Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Tuổi Quý Sửu Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Coi Xem Bói Lá Số Tử Vi 2022 Bính Thân Cho Tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Tử vi tuổi Sửu năm Bính Thân 2016. Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu sẽ có một năm Bính Thân 2016 làm ăn thuận lợi!

Nhận dạng tuổi Sửu:Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021 Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây Con số may mắn: 1, 4 Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên Bảng tương hợp, tương khắc của Sửu năm Bính Thân 2016: Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Bính Thân 2016. Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng.Đây cũng là năm để Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

Bính Thân 2016 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Các tuổi hợp với Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.

Bản chất

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn sẽ cầm tinh con Trâu.

Năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Sức khỏe

Nói chung là người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi.

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra.

Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Người tuổi Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu họ được phép làm việc một mình.

Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Tình duyên Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự “thô ráp” vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. Bính Thân 2016 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác.

Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Họ phải hiểu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điểm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể.

Hạp tuổi

Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý

Bật Bí Tuổi Quý Sửu Hợp Với Số Điện Thoại Nào

” Sim phong thủy hợp tuổi 1973 Quý Sửu là vật phẩm phong thủy mang xu hướng thời thượng năm 2021 dành riêng cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 cả nam và nữ mạng”

– Năm 2021 là một năm đầy sóng gió, biến động đối với tuổi Quý Sửu. Đối với cả nam mệnh và nữ mệnh Quý Sửu 1973 đều có thể gặp bất lợi trên con đường sự nghiệp, gia đạo, tài vận và sức khỏe do có nhiều sát tinh khắc mệnh nhập hạn.

– Để khắc phục, tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, trở ngại kể trên, nhiều người tìm tới các giải pháp hóa giải về mặt Phong Thủy cho năm sinh 1973 để giảm bớt bất lợi, cải thiện vận khí, giúp tăng cường may mắn, thuận lợi hơn. Vậy thì có những giải pháp hỗ trợ về mặt mệnh lý nào và ưu điểm, hạn chế của những giải pháp này ra sao?

Phương pháp sử dụng dinh dưỡng, thực phẩm và tập luyện

– Nội dung của phương pháp này là sử dụng những thực phẩm, hình thức tập luyện thể thao phù hợp, có lợi cho sức khỏe, trí tuệ, tinh thần, từ đó cải thiện vận khí, giúp đương số may mắn, thành công hơn

+ Thực tiễn, hữu ích, bồi dưỡng từ nền tảng cơ bản của mỗi con người.

+ Không cần phải mua vật phẩm phong thủy hợp tuổi Quý Sửu

+ Không cần phải mua số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973.

+ Cần có người uyên bác về chuyên môn tư vấn sức khỏe.

+ Khó khăn, bất cập với những người đi công tác thường xuyên hoặc làm công việc mang tính lưu động.

+ Phương pháp này mang tính lâu dài và bền bỉ. Nếu như quý anh/chị sinh năm 1973 mà không duy trì thể dục và bồi bổ dinh dưỡng liên tục thì không phát huy được.

– Vận dụng phương pháp này chính là sử dụng các vật phẩm Phong Thủy bao gồm vòng tay, dây chuyền, tượng Tỳ Hưu, tượng Phật Di Lặc, tượng Quan Công, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng cá chép hóa rồng, ngọc bội, ngọc ấn, cây kim tiền, cây kim ngân… để nâng cao vận khí, thu hút năng lượng may mắn, hóa giải vận hạn, giúp người sử dụng thành công, may mắn hơn.

+ Dễ mua, dễ tìm kiếm, được sử dụng phổ biến, rộng rãi

+ Không giống như số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 thì vật phẩm phong thủy rất dễ mua trúng hàng giả, hàng nhái.

+ Phải nhờ cao tăng hay pháp sư khai quang mới có tác dụng

+ Phải đo đạc tính toán đúng vị trí cần đặt mới phát huy tác dụng cao, đôi khi kết quả ngược lại

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người sử dụng không thường xuyên

– Sim Phong Thủy cho người sinh năm 1973 là một vật khí hộ thân khắc phục được nhiều hạn chế trên mà chưa nhiều người hiểu rõ giá trị của nó. Tuy nhiên để xem bói số điện thoại cho tuổi Quý Sửu cả nam và nữ mạng một cách chính xác thì không phải ai cũng biết.

– Sim hợp năm sinh 1973 thì chỉ hợp với người sinh năm 1973

+ Luôn mang bên mình, tần suất tương tác cao

+ Sử dụng càng liên tục, thường xuyên thì năng lượng tạo ra càng lớn

+ Không có hàng giả, hàng nhái

+ Không phải khai quang

+ Sim gọn nhẹ không sợ bị hư hại, chọn sim hợp tuổi 1973 là sự lựa chọn an toàn.

Có nhiều phương pháp, quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá về sim Phong Thủy. Các công cụ tra cứu tuổi Quý Sửu hợp với số điện thọai nào thường thiếu tính nhất quán. Vì vậy, cần tìm những trung tâm uy tín để nhờ tư vấn, lựa chọn hay nữ và nam sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào?

Đánh giá, dự đoán một sim Phong Thủy hợp tuổi 1973 cần dựa trên các yếu tố, tiêu chí gì.

Xét về mặt ngũ hành tuổi 1973 hợp số điện thoại nào?

– Vật chất trong vũ trụ được các nhà bác học phương Đông cổ đại phân ra thành năm nhóm chính gọi là ngũ hành, có tương sinh, tương khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau. Mỗi một chiếc sim, dù là số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu thì nó vẫn phải tương hợp với thuộc tính của hành đấy trong ngũ hành. Vậy tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào?

– Tuổi Quý Sửu ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tang Đố Mộc nên rất hợp với các sim thuộc hành Mộc (tương hòa), hành Thủy (tương sinh) đối với bản mệnh.

+ Đối với nam mệnh: Hạn năm trên lá số Tử Vi ở cung Tỵ , Lưu niên Thái Tuế ở cung Hợi, gặp Kình Dương, Đà La thuộc hành Kim, khắc mệnh

+ Đối với nữ mệnh: Tiểu hạn ở cung Dậu, Lưu niên Thái Tuế ở cung Hợi gặp các sát tinh hành Kim như Kình Dương, Đà La khắc mệnh rất mạnh

– Do vậy, cả nam mệnh, nữ mệnh Quý Sửu khi tìm sim phong thủy hợp tuổi 1973 thì nên ưu tiên lựa chọn các sim thuộc hành Thủy khi bước sang năm tới. Vì sát tinh hành Kim tương sinh hành Thủy (sim điện thoại), giảm thiểu hung sát, bất lợi, sim hành Thủy tương sinh mệnh Mộc của tuổi Quý Sửu nên vẹn toàn, lưỡng đắc

– Căn cứ vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, mỗi người có một tổ hợp Tứ Trụ. Trong Tứ Trụ rất coi trọng nhật nguyên. Nhật nguyên trong Tứ Trụ của mỗi người có nhiều trạng thái khác nhau, có thể là cường vượng, hoặc suy nhược. Dùng sim phong thủy 1973 nữ và nam mạng có các số thuộc những ngũ hành bổ trợ, hoặc chế hóa để cân bằng tổ hợp Tứ Trụ, đưa vận trình đến một quỹ đạo ổn định, công danh sự nghiệp phát triển đi lên.

– Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1973 làm dụng thần Tứ Trụ nhằm tạo nên sự cân bằng, hài hòa giữa nhất nguyên so với mười thần là nguyên tắc cơ bản. Tuy nhiên, đối với nam mệnh và nữ mệnh có sự khác biệt với nhau.

+ Nam mệnh: Coi trọng nhật nguyên cường vượng, vì cường vượng mới có lợi cho sự nghiệp, tài vận, gia đạo, sức khỏe… nên sử dụng sim viettel hợp tuổi 1973 có tính năng bổ trợ là tốt.

+ Nữ mệnh: Nam dương – nữ âm, nên trên nền tảng của sự cân bằng, khi chọn số điện thoại theo phong thủy nữ 1973 Quý Sửu thì phải chú ý nhật nguyên Tứ Trụ của nữ mệnh coi trọng suy nhược mới cát. Khi quá cường vượng dễ hình khắc người thân, gia đạo bất ổn…

– Theo quy tắc tính toán, sim điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 được tạo ra bởi một trong những quẻ kinh Dịch trong 64 quẻ Dịch. Quẻ Dịch được phân ra cát – hung.

– Việc sử dụng mua sim phong thủy hợp tuổi 1973 có quẻ Dịch cát là điều nhiều người hướng tới vì nó tạo nên năng lượng thịnh vượng. Tuy nhiên, một quẻ Dịch có thể tốt với một số lĩnh vực trong cuộc sống, lựa chọn ra sao phụ thuộc vào tâm tư, khát vọng của mỗi người

+ Quẻ cát về công danh – tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

Ví dụ: Quẻ Tiệm. Quẻ Tiệm nói về giai đoạn tuần tự, vận động tiến lên, từng bước, theo quy luật

Quẻ Thượng là quẻ Tốn – gió, quẻ Hạ là quẻ Cấn – núi. Gió mềm mại, từng bước đi từ thấp tới đỉnh núi. Đây cũng là quá trình một người học tập từ đơn giản tới phức tạp, từ dễ tới khó hay quá trình phát triển công danh cũng có từng bước đi lên như vậy. Người dùng sim hợp Quý Sửu 1973 có quẻ Tiệm sẽ đại cát trong con đường công danh, sự nghiệp vì quá trình thăng tiến từng bước, vững chắc, giống như bậc lãnh tụ từ tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ vậy. Vì quy trình từng bước nên tránh được gãy đổ do phát triển nóng vội, khi tới đỉnh cao, người dùng hướng tới việc cống hiến vô tư cho cộng đồng, được lưu danh sử sách nghìn thu.

+ Quẻ cát về gia đạo – tình duyên: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

Ví dụ: Quẻ Đoài. Nghĩa của quẻ này là đầm nước, thượng quẻ và hạ quẻ đều là Đoài có ý nghĩa hồ nước mềm mại, vui vẻ, cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu…

Người dùng số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 có quẻ này gia đạo rất hòa thuận, trên kính dưới nhường, vui vẻ, hạnh phúc, con cháu hiển vinh, an khang thịnh vượng.

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu

Ví dụ: Quẻ Càn. Nghĩa của quẻ Càn là bầu trời, đại nhân, quân tử, lãnh đạo… Cấu trúc của quẻ Càn gồm có thượng quẻ và hạ quẻ đều là quái Càn, sáu hào dương liên tiếp.

Người dùng sim hợp tuổi 1973 có quẻ Càn tất gặp may mắn, bình an, sức khỏe tốt, bị bệnh tật cũng mau chóng bình phục. Khi chiêm về vạn sự, nếu gặp quẻ Càn cũng đại cát, đại lợi, vì lẽ đó nên quẻ này không những tốt về công danh mà còn lợi về sức khỏe, chế giải tai họa nữa.

Trong thời kỳ Hạ Nguyên – Vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là vượng khí, sao Cửu Tử là sinh khí. Ứng với sao Bát Bạch là số 8, ứng với sao Cửu Tử là số 9. Dùng chọn sim hợp tuổi 1973 Quý Sửu có hai số này sẽ nắm được vượng khí Phong Thủy, hứa hẹn nhiều thành công, triển vọng ở phía trước.

Luận sim phong thủy hợp tuổi 1973 theo cân bằng lưỡng nghi

Theo cân bằng lương nghi thì tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào?

– Các số lẻ thuộc dương, các số chẵn thuộc âm. Một sim cân bằng âm dương là một sim có tỷ lệ các số chẵn và lẻ bằng nhau

– Tuổi Quý Sửu thuộc năm âm nên dùng sim có tỷ lệ có số dương cao hơn sẽ tốt, giúp người dùng tích cực, chủ động hơn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến mau lẹ hơn

+ Đối với nam sinh năm 1973: Khi xem số điện thoại hợp tuổi quý sửu thì phải coi trọng những sim có nhiều số dương hơn.

+ Đối với nữ mệnh sinh năm 1973: Nên chú trọng khi lựa chọn sim hợp tuổi 1973 nữ mạng, thì dãy số sim phải mang tính cân bằng, hài hòa và ổn định.

– Tổng các số trong một dãy sim phong thủy cho người sinh năm 1973 Quý Sửu mà cao ứng với điềm dồi dào, sung túc, đông đúc, phong thịnh.

– Các cặp số cát lợi luôn được chú trọng bao gồm.

Khi quý anh/quý chị xem tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào thì phải lưu ý, một sim điện thoại hợp tuổi Quý Sửu cần hội tụ đủ 6 yếu tố kể trên mới cát lợi đối với tuổi Quý Sửu, nếu có yếu tố nào không được như ý nghĩa là sim chưa thực sự hoàn hảo.

– Dựa trên những tiêu chí trên, có nhiều công cụ tính điểm Phong Thủy của sim rất chính xác, nhanh chóng

[ Kiểm tra sim phong thủy ]

Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973

Đâu là con số may mắn của tuổi Qúy Sửu và người sinh năm 1973 hợp với con số nào để mang đến may mắn và tài lộc. Đây là những vấn đề mà người tuổi Qúy Sửu đang rất thắc mắc nhưng vẫn chưa có lời giải đáp rõ ràng.

Đôi nét về tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973

Trước khi tìm hiểu xem về con số may mắn của tuổi Qúy Sửu chúng ta cũng cần tìm hiểu đôi nét về con người này cũng như lý do vì sao cần xem con số may mắn của người sinh năm 1973 này.

Người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 thiên can là Qúy và địa chi là Sửu, tuổi Qúy Sửu sinh từ 3/2/1973 đến ngày 22/1/1974 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc. Người tuổi Sửu thường mang tính cách ôn hòa, chất phác và thường kiệm lời và đôi khi thường rất bướng bỉnh

Người tuổi Qúy Sửu vốn vất vả từ nhỏ tuy nhiên đây lại là con người có hoài bão và sự cầu tiến để đạt được thành công trong cuộc sống. Đây là những con người mang đặc trưng là sự chăm chỉ, cần mẫn dù vất vả hay khó khăn vẫn kiên trì hoàn thành công việc mới thôi. Cũng chính vì vậy mà trong cuộc sống họ có những thành công nhất định về mặt sự nghiệp. Về gia đạo thì đây cũng là những con người luôn hết mình vì gia đình và sẵn sàng đánh đổi, hy sinh vì con cái. Mặc dù luôn chăm chỉ, chịu khó nhưng người Tuổi này vẫn gặp những năm khó khăn hay hạn về tuổi theo từng năm nên cũng cần kiêng kỵ và đề phòng.

Vì sao nên xem con số may mắn cho tuổi Qúy Sửu 1973

Trong cuộc sống chắc chắn với bất cứ tuổi nào cũng sẽ có thời điểm gặp khó khăn, trở ngại hay vận hạn đeo bám. Và có thể kể đến những năm bị sao hạn chiếu mạng. Việc tìm hiểu về con số may mắn của tuổi Qúy Sửu cũng phần nào giúp đỡ tuổi này vận dụng vào trong các lĩnh vực đời sống như số nhà hay số xe hoặc số điện thoại…giúp một phần kích hoạt những nguồn năng lượng tốt trong phong thủy để đem đến cát khí hóa giải đi những điều không may cũng như gặp may mắn và thành công hơn trên nhiều phương diện cuộc sống.

Cách tính những con số may mắn của tuổi Qúy Sửu

Cách tính thứ nhất dựa trên năm sinh và giới tính

Được áp dụng rất nhiều và có độ chuẩn xác cao: Người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau là: 7 + 3 = 10 sau đó lại lấy các số đơn lẻ công với nhau là: 1 + 0 = 1 ta có kết quả để tính riêng nam và nữ

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã lấy được 2 con số may mắn của tuổi Qúy Sửu nam mạng là 9 và nữ Qúy Sửu là 6

Cách tính thứ hai dựa vào cung phi bát trạch

Để định ra 2 con số may mắn với tuổi Qúy Sửu đó là:

Cách tính thứ ba dựa trên yếu tố Ngũ Hành

Đây là một cách tính khá đặc biệt và có tính chuẩn xác cao để xác định về con số may mắn của tuổi Qúy Sửu theo yếu tố Ngũ Hành tương sinh. Với 5 nguyên tố ngũ hành cơ bản gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cấu thành vạn vật cùng tuần hoàn sinh, khắc với nhau để phát triển. Thì con số hay tuổi của mỗi người cũng vậy, với người tuổi Qúy Sửu thuộc mệnh Mộc thì nên chọn những số thuộc hành Thủy ứng với số 1 (tương sinh) và số 3,4 (hành Mộc tường hòa)

Copyright © 2018

Design by : sumoweb group

#5 Tiêu Chí Xem Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Số Điện Thoại Nào Chính Xác 99%

Xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người sở hữu sim. Bạn cũng muốn sở hữu một chiếc sim hợp tuổi mình, tuy nhiên bạn lại đang e ngại vấn đề về phương pháp chọn cũng như kiến thức phong thủy khi chọn sim.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào chi tiết và chính xác nhất.

Người sinh năm Quý Sửu 1973 có ngũ hành thuộc Mộc. Trong các mối quan hệ tuổi Sửu 1973 họ rất chân thành, họ luôn vui vẻ hoà đồng với mọi người xung quanh. Tuổi Quý Sửu dễ thay đổi, và đôi khi quá bảo thủ nên sự nghiệp không được thuận lợi, chắc trở, lận đận trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, không được thành công như ý muốn.

Nếu xem người sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào và sở hữu nó, thì mọi công việc của bạn sẽ được hanh thông, thuận lợi. Bởi chiếc sim cũng chính là một vật phẩm phong thủy để cải vận mệnh của chủ nhân.

Có nhiều người thắc mắc với chúng tôi rằng nhà mạng có ảnh hưởng sức mạnh của sim hay không. Thì sim viettel hợp tuổi 1973 hay sim mobifone, vinaphone hay bất kỳ nhà mạng khác đều như nhau. Chúng ta cần phải luận giải theo cả dãy số chứ không phải theo đầu số hay một vài số trong sim.

II – Cách xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia

Theo thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia hàng đầu về xem sim phong thủy hiện nay, thì: ” Khi xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào thì cần phải luận giải dựa trên 5 tiêu chí khác nhau. Trong đó, hài hòa về âm dương, sim có quẻ dịch tốt và phong thuỷ ngũ hành hợp mệnh là những điều kiện bắt buộc khi lựa chọn. Có như vậy, bạn với biết được tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào, không hợp với số điện thoại nào. Cùng vời đó 2 yếu tố bổ trợ là Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian giúp cho ý nghĩa của số sim được đầy đủ nhất “.

5 tiêu chí để xem tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào bao gồm:

1 – Xem sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào theo Ngũ hành – Tứ trụ

Với yếu tố này, bạn cần lựa chọn số điện thoại thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Tuổi Quý Sửu 1973 có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, thế nên bạn cần lựa chọn dãy số thuộc hành Thủy để tương sinh cho mệnh của mình, hoặc chí ít cũng phải thuộc hành Mộc, là tương hỗ với bản mệnh.

Cùng với đó, xem số điện thoại hợp tuổi 1973 cần phải bổ khuyết tứ trụ cho tuổi của bạn. Có vậy thì sự bổ trợ với là tốt nhất, giúp bạn luôn được hanh thông trong cuộc sống.

Cách xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc

2 – Xem tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Sự cân bằng này chính là số lượng số chẵn và lẻ trong dãy số bằng nhau (50% – 50%) hoặc chỉ sai lệch nhau một số mà thôi (60% – 40%). Nếu không có được điều này, thì dãy số sim sẽ phải lệch Dương (số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng với mệnh Âm Mộc của tuổi Quý Sửu. Điều này giúp cho cuộc sống của bạn luôn được cân bằng, tất cả mọi lĩnh vực đều cân bằng với nhau.

3 – Luận số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu theo Hành quẻ kinh dịch

Tức là bạn cần lựa chọn số điện thoại có quẻ dịch tốt, hanh cát. Trong mỗi dãy số đều có cho mình một quẻ chủ và một quẻ hỗ. Nếu quẻ dịch hanh cát sẽ mang lại ý nghĩa tốt cho bạn và ngược lại. Bạn cũng có thể lựa chọn sim có quẻ dịch phù hợp với lĩnh vực mà mình muốn phát triển.

4 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1973 theo Cửu tinh đồ pháp

Với yếu tố này, bạn cần lựa chọn số sim có chứa con số 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch. Vị chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) mà chúng ta đang sống. Tuy đây chỉ là yếu tố bổ trợ, không được ưu tiên, nhưng nếu số sim thỏa mãn yếu tố này sẽ mang lại sự bổ trợ tốt nhất.

5 – Xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Tức là bạn cần lựa chọn số điện thoại có tổng nút cao (từ 7 điểm trở lên) để có được sự bổ trợ tốt nhất trong phong thủy. Cùng với đó, nếu số chứa các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 36(tài lộc), 38 (thần tài), 68 (lộc phát),… sẽ làm tăng thêm sức mạnh cho số sim của bạn.

Cách tính tổng nút của sim

Có thể thấy, với mỗi người trong chúng ta, nếu phải tự mình lựa chọn sim sẽ là một điều rất khó khăn, nếu không cẩn thận thì kết quả sẽ không được như ý. Phần mềm sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sự phân tích về một chiếc sim, qua đó bạn có thể dễ dàng nắm bắt tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào chính xác nhất.

Để xem sim phong thủy hay xem bói sim cho mình có phải là một số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 hay không. Bạn hãy nhập chính xác thông tin đê xem luận giải từ thầy Duy Tâm Phúc:

III – Xem sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

Việc chọn số điện thoại hợp tuổi sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lợi ích về mọi phương diện trong cuộc sống của bạn.

Số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu1973 theo phong thủysẽ thu hút vận may đến với người dùng sim. Cho dù bạn muốn kích công danh, tài lộc hay tình duyên gia đạo, thì dãy số sẽ bổ trợ để cuộc sống của bạn luôn hanh thông và đạt được những ước muốn của mình.

Nắm bắt tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào còn giúp bạn thêm may mắn. Nó như là 1 lá bùa hộ mệnh cho người dùng sim. Nó không chỉ hỗ trợ về vận tài, công việc mà sim hợp tuổi còn mang về cho bạn tình cảm gia đình, bạn bè cho người sở hữu. Hay đơn giản chính việc sử dụng dãy số điện thoại đẹp khiến người dùng sin tự tin hơn khi giao tiếp.