Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Trên Bàn Tay Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ.

Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân có tài lộc.

2. Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

3. Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

4. Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

6. Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

8. Trên đường sinh đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

9. Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

13. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Lập Lá Số Tử Vi Trên Bàn Tay

Một số bạn gặp tôi xem tử vi, thường thấy tôi bấm trên bàn tay rồi hỏi qua một số vấn đề, năm tiểu vận tiêu biểu đã xảy ra. Các bạn có vẻ ngạc nhiên khi thấy tôi có thể an sao trên bàn tay. Thực ra đó chỉ là cách tôi kiểm nghiệm lại thông tin của đương số, xem có chính xác hay không. Tôi thường lấy qua lá số trên tay với các sao, vòng sao cơ bản. Tất nhiên đó là một kỹ năng được trau dồi của những người nghiên cứu Tử Vi có căn bản. Nghĩa là như thế nào ? Đó chính là học Tử Vi phải học từ cách an sao. Càng tìm tòi, hiểu rõ cách an sao bao nhiêu thì luận đoán càng dễ dàng bấy nhiêu và thậm chí còn có những phát hiện ít người để ý. Nhiều sách Tử Vi viết về cách lập lá số khá chi tiết nhưng phần dạy an sao trên bàn tay vẫn chưa được rõ ràng, hiện nay lại có sự trợ giúp của phần mềm máy tính nên việc lập lá số như thế nào cho nhanh, cho đúng không còn quan trọng. Người học Tử Vi bây giờ chỉ thích lấy phần ngọn, tức là làm sao xem được cho nhanh, xem được cho mình. Thậm chí có rất nhiều người nhận là “thầy Tử Vi” nhưng lại không nhớ cách an sao. Tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cơ bản trong việc lập lá số cho các bạn mới học bộ môn Tử Vi và xác định là sẽ nghiên cứu nghiêm túc bộ môn này.

2 vấn đề khó nhớ trong cách an sao trên lá số Tử Vi

Sau khi an mệnh, thân thì kế đến là tìm cục. Có thể nói “Cục” là yếu tố quyết định triển khai lá số. Tôi nhớ lần xuống Hải Phòng, tình cờ thấy một chỗ xem tử vi có 2 ông “thầy”, 1 ông lập lá số còn 1 ông luận giải. Chưa cần nói đến cách làm kinh tế của “thầy”, tôi để ý thấy ông “thầy” lập lá số khá lớn tuổi, đoán chắc nhiều kinh nghiệm. Nhưng khi xem ông ấy lập lá số, mở sách ra tra cục, tôi lắc đầu quay đi. Như đã biết, Cục được lập dựa trên cung an mệnh và Can của năm sinh.

Trước hết phải nhớ bài thơ Nạp Âm Ngũ Hành sau:

Giáp Tí, Giáp Ngọ: Ngân Đăng Giá Bích Câu

Ngân (Kim) Đăng (Hỏa) Giá (Mộc) Bích (Thổ) Câu (Kim)

Giáp Tuất, Giáp Thìn: Yên Mãn Tự Chung Lâu

Yên (Hỏa) Mãn (Thủy) Tự (Mộc) Chung (Kim) Lâu (Mộc)

Giáp Thân, Giáp Dần: Hán Địa Thiêu Sài Thấp

Hán (Thuỷ) Địa (Thổ) Thiêu (Hỏa) Sài (Mộc) Thấp (Thủy)

Người sinh tháng 9 âm lịch, giờ mão, năm Kỷ Dậu. Ta tìm được cung an Mệnh là cung Mùi.

Muốn biết Mệnh ở cung Mùi của tuổi Kỷ Dậu là cục gì thì trước hết phải biết CUNG MỆNH thuộc vòng giáp nào. Luôn phải bắt đầu từ cung Dần khởi đi. Ta biết Giáp Kỷ hợp hóa Thổ lấy Bính sinh Thổ làm đầu khởi đi. Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Tân Mùi. Bây giờ lấy ngón tay cái của bàn tay trái đặt ở cung MỆNH và gọi là Giáp, rồi bấm ngược theo chiều kim đồng hồ cho đến khi gặp chữ TÂN (CUNG AN MỆNH) thì dừng lại, cung đó là cung gì thì CUNG AN MỆNH thuộc vòng Giáp đó. Theo ví dụ trên thì khởi ở Mùi là Giáp đến Ngọ là Ất, đến Tỵ là Bính, đến Thìn là Đinh, đến Mão là Mậu, đến Dần Kỷ, đến Sửu là Canh và đến Tí là Tân. Tức là cung Mệnh an ở Mùi thì thuộc vòng Giáp Tí. Bài thơ Nạp Âm Ngũ Hành của vòng Giáp Tí là:

Ngân (Kim) Đăng (Hỏa) Giá (Mộc) Bích (Thổ) Câu (Kim)

Vậy thì

Giáp Tí, Ất Sửu – Ngân (Kim)

Bính Dần, Đinh Mão – Đăng (Hỏa)

Mậu Thìn, Kỷ Tỵ – Giá (Mộc)

Canh Ngọ, Tân Mùi – Bích (Thổ)

Vậy Cung Mệnh an ở Mùi là Tân Mùi thuộc Thổ Ngũ Cục. Tất cả các trường hợp khác cứ theo cách này mà tính.

Nếu các bạn không biết cách tính Can tháng Dần khởi đi đến cung Mệnh để tìm Nạp Âm thì có thể học thuộc lòng cách sau đây. Cách này đa số các sách đều có ghi:

GIÁP KỶ: Bính Dần thủ

ẤT CANH: Mậu Dần đầu

BÍNH TÂN: Canh Dần khởi

ĐINH NHÂM: Nhâm Dần thuận số lưu

MẬU QUÝ: Giáp Dần khởi ngoại cầu

Cách nhớ của cá nhân tôi:

Giáp Kỷ hợp hóa Thổ lấy Bính Hỏa sinh Thổ làm đầu

Ất Canh hợp hóa Kim lấy Mậu Thổ sinh Kim làm đầu

Bính Tân hợp hóa Thuỷ lấy Canh Kim sinh Thuỷ làm đầu

Đinh Nhâm hợp hóa Mộc lấy Nhâm Thuỷ sinh Mộc làm đầu

Mậu Quý hợp hóa Hỏa lấy Giáp Mộc sinh Hỏa làm Đầu

Theo cách này các bạn không cần nhớ gì cả, chỉ cần biết hai Can hợp hóa, rồi lấy Can có hành sinh cho hành của hai Can đã hóa thì có Can Tháng Dần.

Cách này cũng từ cách trên mà ra.

Ta thuộc bài thơ chữ Hán

“Giáp Kỷ: Giang – Đăng – Giá – Bích – NgânẤt Canh: Yên – Cảnh – Tích – Mai – TânBính Tân: Đê – Liễu – Ba – Ngân -ChúcĐinh Nhâm: Mai – Tiễn – Chước – Hải – TrầnMậu Quý: Ngân – Ba – Đôi – Chước – LiễuNgũ hành lập cục tẩu như vânTuất Hợi nhị cung vô điểm chíCục tòng Dần Mão cục vi chân”

Trong bài thơ trên, các chữ đều viết bằng chữ Hán, Căn cứ vào bộ thủ của chữ Hán đó, ta có thể biết được hành của nó.

Khởi sự từ ban đầu tại CUNG TÝ, đếm theo chiều Thuận đến cung an Mệnh, cứ mỗi chữ tính bằng 2 cung.

Câu (1):

Giang = sông (Thuỷ)

Đăng = đèn (Hoả)

Giá = giá gỗ (Mộc)

Bích = bức tường (Thổ)

Ngân = bạc (Kim)

Câu (2):

Yên = khói (Hoả)

Cảnh = bờ cõi (Thổ)

Tích = thiếc (Kim)

Mai = cây mai (Mộc)

Tân = bờ sông (Thổ)

Câu (3):

Đê = con đê (Thổ)

Liễu = cây liễu (Mộc)

Ba = sóng (Thuỷ)

Ngân = bạc (Kim)

Chúc = đuốc (hoả)

Câu (4):

Mai = cây mai (Mộc)

Tiễn = mũi tên (hoặc đồng tiền) (Kim)

Chước = nướng, đốt (Hoả)

Hải = Biển (Thủy)

Trần = bụi (Thổ)

Câu (5):

Ngân = bạc (Kim)

Ba = sóng (Thuỷ)

Đôi = bờ đắp (thổ)

Chước = nướng, đốt (Hoả)

Liễu = cây liễu (Mộc)

Cách lập Cục từ bài thơ trên:

Bắt đầu khởi đếm từ cung Tý, cứ 2 cung thì “ăn” 1 chữ, đếm đến cung mệnh, dừng lại chữ nào, thì Cục của bản mệnh ứng vào chữ đó (theo nghĩa đã nêu ở trên).

Người tuổi Nhâm, mệnh an tại cung Dần.

Cách tìm Cục như sau: Tuổi Nhâm, thuộc câu số 4 trong bài thơ trên ( Đinh Nhâm: Mai, Tiễn, Chước, Hải, Trần). Ta bấm ngón tay cái vào cung Tý (dưới ngón Nhẫn), rồi bắt đầu đếm

Mai (bấm liền 2 cung Tý-Sửu)

Tiễn (bấm liền 2 cung Dần – Mão)

Đến cung Dần, ta gặp cung Mệnh an tại đó, như vậy rơi vào chữ Tiễn. Thuộc bộ Kim, vậy là Kim Tứ Cục. Các trường hợp khác cũng như vậy,

Riêng trường hợp Mệnh an tại 2 cung Tuất Hợi, thì lấy theo cục của hai cung Dần Mão, cách tính không thay đổi.

(Hai câu cuối của bài thơ trên: Ngũ hành lập cục tẩu như vân – Tuất Hợi nhị cung vô điểm chí – Cục tòng Dần Mão cục vi chân. Có nghĩa là: Ngũ hành để lập cục là như thế, hai cung Tuất Hợi không cần bấm đến, mà cục lấy theo hai cung Dần Mão).

Như các bạn đã biết, Tử Vi an theo cục và ngày sinh âm lịch. Có nhiều cách để nhớ an sao Tử Vi cho nhanh, ví dụ: Nhớ theo chu kỳ lặp; nhớ theo “Kê, Mã, Trư, Long, Ngưu, Hổ”; nhớ theo công thức. Tôi sẽ trình bày lại cả 3 cách cho các bạn (Từ phức tạp đến đơn giản).

2.1. An Tử Vi theo chu kỳ lặp.

Các bạn nhớ:

– Thủy Nhị Cục: Mùng 1 khởi ở cung Sửu; các ngày tiếp theo: thuận 2, trùng 3; thuận 4, trùng 5; lặp lại chu kỳ cho đến ngày 30 (nếu có).

– Mộc Tam Cục: Mùng 1 khởi ở cung Thìn, Mùng 2 ở cung Sửu, các ngày 3, 4, 5 (tiến 2, tiến 4, lùi 4), 3 ngày tiếp theo lặp lại chu kỳ (tiến 2, tiến 4, lùi 4) cho đến ngày 30 (nếu có).

– Kim Tứ Cục: Mùng 1 khởi ở cung Hợi, các ngày 2, 3, 4, 5 (tiến 6, lùi 4, tiến 2, lùi 3); 4 ngày tiếp theo lặp lại chu kỳ cho đến ngày 30 (nếu có).

– Thổ Ngũ Cục: Mùng 1 khởi ở cung Ngọ, các ngày 2, 3, 4, 5 theo thứ tự (tiến 6, tiến 6, lùi 4, tiến 2); 5 ngày tiếp theo thứ tự (tiến 6, tiến 6, tiến 6, lùi 4, tiến 2); lặp lại chu kỳ 5 ngày cho đến ngày 30 (nếu có).

– Hỏa Lục Cục: Mùng 1 khởi ở cung Dậu, các ngày 2, 3, 4, 5, 6, 7 theo thứ tự (lùi 4, tiến 6, tiến 6, lùi 4, tiến 2, tiến 9); lặp lại chu kỳ 6 ngày cho đến ngày 30 (nếu có).

Biết 1 người thuộc Hỏa Lục Cục, sinh ngày 27 âm lịch, ta có thể tìm sao tử vi như sau: 27 : 6 = 4 dư 3. Ngày mồng 3 của Hỏa Lục Cục Tử Vi an tại cung Hợi. Từ cung Hợi, ta đếm thuận chiều kim đồng hồ 4 cung (kể từ cung kế tiếp: Tí, Sửu, Dần, Mão. Vậy sao Tử Vi của ngày 27 cục Hỏa an tại cung Mão.

Nói chung cách này khá phức tạp nhưng lại là quy luật cơ bản.

2.2. An Tử Vi theo “Kê, Mã, Trư, Long, Ngưu, Hổ”.

Các bạn nhớ:

– Hỏa Lục Cục: Kê, Mã, Trư, Long, Ngưu, Hổ (ứng với ngày mùng 1, 2, 3, 4, 5, 6 – tức là mùng 1 Tử Vi ở cung Dậu, mùng 2 ở cung Ngọ,…).

– Thổ Ngũ Cục: Mã, Trư, Long, Ngưu, Hổ.

– Kim Tứ Cục: Trư, Long, Ngưu, Hổ.

– Mộc Tam Cục: Long, Ngưu, Hổ

Biết 1 người thuộc Hỏa Lục Cục, sinh ngày 27 âm lịch, ta có thể tìm sao tử vi như sau: 27 : 6 = 4 dư 3. Ngày mồng 3 của Hỏa Lục Cục Tử Vi an tại cung Hợi (Trư). Từ cung Hợi, ta đếm thuận chiều kim đồng hồ 4 cung (kể từ cung kế tiếp: Tí, Sửu, Dần, Mão. Vậy sao Tử Vi của ngày 27 cục Hỏa an tại cung Mão.

2.3. An Tử Vi theo công thức toán học.

So với 2 cách trên thì vẫn là cùng bản chất, nhưng cách này có thể nói là nhanh nhất.

Ta có công thức sau:

(Ngày sinh + a) : Cục = b ( a,b là số tự nhiên a = 0,1,2,3,4,5). Với Thủy nhị cục = 2, Mộc tam cục = 3…

Nếu ngày sinh không chia hết cho Cục thì ta cộng thêm a để b là số tự nhiên

Sau khi xác định được a, b. Khởi từ cung Dần là số 1 đếm thuận đến b, ngưng lại cung nào thì chia ra 2 trường hợp

+ Nếu a lẻ = 1,3,5 thì lùi lại a cung (tính từ cung kế tiếp) an Tử vi

+ Nếu a chẵn = 0,2,4 thì tiến lên a cung (tính từ cung kế tiếp) an Tử vi

Facebook: Xem Tử ViEmail: tuvixuytuyet@gmail.com

Nghệ Thuật Xem Tướng Số Bằng Tay: Lòng Bàn Tay

Lòng bàn tay có nhiều chỉ gò nổi cao là người hay lo nghĩ, suy tính. Lòng bàn tay trũng là có điềm xấu, thiếu can trường tranh đấu, thiếu kiên nhẫn, khó thắng vận thời. Cho vay thường bị giựt. Lòng bàn tay phẳng lỳ, không có gì nổi rõ là người dửng dưng, thiếu sức khoẻ.

– Lòng bàn tay rộng: Có óc phân tích tỉ mỉ.

– Lòng bàn tay thật mềm, thật nhỏ và mỏng: Thiếu sinh lực, suy nhược và mơ mộng xa vời.

– Lòng bàn tay rộng, bằng phẳng: Óc cầu tiến, tìm tòi.

– Lòng bàn tay nhỏ hẹp: Óc tính toán, tế nhị.

– Lòng bàn tay dài hơn ngón giữa: Thông minh, ít nghĩ đến chi tiết, chỉ nghỉ đến việc lớn lao.

– Lòng bàn tay nhỏ và ngắn hơn ngón giữa: Tế nhị, khéo léo, có trực giác, giàu lý trí, ưa lý sự.

– Lòng bàn tay và ngón giữa bằng nhau: Tính quân bình, sáng suốt, thông minh, công bình.

– Lòng bàn tay dài hơn ngón giữa: Thông minh, không để ý những chi tiết nhỏ nhặt.

– Lòng bàn tay có sắc ấm: Nóng tính, hay gắt gỏng.

– Lòng bàn tay có sắc lạnh: Tình duyên trắc trở.

– Lòng bàn tay có sắc khô: Thần kinh dao động.

– Lòng bàn tay có màu đỏ, nóng và khô: Yếu tim.

– Lòng bàn tay trơn ướt: Hay thương vay khóc mướn.

– Lòng bàn tay vừa nóng vừa ướt: Yếu bộ hô hấp.

– Lòng bàn tay lạnh: Yếu tim.

– Lòng bàn tay nóng: Coi chừng gan, cơ thể bị chứng nhiệt.

– Lòng bàn tay ướt mồ hôi: Phong thấp, ưa an nhàn, nhạy cảm, hay xúc động.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Nghệ thuật xem tướng số bằng tay: Các đường chỉ tay

Nghệ thuật xem tướng số bằng tay: Các vân tay

Nghệ thuật xem tướng số bằng tay: Sắc thái bàn tay

Nghệ thuật xem tướng số bằng tay: Các ngón tay

Phụ nữ khó có thai và lời lý giải theo Phong Thủy

Đèn chùm pha lê có khả năng kích hoạt vận may rất tốt

Phòng ngủ vợ chồng hài hòa, tình cảm tốt theo phong thủy

Lá số tử vi trọn đời cho những người tuổi DẦN: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần

Lá số tử vi trọn đời cho những người tuổi TÝ: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý

Lá số tử vi trọn đời cho những người tuổi THÌN: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn

Lá số tử vi trọn đời cho những người tuổi MÃO: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

Lá số tử vi trọn đời cho những người tuổi SỬU: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Lá số tử vi trọn đời cho những người tuổi DẬU: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu

Lá số tử vi trọn đời cho những người tuổi THÂN: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Lá số tử vi trọn đời cho những người tuổi MÙI: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi

Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay

Tùy vào từng vị trí nốt ruồi ở trên mu bàn tay mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu. Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay trái phải của đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Người xưa vẫn cho rằng nốt ruồi trên mu bàn tay là nốt ruồi khai vận, là tướng của người giỏi quản lý chuyện tiền bạc

Nốt ruồi trên mu bàn tay nói lên điều gì?

Người sở hữu nối ruồi trên mu bàn tay thường là ngừời có vận mệnh kém may mắn, cuộc sống có chút long đong vất vả

Trong nhân tướng học có vô vàn phương pháp xem vận số, tình duyên, công danh sự nghiệp, …của chủ mệnh. Nổi bật trong trong số đó có phương pháp xem tướng nốt ruồi trên cơ thể. Việc xem nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới hay nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ đều biểu hiện một cách rõ nét về tính cách, vận số tương lai, những điều may mắn sắp gặp tới đây và những rủi ro hiểm họa cần cẩn thận né tránh để đem lại điều tốt đẹp nhất cho bản mệnh.

Như những gì đã nói đến ở trên nốt ruồi ở mu bàn tay là nốt ruồi chủ về tiền bạc, giỏi lên kế hoạch quản lý và chi tiêu. Đặc biết nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay chắc chắn định mệnh đã sắp đặt sẵn là số mệnh vượng vận quý nhân, luôn có quý nhân giúp đỡ không những trong công việc mà cả trong đời sống hàng ngày

Vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay phải:

Người có nốt ruồi ở mu bàn tay thường là người hay lo sợ viển vông, nên đôi lúc họ như người mất định hướng. Xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ thấy số phận họ luôn lận đận long đong số kiếp suốt đời tay trắng, không có tài lộc, số bại tài. Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay lại là người kiên định, quyết đoán, vì thế mà dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái:

Người sở hữu nốt ruồi mu bàn tay trái thường hay bạc tình, bạc nghĩa,quen lối sống lãng mạn, nhưng biết làm ra của cải vật chất cũng nhiều. Nếu là nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới số vận thất tài suốt đời trắng tay, tiền tài danh vọng không có.

Nếu có mụn ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ hơn nữa nốt ruồi ở mu bàn tay vừa nhỏ vừa đen thì là người có duyên nới cửa Phật, dựa theo ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay cho hay đây là những người tâm địa thiện lương, phóng khoáng, rộng rãi, ít gặp trắc trở.

Dựa theo ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay thì nếu phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái ngay từ khi còn trẻ đã gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, hậu vận yên ổn, có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, số mệnh giàu sang, phú quý.

Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay Nam Giới

Nốt ruồi nằm ở mu bàn tay trái

Đàn ông trên mu bàn tay có nốt ruồi trên tay trái cho thấy, đây là người ít có vận may Nếu nốt ruồi ở mu bàn tay trái đàn ông cho thấy chủ nhân là người ít có vận may. Họ muốn được trở lên giầu có một cách nhanh chóng bằng mọi cách. Thậm chí họ có thể bất chấp mà vi phạm pháp luật hoặc trà đạp lên lợi ích của bất kỳ ai kể cả người thân. Trung niên giầu có, cuộc sống xa hoa bao nhiêu thì đến hậu vận họ cũng sẽ mất hết tất cả trở thành trắng tay, không nhà không cửa, không tiền bạc.

Nam giới mà có nốt ruồi son mà gần với cổ tay hoặc nằm tại ổ tay thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn

Ngược lại nếu tại mu bàn tay của nam giới mà có nốt ruồi son mà gần với cổ tay hoặc nằm tại ổ tay thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều bạn tốt, công danh sự nghiệp dễ thành đạt, cuộc sống ít khi gặp trắc trở, tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Nam giới mà có nốt ruồi ở mu bàn tay phải dễ phạm sai lầm trong công việc

Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay Phụ nữ

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng đây là người hay lo sợ viển vông. Thậm chí, họ dễ rơi vào tình trạng mất phương hướng. Người này không có tài lộc. Nếu trên cơ thể có thêm các nét tướng xấu khác thì còn có thể là tướng bại tài. Suốt đời phải long đong, lận đận mà vẫn tay trắng.

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở mu bàn tay phải hay lo lắng chuyện không đâu

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi trên mu bàn tay trái kèm theo tướng bàn tay hồng hào, mềm mại, các ngón tay dài thì sẽ không quá xấu. Đặc biệt, nếu nốt ruồi trên mu bàn tay phải là nốt ruồi son thì đó là dấu hiệu của người phụ nữ kiên định, quyết đoán. Người này đã làm thì sẽ “làm đến nơi đến chốn”. Do đó, họ dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Người có nốt ruồi trên mu bàn tay trái là người biết làm ra của cải vật chất, quen lối sống lãng mạng. Tuy nhiên, họ lại bạc tình, bạc nghĩa. Do đó, họ thường không phù hợp với cuộc sống gia đình. Không phải là đối tượng gắn kết trăm năm lý tưởng.

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở mu bàn tay trái là người lãng mạn

Xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay chỉ ra rằng màu sắc của nốt ruồi cũng ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa của nốt ruồi đó. Trường hợp phụ nữ có nốt ruồi vừa nhỏ, vừa đen trên bàn tay trái thì là người có duyên với cửa Phật. Tính cách người này không chỉ khắc bạc mà còn phóng khoáng, rộng rãi. Tâm địa thiện lượng. Nhờ thiện tâm nên cuộc sống người này cũng ít gặp trắc trở. Không hơn thua với đời, sống khá an yên.

Còn nếu thấy phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái thì đó là người thành công sớm. Dù không sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ vẫn trở nên giàu có. Thậm chí, từ trẻ đã tạo dựng được sự nghiệp mà nhiều người ao ước. Người này cũng có hậu vận yên ổn. Không chỉ mang mệnh giàu sang, phú quý mà còn có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Có thể nói là vẹn cả đôi đường.

Khuyến cáo của chúng tôi

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!