Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Theo Giờ Sinh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Cân Xương Đoán Số 2022 Số Mệnh Giàu Nghèo Theo Ngày Giờ Sinh

Cân xương đoán số là để dự đoán xem số phận của một con người sang giàu hay nghèo khó. Bằng cách xem và quy đổi ngày tháng năm sinh trở thành các cân lượng chỉ cụ thể nhất định. Từ số lượng chỉ này dùng để giải đoán lá số tử vi qua chữ “phúc” cho một người. Nghĩa là dự đoán số phận của người đó trong tương lai thế nào? Do đó, nếu các bạn muốn biết về số phận của mình trong tương lai có thể tham khảo thuật cân xương đoán số mệnh.

Nhiều người đang đặt câu hỏi rằng: Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi liệu có đúng hay không? Trước khi tìm ra câu trả lời này, chúng ta nên hiểu rằng mục đích của việc xem xương tính cốt này chủ yếu là xem chữ “phú”.

Nếu như xem tử vi trọn đời cho biết vận mệnh cuộc đời, tình duyên, hôn nhân, con cái…. trong tương lai. Thì phép toán cân xương tính cốt của năm, tháng và ngày giờ sinh giúp ta biết lộc tiền tài, sự giàu nghèo trong cuộc đời sau này. Và xem cân xương đoán số chỉ là một trong nhiều phương pháp coi số mệnh có tính chính xác rất cao. Vì thế xem phép cân xương tính số là một việc quan trọng. Phân tích sự giàu nghèo của bản thân trong tương lai để từ đó bản thân có thể cố gắng nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Cân xương tính số dự đoán số phận con người

Phương pháp cân xương đoán số

Cách tính cân lượng tính số dựa vào năm, tháng và ngày giờ sinh của người đó. Có thể dự đoán vận mệnh của người đó như thế nào trong tương lai.

Trong phép cân xương tính số bao gồm có tổng cộng 60 hoa giáp. Trong đó có 12 tháng, 30 ngày và 12 giờ được kết hợp với nhau trở thành những cách cục có số cân lượng cao thấp không giống nhau.

Lượng số thấp nhất chỉ 2,2 lượng nghĩa là chỉ có 2 lượng 2 chỉ, còn lượng cao nhất sẽ là 7,1 lượng và có tất cả 60 cân lượng. Thường thì số cân lượng này cũng giống như phúc đức của đời người. Nghĩa là cân lượng càng nhẹ thì số mệnh của người đó càng bần hàn vất vả. Ngược lại chỉ số cân lượng càng cao thì người đó có số mệnh được hưởng phú quý vinh hoa càng nhiều.

Dựa vào năm sinh

Phương pháp cân xương tính số này dựa vào thông tin về năm sinh của một người. Từ đó sẽ cho biết chỉ số về cân lượng của người đó. Qua đó có thể dự đoán được vận mệnh cuộc đời về sau như thế nào. Chi tiết về năm sinh và cân lượng được thể hiện ở như sau:

Dựa vào tháng sinh

Dựa vào ngày sinh

Dựa vào giờ sinh

Không chỉ dựa vào các thông tin về năm, tháng và ngày sinh mà dựa vào giờ sinh. Để từ đó chúng ta cũng có thể biết được vận mệnh của một người. Thông qua các chỉ số về cân lượng. Cụ thể như sau:

Cân xương đoán số là công cụ cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất dự đoán số mệnh giàu nghèo trong tương lai một người. Chỉ cần dựa vào các thông tin ngày giờ, tháng năm sinh của người đó. Tuy nhiên, yếu tố quyết định đến vận mệnh cuộc đời sau này phụ thuộc vào việc tích góp phúc đức của người đó. Chính vì thế, chỉ cần bạn luôn có lòng thành và làm nhiều việc hướng thiện. Tích công đức và giúp đỡ người khó khăn thì vận mệnh của bạn ắt sẽ dần dần thay đổi tốt lên.

Xem Tính Cách Theo Giờ Sinh

Giờ Thân (15h-17h), giờ Dậu (17h-19h)

Giờ Thân và giờ Dậu là lúc mặt trời ngả về hướng Tây, ngày sắp kết thúc, thuộc ngũ hành Kim. Người sinh vào giờ này thì dáng hình tương xứng, cân đối, khuôn mặt trắng trẻo tươi tắn, lông mày cao, mắt sâu. Tính cách quyết đoán cương nghị, sôi nổi nhiệt tình, biết rõ lễ nghĩa liêm sỉ. Nhưng xét về khuyết điểm thì hữu dũng vô mưu, quá nóng vội nên thường làm hỏng việc, không mưu thành việc lớn, thiếu điềm tĩnh, tự chủ.

Giờ Dần (3h-5h), giờ Mão (5h-7h)

Giờ Hợi (21h-23h), giờ Tý (23h-1h)

Tý, Hợi thuộc ngũ hành Thủy, màn đêm thăm thẳm bộc lộ, chính là thời khắc Thủy vượng nhất. Người sinh ra vào giờ này thì khuôn mặt có sắc thái đen, trong đôi mắt lộ ra ánh sáng trí tuệ, là người túc trí đa mưu. Lời nói cử chỉ thanh nhã, ôn hòa, khiến người khác khi tiếp xúc phải trải qua cảm giác đắn đo, suy nghĩ, dò xét. Khuyết điểm của người sinh giờ Tý, Hợi là do dự. thiếu quyết đoán, nhiều khi vô tâm đến vô thường, không quan tâm chú ý tới thời cuộc, đứng bên ngoài lề xã hội, buông bỏ tất cả.

Giờ Tị (9h- 11h), giờ Ngọ (11h-13h)

Tị, Ngọ thuộc ngũ hành Hỏa, là buổi ban ngày giữa trưa. Người sinh vào những giờ này thường có bàn chân nhỏ mà dài, lông mày rậm, tai nhỏ. Bởi sinh ra lúc Hỏa vượng nên tính tình chất phác, thật thà, nhiệt tình, làm người khiêm tốn, cung kính, biết trên biết dưới. Khuyết điểm của người này là làm việc không có đầu có đuôi, thường xuyên bỏ dở giữa chừng nên chưa đi tới kết quả như mong muốn.

Giờ Sửu (1h-3h), giờ Thìn (7h- 9h), giờ Mùi (13h- 15h), giờ Tuất (19h- 21h)

Sửu, Thìn, Mùi, Tuất thuộc ngũ hành Thổ, những người sinh vào các giờ này phần nhiều có dáng người tròn đầy, eo lớn, mũi nở, lông mày thanh tú, mắt đẹp. Ngoài tính cách và ngoại hình, tử vi còn xác định Tính cách theo giờ sinh báo rằng họ có chữ tín, trung thành, chí hiếu lại rộng lượng, là người quân tử điển hình. Đây là loại người nói được làm được, không hứa suông, không nói xong để đấy. Khuyết điểm lớn nhất của họ là hướng nội và quá trầm tĩnh, đầu óc có lúc rất cố chấp, bảo thủ, không chịu tiếp thu cái mới cũng không chịu khắc phục những điểm còn thiếu sót của bản thân nên khiến người khác khó chịu, khó làm việc chung.mối quan hệ giữa tình yêu, hôn nhân và giờ sinh. Điều này cho thấy, yếu tố giờ sinh có ảnh hưởng cực kì quan trọng đối với cuộc đời của một người. Trần Hồng Giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp Xem giờ sinh đoán tính cách cực chuẩn Coi số mệnh sướng khổ qua giờ sinh theo mùa Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Cách Xem Giờ Sinh Theo Mùa Để Biết Số Mệnh Giàu Nghèo, Sướng Khổ

Có người sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng số mệnh vẫn giàu nghèo, sướng khổ khác nhau. Vì sao, há chẳng phải do giờ sinh quyết định? Giờ sinh cũng là một trong những yếu tố mang tính quyết định tới vận mệnh con người.

1. Đầu hoàng đế

Người sinh vào giờ mà tương ứng bộ phận đầu hoàng đế trên cơ thể, số mệnh sung sướng, tài lộc dồi dào, đời sống vật chất vô cùng phong phú, của ăn của để đầy nhà, tuổi trẻ phấn đấu bao nhiêu thì về già được hưởng phúc lộc bấy nhiêu.

Tuy nhiên, những người sinh giờ này hay có tâm lý ỷ lại, chí tiến thủ không nhiều. Nếu không tự lực hoàn thiện bản thân, phấn đấu hết mình thì bản thân người này khó mà thành công chốn quan trường.

2. Tay hoàng đế

Sở hữu giờ sinh tương ứng với đôi tay hoàng đế, bạn thuộc tuýp có thực lực mạnh mẽ, tính tình quyết đoán, trí tuệ minh mẫn, xử lý nhanh nhạy mọi tình huống trong cuộc sống.

Nam giới sinh giờ này làm kinh tế là đúng mệnh trời cho, tài chính sẽ dồi dào, mạnh mẽ, tay không làm nên nghiệp lớn được.

Tóm lại, bất luận là nam hay nữ, sinh vào giờ này đều đảm đương trách nhiệm lớn lao, là trụ cột chính của gia đình. Tiền vận ở mức trung bình, không mấy nổi trội, nhưng nhờ quý nhân khai vận, bản thân cố gắng nên quá 40 tuổi, công danh mới đạt độ viên mãn.

3. Vai hoàng đế

Người sinh vào giờ tương ứng bộ vị là vai hoàng đế có số khổ trước sướng sau, lận đận truân chuyên hơn người, bôn ba khắp nơi để cầu tài. Nhưng từ sau 40 tuổi, bản thân biết nắm bắt cơ hội tốt, phát huy tài năng tiềm ẩn, vận khí lên như diều gặp gió, tài lộc hanh thông đủ đường.

Hơn thế, người này biết cách duy trì các mối quan hệ xã giao hữu hảo, khi cần sẽ có quý nhân giúp đỡ nhiệt tình, lại công thêm khả năng ngoại giao trời phú nên có thể “một tấc đến trời” nếu làm ăn thật tâm.

4. Đầu gối hoàng đế

Nằm trong trường hợp này, chủ nhân có số mệnh vất vả, lận đận cả đời, làm việc tuy cật lực nhưng khó đạt thành công như ý.

Vận may tiền bạc của người này cực ít, thậm chí luôn phải gánh chịu nợ đồng lần. Nhưng nhờ có tài năng xuất chúng nên chỉ cần cố gắng phấn đấu miệt mài, họ sẽ có được của ăn của để, có được chút chức tước trên quan trường.

Kiểu người này có nghị lực phi phàm, kiên trì bền bỉ. Họ sống và làm việc không biết mệt mỏi, nên cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

5. Chân hoàng đế

Người sinh vào giờ này có số được hưởng lộc trời. Tuy số người này không được nhờ cậy cha mẹ, anh em, nhưng bản thân họ luôn cố gắng để chinh phục được mọi mục tiêu đề ra trong cuộc sống.

Chính vì thế, cả đời thành hay bại, sướng hay khổ, đều do chính tay họ tự quyết. Càng mạnh mẽ, độc lập bao nhiêu, họ càng dễ dàng thành công bấy nhiêu. Người này có số ly hương, đi xa mới lập nghiệp thành công.

6. Eo hoàng đế

Đa phần những người sinh vào giờ này số mệnh sung sướng, phú quý. Nhưng có lẽ vì được quá nuông chiều, ưu ái từ bé nên dễ sinh hư, phải khép léo uốn nắn, giáo dục suốt thời niên thiếu mới có thể nên người.

Nếu chịu khó học hành, tu dưỡng bản thân, qua tuổi trung niên, họ sẽ làm nên chuyện lớn, có sản nghiệp của riêng mình, không phụ lòng mong đợi của mẹ cha.

7. Bụng hoàng đế

Thuộc tuýp người này ắt hẳn bạn rất sành sỏi trong ẩm thực và sinh ra để làm nghiệp lớn. Chỉ cần một chút khéo léo thông minh hơn người, bạn sẽ dễ dàng gây dựng được tất cả, vinh hoa phú quý một đời.

Bản thân người này không quá coi trọng vật chất, vì thế cuộc sống khá an nhàn, thư thái, không chịu quá nhiều áp lực. Dẫu vậy, làm gì cũng phải chân thành, đặt chữ tín lên hàng đầu thì tài lộc và thành công mới lâu dài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Xem Bói Giờ Sinh, Tra Cứu Lá Số Tử Vi Cuộc Đời Dựa Vào Giờ Sinh

Mục đích của coi lá số tử vi trọn đời theo giờ sinh

Ai cũng tò mò về cuộc đời của bản thân, luôn muốn tìm cách để biết về điều đó. Chính vì thế các công cụ xem bói tử vi qua ngày, tháng, giờ sinh online luôn được tìm kiếm. Thường khi coi bói, để biết chính xác nhất về vận mệnh của mình, mọi người sẽ chọn xem theo thời khắc mình sinh ra.

Vì có những bạn sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng lại có hai số phận khác nhau. Chính vì thời khắc họ sinh ra khác nhau nên cuộc đời của họ cũng không giống nhau. Nên khi coi tử vi trọn đời, ngoài ngày sinh bạn nên biết chính xác giờ sinh. Để có được kết quả chính xác nhất về cuộc đời của bạn.

Dự đoán số phận cuộc đời dựa vào giờ sinh

Tử vi của người sinh giờ Tý (23h – 1h)

Những người sinh vào giờ này thường có tính cách nóng vội nhưng mạnh mẽ. Thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, và hay được giúp đỡ để tạo dựng sự nghiệp cho tương lai. Vì nóng vội nên đôi khi những người sinh vào giờ này sẽ gặp một số sai sót dẫn đến sự dao động trong công việc. Về cuộc sống vợ chồng của giờ này lại rất tốt đẹp, hạnh phúc.

Tử vi của người sinh giờ Sửu (1h – 3h)

Nhìn chung, người sinh vào giờ này sẽ thường xung khắc và không được ở gần cha mẹ. Nhưng đây lại là người mang trong mình phẩm chất quyền lực, có một sự nghiệp phát triển bền vững. Còn về cuộc sống hôn nhân thì lại rất lẻ bóng. Vợ chồng lúc hạnh phúc, lúc lạnh nhạt, dễ ở xa nhau.

Tử vi của người sinh giờ Mão ( 5h – 7h)

Người sinh vào giờ này không nhận được sự giúp đỡ nhiều từ gia đình nên không mấy thành công trong cuộc sống. Là người không có tính quyết đoán cao, dễ dẫn đến tình trạng tiến thoái lưỡng nam, không được ổn định. Về hôn nhân, gia đình nếu không biết cách nhẫn nhịn, vui đắp thì không được hạnh phúc.

Tử vi của người sinh giờ Thân ( 15h – 17h )

Đây là những người thường phải sống xa nhà, vận mệnh không được tốt. Cuộc sống không được thuận lợi. Nếu vợ chồng biết hướng thiện, làm việc tốt thì sẽ tích đức phú quý về sau.