Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Qua Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ

Trong thuật ngữ của tướng học, nốt ruồi bao gồm : Những dấu chấm trên làng da hoặc chìm trong da (tục ngữ gọi là tàn nhang hay bã chè), có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, có thể nó như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thông thường đang đốt cháy. Loại này người ta mệnh danh là tử chí hay nốt ruồi chết. Những dấu chấm nổi cao hơn mặt da 1 cách tự nhiên (mụn cóc không được coi là nốt ruồi vì có nguồn gốc bệnh lý lan tràn rộng hay bị thu hẹp nhờ phép trị liệu y khoa thông thường), có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm. Loại nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi sống (sinh chí).

Con người sinh ra những nốt ruồi (mụn ruồi) như thiên nhiên rừng núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Mà nếu rừng núi đẹp thì cây cỏ đẹp, mà đất xấu, gò nhấp nho thì đồi cũng xấu theo. Nên người có số tốt đẹp sẽ có những nốt ruồi ở vị trí đẹp, Còn có số xấu, tốt chất kém thì những nốt ruồi sẽ biểu hiện tại những vị trí xấu.

Mà cái xấu thì nên sửa đổi, không sửa, không đổi được thì phải ẩn đi, cất vào nơi kín đáo và đôi khi thành nốt ruồi ẩn tướng. Để mọi người khó có thể đoán ra tính tình, cốt cách của mình.

Lại nói, có những nốt ruồi son trên cơ thể nữ mà bị ẩn đi thì thuộc quý tướng, còn nốt ruồi đen mà lộ liễu là điềm hung, mà kín đâó là kiết. Hay có nốt ruồi mọc trên mặt nhiều là hại, là xấu vì nốt ruồi đã đen phải thật đen, tránh nốt màu nâu hay xám tro, còn đã là nốt ruồi quý tướng thì phải đỏ như chu sa mới tốt. Vì những nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ màu đen pha đỏ tức là nốt ruồi nâu thì chủ về nữ thích tranh cãi, kiện tụng, nốt ruồi xám tro là chủ về tai nạn, bệnh hoạn.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ theo từng vị trí:

Tại website Thuatxemtuong, nói về xem tướng nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ thì có thể phân tích tại các vị trí như sau:

Xem Tướng Nốt Ruồi Đại Phú Quý Trên Cơ Thể

Tướng nốt ruồi mang lại phú quý. Bạn tò mò đó là những nốt ruồi gì? ở vị trí ra sao? Cùng giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trên ngực và cổ đem lại phú quý và một số nốt ruồi đại phú quý khác.

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu)

Đây là nốt ruồi đại phú quý, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ được nhiều quý nhân trợ giúp, mà còn nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

Ngược lại, nốt ruồi nằm lệch vị trí yết hầu và gần phía vai lại là điều không may mắn, dễ mang đến vận xui.

Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

Trong Nhân tướng học, nốt ruồi tại vị trí này không được yêu thích bởi nó hàm ý vất vả về vật chất. Chủ nhân của nốt ruồi này cũng khó gặp suôn sẻ trong đời sống tinh thần vì phải suy nghĩ quá nhiều.

Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn có thể sẽ phải gồng gánh rất nhiều việc. Do vậy, lúc nào bạn cũng rơi vào trạng thái tất bật, khó nhọc. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi nghèo khổ. Khi nỗ lực và cố gắng hết mình, bạn sẽ sớm có cơ hội để thành công.

Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực càng cho thấy tướng đại phú quý của người sở hữu nó.

Đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Bởi lẽ nó mang lại sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và gia đình.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực

Người xưa gọi nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực chính là “kho tiền tả hữu”. Nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên trái ám chỉ bạn sẽ tích trữ được nhiều đất đai, nhà cửa về sau.

Nếu mọc ở dưới bầu ngực bên phải, bạn có tương lai trở thành “kho vàng, bạc” hoặc được thừa kế khối tài sản khổng lồ từ người đi trước.

Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngực

Đây là nốt ruồi hiếm gặp. Những ai sở hữu nốt ruồi này hay tính toán mọi việc để có lợi cho bản thân nhiều nhất, bất chấp phải vượt qua khó khăn thế nào. Thậm chí, đôi khi họ quên cả mọi người xung quanh chỉ vì bản thân.

Xem Tướng Nốt Ruồi Mặt Trước Trên Cơ Thể Phụ Nữ

1: Nốt ruồi mọc nổi cao hoặc chìm tại giữa yết hầu

Nổi: nam nữ đô năng đắc giải ngẫu,bất kể nam hay nữ có nốt ruồi này đều tốt đẹp về mặt lương duyên. Hạnh phúc và hoạt động đều vượt bậc,chồng nói vợ nghe rất thuận thảo. Chìm: hôn nhân sớm quá đều bất lợi.lấy chồng sớm ắt có người phải chết sớm.

3: Nốt ruồi bên vai phải Kể cả nổi hay chìm: người rất thận trọng, đôi khi trở nên tư lự xấu xa, vì quá thủ phận mà bởi thế có tính khiếp nhược, thận trọng , nhi tâm ưu tư chi tướng

4: Nốt ruồi mọc trên vai trái Nổi + Chìm : ưa sự bàn bạc phải quấy, thích đi quá mức với bổn phận của mình, nên con người trở nên cứng cỏi, tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.

5: Nốt ruồi mọc tại nhũ bộ ,trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú,kể cả mọc chìm hay nổi. Nếu mọc bên vú phải: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt.Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng Nếu mọc bên vú trái: người biết lo lắng,có tính cần cù, mẫn cán.Thích hoạt động đi đây đi đó,là người không vung tay quá chán,ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối.phụ nữ có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ,là nội trợ hiền thục

6: Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ Nổi: ý thức không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân,dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian truân trở ngại,đó là hướng tốt Chìm : gặp được lương duyên giai lão,sống lâu trường sinh

7: Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân kể cả chìm hay nổi:

Tướng rất lanh lợi về đường hoạt động,là kẻ không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa công kích ,đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm nho.

8: Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái Nổi: đây là tướng tốt,có lòng nhân từ,dù đối với người ngoài vẫn có lòng thân và mặn mòi tình thật Chìm : là người tục tĩu tàn bạo,cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái chấp nệ

9: Nốt ruồi mọc ở rốn: Nổi: cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền của và thời vận đều tốt lành,được cảnh giàu sang đem tới. Chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tái làm của riêng,trong ý nói chớ tham của hoạch tài,tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ

10: Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp ranh giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa ,phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên. Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp,tài danh phát triển , tài cán và danh vị đều trổi Chìm: ưa danh vị hão huyền,làm việc gì cũng nồng nhiệt tới nửa chừng,dễ bị ngán ngẩm mệt mỏi và bỏ ngang

11: Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng,thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi. Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước ,bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt.Số được của cải, mỗi ngày một thêm sự giàu sang

12:Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ hay cửa mình (âm hộ)

Trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài,chìm hay nổi,sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường,ương ngạnh chẳng chịu phục tòng ai,nhưng là người có tài nội trợ và có lợi danh chức quyền

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Phán Đoán Con Người Qua Vị Trí Nốt Ruồi Trên Cơ Thể

Nếu người nào đó có nốt ruồi đóng ở chính giữa trán, người ấy có số thọ ngoài bảy mươi, lại là người có đức có thiên lộc tấn (tức là được hưởng lộc trời cho, không nghèo khổ) bổn mạng có quý nhân hỗ trợ nhiều khi tai nạn thấy chết trước mắt rồi cũng tan biến đi, tai qua nạn khỏi, còn nếu là đàn bà thì may mắn về đường tình duyên cuộc đời được thỏa mãn vinh hoa phú quý tột định giàu sang.

Nếu người nào có nốt ruồi ở trên trán phía bên trái thì số người ấy phải xa quê hương, tha phương lập nghiệp hoặc cuộc sống phiêu bạt, vợ chồng có cưới hỏi cũng không ở trọn đời trọn kiếp với nhau được. Tuy có của cải nhưng nhưng mà đời sống cứ phải khổ cực tâm trí, phải lo nghĩ nhiều, tâm tư lúc nào cũng bị xao động. Tóm lại những người có nốt ruồi ở phía bên trái của trái thì đời sống không được thong dong.

Với nốt ruồi ở trên trán phía trái của đuôi chân mày thì người đó có số đa sầu đa cảm, lo âu về chuyện tình duyên, phần đông thường gặp cảnh bẽ bàng và ngang trái, cuộc đời gian nan, chịu lắm truân chuyên buồn cho số kiếp.

Nếu người nào đó có nốt ruồi ở chính giữa hai đầu nối chân mày hay còn gọi là ấn đường thì người đó có số phải ly hương xa cha mẹ, anh em không thuận hòa, cuộc sống hầu như cô độc, về tình duyên cũng lận đận phải bị một đôi ba lần tan rã rồi mới hiệp lại, tâm trí lúc nào cũng rối loạn, tính toán một đường làm hai ngã.

Nếu người nào đó có nốt ruồi ở dưới mí mắt, dù là bên phải hay bên trái thì đều có số long đong, có cuộc sống đau khổ âm thầm, tâm sự lúc nào cũng buồn phiền có thể nói là một nỗi buồn mệnh mông, thương vay khóc mướn, tình duyên dang dở thân phận đa đoan, cuộc sống rày đây mai đó chứ không yên ổn được một chỗ.

Nếu có nốt ruồi ở bên trái cằm, nơi góc miệng thì người đó có số đào hoa, có duyên ngầm, nói năng duyên dáng, làm cho người đối diện phải say mê đắm đuối, tính cách lúc nào cũng sôi nổi, vui vẻ đời sống lúc nào cũng cảm thấy vui nhiều buồn ít.

Với người có nốt ruồi ở gò má, hoặc cách gò mà hai 3 phân thì dù là bên phải hay bên trái, hoặc ngang với sống mũi thì đa số đều bị chết sớm (yểu tử) hay có thể bị tại nạn mà chết bất đắc kỳ tử. Ngược lại, trong gia đình thì những người đó là đứa con ngỗ nghịch, bất hiếu với cha mẹ, ngoài xã hội là người khó gây cảm tình với mọi người, bị xem là người lạnh lung, khó hòa đồng và không thân thiện.

Với những người có nốt ruồi ở khóe miệng thì dù là bên phải hay bên trái đều có số sát thê hoặc sát phu, duyên nợ vợ chồng hợp tan, tan hợp. Thêm đó lại là người đa mang trụy lạc đưa đến một cuộc đời hoàn toàn hư hỏng.

Nếu người nào có nốt ruồi ở phía trên cách nhũ hoa khoảng 1 cm thì người đó có số tốt về đường con cái, nhưng lại khổ về đường vợ chồng, tình duyên lúc đầu mặn nồng về sau mang nhiều buồn tủi, phiền muộn.

Nếu người nào có nốt ruồi tại âm hộ thì là con người ham mây mưa, có nhu cầu tình dục lớn, nếu là đàn bà thì có tới 3 đời chồng.

Với những người có nốt ruồi cách rốn khoảng 1 cm thì đây là người có số bần hàn đời sống chật vật không mấy no đủ và tình duyên rất bình thường.