Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Năm 1991 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Một Số Website Xem Tướng Số Đầu Năm

, các bạn kích vào Menu Xem sơ lược Tử vi 2012, sau đó kích chọn vào năm sinh của mình (chương trình liệt kê năm sinh thứ tự 12 con giáp và theo giới tính để các bạn dễ dàng chọn lựa). , tại trang chủ bạn sẽ thấy mục Tử vi trọn đời, bạn kích chọn năm sinh và giới tính của mình, sau đó kích nút Chọn. Chương trình sẽ hiện ra đầy đủ diễn biến từng năm của các bạn.. http://www.tuviglobal.com

Sau khi kích chọn năm sinh, một bản Sơ lược hạn vận tốt xấu của bản thân trong năm Nhâm Thìn của bạn sẽ hiện ra. Tại đây, các bạn có thể tham khảo sơ lược về mạng, sao, tính xung khắc với các tuổi, hợp hay xung khắc với màu nào.

Tử vi trọn đời cũng cho bạn biết được cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh, những tuổi hạp để làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất.

Tại trang chủ, các bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy được hướng xuất hành tốt trong 3 ngày đầu năm, bao gồm giờ tốt trong ngày, các sao tốt, các sao xấu, các tuổi xung khắc với ngày, khí tiết,…

Ngoài ra, website còn nhiều mục xem tướng, xem bói khác như xem tướng nốt ruồi, xem bói tình yêu, xem bói hàng ngày, xem bói tên và đặt tên cho con để các bạn tham khảo.

VnMedia cũng lưu ý với các bạn, tất cả các website về bói toán, xem tướng cũng chỉ để mục đích tham khảo trong dịp đầu năm mới. Còn nội dung có đúng hay không thì tùy thuộc vào sự nhìn nhận của mỗi người. Xem hướng xuất hành

Đầu năm, ai cũng muốn biết hướng xuất hành nào tốt để mang lại tài lộc trong năm Nhân Thìn này. Vậy để xem hướng xuất hành, các bạn truy cập vào website

Ngoài ra, chương trình cũng cho bạn biết về phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, sức khỏe của bạn trong năm 2012 sẽ như thế nào. Bạn sẽ gặp hạn hay vận may gì theo từng tháng trong năm.

Lá số Tử vi trọn đời

Nếu bạn muốn xem Tử vi trọn cuộc đời thì bạn vào website http://xemtuong.net http://xemboionline.blogspot.com

1991 Mệnh Gì? Tuổi 1991 Hợp Màu Gì, Con Số Và Hướng Nào Nhất

Mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy thành ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy sinh năm 1991 mạng gì theo ngũ hành? Mệnh của người tuổi Tân Mùi là mệnh Thổ, cụ thể mệnh Thổ tượng trưng cho đất, là nguồn sống và nơi nuôi dưỡng của vạn vật. Mệnh Thổ luôn hỗ trợ và tương tác với các mệnh khác, người sinh năm 1991 mệnh Thổ luôn thể hiện trí thông minh và công bằng tuy nhiên khi gặp áp lực họ luôn tạo ra sự ngột ngạt và tiêu cực, thường lo lắng về những vấn đề không tồn tại.

Sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp màu sắc con số nào?

Sinh năm 1991 tuổi con gì? Người sinh năm Tân Mùi tuổi con dê, thuộc mệnh Thổ tuy nhiên đặc điểm phong thủy như hướng, màu hợp, con số hợp hay tuổi hợp với nam, nữ tuổi 1991 lại khác nhau:

Đối với mỗi tuổi đều có hướng tốt và hướng xấu, khi chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc hay kể cả là hướng đặt giường cho tuổi Tân Mùi cần lưu ý chọn hướng tốt, tránh hướng xấu nhằm rước may mắn, đuổi xui xẻo, hướng tốt bao gồm:

Chọn màu hợp tuổi nam 1991 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1991 mệnh vì vậy màu thuộc mệnh Hỏa và Thổ (do Hỏa sinh Thổ) là tốt cho bạn.

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Mùi hợp số mấy, chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi 1991 thì cần dựa vào mệnh của tuổi. Tuổi 1991 mệnh, nên con số may mắn của tuổi 1991 nam mạng là dãy số chứa các số 2, 5, 8 đem đến may mắn, tài lộc và kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong cho người sử dụng nó.

Để xem tuổi hợp với nam 1991 cần xem xét theo nhiều phương diện như tuổi hợp làm ăn buôn bán, xem tuổi hợp vợ chồng, hay xem tuổi con có hợp với bố mẹ sinh năm 1991 hay không.

Nam Tân Mùi hợp làm ăn nhất với tuổi Kỷ Mùi, Quý Dậu, nếu hợp tác sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn.Nếu kết hôn với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Quý Dậu thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm…..

Chọn màu hợp tuổi nữ 1991 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1991 mệnh vì vậy màu thuộc mệnh Kim và Thổ (do Thổ sinh Kim) là tốt cho bạn.

Mỗi khi lựa chọn biển số xe, số nhà hay số điện thoại thì người ta thường chọn cho mình dãy số hợp mệnh, hợp tuổi nhằm mong muốn gặp nhiều may mắn và tài lộc. Mỗi chữ số đều ẩn chứa bên trong những ý nghĩa tốt, xấu riêng với từng tuổi. Con số may mắn của tuổi 1991 nữ mạng là số thuộc mệnh Kim, sở hữu dãy số điện thoại chứa những số sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Tra ngay bảng sim hợp nữ tuổi 1991 ngay tại:

Để xem tuổi hợp với nữ 1991 cần xem xét theo nhiều phương diện như tuổi hợp làm ăn buôn bán, xem tuổi hợp vợ chồng, hay xem tuổi con có hợp với bố mẹ sinh năm 1991 hay không.

Nữ Tân Mùi hợp làm ăn nhất với tuổi Kỷ Mùi, Quý Dậu, nếu hợp tác sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn. Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Bính Dần thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm…..

Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Nữ Mạng Sinh Năm 1991

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ mạng sinh năm 1991

Cuộc sống

Tiền vận nữ mạng tuổi Tân Mùi có nhiều đau xót và khổ tâm, sang trung vận cuộc sống cũng không mấy khá hơn vẫn còn phải muộn phiền vì nhiều chuyện ở hiện tại, hậu vận của người tuổi này khá tốt đẹp, công danh sự nghiệp vững chắc, tâm hồn được thảnh thơi.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi tiền vận và trung vận khá vất vả, long đong lận đận. Sự nghiệp từ trung vận trở đi mới bắt đầu có cơ hội phát triển, sang hậu vận thì công danh, sự nghiệp tình cảm mới được ổn định, cuộc sống mới bắt đầu an nhàn.

Tuổi thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi.

Tình duyên trong cuộc đời người phụ nữ tuổi Tân Mùi sẽ được chia ra làm ba trường hợp chính sau:

Sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.

Sinh thuộc các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, sẽ có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc của cuộc đời.

Với những nữ nhân Tân Mùi sinh thuộc các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đới của họ không phải chịu bất cứ sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn trong thời tiền vận không được êm ấm và hạnh phúc cho lắm, sự nghiệp cũng không phát triển sớm, nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Ở tuổi 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp cũng như công danh mới phát triển và dần vững chắc về sau. Vận tài lộc sẽ có cơ hội phát triển vào năm 35 tuổi trở đi.

Tân Mùi nếu muốn có được thành công và cơ hội tạo dựng sự nghiệp trong làm ăn thì nên chọn những người thuộc các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý, để cùng hợp tác, những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, và vận tài lộc, chính vì thế nếu cùng bắt tay làm ăn thì sẽ không lo thất bại hay thua lỗ.

Chuyện hôn nhân là chuyện đại sự, quan trọng trong đời người con gái, nếu muốn có một cuộc sống giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc êm ấm, con cái đuề huề thì nên chọn những tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để cùng xây dựng hạnh phúc, những tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà khi kết hợp cùng nhau thì đường công danh sự nghiệp cũng rất thuận lợi chính vì thế sẽ có cơ hội để thay đổi cuộc sống sau này.

Còn kết hôn với các tuổi như: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần, thì Tân Mùi chỉ có được cuộc sống trung bình mà thôi, do hai bạn chỉ hợp với nhau về đường tình duyên mà không tương trợ về tài lộc và sự nghiệp.

Không nên kết hôn với các tuổi như: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu, do không hợp với nhau về tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, nên cuộc sống của bạn sẽ không được hạnh phúc đồng thời phải sống cuộc sống khó khăn, túng quẫn.

Vào năm: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi, thì không nên tính chuyện kết hôn, đây là những năm sau cho chuyện hôn nhân, sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này.

Các tuổi như: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, được xem là những tuổi đại kỵ nhất với tuổi của bạn cả trong chuyện làm ăn lẫn hôn nhân.

Gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì rất xấu, dễ lâm cảnh biệt ly hay tuyệt mệnh giữa hai vợ chồng, nếu hai bạn có tuổi kỵ nhau mà vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì tốt nhất chỉ nên ở với nhau một cách âm thầm, không nên tổ chức hôn lễ linh đình thì mới mong tránh được vận hạn.

Trong làm ăn tốt nhất bạn không nên cùng hợp tác với những người kỵ với tuổi của mình, vì không trước thì sau chuyện làm ăn cũng sẽ thất bại, khó mà có được thành công hay kiếm được tài lộc.

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời

Đối với nữ Tân Mùi thì những năm: 25, 28, 32 và 40 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ. Vào trong 3 năm này họ có thể gặp phải chuyện đau buồn trong gia đình, vệc làm ăn gặp thất bại hay có nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Nếu xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi trong lần xuất hành đó. Vì thế nếu có công chuyện làm ăn, hay một cuộc hẹn quan trọng nào đó bạn nên chọn xuất hành vào đùng khung giờ trên thì mọi chuyện tất sẽ thuận lợi.

Diễn biến trong từng năm

– Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có chuyện vui trong tình cảm. Qua năm 19 tuổi, sẽ có một mối tình khá là đẹp và thơ mộng tuy nhiên nó cũng chỉ là sự thoáng qua và không tồn tại được lâu dài. Chỉ đến năm 20 tuổi có thể nhận được lời cầu hôn bất ngờ. Năm 21 tuổi, là năm rất đẹp nếu bạn có ý định kết hôn, năm này là năm tình cảm tốt đẹp nhất ở độ tuổi của bạn. Năm 23 tuổi, mọi thứ đều trung bình với những người đã có gia đình thì năm này rất tốt để thực hiện một chuyến đi xa. Năm 24 tuổi, không nên kết hôn. Năm 25 tuổi, cẩn thận vào mùa đông, mọi thứ đều trung bình.

– Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, hãy cố gắng tận hưởng hạnh phúc trong thời gian này. Mọi công việc đều được suôn sẻ, cuộc sóng gia đình êm ấm và hạnh phúc. Có con trong thời gian này sẽ rất tốt.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cẩn thận có thể bị đau ốm và bệnh tật. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này không tốt, coi chừng sẽ bị lừa gạt. Năm 34 tuổi, cần lưu ý và vun đáp tình cảm trong gia đình, vợ chồng. Năm 35 tuổi, có món lợi nhỏ, cuộc sống trung bình, không có gì biến động.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tài lộc hay tình cảm trong năm nay đều tốt đẹp. Tháng 4 và 8 là hai tháng đại lợi trong năm. Năm 37 tuổi, việc làm ăn khá, dễ có thành công tuy nhiên bản thân cần đề phòng bệnh tật. Năm 38 tuổi, tài lộc và tình cảm khá là may mắn, tuy nhiên việc làm ăn có thể gặp phải một số trở ngại. Cần cẩn thận vào các tháng 4, 6 và 8. Năm 40 tuổi, sẽ có chuyện tốt đẹp về tài lộc.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này khá tốt có cơ hội thành công về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc cũng khá may mắn. Năm 42 tuổi, không nên tính chuyện làm ăn lớn, làm ăn nhỏ sẽ gặp may mắn hơn. Năm 43 tuổi, sự nghiệp phát triển khá là tốt đẹp. Năm 44 tuổi, không tốt nhất là vào tháng 7 và 10, cẩn thận sẽ có hao tài. Năm 45 tuổi, vận tài lộc của bạn khá tốt.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm xấu, bản mệnh của bạn trong năm này không được tốt, nên tránh hợp tác làm ăn lớn, có thể gặp phải thất bại. Năm 47 tuổi, đầu năm và cuối năm bình thường những giữa năm không được tốt. Năm 48 tuổi, đầu năm khá xấu, giữa năm tình trạng được cải thiện về cuối năm thì mọi chuyên sẽ được êm xuôi. 49 tuổi, kỵ nhất là vào tháng Giêng, tháng Hai và tháng Ba đề phòng chuyện xảy ra trong gia đình. Năm 50 tuổi, tình cảm gia đình tốt, tài lộc phát triển.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, cẩn thận đau ốm, việc làm ăn không được tốt, không nên đi xa vào năm này. Năm 52 tuổi, mọi sự đều bình thường. Năm 54 tuổi, rất hợp với việc xuất hành đi xa tính chuyện làm ăn. Năm 55 tuổi, bản mệnh khá tốt chỉ cần đề phòng tháng 9 và tháng 10.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, tái lộc và tình cảm đều tốt đẹp. Năm 57 tuổi, đề phòng ba tháng 7, 8 và 9. Năm 58 và 59 tuổi, cẩn thận về bản mệnh, tài lộc không được tốt. Năm 60 tuổi, cuộc sống yên bình không có biến cố nào xảy ra.

Xem Năm Tân Mùi 1991 Thuộc Mệnh Gì?

Bạn sinh năm Tân Mùi 1991, tò mò không biết mình thuộc mệnh nào. Công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể chi tiết cho bạn. Từ đó giúp bạn biết được con số may mắn, hướng, màu sắc hợp mệnh, v.v. Mang lại may mắn, tài lộc và tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra. Cụ thể nội dung sau sẽ xem mệnh cho người tuổi Tân Mùi 1991.

Thông tin tử vi gia chủ nam, nữ tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi nam sinh năm 1991 Tân Mùi

Con số, màu sắc hợp nam tuổi 1991 Tân Mùi

Nên chọn các màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ là màu tương sinh với nam tuổi Tân Mùi hoặc màu màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa là màu cùng hành với tuổi. Không nên chọn các màu như màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim màu tương khắc với tuổi nam của bạn.

Con số hợp với nam tuổi Tân Mùi là các số 3, 4, 9, tránh các số tương khắc với tuổi gia chủ là 1.

Hướng tốt hợp gia chủ là nam sinh năm 1991

Hướng tốt nên chọn làm nhà, làm cổng, mở cửa chính: Hướng Sinh khí: Đông (67.5° – 112.4°), Hướng Thiên y: Đông Nam (112.5° – 157.4°), Hướng Diên niên: Bắc (337.5° – 22.4°), Hướng Phục vị: Nam (157.5° – 202.4°), là các hướng tốt.

Hướng xấu nên tránh khi chọn làm nhà, làm cổng, mở cửa chính: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc, Hướng Ngũ quỷ: Tây, Hướng Lục sát: Tây Nam, Hướng Hoạ hại: Đông Bắc, là các hướng xấu nên tránh.

Tuổi hợp nên chọn làm ăn chung, kết hôn với nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Các tuổi hợp nên kết hôn làm năn với nam tuổi Tân Mùi bao gồm các tuổi: Kỷ Mùi 1979, Bính Tuất 2006, Bính Thìn 1976, Mậu Dần 1998, Bính Dần 1986, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Tỵ 1989, Quý Mùi 2003, Kỷ Mão 1999, Ất Hợi 1995, Giáp Tuất 1994, Quý Dậu 1993, Canh Ngọ 1990, Mậu Thìn 1988, Đinh Mão 1987, Canh Thân 1980, Nhâm Ngọ 2002, Ất Sửu 1985, Giáp Tý 1984.

Các tuổi kỵ, khắc không nên chọn làm ăn buôn bán, kết hôn với nam tuổi Tân Mùi: Tân Tỵ 2001, Giáp Thân 2004, Đinh Sửu 1997, Canh Thìn 2000, Nhâm Thân 1992, Bính Tý 1996, Tân Mùi 1991, Tân Dậu 1981, Đinh Tỵ 1977, Ất Dậu 2005, Quý Hợi 1983, Nhâm Tuất 1982.

Tử vi nữ sinh năm 1991 Tân Mùi

Màu sắc hợp, số hợp nữ tuổi 1991 Tân Mùi

Nữ tuổi Tân Mùi nên chọn các màu tương sinh với tuổi như màu màu xanh biển sẫm, màu đen hoặc chọn các màu cùng hành với tuổi như màu màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi. Ngoài ra, không nên chọn các màu tương khắc với tuổi như các màu màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá.

Ngoài ra nên chọn các số may mắn cho nữ tuổi Tân Mùi như 7, 8, 2, 5, 6. Cần tránh chọn các số khác, hủy hoại may mắn với tuổi bạn như 9.

Hướng nhà, hướng tốt với nữ tuổi Tân Mùi 1991

Gia chủ là nữ thuộc cung Càn theo quẻ trạch sẽ thuộc hướng Tây tứ trạch. Hướng Tây tứ trạch sẽ hợp khắc với những hướng tốt xấu như sau:

Hướng tốt làm nhà, mở cửa chính hợp tuổi nữ sinh 1991 là: Hướng Sinh khí: Tây, Hướng Thiên y: Đông Bắc, Hướng Diên niên: Tây Nam, Hướng Phục vị: Tây Bắc, là các hướng tốt.

Hướng xấu kỵ nên tránh khi gia chủ là nữ chọn làm hướng nhà, hướng cổng, của chính: Hướng Tuyệt mệnh: Nam (157.5° – 202.4°), Hướng Ngũ quỷ: Đông (67.5° – 112.4°), Hướng Lục sát: Bắc (337.5° – 22.4°), Hướng Hoạ hại: Đông Nam (112.5° – 157.4°), là các hướng xấu nên tránh.

Danh sách tuổi hợp làm ăn, kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi 1991

Nữ tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn các tuổi sau để kết hôn hay làm ăn: Bính Dần 1986, Nhâm Thân 1992, Ất Hợi 1995, Tân Tỵ 2001, Quý Dậu 1993, Quý Hợi 1983, Mậu Dần 1998, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Giáp Tý 1984, Canh Thân 1980, Giáp Tuất 1994, Giáp Thân 2004, Quý Mùi 2003, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002, Kỷ Mão 1999, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Ất Sửu 1985. Những tuổi trên là những tuổi hợp nhất với nữ sinh năm 1991.

Các tuổi xấu kỵ nữ tuổi Tân Mùi tránh không nên chọn kết hôn làm ăn bao gồm: Tân Mùi: Canh Thìn 2000, Tân Mùi 1991, Đinh Mão 1987, Tân Dậu 1981, Bính Tuất 2006, Bính Tý 1996, Mậu Thìn 1988, Ất Dậu 2005, Nhâm Tuất 1982, Đinh Sửu 1997. Nếu chọn thì gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn khó phất, vợ chồng khó thành.

Hi vọng qua thông tin trên, bạn tuổi Tân Mùi 1991 đã biết mình thuộc mệnh nào. Nhằm có thể chọn lựa mọi thứ hợp mệnh tuổi, mang lại vượng khí, lộc tài cho bản thân. Tránh đi điều rủi ro, bất lợi, xui xẻo không may xảy ra.