Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Qua Ấn Đường Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Ấn Đường Là Gì? Mẹo Xem Tướng Qua Ấn Đường Đoán Số Phận Cực Đơn Giản

Ấn đường là gì?

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày, trên vùng sống mũi của mỗi người. Đây còn được gọi là cung mệnh trong 12 cung tướng mặt của con người, mà căn cứ vào đó người ta có thể dự đoán được cát hung, sự nghiệp, tài vận, sức khỏe… của chủ nhân nó.

Ấn đường là căn cứ nhân tướng hoặc rất quan trọng đối với cả nam và nữ. Trong Đông Y, ấn đường cũng được biết đến như một trong 36 huyệt vị quan trọng có thể chữa được bệnh đau đầu, thông mũi và mắt, chữa cảm cúm và giúp an thần…

Cách xem tướng qua hình dạng ấn đường

Ấn tường là cung mệnh vô cùng quan trọng, vì vậy nếu vị trí này xuất hiện nốt ruồi màu đen thì là dấu hiệu không tốt. Những người này tuy giàu tham vọng nhưng lại không biết cách nắm bắt cơ hội, thường bỏ lỡ những mối làm ăn tốt và cả đường nhân duyên cũng vô cùng lận đận.

Tuy nhiên, nếu xuất hiện nốt ruồi son ở ấn đường thì đây là người vô cùng tài giỏi, thông minh, luôn gặp tài lộc và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ.

Nếu khu vực ấn đường lóm sâu xuống thì đây là những người có tính cách rất bảo thủ, chỉ thích làm theo ý mình mà bỏ qua ngoài tai ý kiến của người khác. Bản thân họ đại đa số sinh ra trong gia cảnh khốn khổ, sự nghiệp phấn đấu mãi không khá lên được, cuộc đời luôn phải bôn ba mai đây mai đó, tài vận lận đận long đong, thường xuyên rơi vào túng thiếu nợ nần.

Đặc biệt, nếu nữ giới có ấn đường lõm sâu vào trong thì là mẫu phụ nữ lấn át hết vận khí của chồng, khiến chồng không thể làm được đại sự. Tương lai lâu dài gia đình thường xuyên lục đục, bất hòa, không hạnh phúc.

Người có ấn đường nhô cao

Xem tướng qua ấn đường thì các nhà nhân tướng học nhận thấy một đặc điểm chung của những nguồi có ấn đường đầy đặn, nhô cao thì đều là người có số mệnh tốt. Tính cách của họ mạnh mẽ, có khả năng thích nghi và ứng biến trong mọi hoàn cảnh.

Bản thân họ luôn biết sống tự lập, không dựa dẫm vào người khác và đều rất tài năng, lương thiện, thông minh, suy nghĩ khác người nên hay đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có được một cuộc sống mà nhiều người mơ ước (Ví dụ tướng của ông chủ Facebook, Microsoft và Amazon).

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy rất nhiều người ấn đường có nếp nhăn dọc. Tùy vào số lượng nếp nhăn ở ấn đường cũng như hình dáng của từng loại nếp nhăn mà người ta phân ra:

Ấn đường có 1 nếp nhăn: nếp nhăn này nằm ngay giữa ấn đường, sâu và thẳng thì được gọi là “luyến trâm văn”. Sở hữu tướng ấn đường này thường là người có ý chí mạnh mẽ, luôn có có trách nhiệm trong công việc, nhưng về mặt vợ chồng lại bị xung khắc mạnh.

Ấn đường có 2 nếp nhăn: rất quyết tâm, có lập trường rõ ràng và yêu thích tự do. Thêm vào đó, nếu 2 nếp nhăn này thường có xu hướng giao nhau như hình chữ bát (/) thì đến độ khoảng 40 tuổi mới được trọn vẹn tài lộc.

Ấn đường có 3 nếp nhăn: tướng ấn đường xấu, chủ về phá tán gia sản, khắc vợ/ chồng, sống xa quê nhà mới mong tạm đủ ăn mặc.

Ấn đường loạn văn: là kiểu ấn đường có các nếp nhăn, vết hằn loang lổ xâu không theo quy tắc nào thì là điềm báo rất xấu. Cha mẹ sớm khuất bóng, chật vật tứ phương, tính nết buông thả, không biết kiềm chế bản thân, đến khoảng trên dưới 30 tuổi khó tránh khỏi yếu tử (nếu các bộ vị khá tốt, mắt sáng, có thần thì chỉ bị đau ốm hay tai ương qua loa).

Ấn đường rộng là ấn đường có khoảng cách bằng cỡ 2 ngón tay chụm lại. Nếu sở hữu tướng ấn đường dạn này thì đây là mẫu người có tính cách tốt, vô cùng nhân hậu, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ.

Nếu có ai đó vô tình làm điều có lỗi với họ thì cũng không quá lo lắng bởi họ sẽ sẵn sàng tha thứ do bản tính rất bao dung, độ lượng. Hơn thế, họ còn có tấm lòng chân thành, trung thực và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Vì vậy, trong quan hệ xã hội mọi người đều rất yêu quý họ, và sự nghiệp cũng nhờ đó mà rất phát triển.

Cách nhận biết người có ấn đường hẹp là bạn sẽ thấy khoảng cách 2 lông mày rất sát nhau. Xem tướng qua ấn đường thì đây là người ích kỷ, bụng dạ hẹp hòi, luôn chỉ nghĩ cho bản thân mà không hề biết quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh.

Người có ấn đường hẹp thường có xu hướng thích phức tạp hóa mọi vấn đề, thích chuyện bé xé ra to, không giải quyết được việc gì mà còn làm rối tung mọi thứ lên. Song song với đó, họ cũng không nhận được sự yêu quý của những người xung quanh, quan hệ xã hội không ổn định, sự nghiệp long đong lận đận, dễ gặp thất bại liên miên.

Trong trường hợp có lông mày mọc ở ấn đường thì là điều tối kỵ, bởi như vậy nó như tạo thành một vệt đen duy nhất từ mắt trái sang mắt phải. Người có lông mày mọc ở ấn đường có số vất vả, nghèo hèn suốt đời, không có cơ hội giàu sang lên được. Bản thân họ chỉ có đức năng thắng số, làm nhiều việc thiện, nghĩ chuyện tốt thì mới có thể chuyển hóa nổi bản thân.

Cách xem tướng qua sắc khí ấn đường

Ngoài cách xem tướng qua ấn đường dựa vào hình dạng, bạn còn có thể căn cứ và màu sắc, sắc thái của ấn đường để biết được tương lai, vận mệnh ra sao, cụ thể:

– Ấn đường sắc xanh vàng thì hay sợ hãi, lo âu..

– Ấn đường sắc tím là người sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh tật

– Ấn đường sắc đen, nâu là điềm báo sắp gặp nguy hiểm, cần đề phòng mọi chuyện

– Ấn đường sắc đỏ là hỏa khí trong phổi của chủ nhân quá vượng, dễ viêm phổi hoặc đang bị trúng gió.

– Ấn đường tươi sáng, không sụt lỡm thì cả năm tài vận hanh thông…

– Sắc khí ấn đường và sắc khi mũi tốt thì đang có quý nhân phù trợ…

– Mọc nhiều mụn trên ấn đường, lại xếp thành hàng thì tài sản gia đình bị tiêu tán dần dần

– Từ ấn đường đến lông màu có màu xanh thì chủ nhân hay phát sinh ghen ghét, đố kỵ…

– Ấn đường có nhiều đốm trắng thì dễ gặp ai ương, thị phi…

– Sắc tím từ ấn đường đến chóp mũi thường làm ăn buôn bán thất bại, tài vận kém, khó thoát khỏi khó khăn.

– Sắc tím từ ấn đường đến Thiên Cung (đỉnh trán) thì tương lai sẽ vướng phải chuyện tố tụng.

– Sắc tím từ ấn đường đến cung Quan Lộc (trung tâm trán) thì cần đề phòng tai họa về lửa.

– Màu sắc ấn đường không đều, biểu thị lòng tin về một điều gì đó chưa đủ

– Ấn đường có sợi đỏ từ trái qua phải, mệnh môn loạn đỏ thì sẽ gặp phải thị phi nam nữ rối ren.

– Ấn đường có da bong tróc thì tai ương xuất hiện, dễ bị phá sản hoặc công việc không thuận lợi.

– Ấn Đường có nhiều lông tơ mọc ngang thể hiện, chủ nhân hay ốm vặt, hệ hô hấp không được tốt, sức khỏe yếu.

Ấn Đường Là Gì? Cách Xem Ấn Đường Dự Đoán Số Mệnh

Xem tướng tử vi từ lâu đã được coi là một phương pháp quan trọng trong việc dự đoán tính cách, số phận của mỗi người, đặc biệt đối với người phương Đông – cái nôi của nhân tướng học. Đối với việc xem tướng, xem ấn đường là một trong những bước vô cùng quan trọng vì điểm này biểu hiện chủ yếu vận mệnh của mỗi người.

Ngoài ấn đường thì nhân trung cũng chính là nơi thể hiện tính cách cũng như vận mệnh của bạn đấy.

Ấn đường (hay còn được gọi là cung mệnh) chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi của mỗi người. Như đã nói ở trên vị trí này đối với cả nam lẫn nữ thì đề là vị trí quan trọng.

Trong nhân tướng học, ấn đường thể hiện sức khỏe, vận khí của chủ nhân. Trong đông y, ấn đường lại là một trong 36 huyệt vị quan trọng có thể chữa được bệnh đau đầu, thông mũi và mắt, chữa cảm cúm và giúp an thần.

Cách xem ấn đường để đoán số mệnh

Những đặc điểm của ấn đường đã được chiêm nghiệm, tổng hợp và ghi chép lại qua hàng nghìn năm. Đến nay chúng ta đã có khá đầy đủ tư liệu để bàn luận về vấn đề này.

Các dáng ấn đường thể hiện chủ yếu tính cách và số phận của mỗi người. Có các dáng Ấn đường chính sau :

Người có ấn đường rộng bằng hai ngón tay được coi là người có quý tướng. Người này có vận số tốt, gặp nhiều may mắn và luôn được quý nhân phù trợ. Đối với người xung quanh họ luôn mang lại cảm giác an toàn và hoàn toàn có thể tin tưởng được vì tính cách chân thành, cởi mở.

Họ có tấm lòng bao dung, rộng lượng,nhiệt tình giúp đỡ mọi người và có tinh thần trách nghiệm.Chính vì vậy, trong mọi mối quan hệ xã hội học rất được tôn trọng. Một điểm đặc biệt là nếu ấn đường của một người rộng quá hai ngón tay thì thường sẽ kết hôn sớm.

Trái ngược hoàn toàn với người có ấn đường rộng, người có ấn đường hẹp có tính cách hẹp hòi, ích kỷ . Trong mọi mối quan hệ họ đều chỉ nghĩ phần hơn cho mình và không quan tâm đến ai.

Người này có lối tư duy thiển cận, luôn suy nghĩ mọi vấn đề theo cách tiêu cực và cuối cùng thì chỉ làm mọi chuyện thêm rắc rối. Hay chấp nhặt mọi chuyện với người khác nên có rất ít những mối quan hệ tốt. Con đường công danh sự nghiệp do đó mà không khá lên được.

Nguy hiểm hơn nếu người này có tham vọng trong công việc thì sẽ không tiếc mọi thủ đoạn để trèo cao bao gồm cả việc phải đánh đổi tình cảm hay sức khỏe của chính bản thân mình. Trường hợp hai đầu lông mày gần như chạm vào nhau thì người này không có cơ hội được giàu sang mà chỉ có nhọc nhằn, nghèo hèn suốt đời.

Ấn đường lồi nghĩa là phần thịt ở ấn đường đầy và nổi rõ lên. người có ấn đường lồi là người khá mạnh mẽ, khả năng thích nghi và ứng biến trong mọi hoàn cảnh rất cao.

Họ mong muốn một cuộc sống tự lập hơn là dựa dẫm vào người khác vì tự chủ là bản năng bẩm sinh của người này. Đặc biệt, người có ấn đường nhô cao thì thường có tài năng đặc biệt, lương thiện, thông minh và một sức khỏe tốt.

Ấn đường không đầy đặn, bị lõm sâu cho thấy người này gia cảnh khó khăn, vất vả, khó có cơ hội làm giàu và có một cuộc sống anh nhàn. Nếu ấn đường mà còn bị đường vân xấu thì sẽ áp chế vận khí của chồng, khiến chồng khó làm ăn.

Các vân trên ấn đường được hình thành do việc suy nghĩ của mỗi người. Việc suy nghĩ nhiều hay ít, đơn giản hay phức tạp dẫn đến các đường vân trên ấn đường cũng khác nhau.

Là đường vân nằm ngay giữa ấn đường, khá sâu và thẳng. Đường vân này thể hiện sự xung khắc vợ chồng. Tuy nhiên người có đường vân này lại là người mạnh mẽ, ý chí và có trách nhiệm với công việc.

Ấn đường có 3 hằn song song:

Người này vận khí không tốt, tài sản dù có cũng bị tiêu tán hết. Số khắc vợ/ chồng. Nếu nghèo thì phải sống xa quê may ra mới tạm đủ ăn đủ mặc.

Ấn đường có 2 đường giao nhau (/):

Nếu các bộ vị khác đều tốt thì phải ngoài 40 tuổi Thì mới được tự do tung hoành ngang dọc. Người này có ý chí mạnh mẽ, ưa tư lự và dễ tập trung tư tưởng.

Loạn văn: loạn văn nghĩa là các vân trên ấn đường nằm không theo một quy luật nào. Đây thực sự là một điềm không tốt vì những người này thường có cha mẹ mất sớm, phải xa quê hương. Nếu các vết hằn loang lổ và in đậm thì bản tính buông thả, không giữ mình, đến 30 tuổi khó tránh yếu tử nếu các bộ vị khác không tốt ( đặc biệt là mắt).

Một trong những đặc điểm rất quan trọng khi xem ấn đường đó là khí sắc của nó. Màu sắc của ấn đường có ám thị hung sát trong vòng 49 ngày. Chủ yếu có các màu sau: sắc vàng đỏ thì được an thọ, sắc xanh vàng thì hay sợ hãi, sắc xanh có thể sẽ gặp hạn tang, sắc tím dễ bệnh tật, sắc đen dễ gặp nguy hiểm. Dựa vào màu sắc của ấn đường, ta có thể đoán được vận thế của người đó ở thời điểm hiện tại là tốt hay là xấu.

Nếu ấn đường không bị sụp lõm, cả năm luôn luôn tươi sáng thì tài lộc hanh thông.

Nếu màu vàng nhạt hoặc hồng thì chủ nhân của nó trường thọ, sự nghiệp thành công, gặp nhiều may mắn.

Khí sắc mà bị tụ lại, không tán đều thì người đấy vẫn còn nghi ngờ, chưa đủ lòng tin vào vấn đề nào đó.

Từ ấn đường đến lông mày có màu xanh thì chủ có tính ghen ghét, đố kị người khác.

Ấn đường có đốm trắng thì dễ gặp tai ương còn đốm tía thì rất dễ bị sinh chuyện thị phi.

Nếu có màu tía từ ấn đường đến chóp mũi thì buôn bán thất bắt, khó làm ăn. Sắc tía kéo dài đến thiên trung( đỉnh trán) thì dễ dính vào việc tố tụng. Sắc tía kéo dài đến cung quan lộc ( giữa trán) thì sẽ gặp tai họa về lửa.

Ấn đường mang sắc tía mà kết hợp với cằm đen thì dễ phải lo lắng nhà cửa đất đai.

Ấn đường màu nâu thì dễ gặp họa về xe cộ.

Ấn đường màu đỏ từ trái qua phải thì sẽ vướng mắc vào chuyện quan hệ nam nữ rối gen, có khi phải dính đến luật pháp.

Từ ấn đường đến sơn căn mà có màu xanh thì người đó có tính đố kỵ, đa nghi, tính tình bất ổn.

Nhân tướng học nói chung và xem ấn đường nói riêng có thể là một cách rất hiệu quả cho việc dự đoán tương lai và chuẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng. Đối với những người có ấn đường đẹp thì sẽ không có gì phải bàn cãi nhưng đối với người có ấn đường xấu thì không nên quá bi quan.

Ấn đường dù quan trọng nhưng nó cũng chỉ là một bộ phận trong rất nhiều bộ phận của cơ thể có thể xem được. Chính vì vậy, sẽ còn những cách hóa giải khác nữa giúp bạn tốt hơn.

Tu tâm tích đức, chuyển hóa thành năng lượng tốt giúp biến xấu thành tốt, thay đổi bản thân.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Ấn đường là gì? Cách xem ấn đường dự đoán số mệnh tại chuyên mục Cần biết, trên website Phong cách sống của tôi

Xem Tướng Số Qua Đường Chỉ Tay

Coi bói chỉ tay qua đường số mệnh

Đường số mệnh còn gọi là đường sinh đạo trong coi bói chỉ tay của mỗi người. Là đường bắt đầu giữa ngón cái và ngón trỏ. Uốn lượn tạo thành một đường vòng xung quanh ngón cái và chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này là thể hiện đường sống, đường đời, tiết lộ sức khỏe cũng như tuổi thọ của bạn.

Nếu đường số mệnh này dài và cong, hiển thị rõ chứng tỏ bạn có một sức khỏe tốt.

Đường chỉ tay này mảnh, ngắn lại đứt quảng báo hiệu sức khỏe của bạn yếu. Có nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Thể hiện qua đường chỉ tay ngắn, không rõ ràng thì đây là con người sống không có chính kiến riêng. Chính vì đức tính đấy mà cuộc sống của người này cũng bình thường, không có sóng gió.

Người có đường số mệnh bị đứt quảng và nhạt là biểu hiện của người có tính ưa thích sự mạo hiểm. Thích đi xa, phiêu lưu, vì thế nên cuộc đời của những người này thường hay phải đi xa.

Nếu trên đường sinh mệnh có các nhánh và tất cả đều được hướng lên. Báo hiệu trong tương lai người này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Đường chỉ tay có hướng đi xuống, có nghĩa hay gặp các chuyện buồn phiền. Sức khỏe cũng không được tốt. Có của cũng không giữ được.

Đường trí tuệ

Đường trí tuệ thường được gọi là trí đạo trong xem bói chỉ tay nam và nữ. Đường nay thường nằm chính giữa lòng bàn tay, kề ngay với đường số mệnh. Đường này trên lòng tay sẽ thể hiện được trí thông minh, sáng tạo khả năng tư duy. Cũng như thể hiện được sự nghiệp công danh của người đó.

Đường trí tuệ sâu, to và nét rõ ràng thể hiện bạn là người có đức tính ổn định, tư duy và trí nhớ nhạy bén. Trước khi quyết định một việc lớn bạn thường suy nghĩ chu đáo và quyết đoán. Tố chất của người lãnh đạo nằm trong con người như bạn.

Nếu đường chỉ tay trí tuệ của bạn đậm và thẳng chứng tỏ, bạn là người chủ động trong các mối quan hệ và rất thực tế. Đồng thời cũng có nghĩa là một con người đầy tham vọng.

Ngược lại nếu đường trí tuệ cạn và rộng bạn chỉ là môt người có sự hiểu biết nông cạn, nhẹ dạ cả tin. Không dám quyết một việc nào đó.

Đường chỉ tay hướng lên trên, bạn sẽ là người sống với tinh thần lạc quan và tích cực.

Nếu có hướng đi xuống, bạn là một người sống rất bi quan, nếu gặp chuyện khó khăn dễ bị nản lòng không cố gắng vượt qua.

Phân nhánh đường trí đạo bạn chính là người giỏi trong ăn nói, luôn biết cách truyền đạt với người đối diện một cách tốt nhất. giúp bạn có một mối quan hệ tốt đẹp, tạo được sự tin cậy.

Cách coi chỉ tay về tình duyên

Đường tình duyên, tình cảm hay còn gọi là đường tâm đạo. Đường này được bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài đến giữa ngón tay giữa và ngón tay trỏ. Đường chỉ tay này cho thấy được các mối quan hệ trong chuyện tình cảm với gia đình, bạn bè và tình yêu.

Đường tình duyên có nét đậm, không chẻ nhánh, dài hết lòng bàn tay. Cho thấy bạn là con người ngay thẳng, tính thật thà. Chính vì thế mà bạn luôn được mọi người yêu thích, tạo được mối quan hệ tốt.

Nếu đường chỉ tay này mảnh và dài thì bạn lại là người yếu đuối trong tình yêu. Một khi đã dành tình cảm cho ai bạn sẽ yêu hết mình. Do vậy, khi bị đối phương phản bội sẽ dể rơi vào trạng thái không ổn định về tâm lý.

Người sở hữu đường tâm đạo ngắn, hoặc không có thì bạn là một con người hẹp hòi, ích kỷ. Luôn cho mình là trung tâm của tất cả. Nhưng vì đức tính này bạn sẽ không có được mối quan hệ nào bền lâu. Chuyện tình cảm của bạn cũng không suôn sẻ vì điều đó.

Nếu đường chỉ tay tâm đạo của bạn có nét uốn cong, hai nhánh được chia theo hai hướng khác nhau. Thì bạn chính là người rất đào hoa trong tình duyên.

Xem chỉ tay đường công danh

Nếu đường công danh rõ, dài, chạy thẳng chính giữa lòng bàn tay. Thể hiện bạn là người tự lực cánh sinh, có thể tự thân vận động, là người rất giỏi.

Người sở hữu đường chỉ tay này ngắn, bị đứt quãng chứng tỏ bạn là người dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động. Dễ bị xiêu lòng trong công việc, dẫn đến tâm lý không ổn định.

Đường công danh cắt ngang đường trí tuệ, phần đa là những người đạt được thành công trong sự nghiệp. Ngoài 30 tuổi họ sẽ gặt hái được những kết quả như mong muốn.

Nếu đường sự nghiệp, công danh bị đường tâm đạo chạm vào. Thì trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ dễ đổ vỡ.

Nếu người có hai đường chỉ tay công danh chạy song song với nhau. Bạn sẽ cùng lúc gặp được hai công việc tốt. Tuy là niềm vui, nhưng bạn sẽ hơi căng thẳng trong công việc này.

Xem đường về con cái

Theo kinh nghiệm của những người xưa xem về con cái. Được biết là nằm trên mép phía gò của ngón út khi ta nắm tay lại. Khi nắm chặt tay lại ta có thể thấy các vân ngang cạn hay sâu phía ngoài gò ngón tay út.

Nếu tất cả các đường vân ngang thô, sâu và dài là dấu hiệu bạn sẽ sinh một bé trai.

Những đường vân ngang nhỏ, ngắn và cạn khi xem thấy những đường gấp rõ chỉ được in trên ngón tay út, sẽ sinh con gái.

Nếu có 3 đường vân ơ tay thì bạn sẽ thụ được 3 đứa con, có là 5 đường vân thì thụ được 5 người con.

Nếu sở hữu đường con cái quá nông và ngắn không rõ cho thấy người này có thể khó có con.

Ở đoạn đầu, giữa hoặc cuối của đường con cái có biểu hiện giống chữ Ơ hoặc Y. Chứng tỏ sức khỏe của con bạn không được tốt.

Mỗi người có một đường chỉ tay khác nhau, không ai giống ai. Chính vì vậy mà vận mệnh của mỗi người đều khác. Khi có nhiều cách để xem bói chỉ tay của đàn ông, phụ nữ hay nam cũng như nữ giới. Thì nét tính cách riêng và vận mệnh của mỗi người đều được biểu hiện qua đường chỉ tay đó.

Thay vì dựa vào trên sách xem chỉ tay tử vi, thì các bạn có thể xem online các đường chỉ tay trên Tử vi khoa học. Dù có tên riêng, mỗi đường chỉ tay sở hữu một quan niệm riêng. Nhưng nó luôn hỗ trợ liên kết tạo thành sự cát hung lẫn nhau. Cũng đúng như tên gọi của chúng đường đời, công danh sự nghiệp, tình duyên hay xem về đường con cái của một người. Đều thể hiện rất rõ qua này. Nó sẽ tiết lộ cho bạn những điều bạn sẽ trải qua trong cuộc đời một cách chính xác nhất.

Xem Tướng Ấn Đường Đoán Vận Mệnh Sức Khỏe

Ấn đường (khoảng cách hai đầu lông mày) là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của cả hai giới. Ấn đường nằm khoảng giữa của hai lông mày, nó còn được gọi là Cung Mệnh.

Ấn Đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người.

Một số hình dáng và đặc điểm Ấn đường thường gặp như sau:

Ấn Đường rộng khoảng hai ngón tay được coi là quý, là đẹp. Nó phần nào phản ánh vận số tốt của chủ nhân. Họ cũng là người bao dung, độ lượng, rất chân thực và được mọi người tin tưởng.

Ấn Đường bị coi là hẹp khi hai đầu lông mày gần sát vào nhau. Nó thể hiện chủ nhân là người có cách sống hẹp hòi và tư duy thiển cận. Họ hay phức tạp hóa vấn đề, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác thậm chí cho cả chính bản thân. Chính vì vậy, sự nghiệp của họ gặp nhiều thất bại hơn là thành công. Họ cũng là người ít có lòng khoan dung độ lượng, thiếu tinh thần hợp tác.

Tuy nhiên, một số có đặc điểm Ấn Đường nhỏ hẹp lại có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Họ sẽ bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Khi đã có được tiền của trong tay, đôi khi họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

Ấn Đường rộng, đầy đặn, không có xương cho biết chủ nhân là người có được cuộc sống tốt. Họ có sức khỏe, tiền tài và danh vọng, luôn được người thân và bạn bè giúp đỡ.

Đặc biệt tối kỵ là hai đầu lông mày không được giao tiếp nhau ở ngay trên Ấn Đường tạo thành một vệt đen gần như duy nhất chạy dài từ phía bắt phải sang mắt trái. Kẻ có tướng Ấn Đường này không có cơ hội giàu sang, nhọc nhằn, hèn hạ suốt đời.

Ấn Đường có nốt ruồi ở 2 bên phải và trái chủ về tù tội.

Theo nhân diện học Trung Quốc, Ấn Đường biểu thị cho vận số của một người ở vào độ tuổi 28, khi đó sẽ xuất hiện những vệt nhăn giữa Ấn Đường và nó có ý nghĩa như sau: Ngay chính giữa Ấn đường có một vết sâu và thẳng thì gọi là “luyến trâm văn”, về mạng vận có ý nghĩa là vợ chồng sung khắc.Về mặt cá tính, đó là người có ý trí mạnh, làm việc có tinh thần trách nhiệm.

Ấn đường có 3 hằn song song chủ về phá tán gia sản, khắc vợ/ chồng, sống xa quê nhà mới mong tạm đủ ăn mặc.

Ấn đường có 2 đường giao nhau như hình chữ bát (/), nếu các bộ vị khác đều tốt đẹp thì phải đợi ngoài 40 tuổi mới mong thỏa được chí tang bồng. Về mặt cá tính, đó là tướng người ưa tư lự, tập trung tư tưởng dễ dàng và có ý trí mạnh.

Ấn đường có loạn văn là điềm bất thường nặng nề nhất. Đó là dấu cha mẹ sớm khuất bóng, buôn tẩu tứ phương. Nếu các vết hằng loang lổ sâu và rõ thì lại càng xấu, chủ về tính nết buông thả, không thể kiềm chế, đến khoảng trên dưới 30 tuổi khó tránh khỏi yếu tử (nếu các bộ vị khá tốt, mắt sáng, có thần thì chỉ bị đau ốm hay tai ương qua loa).

Riêng với nữ giới: – Ấn Đường rộng, bằng phẳng và nhuận sắc, Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) nổi rõ, không có nốt ruồi, chủ nhân sẽ gặp người chồng tài giỏi, thành công trong sự nghiệp, phúc lộc trong cuộc sống đến với họ theo lẽ tự nhiên.

– Ấn Đường có nốt ruồi xấu, chủ nhân là người tính tình cương trực, đoản thọ, xung khắc với con cái (hoặc không có con), cuộc sống vất vả, ít có thành tựu. Nếu chủ nhân có tướng mắt, lông mày và mũi đẹp sẽ hóa giải được những điềm trên.

– Các đường vân trên Ấn Đường lộn xộn, chủ nhân là người không thông minh, sức khỏe yếu, cuộc sống gặp nhiều gian nan. Người chồng của họ không có vận khí tốt, đời sống hôn nhân kém phần hạnh phúc.

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong cho thấy, chủ nhân có gia cảnh nghèo khó.

– Phần thịt Ấn Đường nhiều và nổi rõ, chủ nhân có cá tính mạnh mẽ, thích cuộc sống độc lập.

– Độ rộng của Ấn Đường vượt quá độ rộng của 2 ngón tay, chủ nhân sẽ kết hôn sớm.

– Ấn Đường lõm sâu hoặc có đường vân xấu cho thấy, chủ nhân sẽ áp chế vận khí của chồng khiến chồng khó làm nên sự nghiệp lớn.

– Sắc khí của Ấn Đường và mũi đều tốt cho thấy chủ nhân sẽ giúp cho vận khí của chồng thêm vượng phát, sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe tốt.

Ngoài ra, khí sắc Ấn Đường có thể ám thị hung cát, họa phúc của con người trong vòng 49 ngày. Sắc xanh vàng thì hay sợ hãi; sắc tía thì dễ bình tật; sắc xanh thì có thể gặp tang; sắc đen thì sẽ gặp nguy hiểm; sắc vàng đỏ thì an thọ.

Nhìn khí sắc Ấn Đường có thể đoán định được sự thành bại, vận thế hiện tại của chủ nhân tốt hay xấu. – Cả năm luôn tươi sáng, không sụt lõm thì tài vận hanh thông.

– Có màu vàng nhạt hoặc hồng nhạt thì chủ bình an, trường thọ, gặp nhiều may mắn, công việc sự nghiệp đều thành công.

– Sáng, sắc mũi tốt thì có quý nhân phù trợ.

– Khí sắc ngưng tụ, không tán đều biểu thị cho lòng tin chưa đủ.

– Mọc mụn, lại xếp thành hàng: tài sản gia đình dễ bị xâm phạm.

– Từ Ấn Đường đến lông mày có màu xanh thì chủ hay ghen ghét, đố kỵ.

– Có điểm màu tía: sinh chuyện thị phi.

– Có đốm trắng thì dễ gặp tai ách.

– Từ Ấn Đường đến chóp mũi có màu tía thường làm ăn buôn bán thất bại, tài vận kém, khó thoát khỏi khó khăn.

– Có sắc tía, cằm đen dễ phải lo lắng việc nhà cửa đất đai.

– Có sắc tía kéo dài đến Thiên Trung ( phần đỉnh trán) thì gây chuyện tố tụng.

– Có sắc tía kéo dài đến cung Quan Lộc (vị trí của cung Quan lộc nằm ngay ở trung tâm điểm trán) thì gặp tai họa về lửa.

– Có màu nâu trắng nên tránh xe cộ.

– Có sợi đỏ từ trái qua phải, Mệnh Môn loạn đỏ thì quan hệ nam nữ rối ren, phạm vào chuyện quan pháp.

– Từ Ấn Đường đến Sơn Căn có gân xanh thì chủ nhân tính khí bất ổn, hay đố kỵ, đa nghi.

– Có nhiều nốt đỏ màu tía thì chủ nhân đang lo lắng về tài chính.

– Tự nhiên bị tróc da thì có tai ách xuất hiện, dễ bị phá sản hoặc công việc không thuận lợi.

Ngoài ra, Ấn Đường cũng cho biết về sức khỏe của bạn:

– Ấn Đường nhô cao cho thấy, chủ nhân là người có tài năng đặc biệt, tính cách lương thiện, thông minh vượt trội và sức khỏe tốt.- Ấn Đường có nhiều lông tơ mọc ngang thể hiện, hồi còn nhỏ, chủ nhân hay ốm vặt, hệ hô hấp không được tốt, sức khỏe yếu.

– Ấn Đường có khí sắc màu hồng nhạt, hỏa khí trong phổi của chủ nhân quá vượng, dẫn đến viêm phổi. Nếu vùng sắc khí này chuyển hẳn sang màu đỏ hoặc nổi rõ lên là dấu hiệu cho thấy, chủ nhân đang bị trúng gió, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

– Ấn Đường có khí sắc màu đen là tín hiệu, chủ nhân đang gặp biến cố nguy hiểm ở não bộ. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn để giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.