Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tai Lệch Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Bói Tướng Mặt Lệch

Tướng mặt lệch không chỉ khổ diện mạo mà cuộc đời cũng gian truân

Xem tướng người có khuôn mặt lệch, thế nào là mặt lệch, tra tính cách?

Vận mệnh của người có gương mặt lệch như sau.

+ Xem bói tướng mặt lệch tra tính cách, vận mạng tốt xấu:

1. Tướng mặt lệch là như thế nào?

– Tướng mặt lệch là khuôn mặt không cân xứng, thiếu ngay thẳng, Ngũ Quan lệch lạc thì gọi là tướng mặt lệch ( tướng mặt chữ dụng). Đây là khuôn mặt thuộc hành Thổ nếu xét theo ngũ hành.

2. Người tướng mặt lệch là người ra sao

+ Tính cách người có tướng mặt lệch

– Người sở hữu tướng mặt lệch tính tính thay đổi thất thường, sống không có mục đích , tùy tiện theo cảm hứng ,cá tính mạnh, độc đoán, coi trọng lợi ích cá nhân trên tất cả mọi thứ. Chịu khó chi li tiết kiệm có phần thái quá nên kể cá có tiền cũng vẫn khổ vì chẳng nỡ dùng tiền, người có chút ích kỉ, keo kiệt.

+ Vận mệnh người tướng mặt lệch

– Người tướng mặt lệch có ngũ quan đoan chính thì là người xởi lởi, thích giúp đỡ người khác, có khi còn tốt với người ngoài hơn người nhà.

– Còn tướng mặt lệch mà ngũ quan không tốt thì mệnh khổ, từ nhỏ đã phải sống xa nhà, xa cha mẹ. Nếu giảm bớt tính ích kỉ, suy nghĩ nhiều hơn cho đại cục thì sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển.

– Đàn ông tướng mặt lệch thì hình thê khắc tử, cơ khổ lênh đênh đến già. Đàn bà cũng vậy. Tuy nhiên nếu thân thể cân xứng, da dẻ tươi nhuận và thần khí xung mãn thì được hưởng vài chục năm đầu cuộc sống tạm gọi là bình thường.

Tướng Cằm Lệch Tốt Hay Xấu?

Theo nhân tướng học, từ tướng cằm bao gồm hình dáng và các đặc điểm khác của bộ phận này ta có thể biết thêm nhiều điều về tính cách và vận số của con người. Vậy thì chủ nhân của tướng cằm lệch sẽ là người như thế nào, có cuộc đời ra sao? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau!

Chi tiết xem tướng cằm lệch tốt hay xấu:

Tướng cằm lệch là gì?

Cằm lệch là dáng cằm mất cân đối với các đường nét trên khuôn mặt và thật kém may mắn cho ai sở hữu chiếc cằm này. Cằm lệch được hiểu theo một nghĩa sát nhất đó là 2 bên xương hàm tới cằm không được cân xứng. Bạn sẽ lấy đường thẳng từ phần trán xuống sống mũi vùng môi và cằm làm chuẩn.

Cằm có thể lệch về bên trái hoặc bên phải tùy từng trường hợp. Nếu xét về thẩm mỹ thì rõ ràng dáng cằm này khiến khuôn mặt của bạn kém hài hòa và kém sắc. Tướng cằm lệch khiến cho chủ nhân mất tự tin.

Vận mệnh của người có tướng cằm lệch

Về mặt nhân tướng học, cằm lệch do tính không cân đối nên cũng khiến cho cuộc đời của bạn gặp nhiều vận hạn, trắc trở, không được may mắn. Nếu bạn thường xuyên phải giao tiếp làm ăn thì sẽ liên tiếp gặp khó khăn và trở ngại, thậm chí là thất bại. Họ là những người thiếu quyết đoán và chưa có chứng kiến trong công việc. Họ mất nhiều thời gian làm việc nhưng lại không có được kết quả cao.

Cung Nô bộc luận giải ý nghĩa trong 12 cung tướng mặt

Sự nghiệp tiền tài được quyết định do tướng cằm vì đây là vị trí thể hiện khả năng giữ tiền của trong nhà. Nếu như là người chủ gia đình cần phải có được sự kiểm soát chi tiết thật cẩn thận để tránh mất tiền chi tiêu quá hoang phí. Tình trạng mất cân bằng rất dễ xảy ra giống như hình dáng chiếc cằm.

Người sở hữu chiếc cằm hơi lệch thường ít gặp may mắn trong công danh, sự nghiệp. Họ thiếu sự kiên nhẫn, cẩu thả vì thế không nhận được niềm tin của mọi người xung quanh, hay gặp thất bại trong kinh doanh.

Ngoài ra, những người có cằm lệch thường có xu hướng cam chịu, thu mình lại không muốn chống đối hay giao tiếp, chia sẻ với bất kỳ ai, bởi vậy thường khó đạt công danh sự nghiệp. Theo quan niệm cằm lệch những ai có chiếc cằm lẹm thường gặp nhiều trắc chở, lận đận trong đường tình duyên, khó tìm được hạnh phúc thật sự.

Xem Tướng Mũi Lệch Ở Nam &Amp; Nữ Đoán Vận Giàu Sang, Thấp Hèn

1. Mũi lệch là gì? Đặc điểm nhận dạng người mũi lệch

Mũi lệch là tình trạng mũi bị xiên xẹo, sống mũi không thẳng mà bị cong, lệch sang một bên. Xác định tướng mũi lệch rất dễ dàng. Bạn có thể nhìn trực diện gương mặt, tập trung vào đường thẳng của sống mũi sẽ thấy bị lệch về một trong hai phía và có phần hơi cong vẹo.

2. Vận mệnh, tính cách người có tướng mũi lệch

Theo các nhà nhân tướng học, tướng mũi lệch được xếp vào loại mũi xấu dù ở nam hay nữ. Các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, tai, lông mày nếu bị lệch sẽ có tướng số chết yểu. Hơn nữa, họ cũng sẽ đem lại cho cha mẹ những điều không tốt lành. Với hướng mũi lệch, nó cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu mũi lệch sang bên trái thường thì khắc cha còn lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Về tính cách, những người có tướng mũi lệch không có sự quyết đoán và thiếu tự tin khi giao tiếp. Sự nghiệp hay công danh của họ không hề may mắn, hay gặp trắc trở và gian nan bởi do tính cách của họ. Hậu vận của những người này cũng không tốt, hay trắc trở và mất mát tiền bạc. Thêm vào đó, sức khỏe của họ vô cùng yếu, hay ốm đau, bệnh tật.

Không chỉ có sự nghiệp, đường tình duyên của người có tướng mũi này cũng bị ảnh hưởng xấu. Người có mũi lệch không được suôn sẻ về tình yêu và không tìm được người bạn đời như ý. Bên cạnh đó, sau kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không gặp điều hay, dễ đổ vỡ. Mẫu người này sẽ không có tiếng nói trong gia đình cũng như là quyền làm chủ.

Đây là tất cả những thông tin về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của người có tướng mũi lệch. Qua đó, Phong thủy Tam Nguyên cũng hy vọng đã giúp bạn trao dồi thêm những kiến thức hay về nhân tướng học.

Xem Tướng Miệng Lệch Đàn Ông, Phụ Nữ Xét Đoán Vận Mệnh

Cập nhật ngày 09/02/2021

Người mang tướng miệng (mồm) lệch thường bảo thủ, cố chấp, hay cho mình là nhất. Nếu không chịu thay đổi, họ sẽ gặp nhiều bất hạnh trong hôn nhân, sự nghiệp thất bại.

Miệng lệch là như thế nào?

Miệng lệch hay còn gọi là miệng méo (mồm méo) có đặc điểm thường thấy là 2 môi không cân xứng, vênh lệch sang hẳn bên trái hoặc phải, thấy rõ nhất khi cười. Miệng lệch khiến gương mặt thiếu cân đối, kém thẩm mỹ, ngoài ra còn ảnh hưởng tiêu cực đến vận số của người đó.

Nguyên nhân gây ra tình trạng miệng lệch: bẩm sinh, thói quen ăn uống nhai lệch 1 bên, răng mọc lộn xộn khiến kết cấu quai hàm thay đổi…

Vận số người mang tướng miệng lệch xấu hay tốt?

Trong nhân tướng học, xét theo diện mạo thì một người có vận mệnh tốt thì ngũ quan cần cân đối, cân xứng. Miệng – xuất nạp quan – là một trong 5 ngũ quan (bên cạnh tai, mắt, lông mày, mũi), nếu lệch thì vận số cũng sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu (Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài Tướng mặt lệch).

Tính cách

Cả đàn ông và phụ nữ mang tướng miệng lệch trong nhân tướng học nhận định là người tính tình kém ngay thẳng, trầm tĩnh và có phần hơi thâm độc. Bản thân họ thường so đo, tính toán thiệt hơn với người khác, tính cách dễ kích động, nhỏ nhen và ích kỷ, ương ngạnh. Trong cuộc sống cái tôi của họ rất cao, xảy ra vấn đề thường không chịu nhượng bộ nên dễ xảy ra xung đột, mọi người xung quanh xa lánh, ghét bỏ. Người sở hữu tướng miệng này thường có số bần cùng, cô độc và khó sống thọ.

Nếu miệng đã lệch mà môi còn thâm sì thì cho biết người này sức khỏe không được tốt lắm, là đàn ông thì xảo trá, tiểu nhân; là phụ nữ thì không đoan chính, có phần lăng loàng và dâm đãng. Miệng mà có thêm sẹo hay nốt ruồi đen xấu thì tính cách người này không ổn định, không biết cách kiềm chế cảm xúc, do vậy dễ gây cãi vã, ẩu đả. Con cái của họ không được giáo dục đến nơi đến chốn.

Tướng miệng lệch kết hợp với 2 môi nhô, chu ra thường là người không biết đúng sai, ăn nói thiếu suy nghĩ, dễ đắc tội với người khác. Họ dễ bị đồng tiền làm cho mờ mắt, vì đồng tiền có thể bất chấp mọi thứ.

Nếu kết hợp môi mỏng và chóp mũi nhọn thì là kiểu người ưa châm chọc, thích bới móc khuyết điểm người khác, hay gây thị phi, khả năng quản lý tài chính kém…

Tình cảm

Nhân duyên của người mang tướng miệng lệch cũng không được đánh giá tốt. Phụ nữ miệng lệch thường dễ có mối quan hệ ngoài luồng hôn nhân, dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Đàn ông miệng lệch cố chấp, không có sự thấu hiểu bạn đời, gia trưởng nên cuộc sống hôn nhân hay xảy ra xung đột.

Sự nghiệp

Tính cách ngang bướng, ương ngạnh nên đôi khi, tính toán so đo nên mối quan hệ của tướng người miệng lệch với đồng nghiệp, cấp trên cũng không được tốt đẹp là mấy. Họ lúc nào cũng cho mình là đúng, không coi trọng ý kiến của người khác. Kể cả khi thất bại, họ cũng vẫn cố chấp, không chịu nghe và tiếp thu lời khuyên của những người xung quanh.

Trường hợp miệng lệch mà đường nét môi không rõ ràng thì lười nhác, làm đầu voi đuôi chuột, thiếu chí tiến thủ, tiêu xài hoang phí, dẫn đến cảnh nợ nần, phá sản…

Tướng miệng lệch kết hợp với khóe miệng trễ xuống như miệng thuyền úp thì tư tưởng bảo thủ, không giỏi giao tiếp và quan hệ, thích làm việc một mình, muốn thành công phải cần đến sự nỗ lực trong thời gian dài. Họ kiếm tiền rất chật vật, cần cẩn thận hơn trong khâu quản lý tài chính để tránh xảy ra thất thoát…

Người miệng lệch cần làm gì để cải đổi vận mệnh?

Như đã phân tích ở trên, có thể thấy cuộc đời của người tướng miệng lệch kém suôn sẻ, sự nghiệp và tình cảm đều trắc trở và thất bại. Để có thể cải đổi vận mệnh, người mang tướng miệng này có thể can thiệp bằng các biện pháp: chỉnh nha, phẫu thuật, thay đổi thói quen xấu như ăn uống… Khi miệng được chỉnh cân đối thì diện mạo của người đó cũng sẽ đẹp, vấn đề giao tiếp, công việc, tình cảm nhờ vậy cũng được cải thiện.

Tuy nhiên điều cốt lõi vẫn là người này cần phải nhìn nhận ra các khuyết điểm của mình để sửa sai, chẳng hạn như biết lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác; đối xử chân thành; chăm chỉ làm việc… Có như vậy mọi thứ sẽ ổn định và tốt đẹp hơn.