Top 13 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Qua Nhân Trung Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Bói Tướng: Nhìn Thấy Số Mệnh Con Người Qua Tướng Nhân Trung

Nhân trung là gì, nằm ở đâu trên khuôn mặt con người ? Làm cách nào để đoán định tính cách số mệnh con người qua tướng nhân trung trong nhân tướng học. Tất sẽ được giải đáp trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Muốn biết tính cách của con người khi xem tướng mặt, thì không thể bỏ qua tướng nhân trung. Mặc dù chỉ chiếm phần rất nhỏ trên khuôn mặt và chức năng cũng không có gì so với mắt, mũi, miệng… Tuy nhiên, trong thuật xem tướng con người thì nhân trung lại cho thấy nhiều điều về người đó.

Với người biết tướng số, chỉ cần nhìn vào nhân trung thôi, người ta có thể đoán được tình trạng sức khỏe, tuổi thọ, số mệnh sang hèn, tính cách tốt xấu, thậm chí cả đến khả năng tình tình dục của người đó. Thế mới thấy, nhân trung “tuy nhỏ nhưng lại có võ” trong tướng số.

Trước khi tìm hiểu cách xem tướng nhân trung, chúng ta cần tìm hiểu nhân trung là gì và nằm ở đâu trên khuôn mặt con người.

A. Tìm hiểu về Nhân Trung

1. Nhân trung là gì, nằm ở đâu trên khuôn mặt ?

Theo nhân tướng học, Nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên, còn được gọi là Thọ đường và Tử đình (xem hình).

2. Nhân trung có tác dụng gì ?

Một số chuyên gia tướng số nhận định rằng nhân trung là dòng chảy, nếu dòng chảy thông suốt thì mạch sống khá, kéo dài. Dòng chảy nông, ngắn thì sức sống kém. Do đó, nhân trung thẳng, có đường nét rõ ràng (dài và sâu), chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng là tốt nhất.

Như đã nói ở trên, về mặt tướng số khi quan sát nhân trung có thể suy đoán tuổi thọ của một người. Căn cứ vào mức độ rộng hẹp, nông sâu của nhân trung có thể phán đoán tính cách và vận mệnh của người đó.

Về mặt y học cho đến nay các nhà khoa học vẫn không hiểu nhân trung được sinh ra có tác dụng gì ? đảm bảo chức năng gì về mặt sinh học cả.

Tuy nhiên trong Đông y ở nhân trung có một huyệt, huyệt này có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi trên, cấp cứu bất tỉnh. Người ta gọi đó là huyệt nhân trung.

B. Xem tướng nhân trung qua kích thước

1. Tướng nhân trung nhìn rõ nét có độ dài, rộng và sâu

– Về mặt số mệnh: Đây là tướng nhân trung tốt cho người sở hữu, chủ tướng này thường là người có cuộc sống thoải mái, nếu không muốn nói là giàu sang, sự nghiệp thênh thang, tài vận hanh thông, gia đình đầm ấm con cái giỏi giang thành đạt. Hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn, tự tại

– Về tính cách: Chủ tướng là người có kiên cường, giàu nghị lực, ý chí phấn đấu cao. Họ cũng là người thoải mái vui vẻ, có phần hóm hỉnh, có tấm lòng bác ái rất được lòng người khác.

2. Tướng nhân trung bằng phẳng

– Về tính cách: Đây là người thận trọng trong mọi việc, làm gì cũng cẩn thận tỉ mỉ, sống nội tâm, họ thích sống kiểu ung dung tự tại, mặc kệ cuộc đời bon chen. Chính vì thế cá tính tương đối ích kỷ, ít khi chủ động giúp người khác.

– Về số mệnh: Chủ tướng có vận số bình an, cuộc sống đủ ăn đủ mặc không giàu cũng chẳng nghèo. Do tính cách tương đối bảo thủ nên thường thì quan hệ cha con không được tốt.

– Về sức khỏe: Nếu là nữ, trong thời gian dậy thì kém phát triển, vào kỳ kinh nguyệt lắm bệnh.

3. Tướng nhân trung hẹp

– Về tính cách: Chủ tướng là người nhút nhát, sợ giao tiếp đám đông, là người khó tiếp chuyện. Trong công việc họ là người cẩn thận và rất thận trọng nhưng lại thiếu tự tin, thiếu tính độc lập nên hay dựa vào người khác.

– Về số mệnh: Chủ tướng là người vất vả, sống kiếp nghèo hèn từ nhỏ, khi lớn cũng làm những công việc thấp hèn để kiếm sống.

– Về sức khỏe: Nếu là đàn ông, thì đây là tướng người có sức khỏe kém, dễ mệt mỏi và lắm bệnh tật. Còn nếu là nữ thường khó khăn khi mang thai.

4. Tướng nhân trung ngắn.

– Về tính cách: Người mang tướng này rất dễ bị kích động, dễ rơi vào trạng thái chán nản phiền muộn. Khả năng hiểu biết chậm nên kiến thức nông cạn, suy nghĩ ngắn. Họ không có khả năng chịu được áp lực, thường không có lập trường riêng và là người nhút nhát.

– Về số mệnh: Đây cũng là tướng mệnh xấu, người mang tướng này số kiếm trầm luân cơ cực, cả đời nghèo hèn. Hậu vận sống cô độc và có nhiều biến cố.

– Về sức khỏe: Đàn ông thì sức khỏe kém, là người đoản thọ dễ chết yểu. Là nữ thì khả năng sinh con kém, khó mang thai lại khó sinh con.

5. Tướng nhân trung vừa sâu vừa ngắn

– Về tính cách: Chủ tướng này vốn thích hưởng thụ nhưng lại lười biếng, lại là người thích khoe khoang tự mãn luôn cho mình là nhất, họ thiếu kiên nhẫn nên làm gì cũng mau nản nên khó đạt thành công.

– Về số mệnh: Với tính cách thích hưởng thụ nhưng lười nên chủ tướng này thường vướng vào nợ nần chồng chất, dẫn đến lừa đảo, tiểu nhân. Người có tướng này thường khắc với bạn đời và con cái nên cuộc sống cô độc về hậu vận.

– Về sức khỏe: Đây là người yểu mệnh, vốn dĩ mang nhiều bệnh tật trong người, tuổi thọ không cao.

6. Tướng nhân trung nông, hẹp lại ngắn.

– Về tính cách: Đây là người khó gần khó tiếp xúc, vốn dĩ là người ít nói, giao tiếp kém lại nhút nhát, thường sống thu mình tránh đám đông.

– Về số mệnh: Cuộc đời chủ tướng này khá trầm luân, thường bị thi phi không đáng khiến tâm tư không bao giờ thanh thản. Tuy đường công danh khá tốt nhưng hậu vận lại trắng tay. Nhân duyên vợ chồng cũng khá lận đận, thường hay mâu thuẫn dẫn đến chia tay.

– Về sức khỏe: Cũng giống như những tướng trên, người này bị bệnh tật đeo bám nên thường đoản mệnh.

7. Tướng nhân trung sâu và dài

– Về tính cách: Đây là tướng tốt, là người cầu tiến có ý chí tiến thân nên họ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Họ cũng là người giỏi giao tiếp, khả năng thuyết phục tốt nên khá được lòng mọi người và gặt hái được thành công.

– Về số mệnh: Là người có tham vọng lại có ý chí nên họ rất thành công trong sự nghiệp, cho dù họ có cuộc sống khá vất vả từ nhỏ nhưng nhờ khả năng vươn lên và kiên định nên hậu vận khá tốt, hưởng an nhàn và giàu có. Trong hôn nhân họ cũng có cuộc sống gia đình khá tốt đẹp.

– Về sức khỏe: Người có tướng này luôn tràn đầy sức sống, sức khỏe vượng và trường thọ. Là phụ nữ thì khả năng sinh nở tốt và thường có nhiều con.

8. Tướng nhân trung lồi

– Về tính cách: Đây cũng là tướng tốt, đây là người yêu thích và đam mê công việc, họ có thể làm nhiều việc cùng lúc mà không cần hỗ trợ. Đây là tướng người rất đa năng và đa tài, hầu như việc gì họ cũng giỏi giang và thành thạo.

– Về số mệnh: Chính vì là người yêu thích công việc nên con đường sự nghiệp họ thăng tiến rất nhanh và hanh thông, cùng với đó là tiền tài cũng đến rất dồi dào.

– Về sức khỏe: Người này sức khỏe rất tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, dường như không biết mệt mỏi.

9. Tướng nhân trung trên rộng dưới hẹp

– Về tính cách: Đây là tướng người thiếu nhẫn nại và nghị lực, làm việc đầu voi đuôi chuột.Cá tính do dự không quả quyết, ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp.

– Về số mệnh: Số phận tướng này khá nghèo hèn, vất vả trầm luân. Đời sống hôn nhân dễ tan vỡ.

– Về sức khỏe: Đây cũng là người yểu mệnh, bị bệnh tật đeo bám.

10. Tướng nhân trung dưới hẹp, ở giữa rộng

– Về tính cách: Đây là tướng cực xấu, người có tướng này đều là hạng tiểu nhân, sống bằng tiền bạc của người khác do lừa đảo mà có.

– Về số mệnh: Đây là tướng mang kiếp tù tội, cuộc sống cô độc, phải sống xa nhà xa quê. Chết nơi đất khách quê người.

– Về sức khỏe: Đây là tướng chết sớm, sức khỏe kém.

C. Xem tướng nhân trung qua hình dáng và sắc khí

– Nhân trung bị lệch thì cho thấy người này có nhiều ham muốn về nhục dục.

– Nhân trung có nếp nhăn ngang thì người này có tính cách thay đổi thất thường, chỉ nên có thể làm bạn xã giao chứ không thân thiết.

– Nhân trung có nếp nhăn đan chéo thì người đó có thể bị đuối nước.

– Nhân trung có sắc trắng dự báo trong vòng 7 ngày tới người này sẽ gặp chuyện buồn phiền.

– Nhân trung có vân dọc cho thấy người này ảnh hưởng xấu tới con cái và thiếu nghĩa khí.

– Nhân trung có sắc xanh pha lẫn sắc trắng thể hiện người này không được gần gũi với gia đình, thường phải sống xa nhà.

– Nhân trung không rõ ràng cho thấy người này gặp khó khăn trong chuyện con cái và vừa gặp nhiều thị phi.

– Nhân trung có sắc đen thì người này sẽ có đời sống bần hàn, vất vả.

– Nhân trung có màu sắc xanh thì trong vòng 10 ngày tới sẽ nhận được tin vui.

– Nhân trung có sắc tím dự báo người này sẽ kiếm được một khoản tiền bất ngờ.

– Nhân trung có sắc vàng thể hiện người đó có thể sinh được quý tử.

– Nhân trung có nốt ruồi đen cho thấy người này có thể nhận con nuôi và được hướng cái chết nhẹ nhàng.

– Nhân trung có nốt ruồi thì người này có khả năng lấy vợ sớm. Nếu là phụ nữ mà có hai nốt ruồi đen thì người này có thể mang song thai.

– Nhân trung rõ ràng cho thấy người này luôn thể hiện sự công bằng, nghiêm túc và chính trực trong công việc.

D. Tướng nhân trung có lông, có sẹo hay nốt ruồi ở giữa.

1. Tướng nhân trung có lông

– Về tính cách: Đây là tướng người ăn tiêu hoang phí, xài rất thoải mái nên tính cách họ rất thoáng, dễ dàng cho không mà không cần tính toán mưu cầu lợi ích gì cả.

– Về số mệnh: Đây là tướng may mắn, tài vận phất lên nhanh chóng cách bất ngờ (thường thì trúng số). Tuy nhiên do ăn tiêu hoang phí nên dễ rơi vào cảnh túng quẫn, thiếu ăn.

2. Tướng nhân trung có sẹo hay nốt ruồi ở giữa.

– Về tính cách: Đây là tướng người nhiệt huyết, và có tấm lòng rộng mở. Họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác mặc dù có thể họ cũng không có gì. Nhưng chính vì thế nên họ rất được người khác yêu mến nhờ lòng bao dung của họ.

– Về số mệnh: Người mang tướng này do có tinh thần bác ái hay giúp người nên họ ít chăm nom công việc nhà nên cuộc sống đôi khi khó khăn, dẫn đến nợ nần. Cuộc sống may ra chỉ đủ ăn đủ mặc.

E. Lời kết

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Tướng Mũi Qua Sơn Căn Và Nhân Trung

Bạn đang đọc bài viết Xem tướng Mũi qua Sơn căn và Nhân trung tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Xem tướng Mũi, cách coi tướng mũi xấu, tướng mũi tốt. Xem tướng Mũi qua Sơn căn và Nhân trung. xem tướng mũi sang hèn,tướng mũi phú quý, tướng mũi nam, tướng mũi nữ và xem bói tướng mặt, tướng mũi. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Xem Sơn căn

Sơn căn là trụ của mũi, là nền tảng của con người, nếu không bằng phẳng thì cho thấy người này không có danh nghĩa đàng hoàng, cha mẹ họ lấy nhau không hợp thức, mà ngay họ cũng không mang họ gốc.

Sơn căn nằm ở giữa mũi và hai mắt, là nơi khởi nguồn của sắc khí, căn cứ vào sự thay đổi của sắc khí tại vị trí này ta có thể dự đoán vận thế lúc đó.

Sơn căn còn gọi là cung thê, có thể phản ánh sự sang hèn của người vợ. Sơn căn đầy và đẹp, cho thấy người này có thể lấy được vợ sang. Nếu sơn căn có xương lạ, tức chỗ nối tiếp giữa Sơn căn với hai lông mày nhô cao, nhưng lại tròn trịa chứ không lộ ra ngoài, cho thấy người vợ rất quý phái Tướng xương mũi Cốt pháp tức chỉ hình dáng của xương, nhìn vào hình dáng của xương có thể đoán được cát hung hoạ phúc ở thời điểm hiện tại.

Khi xem xương mũi thì phải xem có thế hay không, mùi thẳng và cao tức là có thế. Nếu mũi thẳng tới sơn căn mà không trùng thì người có tướng mũi này cả đời sống thật thà, giữ chữ tín và nhân nghĩa, cho nên được mọi người tôn trọng.

Sơn căn, đầu mũi và cằm có sắc vàng, nếu người này sinh vào mùa đông mà xuất hiện sắc vàng vào mùa xuân thì có thể làm quan. Người có sơn cản trũng xuống thì con cháu ít khi tu tập mà thường sống xa nhau. Nếu sơn căn xuất hiện sắc đen, trắng và đỏ thì có thể xảy ra tai hoạ.

Nếu sơn căn hõm sâu thì phải xem nhân trung. Nếu nhân trung không rõ ràng mà mũi lại có nếp nhăn dọc thì người này gặp rủi ro trước gặp may mắn sau, tức thất bại trước thành công sau, tuy nhiên họ có thể chỉ có một con.

Xem Nhân trung

Nhân trung là bộ phận nối liền mũi với miệng, cần tụ khí, bởi vậy, tốt nhất là nên có hình giọt nước và sâu. Nhân trung có nếp nhăn, hay nhân trung mờ đều là không tốt.

Nhân trung là chủ thể của Tứ độc, nếu vi trí này xuất hiện sắc đỏ thì cho thấy người này hiếu chiến, hay tranh chấp với người khác.

Nhân trung tốt

Nhân trung có sắc xanh, trong vòng 10 ngày có tin vui đến.

Nhân trung có sắc tím, người này kiếm được khoản tiền bất ngờ.

Nhân trung có sắc vàng, người này có thể sinh được quý tử.

Nhân trung có nốt ruồi đen, người này có thể nhận con của người khác làm con nuôi, có thể được hướng cái chết yên lành.

Nhân trung vừa sâu vừa rộng, nhưng ở giữa lại cao, người này về già con cái mới thành tài.

Nhân trung có nốt ruồi, người này rất dễ lấy vợ.

Nếu nhân trung ở phụ nữ có hai nốt ruồi đen thì người này có thể sinh đôi.

Nhân trung rõ ràng, người này xử lý công việc thường công bằng, nghiêm minh và chính trực.

Nhân trung xấu

Nếu nhân trung lệch thì cho thấy người này có nhiều ham muốn về sắc dục.

Nhân trung nông thì người này có thể mất tiền.

Nhân trung rộng và bằng thì vận con cái không tốt.

Nhân trung có nếp nhăn ngang thì người này tính tình thay đổi thất thường, giống như có thể trở thành bạn nhưng thực ra lại không thể chơi thân.

Nhân trung có nếp nhăn đan chéo, người này có thể bị chết đuối.

Nhân trung có sắc trắng, người này trong vòng bảy ngày sẽ gặp chuyện buồn.

Nhân trung ngắn và nhỏ, con cháu sẽ chết yểu.

Nhân trung có vân dọc, người này làm hại con cái và không có nghĩa khí.

Nhân trung có sắc xanh pha lẫn sắc trắng, người này ít khi được ở gần người thân, thường phải sống xa quê.

Nhân trung không rõ, người này vừa không có con, vừa gặp nhiều chuyện rắc rối.

Nhân trung có sắc đen chạy vào miệng, người này có đời sống khó khăn.

Nhân trung bên trên hẹp, bên dưới rộng, người này có nhiều tâm tư, nhiều mưu kế.

Tổng quan xem tướng số con người

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Ở Phụ Nữ?

Theo các nhà tướng số thì việc xem tướng nhân trung trong tử vi giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh. Xem tướng nhân trung được ông cha ta đúc kết qua ngàn hàng năm qua, chính vì thế mà nó sẽ mang lại cho chúng ta cái nhìn tổng quát nhất về vận mệnh của chúng ta trong tương lai. chúng tôi sẽ gợi ý một số cách xem tướng nhân trung ở phụ nữ và đàn ông? Giải thích nhân trung là gì?.

Nhân trung là rãnh lõm có vị trí từ dưới mũi đến giữa môi trên, còn được gọi là Thọ đường hay Tử đình. Hầu hết mọi người đều không hiểu nhân trung được sinh ra có tác dụng gì, chỉ biết rằng đây là một huyệt quan trọng trong y học. Huyệt nhân trung có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị các bệnh như méo miệng, tê môi trên, cấp cứu bất tỉnh.

Bên cạnh đó, chiều dài của nhân trung còn giúp dự đoán tuổi thọ của mỗi người. Trong đó, nhân trung dài thì tuổi thọ dài, nhân trung ngắn thì tuổi thọ ngắn hơn. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là một người đang còn trẻ có nhân trung ngắn thì sẽ tương đương với tuổi thọ không cao, vì khi tuổi tác tăng lên, nhân trung cũng sẽ dài hơn.

Hình dáng của nhân trung được xem là tốt nhất khi có chiều dài và sâu, đồng thời trên hẹp dưới rộng. Người có nhân trung giống với đặc điểm trên thường có tính cách trung hậu, tinh lực dồi dào, khả năng sinh nở hoàn hảo. Bên cạnh đó, nhân trung của nữ hơi rộng thì sẽ sinh con dễ hơn.

Dự đoán vận mệnh dựa vào tướng nhân trung

Nhân trung có hình ống tre (vừa thuôn dài, vừa hơi chẻ ở dưới) còn được gọi là đại phúc trong nhân tướng học. Phụ nữ có tướng nhân trung hình này thường là người có vận mệnh suôn sẻ, sống tự do, không phải trải qua cực khổ, gian nan. Nếu sở hữu thêm gương mặt phúc hậu thì người này luôn có được cái nhìn thiện cảm từ mọi người, từ đó đem lại vận may tiền bạc.

Trong xem tướng nhân trung đàn ông, những người có nhân trung sâu và dài thường thường có rất nhiều cơ hội trong công việc, thành công và rất giàu có, sức khỏe tốt. Nếu có tham vọng lớn, người sở hữu tướng nhân trung này nên khởi nghiệp sớm.

Bên cạnh đó, phụ nữ có nhân trung sâu và dài thường khá thuận lợi đường con cái, thường sinh nhiều con và có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Tuy nhiên, cuộc sống từ nhỏ đến lớn của họ có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trải qua nhiều lận đận, vất vả mới có được thành công sau này.

Những người có tướng nhân trung ngắn, hẹp thường hay gặp phải vấn đề về sức khỏe, cuộc sống thăng trầm, họ cũng là người ít hòa đồng, rụt rè trong giao tiếp và thường sống khép kín. Mặc dù không mong muốn nhưng những người sở hữu nhân trung này vẫn phải gánh chịu những sự việc không tốt, khiến tâm tư không được thanh thản.

Người có tướng nhân trung hẹp, ngắn và nông tuy được đường công danh nhưng lại khá lận đận về đường hôn nhân chồng vợ.

Người sở hữu tướng nhân trung này là người giàu ý chí, nghị lực. Họ là những người khẳng khái, không dễ dàng chịu khuất phục trước sức mạnh hay bất kỳ trở ngại nào.

Những người này có thể tự mình đứng lên bằng chính đôi chân của mình sau những vấp ngã. Họ có phẩm chất tốt, trường thọ, chức năng sinh sản tốt, có thể lực bền bỉ, dẻo dai. Tướng nhân trung này thường gặp ở phụ nữ. Tuy vậy, những người có nhân trung quá rộng lại thiếu lòng kiên trì.

Nhân trung sâu và ngắn được cho là tướng xấu trong tử vi. Nếu là đàn ông có tướng nhân trung này thì sức khỏe thường yếu, dễ mắc bệnh tật và tuổi thọ không cao. Không chỉ vậy, những người này thường có thái độ sống khá tiêu cực, luôn cho mình là tài giỏi hơn người khác, thích hưởng thụ hơn là làm việc.

Về hôn nhân, người có nhân trung sâu và ngắn thường kết hôn khá muộn, thậm chí có số khắc vợ hoặc chồng, con cái, mệnh mỏng và cũng có thể phải sống cuộc đời cô độc.

Nếu sở hữu tướng nhân trung này thì bạn sẽ có sức khỏe dồi dào, luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Những người có nhân trung lồi có đủ sức lực và khả năng quản lý hai công việc cùng một lúc. Những công việc này sẽ mang lại tiền của cho họ và gia đình, mang đến cơ hội thành công khá sớm.

Nhân trung có lông mọc trên đó sẽ mang đến cho chủ nhân số mệnh vô cùng may mắn. Đối với những người này, mọi thứ đều rất suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, người có tướng nhân trung này lại thường không tiết kiệm, đôi khi chi tiêu hơi hoang phí nên thường rơi vào cảnh thiếu thốn. Nếu cải thiện được điều này, họ vẫn có thể sống sung túc cả đời.

Những người có tướng nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi ở giữa không phải là người có của, thu nhập không nhiều và thường xuyên phải đi vay mượn. Bù lại, họ sẽ có người luôn sẵn sàng giúp đỡ và có những mối quan hệ xã hội tốt, rất được lòng người khác.

Dựa vào cách xem tướng nhân trung ở đàn ông và phụ nữ, chúng ta sẽ biết được vận mệnh, những ưu điểm và hạn chế của bản thân để tìm cách khắc phục. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có cho mình kiến thức và sự tham khảo trong việc xem tướng số.

Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

Nhân Trung Là Gì? Xem Tướng Nhân Trung Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh

Nhân trung là gì? Xem bói đàn ông và phụ nữ có nhân trung sâu, rộng, ngắn, dài, hình giọt nước, ống tre… có ý nghĩa gì, tốt hay xấu trong nhân tướng học.

1. Nhân trung là gì

Trong con mắt của các nhà nhân tướng học, đôi khi người đẹp lại có thể biến thành kẻ xấu và ngược lại, vậy nên người ta mới nói vui rằng: “Người đẹp trong mắt bạn có thể là kẻ xấu xí dị hợm trong mắt thầy bói”. Thế nên nếu bạn có cảm thấy mình không xinh đẹp hay tướng tá khó coi thì đừng quá tự ti vì biết đâu bạn đang sở hữu vận mệnh đáng ghen tị.

Ngoài những bộ phận như mắt, lông mày, mũi hay miệng, cằm có thể tiết lộ cho bạn thấy số mệnh giàu sang hay nghèo hèn, vất vả hay sung sướng thì trên khuôn mặt còn có một bộ phận rất ít khi được chú ý nhưng lại là một trong những bộ phận trên gương mặt được các nhà nhân tướng học xem trọng bởi nói có thể nói lên nhiều điều về số mệnh cuộc đời bạn. Đó chính là đường nhân trung. Vậy đường nhân trung là gì, nằm ở đâu?

Nhân trung là rãnh lõm có vị trí từ dưới mũi đến giữa môi trên, còn được gọi là Thọ đường và Tử đình. Hầu hết trong chúng ta đều vẫn không hiểu nhân trung được sinh ra có tác dụng gì, chỉ biết rằng trong y học thì huyệt nhân trung là một huyệt quan trọng. Theo y văn, huyệt nhân trung có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi trên, cấp cứu bất tỉnh.

Theo nhân tướng học, xem tướng nhân trung có thể suy đoán tuổi thọ của một người, đồng thời nhìn vào mức độ dài ngắn, rộng hẹp, nông sâu của nhân trung có thể đoán được người đó có bao nhiêu con, tính cách và vận mệnh. Nhân trung chính là dòng chảy. Dòng chảy có thông suốt thì mạch sống khá, kéo dài. Dòng chảy nông, ngắn thì sức sống kém. Do đó, nhân trung thẳng, có đường nét rõ ràng như dài và sâu, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng là tốt nhất.

2. Xem tướng nhân trung

Nhân trung sâu dài, gia cảnh tốt

Người nào mà có đường nhân trung sâu và dài thì theo nhân tướng học, đó là tướng của người có xuất thân từ gia đình tốt, có điều kiện quan tâm chăm sóc. Người này tâm địa lương thiện, nhiệt tình, hay giúp đỡ mọi người. Tính tình họ cũng rất hòa nhã và ấm áp.

Khi đứng trước nghịch cảnh, họ có sự nhẫn nại và kiên trì, hiếm khi bỏ cuộc dễ dàng. Nếu xét về yếu tố sinh sản thì đường nhân trung sâu dài cũng là dấu hiệu cho thấy người này có nhiều con, dù lớn tuổi cũng vẫn có khả năng làm cha làm mẹ tốt. Ngoài đời chúng ta cũng thường thấy các bà mẹ cao tuổi phần lớn là người có đường nhân trung sâu và dài.

Nhân trung sâu, dài, đậm rõ: Con đàn cháu đống

Đối với phụ nữ thì đường nhân trung tượng trưng cho khả năng sinh nở. Xem tướng phụ nữ, nếu nhân trung sâu, dài và đậm rõ thì người đó sẽ có khả năng có rất nhiều con cái.

Trong thuật xem tướng mặt, hầu như các bộ phận trên khuôn mặt đều nên tròn trịa, đầy đặn, song riêng nhân trung lại là ngoại lệ. Nhân trung kị nhất là bằng phẳng, tràn đầy. Nếu phụ nữ mà có đường nhân trung như vậy thì khả năng “giường chiếu” rất tốt, con cái cũng đủ đầy.

Song ngược lại, nếu đường nhân trung mà vừa nông vừa ngắn, không nhìn thấy đường rãnh sâu hoặc có sẹo, nốt ruồi ở đây thì thường người đó sức khỏe yếu, chính vì thế mà ảnh hưởng đến khả năng sinh con hoặc trong quá trình sinh nở dễ có vấn đề nảy sinh.

Đàn ông có nhân trung sâu và to thì cũng là người có ham muốn tình dục lớn. Còn nếu như nhân trung rất nông, đường rãnh không rõ ràng thì chẳng những sức khỏe kém, khả năng “giường chiếu” yếu mà còn là người lạnh lùng vô tình, tài sản cũng chẳng có là bao.

Nhân trung sâu, dài, rộng: Tướng trường thọ

Càn Long có đường nhân trung rất sâu và rộng, đó cũng là 1 trong những nguyên nhân mà các nhà tướng số đánh giá đây là tướng trường thọ, và thực tế chứng minh Càn Long quả thực sống thọ, là vị vua có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc, thời kì trị vì của Càn Long kéo dài tới hơn 60 năm.

Theo nhân tướng học, nếu một người khí sắc tốt, sức khỏe tốt thì sẽ cực kì thọ, điều này được thể hiện chính là qua đường rãnh nhân trung vừa rộng, vừa sâu, vừa dài. Chẳng những sức khỏe của người này tốt mà con cháu của họ cũng sẽ sống rất mạnh khỏe.

Nói chung, đường nhân trung sâu là tướng tốt, bởi đây là người khoan dung độ lượng, có nhân duyên tốt, có nghị lực và luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng trong cuộc sống nên sẽ có được những gì mình muốn. Sự nghiệp từ tuổi trung niên trở đi vô cùng hanh thông rộng mở, đường tài lộc cũng không kém phần tốt đẹp. Đến hậu vận thì tuổi già an nhàn sung túc, phúc thọ song toàn, con đàn cháu đống.

Nhân trung hình ống tre

Đặc điểm của đường nhân trung kiểu này là nhìn rõ ràng, có hình thuôn dài nhưng hơi chẻ ra ở dưới. Phụ nữ có nhân trung hình ống tre thường gặp may mắn cả đời, làm gì cũng suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, sống cuộc sống tự do tự tại.

Tài vận cứ tự động đến mà họ không phải cất công tìm kiếm. Đường nhân trung kiểu này cũng giúp gương mặt họ trở nên phúc hậu hơn, gây được thiện cảm với mọi người xung quanh và chính điều đó giúp đem lại tiền tài sau này.

Kiểu nhân trung này cũng cho thấy người này thường có tuổi thọ hơn nửa thế kỉ, đồng thời cho thấy người này cũng có nhiều con cháu sau này.

Nhân trung ngắn

Theo quan điểm của nhân tướng học, những người có đường nhân trung ngắn là người thích an phận, họ không có tham vọng về tiền bạc và chỉ thích sống cuộc sống bình thường, ổn định. Nhưng họ vẫn biết cách tiết kiệm và lo cuộc sống tương lai, họ có tài kinh doanh.

Phụ nữ có nhân trung ngắn thường có ít con, và thường có nhiều con gái hơn con trai nhưng số mạng của họ vô cùng tốt lành. Chị em nào có tướng mặt này thường trẻ rất lâu, ưa nhìn và dễ chịu, quan hệ rộng nên được nhiều người yêu mến.

Nếu đường nhân trung của phụ nữ rộng ở phía trên và nhỏ dần xuống phía dưới thường khó thụ thai hơn bình thường hoặc con cái có thể sẽ phải đối mặt đến mối nguy hiểm nào đó đe dọa mạng sống.

Đường nhân trung dài

Trái ngược với đặc điểm phía trên, phụ nữ có đường nhân trung dài thường rất thuận lợi đường con cái. Họ thường sinh được nhiều con và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, chồng yêu thương chăm sóc, con cái ngoan ngoãn. Tuy nhiên, về con đường làm ăn, họ phải trải qua khó khăn mới có được thành công trong tương lai.

Đường nhân trung càng dài, càng rõ sẽ càng thọ nhưng nếu đường nhân trung nông, cong và mờ dần về phía miệng thì lại là dấu hiệu không hề tốt bởi người này khó thụ thai, dễ bệnh tật, không được sống thọ.

Nhân trung hẹp hai đầu

Dáng nhân trung kiểu này rất khó có thể miêu tả rõ ràng, bởi thông thường thì ít ai để ý điều này trên gương mặt mà thường bị hiểu nhầm với dáng hẹp.

Theo nhân tướng học, những người có kiểu nhân trung này thường gặp vấn đề về sức khỏe, cuộc sống thăng trầm. Dù không muốn nhưng vẫn có những điều không hay xảy ra và những khó khăn chồng chất khiến họ phải vất vả. Với sự nỗ lực không ngừng, sớm muộn họ cũng sẽ thành công nhưng cuộc sống hôn nhân lại gặp sóng gió.

Nhân trung lồi

Nếu là người sở hữu nhân trung lồi, bạn sẽ là người có sức khỏe dồi dào và lúc nào cũng trong tư thế tràn đầy năng lượng. Bạn đủ sức và đủ khả năng đảm đương hai công việc cùng một lúc, một trong số đó là công việc bạn cực kì yêu thích và đam mê, có thể gọi là cực đúng với sở thích và năng khiếu của mình. Và cũng chính công việc này sẽ giúp mang lại tiền của cho bạn và gia đình, cơ hội vì thế cũng sẽ sớm đến với bạn thôi.

Nhân trung có lông

Nếu nhân trung có lông mọc trên đó thì những người này có số cực kì may mắn. Đối với họ, chuyện gì cũng vô cùng suôn sẻ và như ý, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, họ lại không phải là mẫu người biết cần kiệm, đôi khi chi tiêu hơi quá đà nên thường rơi vào cảnh “cháy túi”. Nếu khắc phục được nhược điểm này, họ vẫn có thể sống trong sung sướng cả đời.

Nhân trung có sẹo hay nốt ruồi nằm ở giữa

Theo nhân tướng học, những ai có tướng nhân trung này không phải là người có số nằm trên đống tiền, thu nhập cũng không nhiều và thường xuyên phải đi vay mượn. Tuy vậy, sẽ có người luôn sẵn lòng giúp đỡ họ, và điều đó cho thấy những người này là người có quan hệ xã hội tốt và rất được lòng người khác.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!