Top 14 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Tuổi Kỷ Mùi Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Số Điện Thoại Nào

KHÁM PHÁ CÁCH TÍNH TUỔI KỶ MÙI HỢP VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO?

– Bước sang năm 2021, tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều khó khăn, bất lợi trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

+ Nam sinh năm 1979: Hao tốn tiền bạc, vướng mắc thủ tục hành chính, sức khỏe bất lợi.

+ Nữ sinh năm 1979: Bị tai tiếng thị phi, gia đạo bất an, sức khỏe suy yếu

– Đứng trước những khó khăn, thử thách như vậy thì tuổi Kỷ Mùi cần phải làm gì để giữ vững thành quả của mình đã gây dựng từ trước, vượt qua khó khăn, vươn tới thành công?

Vì thế, có rất nhiều cách để quý anh/ chị tuổi Kỷ Mùi luôn thành công và các phương pháp hữu ích đấy bao gồm: – Số 1: Phương pháp tập luyện thể thao kết hợp với ăn uống khoa học. – Số 2: Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi có thể nói đây chính là phương pháp truyền thống mà mọi người hay sử dụng. – Số 3: Phương pháp sử dụng hay xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào nhất?

Các biện pháp hóa giải Phong Thủy đều được vận dụng, vậy thì 3 cách trên thì phương pháp nào hữu hiệu nhất gồm ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp đó ra sao?

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập

– Nội dung của phương pháp này là sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe, phòng chống bệnh tật, kết hợp với tập luyện thể thao nhằm ổn định thể chất, tăng cường trí tuệ, gặp nhiều may mắn, vượt qua sóng gió, thử thách

+ Chú trọng cấu trúc nội tại, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả.

+ Cần phải có chuyên gia uyên bác, tinh thông tư vấn

+ Khó áp dụng thường xuyên với những người làm công việc lưu động, thường xuyên đi công tác

+ Tốc độ phát huy của phương pháp này không mau lẹ.

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1979

– Vận dụng phương pháp này chính là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Công, tượng Tỳ Hưu, tượng Quan Âm bồ tát, tượng Phổ Hiền bồ tát, tượng cóc Thiềm Thừ, cá chép hóa rồng, ngọc ấn, ngọc bội, vòng tay, vòng cổ, cây kim tiền, cây kim ngân… về sử dụng với mục tiêu hóa giải bất lợi, tăng cường may mắn, hanh thông.

+ Dễ tìm vật phẩm.

+ Được sử dụng phổ biến trong thời kỳ hiện nay.

+ Khác với số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 thì vật phẩm phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979 bắt buộc phải khai quang mới phát huy tác dụng.

+ Cần đo đạc chính xác tọa độ tư gia, cơ quan bằng la kinh và tính toán cẩn thận mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Tần suất tiếp cận, tương tác với người dùng không cao.

+ Nếu không quán triệt những điều trên thì chẳng những không phát huy tác dụng mà còn dẫn đến ảnh hưởng xấu.

– Sim hợp tuổi Kỷ Mùi là một vật phẩm Phong Thủy có nhiều tác dụng và khắc phục được nhược điểm của những phương pháp trên mà nhiều người chưa quan tâm, sử dụng.

– Sim hợp tuổi sinh năm 1979 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1979.

+ Sim hợp tuổi 1979 luôn được mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao

+ Sử dụng Số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 quý anh/chị không phải khai quang, đo đạc, tính toán phức tạp.

+ Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1979 thường xuyên sẽ giúp cho năng lượng cát lợi luôn được mạnh mẽ.

+ Không lo sợ sim cho tuổi Kỷ Mùi có hàng giả, hàng nhái.

+ Có nhiều trường phái đánh giá, nhìn nhận, bình xét, dự đoán số điện thoại hợp tuổi 1979 theo các quan điểm khác nhau.

+ Trên thị trường xuất hiện nhiều công cụ tra cứu và tính khách quan, trung thực, bảo đảm cần phải xem xét thêm. Các bạn có nhu cầu cần phải tìm đến những địa chỉ, trung tâm có uy tín đáng tin cậy.

Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào và dựa trên các yếu tố, tiêu chí nào để đánh giá?

– Tất cả vật chất trong vũ trụ đều thuộc một trong năm dạng thuộc tính gọi là ngũ hành. Một sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi phải luôn thuộc một hành trong ngũ hành.

– Tuổi Kỷ Mùi ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa nên sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 gồm các Hành sau:

+ Sim thuộc hành Mộc tương sinh mệnh Thiên Thượng Hỏa của tuổi Kỷ Mùi

+ Sim thuộc hành Hỏa tương hòa với ngũ hành nạp âm của tuổi Kỷ Mùi

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành mệnh, hoặc ngũ hành mệnh khắc ngũ hành sim là điều tối kỵ, cuộc sống gặp nhiều gian nan, sóng gió.

– Giống như lá số Tử Vi mỗi người chỉ có một lá Tử Vi duy nhất. Tổ hợp Bát tự được thiết lập dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh nên mỗi người cũng có một tổ hợp Bát tự. Về lý thuyết, tổ hợp Bát tự cân bằng thì cuộc sống gặp may mắn, thuận lợi. Trong thực tế, rất hiếm có điều này mà Bát tự mỗi người luôn có sự thiên lệch, mất cân bằng.

– Sim Phong Thủy hợp tuổi 1979 có thuộc tính ngũ hành nên được sử dụng làm dụng thần Bát tự của mỗi người, giúp Bát tự cân bằng, cuộc sống an vui, thành công hơn

– Mỗi sim ứng với một quẻ trong 64 quẻ kinh Dịch. Hệ thống quẻ Dịch phân chia cát – hung. Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1979 có quẻ cát luôn tạo ra may mắn, thuận lợi đối với người dùng

– Trong những quẻ cát lợi sẽ có quẻ cát cho tài lộc, có quẻ cát cho gia đạo tình duyên. Việc lựa chọn sim số hợp tuổi 1979 có quẻ cát đối với lĩnh vực nào của cuộc sống phụ thuộc vào ước mơ, nguyện vọng của người dùng.

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

– Ý nghĩa của quẻ Thái là sáng sủa, thành công. Nhiều câu ca dao nói về điều này: “Hết cơn bĩ cực, đến thời thái lai” nghĩa là qua khỏi khổ ải, gian truân, đến lúc hanh thông, thịnh vượng.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

– Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn.

→ Nên số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Ví dụ: Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân

Quẻ này nói về sự chung tay, đồng lòng, nhất trí của cộng đồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Quẻ Thượng là quẻ Càn – nghĩa là bầu trời, quẻ Hạ là Ly – nghĩa là ánh lửa. Lửa cháy sáng trong khoảng không, biểu tượng của ánh sáng, văn minh, tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể

→ Sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

– Từ thời cổ đại, con người đã nghiên cứu, chiêm nghiệm về chòm sao Bắc Đẩu, nằm trong chòm sao Đại Hùng. Chòm sao Bắc Đẩu chi phối năng lượng rất mạnh đối địa cầu và nhân sự. Chòm Bắc Đẩu có 7 sao và hai sao phụ tá, chín sao này lần lượt tạo nên vượng khí với địa cầu. Hiện nay chúng ta đang sống trong thời kỳ vận 8 – Hạ Nguyên nên sao Bát Bạch là vượng khí, sao Cửu Tử là sinh khí

– Sim phong thủy 1979 mà có số 8 ứng với sao Bát Bạch vượng khí đương kim nên nhận được năng lượng thịnh vượng, giúp cuộc sống thành công, sung túc, an vui

– Sim viettel hợp tuổi 1979 mà có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí nên cát lợi, hơn nữa, về sau sang vận 9 thì sao này từ sinh khí chuyển hóa sang vượng khí, nên càng dùng lâu càng cát lợi, phát đạt về hậu vận

Cân bằng lưỡng nghi khi chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

– Theo cấu trúc lưỡng nghi về số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim phong thủy hợp tuổi 1979 có tỷ lệ số lẻ và số chẵn tương đương là một sim cân bằng lưỡng nghi

– Tuổi Kỷ Mùi thuộc năm âm nên dùng sim số đẹp hợp tuổi 1979 có nhiều hơn 1 – 2 số lẻ (thuộc dương) sẽ giúp cân bằng năng lượng giữa mệnh chủ và sim, tạo nên sự hài hòa, cát lợi

– Sim hợp tuổi sinh năm 1979 có tổng giá trị các số là giá trị cao hứa hẹn sự thăng tiến, vinh quang, đỉnh cao, sung túc, phúc lộc đa đề

– Sim đẹp số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi cần có các cặp linh số

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1979 của số điện thoại bạn đang dùng

[ Bói sim phong thủy uy tín ]

Xem Tuổi Chồng Kỷ Mùi 1979 Và Vợ Tuổi Kỷ Mùi 1979 Có Hợp Không

Bạn sinh năm 1979 và người ấy sinh năm 1979 đang dự định kết thành đôi với nhau. Tuy nhiên hai người đang phân vân rằng nam tuổi 1979 khi kết đôi với nữ tuổi 1979 thì cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc, bền vững, hợp nhau không. Và nếu tuổi giữa 2 người không hợp nhau kỵ nhau thì phải làm sao để hóa giải sự xung khắc đó.

Hiểu được những vấn đề đó Tử Vi Khoa Học sẽ đánh giá xem tuổi chồng Kỷ Mùi sinh năm 1979 (79) và lấy vợ với tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 (79) có hợp nhau hay không dựa và các yếu tố tiêu chí sau: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh để đưa ra kết quả hợp khắc chính xác 100%. Do đó hãy đọc kỹ bài viết này để biết chồng tuổi Kỷ Mùi 79 lấy vợ với tuổi Kỷ Mùi 79 có hợp nhau hay không?.

Tổng quan tử vi chồng tuổi Kỷ Mùi 1979 và vợ tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi chi tiết chồng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

– Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch – Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Màu sắc hợp: màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (màu cùng hành tốt).

– Màu sắc không hợp: màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu tương khắc xấu).

– Số hợp mệnh: 9, 1, 4, 3 – Số khắc mệnh: 6, 7

– Hướng tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông – Hướng xấu: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

Tử vi tuổi vợ Kỷ Mùi sinh năm 1979

– Cung mệnh: Chấn thuộc và Đông tứ trạch – Niên mệnh năm sinh (hành): Mộc

– Màu sắc hợp tuổi vợ: màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (là màu tương sinh) hoặc màu màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (là màu cùng hành tốt).

– Màu sắc không hợp: màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (là màu tương khắc với tuổi vợ).

– Con số hợp mệnh vợ: 9, 1, 4, 3 – Số khắc với mệnh: 6, 7

– Hướng tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông – Hướng xấu: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

Về mệnh: Quyết định đến vận số làm ăn và đường con cái sau này

Về cung: Quyết định số phận lâu dài của gia đình

Về thiên can: Quyết định tài lộc của cuộc kết duyên một cách lâu dài

Về địa chi: Quyết định đến sự xung hợp xung khắc tính cách tuổi các cặp đôi

Về thiên mệnh năm sinh: Quyết định gần như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu hợp nhau

Đánh giá xem tuổi chồng Kỷ Mùi 1979 (79) có hợp vs với vợ Kỷ Mùi 1979 (79) không

Xem tử vi tuổi phu thê 1979 và 1979

Coi tuổi các cặp phu thê khác:

Xem Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Số Điện Thoại Nào Theo Phong Thủy Chính Xác 99%

Xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào là một việc đặc biệt quan trọng, bởi đây không chỉ là một số điện thoại liên lạc bình thường. Số điện thoại còn là một vật phẩm phong thủy bổ khuyết, cải vận mệnh cho gia chủ sinh năm 1979. Để xem người sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào tuy không quá khó khăn, nhưng không phải ai cũng nắm bắt được phương pháp chính xác nhất.

Gần đây, chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi về cách xem số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979. Trong đó có câu hỏi: ” Tôi tên Khanh sinh năm 1979. Tôi hiện là một công chức nhà nước, gần đây tôi có kinh doanh thêm hàng mỹ phẩm xách tay. Ban đầu công việc khá trôi chảy, nhưng gần đây tôi gặp nhiều vấn đề trong cả công việc cũng như cuộc sống. Bạn bè mách tôi nên tìm số điện thoại hợp tuổi 1979 sẽ giúp công việc làm ăn thêm thuận lợi, vừa để có một số để liên lạc riêng cho việc kinh doanh. Rất mong nhận được lời giải đáp của website“.

Người sinh năm 1979 thuộc mệnh Âm Hỏa. Người tuổi Kỷ Mùi vốn hiền lành, thật thà, chất phác. Trong công việc và đời sống họ làm gì cũng vạch ra kế hoạch cụ thể và luôn tuân thủ thực hiện. Nhược điểm lớn nhất của người sinh năm 1979 là họ thường suy nghĩ lung tung, từ đó khiến họ hoang mang, lo sợ mỗi khi đứng trước khó khăn, thách thức.

Nếu có thể nắm bắt tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số điện thoại nào và sở hữu, thì các bạn sẽ có thể vững tâm hơn, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Và đó cũng là tiền đề cho những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bởi số điện thoại hợp này sẽ góp phần cải vận, kích phong thủy. Đồng thời, nó kích phát những năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể của bạn.

II – Xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào ra sao?

Để biết người sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào thì bạn cần nắm bắt được phương pháp lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp với tuổi của mình. Bởi đó là một chiếc sim thỏa mãn 5 yếu tố về phong thủy, đồng thời trong đó cũng sẽ thỏa mãn những yếu tố hợp tuổi 1979 để có sự bổ trợ tốt nhất cho tuổi của bạn.

Cụ thể về 5 yếu tố luận luận giải này chi tiết như sau:

1 – Xem số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi nào theo Ngũ hành

Vạn vật trong vũ trụ luôn thuộc một trong ngũ hành của phong thủy. Và con người chúng ta cũng vậy, mỗi người sẽ có ngũ hành bản mệnh của mình. Ngũ hành vốn tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Thế nên, để bản mệnh vững chắc thì các bạn nên sử dụng những vật phẩm thuộc hành tương sinh, tương hỗ với mệnh của mình. Đồng thời hạn chế sử dụng những vật phẩm thuộc hành khắc với bản thân.

Người sinh năm 1979 có ngũ hành bản mệnh là Hỏa. Vậy sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào? đó chính là số sim có ngũ hành thuộc hành Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa. Hoặc chí ít, cũng phải chọn dãy số thuộc hành tương hỗ với mệnh mệnh của chủ nhân, đó là hành Hỏa.

2 – Xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Âm dương vốn là nguồn gốc của vạn vật trong vũ vụ. Trong Hà Đồ thì trong Âm có Dương và trong Dương có Âm. Điều này có nghĩa rằng, sự cân bằng âm dương sẽ là nguồn gốc, đồng thời thúc đẩy sự phát triển. Và số điện thoại cân bằng âm dương với chủ nhân cũng không nằm ngoài quy luật này.

Cân bằng âm dương của số điện thoại chính là sự cân bằng về số lượng số chẵn và số lượng số lẻ bên trong dãy số. Nếu không có được điều này, thì dãy số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 cần là dãy số lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Hỏa của tuổi.

3 – Xem sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào theo Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp chính là phương pháp an sao quan trọng bậc nhất của Huyền Không phi tinh. Trong đó, cửu tinh chính là 7 vì sao của chòm Bắc Đẩu cùng với 2 vì sao Tả Phù và Hữu Bật để tạo nên đồ pháp.

Chúng ta đang ở thời Hạ Nguyên, là từ năm 2004 – 2023 do sao Bát Bạch quản nên số 8 sẽ làm nên vượng khí. Vậy nên bạn nên chọn những số điện thoại có chứa số 8 ở trong dãy số.

4 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1979 theo hành quẻ kinh dịch

Hành quẻ kinh dịch sẽ giúp các bạn biết được chiếc sim mà bạn lựa chọn có quẻ chủ và quẻ hỗ như thế nào. Các bạn cần phải lựa chọn số điện thoại có quẻ dịch tốt, hanh cát và bổ trợ về công việc, cuộc sống cho bạn.

Đây cũng chính là yếu tố quan trọng và quyết định ý nghĩa tốt xấu của số điện thoại. Những sự tốt xấu này sẽ trực tiếp ảnh hưởng lên cuộc sống của người sở hữu số sim.

Xem bói số điện thoại Kinh Dịch

5 – Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Xét về điểm số thì khi chọn sim hợp tuổi 1979 bạn nên chọn dãy số có tổng điểm cao nhất. Dãy số có tổng điểm cao nhất sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc làm ăn, có nhiều khách hàng, công việc hanh thông, thăng tiến.

Để lựa chọn một chiếc sim thỏa mãn tất cả các yếu tố này cần phải có kiến thức và quá trình rất phức tạp. Chính vì thế, thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên phần mềm xem bói số điện thoại. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình, phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn xem người sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào với những luận giải chi tiết và chính xác nhất.

III – Xem số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi nào mang lại điều gì?

Nếu bạn không nắm rõ về số điện thoại theo phong thủy thì chắc chắn rằng bạn sẽ không hiểu lý do vì sao mình nên sở hữu chúng. Một chiếc số sim này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sau:

May mắn: khi bạn sở hữu số điện thoại hợp tuổi 1979 của mình, đồng nghĩa với việc bạn nhận được nhiều may mắn hơn. Điều này sẽ giúp việc kinh doanh của chị Khanh tiến triển tốt hơn, có nhiều khách hàng hơn.

Thành công: Chiếc sim sẽ kích phong thủy, cải vận mệnh của người sinh năm 1979, từ đó các bạn sẽ luôn gặp sự hanh thông và thành công trong cuộc sống.

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Kỷ Mẹo 17 Tuổi

THÁI ẤT TỬ VI – KỶ MẸO – 17 TUỔI – ÂM NỮ (Sanh từ ngày 16-2-1999 đến 4-2-2000)

Tướng tinh: Con Rồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên tường) SAO: Thái Bạch: đau ốm, tốn hao HẠN: Thiên la: tình cảm bất an VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái) tốt THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tài, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Hỷ thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, xanh.

TỔNG QUÁT: Quý Cháu tuổi Kỷ Mẹo là người thông minh, học một biết mười nhưng lại thiếu ý ý chí phấn đấu, không thích đua tranh, ham chơi hơn ham học. Đa phần Quý Cháu xuất thân trong gia đình không mấy êm ấm, anh em cha mẹ hai dòng, không nương tựa vào nhau.

Nếu được sanh vào Mùa Hạ, cuộc sống khá xuôi thuận, nhưng dù có hưởng được phụ ấm, cũng không giữ được, nhờ chồng mà có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, tình duyên không thuận.

Mỗi người tuy chịu ảnh hưởng của số phần, nhưng điều này không cố định, tự mình có thể tự chuyển đổi xấu thành tốt và cũng tự mình làm cho cuộc sống đang tốt trở thành xấu. Với tuổi đang còn nhỏ, phải cố gắng học hành hay chọn một nghề cho đến nơi, đến chốn thì tương lai sáng sủa. Hơn nữa, đường tình cảm không được thuận, đừng nên lập gia đình sớm, đừng để tình cảm cuốn hút mà phải cân nhắc kỹ khi quyết định lập gia đình…

Đa phần tuổi của Quý Cháu, muốn thành công thì mọi công việc, suy nghĩ phải phù hợp đạo lý, không dựa vào người, tính toán lợi mình, lợi người…sẽ tránh được thăng trầm nhiều bận.

Năm nay, Quý Cháu còn quá trẻ, đừng nuôi nhiều tham vọng, đừng quan hệ bạn bè nhiều, cố gắng chú tâm vào việc học, nghe lời mẹ cha…cuộc sống sẽ đạt nhiều thành tựu như ý và cuộc sống như vậy cũng xem như là đang báo hiếu cho Mẹ Cha.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cháu gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, cuộc sống không được tốt về mặt sức khỏe lẫn vật chất, Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Cháu, có thể bị hao tốn vì tiêu pha rộng rãi, bị bạn bè lợi dụng, lừa gạt.

Với hạn Thiên la, tinh thần không ổn định, hết nghĩ đến chuyện này lại nghĩ đến chuyện khác, khó tập trung vào việc học, việc làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Tam Tai, năm nay cuộc sống không thuận từ sức khỏe đến công việc, học hành. Làm việc gì cũng gặp chống trái. Gia đình tình cảm cũng không yên, dễ gặp nhiều bất trắc, phải phòng bệnh nạn.

Vận niên Hầu thực quả, rất có lợi đối với Quý Cháu, nếu biết vâng lời cha mẹ, sẽ được đùm bọc của gia đình, đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, có điều kiện để học hành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cháu, mạng Thổ, gặp Kim có nhiều hao tốn.

Sao chiếu mạng cũng thuộc Kim, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe, cố gắng ổn định tinh thần. Đừng suy nghĩ mông lung, đừng khởi nhiều hy vọng quá tầm tay…sẽ tránh được thất bại. Hơn lúc nào hết, phải biết nghe lời dạy bảo của Mẹ Cha, sống trong nề nếp của gia đình, mới có thể tránh được hư hỏng nhiều mặt. Với Thời Vận, Sao Hạn kém khuyết, lại đang gặp Tam Tai, đừng nên vọng động…vẫn có điều kiện sống khá an lành để tiếp tục việc học. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém của Quý Cháu.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho công việc, học hành lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Tuy nhiên, ở tuổi của cháu, chưa đi vào vòng danh lợi, nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Hạn có Nguyệt Đức là những Phúc Tinh, mang lại nhiều may mắn, có thể chuyển xấu thành tốt. Quý Cháu cần giữ tâm lành, ý thiện trong mọi việc học, việc làm…sẽ có người giúp đỡ khi khó khăn. Với Bạch hổ ngộ tấu hư, cũng có tin vui về việc học hành, việc làm.

Hội chiếu có nhiều Phá, Hung tinh, đặc biệt với Mã ngộ Đà và Kinh, Sát, Phá, nên cẩn thận trong việc đi lại và khi lâm vào việc không thuận, đừng nên nóng nảy, quá cương mà phải chịu nhiều thiệt hại. Cung Mệnh có Quan phù, Ngũ Quỷ, dễ gây tai họa khó lường, không nên gây thù chuốc oán với bất kỳ ai, nhất là bạn bè. Phòng kẻ xấu gây hại làm tinh thần thêm lo âu.

Tử Vi có Hỷ, Hồng nhưng cũng có Hình Hao, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng lập bè nhóm và tuyệt đối đừng tham gia vào những cuộc vui ngoài vòng pháp luật, có thể bị Cảnh sát hỏi thăm.

Nhìn chung các mặt, năm nay tương đối khó khăn, cần tự kiềm chế bản thân mới tránh được những việc chẳng lành. Nghe lời người lớn khuyên bảo, sẽ học hành tiến bộ, cuộc sống an vui, tương lai tốt đẹp.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi đều bị khắc, lại là năm Tam Tai, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Có thể bị ốm đau vì thiếu máu, máu huyết không đều gây nhức đầu chóng mặt. Ngoài ra, cần phòng tai nạn xe cộ hay bị té ngã.

Bổn mạng bất an, ăn ở hiền lương, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Kỷ Mẹo mạng Thổ số nầy Tuổi Mộc hợp mạng được vầy tương sanh Khó nuôi, tuổi nhỏ chẳng lành Nay đau mai ốm thường hành Mẹ Cha Thuận sanh Mùa Hạ, nở hoa Công danh, địa vị vượt qua nhiều người Nghịch sanh lỗi số, kém tươi Nếu không hiếu hạnh, cuộc đời nhiều lo Mười hai bến nước, khó dò Hậu lai mới gặp con đò an vui Ất Mùi , nhiều việc rủi xui Nghe lời Cha Mẹ, đẩy lùi tai nạn. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Giao tiếp bạn bè gây nhiều phiền nhiễu. Tinh thần, tình cảm bất an. Vật chất không được như ý.

-Mùa Hạ: Cuộc sống được nhiều người giúp đỡ, bao bọc đủ điều Cố gắng học hành, sẽ có kết quả tốt. Cẩn thận phòng bạn bè lừa gạt.

-Mùa Thu: Sức khỏe thất thường. Gây thù oán, quan hệ bất lợi. Phòng tai nạn đi đường.

-Mùa Đông: Cố gắng sẽ đạt kết quả tốt, khó khăn nhưng có người giúp. Ý muốn được thành.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác