Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Móng Tay Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Ngón Tay Và Móng Tay

Xem tướng ngón tay và móng tay – Theo các nhà tướng số có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, trong bàn tay, ngón tay cái rất quan trọng, nó chi phối các ngón khác đồng thời hạn chế hoặc hỗ trợ cho tính cát hung từ những gò hay từ những đường chỉ tay. Ngón cái to, dài và đẹp là người giàu nghị lực, dễ thành công, luôn may mắn; nếu ngắn, thô, nặng nề, thuộc người thiếu đầu óc xét đoán, kém thông minh và có cuộc sống lao động hơn ngồi bàn giấy tính toán công việc. Nói về móng tay, cần xác định vị trí, vì có người thường để móng tay dài (nhất là phụ nữ), được tính từ gốc nơi thịt trở ra đến đầu ngón tay. Móng tay mang yếu tố như phải nhọn dài là thông minh, dày chắc thì trường thọ, thô trọc thì ngu đần, khuyết hãm có tật bệnh.

Xem nhân tướng học, nếu thấy đỏ thịt là người có địa vị cao, móng vàng và mỏng địa vị thấp hèn, xanh sáng có tính hiệp nghĩa, trung chính, trắng sạch thì ương bướng, như lá ngô (bắp) là người có vinh hoa phú quý, như hình bán nguyệt số sung sướng, như ngói úp tính nhân hậu, bác ái, như mũi giáo thì học một hiểu mười, thanh niên chuộng võ hơn văn, còn nổi xần xì như đá dăm là người dốt nát. Người có móng tay chiều ngang rộng hơn chiều cao, có tính bạo lực hay quậy phá. Nếu bàn tay mềm mại, lòng bàn tay nhẵn bóng thuộc người háo thắng, còn lưng bàn tay bằng phẳng, có móng tay ngắn thuộc người hung bạo, độc đoán, chuyên quyền và thêm móng tay cứng lại thuộc người thiếu ý chí, bạc nhược. Trong một bàn tay đều đặn, móng ngắn thuộc người có đầu óc tinh tế, biết phán đoán vì có trí thông minh; móng mòn và ngắn hơn bề ngang thuộc người mê tín; móng có nhiều thịt là người hoang dâm, còn dài hơn bề ngang là người sống rất tiện tặn đến ích kỷ cả bản thân. Một móng tay mang hình lưỡi liềm (hình 1) ở sát đầu móng, có màu trắng đục hoặc ngà, hình dạng rõ ràng là người đang có bệnh; ở ngón trỏ ảnh hưởng đến gan, ngón giữa ảnh hưởng đến tim, ngón áp út ảnh hưởng đến phổi, còn ngón út ảnh hưởng đến thần kinh (não). Nhưng trên một bàn tay có nhiều móng hình lưỡi liềm, thuộc người có tính tình điềm đạm, thích yên tĩnh và tiền của dồi dào. Ngoài những dự báo trên, móng tay hay xuất hiên những hạt gạo, tức đốm trắng hình hạt gạo màu trắng sữa, đi từ gốc lên ngọn sẽ mất khi chúng ta cắt móng tay, nếu có hạt gạo là những biểu hiện về sự mệt mỏi, nhưng theo sách “Nhân tướng học” cho rằng đây là điềm dự báo cho những rắc rối sẽ xảy đến và chỉ hết khi không còn xuất hiện trong móng tay.

Xem Tướng Móng Tay Đoán Vận Mệnh Qua 8 Loại Móng

Thường người phụ nữ sở hữu bộ móng tay thuôn dài khá xinh đẹp và hiền dịu. Tuy vậy, tính cách ngay thẳng thật thà, bao dung và lương thiện. Tuy nhiên, xem tướng móng tay này dành cho nam giới thì những người sở hữu kiểu móng này thường rất cá tính. Những người sở hữu kiểu móng tay thuôn dài thường biết cách làm chủ bản thân. Họ cũng là người có mục tiêu rõ ràng và rất xem trọng sự nghiệp. Chính vì những điều này mà con đường công danh của họ càng được tiếp bước. Cuộc sống của họ cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Dù đàn ông hay phụ nữ có mong tay vuông đều có tính tò mò. Qua xem tướng móng tay, có thể nhận thấy họ là những người thích khám phá và có những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Đặc biệt người này không xem trọng về vấn đề tiền bạc, họ rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Đổi lại những người này thường không thích giao lưu. Do đó, họ cũng không có nhiều các mối quan hệ. Chuyện tình duyên của họ cũng khá mờ nhạt.

Sở hữu móng tay quả cau thường là người có tính cách khá rụt rè và nhút nhát. Trong nhân tướng học xem tướng móng tay, những người sở hữu kiểu móng tay này thường có cách giao tiếp không khéo léo. Họ dễ làm phật lòng người khác. Họ cũng là những người cần nhiều sự giúp đỡ đến từ người khác. Trong công việc hay cuộc sống, họ luôn sợ sệt trong mọi việc. Chính bởi tính cách này mà những người này khó có được thành công. Mặc dù vậy thì những người này thường có cuộc sống vui vẻ và thoải mái.

Điển hình có tướng móng tay này thường tính tình rất dễ thay đổi. Là người không có chính kiến, luôn thay đổi ý kiến trong nhiều hoàn cảnh, tình huống. Đặc biệt những người này thường rất dễ mềm lòng. Hay chính xác hơn, những người này dễ bị cảm nắng.

Sở hữ móng tay có hình tam giác ngược, bạn là người có cá tính mạnh mẽ, thích chơi nổi. Xem tướng móng tay hình tam giác ngược, có thể nhận thấy những người này thường có tính cách bảo thủ và cố chấp. Những người này thường có đường công danh không được mấy tươi sáng. Cơ hội và may mắn đến trong cuộc sống cũng không được nhiều. Cuộc sống của những người này nhìn chung chỉ tạm ổn, không quá giàu sang. Tuy nhiên, những người này thường có tinh thần khá thoải mái, lạc quan yêu đời.

Tuýp người này thường cá tính rất kiên cường và quyết đoán. Họ là người vô cùng kiên định và quyết đoán, tính tự chủ cũng cực kỳ cao. Những người có tướng móng tay hình mũi nhọn là người có tài năng, thông minh và khá nhạy bén trong công việc. Tuy nhiên những người này không có khả năng lãnh đạo, chỉ có thể thành công ở những lĩnh vực đơn lập như buôn bán nhỏ.

Có móng tay gồ lên cao thường có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Thường không tính toán mọi việc mà chỉ làm theo cảm xúc nhất thời. Những người này chỉ thích làm những việc họ thích. Họ hay có tính xấu là đổ lỗi cho người khác. Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, người này luôn tìm cách trốn chạy, không dám đối diện với sự thật và tìm cách giải quyết đúng đắn.

Xem tướng móng tay hình hạnh nhân, nhận thấy những người này thường có cuộc sống yên bình. Tính cách của những người này khá hiền lành và ngay thẳng. Những người này cũng dễ bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên trong việc làm ăn kinh doanh, họ lại là người có nhiều tham vọng. Trong công việc hay các vấn đề đời sống, họ là người cực kỳ nghiêm túc. Chăm chỉ, cần cù và năng lượng tích cực là những yếu tố tạo nên sự thành công vượt bậc ở những người này.

Bói Tướng: Xem Tướng Đầu Ngón Tay, Móng Tay Biết Con Người

Chúng ta đang ở trong loạt bài nói về tướng ngón tay, khi nói đến ngón tay không thể không nhắc đến cách xem tướng đầu ngón tay và tướng móng tay. Cũng như xem tướng các bộ phận khác, khi xem tướng các bộ phận này chúng ta cũng biết được một phần tính cách số mệnh của con người.

Một cách tài tình của tạo hóa khi dựng lên con người, có những chi tiết không thể lẫn người này với người kia được. Một trong những bộ phận đó chính là đầu ngón tay, mà khi đầu ngón tay khác biệt thì móng tay cũng thế. Không tìm ra đâu được một người có đầu ngón tay và móng tay giống nhau. Nhờ đó mà chúng ta rất dễ dàng đoán định được tính cách vận số con người bằng tướng số qua đầu ngón tay và móng tay.

A. Cách xem tướng đầu ngón tay.

Trong nhân tướng học, đầu ngón tay của mỗi người đều có hình dạng khác nhau, mỗi hình dạng lại ẩn chứa những thông tin riêng biệt. Tuy nhiên, sách “Ma Y thần tướng” phân chia đầu ngón tay con người thành bốn loại phổ biến nhất.

1. Xem tướng đầu ngón tay hình vuông

Nhận dạng: Đầu ngón tay hình vuông tức ngón tay dẹt, đầu ngón tay vuông vức đều cạnh.

Tính cách: Người sở hữu đầu ngón tay hình vuông, cho thấy người này sống thực tế. Họ cũng là người sống theo nguyên tắc, tính tình bảo thủ, làm việc gì cũng tuần tự từng bước.

2. Xem tướng đầu ngón tay bẹt (dẹt)

Nhận dạng: Đầu ngón tay dạng này được nhận biết qua ngón tay gần như bị bẹp, nhưng chỗ gần đầu ngón tay lại bè ra, giống như tự nhiên bị bóp vào vậy.

Tính cách: Chủ tướng là người rấy hiếu động, tính tình hướng ngoại, sức khỏe tràn trề, rất năng động và có khả năng sáng tạo.

3. Xem tướng đầu ngón tay hình chóp (nhọn)

Nhận dạng: Đầu ngón tay dạng này có dáng ngón tay nhỏ và dài, đầu ngón tay rất nhọn.

Tính cách: Đây là người mơ mộng, nhìn đời luôn là màu hồng, luôn lý tưởng hóa các vấn đề, là kẻ làm mơ giữa ban ngày, sống ảo tưởng.

4. Xem tướng đầu ngón tay hình bầu dục

Nhận dạng: Đầu ngón tay bầu dục có dạng tròn đều và thuôn dài.

Tính cách: Đây là người thường làm việc theo trực giác, tính tình thay đổi thất thường. Họ rất vội vàng và hay nôn nóng trong mọi việc.

B. Cách xem tướng móng tay.

Thuật tướng số cho biết, hình dạng và màu sắc của móng tay cũng có thể bộc lộ những thông tin về đặc điểm tính cách và tình hình sức khoẻ của con người, từ đó có tác dụng dự đoán vận mệnh. Nhân tướng học cũng nhân định, một móng tay lý tưởng là móng tay trơn nhẵn, sáng bóng và có phần hình trăng lưỡi liềm màu trắng sữa (còn gọi là liềm móng).

1. Xem tướng móng tay qua hình dáng móng

– Nếu móng tay hình vuông: Chủ tướng là người có thể thích ứng trong mọi hoàn cảnh cuộc sống, nhất là những hoàn cảnh mới.

– Nếu móng tay hình rẻ quạt: Đây là người có khả năng chịu đựng áp lực, cực khổ trong những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất.

– Nếu móng tay hình tam giác: Người này có tinh thần và thể chất không được khoẻ mạnh. Tuy nhiên lại không có tính tự lập, hay chống đối, và cũng rất đa nghi.

– Nếu móng tay hình bầu dục: Chủ tướng là người tính tình hiền lành, có tấm lòng bao dung bác ái, được mọi người yêu mến. Người này cũng rất siêng năng chăm chỉ, và có khả năng sáng tạo.

– Nếu móng tay hẹp: Đây là người có lòng dạ hẹp hòi, tính tình hay tính toán, so đo thiệt hơn. Đồng thời cũng là người vô tâm, luôn thái độ thờ ơ với xã hội.

– Nếu móng tay rộng ngang: Đây là người có tính tình ương ngạnh, bướng bỉnh rất dễ trở thành kẻ phá bĩnh ngang tàng.

2. Xem tướng móng tay qua kích thước móng

– Nếu móng tay to, có liềm trắng hồng: Người này không chỉ có sức khoẻ vượng, mà còn biết cách đối nhân xử thế, và có quan hệ rộng. Họ còn có năng khiếu nghệ thuật và năng khiếu thẩm mỹ, có khả năng tiềm tàng, nói chung vận thế của chủ tướng rất tốt.

– Nếu móng tay nhỏ và hẹp: Đây là người sống nội tâm, tính tình nhút nhát, không biết cách ứng xử, hay mơ ước hão huyền, khả năng đạt được mục tiêu thấp.

– Nếu móng tay dài: Chủ tướng là người hay lo lắng, thường sống sầu muộn. Mặc dù họ có tố chất của nhà nghệ thuật nhưng đa phần không thành công.

– Nếu móng tay ngắn: Đây là người có suy nghĩ cẩn trọng rõ ràng, tính tình rất chịu thương chịu khó. Tuy nhiên họ lại rất thiếu hiểu biết, nói năng tuỳ tiện, dễ vô tình mà gây lòng thù hận.

– Nếu móng tay nhỏ và dài: Người này thường làm việc theo chủ nghĩa lý tưởng, sống mơ mộng hão huyền về những điều trong mơ.

3. Xem tướng móng tay qua màu sắc móng

– Nếu móng tay có màu đỏ: Đây là người tính tình nóng nảy hay cáu gắt, dễ nổi nóng. Họ thường làm việc theo trực giác mà ít khi tính toán đường dài nên khó thành đạt trong sự nghiệp.

– Nếu móng tay có màu trắng bệch: Đây là người rất tự ti, thiếu cá tính, không có lập trường. Họ sống rất ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân nên thường sống cô độc.

– Nếu móng tay có màu đen hoặc sẫm màu: Có thể do bị dập hoặc bị hỏng, chủ tướng hay bị hốt hoảng tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn, nhân duyên kém, trong sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu cách xem tướng đầu ngón tay và móng tay. Còn rất nhiều những đặc điểm khác nhưng với chúng ta xem tướng để vui chứ không phải xét đoán hay kết luận tính cách số mệnh con người.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Boi Bàn Tay Theo Móng Tay

Móng tay cứng và hay gãy: sức khỏe và trí thông minh kém

Móng tay mềm(có thể là mềm và mỏng): hiền hậu, hay uể oải, sức khỏe kém, thiếu chất vôi, có thể tiểu đường

Móng tay mỏng manh: kém nghị lực

Móng tay dầy và vồng nên: hướng nội và tính cằn cỗi

Móng tay vung lên: khí quản nở

Móng tay khum: tế nhị ưa thẩm mỹ

Móng tay bằng: lao lực tối đa

Móng tay cong quắp như móng chim: tham, hay ghen, ích kỷ

Móng tay xấu và đục như dơ dáy(nhìn móng tay dù sạch nhưng vẫn có cảm giác bẩn), cứng, hơi dầy, bề ngang rộng, chân ngắn: gian xảo hay nghị kỵ

Móng tay cùn và xấu: sức khỏe kém, nóng tính

Việc xem boi dựa vào móng tay cũng giúp bạn nhìn nhận được mình và người khác, lắm bắt ban đầu về người mình giao tiếp. Trong 12 Con giáp chỉ có 12 con nhưng với mỗi con lại có mỗi tuổi, ứng với mỗi tuổi lại có ngày tháng năm sinh giờ sinh khác nhau nên móng tay cũng sẽ khác nhau.

Móng tay bóng láng: tính tao nhã

Móng tay quá bóng: nhạy cảm, bất an

Móng tay quặp: thích tình dục, hung tợn, yếu phổi

Móng tay dẹp(móng tay phẳng): nhát, yếu tinh thần

Móng tay dẹp mềm: với nữ giới là người đau buồng trứng

Móng tay dẹp tròn: lá lách yếu

Móng tay dài: tốt bụng, rộng lượng, thật thà, nhưng hay khinh đời phòng bị gạt và cả tin

Móng tay quá dài: suy nhược hô hấp

Móng tay dài hẹp: suy nhược

Móng tay dài rộng: tiềm lực rồi dào

Móng tay ngắn: hay tranh luận, ưa chiến đấu, chỉ hỷ, có kỷ luật, công chức gương mẫu, tim yếu có thể hay bị động kinh

Móng tay ngắn: tỷ mỷ, hà tiện, kém thông minh, hay ngạo nghễ hay bới lông tìm vết

Xem boi móng nay ngắn đối với nữ nếu có thêm tâm đạo rõ tính khó, chồng con không ai chịu nổi

Xem boi móng tay ngắn mà phía dưới tròn: là người còn có chút lòng nhân đạo

Nếu móng tay ngắn mà phía dưới vuông: là người thâm độc

Móng tay rất ngắn và rất nhỏ: hẹp hòi, tự đắc, ghen tỵ

Móng tay ngón cái ngắn hơn 1/2 đốt ngón tay cái đó: tính ưa cằn nhằn khó khăn, nhỏ mọn

Nếu ngón cái lớn: có lòng nhân nhưng vẫn có tính cằn nhằn, khó khăn

Móng tay rộng: cau có

Móng tay đầy thịt: thích vui vật chất

Móng tay tròn như mặt đồng hồ: người nguy hiểm nên tránh xa khó tránh đau phổi

Trên là xem boi móng tay dựa và hình dáng, bên dưới sẽ là xem boi dựa vào màu sắc móng tay. Có thể kết hợp xem cả hình dáng màu sắc móng tay

Móng tay có vệt trắng: nóng tính và có may mắn

Móng tay vết đen: điềm bất thường

Móng tay có màu tái: là người lười biếng

Móng tay đỏ hay đỏ hồng: nóng và hăng hái

Móng tay hồng, láng bóng: hăng hái

Móng tay màu sậm lại hay bị gãy móng, mỏng, đốt ngắn: đa nghi, ganh tỵ

Móng tay xám xợt: tham và lười

Móng tay vệt đen: vận rủi

Móng tay nổi hột gạo: có vận may(trong thời kỳ có hột gạo) nhưng cơ thể thiếu bồi bổ

Móng tay nổi hột cườm trắng ở cuối móng: có việc xảy ra trong vòng 2,3 tháng

nổi hột cườm trắng ở giữa móng: sắp có việc xảy ra

nổi hột cườm trắng ở đầu móng: việc đã qua

Móng tay có hột cườm trên ngón cái: có người cho quà

Móng tay có hột cườm trên ngón trỏ: có chuyện vui

Móng tay có hột cườm trên ngón giữa: chuyện buồn

Móng tay có hột cườm trên ngón áp út: có chuyện tình cảm

Móng tay hình chữ nhật: công bằng, liêm khiết, thực tế, có lương tri. Nếu dài và rộng: nhát, phản ứng chậm

Móng tay có hình trái soan và dài: phong lưu, quý cách, đa cảm, quảng đại, tế nhị, thông minh. Nếu hẹp: là người tưởng tượng quá mức thành không tưởng

Móng tay hình thang(phía dưới rộng): tưởng tượng quá độ, hoang đường.

nếu phía dưới hẹp(thay vì rộng như trên): kín đáo, dè dặt, tự trọng, đức độ, cứng cỏi

Móng tay hình tam giác: nóng nảy, hay gây gổ và cố chấp. Nếu lõm xuống: bị xúc động thần kinh

Móng tay hình ô liu: tim yếu