Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Phú Quý Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Số Người Giàu Sang Phú Quý

Thế nào là tướng người giàu sang ? người có tướng giàu sang sẽ có những đặc điểm gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và chưa có giải đáp. Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng đọc bài viết sau nhé!

Tướng này có người sinh ra đã có, có người do tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, do gặp vận may, hay do đức của cha mẹ truyền lại mà có:

+ Khí trong, tiếng nói vang, trán cao, mắt sáng, mày thưa, tai dày, môi hồng, mũi thẳng, mặt vuông, lưng đầy đặn, thẳng.

+ Da trơn, bụng to, răng trâu, đi nhu ngỗng, mày thanh tú, mắt nhãn ướt át.

+ Da óng mịn, mắt đen nhánh, lưỡi dài, tóc mai dài, hổ tụ rồng bay, tay dài quá gối, lưỡng quyền bằng phẳng, ngọc chẩm đầy đặn, mặt đẹp như ngọc đều là tướng quý.

+ Đầu to mà tròn, mắt to mà không thô, bụng to mà ít sệ, tai to nhưng có vành quách, miệng to nhưng môi không mỏng, ngược lại thì sẽ gặp khó.

+ Đầu nhọn, trán vuông mà rộng, mày thưa mà dài, thanh tú, mũi thẳng, lưng thẳng đầy, nhần trung rõ ràng, khí hòa mà thuận, thanh tròn mà vang xa,tiến thoái có lễ, làm việc điều độ, có tiền của nhưng không lãng phí… tất cả đều là tướng.

Tướng người

+ Ngồi vững như tảng đá, đi nhẹ như trên mây.

+ Người nhỏ nhưng tiếng vang, mặt như mặt con rồng, trán vững như tường, mắt sáng như sao, mũi thẳng, da thịt tỏa hương như hoa

Mười cái đẹp làm nên tướng mạng giàu sang

1- Lông tóc mềm mại như tơ, mắt thanh tú có thần, miệng rộng có hình tròn đẹp

2- Thân hình tựa ngọc, tựa châu.

3- Thân gầy nhưng đầu tròn.

4- Tai đầy đặn, vành tai đứng thẳng.

5- Da trơn, như tỏa hương thơm, khí sắc tươi tắn.

6- Thân đen mặt trắng, trong âm có dương. Lưng đen đầy đặn.

7- Người khác nhìn vào mắt thấy có thần, môi hồng tươi.

8- Thân tuy nhỏ nhưng tiếng nói hùng tráng.

9- Mắt như có ánh sáng, trong bóng tối có thể nhìn thấy vật.

10- Sinh ra đã thanh tú, mặt đẹp như ngọc.

Mười cái thanh tú

1- Tiếng nói hoành tráng, trước nhỏ sau to, không được càng nói càng nhỏ đi.

2- Lông tóc nhỏ mềm, không quá thô cứng.

3- Răng nhỏ đều đặn, răng trắng như ngọc.

4- Tay dài, vân bàn tay như tơ.

5- Tai trắng như mặt,, sắc hòa tươi tắn.

6- Lông mày đen, đầu tóc gọn gàng ngay ngắn.

7- Thanh có thần, môi đỏ tươi tắn.

8- Tuy gầy nhưng không lộ xương, khí huyết tươi tắn, da đỏ hồng.

9- Thân tuy gầy nhưng ngực tròn.

10- Bụng to, rốn sâu.

Những Điểm Xem Tướng Số Phụ Nữ Vinh Hoa Phú Quý

Những điểm xem tướng số phụ nữ vinh hoa phú quý – Con người ai cũng có những nét đặc trưng rất đáng yêu trên khuôn mặt. Chúng ta hoàn toàn có thể đoán được tướng số của một người phụ nữ qua thần thái, qua ánh mắt và qua nụ cười.

Ở phương diện của tử vi, phụ nữ có rất nhiều những nét đặc trưng thể hiện sự giàu sang, có hậu vận tốt về sau. Cùng chúng tôi điểm lại những đặc điểm của một người phụ nữ có tướng vinh hoa phú quý, cuộc sống giàu sang.

Phụ nữ có hai cằm

Đối với quan niệm xấu đẹp của người phụ nữ thì việc có hai cằm được xếp vào phụ nữ không đẹp. Nhưng nếu như nằm trên một phương diện khác thì xấu chưa chắc đã bần hàn, đẹp chưa chắc đã có nhiều của cải. Phụ nữ có hai cằm thể hiện người có của cải, cằm trũng xuống là nơi chứa của. Cằm được coi là nơi hiện thị kho của cải. Phụ nữ có cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.

Hai cằm chưa chắc đã không đẹp, nhiều người có hai cằm vẫn thể hiện nét giàu sang. Hai cằm đối với phụ nữ còn là tướng làm giàu cho chồng.

Phụ nữ có miệng nhỏ

Phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím thường rất dễ làm hài lòng người đối diện, có khả năng ăn nói có duyên và rất dễ gây thiện cảm. Đối với những lời nói của họ có thể dễ dàng thay đổi vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

Phụ nữ có gò má tròn đầy

Xem tướng phụ nữ phụ nữ có gò má tròn đầy là tướng người phụ nữ nội trợ đảm đang, giúp ích cho chồng rất tốt trong sự nghiệp, là quân sư, hậu phương vững chắc cho chồng. Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt. Đối với những người có gò má cao, khuôn mặt sắc cạnh như vậy đã thể hiện điều không tốt trong tại, tâm và phúc.

Phụ nữ có Dái tai to

Dái tai to thể hiện cho phúc phận về sau của người phụ nữ. Những người có dái tai to thường được các ông chồng yêu chiều bởi bản tính hướng thiện của mình. Những người phụ nữ như vậy không bao giờ to tiếng với bất kỳ ai và cũng chưa bao giờ có ý hãm hại ai, chính vì vậy cả cuộc đời của họ sống trong an lạc, không sân si với đời. Đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

Phụ nữ có Ngón tay thon dài

Phụ nữ có ngón tay dài thời nay không chỉ được xếp vào hàng thành đạt mà còn được sự tín nhiệm của mọi người trong gia đình. Họ khéo léo chu toàn trong mọi việc không cần phải dựa vào bất kỳ ai. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Xem Tướng Tai Đàn Ông Luận Số Mệnh Phú Quý, Nghèo Hèn

Khi xem tướng tai đàn ông để luận đoán phú quý, nghèo hèn, người ta dựa vào các yếu tố: vị trí cao thấp của tai, hãy những đường nét hình dáng của tai. Người có đường nét tai rõ ràng thường là người thông minh và năng động, luôn phán đoán tốt mọi việc và họ rất tỉnh táo, lí trí.

Trên gương mặt tai là một trong ngũ quan, bởi vậy tướng tai có vị trí rất quan trọng trong nhân tướng học. Từ đôi tai có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách, vận số của người đó. Người xưa cũng dùng cách nhìn tướng tai để luận số phú quý, nghèo hèn.

Tai vểnh cao: Người sỡ hữu đôi tai vểnh cao thường có trí tuệ, học hành giỏi giang, tương lai họ sẽ dễ có địa vị cao trong xã hội, hưởng cuộc sống an nhàn về sau. Quý cô cưới được người như vậy thường sung sướng, tiền tiêu không hết.

Dái tai dài, tròn và dày dặn: Đàn ông mà dái tai dài, tròn và dày dặn, thường là người nắm quyền lực lớn trong tay và có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Tính cách của họ thường rất phóng khoáng, không gò bó và rất tốt bụng.

Tai dày, cứng và vểnh: Những chàng trai có tai dày, cứng và vểnh thường có đường quan lộc sáng, công danh sự nghiệp thành công. Những người này còn mang số may mắn, có sức khỏe tốt, sẽ sống lâu.

Dái tai dầy dặn và rủ xuống: Các thầy phong thủy phương Đông luận rằng nếu dái tai dầy dặn và rủ xuống miệng, người đàn ông sẽ mang mệnh sướng từ khi lọt lòng tới lúc hết đời. Đời sống vật chất của họ không lo thiếu thốn, được cha mẹ để lại, rồi truyền cho cả con cháu đời sau. Hơn nữa, người mang tướng tai này còn được đoán có sức khỏe dẻo dai, ít khi ốm đau bệnh tật.

Nốt ruồi trong tai: Trong tai có nốt ruồi mọc là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có trí tuệ minh mẫn, học thức uyên bác, dễ làm thầy thiên hạ và con cháu cũng rất thông minh. Nam nhân có nốt ruồi mọc trong tai thường được mọi người yêu mến, kính trọng.

Lỗ tai rộng: Đàn ông có lỗ tai rộng ( rộng nhất khi đút vừa ngón tay) là người rất thông minh, nhanh nhẹn trong mọi chuyện, nói năng linh hoạt. Thêm dáng tai dày mà tròn thì phúc lộc đầy nhà, cuộc sống gia đình hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng.

Nếu lỗ tai mà mọc lông: Tướng tay này cho thấy chủ nhân là người sống trường thọ. Thế nhưng trong cuộc đời của người này dễ gặp phải cơn bệnh nặng, khi vượt qua được thì cuộc sống vô cùng trường thọ

Xem tướng tai đàn ông nghèo hèn, bạc mệnh

Từ tướng tai trong nhân tướng học cũng nhắc tới những nét tướng cho thấy chủ nhân là người đàn ông kém may máy, số nghèo hèn, bạc mệnh.

Tai trắng vành mỏng: Chàng trai có sắc tai trắng và mỏng thường có số đoản thọ, sức khỏe yếu, hay mắc bệnh tật, thậm chí còn dễ chết yểu. Tiền của thường tiêu tốn cho việc chữa bệnh nên khó giàu sang.

Tai thô, to và đen: Người xưa đoán rằng, đàn ông mà có tướng tai thô, to và đen sẽ quẩn quanh trong sự nghèo khó, bần tiện. Đầu óc vốn không thông minh nên không có được hướng đi đúng đắn, làm ăn dễ thất bại.

Tai đen, vành tai lồi lõm: Nếu sở hữu đôi tai sắc đen, vành tai lồi lõm thì cũng là người khó hưởng vinh hoa phú quý. Thầy tướng phán rằng cuộc đời họ sẽ tha phương cầu thực, tuy làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không đủ ăn, cuộc sống nghèo khó.

Tai không vành: Đàn ông có đôi tai không vành, nhìn như lật hẳn ra phía sau thường xuất thân bần hàn, cuộc đời trắc trở, không có quý nhân phù trợ. Tương truyền rằng, những người này vì yếu sinh lý nên cuộc sống vợ chồng hay lục đục, không hòa thuận.

Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng: Người xưa thường né tránh nam nhân có vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau. Bởi lời dự đoán họ là người thiếu ý chí, bần hàn. Hơn nữa, tính cách không tốt, vô tình, vô nghĩa, không được người khác yêu thương, nể trọng.

Tai đón gió: Theo sách tướng xưa, tai đón gió (hai tai mỏng vểnh về đằng trước) là tướng của người phá hại. Làm ăn không nghiêm chỉnh, có của sẵn thì chóng bán sạch nhà cửa ruộng vườn, suốt đời không mua nổi cái nhà.

Như vậy có thể nhận thấy khi xem tướng tai để luận đoán số phận giàu sang phú quý người ta dựa vào các yếu tố

Xem tướng tai đàn ông dựa vào vị trí cao – thấp

Vị trí của đôi tai được phán đoán, căn cứ vào độ cao thấp so với vị trí của đôi mắt. Trong nhân tướng học vị trí cao thấp của tại cũng có những tiêu chuẩn nhất định. “Tai cao” là điểm cao nhất trên vành tai sẽ cao hơn so với mắt. Còn tai thấp thì tức là điểm cao nhất trên vành tai sẽ thấp hơn mắt.

Những người đàn ông có tai cao thường là người học rộng, hiểu nhiều, sức học và có khả năng sáng tạo cao. Từ khi còn nhỏ họ đã được giáo dục rất chu đáo, được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thành công từ sớm. Họ sớm còn được địa vị trong xã hội và thanh danh vang dội mà những người khác muốn có được sẽ phải phấn đấu cực kỳ gian khổ.

Xem tướng tai đàn ông qua đường nét của tai

Người có đường nét tai rõ ràng thường là người thông minh và năng động, luôn phán đoán tốt mọi việc và họ rất tỉnh táo, kí trí. Còn người có đường nét tai mờ nhạt, trí tuệ không cao, phản ứng khá chậm chạp và khá lề mề, dễ nổi cáu và họ hay quên. Vì thường hay thay đổi chủ kiến nên không được mọi người tín nhiệm. Nhưng họ có ưu điểm là kiên trì và rất thành thật.

Quan niệm xem tướng mà ở đây là xem tướng tai đàn ông để luận đoán tính cách, số phận đã có từ xưa thế nhưng hiện nay vẫn có phần ảnh hưởng ít nhiều trong tư tưởng của những người phương Đông. Cùng với đó cũng có những lời khuyên nhủ rằng, nếu thông qua tướng tai của mình, ai đó thấy có điểm tốt thì nên phát huy thế mạnh không tự cao tự đại, còn ngược lại với những người không may sở hữu tướng tai chưa tốt thì tìm cách điều chỉnh tính cách, rèn luyện bản thân để có tương lai tươi sáng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục

Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý

Theo các nhà nhân tướng học tướng phú quý của một người phụ nữ thường bộc lộ chủ yếu qua các phương diện sau:

1. thấy môi đỏ, hàm răng đều: Người phụ nữ mà có môi đỏ, hàm răng đều, thường là người có giọng nói du dương, hơn nữa phát âm lại rất rõ ràng. Người phụ nữ có đặc điểm này thường có tướng phú quý, trong tình yêu sẽ có tình yêu ngọt ngào, tình cảm vợ chồng thì sâu đậm. Đặc biệt những người phụ nữ này thường trợ giúp vô cùng đắc lực trong sự nghiệp của người chồng.

2. Phụ nữ có giọng nói mềm mại, khí chất vượng phu: Đây là tướng phú quý của người phụ nữ, cho dù tướng mạo của họ có bình thường, cũng có thể lấy được người chồng có điều kiện rất tốt. Những người phụ nữ này đa phần có tính cách ôn hòa thân thiện, chắc chắn đây là một người vợ tốt. Ngoài ra,theo xem tử vi 2015 trung khí vượng có nghĩa là cơ thể rất khỏe mạnh, đặc biệt giọng nói của họ phát ra từ đan điền, điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc hòa hợp.

3. Cằm phụ nữ đầy đặn: Người phụ nữ có cằm tròn mang tướng phú quý, họ thường là những người dễ gần và rất giỏi hiểu ý người khác. Họ cũng rất chú ý tới của n Đặc biệt nếu thấy cằm tròn đầy hơn nữa lại có tướng hai cằm tức là có tướng giúp chồng trong sự nghiệp.

4. Tướng mũi cao, cánh mũi đầy đặn: Tướng mũi mà cao, cộng với sơn căn dày, hơn nữa cánh mũi lại tròn đầy là tướng phú quý trong tướng học. Người đàn ông nào mà lấy được người phụ nữ có tướng mũi như vậy sẽ có nhiều may mắn trong cuộc đời.

5. Tóc mềm mại: Thông thường, theo xem tử vi trọn đời người phụ nữ có mái tóc mềm mại, có tính cách rất dịu dàng, không tự chuốc lấy buồn phiền, có tướng phú quý vì thế cuộc sống rất bình lặng và an lành. Ngoài ra, người phụ nữ có tính cách dịu dàng khi làm việc có tính cách ôn hòa và thỏa hiệp cao vì thế có thể giúp giải quyết tốt các vấn đề trong nhà, cùng chia sẻ gánh vác những lo lắng vất vả của người chồng.

6. Phụ nữ có nhân trung rõ, dài và sâu: Những người phụ nữ có đặc điểm này là có tướng phú quý. Phụ nữ có khả năng sinh sản của rất tốt, có thể sinh ra những đứa con được di truyền tướng mạo tốt, hơn nữa con cái sinh ra thông minh có nhiều phúc, tâm tính rất lương thiện, tương lai họ gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp.

7. Lông mày lá liễu: Lông mày cong hình vòng cung là tướng phú quý. Nếu lông mày kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt, được gọi là lông mày lá liễu. Người phụ nữ mà có lông mày này là người vô cùng lương thiện và dịu dàng. Nhưng những người phụ nữ tướng phú quý như vậy tương đối ít, vì thế nếu bạn gặp được họ là điều rất may mắn.

8. Mặt vuông chữ điền: Theo xem tướng phú quý phụ nữ mặt chữ điền là khuôn mặt có trán vuông nhô ra trước, đồng thời có khuôn mặt đầy đặn, khuôn mặt vuông không góc cạnh hơi tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy theo nhân tướng học là người rộng rãi, thích giúp đỡ người khác và họ cũng là những người tận tình, thường giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn trong cuộc sống.