Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Người Phụ Nữ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Cách Xem Tướng Người Phụ Nữ Cao Số

Hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài.

Hai cằm

Rất nhiều cô gái có hai cằm nhưng đã giảm cân vì muốn xinh đẹp hơn, thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để bỏ hai cằm. Nhưng họ không biết rằng hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

Trán cao, rộng và đầy

Nếu phái nữ có trán cao, nhẵn và rộng thì rất có thể sẽ được gả vào nhà giàu có. Người có trán cao rất tài hoa và tương đối thông minh. Trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo thế này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Họ có khả năng ứng khó với các quy tắc mà không thất lễ với những người trong gia đình. Những người con gái có tướng mạo thế này cũng rất được cánh mày râu ưa thích. Có thể nói họ là những mỹ nhân có khí chất, và rất có ưu thế trong các mối quan hệ giao tiếp.

Mắt to, mày dài, lông mi cong

Rất nhiều người nói, lông mày là nơi để giao lưu tình bạn. Nếu người con gái có lông mày dài, mỏng và đôi lông mi cong thì vô cùng có khí chất. Cho dù làm bất cứ việc gì, họ cũng không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ. Nếu có thêm cặp mắt to thì lại càng có sức sống hơn. Rất nhiều đàn ông chết mê chết mệt vì những người con gái vừa hấp dẫn vừa tràn đầy sức sống này. Người ta sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở bên họ. Vì thế, những người con gái này rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

Gò má cao vừa phải

Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp thì cần phải phối hợp với xương gò má. Mỗi người đàn ông luôn cần một cô vợ đảm, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao. Những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.3. Gò má cao vừa phải

Ngón tay dài

Rất nhiều người nói con gái có ngón tay dài thì vất vả, không có vận mệnh tốt. Thực ra không phải như vậy. Những người con gái có ngón tay dài, thon đa phần đều chỉ có thể dựa vào bản thân mình. Ngón tay dài tức là giữ được tiền, có khả năng kiếm tiền rất tốt. Ấn tượng đầu tiên của mọi người đối với những cô gái này là sự thục nữ. Trong sự nghiệp, họ nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió.

Xem Tướng Số Của Người Phụ Nữ Qua Gò Má

Xét trong công việc, họ là những người có cá tình khá mạnh mẽ với một ý trí kiên cường có thể đi qua mọi khó khăn thử thách. Họ có khả năng gánh vác được những việc quan trọng, thêm vào đó với tính cách cởi mở sẽ giúp họ chiếm được cảm tình của mọi người. Với những phụ nữ có gò má cao và chóp mũi to, thì là một tướng tốt trong nhân tướng, cho thấy chủ nhân là một người hiền lành, lương thiện thường xuyên gặp được may mắn và thành công trên nhiều lĩnh vực.

Trong quan niệm của những người phương Tây, thì phụ nữ có gò má cao luôn được đánh gia cao và coi trọng bởi họ sỡ hữu những nét đẹp mãnh mẽ về tính cách như vừa kể ở trên.

Gò má tròn và đầy đặn Đặc điểm của người này là không thích sự gò bó, yêu tự do luôn muốn được đi đây đó, thực hiện những chuyến phiêu lưu, có tính cách hướng ngoại. Họ luôn khao khát có được sự chú ý của mội người xung quanh, và có thể ứng biến kịp thời với mọi hoàn cảnh. Khi bắt đầu tham gia vào bất cứ công việc gì, họ cũng đều tỏa sáng, là nơi họ thể hiện con người thật của mình phù hợp với những ngành nghề như: diễn viên, người mẫu hoặc nhà báo…

Với sự thông minh và khéo léo vốn có, người có gò má tròn và đầy đặn có thể cân bằng và giải quyết được những khó khăn và áp lực trong công việc. Đối với gia đình thì họ là một người vợ, người mẹ tuyệt vời, đem đến sự chăm sóc và tình yêu thương cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn sở hữu đôi gò má nở to thì bạn hẳn phải rất hãnh diện, vì đó là một hình mẫu lý tưởng trong tướng học. Nếu sở hữu gò má như trên, thì chủ nhân là một người có trí tuệ sắc sảo, với tinh thần cảnh giác cao đặc biệt đó chính là khả năng nhìn xa trông rộng. Chính vì sở hữu những đặc điểm trên nên họ có tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo, thành công sẽ đến với bạn ở hầu hết các lĩnh vực nhất là trong công việc kinh danh.

Nếu bạn có gò má thấp, thì hẳn bạn đang ấp ủ rất nhiều những ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, nếu muốn điều đó trở thành sự thật thì bạn phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể, nhưng bạn lại là người luôn lo sợ về khả năng thất bại do đó vẫn chưa đủ can đảm để có thể thực hiện.

Hãy củng cố lòng tin của chính mình, thành công sẽ đến với bạn.

Xem Tướng Tai Kim Cương Biết Người Phụ Nữ Số Sướng

Giống như mắt, mũi, miệng… đôi tai của phụ nữ cũng mang ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng học. Nếu có tướng tai đẹp đồng nghĩa vận mệnh của bạn tốt và ngược lại.

Xem tướng tai phụ thuộc vào vị trí, màu sắc, hình dáng đôi tai để luận đoán tướng số. Nó có thể cho biết con đường học vấn, hoàn cảnh gia đình, tính cách, hôn nhân và sự nghiệp. Qua đó, biết được vận mệnh từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành, thậm chí là đến cuối đời của một người.

Ý nghĩa của tướng tai đối với vận mệnh phụ nữ thật sự rất rộng. Đặc biệt, tướng tai kim cương là dấu hiệu cho số may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Xem tướng tai này có 3 hình tướng chính, cụ thể:

2.1 Tướng tai đều nhau

Tướng tai đều là hai tướng tai cao bằng nhau. Phụ nữ sở hữu đôi tai này thường có chí tiến thủ nên dễ thành công trong cuộc sống. Họ luôn là người nắm giữ vận mệnh của mình và sẽ làm nên sự nghiệp lớn. Vì vậy, những người phụ nữ này không sớm thì muộn có cuộc sống hưng vượng, công danh rạng rỡ.

2.2 Tướng tai to và dày

Một trong những tướng tai kim cương ở phụ nữ là đôi tai to và dày. Những người này thường tài giỏi, thông minh, có nghị lực và cuộc sống gặp nhiều may mắn. Hơn thế, họ còn rất giỏi kiếm tiền và biết tiết kiệm nên dễ thành công, đường công danh rộng mở.

2.3 Tướng tai có dái tai đầy đặn

Hầu hết người có dái tai đầy đặn đều có tính nhân hậu, sống trường thọ. Với phụ nữ, nó đại diện cho cuộc sống dư dả, một người hiền lương. Họ luôn được các quý nhân giúp đỡ, phù trợ nên làm việc gì cũng sẽ thuận lợi.

Đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của những người phụ nữ này cũng đều viên mãn. Bắt đầu từ tuổi trung niên, họ sẽ càng trở nên giàu có, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Cách Xem Tướng Số Người Phụ Nữ Đa Tình Và Phong Trần

Qua các đặc điểm trên khuôn mặt sẽ giúp chúng ta nhận biết được phần nào về tính cách, tướng số của một người. Vậy xem tướng người phụ nữ phong trần có những đặc điểm gì bạn cần dựa vào đâu?

Khuôn mặt nhỏ nhắn, dáng người to thô

Cơ thể có quần áo bảo vệ, ít ánh nắng mặt trời làm tổn thương, nên da thịt chắc chắn sẽ mịn màng hơn khuôn mặt. Đây cũng là chuyện thường tình. Nhưng nếu da trên người lại thô ráp hơn trên mặt thì chắc chắn không phải tướng tốt. Trong xem tướng phụ nữ đa tình, dù có được sống trong cảnh giàu sang thì cũng không hưởng được phúc, thậm chí rời bỏ gia đình. Nếu vẻ mặt đào hoa, mắt lúng liếng thì càng có khuynh hướng rơi vào cảnh phong trần.

Thường xuyên vuốt tóc làm dáng, nghiêng đầu cười

Một cái nhấc tay, một nụ cười, một ánh mắt,… cũng đủ để gây sự chú ý với người khác giới, hoặc làm người khác giới ngưỡng mộ. Nhưng nếu ưỡn ẹo quá mức, thì sẽ gây phản cảm cho người khác, đồng thời cũng bị cho là không đúng đắn. Người đã lẳng lơ thì thường có cử chỉ như vuốt tóc, chỉnh trang phục, cử chỉ tuỳ tiện. Sách viết:”xỉa răng, chỉnh trang phục, gãi đầu lại ngắm mình, cử chỉ tuỳ tiện, người này ắt rơi vào phong trần. Hoặc “nói cười huyên thuyên, cúi đầu, nhìn nghiêng là tướng ta dâm”.

Má thấp, cằm không đầy đặn

Mũi của phụ nữ là phu tinh. Nếu sống mũi cong, lồi thì gọi là phu toạ không tốt, thường khó có được hôn nhân mỹ mãn; lại thêm má thấp, má cằm không đều đặn làm cho tướng má và tướng mũi không tương xứng thì một là khó có quý khí hai là khó có được người chồng tốt. Trong xem tướng phụ nữ đa tình, dù lấy được người chồng tốt nhưng khó bền lâu. Người có sơn căn, có sống mũi thấp thì có tầm nhìn hẹp, ý chí yếu đuối, dễ bị lừa và bị lôi kéo vào chốn phong trần.

Vẻ mặt đào hoa, ánh mắt lúng liếng

Vẻ mặt đào hoa, mắt như say, dáng ẻo lả, mắt nhìn nghiêng, gặp người thì che miệng hoặc che mặt khi cười… là tâm có tà tính, không yên bề gia thất. Sách viết: “phụ nữ có tong này dù có cũng khó yên bề gia thất, sẽ có tư tình.

Giọng nói đục, ồm ồm, thô

Trong xem tướng phụ nữ đa tình, phụ nữ có giọng nói ồm ồm, thì suốt đời không vinh hiển. Nếu có chất giọng đục, da trắng như phấn, thịt mềm như bông, da trơn như dầu thì không làm kỷ nữ cũng làm vợ lẽ.

Mắt to, mày cao, ngực cao, lưng ong, mông cong

Người có mắt to mày cao là người gan dạ, dám làm dám chịu, hành động phóng khoáng. Ngực cao, lưng ong, mông cong chắc chắn là tình dục cũng mạnh, nhiều tư tình.