Top 3 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Tuổi Nhâm Thân Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Tử Vi Số Mệnh: Bói Tình Yêu Tuổi Nhâm Thân

Xem bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng, tuổi nhâm thân hợp với tuổi nào, nhâm thân có hợp với canh ngọ, nhâm thân, ất hợi…. xem bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng lên lấy vợ tuổi nào….

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Nữ Mạng – Nhâm ThânSanh năm: 1932, 1992 và 2052

Bói tình yêu tuổi nhâm thân – tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều cay đắng, nhưng theo số Tử Vi của tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên thì có chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 7 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Bói tình yêu tuổi nhâm thân -Tuổi vợ, tuổi chồng

Trong việc kết hôn hay lựa chọn về việc hôn nhân bạn nên chọn cho kỷ được những tuổi nầy cuộc sống bạn sẽ được bảo đảm và không bao giờ có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu kết hôn với những tuổi nầy sớm hay muộn bạn cũng được sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc hoàn toàn, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạp cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão, vì những tuổi nầy không hạp luôn cả vấn đề tài lộc.

Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, hay ít ra cũng sẽ có nhiều đau khổ về việc lấy chồng, đó là những năm mà nếu bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41.

Những năm nầy bạn kết hôn sẽ bị trường hợp trên.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch. Sanh vào những tháng kể trên bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp lắc léo về vấn đề tình ái trong cuộc đời.

Tag:bói tình duyên, bói tình duyên, bói tình yêu tuổi nhâm thân, bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng,bói tình yêu tuổi nhâm thân, bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng, bói tình yêu, bói tình duyên, bói tình yêu tuổi mậu thìn, bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng, bói tình duyên tuổi nhâm thân, tuổi nhâm thân hợp với tuổi nào, xem bói tình duyên tuổi nhâm thân nữ mạng.

Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân (1992) Vợ Nhâm Thân (1992) Hợp Hay Khắc?

XEM BÓI TÌNH YÊU THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Phương pháp hóa giải khắc tuổi 1992 và 1992

Nếu vợ chồng khắc tuổi nhau, có 2 phương pháp hóa giải. Thứ 1 là hóa giải khắc tuổi chồng1992 và vợ 1992 theo tử vi nếu là khắc thiên can, địa chi cung mệnh. Thứ 2 là hóa giải tuổi vợ 1992 chồng 1992 theo phong thủy nếu là khắc theo cung phi.

Phương pháp 1, hóa giải xung khắc vợ chồng theotử vi (nếu khắc mệnh, khắc thiên can, địa chi (nếu phạmtự hình, lục xung, lục hại, tứ hành xung, tứ tuyệt,…): Chọn năm sinh con hợp tuổi mẹ, dung hòa với tuổi cha.

Hợp khắc tuổi vợ chồng cũng bị ảnh hưởng lớn bởi con cái.

Sinh con không hợp tuổi thì vợ chồng có đẹp bao nhiêu – gia đình cũng tan vỡ.

Sinh con hợp tuổi – bố mẹ khắc nhau cũng thuận hòa, phát triển – gia đình hạnh phúc.

Luận chồng tuổiNhâm Thân vợ tuổiNhâm Thânsinh con năm nào thì hợp:

Hãy xem năm sinh con trong các năm tới để xem đối với tuổi chồng Nhâm Thân vợ Nhâm Thân thì sinh năm nào là đẹp nhất:

Nếu gia đình bạn đã có cháu, hãy kiểm tra ngày tháng năm sinh của cháu có hợp mệnh bố mẹ hay không, tránh trường hợp tuổi cháu khắc tuổi bố mẹ thì không hay. Xin mời tra cứu tại XEM TUỔI SINH CON

Xem phân tích hóa giải vợ chồng khắc nhau tạiHướng dẫn cách hóa giải vợ chồng không hợp tuổi trong hôn nhân

Hiện tại tử vi năm 2020 cho namtuổi 1992 và 1992tại chyên mục:

XEM TỬ VI NĂM 202 0

Nội dung tử vi 2020 bao gồm sao hạn của từng tuổi trong năm 2020 này, tử vi về công danh – tài vận, gia đạo – tình duyên, sức khỏe trong năm 2020 và bói từng sự việc có thể xảy ra theo từng tháng trong năm 2020.

Xin mời quý bạn đọc thuộc tuổi Nhâm Thân (1992) và Nhâm Thân(1992) vào tra cứu tử vi tuổi để chuẩn bị những kế hoạch cho năm 2020 và có phương hướng hóa giải hạn sắp tới tránh mất mát, không hay.

Chồng 1992 vợ 1992

Chồng Nhâm Thân vợ Nhâm Thân

Nhâm Thân vàNhâm Thân có hợp nhau không

nam 1992 có hợp với nữ 1992 không

nam 1992 kết hônvới nữ 1992

Xem Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi 1992 Nhâm Thân Tại 03 Địa Chỉ Uy Tín

1. Nguyên do nên xem số điện thoại hợp với tuổi 1992

a. Xu hướng xem người tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào hiện nay

Bên cạnh trào lưu mua số đẹp và dễ nhớ thì tìm sim hợp tuổi trở thành xu hướng ngày càng được ưa chuộng bởi hàng loạt lợi ích mà người dùng nhận được. Trong đó phải kể tới khả năng khả năng cải vận, giải xui vô cùng hữu hiệu. Đặc biệt, những người Nhâm Thân đang ở trong độ tuổi đang trong giai đoạn ổn định gia đình và sự nghiệp, tập trung cho việc phát triển bản thân và hướng tới những điều lớn lao tốt đẹp hơn. Vì vậy việc xem sinh năm 1992 hợp số điện thoại nào càng được chú trọng và quan tâm hơn bao giờ hết.

b. Ý nghĩa tác dụng khi dùng số điện thoại hợp với tuổi 1992

Tưởng chừng như chỉ là những dãy số khô khan, vô tri vô giác, nhưng khi chọn được sim hợp tuổi thì người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tốt lành từ chúng. Với số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân, chúng chỉ có ý nghĩa cho riêng người Nhâm Thân nhờ sự phù hợp về các đặc điểm phong thủy giữa bản thân số điện thoại và bản mệnh của chủ sở hữu. Khi đó, tùy vào mục đích sử dụng mà số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Thân mang tới những tác dụng khác nhau, chẳng hạn như:

Xem số điện thoại hợp với tuổi 1992 giúp cải thiện con đường công danh, thích hợp với những ai đang hướng đến những vị trí cao hơn trong công việc hay muốn củng cố địa vị của bản thân, xóa bỏ các trở ngại trong sự nghiệp.

Số điện thoại hợp với tuổi nhâm thân giúp giải vận xui nhờ vào những yếu tố tích cực về mặt phong thủy. Điều này vô cùng quan trọng với quý bạn Nhâm Thân, nhất là khi đang trong thời vận mà lành ít dữ nhiều và cuộc sống biến động như hiện tại.

Số điện thoại hợp tuổi 1992 còn giúp làm đẹp con đường tình duyên cho quý bạn 1992, bao gồm cả cơ hội gặp gỡ người phù hợp với những ai đang độc thân và cải thiện mối quan hệ tình cảm cho tuổi Nhâm Thân đã có người yêu hay lập gia đình.

2. Các cách xem tuổi 1992 hợp số điện thoại nào hiện nay

a. Xem sinh năm 1992 dùng số điện thoại nào theo số hợp tuổi

Với phương pháp này, người ta ưu tiên chọn dãy số điện thoại hợp tuổi 1992 có sự xuất hiện của những con số may mắn hợp với tuổi. Chúng được xác định bằng cách: lấy số đại diện cho ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người dùng và có khả năng cân bằng âm dương với năm sinh đó. Vì tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên các số 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc 6, 7 rất tốt cho quý bạn. Khi xét cả điều kiện về tính âm, dương thì ta có năm 1992 là năm dương, do đó số hợp tuổi là các số âm hợp mệnh, gồm 2, 6, 8.

Quan điểm chọn số hợp tuổi 1992 cho rằng dãy số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân xuất hiện những chữ số trên sẽ mang tới năng lượng tốt lành cho người dùng. Tuy nhiên trên thực tế, ngũ hành của từng số riêng lẻ không thể quyết định tới ngũ hành của cả một dãy số. Để biết được sinh năm 1992 hợp với số điện thoại nào, cần phải xem xét tổng hòa cả dãy, từ đó mới có những đánh giá chính xác nhất.

Khi xemn số điện thoại hợp với tuổi 1992, nhiều người luận giải ý nghĩa của 4 số cuối để xem chúng có mang thông điệp tốt không. Chẳng hạn như 6868 là lộc phát lộc phát nên được đánh giá là rất tốt cho người dùng. Bên cạnh đó, còn có cách tính như sau: lấy 4 số cuối chia 80, sau đó tính tích của phần thập phân với 80 ra kết quả cuối cùng. Con số này được dùng để tra cứu bảng số hung cát để có kết luận xem chúng hợp với người dùng hay không.

Tuy nhiên theo các chuyên gia huyền học, cách xem người tuổi nhâm thân hợp với số điện thoại nào không có ý nghĩa về mặt phong thủy và chỉ nên xem như một hình thức giải trí. Lý do tương tự như khi tìm số đẹp dựa vào số may mắn vậy. Tức là 4 số cuối không thể quyết định tới phong thủy cả dãy sim nên không thể chiêm nghiệm được liệu chúng có hợp tuổi hay hợp mệnh người dùng.

c. Xem số điện thoại hợp với tuổi nhâm thân t heo 5 yếu tố phong thủy

Để biết được sinh năm 1992 hợp với số điện thoại nào, cần dựa vào đầy đủ 5 yếu tố sau:

+ Âm dương tương phối: sự cân bằng về số chẵn, lẻ trong dãy sim.

+ Quẻ dịch: dựa vào thuyết Kinh Dịch để luận giải ý nghĩa của từng số điện thoại.

+ Cửu tinh đồ pháp: xem sự ảnh hưởng của sao chiếu để xác định con số phù hợp.

+ Ngũ hành: sim phong thủy hợp tuổi có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người dùng.

+ Số nút và quan niệm dân gian: điểm nút cao và chứa những chữ số có ý nghĩa hay theo quan niệm dân gian.

3. Tổng hợp những địa chỉ xem số điện thoại hợp với tuổi 1992 Nhâm Thân uy tín hiện nay

Với kho số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân số đa dạng và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, trang chúng tôi trở thành một trong những địa chỉ cung cấp sim hợp tuổi hàng đầu hiện nay. Lượng khách hàng đông đảo và các đánh giá tích cực của những người dùng đã trải nghiệm dần khiến cho kênh thông tin trên trở thành ông lớn trong lĩnh vực sim phong thủy.)

Gây ấn tượng bởi những thông tin phong thủy được cung cấp một cách khoa học, chính xác và dễ hiểu, cùng kho sim có giá thành phải chăng, chúng tôi được rất nhiều người dùng đánh giá cao về uy tín. Vì vậy nếu bạn đang tìm số điện thoại hợp tuổi 1992 thì có thể tham khảo địa chỉ trên.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về tử vi, phong thủy hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, với công cụ xem số điện thoại được tích hợp sẵn tại trang chủ, bạn có thể dễ dàng xem sim đang dùng có hợp tuổi không hay sinh năm 1992 hợp số điện thoại nào.

Hy vọng qua những thông tin trên, quý bạn Nhâm Thân có thể xem số điện thoại hợp với tuổi 1992 chính xác để lựa chọn được dãy số phù hợp nhất với bản thân. Bên cạnh đó, ngoài thông tin sinh năm 1992 hợp số điện thoại nào, độc giả cũng có thể áp dụng những gợi ý trên để chọn sim phù hợp với tuổi của mình.

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân

Cung KHÔN. Trực NGUY Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng) Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ

Ông Tử Vi độ mạng

TỔNG QUAN

Đoán xem số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nan. Tha hương thân lập lấy thân, Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông. Thuận sinh có kẻ rước đưa, Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào. Lỗi sinh vất vả biết bao, Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi. Duyên tình phải chịu lôi thôi, Anh em phận nấy khó mà giúp nhau. Có khi gặp hội tao phùng, Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình. Số này tuổi nhỏ tay không, Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

CUỘC SỐNG

Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.

Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bệnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Theo bản nhận xét trên thì tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sinh mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng được bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.

Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận và hợp với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gì trên cuộc đời để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.

Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hợp về phần tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi.

Bạn kết duyên với những tuổi này, việc lương duyên có nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc đời không phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc đời bạn phải túng nghèo thường xuyên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu là những tuổi mà bạn kết duyên sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèo khổ suốt đời.

Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc với tuổi và năm.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì bạn có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hợp làm ăn.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi bạn phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà bạn ở vào tuổi này, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỌP NHẤT

Tuổi bạn xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì hợp nhất. Nếu bạn cẩn thận hơn thì nên xuất hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn cũng như tất cả những việc trên cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhất là tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm này tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.