Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Phận Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Coi Tướng Mạo Biết Số Phận

Tổng quan về xem tướng mạo đoán số phận

Thuật xem tướng không chỉ đem lại những hiểu biết nhất định cho chúng ta về vận mệnh con người mà thông qua đó còn có thể hiểu được tính cách, ưu và nhược điểm ở mỗi người. Người xưa thường nói tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng. Hiểu đơn giản là trên khuôn mặt phụ nữ những phẩm chất hay số mệnh đều thể hiện rất rõ. Còn đối tướng đàn ông thì ngược lại, ẩn sâu bên trong không dễ gì biết được.

Mỗi người sinh ra trên cuộc đời đều có vận mệnh riêng của mình, có những người chỉ nhìn qua gương mặt, vóc dáng cũng có thể biết họ có số sung sướng, giàu sang phú quý hết đời. Những đặc điểm nhận dạng của họ thường rất nổi bật mà chỉ cần thông qua quan sát là ai cũng có thể nhận ra.

Ba phần trên khuôn mặt ( Tam Đình)

Thượng Đình: Được xác định từ trán( sát mép chân tóc) tới khoảng giữa hai lông mày ( ấn đường). Nhìn vào thượng đình ta có thể thấy được tuổi thơ và thời niên thiếu ( 1-25 tuổi) của con người.

Trung Đình: khoảng từ phần lông mày đến giữa nhân trung. Trong phần này,mũi là quan trọng nhất. Mũi cao, tròn, dài là tốt nhất, biểu hiện sức khỏe tốt, chủ thọ. Tuy nhiên nếu phần má ( lưỡng quyền) phải rộng cân xứng chứ nếu cao mà hẹp thì không tốt.

Hạ Đình: Từ giữa nhân trung đến hết cằm. Phần này thể hiện khí chất cuộc sông, kinh nghiệm đường đời. Phần cằm ( địa các) sáng sủa, nảy nở thì về già sẽ sung túc. Nếu khuyết hãm thì vất vả; dày sẽ là người có tấm lòng nhân hậu, mỏng thì suy nghĩ cực đoan, là người bảo thủ.

Những người có Tam Đình bình ổn sẽ có cuộc sống phú quí vinh hiển, ngược lại, với những ai có Tam đình bất ổn là biểu hiện của thế cô bần tiện.

Xem tướng của đàn ông tài giỏi, giàu có

Đối với việc xem tướng, xét trên diện mạo giữa nam và nữ sẽ có những tiêu chí khác nhau. Ở nam giới, những đặc điểm của trán, miệng, cằm và giọng nói sẽ biểu thị khả năng thành đạt của người đó.

Trán quyết định trí thông minh, đàn ông trán rộng, cao thì thường rất tài giỏi và thành công. Họ có rất giỏi trong kinh doanh, chinh chiến thương trường, họ cũng là những người có số thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp. Trán rộng, cao còn thể hiện họ là người chín chắn, bởi vậy họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống viên mãn, khiến người đời ngưỡng mộ.

Với nam giới miệng và môi lại chỉ sự sung túc. Một đôi môi lý tưởng cho tướng giàu sang hay không thường là môi dày và môi dưới lớn hơn môi trên. Đây còn là mẫu đàn ông gia đình, họ dành hết tình yêu thương và chăm sóc vợ con và luôn cố gắng xây dựng và giữ gìn mái ấm được hạnh phúc.

Cằm tròn ở đàn ông cũng cho thấy diện mạo của một doanh nhân giàu có. Họ làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, có tài quản lý, lãnh đạo tập thể là những đặc điểm tính cách thông qua tướng số cằm tròn.

Theo nhân tướng học, 9 tướng mạo đàn ông sau không bao giờ phải sống trong nghèo túng:

Tướng mạo phụ nữ vượng phát, phú quý

Nếu ở đàn ông, tướng giàu sang phú quý thể hiện nhiều nhất ở trán, miệng, cằm thì đối với phụ nữ những yếu tố quan trọng toát lên cuộc đời của họ là: trán, lông mày, mũi, miệng, mắt và hình dạng chung của khuôn mặt.

Mũi là một trong những ngũ quan góp phần quan trọng trong việc luận giải tử vi, tướng số. Đặc điểm chung của phụ nữ thành công sở hữu sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi tròn. Họ thích hợp làm những công việc về kinh doanh, giỏi giao tiếp ngoài xã hội và được nhiều người yêu thích. Những người phụ nữ có nét tướng kiểu này thường có mối nhân duyên tốt đẹp, tài vận cũng vô cùng mỹ mãn. Họ còn rất giỏi quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính.

Giống với nam giới, trán cũng là nơi thể hiện sự thông minh của một người phụ nữ. Nếu sở hữu vầng trán cao, thông minh, phụ nữ không nên để mái tóc của mình che lấp vùng trán vì nó được xem là “bầu trời” của khuôn mặt. Trán phải được mở rộng để tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực.

Theo nghiên cứu thuật xem tướng, ở phụ nữ sở hữu đôi môi đều, rõ nét và căng mọng họ nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn bởi nét tướng này sẽ mang lại cho họ sự thành đạt trong sự nghiệp, cùng cuộc sống sung sướng an nhàn, vượng phát.

Còn đối với lông mày, tướng khuôn mặt phụ nữ có lông mày hình cánh cung, mềm mại và đen, không thấp quá và hài hoà với mắt thì đó là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Lông mày còn là nét tướng có thể quyết định tới việc một người có thể sở hữu bao nhiêu của cải.

Tướng mắt đẹp ở phụ nữ là đôi mắt nên có một chút sắc nhọn ở các góc. Một đôi mắt sắc sảo, sáng người là tướng của người không dễ bị lừa. Họ thông minh và có khả năng nhìn nhận phân tích vấn đề. Những người phụ nữ như vậy thường rất thành công trên thương trường kinh doanh.

Cuối cùng, khuôn mặt chung hoàn hảo cho một người phụ nữ là mặt tròn và khỏe khoắn. Họ là những người phúc hậu, biết kính trên nhường dưới, biết chăm lo vun vén cho cuộc sống gia đình. Hình dạng khuôn mặt tiết lộ sự giàu có và cùng việc cưới được người chồng hoàn hảo trong cuộc đời họ ra sao.

Video: Bình giảng về tướng phụ nữ phú quý giàu sang

Người xưa có câu “Tướng bởi tâm sinh”, khi ta sinh ra, tướng mạo không phải cố định mà nó sẽ phản chiếu cả quá trình tu tâm và hành động lâu dài của mỗi con người. Sống trên đời, giàu có hay thành công, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Xem tướng mặt có thể giúp bạn nhận ra những nhược điểm trên khuôn mặt và chỉnh sửa nó nhằm mục đích phần nào thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên yếu tố chính quyết định vẫn là hành động và thái độ của bạn ở hiện tại và tương lai sau này.

Xem Tướng Trẻ Em Có Số Phận Tốt Và Xấu

Trẻ tướng tốt sẽ được sống sung túc và có hậu ngược lại tướng xấu sẽ nghèo hèn và mắc trọng bệnh Tướng trẻ em phúc hậu: Từ khi bắt đầu biết đi đến 5 tuổi muốn biết phúc phận trẻ em dầy mỏng ra sao thì coi thần khí . Thần khí nói ở đây bao gồm tọa thầ

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Trẻ tướng tốt sẽ được sống sung túc và có hậu ngược lại tướng xấu sẽ nghèo hèn và mắc trọng bệnh Tướng trẻ em phúc hậu:

Từ khi bắt đầu biết đi đến 5 tuổi muốn biết phúc phận trẻ em dầy mỏng ra sao thì coi thần khí . Thần khí nói ở đây bao gồm tọa thần , ngọa thần và mục thần nghĩa là ánh mắt hoà ái , nói năng thong thả trong trẻo , đi đứng nằm ngồi có vẻ nhàn hạ là tướng phúc hậu . Sau 6 tuổi coi thêm Nam , Trung và Bắc nhạc . Nam nhạc cao rộng đúng cách chủ về sơ vận phúc lộc tốt , Trung nhạc đắc thế thì trung vận khá giả , Bắc nhạc đầy đặn cân xứng thi vãn vận hưởng phúc . Tóm lại cuộc đời về sau của trẻ em có thể biết trước được một cách khái quát ngay từ khi chúng còn thơ ấu.

Tướng trẻ em tương lai nghèo hèn:

Lúc còn nằm trong nôi mà tiếng khóc không trong trẻo chủ về lớn lên vừa nghèo khổ vừa khó nên người , tiếng khóc mà âm thanh tản mát , lớn lên thì vô tài bất tướng . Thần khí bất túc , biết đi quá sớm cũng cùng một ý nghĩa như trên .

Từ 3,4 tuổi trở lên không thích quần áo sang trọng , không phân biệt sạch bẩn Nam , Trung và Bắc nhạc lệch hãm ….đều là dấu hiệu báo trước rằng khi lớn lên khó có thể khá giả.

Tướng trẻ em trọng bệnh:

Góc trán có sắc xanh xám , hai mắt thất thần , Thiên thương và ấn đường sắc đỏ , môi miệng xám đen . Khi thấy có những màu sắc trên bắt đầu xuất hiện là phải đề phòng trọng bệnh

Khi bị bệnh nặng , nếu thấy Sơn căn , Tỵ lương , môi , miệng đều xám xanh một lúc là dấu hiệu sẽ chết trong vòng năm , bảy ngày tới . Các bộ vị trên đều từ xám xanh chuyển dần sang màu vàng nghệ thì khoảng ba bốn ngày khó tránh khỏi tuyệt mạng . Nếu mắt lộ phù quang , gián đài , đình uý khô cằn , chuẩn đầu đen , môi miệng vàng là dấu hiệu sắp chết nội trong ngày.

Ngược lại , bệnh dù nặng , nhưng màu đỏ của ấn đừơng biến dần sang màu vàng , môi miệng từ đen xạm sang hồng lạt là dấu hiệu nội tại cho biết bệnh trạng bắt đầu thuyên giảm , sinh mạng không có gì nguy hiểm .

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Cách Xem Tướng Mạo Đoán Biết Số Phận Con Người: Xem Tướng Khuôn Mặt

Xem tướng Quan hiện thân là ngũ đại đế, có ảnh hưởng tích cực đến cuối đời, đó là lời tóm tắt trong sách cổ nói về kỹ năng xem tướng mặt, mà chúng ta xem, năm điều trong mắt., Vai trò và hậu quả của từng số phận con người như thế nào? Ngũ Quan là tai, mắt, mắt, mũi, miệng trên khuôn mặt của mỗi người, trong đó: – gọi là Tai Lohe Bao Quan – gọi là mắt quan sát – gọi là mũi phán. – gọi là miệng của người phụ trách. Người xưa cũng đưa ra những chi tiết cụ thể như: – Mũi thẳng, mũi cao, dái tai cao, miệng rộng như dây cung tất cả các yếu tố của cuộc sống đều được hưởng phúc. Và cũng đưa ra những điều kiện về ngũ quan cho khuôn mặt: – Lông mày rậm, không lông mày rải rác. -Chân mũi chỉ là sống mũi cao thẳng. Tay trên là phần phía trên tai dựng đứng. Tai trong, tức là các bộ phận của tai phải khác nhau. -Miệng rộng như hình cánh cung, khuôn miệng rộng nhưng phía trên không tự nhiên lộ ra răng. Theo sách bói toán: “Một lâu đài có thể có giá trị bằng 10 năm”. Trong sách Đại phú có chép: “Làm quan đầy đủ có thể hưởng phú quý 10 năm; một phủ đầy đủ, có thể hưởng phú quý 10 năm. Trong Ngũ quan thì xong một, có thể ban cho giá trị trong 10 năm. Cả năm đều xong, và cả đời trao tài sản “. Thính giác: Tai, dài thẳng, tốt nhất là lông mày cao, vành tai dày, tai áp sát vào đầu; tai phải rộng, giống như tai không nghe được của người Thái. Trường sinh: lông mày dài, mảnh, 2 lông mày kết hợp với tóc mai hoặc tương tư như ánh trăng. Lông mày nhướng cao, vậy là Bảo Quân đã xong. Quan sát: Xương ẩn và không nhìn rõ, mắt đen trắng, đồng tử ổn định, màu sáng bóng, mắt nhỏ nhưng dài như nhìn toàn cảnh. Phán quan: mũi phải thẳng và dài, ở vị trí giữa hai lông mày, ấn phải bằng phẳng và rộng, Sơn căn thì thủ ấn, Thượng quan và Thổ trên cao. Đầu phải tròn bình thường, không có lỗ mũi lộ ra ngoài. Theo quan điểm đó, mũi giống nhất túi mật phía trước dưới, lỗ mũi sạch sẽ như ống trúc, hình dáng mũi phải sáng bóng, lấp lánh thì mới phán đoán đúng. Miệng phải vuông, sạch, to, môi phải bóng, quý, dày, răng không lộ, khi há miệng rộng nhưng khi khép lại thì rất nhỏ, như vậy. không còn nữa. .

CÁCH XEM TƯỚNG MẠO,XEM TƯỚNG,Xem Tướng Ngũ Quan Trên Khuôn Mặt,Xem tướng khuôn mặt,nhân tướng học,tướng mạo khôn mặt,xem tướng khôn mặt,tướng mệnh con người,tướng mạo và số phận,xem bói khuôn mặt.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tướng Cổ, Lưng, Eo Liên Quan Gì Số Phận Con Người?

Dân gian có câu “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt” như thế đủ biết cái dáng người quan trọng đến dường nào đối với số phận con người. Nhưng dáng lại mang tính tổng thể, do nhiều bộ phận cấu thành trong đó có Vậy nên sau khi xem tướng mặt tướng cổ, lưng, eo… , tướng tay, chân thì cũng cần phải quan sát các bộ phận cổ lưng eo… Riêng với phụ nữ thì mông và nhũ hoa cũng là những “bộ vị” rất đặc trưng cho cái gọi là nữ tính.

Theo quan điểm của Á đông thì phần cổ là “Thiên trụ”, tức là cây cột chống đỡ toàn thể ngôi nhà, thân hình con người, cho nên phải có cổ dài cổ ngắn để phối hợp với người béo kẻ gầy, có nhỏ lớn để phối hợp với người cao, kẻ thấp. Xét một cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quý, thọ trường, cổ mảnh dẻ nghiêng lệch chủ về chết yểu. Người mập cổ không nên dài, người gầy cổ không được ngắn, nếu ngược lại với tổng tắc đó, con người sẽ gặp nhiều điều không may.

Sách có câu: “Người gầy cổ ngắn gặp tai ương/ Người mập cổ gầy tất yểu vong”. Tuy nhiên, sự dài ngắn cũng phải trong giới hạn nào đó. Nếu cổ dài như cổ cò, ngắn như cổ lợn thì lại bất hợp cách.

Một điểm cần lưu ý là dù cổ lớn hay nhỏ, dài hay ngắn đều không nên lộ hầu vì lộ hầu chủ về gian truân, trì trệ. Riêng cổ của phụ nữ thì phải cao và tròn (cổ kiêu ba ngấn), phải cân xứng với thân thể. Đàn bà đại kỵ cổ thấp ngắn và lòi xương, vì cổ nhân cho rằng đó là tướng hình phu khắc tử, cô độc góa bụa.

Người cổ có gân nổi ra là tính khí thô bạo. Xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Người gầy gân nổi bao quanh cổ là bần cùng. Người béo mà gân nổi bao quanh cổ lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ. Cổ tròn da trắng xương cổ không lộ ra là người giàu sang, cổ tròn da dày như cổ gà, có nhiều lằn tròn là người thông minh tài trí. Vai và lưng đều khuôn phò sau cổ như nâng đỡ là tướng phát quan, cổ có nhiều lằn quấn vòng theo là nghèo nhưng rất thanh cao và sống lâu, nếu có nhiều mụn cóc nốt ruồi là hèn hạ, đói rách.

Về thế cổ, thì nếu cổ như hướng về phía trước (nhưng không được quá lộ liễu), chủ về tính nết hòa ái phong nhã, còn nếu như hướng về sau chủ về tính nhu nhược, hay gặp sóng gió bất ngờ. Cổ tròn dài như cổ hạc dễ phát nhưng chung cuộc không được an lành. Nếu cổ mập và cả đầu tương xứng như chim yến thì là tướng đại phú quí.

Tục ngữ có câu: “Tốt mặt chẳng bằng tốt mình”, với ý ngực và lưng là chủ của mình. Tướng lưng tốt (người sang giàu) phải hội đủ các điều kiện là đầy đặn, rắn chắc, cân xứng, nở nang. Có như thế thì nội tạng ổn, ít tai họa, được hưởng phúc lộc. Trái lại lưng mỏng, thế yếu, lưng cong… đều là các loại tướng xấu, nội tạng không ổn định, tinh thần suy nhược. Những người như vậy nếu Ngũ quan, tức tướng mặt, có tốt cũng khó mà phát huy ưu điểm của mình để đưa đến thành công trong thực tế. Với phụ nữ, lưng đầy đặn được coi là tướng vượng phu ích tử, tốt cho chồng con.

Dưới cái nhìn Á đông, lưng thẳng dài, to lớn, đầy đặn là người có tài năng. Lưng rộng và gồ lên như lưng rùa là thuộc loại phúc tướng. Lưng nhô lên như lưng cá là người thành đạt về công danh. Lưng nổi như tháp 3 tầng, chủ vinh hoa, phú quý và trường thọ. Lưng dày, rộng, phẳng thì cuộc đời được hưởng phúc, nếu có họa cũng sẽ qua khỏi. Lưng vuông, dài là người thông minh, tài giỏi, gia đình hạnh phúc. Lưng tròn như cánh quạt xòe là quý tướng.

Những tướng lưng xấu: Lưng có rãnh và còng như lưng con tôm thì kém thông minh, bần tiện. Lưng lệch lẹo, nhỏ bản, cuộc đời cực khổ, chết yểu. Lưng bẹt, mỏng, lõm thì cả đời nghèo hèn. Lưng mỏng, lệch, lõm là tướng bần hàn, cô độc. Lưng co ngắn là người ít học, bần tiện. Lưng lõm như rãnh nước, cả đời nghèo khổ.

Ngược lại, eo lưng hẹp, lép, mảnh mai là tướng kẻ đa thành đa bại, thân thể suy nhược. Eo lưng rộng rãi bằng phẳng tuơng ứng với mông là tướng tốt nhất, chủ về thọ. Eo lưng cong, hõm xuống, hẹp lệch không tương xứng với mông là tướng hạ cách, chủ vế tính nết nhu nhược, khó thành đạt.

Đàn ông tối kị eo thắt đáy lưng ong, đàn bà nếu eo lưng quá nhỏ và bó lại ở phần giữa, đường tử tức có rất nhiều điểm bất lợi. Viên Liễu Trang, nhà tướng học lừng danh có nói: “Đàn bà thân nhẹ, thắt đáy lưng ong, nhan sắc mĩ miều, lấy làm thiếp thì được chứ chẳng nên lấy làm vợ chính thức” vì lẽ kể trên. Như vậy, câu ca “Đàn bà thắt đáy lưng ong/ Đã khéo chiều chồng lại khéo nuôi con” có lẽ chỉ là câu của đấng mày râu nịnh khéo phụ nữ, chứ theo quan niệm tướng mệnh của cổ nhân thì lại hoàn toàn trái ngược.

Tướng rốn, mông và nhũ hoa

Sách nói rốn là nguồn gốc của gân và tạng. Do đó hình dạng tướng mạo của bụng và rốn có quan hệ đến việc sống lâu, chết yểu, hiểu biết hoặc kém thông minh. Rốn cũng là mảnh đất tập hợp của các mạch trong con người (huyệt Thần khuyết). Rốn cần phải sâu, rốn sâu là giàu có, nhất là rốn phải ngửa lên mới thật là giàu sang. Dân gian có câu: “Rốn sâu có phước có lộc, rốn cạn chịu nạn chịu nghèo”.

Rốn rộng vành lớn lỗ là danh tiếng lẫy lừng. Rốn nhỏ mà bọc hẹp là đau khổ. Rốn cần trên nhỏ dưới lớn, đại kỵ trên lớn dưới nhỏ. Nếu rốn hướng về phía dưới thì có phúc và hiểu biết; hướng về phía trên thì nghèo; thấp thì tư lự và suy nghĩ sâu xa; cao thì trí lực kém; cạn mà nhô lên thì không có tướng làm quan, làm tướng. Đàn ông lồi rốn là nghèo mà thọ. Đàn bà lồi rốn là đần và ương ngạnh. Vì vậy phụ nữ bất kỳ gầy mập, đều phải cần có mông lớn eo lớn, lỗ rốn sâu là tốt. Lỗ rốn mà có ít sợi lông, nhứt định sinh con quí tử.

Theo quan niệm của Nhân tướng học, mông là nền tảng của đời người nên cần phải tròn trịa, đầy đặn, không cần phải to nhưng tối kỵ là cong. Đối với phụ nữ, mông lớn tròn trịa cân xứng và rắn chắc, vừa đẹp và vừa đam mê luyến ái, chí tình, hào phóng và rất độ lượng, vượng tử.

Nếu quá to là người tính nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác. Nếu nhỏ vừa đủ nhưng chắc và cân xứng với eo, nhiều dục tính song kém phúc lộc. Người có mông nhỏ thường ưa sống nội tâm tính cách lúc nóng như lửa, lúc lại lạnh như băng, đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén. Phụ nữ thiếu mông (mông beo) thì lúc thanh xuân bạc về đường tình, mà rỗng về của cải. Khi trở về già hoặc trung niên thì chồng con chết, hoặc ly tán cô độc, mọi việc đều thất bại.

Tướng người phụ nữ nhỏ bé mà cũng không có mông thì tuy học vấn cao nhưng thành công ít, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản. Về màu sắc của da mông, giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt nhiều.

Nhũ hoa của phụ nữ là căn bản của hậu duệ, tức là cái nguồn gốc để lưu lại đời đời về sau. Sách “Quan nhân ư vi” viết: “Đôi nhũ hoa là tinh hoa của vận mạch, xem nhan sắc đen trắng, to nhỏ có thể biết con cháu nhiều ít và hiền hay ngu”. Nhũ hoa phải chắc, đầy, quả hồng và núm đen, nhiều con (Nhũ đầu hắc đại tử tôn mãn đường). Có nốt ruồi ở vú tất sinh quý tử. Nhũ đầu trắng bệch chúi xuống, nhũ đầu nhỏ và nhọn, hiếm con cái. Nhũ đầu vàng trắng, đẻ con khó nuôi. Nhũ đầu lép, y lực bất túc. Đầu nhũ hoa hướng thượng, đa tử tôn. Đầu nhũ hoa trắng bệch, tướng nô bộc.

Theo Câu chuyện Pháp luật