Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Qua Mũi Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Số Qua Hình Cái Mũi

Mũi được gọi là Tung nhạc, nằm ỏ vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị, cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác đẹp thì ngược lại.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Mũi được gọi là Tung nhạc, nằm ỏ vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị, cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác

đẹp thì ngược lại. Bộ vị của mũi không đẹp chủ về người vừa ngốc nghếch vừa vụng về. Sống mùi mỏng vát mà lại lõm xuống, phần đa chủ về người gặp nhiều bệnh tật, tai họa. Mũi dùng để phân biệt mùi vị, là nơi Thổ nạp tích tụ khí tức. Do đó, người có tướng mũi đẹp chủ có thanh danh

Lỗ mũi nhỏ mà lại ngắn, Chuẩn đầu thấp mà cong, chủ về người tính cách keo kiệt, bủn xỉn. Lỗ mũi to vừa ngón tay chủ vừa đoản mệnh vừa bần tiện. Mũi nhỏ mà hếch, bần tiện. Mũi cao hướng lên trên, chủ làm chức quan to được hưởng vinh hoa phú quý. Sống mũi cong gấp khúc, khuyết lõm, chủ không có chí hướng mà lại độc ác.

Sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, chủ người về già vẫn cô độc một mình. Chuẩn đầu có vết như bị nứt chủ về ngưòi khắc hại vợ và con cái. Mũi giống như túi mật có thể làm quan . Mũi như cái ống bị cắt cũng chủ về người có thể được làm quan. Mũi nhỏ hẹp lại cao, một đời không anh em thân thích. Mũi lệch về bên trái chủ khắc hại cha, mũi lệch vể bên phải khắc hại mẹ. Mũi giống như mũi con ba ba, chủ bần tiện mà dâm đãng. Người có tướng mũi hổ, tính tình mạnh mẽ, nếu theo nghiệp binh đao sẽ khó toàn mạng. Tương truyền Tử Lộ có tướng cách như vậy. Mũi dài thì thông minh, mũi ngắn thì không có trí tuệ. Đầu mũi có hình dáng giông như con tằm, người như vậy sẽ được phú quý, danh tiếng.

Trong sách xem bói Linh đài bí quyết viết: Chuẩn đầu là chủ của mũi, gọi là Tung nhạc, ứng với giữa khuôn mặt. Ngoài ra còn có tên gọi là Thẩm biện quan, nằm ở Thổ tinh. Mũi thuộc Kim, chỉ có Chuẩn đầu là thuộc Thổ, trên Chuẩn đầu có hai phần ba khớp thuộc Kim, gọi là Thổ căn Kim miêu (gốc Thổ, mầm Kim). Trên Chuẩn đầu có Thọ thượng, phía dưới gần Nhân trung, thông với 2 bộ vị Lan đài và Đình úy. Mũ quản cung tín nghĩa, quan lộc, học nghệ. Người có mũi thẳng như đèn pin cho thấy là người tín nghĩa. Người có mũi thấp và nhỏ là tướng của người ngưòi nhút nhát, người có mũi nhọn và mỏng là tướng xấu. Chuẩn đầu tròn trịa báo hiệu là người cao quý. Mũi như mỏ chim ưng là tướng của người gian xảo, độc ác. Trên mũi có vết rạn nứt là tướng đoản thọ. Trên mũi có vết rạn, vết chàm là tướng người thiếu nhân nghĩa. Người có lỗ mũi hếch lên nếu không phải là người dâm đãng thì cũng là kẻ bần hàn. Mũi giống như túi mật là tướng người giàu có.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Thuật Coi Bói Xem Tướng Số Qua Hình Cái Mũi

Cái mũi là 1 trong những tướng số quan trọng nhất. Đối với đàn ông mũi biểu tượng về tiền tài còn đối với phụ nữ thì mũi biểu tượng về chuyện chồng con. Coi bói qua cái mũi giúp bạn có thêm những dự đoán thú vị.

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Dù cho tai mắt miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách.

Coi bói qua cái mũi

Theo một thuyết coi bói về nhân tướng học cuả người Nhật, mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rất rõ ràng cá tính cuả một người với ý nghĩa như sau:

Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn Căn ( gốc mũi nằm giữa hai mắt ), Niên Thượng và Thượng Thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người. Khi coi bói tùy theo khu vực này rộng hẹp phát triển ra sao mà người coi bói này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.

Khu vực phụ trợ: tức là hai cánh mũi ( Giản Đài và Đình Uý) thể hiện cho năng lực hoạt động cuả một người.

Người coi bói cũng nên chú ý đến chiều dài và độ cao thấp cuả mũi. Một chiếc mũi được gọi là trung bình khi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài cuả khuôn mặt. Còn để nhận biết mũi là cao hay thấp thì dùng cách so sánh sự cân đối giữa chiều cao của mũi với chiều cao lưỡng quyền hay chiều cao cuả cằm để nhận biết độ cao thấp.

Coi bói mũi phú quý : Mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng , chuẩn đầu tròn đầy.Người có dạng mũi thường sống trong giàu sang, sung sướng.

Coi bói mũi nghèo khó: Lỗ mũi lớn và quá lộ hay hếch lên.

Coi bói mũi hung ác: mũi có nhiều nếp ngang dọc, thân mũi cao gầy, lỗ mũi hẹp, Chuẩn Đầu nhọn trơ xương.

Coi bói mũi gian trá xảo quyệt: mũi nhỏ và ngắn, mềm, lỗ mũi hếch. Cánh mũi lệch hoặc cụp xuống như mỏ chim nhiều hâu.

Coi bói với mũi đầy đặn của Goo Hye Sun

Coi bói mũi thẳng nhưng hẹp ở phiá trên, khi đến Chuẩn Đầu mới phát triển, lỗ mũi lộ rõ: người coi bói có dạng mũi này là người có tính tình phóng khoáng, thích kết hợp bè bạn, vận số ở mức bình thường nhưng nếu đắc cách với ngũ quan thì có thể hưng vượng hậu vận.

Coi bói mũi gấp khúc nhiều đoạn: người có tính khí thất thường, kiến thức nông cạn, gặp nhiều nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Khi coi bói quan sát thấy phần Lưỡng Quyền khuyết hãm thì càng xấu tướng hơn, không đủ tài sức đủ ăn đủ mặc.

Coi bói mũi nhìn khô khốc và xương xẩu: người có đời sống tình cảm nghèo nàn, gia đình bất hoà.

Một vài đặc điểm về sống mũi , lỗ mũi :

Coi bói với sống mũi lệch phải: Cha thọ hơn Mẹ

Coi bói sống mũi lớn nhưng cong vào khiến Chuẩn Đầu thấp hẳn xuống: người coi bói này có tính tình nhân hoà. Khi coi bói nếu thấy Lưỡng Quyền tốt thì có thể làm ăn thành công rất đễ dàng. Trường hợp Lưỡng Quyền phá cách thì tướng tốt cũng bị giảm sút nhiều, chỉ là người có ăn có mặc vưà đủ mà thôi.

Coi bói sống mũi có nốt ruồi: cần thận sự nghiệp bị gãy đổ nửa chừng.

Coi bói lỗ mũi rộng , Giản Đài và Đình Úy xẹp, đường nét không rõ : người thích nghe lời ngọt ngào , nịnh hót ,chi tiêu phung phí .

Mũi là dấu hiệu chủ yếu trên khuôn mặt thể hiện nguyên tố Kim và tượng trưng cho khả năng sở hữu sức mạnh.

Coi bói với mũi to của Quang Thắng

Người ra nói rằng ở Trung Đông thời cổ đại, mũi của các hoàng tử trẻ được kéo ra và được xoa bóp vì họ tin rằng không ai có thể làm vua mà lại không có một cái mũi thật to. Nếu nét này có kích thước lớn thì nó cũng thể hiện tham vọng và tính độc lập; mũi to quá cỡ lại là dấu hiệu cho thấy người nào đó có thể có tính tự cao tự đại và tự cho mình là trung tâm. Và nếu mũi bạn nhô ra khỏi mặt quá nhiều- nhô ra hơn khoảng 1 inch( khoảng 2,54cm) – thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là người đi tiên phong. Vì vậy, việc giải phẫu thẩm mỹ ở vùng mũi không những có thể làm hạn chế những trải nghiệm cuộc đời mà bạn có thể có ở tuổi 40( như tôi đã đề cập ở phần trước) mà nó còn có thể tác động đến khí chất của con người bạn nữa.

Khicoi bói, mũi không cần phải có kích thước lớn thì mới có thể chứa đựng một nét tinh túy thuộc nguyên tố Kim. Trong điều kiện hoàn hảo, nét mũi này là dấu hiệu thể hiện phẩm chất thuộc Nguyên tố Kim của một người có lý tưởng cao cả. Bạn rất coi trọng tầm nhìn của mình và khao khát sống một cuộc đời có ý nghĩa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đoán Biết Số Mệnh Sang Hèn

Tin tức hữu ích

Xem tướng mũi đàn ông đoán biết tính cách sang hèn

Đối với một người đàn ông mà nói thì biểu tượng mũi chính là cho công danh và sự nghiệp cũng như mệnh phú quý sang hèn. Vì thế việc xem mũi của người đàn ông sẽ biết được phần nào đó về tài vận của họ đó là một điều rất cơ bản. Trong sách nói về nhân tướng học có nhắc tới quan niệm tổng quan của tướng mũi đàn ông đó là: Tướng mũi đàn ông nên to thẳng và đầy đặn. Tướng người đàn ông mũi không được hếch không lệch và đầu mũi đầy đặn. Đặc biệt hơn người đàn ông mũi cao và có phần cách mũi dày là người có khả năng kiếm tiền rất tốt bên cạnh đó dù buôn bán làm ăn gì đi nữa đều rất thuận lợi. Họ cũng là người rất ga lăng cũng như biết cách quan tâm tới người khác đặc biệt là người yêu. Nếu mũi đầy đặn và lỗ mũi to thì người đó là người rất giàu có. Nếu như có thêm nốt ruồi pử phần chóp mũi thì tiền tài là điều không phải bàn đến luôn.

Cùng với đó trong nhân tướng học thì việc xem tướng mũi đàn ông sẽ được chia ra làm 2 loại đó là giàu sang phú quý và bần tiện.

1. Xem tướng mũi đàn ông giàu sang

Theo như quan niệm ở trong nhân tướng học từ thời xa xưa thì mũi lân là mũi có tướng đẹp hàng đầu dành cho người đàn ông. Đấy là tướng mũi đàn ông hội tủ cả 3 yếu tố là Thiện, Quý, Phú. Với những người đàn ông sở hữ dáng mũi đó và xét về mặt công danh người sở hữu mũi tướng này là người học rộng và tài cao nhưng không kiêu căng và tự phụ.

Nói tới tiền bạc thì người này sở hữu khối tài sản lớn và hậu vận phú quý, người này có sức khỏe mạnh mẽ và con cháu đầy đàn lúc sống không gặp khó khăn gì do đó người sở hữu tướng này an nhàn hạnh phúc no ấm cả đời.

Mũi rồng là tướng mũi thường chỉ xuất hiện ở các vị vua chúa thời xa xưa đây là biểu tượng đại diện cho quyền lực cũng như phú quý ở người đàn ông. Ở mũi rồng có đặc điểm là sâu đi thẳng tới hốc mắt và cánh mũi loa rộng với lỗ mũi lớn.

Xem tướng mũi cho biết người đàn ông mà có hình dáng mũi này là người có tài học vấn uyên thâm và thông minh hơn bất cứ ai ngay cả trên con đường công danh sự nghiệp cũng không ai sánh bằng bởi vậy mà sự việc nào cũng tốt đẹp. Trong cuộc sống luôn luôn gặp may mắn và tài vận thịnh vượng.

Ông và cha ta thường vẫn nói rằng mũi to không lo chết đói điều này nói lên rằng những người mà sở hữu chiếc mũi to này mà đi kèm với cả sống mũi cao đây là người gặp nhiều thuận lợi về con đường công danh và sự nghiệp cùng tiền bạc. Những người như thế thường sẽ thăng quan tiến chức nhanh bởi bản tính hào sảng và dễ gần cho nên được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

2. Xem tướng mũi đàn ông bần hàn

Hình dạng của mũi tẹt rất dễ nhận ra bởi người sở hữu mũi tẹt có phần sống mũi thấp với đầu mũi không rõ ràng. Khi xem tướng đoán biết tương lai thì mũi tẹt là một trong những dáng mũi bần hàn cơ cực.

Người đàn ông mũi tẹt thường không gặp những điều may mắn trong cuộc sống nhưng và trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn không làm lên nghiệp lớn thậm chí phải sống phụ thuộc nhiều vào người khác.

Xem tướng mũi có nói rằng người đàn ông mà sở hữu tướng mũi diều hâu đây là người sống rất thủ đoạn và luôn coi trọng vật chất cũng như lợi ích của bản thân lên trên hết. Những người mà sở hữu tướng mũi như vậy thường thành công sớm và có tiền bạc nhưng về sau thì càng ngày càng lụi bại từ từ.

Mũi hếch đây là dáng mũi có phần đầu mũi hếch lên trên và sống mũi ngắn và thấp cùng với đó lỗ mũi dễ bị lộ làm cho khuôn mặt trở nên kém sang trọng.

Người sở hữu dáng mũi hếch thường có tình tình gian tham trong cuộc sống phải chịu nhiều long đong lận đận vả khó giàu có được.

Mũi xệ có hình dáng không được cân xứng đều nhau, đầu mũi lệch hơn so với phần cánh mũi và đầu mũi to hơi xệ kéo xuống dưới. Đàn ông mà có mũi xệ chính là người mắc phải chứng bệnh ho lao hoặc có thể bị hen suyễn nếu như mũi xệ che mất phần nhân trung thì người này khó sống qua tuổi 40.

Dự Đoán Tính Cách Cuộc Đời, Số Mệnh Qua Xem Tướng Mũi Lõm

Mỗi vị trí bộ phận trên cơ thể đều mang ý nghĩa khác nhau. Qua từng vị trí đó, có thể giúp chúng ta dự đoán được tính cách, cuộc đời và số mệnh của gia chủ. Vậy xem tướng mũi lõm nhận biết được gì? 1. Tướng mũi lõm là gì? cách nhận diện rõ rệt nhất?

Theo chúng tôi cho hay, ý thức của mỗi người về bản thân, thậm chí cả tính khí và cá tính riêng của mỗi người cũng đều được biểu hiện một cách rõ rệt thông qua hình dạng và màu sắc qua tướng mũi. Theo các chuyên gia trong nhân tướng học cho hay, mũi là cơ quan có vị trí rất quan trọng để nhận định và phán đoán về một người. Do đó, qua hình dáng mũi, kiểu dáng mũi chúng ta có dự đoán được tính cách, cuộc đời số mệnh của chủ sở hữu.

Trên khuôn mặt chúng ta, mũi nằm ở vùng trung tâm của gương mặt, còn được gọi là “đỉnh của Ngũ nhạc”. Ngũ nhạc” trên khuôn mặt của mỗi người, ngoài mũi là “đỉnh của Ngũ nhạc”, còn có trán là “Bắc nhạc”, gò má bên trái là “Đông nhạc”, gò má bên phải là “Tây nhạc” và cằm là “Nam nhạc”. Nếu gia chủ sở hữu sống mũi thẳng, thanh tú cho thấy vận thế càng về sau càng tốt. Công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi này chắc chắn tương lai sẽ trở thành người có quyền thế, địa vị cao trong xã hội, được hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. Công danh phất lên như diều gặp gió. vậy còn những người có tướng mũi lõm thì sao?

Xem Tướng mũi lõm cũng giúp chúng ta dự đoán được tiền tài, công danh và tính cách của gia chủ. Trước tiên, chúng ta nhận biết qua tướng mũi lõm. Tướng mũi lõm là tướng mũi có phần sống mũi lõm xuống và dường như không có, nhưng đầu mũi lại cao, cảm giác như tạo thành đường cong, lõm hẳn xuống.

2. Xem tướng mũi lõm đoán tính cách, số mệnh

Qua xem tướng mũi lõm, giúp chúng ta dự đoán được tính cách con người và số mệnh của gia chủ. Tướng người sống mũi lõm là tướng nhỏ mọn, hay bị giật mình, làm việc gì cũng không chắc chắn dễ bị hỏng việc, dễ bị nổi cáu và hay ưu tư. Là người có tướng lao động khổ cực, dù là chân tay hay trí óc đều phải làm nhiều hơn người khác. Những người có tướng mũi này, tuy họ làm việc vất vả là thế nhưng khó thăng tiến, sự nghiệp khó phát triển.