Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Ở Đâu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Giá Bói Toán &Amp; Tướng Số Ở Đâu Rẻ Nhất Tháng 11/2020

Sách bói toán & tướng số là sách về hình thức bói toán vận mệnh con người

Sách bói toán & tướng số là gì?

Sách bói toán và tướng số là sách về hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Sách bói toán & tướng số có tác dụng giúp chúng ta biết được vận mệnh, tính cách con người thông qua hệ thống tử vi hay thông qua đặc điểm bên ngoài.

Nên mua sách bói toán và tướng số của tác giả nào?

Một số tác giả trong và ngoài nước nổi tiếng chuyên viết sách bói toán – tướng số mà bạn đọc nên tìm mua như: Sơn Nhân Đại Sư, Dịch Chi, Nguyễn Phát Lộc, Hồ Văn Dũ, Vũ Diệu Tuệ, Hy Trương, Hồng Phi Mô, Khương Ngọc Trân, Thiệu Vĩ Hoa, Vũ Đức Huỳnh, Thái Uyên, Vũ Đức, Từ Cao Bình, Nguyễn Hữu Sức, Đàm Đức Vượng, De Cagliostro.

Ngoài ra, còn có nhiều các tác giả khác như Song An, Đỗ Văn Lưu, Nguyễn Mạnh Bảo, Vân Đằng, Thái Thứ Lang, Nguyễn Phát Lộc, Nguyễn Mạnh Long, Thiên Lương, Vũ Tài Lục, Thái Vân Trình, Vu Thiên, Thiệu Vĩ Hoa, Thúy Hồng, Hoa Tam, Phan Tử Ngư, Vũ Mê Linh, Vương Đình Chi, Richard Wiseman …

Sách Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành

Sách bói toán và tướng số nào hay nhất hiện nay?

Sách bói toán & tướng số hay nhất và bán chạy nhất hiện nay có thể kể tới:

+ Tử Vi Đẩu Số Tinh Hoa Tập Thành.

+ Tôi Là Thầy Tướng Số.

+ Tử Vi Hàm Số.

+ Nhân Tướng Học: Nghệ Thuật Của Số Phận.

+ Vận dụng khoa nhân tướng học trong ứng xử và quản lý.

+ Thuật Tướng Số Cổ Đại Trung Quốc.

+ Tử Vi Đẩu Số Bổ Mệnh Thư.

+ Tử Vi Đẩu Số Giải Mã Đời Người.

+ Bát Trạch Minh Cảnh.

Nhân Tướng Học: Nghệ Thuật Của Số Phận

+ Xem tay đoán người.

+ Nhân tướng học.

+ Thuật tướng số cổ đại Trung Quốc.

+ Chu Dịch Thần Đoán – Dự Đoán Tài Vận, Lập Nghiệp.

+ Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư.

+ Nhân tướng học toàn thư.

+ 365 Ngày Hoàng Đạo – Xử Nữ.

+ Thiên tinh đẩu số điển phạm.

+ Bàn tay và vận mệnh.

Sách bàn tay và vận mệnh

+ Tử Bình dự đoán học.

+ Khoa học về lý số: Dự đoán khoa học về con người và cuộc đời.

+ Cẩm Nang Tra Cứu Lịch Bách Dụng Cho Mọi Nhà.

+ Khám Phá Bí Ẩn Giấc Mơ.

+ Tử vi chỉ nam.

+ Tử vi áo bí.

+ Tử vi hàm số.

Sách Tử vi hàm số

+ Tự tìm hiểu đời mình.

+ Tử vi nghiệm lý.

+ Tử vi Đẩu số toàn thư.

+ Tử vi phú giải.

+ Tử vi dưới mắt khoa học.

+ Xem tướng biết người.

+ Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh.

+ 100 phép đoán mệnh.

+ Tại sao thầy bói nói đúng?

+ Hành Trình Tarot.

….

Sách Tại sao thầy bói nói đúng?

Đà Lạt Xem Bói Ở Đâu

Bài viết ba trụ cột của Tứ hóa phi tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Nghịch lý Âm Dương là mức cân phân công đức xây dựng và lỗi lầm dục vọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết quan trọng hướng dẫn giải đoán là số tử vi bằng cách xem sao Hóa diệu trên 12 cung mệnh bàn. Đây là bài viết rất quan trọng.

Một bài viết rất hay về nhân sinh quan trong Tử Vi và làm thế nào để sửa số mệnh của tác giả Cam Vũ. Đây là một bài trình bày rất hay!

Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: Tuvancohoc@gmail.com, Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

Đoạn dịch cuốn Nhập môn tử vi đẩu số phi tinh của tác giả Lương Nhược Du do Quách Ngọc Bội dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Coi Ngày Đám Cưới Ở Đâu

Đám cưới là sự kiện trọng đại nên các gia đình đều mong muốn chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Ngoài những chuẩn bị về kinh tế, tài chính, cha mẹ uyên ương còn muốn tổ chức cưới vào ngày đẹp. Quan niệm dân gian cho rằng “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” nên ngày tốt hay xấu này sẽ dựa vào tuổi của cô dâu.

– Tổ chức hai đám cưới, một dành cho gia đình, một dành cho bạn bè: Hiện nay xu hướng tổ chức tiệc riêng theo phong cách trẻ trung, hiện đại được nhiều uyên ương lựa chọn. Với đám cưới này, cả hai sẽ có toàn quyền quyết định, từ chọn ngày, chọn địa điểm, đến kịch bản cưới, trang trí… Ngoài đám cưới dành riêng cho khách mời trẻ, gia đình tổ chức tiệc cưới truyền thống dành cho họ hàng, khách mời của cha mẹ.

Cuối cùng, việc xem sự hòa hợp tuổi tác của cặp đôi, cũng như xem ngày lành tháng tốt nên chỉ đóng vai trò tham khảo, không phải là điều quyết định sự hạnh phúc trong hôn nhân sau này. Điều quan trọng nhất giúp cho cuộc sống sau đám cưới của cặp đôi hòa hợp là sự tương đồng về tính cách cũng như cả hai yêu thương, tin tưởng và luôn nghĩ cho nhau. Vì vậy, với tư tưởng cưới hiện đại, các cặp đôi nên thuyết phục gia đình chọn ngày cưới một cách hợp lý, sao cho thuận tiện với tất cả mọi người.

Chuẩn bị cho việc cưới hỏi rất tốn nhiều thời gian và công sức, trong thời gian này chuẩn bị những thứ trong gia đình thôi cũng đã đủ bạn uể oải rồi. Bên cạnh đó hãy lựa chọn ngày tốt để dành cho việc cưới hỏi.

Trung tâm dịch vụ cưới hỏi HỮU THẮNG ở HUẾ là trung tâm phục vụ cưới hỏi hàng đầu, từ trang trí cho đến cho thuê xe cưới, rước dâu, bê tráp,.. đảm bảo hài lòng khách hàng với giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, chuyên nghiệp, có nhiều năm tham gia và đóng góp rất nhiều cho các lễ cưới, dày dặn kinh nghiệm sẽ làm quý vị trở nên hài lòng và có một lễ cưới thật hoành tráng và đáng nhớ.

Địa chỉ: 211 Điện Biên Phủ – TP Huế

Di động: 0128 777 5999

Vị Trí Gò Hỏa Tinh Ở Đâu

Vị trí gò Hỏa Tinh ở đâu – Xem bói gò Hỏa Tinh trên bàn tay, giải mã ý nghĩa đường chỉ tay trên gò hỏa tinh dương; gò hỏa tinh âm; đồng hỏa tinh – Xem tướng bàn tay qua gò Hỏa Tinh

Vị trí gò Hỏa Tinh ở đâu – Xem bói gò Hỏa Tinh trên bàn tay. Cùng xem giải mã ý nghĩa gò Hỏa Tinh dương, gò Hỏa Tinh âm và vùng bình nguyen Hỏa Tinh trên bàn tay, vị trí của gò Hỏa Tinh thứ nhất ở đâu và những dấu hiệu đặc trưng cần đánh giá khi xem bói gò bàn tay nói chung và gò Hỏa Tinh dương trên lòng bàn tay nói riêng.

1. Ý nghĩa và vị trí gò Hỏa Tinh

Trong tử vi tướng số gò Hỏa Tinh trên lòng bàn tay là được phân chia thành 3 loại gò khác nhau và 3 gò này kết nối thành một đường thẳng cắt ngang bàn tay. Gò Hỏa Tinh bao gồm

Gò Hỏa Tinh dương

– Gò Hỏa Tinh dương: hay còn gọi với cái tên gò hòa tinh thứ nhất là 1 trong 9 gò bàn tay có ý nghĩa trong việc xem tử vi tướng số bàn tay giúp đoán định nhân cách; tài năng; vận mệnh; sự nghiệp của người đó. Gò Hỏa Tinh Dương là gò nằm ở điểm gập của ngón tay cái trên bàn tay; vị trí giữa của ngót trò và ngón tay cái.

Gò Hỏa Tinh âm

– Gò Hỏa Tinh âm ( gò Hỏa Tinh thứ 2): nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía đối diện với gò Hỏa Tinh thứ nhất. Đây là gò đại diện cho đạo đức, tâm lý của con người và có liên hệ mật thiết với gò Hỏa Tinh dương; phản ánh cách thức phát triển của gò Hỏa Tinh dương.

Vùng bình nguyên Hỏa Tinh

– Vùng bình nguyên Hỏa Tinh (đồng Hỏa Tinh): nằm ở giữa lòng bàn tay; giữa 2 gò Hỏa Tinh dương và âm đóng vai trò làm tăng cường sáng tỏ hiệu quả, cường độ của 2 gò Hỏa Tinh thứ nhất và Hỏa Tinh thứ 2

Ý nghĩa và vị trí gò Hoả Tinh trong lòng bàn tay

(1). Gò Kim tinh – Sao Kim

(2). Gò Hỏa Tinh dương – Sao Hỏa dương

(3).Gò Mộc tính – Sao Mộc

(4).Gò Thổ tinh – Sao Thổ

(5).Gò Thái dương – Mặt trời

(6).Gò Thủy tính – Sao Thủy

(7).Gỏ Hỏa Tinh – Sao Hỏa âm

(8).Gò Thái âm – Mặt trăng

(9).Ðồng Hỏa Tinh (vùng bình nguyên)

Trong xem tử vi gò hòa tinh thứ nhất là gò biểu thị cho tinh lực; sức mạnh của con người. Gò Hỏa Tinh dương là phần biểu thị cho khả năng háo chiến; sự cam đảm; hung hăng về tinh cách cũng như biểu thị trên phương diện vật chất. Hay nói cách khác gò Hỏa Tinh thứ nhất là gò biểu thị phẩm chất “người lính hiệp sĩ” của mỗi người. Bởi vậy, khi xem bói gò hòa tinh dương có nghĩa là bạn đang xem tính cách; bản tính phẩm chất cá nhân của người này là can đảm hay nhút nhát; bạo lực; nóng nảy hay thiếu thiện chiến;…

2. Xem bói tử vi tướng số qua gò Hỏa Tinh trên bàn tay

Mối liên hệ giữa các gò

Hỏa Tinh Trên bàn tay có 2 gò Hỏa Tinh đó là Hỏa Tinh âm và Hỏa Tinh dương và vùng đồng Hỏa Tinh. Chúng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Bởi nếu như gò Hỏa Tinh dương là biểu thị cho tính cách; sự dũng cảm thì gò Hỏa Tinh âm sẽ biểu thị cho cách thức thể hiện lòng dũng cảm; sự kiên cường; nhu nhược. Và vùng bình nguyên Hỏa Tinh là vùng biểu hiện sự hỗ trợ của nó tới 2 gò Hỏa Tinh âm và dương.

Vì vậy nếu muốn xem bạn sẽ cần xem đồng thời cả 3 các gò Hỏa Tinh.

Nếu gò Hoả tinh dương và âm đều nhô cao

– Nếu gò Hoả tinh dương và âm đều nhô cao; nảy nở về hướng gò đồng Hỏa Tinh thì nhiều khả nang đây là người có tính hung bạo; nóng nảy và khó kiềm chế được cảm xúc. Nhưng nếu người này có ngón tay cái to và đường trí đạo rõ ràng; sắc nét thì mới có thể kiềm hãm được phần hung bạo này. Còn nếu không người này đội trời đạp đất nhưng cũng dễ vướng vào lòng lao lý.

Nếu cả 2 gò Hoả tinh âm và dương cũng như đồng Hoả Tinh đều không phát triển

– Nếu cả 2 gò Hoả tinh âm và dương cũng như đồng Hoả Tinh đều không phát triển cho thấy đây là người nhút nhát; thiếu kiên định và dễ thỏa hiệp và hay bất lực trước khó khăn.

Xem bói tướng qua gò Hoả tinh trên bàn tay

Nếu vùng đồng Hỏa Tinh phát triển

– Nếu vùng đồng Hỏa Tinh phát triển tức là nó sẽ có tác lực làm động lực phát triển các tính cách của các gò Hỏa Tinh âm và dương. Ngược lại nếu nó kém phát triển nó sẽ giảm động lực; sức mạnh cho 2 gò Hỏa Tinh âm dương.

Nếu gò Hỏa Tinh dương nhô cao hơn so với các gò khác

– Nếu gò Hỏa Tinh dương nhô cao hơn so với các gò khác trên lòng bàn tay cho thấy đây là người có khuynh hướng bạo lực; thiếu lý lẽ và thô bạo trong hành vi ứng xử.

Nếu gò Hỏa Tinh dương bằng phẳng

– Nếu gò Hỏa Tinh dương bằng phẳng cho thấy đây là người có sự kiên định; sự dũng cảm; hiệp nghĩa

Nếu gò Hỏa Tinh dương lõm

– Nếu gò Hỏa Tinh dương lõm thì đồng nghĩa chủ nhân của bạn tay này là người nhút nhát; hay sợ sệt; không có được tiếng nói và biểu thị được tinh thần trượng nghĩa rõ ràng.

Nếu gò Hỏa Tinh âm không quá cao đầy đặn

– Nếu gò Hỏa Tinh âm không quá cao đầy đặn là người nặng vật chất nhưng cũng rất năng nổ không ngại khó ngại khổ.

Những người có gò Hỏa Tinh âm phát triển tốt

– Những người có gò Hỏa Tinh âm phát triển tốt sẽ có được sức mạnh phản kháng tốt và cũng giữ được phẩm chất đạo đức tốt; kiên trì và biết chờ đợi cơ hội. Đường chỉ tay gò Hỏa Tinh Bên cạnh việc đánh giá hình thái; sự phát triển cao thấp của gò Hỏa Tinh dương thì để đánh giá được chính xác người này sẽ cần phải xem gò bàn tay có những dường chỉ nào tren gò Hỏa Tinh dương.

Nếu gò Hỏa Tinh dương có hình ngôi sao

– Nếu gò Hỏa Tinh dương có hình ngôi sao xuất hiện cho thấy nhiều khả năng thành công trên lĩnh vực quân sự; có tài lãnh đạo điều binh khiển tưởn và sự sáng tạo trong hoa học.

Nếu trên gò Hỏa Tinh âm, dương hoặc đồng Hỏa Tinh có đường cắt chéo

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?