản trong con người, chân thành trong tính cách, dễ thành công sớm.

Uyển chuyển, mềm mại, thẳng và đầy đặn, người có ngón cái như vậy là người tính cách rất nhạy bén và nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp thuyết phục và hiểu biết sâu rộng.

Phần trên và phần dưới tròn giống nhau, thịt chắc, thẳng, đốt ngắn, móng tay dày và dấu vân tay Thô. Mặc dù tài năng là có nhưng đa phần khá cô độc, bởi quá thẳng thắn, cứng nhắc trong mọi vấn đề. Người này khả năng giao tiếp không tốt,khá bảo thủ, không chịu đổi mới.

Ngón cái nghiêng về phía sau: Nếu ngón cái vuông vắn và có chiều hướng ngả về phía sau, cho thấy bạn là người chính trực, cư xử hòa nhã, kiến thức uyên bác. Con người thông minh, hiểu biết nhanh nhạy, hào hiệp, ứng biến linh hoạt. Tuy nhiên lại không thích sự gò bó, yêu sự tự do và giản dị.

Nếu ngón cái nhọn và ngả về phía sau, người này khá tự tin và chính trực, tốt bụng, hóm hỉnh và linh hoạt nhưng không đủ mạnh mẽ, nhạy cảm, dễ thay đổi chính kiến.

Xem bệnh lý từ ngón cái

Nếu ngón cái tròn và khỏe, chiều dài của mỗi đốt ngón tay là trung bình, cho thấy người này sức khỏe tốt, khỏe mạnh

Ngón tay cái quá cứng, cho thấy người này rất nóng tính và dễ nổi giận.

Nếu ngón tay cái quá yếu, cho thấy sức khỏe yếu và thiếu linh hoạt. Nếu nghiêng ngả, không thẳng thì đa phần do di truyền hoặc do hệ thần kinh điều khiển.

Nếu ngón tay cái ngắn, cảm xúc của người này không ổn định, không đủ dũng cảm và ý chí không vững vàng.

Nếu đốt thứ hai của ngón tay cái bị phân tán và nhiều đường, và độ uốn cong của đốt giữa không rõ ràng, người này dễ bị căng thẳng và đau đầu, mất ngủ.

Nếu đốt ngón tay cái ngắn, không mềm mại uyển chuyển, người này dễ bị tăng huyết áp, đau đầu, bệnh về tim mạch.

Một số vân đặc biệt

Trong tướng học thời cổ, ngón tay cái đại diện cho thời thơ ấu của một người. Hình dạng, chiều dài, kích thước và độ dày của ngón tay cái, kết hợp với xem tướng tai. Có thể dự đoán chính xác vận mệnh, đường sự nghiệp, sức khỏe của một người. Ngón cái thuộc ngũ hành Thổ người này cảm ứng mạnh mẽ với bất động sản.

Không có vân giữa

Những người ngón cái không có đường phân tách đốt thứ nhất và thứ hai thì đường sự nghiệp vất vả, gian truân.

Vân lãnh đạo

Có hai đường song song ở đốt đầu tiên của ngón cái, người này có tham vọng, ý chí, kiên nhẫn, kiến ​​thức sâu rộng, có khả năng làm lãnh đạo.

Vân phú quý

Ngón cái có tinh vân, lục vân, kim ấn vân đây là những vân phú quý, người này có cả đường công danh sự nghiệp vang dội, dễ phát đạt.

Vân long nhãn

Có đường vân hình bầu dục giữa các đốt, người này có trí tuệ và tài năng phi thường, có thể tự lập nghiệp, nhưng phải chịu nhiều vất vả.

Vân Thiên tài

Giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái, có nhiều đường vân phức tạp giống như hình mạng lưới, đây được xem là vân Thiên tài. Những người có vân này là người thông minh, nhanh nhạy trong đầu tư hoặc kinh doanh. Mô hình võng mạc phát triển sớm gần đốt ngón tay

Ngoài ra, ở dưới đốt thứ hai có một hoặc hai đường vân nhỏ đại diện cho một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc, người bạn đời như ý, tính cách sự nghiệp đều thuận lợi.