Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Qua Cách Ngủ Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Nằm Ngủ Biết Tính Cách Ngay Qua 10 Kiểu Ngủ

Bạn có rất nhiều tướng nằm ngủ, nhưng không biết rằng nói sẽ nói lên điều gì. Vậy thì cùng xem bài viết này xem tướng nằm ngủ, 10 tướng ngủ của bạn sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào.

1. Xem tướng ngủ nằm sấp

Bạn hay có thói quen nằm ngủ sấp người thì:

3. Tư thế nằm nghiêng, co một chân

Chắc hẳn tính cách của bạn là người hoang mang, sợ hãi và rất nhạy cảm.

Bạn than vãn và trách móc này nọ khi gặp khó khăn

Cũng vì quá nhạy cảm nên dẫn đến tính cách của bạn hay cáu gắt, tâm trạng căng thẳng dù là chuyện nhỏ nhặt.

Lời khuyên cho những bạn nào có tính cách như thế này nên nhắc nhở bản thân , thoải mái với bản thân, thả lỏng tâm trạng để dễ hòa nhập với mọi người.

4. Tư thế nằm nghiêng, đầu gối co lên

Mặc dù bạn cố tỏ ra mình ổn nhưng bên trong bạn luôn có cảm giác bất an, lo lắng bao trùm nên bạn mới có tướng ngủ như vậy.

Có thể gọi đây là tướng ngủ của những người hẹp hòi, ích kỷ và hay sân si. Chỉ cần thấy người khác tốt hơn mình thì họ cảm thấy khó chịu, cáu gắt và bực bội.

Bởi vì thói xấu này nên bạn rất khó lòng có được sự chân thành, càng không ai dám làm thân.Cô đơn, xấu tính chính là liều thuốc độc khiến đời bạn mãi dậm chân tại chỗ không phát triển được,

Dần bạn có thể dẫn mình căn bệnh gọi là tự kỷ.

6. Tư thế nằm thẳng, hai tay để sau gáy

Bạn có tư thế ngủ nằm thẳng, hai tay để sau gáy có thể tướng ngủ này khá nhiều người giống. Theo xem tướng nằm ngủ, bạn là:

Dáng ngủ này nó sẽ thể hiện bạn là một người rất tự tin. Luôn nỗ lực không ngừng, vì vậy dù làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ hoàn thành tốt.

Những người có tư thế ngủ nằm nghiêng về một thường thường không sớm thì muộn cũng trở nên giàu có và quyền lực. Sau này, họ sẽ có cuộc sống khá an nhàn, không phải quá lo lắng về tiền bạc

Những người có thể thế ngủ nằm ngửa là những người có tính cách thẳng thắn, sống chân thành và rất thật thà, luôn nỗ lực hết mình trong công việc và rất nghiêm túc. Họ thường dễ thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Đây là tư thế ngủ rất tốt cho những người đau lưng, đau cột sống. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa các bệnh đau cổ, đau khớp hoặc đau lưng. Bên cạnh đó, tư thế ngủ này còn giúp hạn chế nếp nhăn trên mặt và giúp giữ hình dáng của ngực.

10. Ngủ nằm nghiêng, gối đầu lên cánh tay

Với tư thế nằm ngủ này nói lên bạn sẽ là người có trí tuệ và sự say mê trong học tập.

Thường là người có tính cách nho nhã, lịch sự và đặc biệt có tính tình thật thà, trung thực.

Sẽ là người lãng mạn trong tình yêu, rất ngọt ngào và thích hướng đến cái đẹp.

Được sống với những người này, bạn sẽ được vui vẻ, thoải mái, lúc nào cũng thấy được yêu thương và quan tâm

Cách Xem Tướng Số Qua Bàn Tay

Bàn tay cũng là một bộ phận được các nhà nhân tướng học rất lưu ý khi đánh giá một con người.

Tướng bàn tay quan tâm đến bàn tay. Bàn tay nói tổng thể là kiểu bàn tay trước hết. Kiểu bàn tay cũng cho ta nhiều thông tin quý giá. Đi sâu hơn là chỉ tay, vân ngón tay.

Tướng chậm xoay sở, nhận thức kém, giải quyết các vấn đề chậm nhưng rất kiên nhẫn và chắc chắn, thận trọng, tỉ mỉ và cương quyết, biết nghe lời. Nhưng rất kín đáo và ích kỷ. Đây là bàn tay nhà quản lý kinh tế giỏi hoặc có khả năng kỹ nghệ.

Tướng tỉ mỉ, khéo léo, nhạy bén. Nhược điểm vội vàng không sâu sắc, luộm thuộm, bừa bãi, thiếu thận trọng khi nói năng và công việc. Song tính lại vui vẻ, lạc quan. Bàn tay của nhà ngoại thuyết, ngoại giao.

Bàn tay rộng

Tướng đầy tham vọng và tháo vát, tài xoay sở. Bàn tay có thế lực, gan góc và hiếu thắng, nhược điểm tiêu xài hung phí và làm việc hấp tấp, bộp chộp. Là bàn tay của nhà sản xuất và kinh doanh lớn.

Tướng hèn nhát, đa nghi, kiêu ngạo, kém sáng tạo, gặp biến cố thì bi quan cuống quýt. Bản tính nhỏ nhen vặt vãnh, biển lận nhưng sống lâu.

Bàn tay hình chóp

Bàn tay hình chóp (bàn tay búp măng) các ngón nhỏ, thon đầu tròn trịa suôn dần mỏng yếu: Tướng sáng suốt, sáng tạo hay tìm tòi. Bàn tay nhẹ dạ giàu tình cảm, ưa phỉnh nịnh. Là bàn tay của nghệ sĩ (mỹ thuật, nghệ thuật).

Bàn tay quá ngắn

Bàn tay quá ngắn so với cánh tay dẫn đến sự mất cân đối, hoặc là bàn tay quá nhỏ trong khi thân hình lại to lớn. Người sở hữu bàn tay như vậy thường có tính tình hơi kỳ lạ, thậm chí là lập dị, việc làm và lời nói không đi đôi với nhau, nói một đằng làm một nẻo, hoặc luôn muốn làm khác người, nhưng không phải để gây sự chú ý.

Bàn tay quá dài, kẽ ngón tay rộng

Những người có kẽ giữa các ngón tay thưa thớt thường có vóc dáng khá cao ráo, thân hình mảnh mai. Sở hữu bàn tay và dáng người như vậy cho thấy đây là kiểu người nói nhiều, và thích thể hiện bản thân. Ngoài ra, những người này cũng rất hay thù vặt.

Bàn tay dài nhưng ngón tay lại ngắn

Bàn tay to, dài nhưng các ngón tay lại ngắn dẫn tới sự không cân đối, cho thấy đây là những người nhẹ dạ, tính tình thất thường, hay thay đổi. Họ trọng vật chất, cách nói chuyện không mấy ý tứ, rất mạnh bạo và dường như chẳng biết sợ ai bao giờ.

Bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay đậm, rõ ràng

Người có bàn tay đầy đặn, các đường chỉ tay rõ ràng, không có những lằn cắt ngang dọc thường sở hữu nhiều phẩm chất tốt. Họ rất cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử với mọi người, luôn suy nghĩ trước khi nói. Ngoài ra, đời sống tinh thần của họ cũng vô cùng sâu sắc, phong phú.

Bàn tay và ngón tay hơi vuông

Đây là bàn tay của người siêng năng cần mẫn, việc làm rất chu đáo, biết xắp xếp, làm việc có kế hoạch, ít nói và đặc biệt là rất biết giữ lời hứa. Tính tình họ ngay thẳng, đứng đắn, sức chịu đựng tốt, biết vươn lên trước khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng rất biết tiết kiệm, có lối sống giản dị, không thích phô trương hay màu mè.

Bàn tay với lòng bàn tay cứng, các ngón tay hơi ngắn

Những người có bàn tay như thế này thường rất bạo gan, có ý chí. Nhược điểm lớn nhất của họ chính là sự lỳ lợm, hiếm khi chịu phục tùng ai bao giờ, nhiều khi ngang bước tới mức dù biết mình sai lè lè cũng nhất quyết không chịu thua.

Bàn tay mềm mại, các ngón tay cân đối

Sở hữu bàn tay thì mềm mại, các ngón tay cân đối thường là những người có chí, trầm tính, ít nói. Nếu họ là bậc trí thức, thì thường có những tài năng riêng, khá đặc biệt, nhưng nhược điểm lại là nhẹ dạ và hơi nhút nhát.

Lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc. Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, do đó thu nhập cũng dồi dào hơn.

Năm ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Những người 5 ngón tay sát nhau khi chụm lại đều giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận có kế hoạch, có cái nhìn xa, không tiêu tiền một cách mù quáng. Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

Móng tay vuông nhọn, ngón tay như ống trúc

Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gày guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Lòng bàn tay vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu – những người có đặc điểm này đại đa số là người giàu có, tiền cả đời không thiếu.

Tướng bàn tay theo quan niệm ngũ hành của Phương Tây

Các tướng pháp gia Âu, Mỹ muôn cụ thể hóa sự sống là biểu hiện của trí tuệ (L’esprit) và định mệnh (saturne). Và từ hai đường chỉ này để phân định bốn phần đặc trưng:

1. Phần Dương nằm ở phần trên đường chỉ trí tuệ (Moulure d’esprit), dưới các ngón nhẫn và út (l’annulaire et l’auricu¬laire). Nó thể hiện Nam tính – hùng mạnh (+).

2. Phần Âm (-) nằm phía dưới đường trí tuệ và dưới các ngón tay vô danh và ngón út. Thể hiện nữ tính: thụ động. Đường trí tuệ (Moulure d’esprit) nằm ngang xuôi chạy giữ đường Tâm tính (moulure d’amour et de caractère).

3. Hai phần còn lại phần phía ngón cái được chia dọc bởi đường định mệnh (Moulure de saturn) là thuộc về Dương (+) mang tính hoạt động.

4. Bên phải đường này (moulure, de saturn) là thuộc Âm (- ) thể hiện tính thụ động. – Từ quan điểm trên, bàn tay được phân thành phần Dương (+) và phần (-) như sau: Lấy ngón cái chạy ngang sang gan bàn tay (rìa bàn tay).

1. Từ mô tả như trên ta thấy các ngón tay đều thuộc dương. Thuộc dương tức động (Nó phù hợp cả Thuyết Âm Dương, Ngũ Hành. Đồng thời theo Thuyết Dịch lý động (hoạt động) là thuộc về dương – Các ngón tay luôn hoạt động. Mặt khác, phía trên thuộc trời – Thiền – Càn ( EE ) và là Khí.

2. Phần dưới có các gò thịt nổi lên. Mỗi gò mang một nghĩa trong bàn tay nhưng theo quan điểm Âu, Mỹ thì các gò là lưỡng tính. Nó thuộc cả Âm (-) lẫn dương (+). Ví dụ gò Sao Thủy – Thuỷ tinh – Mercure chỉ: – Tinh thần thì thuộc Dương (+) vì tinh thần hoạt động. – Chỉ vật chất thì thuộc Âm (-) vì vật chất là thứ thụ động. Hay gò Sao Kim – Kim tinh – Venus chỉ: – Tính hoạt động về vật chất thì lại thuộc Dương (+). – Tính thụ động về tinh thần thì thuộc Âm (-). Ngược lại đối với gò Mặt Trăng – Thái Âm – La lune thuộc về thụ động nên Âm (-).

3. Việc tách bạch âm dương trong cùng một thứ bản chất thật quá chi ly. Như cũng là vật chất thì tách hoạt động vật chất (làm ra của cải hay tính hoạt động của “vật chất” (“Vật chất này khác của cải) thì thuộc Dương (+). Còn thứ vật chất được tạo ra, thụ động lại thuộc Âm (-). Suy cho cùng, sự phân biệt Âm (-) và Dương (+) ở đây thật khiêm cường. Một thứ phạm trù Âm Dương chỉ để tách biệt: Phần trên bàn tay và tính hoạt động thực thể mà quy nạp vào Dương; phần dưới bàn tay và tính thụ động của nó mà quy nạp vào Âm (-). Quan điểm này thật khó vận dụng vào tướng pháp hữu dụng. Nó chỉ đi sâu vào triết thể mà thôi. Nó mang tính Dịch Lý và Âm Dương Ngũ Hành. Quan điểm này chỉ nhằm để mở rộng trong nghiên cứu tướng pháp.

Tướng bàn tay theo cung bát quái

Thực ra các tướng thuật gia muốn qua 8 cung “Bát quái” mà gọi cho 8 vị trí trong bàn tay mang những ý nghĩa mà theo Thuyết Âm Dương Ngũ Hành để dự báo số mệnh và thời vận qua các cung bố mẹ, bạn hữu, con cái. Quan tước, tài lộc, chồng vợ, nhà cửa. Như trong 12 cung tử vi. Tử vi mệnh số giải bày trên địa bàn với các sao. Còn Bát quái (8 cung) trên bàn tay dựa vào nghĩa dịch lý.

Để ngửa bàn tay trái ta có lần lượt từ trái sang phải như sau:

– Dưới ngón giữa là “Lý” thuộc hành Hỏa ở phương Nam; chỉ về quan tước.

+ Nếu cung này đầy có quan chức: Bây giờ nên hiểu rộng nghĩa quan tước là: Có quan tước do xã hội tự phong. Có quan tước tự phong: Như chủ doanh nghiệp tư nhân tự phong Giám đốc này nọ. + Như vậy nếu cung này đầy đặn sáng hồng thì có chức tước quyền uy nào đó.

– Dưới kẻ của ngón trỏ và ngón cái có cung “Tốn” thuộc hành Mộc, ở phương Đông Nam và là cung Âm. Chỉ về tài lộc (tài sản và bổng lộc):

+ Nếu cung này đẹp đầy thì giàu có. + Nếu lép có rãnh chạy ra kẻ tay:

Dấu hiệu nghèo.

– Ở giữa gò ngón cái ta có cung “Chấn” thuộc hành Mộc ở phương Đông và là cung Dương. Cung này chỉ về chồng vợ (phu thê) và thân (tài năng, hình vóc).

+ Nếu cung này đầy đẹp, hồng hào.Dấu hiệu cuộc sống hạnh phúc. Người có năng lực, trí tuệ, sức khỏe. + Nếu bằng thì không mấy thỏa mãn về đời sống chồng vợ, tài năng bình thường. + Nếu lép, sắc khí xỉn: Dấu hiệu bất hạnh, gia đình ly tán, thay vợ đổi chồng, năng lực kém, sức khỏe không tốt.

– Ở cuối gò ngón cái gần cổ tay là cung “Cấn” thuộc hành Thể ở phương Đông Bắc và thuộc Âm. Cung này chỉ về nhà cửa (Điều trạch) còn có tên là (Văn Mô).

+ Cung này đầy, đẹp thì phải có nhà ruộng, điền sản nếu không ít ra cũng có nhà cửa của tổ phụ để lại cho. + Cung này bằng thì nhà cửa bé nhỏ, ruộng đất không nhiều. + Nếu cung này lép kẹp, màu sắc kém: Dấu hiệu không có nhà riêng sở hữu, mà ở nhà thuê mướn hoặc được cho tặng. Không có đất đai phải “làm thuê cuốc mướn”.

– Dưới lòng bàn tay gần cổ đối diện với cung “Ly” là cung Khảm. Cung Khảm thuộc hành Thủy ở phương Bắc và là cung Âm.

Cung này chỉ về trí tuệ – Mệnh (Căn Cơ) còn gọi là “Hải Môn” (Cửa biển). Nghĩa ấy (Hải Môn) là đầy vơi, là nguồn sông, là phong phú và cạn lún. + Nếu cung này đầy (có bờ cao) thì mệnh số khá. Cuộc đời có nhiều vận tốt. Trí tuệ phong phú và mẫn tiệp. Nhưng đôi khi sóng gió nổi chìm. + Nếu cung này không thành bờ ngăn mà bằng phẳng: Dấu hiệu cuộc đời bình lặng, không nổi chìm. + Nếu có rãnh chảy xuống cổ tay, sắc kém: Dấu hiệu người hoạn nạn, tai tiếng, long đong.

– Ở rìa bàn tay phía phải gần cổ tay, đối xứng qua trục dọc bàn tay với cung “Cấn” là cung “Càn” thuộc Hành Kim ở phương Tây Bắc và là cung Dương. “Càn” là Trời thuộc về Cha (cung phụ mẫu).

+ Nếu cung này – cung phụ mà đầy đẹp thì cha khá là người làm nên tài chí hơn người. + Nếu bằng thì cha khá nhưng không thọ. + Nếu lép thì cha là người kém cỏi.

– Ớ phần giữa gan bàn tay, đối xứng với cung “Chấn” qua trục giữa dọc bàn tay là cung “Đoài” thuộc Hành Kim ở cung ở phía Tây và là cung Âm. Hành Kim màu trắng ở phía tây nên chỉ về con cái (cung tử tức) và bạn bè người giúp, trợ việc (nô bộc).

+ Nếu đầy đẹp thì đông con cái, nhiều bạn và người giúp việc tốt. + Nếu đầy mà dẹt phía rìa gan bàn tay: dấu hiệu không có bạn hiền, người giúp việc hay quân quyền không vừa ý mình. + Nếu lép kẹp thì hiếm muộn, bạn hữu không tốt. + Nếu lép mà sắc khí kém thì tuyệt tự. Bạn hay kẻ giúp việc phản phúc.

– Dưới ngón út đối xứng cung “Tốn” qua cung “Ly” là cung “Khôn”. Cung “Khôn” thuộc Hành Thổ, ở phía Tây Nam, “Khôn” là Đất thuộc Âm là cung chỉ về mẹ.

+ Cung này đầy sắc hồng đẹp: dấu hiệu có mẹ quý, tướng thọ. + Nếu cung bằng mà dẹt thì mẹ chết sớm. + Nếu cung này lép thì mẹ bần, kém cỏi, không thọ.

Cách Xem Tướng Số, Cách Coi Bói Qua Đôi Mắt Người

19-04-2018 19:21

Cách xem bói qua đôi mắt, xem tướng mắt, nhân tướng học qua đôi mắt của phụ nữ, đàn ông, xem bói qua ánh mắt, tướng số qua đôi mắt chính xác.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem bói qua đôi mắt, xem bói qua mắt, cách xem bói qua đôi mắt, xem bói qua dáng mắt, xem tướng người qua đôi mắt.

Xem tử vi cho biết những người sở hữu đôi mắt to thường có tính cách cởi mở và nhiệt tình. Họ rất nhảy cảm trong cuộc sống nhưng cũng thường rất mơ màng và lãng mạng. Họ là kiểu người khó đoán biết tích cách. Bên cạnh đó họ cũng là người thích thể hiện thích những gì hoa lệ, đẹp đẽ và rực rỡ, vì vậy tính cách cũng có một chút ham hư vinh và sống vật chất.

Xem bói qua đôi mắt những người có đôi mắt to nhỏ khác nhau thường là những người gặp vấn đền trong quan hệ gia đình. Có khoảnh cách với bố mẹ, tâm lý không ổn định cân bằng. coi bói qua mắt cho biết đến tuổi trung niên nên đề phòng chuyện tình cảm không ổn định, ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm của vớ chồng.

Những người sở hữu đôi mắt một mí thường có tính cách trầm lặng và vững vàng theo cách xem bói qua đôi mắt . Họ bình tĩnh và rất lí trí, họ luôn hăng hái và làm việc nhanh nhẹn, hiểu quả. Bên cạnh đó coi bói qua đôi mắt còn cho thấy họ không biểu hiện cảm xúc, suy nghĩ cũng như nội tâm của mình qua sắc mặt của mình. Họ có nghị lực kiên cường, không dễ lùi bước, luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Kiến thức phong thủy cho biết những người có khóe mắt rủ xuống là những người có khả năng quan sát rất tốt, tính cách của họ rất cẩn thận luôn suy nghĩ mọi việc một cách chu đáo và cẩn thận nhất. Bên cạnh đó họ là người hành động rất có kiểm soát, chừng mực. Coi tướng qua đôi mắt cho biết họ sẽ không để trạng thái tâm lí của mình bất ổn, họ biết cách kiểm soát tâm trạng của mình rất tốt.

Xem Tướng Qua Nụ Cười: Đoán Tính Cách &Amp; Số Phận

Giá trị của nụ cười

“Anh mà không lấy được nàng. Trăng đêm anh sẽ trải ngang cánh đồng”

Nụ cười rất quan trọng, một cái mỉm cười, một ánh mắt thân thiện, một cái cúi đầu rất nhẹ và tinh tế bạn đã lấy được thiện cảm ban đầu của một người đối diện chưa từng quen biết hơn hẳn một câu nói hay bất cứ một lời giới thiệu nào.

Người phụ nữ đẹp chưa chắc đã có nụ cười đẹp.

Nụ cười đẹp là một nụ cười mà khi người ta chỉ mới mỉm cười thôi, cơ mặt giãn ra, ánh mắt sáng lên, khí chất thanh thoát vui tươi toát lên khuôn mặt. Nụ cười đẹp có sức truyền cảm, lan toả và làm ấm áp người đối diện.

Sắc diện khuôn mặt của phụ nữ khi cười phản ánh khá chuẩn về cuộc đời sướng khổ vui buồn gian truân hay thanh cao của người phụ nữ. Nhiều phụ nữ chỉ bình bình thôi, nhưng khi cười thì như toả nắng, như hoa hàm tiếu, người ấy nhất định số phận sẽ may mắn, vượng phu ích tử con cháu được hưởng phúc ấm.

Cũng có những phụ nữ không cười thì nhìn được thậm chí là đẹp, nhưng khi cười khuôn mặt dúm dó nhăn nhúm lại, cười mà như khóc, đang vui vẻ mà như gặp bão giông. Cười mà mũi chau chớn hết cả lại, người ấy sẽ vất vả và khổ sở về sau.

Nụ cười cũng có thể học được, nhiều người hàm liên cười lên rất xấu. Cười làm tối cả khuôn mặt, cười mà chun hết mũi lại thì có thể đứng trước gương để tập cười. Chắc chắn sẽ thay đổi được một phần nào đó.

Có người cười thì mắt vẫn mở to cương trực và vui vẻ. Có người cười nhưng mắt vẫn gian giảo láo liên. Có người cười là mắt tít lại…. v v và v v. Nhưng giọng cười mà khục khục, mắt đảo như xào rau và láo liên như mắt rắn là người đáng sợ nhất. Gian trá và phản trắc.

Các tướng cười và ý nghĩa của tướng cười

– Cười hay ngửa cổ ra sau:

Đây là biểu hiện của người dễ tin. Về bản chất, họ là người rộng rãi, cả tin. Người này phần lớn thường làm việc, hành động theo cảm tính, ít khi theo sự suy sét của lý trí.

– Cười nhưng tay lại xoa mặt hay vuốt đầu:

Đây là biểu hiện của người hay mơ mộng nhưng lại không cố gắng làm việc hết khả năng của mình. Trong cuộc sống, họ giải quyết mọi việc thường thiếu thực tế, không tỉnh táo.

– Cười thầm, cúi đầu xuống:

Đây là biểu hiện của người giàu lòng tự trọng, có trái tim nhân hậu, nhưng dễ thay đổi để thích ứng, phù hợp với hoàn cảnh. Họ luôn biết cách kiểm soát, tiết chế cảm xúc và hành vi.

– Cười nhưng lại lấy tay che miệng:

Đây là biểu hiện của người thiếu tự tin, thích sống ẩn dật, ngại giao tiếp. Họ cũng là người hay để ý, phân tích từng chi tiết, hành vi nhỏ nhặt và nghiêm khắc với bản thân.

– Cười lớn tiếng một cách tự nhiên, thân thể cũng rung động theo:

Đây là biểu hiện của người có tính rộng rãi, phóng khoáng, không thích sự câu nệ, gò bó. Tuy nhiên, vì họ quá tự tin nên thiếu thận trọng dẫn đến dễ thất bại trong công việc.

– Cười mỉm nhưng lại lấy ngón tay đặt lên môi:

Đây là biểu hiện của người sống hời hợt nhưng lại đỏm dáng, thích được chú ý, thích được coi là tâm điểm. Đàn ông mà có kiểu cười này thì thường nhiều nữ tính.

– Cười giả lả, không tỏ vẻ hài lòng:

Đây là biểu hiện của người nhẫn nại, chịu đựng được mọi tình huống trong giao tiếp. Và đây cũng là kiểu cười của người gian trá, cố “nhẫn nhịn” để đạt được mục đích.

– Cười nheo mắt:

Đây là biểu hiện của người có tâm lý cân bằng, luôn tự tin vào bản thân. Họ có trí tuệ nổi trội và kiên định với quan điểm của mình.

– Cười nhăn mũi:

Đây là biểu hiện của người bất nhất về cảm xúc và quan điểm sống. Họ dễ thay đổi quan điểm và cảm xúc theo tâm trạng bản thân hoặc tâm trạng, tình cảm của người khác.

– Khi cười mũi có nếp nhăn:

Dù nam hay nữ thì người sở hữu kiểu cười này thường bị người thân xa lánh, khó khăn về đường con cái. Nhất là nam giới, nếu khi cười mà xuất hiện những nếp nhăn ở mũi thì đó là người không có người thừa tự, chỉ có số nhận con nuôi hoặc con đỡ đầu.

– Cười to, miệng mở lớn:

Đây là biểu hiện của người khá nhạy bén, có cá tính và linh hoạt trong giao tiếp nhưng lại là người thiếu sự bình tĩnh và tính thận trọng cần có nên kết quả công việc thường không được mỹ mãn.

– Cười nhếch mép, thân hình hơi rung chuyển:

Đây là biểu hiện của người có tính thâm trầm, thích ứng tốt trong giao tiếp nhưng lại có tính ích kỷ, tư lợi.

– Cười khì, nhưng đang cố nén lại:

Đây là biểu hiện của người trầm tĩnh, suy nghĩ chín chắn nhưng lại tự kiêu, không hay biểu lộ cho người khác biết tâm tư của mình. Thường thì người này không thích hợp tác lâu dài với người khác mà họ tự giải quyết để thu toàn bộ lợi nhuận. Mọi sự hợp tác chỉ là tạm thời, bất đắc dĩ.

– Cười to tiếng một cách tự nhiên, cao hứng, âm thanh ôn hòa:

Đây là biểu hiện của người có cá tính phóng khoáng, tư tưởng rộng rãi, tự chủ trong công việc. Họ là người có thực tài và không thích nịnh nọt ai. Trong giao tiếp họ tỏ ra thân mật, ôn hòa nên được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, người có nụ cười tự nhiên, âm thanh ôn hòa, mà ánh mắt cũng toát lên sự vui vẻ, thân mật là người thích thể hiện sự thành tâm thành ý với thái độ của đối phương. Đây thực sự là mẫu người thành đạt và trọng tình trọng nghĩa.

– Cười bình thường nhưng quá lộ răng:

Theo nhân tướng học thì đây là tướng cười rất xấu, thường gặp xui xẻo hơn là may mắn. Kiểu cười này có thể làm cho “chủ nhân” gặp trắc trở đến tính mạng, sự nghiệp tiêu tan, suốt đời không được yên ổn.

– Cười nhẹ nhàng, vẻ mặt bình thản, thân hình không hề lay động:

Đây là biểu hiện của người quá tự tin vào bản thân nên thành kẻ kiêu ngạo. Họ là người giỏi đối nhân xử thế nhưng lại không thích giao tiếp ồn ào, thiên về cô độc, tĩnh mịch nên cuộc đời của họ cũng không mấy thành công.

– Cười gượng gạo, miễn cưỡng:

Đây là biểu hiện của người bảo thủ, không thích hòa hợp trong giao tế. Họ là người thiếu tự tin, sợ bị người khác nắm được điểm yếu nên thường co mình lại khi giao tiếp. Nếu kiểu cười này kết hợp với mục quang bừng sáng thì là người nhiều tham vọng tiềm ẩn. Nhưng nếu kết hợp với ánh mắt hơi cúi xuống thì lại là người tự ti, mặc cảm.

– Cười hi hi, tỏ vẻ miễn cưỡng, song không thể nén được:

Đây là biểu hiện của người hay đắn đo, trầm mặc, không muốn kết bạn cộng tác. Họ thường là người phách lối, cứng đầu, ích kỷ, lạnh nhạt và kẻ cả.

– Cười hở hết cả chân răng:

Đây là biểu hiện kiểu cười của kẻ “thất phu vô học”. Đối với đàn ông thì đó là nụ cười của người có tâm tính hời hợt, ngu độn, dù đang có tiền tài sự nghiệp thì trước sau rồi cũng bị tiêu tan. Đối với phụ nữ thì thường là người thô trọc, đê tiện, đời sống chẳng mấy tốt đẹp

– Cười khúc khích, thanh âm lúc to lúc nhỏ:

Đây là tướng cười của người mềm yếu, nhút nhát, ít tự lập trong cuộc sống. Họ thuộc tuýp người ngoan đạo, an phận.

– Cười to ha hả đến rung cả người, đầu cổ cũng ngặt nghẽo theo:

Đây là biểu hiện của người có tâm tính vô tư, những ưu tư phiền muộn chỉ thoáng qua, bản thân lúc nào cũng thích những nơi vui vẻ, thích chuyện lả lơi ong bướm. Trong tình yêu và hôn nhân có nhiều trắc trở vì nết không chung thủy.

– Cười chỉ phát ra một tiếng rồi thôi, vẻ mặt tảng lờ như không khiến người khác cảm thấy như chưa nhìn thấy nụ cười:

Đây là biểu hiện của người có tâm tính khô khan, lạnh lùng, vô cảm, cho dù trước những tình huống đặc biệt. Họ sống khép mình, không thích những mối quan hệ xã giao. Họ yêu ai thì người ấy phải chịu nhiều thiệt thòi vì họ chẳng thích chiều chuộng ai ngoài bản thân mình

– Đàn ông mà cười chúm chím kiểu như con gái:

Đây là mẫu người nam nhiều nữ tính, thích được quan tâm, chăm sóc bằng sự dịu dàng, mềm mại, có khuynh hướng luyến ái đồng giới.

– Nấp sau lưng người khác để cười:

Đây là nụ cười biểu thị sự làm nũng với người khác, kiểu như con trẻ núp sau lưng bố mẹ để cười đùa với người lạ mới quen, hoặc người con gái nũng nịu với bạn trai của mình. Tuy nhiên, nếu kiểu cười này lại thể hiện ở người nam thì đó là biểu hiện của người đàn ông nhiều tính nữ, nhiều khả năng đó là người có khuynh hướng tình dục đồng giới.

– Cười há hốc mồm (cười thả phanh):

Đây là kiểu cười của người có tính cách ôn hòa, thái độ lạc quan khi đối mặt với khó khăn của cuộc sống. Kiểu cười này cũng biểu hiện người có tấm lòng độ lượng, vui vẻ, dễ gần. Những người phụ nữ có tướng cười này thường là những người mạnh mẽ, vui vẻ và thành đạt trong sự nghiệp.

– Cười như điên dại, rũ cả thân hình:

Đây là biểu hiện của người thô lỗ, thiếu tự chủ, hời hợt bề ngoài, tâm tính cũng bất thường.

– Vừa cười vừa nói:

Đây là biểu hiện của kẻ đê tiện, tài năng kém cỏi, hay dùng thủ đoạn để lừa gạt trong giao tiếp. Họ là kẻ rất dễ phản phúc, bạc nghĩa bạc tình.

– Cười vô cớ (chẳng có chuyện gì cũng cười):

Đây là biểu hiện của người có tâm tính hời hợt, thiếu chiều sâu, không có bản lĩnh, chẳng có tài năng gì. Nếu ánh mắt lại nhìn lên trên là biểu hiện của người ham muốn sắc dục nhưng lại giả làm người đoan chính. Nếu nụ cười này thường xuyên trên môi, lại cố cho người đối diện nhận ra thì lại có ý khuyến khích người đối diện thể hiện tâm ý.

– Cười không theo kiểu nào cả, khi thế này, khi thế kia:

Đây là biểu hiện của người ích kỷ, chỉ biết đến mình, luôn làm những gì mình thích và có lợi cho mình, không cần biết người xung quanh nghĩ gì, có thích hay không.

– Cười trước khi nghe hết câu chuyện:

Đây là biểu hiện của người thô thiển, trí thức kém cỏi, thiếu hiểu biết trong xử thế, khó kiềm chế được bản thân. Mặc dù họ không phải là người nham hiểm nhưng cũng không nên giao phó công việc cho họ, vì họ sẽ rất dễ làm hỏng việc.

– Cười nhếch mép, không lên tiếng:

Đây là biểu hiện của người có tâm sự u buồn, hoặc đang không hài lòng vì một điều gì đó. Đây là mẫu người khép mình, rất khó gần, không dễ nói ra tâm sự của mình cho người khác và kẻ cả, khinh miệt bất kỳ ai không tài giỏi hoặc không giàu hơn họ.

– Cười hi hí, âm thanh nhỏ mà lại khàn, mặt mày thì đỏ bừng lên, hai mắt nhắm tịt lại:

Đây là biểu hiện của kẻ ham mê sắc dục đến vô độ, bệnh hoạn; ham thích những gì là hào nhoáng bề ngoài nên rất dễ tự biến thành kẻ sa đọa, “nô lệ” của tình dục. Nếu là phụ nữ thì chủ về sự dâm loạn, tâm tính hời hợt không đáng tin tưởng trong mọi việc.

– Cười một cách nhẫn nhịn, khổ sở:

Đây là biểu hiện của người có tính kiên trì, chịu đựng được mọi thử thách. Tuy họ sống thâm trầm nhưng lại tương đối rộng rãi, khoáng đạt. Trong công việc, họ chỉ chuyên tâm đến kết quả, ít để ý đến những điều nhỏ nhặt.

– Cười nhưng không mở miệng, kết hợp với mục quang lạnh lẽo trong khi tiếng cười lại rít lên:

Đây là kiểu cười của kẻ “nô lệ tình dục” thứ thiệt mà lại gian hiểm, đê tiện, hay tính toán. Vì thế, tướng thuật xếp kiểu cười này vào loại đặc trưng cho mẫu người sa đọa, bất tài và thất đức.

– Cười nham nhở, bất hợp hoàn cảnh, vui cũng cười, khóc cũng cười, chẳng có gì cũng rặn ra mà toe toét cho được:

Đây là biểu hiện của kẻ có tính giảo hoạt, thâm hiểm, thiếu tự trọng. Nếu là phụ nữ thì là người dâm dục đến mức bệnh hoạn.

– Cười tru tréo, tiếng khàn đục:

Đây là biểu hiện của người có tài nhưng lại là kẻ ác độc, gian xảo. Họ thích thú khi gây được điều không tốt cho người khác. Đây là kẻ cần tránh xa trong các mối quan hệ.

– Cười mỉm, ánh mắt sáng ngời vui vẻ:

Đây là biểu hiện của người giàu tình cảm, nhưng tế nhị không muốn bộc lộ hết mình. Người có nụ cười này là người sống nội tâm, không thích sự ồn ã, phô trương. Mới tiếp xúc thì sẽ thấy rất khó hiểu, bởi tính e ngại, nhưng lâu dần sẽ thấy tình cảm của họ thật êm ái, dễ chịu.

– Cười kín đáo, nhưng cởi mở, cười bằng cả cặp mắt:

Đây là biểu hiện của người độ lượng, khoan dung, đối nhân xử thế siêu việt. Nếu thêm âm lượng giọng nói càng về cuối câu chuyện càng hùng hồn, khúc chiết, vang rõ, có sức lôi cuốn người nghe, thì là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, ý chí kiên cường và sự tự tin cao, vì thế, những người sở hữu nụ cười kín đáo nhưng cởi mở với giọng nói khúc chiết, cuốn hút thường rất thành công trong sự nghiệp.

– Cười gượng gạo, âm lượng ít, thanh âm không tự nhiên:

Đây là biểu hiện của kẻ sợ bị người khác chú ý, nên thường là kẻ sống nhu nhược, tự ti, không thích mở rộng các mối quan hệ, hay mặc cảm, song lại có khát vọng ngầm.

– Khi cười hai hàng lông mày giương lên:

Dù là nam hay nữ thì người sở hữu kiểu cười này cũng là người có tính kiêu ngạo và đang có tâm trạng phấn chấn, vui vẻ.

– Miệng thu lại khi cười:

Đây là kiểu cười của mẫu người thích hư vinh, hay mơ mộng hão huyền nhưng lại là người tự ti với khiếm khuyết của mình, luôn cố tạo ra chút ít thần thái để che giấu khiếm khuyết của mình để mong nhận được tình hữu hảo của mọi người.

– Cười méo xệch miệng khi giao tiếp:

Người sở hữu kiểu cười này là người có ý chí kiên định, quá cẩn thận và cố chấp, câu nệ nên thường vụng về trong giao tiếp, khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, khả năng của mình vì thế mọi chuyện đều không được như mong muốn.

Không phải bất cứ nụ cười nào cũng là nụ cười vui và giọt nước mắt nào cũng là những giọt nước mắt đau buồn. Có những nụ cười chua chát, cười để đậy điệm và đè lên những giông bão gian truân. Cười mà lòng ngập tràn đau khổ. Người mà cười để đậy lại những nỗi đau thường thì họ cũng khóc cũng đã nhiều. Biết cười gượng là buồn nhưng họ vẫn cười vì cười để ấn nỗi buồn và gian truân vào đó. Khóc cũng ai thương và ai gánh hộ họ gánh nặng đời người….