Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tay Người Giàu Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Bàn Tay Của Người Giàu Sang

Xem tướng bàn tay mà thấy lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà hay 5 ngón tay áp sát nhau, chỉ tay đường nét rõ ràng… thường là những người biết cách chi tiêu, cuộc sống không lo sợ thiếu tiền.

1. Xem tướng bàn tay thấy lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

Khi thấy lòng bàn tay hồng hào cho thấy bạn là người có khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc có tốt thì vận khí mới tốt, vận khí tốt tất không phải phiền lo trong công việc. Da dẻ mượt mà là điềm báo không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm các công việc chân tay nặng nhọc, do đó mức thu nhập cũng sẽ dồi dào hơn.

2. Xem tướng bàn tay thấy 5 ngón tay áp sát nhau, gọn gàng và cân đối

Những người mà có 5 ngón tay áp sát nhau khi chụm lại đều là những người giỏi quản lý chuyện tiền bạc, biết cách chi tiêu, làm việc rất cẩn thận có kế hoạch, có cái nhìn xa, những người này không tiêu tiền một cách mù quáng. Theo xem tướng bàn tay người nào có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là những người làm việc rất chu đáo có quy trình cụ thể, vì thế trong công việc và trong cuộc sống đều được thu xếp hợp lý, không gặp phải cảnh bữa no bữa đói. Đặc biệt theo trong tình cảm cũng không mâu thuẫn lằng nhằng, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực.

3. Xem tướng bàn tay thấy móng tay vuông nhọn, các ngón tay như ống trúc

Móng tay của con trai phải thẳng, có hình vuông và hình bầu dục là tướng bàn tay tốt nhất. Móng tay của con gái phải hơi nhọn, có hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu móng tay thiên về hình tròn thì thuộc mệnh cuộc đời vất vả, cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn. Nếu ngón tay mà gày guộc trông giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không biết giữ tiền. Những người này thường rất chú ý tới việc xấu.

4. Xem tướng bàn tay thấy lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Lòng bàn tay người nào mà vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da thì mềm mại mượt mà, đặc biệt khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không hề xương xẩu – thường là những người giàu có, tiền bạc cả đời không thiếu, cuộc sống không phải lo ăn mặc.

5. Xem tướng bàn tay thấy chỉ tay rõ nét từng đường, không lộn xộn

Đường chỉ tay trên lòng bàn tay thường thể hiện cho biết về trình độ trí tuệ, về cách ứng đối trong tình cảm và trong cuộc sống cá nhân của mỗi người. Thông thường, theo xem tướng bàn tay độ rõ nét của các đường chỉ tay có ảnh hưởng rõ nét nhất. Người nào có đường chỉ tay rõ nét, các đường không rối loạn mất trật tự thì là người luôn hành động một cách thông minh, có tính logic cao.

Xem Tướng Tay Đặc Điểm Người Giàu Sang Phú Quý

Xem tướng tay của những người sẽ không bao giờ lo lắng tới việc thiếu tiền tiêu xài, cuộc sống an nhàn. Đó là những người sở hữu lòng bàn tay hồng nhuận, làn da mượt mà, 5 ngón tay sát nhau và đường chỉ tay rõ nét…Đây là đặc điểm của người biết chi tiêu, luôn không sợ thiếu tiền. 1. Người sở hữu lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

Người sở hữu lòng bàn tay hồng hào, sẽ cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh và nguyên khí dồi dào. Người sở dụng tướng tay này khí sắc rất tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất sẽ không bao giờ phiền lo về công việc. Người có làn da mượt mà tức là không phải lao động vất vả, và không phải làm những công việc tay chân nặng nhọc, chính vì thế nguồn thu nhập sẽ dồi dào.

2. 5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Theo xem tướng tay, những người sở hữu 5 ngón tay sát nhau khi được chụm lại đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu. Họ là những người làm việc rất cẩn thận và có kế hoạch, và có cái nhìn rất xa, họ không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng. Người sở hữu bàn tay có độ dài đâu ra đấy là những người làm việc rất chu đáo, có trình tự, bởi vậy cuộc sống cũng như công việc của họ đều được thu xếp khéo léo, sẽ không phải gặp cảnh bữa no, bữa đói.

3. Tướng móng tay vuông nhọn, ngón tay như ống trúc

Đối với móng tay của con trai thì phải thẳng, có hình vuông và hình bầu dục là tướng tay tốt nhất. Còn đối với con gái thì tướng tay phải hơi nhọn, có hình chữ nhật thẳng, phần đầu hơi nhọn là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Ngón tay đẹp là phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gày guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

4. Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Xem tướng tay người sở hữu lòng bàn tay vuông vức, có thịt, cả bốn phía xung quanh hơi nổi lên, màu làn da mềm mại và có độ mượt mà, khi nắm bàn tay có cảm giác thịt mềm, không xương xẩu, những người có đặc điểm này đại đa số đều là những người có số giàu có, tiền của cả đời đều không lo thiếu.

5. Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn

Khi xem tướng tay, những người sở hữu đường chỉ tay rõ nét, đường nào ra đường đó không lộn xộn mới tốt. Bởi trong lòng bàn tay, đường chỉ tay chính là để thể hiện trình độ về trí tuệ, cách ứng đối trong tình cảm cũng như trong cuộc sống cá nhân.

Thông thường khi xem đường chỉ tay, thì độ rõ nét của đường chỉ tay là có ảnh hưởng lớn nhất. Những người sở hữu đường chỉ tay rõ nét, các đường trên lòng bàn tay không rối loạn mất trật tự, thì sẽ luôn đưa ra những hành động thật thông minh, có tính logic cao.

Những người sở hữu đường chỉ tay này cũng rất rõ ràng trong tình cảm, họ thường không có những mâu thuẫn lằng nhằng, và có biện pháp làm việc hợp lý. Trong cuộc sống họ là người có chừng mực.

Xem Tướng Người Giàu Và Tướng Người Nghèo

Đôi gò má ửng hồng, mắt như sao chớp, mắt đóng mắt mở, miệng ngậm không kín răng, ngủ say hay nói một mình hoặc kinh hoảng kêu la. Ngồi tựa như đứng, đứng giống như ngồi, mừng vui giận ghét không chừng đổi, hay lắc mình nghển đầu, liếc dọc nhìn ngang. Ấy là biểu lộ hình trạng tà dâm bạo ác không tốt.

Tướng của con người thể hiện thực trạng hiện tại, ví như xem tướng người giàu có thì ngũ quan sáng láng, bước đi tự tin; còn người đang có cuộc sống khó khăn thì mặt mũi khổ cực, không có sắc khí.

Tướng có thể thay đổi, bởi tướng người phụ thuộc vào tâm tính, cuộc sống, nó chỉ phản ánh bản chất thực tại của con người đó ra bên ngoài mà thôi. Các nhà xem bói tướng thuật xưa nay đều nhờ quan sát cẩn thận kỹ càng mà suy đoán được người nào có tướng giàu có, người nào có tướng nghèo khó là như vậy.

♦ Để có được những món Tỳ Hưu, Tỳ Hưu Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của chúng tôi để có những lựa chọn tốt nhất!

Đây là đặc điểm nhận biết chi tiết tướng người giàu sang nhiều tiền của:

Lông tóc mềm mại như tơ, mắt thanh tú có thần, miệng rộng có hình tròn đẹp.Thân hình tựa ngọc, tựa châu.Thân gầy nhưng đầu tròn.Tai đầy đặn, vành tai đứng thẳng.Da trơn, như tỏa hương thơm, khí sắc tươi tắn.Thân đen mặt trắng, ương âm có dương. Lưng đen đày đặn.Người khác nhìn vào mắt thấy có thần, môi hồng tươi.Thân tuy nhỏ nhưng tiếng nói hùng tráng.Mắt như có ánh sáng, trong bóng tối có thể nhìn thấy vật.Sinh ra đã thanh tú, mặt đẹp như ngọc.

Tiếng nói hoành tráng, trước nhỏ sau to, không được càng nói càng nhỏ đi.Lông tóc nhỏ mềm, không quá thô cứng.Răng nhỏ đều đặn, răng trắng như ngọc.Tay dài, vân bàn tay như tơ.Tai trắng như mặt, sắc hòa tươi tắn.Lông mày đen, đầu tóc gọn gàng ngay ngắn.Thanh có thần, môi đỏ tươi tắn.Tuy gầy nhưng không lộ xương, khí huyết tươi tắn, da đỏ hồng.Thân tuy gầy nhưng ngực ừòn.Bụng to, rốn sâu.

– Khí trong, tiếng nói vang, trán cao, mắt sáng, mày thưa, tai dày, môi hồng, mũi thẳng, mặt vuông, lưng đầy đặn, thẳng.

– Da trơn, bụng to, răng trâu, đi như ngỗng, mày thanh tú, mắt nhãn ướt át.

– Ngồi vững như tảng đá, đi nhẹ như trên mây.

– Người nhỏ nhưng tiêng vang, mặt như mặt con rồng, trán vững như tường, mắt sáng như sao, mũi thẳng, da thịt tỏa hương như hoa.

– Da mịn, mắt đen nhánh, lưỡi dài, tóc mai dài, hổ tụ rồng bay, tay dài quá gối, lưỡng quyền bằng phăng, ngọc chẩm đầy đặn, mặt đẹp như ngọc đều là tướng quý.

Xem tướng người nghèo khó

– Đầu to mà tròn, mắt to mà không thô, bụng to mà ít sệ, tai to nhưng có vành quách, miệng to nhưng môi không mỏng, ngược lại thì sẽ gặp khó.

– Đầu nhọn, trán vuông mà rộng, mày thưa mà dài, thanh tú, mũi thẳng, lưng thẳng đầy, nhân trung rõ ràng, khí hòa mà thuận, thanh tròn mà vang xa, tiến thoái có lễ, làm việc điều độ, có tiền của nhưng không lãng phí… tất cả đều là tướng quý, giàu sang.

Không có địa vị trong xã hội, nghèo khó, túng quẫn, không đủ ăn như thế là nghèo khó. Các nhà xem bói tướng đều thống nhất cho rằng tướng nghèo khó tưong phản với tướng giàu sang là do quá nhiều thiếu hụt hoặc không hài hòa. Năng làm việc thiện có thể khắc phục, tu tâm, tu trí, cố gắng học hỏi và lao động đều có thể cải biến được điều này.

Đây là đặc điểm chi tiết nhận biết những người có tướng nghèo:

Trán nhỏ có góc.Lưng và ngực đều lép.Thanh âm loãng không tụ.Mắt lấm lét.Mũi cong, tẹt.Mắt không có sắc.Mặt mày tăm tối.Ngoài ra, những tướng sau đây thể hiện hung bạo:

Mặt như người uống rượu say.Không có người mà tự nói một mình.Không có đờm mà thường cố ý khạc nhổ.Mắt thường có tia đỏ, lộ ánh hung bạo.Tinh thần hỗn loạn, cả ngày chìm đắm ữong mê muội.Tiếng nói gầm gừ như sài lang.Không có mép.Mũi khoằm, lỗ mũi ữống hoác.

+ Vừa đi vừa lủi vừa mổ, gật đầu tựa rắn, bước hổng như chuột là người bần khổ đa dâm, đa tật.

+ Lông mày len mí, tóc thô cứng, mặt bạnh, mũi hỉnh là cô độc, khắc sát nghèo hèn.Mũi cong khoảng giữa, mũi có ngấn, lỗ mũi ngó trời mũi hỉnh là tướng đa dâm, hạ tiện, khốn khổ.

+ Trán có nhiều lằn, mắt lộ tròng trắng bệch là người gian dâm đại ác khắc chồng sát con, tán tài cơ cực.

+ Bụng teo ngực nẩy cũng là người có tướng nghèo hèn, tham lam, dâm đãng.

+ Tiếng nói như lừa reo hừng hực, mắt lộ gân đỏ lan tới con ngươi là tướng người hung ác thô bạo, hình phu sát tử. Môi ừên như trùm xuống, môi dưới như đầy ra cũng đều là tướng người khắc sát bần bạc, ngu độn.

+ Hay đứng dựa cửa liếc dọc ngang, chưa nói đã cười, chưa đi đã chạy, đang làm công việc, dừng tay châu mày thở ra, hay ca hát nho nhỏ, tự nhún nhẩy một mình, tóc hoe mà thưa nhợt gần như lông măng tay, đều là những hình tướng đê tiện dâm đãng.

+ Miệng chụm như thổi, môi thâm mồm rộng, lông mày dựng ngược, thấy cười mỉm, mắt nhìn như diều hâu, đều là tướng hèn hạ, bạc ác.

+ Đi như chim sẻ, ăn liếm láp như bò dê, nét mặt xanh đen, lông mày có góc xương lộ, hay tự nói lầm thầm, nói chuyện làm việc quên đầu quên đuôi, hơi khao giọng thổ, đều là các hiện trạng hình tướng đàn bà âm trầm bạc ác, sâu độc nghiêng ngả, ghen tuông như điên dại.

+ Đôi gò má ửng hồng, mắt như sao chớp, mắt đóng mắt mở, miệng ngậm không kín răng, ngủ say hay nói một mình hoặc kinh hoảng kêu la. Ngồi tựa như đứng, đứng giống như ngồi, mừng vui giận ghét không chừng đổi, hay lắc mình nghển đầu, liếc dọc nhìn ngang. Ấy là biểu lộ hình trạng tà dâm bạo ác không tốt.

Xem Bói Ngón Tay, Tướng Ngón Tay Cho Biết Độ Giàu Nghèo

Xem bói ngón tay cái, xem tướng nóng tay cái cong; ngón tay cái đầu rắn; ngón tay cái to và ngắn, đàn ông ngón tay cái cong bẻ ngược 90 độ; ngón cái có 3 – 4 đốt, ngấn, lóng nói lên điều gì?

1. Tổng quan thuật xem bói bàn tay, ngón tay

Từ xa xưa, phương pháp xem bói bàn tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm; hiện tại thuật xem bói tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Xem tướng bàn tay, xem tướng ngón tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của một người.

Xem bói ngón tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Xem tướng bàn tay, xem bói qua ngón tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực; lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu; dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Khi xem tướng tay người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay; xem tướng qua ngón tay; xem chỉ tay; xem hoa tay, xem tướng lòng bàn tay… Cách xem bói tướng ngón tay tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người. Nhưng nhìn chung chỉ cần thông qua vài nét đặc biệt trên ngón tay là người xem có thể xác định phần nào về người ấy.

2. Xem bói ngón tay cái, tướng ngón tay cái cho biết độ giàu nghèo

Trong nhân tướng học, tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể; tứ chi là nhành rễ còn lông, râu, tóc được coi là hoa lá. Chính vì thế tay chân có ảnh hưởng với thân thể; khiến cho sự phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà thông qua hình dáng tay chân, màu sắc… có thể đoán định về sự giàu nghèo, sang hèn của một người.

Xem bói ngón tay cái biết độ giàu nghèo

Xem bói ngón tay

Xem bói ngón tay cái thông qua các đặc điểm của ngón tay sẽ hé lộ về tính cách cũng như số mệnh giàu nghèo của một người, cụ thể như sau:

– Xem tướng ngón tay cái to, tròn, đầu ngón đầy đặn thường là người quyết đoán; có ý chí kiên cường. Người này thuộc loại hình sống lý tính.

– Xem bói ngón tay cái bẻ cong là người có tài quan sát, có khả năng nghệ thuật; sống tình người nhưng vì ý chí bạc nhược nên dễ bị tình cảm chi phối. Người này thuộc loại hình sống tình cảm.

– Người sở hữu ngón tay cái rất bé là người ngoan cường, nhẫn lại; có tính độc lập cao, song lòng dạ có chút hẹp hòi. Người này thuộc loại hình sống hành động.

Xem tướng ngón tay cái

– Xem tướng ngón tay cái dài là người có khả năng kiềm chế cảm xúc; biết giữ bình tĩnh và không dễ động lòng. Người này thuộc loại hình lạnh lùng.

– Tướng ngón tay cái to ngắn là người nhiệt tình, phóng túng, yêu thương mãnh liệt nhưng khả năng kiềm chế không tốt, đôi khi lại thiếu lý trí. Người này thuộc loại hình phóng túng.

– Người có ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn là người bốc đồng, thích thể hiện bản thân; tính khí thất thường, hay thay đổi, cuộc sống của người này thường ở mức trung bình nếu không biết thay đổi tâm tính.

– Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè chủ về người bạo dạn, gan lì nhưng lại hay mơ mộng xa rời thực tế. Chính vì vậy họ dễ thất bại hơn, cuộc sống vật chất chỉ ở mức trung bình.

– Ngón tay cái có gạch ngang trên lóng 2 hay có đường vân giống đôi mắt thường ám chỉ về người thông minh, lanh lợi, đường học vấn hanh thông thuận lợi.

Thông thường ngón tay cái của mỗi người sẽ có 2 lóng (còn gọi là đốt hay ngấn), mỗi lóng tay sẽ có ý nghĩa riêng. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp hiếm là ngón cái có 3 ngấn hay ngón tay cái có 4 lóng. Ý nghĩa của các đốt ngón tay cái theo nhân tướng học như sau:

Đốt thứ nhất ngón tay cái

– Đốt thứ nhất ngón tay cái: Chí ý chí Lóng tay thứ nhất của ngón cái dài thể hiện là người tự tin thái quá, có phần độc đoán, chuyên quyền; không tôn trọng ý kiến của người khác nên dễ hành động mù quáng. Nếu đốt thứ nhất dài vừa đủ là người có ý chí kiên cường, quyết đoán; có tài và tinh thần vươn lên vô cùng mạnh mẽ. Trường hợp đốt thứ nhất ngắn thể hiện người bạc nhược; dù tư duy nhanh nhạy nhưng lại thiếu tinh thần, không biến thành hiện thực. Đốt thứ nhất quá ngắn chủ về người không có năng lực tổ chức; thiếu lập trường quan điểm.

Đốt thứ 2 ngón tay cái

– Đốt thứ 2 ngón tay cái: Chỉ tinh thần Lóng tay thứ 2 ngón cái dài thể hiện người sống thiên về lý tính; không bị chuyện tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc; nhưng vì hay đắn đo nên dễ bỏ lỡ mất thời cơ tốt. Lóng tay thứ 2 trên ngón cái hơi dài là người thận trọng trong suy nghĩ nhưng thiếu quyết đoán; tuy nhiên khi đã ra quyết định thì họ sẽ làm tới cùng. Lóng tay thứ 2 ngắn thể hiện người sống thiên về tình cảm; nhưng lại dễ bị lấn át nên có phần cực đoan.

Đốt thứ 3 ngón tay cái

– Đốt thứ 3 ngón tay cái: Chỉ bản năng. Những người sở hữu ngón tay cái có 3 lóng không nhiều; lóng thứ 3 này chỉ đến bản năng, dục vọng của người đó. Nếu đốt thứ 3 dài thì là người có tính cách ôn hòa, tình cảm phong phú; có lòng thương người, hay giúp đỡ người khác. Nhưng bản thân họ lại có tính cẩu thả, dục vọng quá mạnh nên sống hơi bừa bãi. Đốt thứ 3 ngắn thể hiện người nóng nảy, khô khan; có suy nghĩ đơn giản nhưng lại dễ cực đoan.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?