Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Tai Giàu Nghèo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Tai Cong, Tướng Tai Này Giàu Sang Hay Nghèo Khó?

1. Xem tướng tai cong là gì? nhận dạng người có tướng tai cong

Tai cũng là một trong những bộ phận quan trọng trên cơ thể chúng ta. Giống như mắt, mũi …, xem tướng tai đàn ông, phụ nữ cũng có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh, đường tình duyên người mà bạn đang quan tâm. Đặc biệt qua tướng tai, chúng ta có thể dự đoán được tình yêu, cuộc sống, tiền tài công danh của chủ sở hữu.

Theo nhân tướng học, tướng tai cong tức tướng tai có vành tai cong hình vòng cung. Xem tướng tai cong nếu tai mà dày là người có phúc nhàn nhã, thiên hưởng giàu sang phú quý, gặp nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ nên trong công việc cũng như cuộc sống đều tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như ý.

Nếu Xem tướng tai cong còn cho chúng ta nhận biết được, trường hợp tai lại mỏng thì cẩn thận hao tài tốn của, vất vả làm lụng mà cuối cùng chẳng có gì trong tay. Phẩm cách người tướng tai cong lại hơi keo kiệt bủn xỉn, tính toán so đo trong các việc kể cả là nhỏ nhất.

2. Xem Tướng Tai Cong dự đoán cuộc đời, tính cách số mệnh

Xem tướng tai cong, nhận biết nhanh số mệnh và tính cách con người. Đối với gia chủ có tướng tai cong, dù là nam hay nữ sở hữu tướng tai này cũng nhận được nhiều phúc lộc.

Theo nhân tướng học, người có đôi tai cong có đặc điểm như vành tai cong hình vòng cung. Người có tai cong và dày chỉ người có phúc và giàu có, có quý nhân phù trợ, tài lộc nhiều. Ngược lại, đàn ông, phụ nữ có tai cong và mỏng thì hao tài tốn của, dù làm việc vất vả nhưng không có gì. Tính cách của những người sở hữ đôi tai cong, mỏng thường được nhận xét là bủn xỉn, keo kiệt, tính toán thiệt hơn.

Ngoài ra, theo nhân tướng học người có đôi tai cong, vành to hình vòng cung. Giúp chúng ta nhận thấy rằng, họ là người có phúc, số mệnh giàu sang phú quý. Trong công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó tiền tài, công danh sự nghiệp của người này đều tốt đẹp.

Xem Tướng Tai Đoán Mệnh Người Giàu Sang, Kẻ Nghèo Khó

Xem tướng tai đoán vận mệnh theo nhân tướng học

1. Xem tướng tai qua từng vị trí

Vị trí của đôi tai sẽ được xác định căn cứ vào độ cao thấp so với đôi mắt, mỗi vị trí sẽ có những đặc điểm và đánh giá riêng biệt:

– Người có tướng tai cao (điểm cao nhất trên vành tai cao hơn mắt hay cao hơn lông mày): Đây là những người được đánh giá là học rộng hiểu nhiều, là người có khả năng sáng tạo vượt trội. Từ nhỏ, người này đã được gia đình giáo dục, bồi dưỡng chu đáo, có quý nhân giúp đỡ nên dễ đạt được thành công. Trong sự nghiệp, những người này rất dễ thành danh và có được vị trí cao trong xã hội mà không phải vất vả hay tốn quá nhiều thời gian để đạt được.

– Người có tướng tai thấp (điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt): Những người có tướng tai này được cho là ít nhiều biết, tiếp thu kém và không nhận được sự bồi dưỡng, giáo dục chu đáo từ gia đình, cuộc sống không gặp được quý nhân giúp đỡ. Họ là người thích an phận, thiếu lý tưởng, không có ý chí phấn đấu.

2. Xem tướng tai qua đường nét của đôi tai

Những đường nét trên đôi tay có thể cho ta biết được tính cách của người đó như thế nào. Thường thì những người có đường nét đôi tai rõ ràng đa phần là người thông minh, năng động, tỉnh táo, lý trí và có khả năng phán đoán tốt. Còn những người có đường nét trên đôi tai mờ nhạt là người có tính tình trì trệ, chậm chạp, dễ thay đổi nên không được người khác tín nhiệm. Những họ lại có ưu điểm là thành thật và kiên trì.

3. Xem tướng tai qua dái tai

Dái tai của mỗi người sẽ thể hiện phúc lộc của họ cho nên khi nhìn vào dái tai, người ta có thể đoán biết được tiền tài của một người ra sao.

Người không có dái tai thường không được hưởng nhiều phúc lộc, những gì họ có là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Người này cuộc sống không gặp được quý nhân giúp đỡ nên thường chịu nhiều thiệt thòi, nếu không biết cách giữ tiền thì cuộc sống hậu vận sẽ gặp nhiều khó khăn.

Người có dái tai đầy đặn đa phần tính cách trung hậu, thành thật, luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, cuộc sống được hưởng nhiều phúc lộc và thường gặp quý nhân phù trợ nên không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

4. Xem tướng tai qua lỗ tai

Người có lỗ tai rộng và sâu thường là những người rất thông minh, tinh tế và họ có trách nhiệm với công việc mình đang làm nên được người khác đánh giá cao. Những người này cả đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc, luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Trong cuộc sống họ luôn biết nắm bắt cơ hội để giành lấy thành công về mình.

Xem tướng tai qua hình dáng ứng với từng vận mệnh

1. Xem tướng tai vểnh

Đặc điểm của tướng tai vểnh là phần vành tai sẽ vểnh ra đằng trước như hướng ra trước để đón gió, ngoài ra còn có tướng tai vểnh lên trên và vểnh ra sau. Những người có tướng tai vểnh thường là người cá tính, tinh nghịch, không thích khuôn khổ, ràng buộc, họ yêu thích sáng tạo, sự đổi mới, tính cách hơi khác người và thậm chí có phần lập dị. Tinh cảm của họ không ổn định, rất dễ thay đổi.

Người có tướng tai này thường có số phá tài, thời trẻ không được hưởng phúc lộc, hậu vận càng lâm vào cảnh nghèo khổ, bần cùng và chết tha hương.

Người có tướng tai vểnh ra trước là người có tướng số phá bại, nếu kèm thêm tai mỏng và lệch thì tài sản sẽ bị tiêu tán. Người có tướng tai vểnh ra sau cả đời sống nghèo khổ, mặc dù sinh ra trong gia đình giàu có thì cũng sẽ sa cơ, lỡ vận.

2. Xem tướng tai nhỏ

3. Xem tướng tai to

Người sở hữu tướng tai to mà dày là người có số quý tộc, phúc thọ, còn tướng tai to mà mỏng là hình khắc liên miên. Người tướng tai bên to bên nhỏ hoặc tướng 2 tai khác nhau là người cả đời gặp khó khăn về vật chất.

Những người có tướng tai to mặt lớn đa phần đều có khí phách, có tố chất của một nhà lãnh đạo. Người này rất thông minh, linh hoạt và giỏi giao tiếp nên có được nhiều mối quan hệ tốt. Người có tướng tai to cuộc sống vật chất dư dã, cả đời không phải lo lắng cơm áo gạo tiền.

4. Xem tướng tai lật

Tướng tai lật ngửa là hình dạng tai có thành quách (vành tai) lật ngược ra phía sau, nếu nhìn thẳng sẽ không nhìn thấy do bị khuất. Đây là tướng tai xấu, tướng phản cô bần. Phụ nữ có tướng tai này thường tính tình hiếu thắng, ương bướng, sĩ diện, lúc nào cũng tự cho mình là đúng. Trong chuyện tình cảm, họ thường bị lừa dối hay lợi dụng.

5. Xem tướng tai Phật

Người tướng tai phật có đặc điểm là dái tai dài, vành trên cao hơn mày, phần tai to dày, dài và dái tai chảy xuống vai. Tai phật rất to, dài và màu sắc tươi sáng. Nếu đàn ông có tướng tai này là người thông minh, trí tuệ, có linh cảm, uy quyền và nhiều tài sản.

Họ là những người nhân hậu, giàu lòng nhân ái, vị tha. Người tai phật luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, họ thường gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện dễ thành công.

6. Xem tướng tai nhọn

Người có tướng tai nhọn nếu kèm theo cổ lớn và ngắn, miệng túm, chân dưới ngắn thì đa phần là người có tướng số ngu đần, bất đắc kì tử.

Nếu tướng tai nhọn kết hợp với đầu lớn, thô, mặt nhọn và vểnh thì là người tính tình nóng nảy, ham ăn, thân người dài bằng chân thường dễ bị tiểu nhân oán ghét.

Người có tướng tai nhọn mà thân khôn khí trọc, mũi lệch, mày thô, ngón tay dài nhọn là người phá cách, hậu vận không tốt đẹp.

7. Xem tướng tai chuột

Tướng tai chuột có đặc điểm là vành tai bé, mỏng, không có dái tai thường là những người có tính cách thấp kém. Người có tướng tai chuột nếu đi kèm với tai mọc thấp, khí sắc tía pha đen sạm, 2 tai không cân xứng thường có số nghèo hèn, lận đận về tiền bạc.

Phần đầu tai nhọn như tai chuột, luân quách mờ như không có là tướng bần hèn, thời trẻ dễ gặp tai nạn, đến trung niên phá nghiệp.

Người tướng tai chuột xấu hơn nữa là người trộm cắp, cả đời nghèo khổ, có nguy cơ vướng tù tội, nếu biết tu tâm dưỡng tính thì có thể tránh được những điều không hay.

8. Xem tướng tai dơi

Đặc điểm của tướng tai dơi là vành tai cao, to, nhọn ví như ngọn lửa, phần dưới bé hơn, mỏng, thùy tai mỏng, bé, vểnh ra trước. Thường đây là người có tính cách cố chấp, quật cường nhưng hung bạo và có phần cô đơn. Có số làm quan nhưng không bền, ăn chơi sa đọa phá nghiệp tổ tông.

9. Xem tướng tai tròn

Người có tướng tai tròn có đặc điểm vành tai tròn, thành quách rộng, nổi nhìn giống như con cờ. Số người này mặc dù không thừa hưởng sản nghiệp lớn nhưng lại có thể tự mình gây dựng địa vị trong xã hội. Đa phần họ là người thông minh, nếu có thêm vầng trán thẳng, dày, mày thanh mắt sáng, luân quách phân minh, thương khố không hãm, đầu tròn đầy, giọng nói trong trẻo, mu bàn tay, bàn chân đầy đặn và mềm mại thì là người có tướng tiểu phú. Những người tướng tai tròn đa phần đáng tin cậy, hướng ngoại, thân thiện, tưởng tượng phong phú, sáng tạo và lạc quan.

10. Xem tướng tai cụp

Đặc điểm của tướng tai này là tai mỏng, vành tai hơi hướng ra trước và cong xuống. Người này có số phận bần cùng, nghèo hèn, làm việc vất vả mà vẫn không đủ ăn, đa phần không phải là người lương thiện.

11. Xem tướng tai khỉ

Tướng tai khỉ là 2 tai lệch về trước, tai mỏng, bên trong rộng, vành tai đầy mọc cao quá chân mày, lỗ tai rộng. Người này có tướng khỏe mạnh, thông minh, vui vẻ, vận mệnh sáng sủa. Nhưng đây là những người có tâm địa khó đoán, tính cách xảo quyệt, hậu vận không được tốt đẹp.

12. Xem tướng tai thỏ

Đặc điểm của tướng tai thỏ là phần trên và phần dưới nhọn, trên cứng cao hơn mắt, dưới mềm không có dái tai hoặc dái tai rất ít. Nếu con nhà giàu thì ăn chơi, lười biếng nên dễ rơi vào cảnh nghèo hèn về sau, phải ly hương, không có sự nghiệp.

13. Xem tướng tai dày

Đặc điểm của tướng tai dày là vành tai dày mập, chắc chắn, khuôn tai chỉnh tề, khí sắc tươi sáng. Người này có tính tình thật thà, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây thường là những người đa mưu túc trí, có tài lãnh đạo, có ý chí kiên định. Tuy nhiên, nếu người tai dày như miếng thịt, thành quách bé thì là người khù khờ, kém thông minh.

14. Xem tướng tai hổ

Đặc điểm của tai hổ là thành quách tai khuyết, lép, dày và cứng. Những người này có lòng dạ thâm hiểm, xảo trá và có uy lực. Họ ưa thích mạo hiểm, dễ thành công trong cuộc sống.

15. Xem tướng tai voi

Đặc điểm của tướng tai voi là cao không quá lông mày, vành tai phía trên thẳng cứng, to bè ra, phần dưới nhẹ mỏng, thùy châu nhỏ. Đây là tướng người có xuất thân cao quý nhưng tính cách cao ngạo, lười biếng nên dễ lụi bại, tính cách gia trưởng không được người khác yêu thích.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Xem Tướng Tai Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

#1 – Xem tướng tai qua vị trí

Theo nhân tướng học , vị trí của tai sẽ được xác định theo độ cao , thấp so với mắt để có thể đoán được vận mệnh của từng người :

– Tướng tai cao : Tai có vị trí cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt . – Tướng tai thấp : Tai có vị trí thấp nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt .

Người có tướng tai cao hơn mắt hoặc lông mày thì được cho là người học rộng , hiểu biết và có khả năng sáng tạo rất tốt . Ngay từ khi bé , họ đã được gia đình giáo dục và bồi dưỡng chu đáo , có cao nhân giúp đỡ nên có thể đạt được thành công từ sớm . Đặc biệt , người có tướng tai cao hơn mắt dễ thành công và đạt được vị trí cao trong xã hội mà không phải vất vả , tốn thời gian như người khác .

Người có tướng tai thấp hơn mắt thì khả năng hiểu biết , tiếp thu kém hơn . Vận quý nhân của họ kém , họ là người thiếu lý tưởng , thích an phận và ít phấn đấu . Làm việc chỉ đơn thuần muốn đạt được nhu cầu cơm , áo hàng ngày .

#2 – Xem tướng tai qua đường nét

Đường nét trên đôi tai cũng có thể nỏi lên tính cách và vận mệnh của người đó . Ví dụ như : người có đường nét tai rõ ràng thì khá thông minh , năng động và có khả năng phán đoán rất tốt . Còn người có đường nét tai mờ nhạt thì tính tình trì trệ , chậm chạp , hay thay đổi nên không được nhiều người tín nhiệm . Tuy nhiên , họ lại là người trung thực và kiên trì khi làm bất cứ việc gì .

#3 – Xem tướng tai qua kích thước

Kích thước của tai lớn hoặc bé cũng là một phần quan trọng giúp xác định và phán đoán về vận mệnh , tính cách của mỗi người .

#4 – Xem tướng qua dái tai

Theo nhân tướng học thì phúc lộc trong đời mỗi người được xác định rõ nhất trên dái tai của họ . Chính vì thế , xem dái tai của mỗi người có thể biết được phúc lộc , tiền tài của họ trong tương lai sẽ ra sao .

Người không có dái tai thường không được hưởng phúc lộc , họ hoàn toàn phải dựa vào sự phấn đấu và nỗ lực của bản thân , không có quý nhân phù trợ . Cuộc sống chịu nhiều thiệt thòi , nếu không biết cách giữ tiền của , về sau sẽ gặp cảnh khổ cực .

Người có dái tai dày dặn thường có tính trung hậu , thành thực và biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh . Cuộc đời họ được quý nhân phù trợ , gặp nhiều may mắn và không phải lo lắng quá nhiều về việc tiền bạc . Khi về già được hưởng an nhàn , sung túc với con cháu .

#5 – Xem tướng qua lỗ tai

Lỗ tai của mỗi người sẽ có độ rộng và sâu khác nhau . Trong nhân tướng học , người có lỗ tai rộng và sâu thường rất thông minh , tinh tế và có trách nhiệm với công việc của họ nên được mọi người đánh giá cao .

Những người có lỗ tai to , rộng và sâu thường không phải lo về chuyện tiền bạc . Trong cuộc sống thường được quý nhân phù trợ , sự nghiệp thuận buồm xuôi gió . Họ biết cách nắm bắt cơ hội để đạt được thành công trong cuộc sống .

Xem tướng tai qua hình dáng

Tướng tai vểnh

Tướng tai vểnh là phần vành tai vểnh ra đằng trước , thường thì tai vểnh sẽ có các kiểu như : tai vểnh ra đằng trước , tai vểnh lên và tai vểnh ra sau .

Tướng tai to vểnh ra ngoài thường là người có cá tính , nghịch ngợm , không thích sống rập khuôn . Luôn muốn đổi mới và sáng tạo , đôi khi trở thành người lập dị . Tình cảm không ổn định , dễ thay đổi .

Những người này thường có số phá tài , tuổi trẻ nếu có hưởng phúc lộc nhưng về già sẽ lâm vào cảnh bần cùng , nghèo khổ .

Người có tướng vểnh ra đằng trước là người có tướng phá bại , nếu vành tai mỏng và lệch thì tài sản có thể bị tiêu tán sạch . Còn nếu tai vểnh ra sau thì cả đời nghèo khổ , dù sinh ra trong giàu có nhưng cũng có lúc sa cơ , lỡ vận .

Tướng tai nhỏ

Tướng tai to

Người có tai to , thành tai dày thì đây là biểu hiện của phú quý , phúc thọ . Còn người có tướng tai to nhưng thành tai mỏng thì chính là hình khắc liên miên . Người có tai bên to , bên nhỏ không đều hoặc độ cao thấp khác nhau thì cuộc đời gặp nhiều khó khăn , trở ngại về vật chất .

Người xưa thường nói “Tai to mặt lớn” , những người này đều có khí phách , tố chất của một nhà lãnh đạo . Họ thông minh , linh hoạt và rất giỏi giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống . Người có tai to thường có của cải vật chất , sống không phải lo lắng về tiền bạc .

Tướng tai phật

Tướng tai phật có dái tai chảy dài , phần vành trên cao hơn lông mày , phần tai dày , dái tai chảy xuống vai . Nói chung , tướng tai phật rất to , dài và sáng .

Đàn ông có tướng tai phật thường là người thông minh , có uy quyền và tài sản lớn . Họ cũng là người nhân hậu và giàu lòng nhân ái . Họ thường gặp may mắn trong cuộc sống và được quý nhân phù trợ nên mọi việc thuận buồm xuôi gió .

Tướng tai nhọn

Người có tướng tai nhọn thường có số non yểu , nếu tai nhọn kết hợp với cổ lớn và ngắn , miệng túm , chân dưới ngắn thì báo hiệu đây là người kém thông minh , chết bất đắc kỳ tử .

Người có tai nhọn kết hợp với đầu lớn lại thô , mặt nhọn và tai vểnh thì đây là người nóng nảy , ham ăn . Nếu thân người dài bằng chân thì thường hay bị tiểu nhân toán ghét , hãm hại .

Người có tai nhọn mà thần khôn khí trọc , mũi lệch , mày thô thì đây là tướng phá cách , hậu vận không ra gì .

Tướng tai chuột

Nếu người có tướng tai chuột kết hợp vành tai bé , mỏng và không có dái tai thì đây là người có tính cách thấp kém .

Người có tướng tai chuột kết hợp với tai mọc thấp , khí sắc tía pha đen xạm , hai tai không cân xứng với nhau thì có cuộc sống nghèo hèn , lận đận trong chuyện tiền bạc .

Nếu phần đầu tai nhọn như tai chuột , luân quách mờ như không có thì đây là người sống rất bần tiện , khi còn trẻ có thể gặp tai nạn , nếu ở tuổi trung niên thì phá nghiệp , không tập chung vào sự nghiệp nên không có cơ đồ .

Tướng tai dơi

Tai dơi là tướng tai có vành tai cao , to và nhọn . Phía dưới của tai bé hơn , mỏng , thùy tai mỏng và vểnh ra đằng trước .

Người có tướng tai dơi thường có tính cách cố chấp , bảo thủ , hung bạo và sống cô đơn . Họ có thể làm chức vụ cao nhưng sống không thọ , ăn chơi sa đọa phá hết sản nghiệp của tổ tông và dẫn đến mức tán gia bại sản .

Tướng tai tròn

Tai có vành tai tròn , thành quách rộng và nổi nhìn giống con cờ . Người có tướng tai tròn tuy không được thừa hưởng tài sản lớn nhưng họ có thể tự gây dựng địa vị và danh vọng trong xã hội .

Những người có tai tròn thường rất thông minh , nếu trán của họ thẳng , mắt sáng , luân quách phân minh , thương khố không hãm , chuẩn đầu tròn đầy , giọng nói trong trẻo , mu bàn tay , chân đầy đặn và mềm mại thì đây chính xác là người đại phú quý .

Người có tướng tai tròn rất đáng tin cậy , họ sống hướng ngoại , thân thiện và giàu trí tưởng tượng .

Tướng tai cụp

Tướng tai cụp là tai mỏng , vành tai hơi hướng ra phía trước và cong xuống . Những người có tai cụp thường có cuộc sống bần cùng , nghèo khổ , không đủ ăn và thường không làm việc lương thiện .

Nhìn Tướng Lỗ Tai Nam &Amp; Nữ Biết Người Giàu Sang Kẻ Bần Nghèo

Xem tướng lỗ tai

Lỗ tai có ý nghĩa gì trong tướng mệnh?

Trong nhân tướng học, ngoài mắt, mũi, miệng hay sự cân đối của đôi tai cũng được coi là cách xem tính cách và vận mệnh của một người. Nhưng xem tướng lỗ tai còn nói lên được người đó sau này khá giả hay nghèo nàn.

Vị trí của đôi tai được xác định dựa vào sự cao thấy của tai so với mắt. Một người có đôi tai cân xứng thì khuôn mặt trở nên thanh tú, thường là người có tài, vinh hiển, công danh tươi sáng, rạng rỡ.

Và ngược lại với những ai có đôi tai thấp thường thì là người bần hèn, số phận khổ ải, làm ăn khó khăn. Cho dù có cố gắng cũng khó thành đạt dư giả tiền bạc.

Lỗ tai là điểm mà bạn khó có thể nhìn thấy được trên cơ thể của chính mình. Vì vậy, khi nhìn vào lỗ tai của người khác, bạn sẽ nhận định được họ là người tốt hay kẻ xấu, người biết thấu hiểu sẻ chia với người khác hay là một người ích kỷ chỉ biết đến bản thân mình.

Theo nhiều tài liệu xem tướng học thì người có lỗ tai rộng và sạch sẽ, ráy tai khô thường là người sống ngăn nắp và chỉnh chu. Là đàn ông thường sẽ thăng quan tiến chức sớm, công danh sự nghiệp ổn định. Còn với tướng lỗ tai nữ thì là người sống khá đơn giản, thường không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống trong tương lai.

Tướng người lỗ tai to nhưng lại ráy tai ướt, đối với nữ là người sống tình cảm nhưng họ lại hay gặp vất vả trong sự nghiệp.

Nhưng tướng lỗ tai đàn ông như vậy thì lại là một người có thể nói hẹp hòi, ích kỷ và có lỗi sống khá luộm thuộm, không sạch sẽ. Những người có lỗ tai như vậy kể cả nam hay nữ đều thường hay bị ốm đau, bệnh tật cuối đời.

Việc xem tướng lỗ tai, kích thước lỗ tai như thế nào còn giúp bạn hiểu được người đối diện của bạn có số mệnh sung sướng hay khổ sở khó khăn.

Hình dáng kích thước lỗ tai nói lên điều gì?

Xem tướng lỗ tai nhỏ và sâu:

Người có tướng lỗ tai nhỏ và sâu thì chắc chắn đây là người sống nội tâm khá nhiều. Họ luôn mặc cảm với những sự việc xung quanh.

Bạn sẽ thấy người này khá e dè và hành động, cử chỉ của họ không thực sự rõ ràng. Những người này khó được tín nhiệm trong công việc và cuộc sống của những người này khó khăn, tuổi thọ thấp.

Xem tướng lỗ tai to, rộng nhưng nhiều lông tai:

Tướng lỗ tai to cho thấy là người có tính cách thoải mái, dễ gần và luôn lắng nghe người khác. Việc họ có nhiều lông tai trong lỗ tai thể hiện tuổi thọ của người này khá cao.

Ngoài ra, xem tướng lỗ tai vừa to và sâu còn là một người hiền lành, dễ gần. Công việc của người này cũng rất thuận lợi, thường giữ vị trí tốt trong công việc, làm gì đạt đó.

Xem tướng lỗ tai to, nông:

Đối với người có tướng lỗ tai to nhưng lại nông thì là người hay nói xấu người khác, thường là kẻ tiểu nhân sống trước mặt tử tế nhưng sau thì thường hãm hại người khác. Bạn cần nên dè chừng khi kết hợp với người như vậy trong kinh doanh. Họ có thể sẽ phản bội bạn bất cứ lúc nào.

Những người này suy nghĩ khá giỏi, nhưng họ lại có tính cách khá xảo quyệt nên thường không được chọn vào những vị trí tốt trong công việc và ít được người khác tín nhiệm.

Xem tướng lỗ tai to nhỏ hai bên không cân xứng:

Rất hiếm người có tướng lỗ tai to nhỏ không đều giữa hai bên. Những người này thường có sức khỏe yếu, bệnh tật nhiều và tuổi thọ của họ không được cao.

Họ là người không giữ được chính kiến, lập trường của bản thân hay bị giao động trước những tác động từ bên ngoài. Đôi khi họ quá mặc cảm với bản thân và chính vì vậy mà công việc hay tình cảm của người này không được suôn sẻ.

Xem tướng lỗ tai đàn ông

Việc xem tướng lỗ tai giữa nam và nữ cũng có sự khác nhau. Theo nhân tướng học, đối với đàn ông xem lỗ tai sẽ biết được người đàn ông đó có đáng để cho bạn tin tưởng hay không.

Xem tướng lỗ tai đàn ông to thì bạn có thể tin tưởng vào người này. Họ là người mạnh mẽ, thông minh và tài giỏi. Sự nghiệp của người này vô cùng sáng lạng. Trong tình yêu, đây là người đàn ông lý tưởng của gia đình. Họ là người thủy chung, yêu thương vợ con và luôn được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Khác với đàn ông lỗ tai to thì người có lỗ tai nhỏ lại khá bần hèn, nghèo khổ. Người này có cuộc sống khó khăn,thường sống nội tâm và ít được người khác chú ý đến.

Họ thường lầm lì ít nói nên chuyện tình duyên của chàng trai có lỗ tai nhỏ khá khó khăn và thường kết hôn muộn. Sự nghiệp người này cũng không có sự phát triển tốt đẹp, thường làm những việc chân tay là chủ yếu.

Xem tướng lỗ tai nữ

Đối với phụ nữ, xem tướng lỗ tai còn cho thấy tính cách con người thật của người con gái đối diện với bạn. Xem tướng lỗ tai nữ to thường là cô gái rất dễ gần hiền lành.

Cô gái này cũng cực kỳ thông minh, có thể lắng nghe và thấu hiểu đối phương muốn nói gì. Ngoài ra, con gái có lỗ tai to có tướng phú quý, giàu sang, có cuộc sống hạnh phúc. Được quý nhân phù trợ.

Xem tướng lỗ tai phụ nữ nhỏ lại là một người phụ nữ khắc khổ, cuộc sống khó khăn, gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân cũng như trong công việc của bạn.

Ngoài ra, người con gái có lỗ tai nhỏ cũng có sức khỏe không được ổn định, tuổi thọ của người này cũng không cao.