Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Kinh Doanh Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Người Tài Trong Kinh Doanh

2. Những nhà kỹ nghệ lớn, giàu nứt đố đổ vách đều có các đốt tay thứ 2 thon và rất dài, nhất là đốt thứ 2 của ngón út.

Người nào có đốt 2 ngắn và mập là người có bụng dạ hẹp hòi, thường gặp khó khăn trong việc làm ăn buôn bán.

3. Người làm ăn buôn bán lớn và cả những kẻ đầu cơ giỏi đều có những khớp giữa đốt thứ 2 và đốt thứ 3 của ngón tay rất to. Họ là người có khả năng tính toán, biết cách sắp xếp, tổ chức và tổng hợp vấn đề. Nếu họ lại có đốt thứ 3 to là người tính toán chi li và cũng khá ích kỷ.

4. Có dấu “rùa vàng” ở gò thủy tinh: Người này sẽ giàu có vì buôn bán.

5. Có chỉ nhỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh: Người này sẽ thành công lớn trên thương trường hoặc trở thành nhà kỹ nghệ hay luật gia danh tiếng.

6. 3 hay 4 đường từ vòng cổ tay lên gò kim tinh: Đây là dấu hiệu báo trước về sự thành đạt trong buôn bán.

7. Có hình tam giác ở gò thủy tinh: Người này có khả năng về ngoại giao và buôn bán.

8. Các đốt 2 của ngón tay đầy thịt: Họ là người hiểu biết về việc buôn và công nghệ một cách thành thạo.

9. Gò thủy tinh ngả về cạnh bàn tay: Chủ nhân là người có óc thực hành, thạo buôn bán và công nghệ.

10. Gò thủy tinh trũng xuống so với cạnh bàn tay: Người này sẽ không gặp may mắn nếu đi theo nghề kinh doanh buôn bán.

11. Cạnh bàn tay, phía chân ngón út, phồng lên như có một cái xương chồi ra: Người này có tham vọng cao độ về tiền bạc.

12. Ngôi sao trên gò thủy tinh: Người này dễ thành công nếu đi theo lĩnh vực y khoa, khoa học hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

13. Hình tam giác trên gò thủy tinh: Chủ nhân có năng khiếu về ngoại giao và buôn bán.

14. Hình vuông trên gò thủy tinh: Rất có năng khiếu về buôn bán.

15. Hai vòng tròn trên gò thủy tinh: Người này sẽ thu được vốn lợi lớn về tiền bạc nhờ kinh doanh buôn bán.

Theo Xzone/Sưu tầm

Nhân Tướng Học Trong Kinh Doanh Tướng Tai

Người có tai to, dày, đầy đặn, ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc, chính là tướng tai rất đẹp. của các người chủ doanh nghiệp, những ông chủ bà chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai to và đầy đặn, điều rằng đó là đặc trưng của sự giàu có, phú quý. Người có dái tai dày thường rất có phúc. Những người này khi làm kinh doanh đều biển hiện rất lão luyện, nhờ có sự Với họ, đó đều chỉ là những thứ cần có để làm giàu. Họ không chỉ được nhanh nhạy đồng thời lại có những trợ thủ đắc lực và năng lực quản lý nên chuyện làm ăn của họ luôn rất thuận lợi. hưởng cuộc sống đại phú đại quý mà còn có của cải để lại cho con cháu đời sau. Ngoài ra, những người có dái tai dày cũng là tướng làm quan, nếu sống trong quan trường đường làm quan của họ khá hanh thông, dễ thăng tiến.

Tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai, đại phú.

Danh thần Ngụy Trưng đời Đường Thái Tôn, tuy diện mạo tầm thường, duy chỉ có hai tai trắng tinh khiết. Ông được vua Đường Thái Tôn nể nhất chỉ vì ông dám chính trực can ngăn vua.

Người có tai khỉ là người hết sức gian trá, quỉ quyệt. Tai khỉ hình thù ra sao? Nếu tai bên phải có nốt ruồi như thế, người hiếu đễ, tốt bụng. Tai bên trái, nơi vành tai trong hoặc chỗ khoan tai (giữa vành ng oài và vành trong) có nốt ruồi, người tài giỏi khả dĩ kinh bang tế thế. Chọn bạn, định cộng tác làm việc chớ có gần kẻ tai khỉ.

mỏng vểnh về đằng trước, sách tướng gọi là Chiêu phong nhĩ chủ phá bại. Nếu tai lại mỏng lệch thì bán sạch nhà cửa ruộng vườn. Tướng bạt nhĩ lộn ra phía sau (đảo hậu), suốt đời cũng không mua nổi cái nhà. nhà gia thế, nếu có hai loại tai đó thì rồi cũng thất cơ lỡ vận.

Tai vàng héo khô khốc, tính mạng sắp nguy.

hồng minh nhuận biểu hiện tâm thần cường tráng. Nhĩ thông thường đi đôi với mục minh. Sách “Linh Sơn Bí quyết” có câu: “Nhĩ môn khoan đại nhuận trạch minh huỳnh châu viên quách hậu, tài trí siêu quần” nghĩa là “Cửa tai rộng rãi, to, sắc trạch nhuận sáng, dái tai tròn vành tai dầy, tài giỏi hơn người”.

Keidi Horoscopes – sưu tầm và tổng hợp

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

Thông tin liên hệ:

Xem Hướng Nhà Kinh Doanh Theo Tuổi ~

Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi cho gia chủ làm ăn phát tài. Đối với nhiều người, ngôi nhà không chỉ là nơi để trú ngụ, sum họp, nghỉ ngơi mà còn là nơi để có thể hoạt động kinh doanh, làm việc. Một ngôi nhà tốt có thể giúp gia chủ có thể đảm bảo được khu vực kinh doanh thuận lợi và đảm bảo sự tiện nghi cho tất cả các thành viên trong gia đình. Kiến trúc Á Âu gửi đến quý khách vào lời khuyên để có thể xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi hợp phong thủy.

Một số gợi ý để chọn mặt hàng kinh doanh theo tuổi

Lựa chọn mặt hàng kinh doanh hợp tuổi mệnh: Trước khi bạn mở cửa hàng kinh doanh, trước hết bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh. Việc lựa chọn ngành nghề, mặt hàng kinh doanh hợp tuổi cũng quan trọng không kém việc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi.

Với người theo tuổi mệnh Thủy thì nên chọn các mặt hàng để kinh doanh như vàng bạc, hoa quả, máy móc, mỹ phẩm…

Ngành nghề kinh doanh mà bạn lựa chọn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tuổi, cung mệnh của bạn – là người chủ. Chọn ngành nghề, mặt hàng kinh doanh hợp tuổi sẽ giúp tăng cường vận khí cho nhà kinh doanh, giúp việc làm ăn, buôn bán được diễn ra được thuận buồm, xuôi gió.

Chẳng hạn như:

– Với những người theo tuổi mệnh Kim thì chọn những mặt hàng kinh doanh như các loại thiết bị máy móc, điện tử, khung nhôm cửa kính, khách sạn, nhà hàng, vật liệu xây dựng…

– Với những người theo tuổi mệnh Thổ thì nên chọn những sản phẩm như gas, điện, các thiết bị điện, xăng dầu…

– Với những người theo tuổi mệnh Hỏa thì nên lựa chọn các loại mặt hàng như thiết bị ánh sáng, sơn, gỗ… là chủ yếu.

Xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Việc bắt đầu kinh doanh là một việc vô cùng quan trọng, có thể quyết định đến toàn bộ sự nghiệp tương lai của bạn. Thế nhưng, xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi như thế nào cho phù hợp? Đây là một vấn đề không hề dễ dàng, bởi cần phải có một kiến thức chuyên sâu về phong thủy thì mới có thể tìm ra giải pháp tốt nhất.

– Người tuổi Tý: Tọa Đông hướng Tây, tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông; kỵ tọa Nam hướng Bắc.

– Người tuổi Sửu: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc; kỵ tọa Đông hướng Tây.

– Người tuổi Dần: Tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc, tọa Bắc hướng Đông; kỵ tọa Tây hướng Đông, tọa Bắc hướng Nam.

– Người tuổi Mão: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Tây hướng Đông.

– Người tuổi Thìn: Tọa Tây hướng Đông (trừ tọa Tây hướng Tuất), tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Nam hướng Bắc.

– Người tuổi Tỵ: Tọa Nam hướng Bắc, tọa Bắc hướng Nam; kỵ tọa Tây hướng Đông.

– Người tuổi Ngọ: Tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc; kỵ tọa Bắc hướng Nam.

– Người tuổi Mùi: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Tây hướng Đông.

– Người tuổi Thân: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông; kỵ tọa Nam hướng Bắc.

– Người tuổi Dậu: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Tây hướng Đông; kỵ tọa Đông hướng Tây.

– Người tuổi Tuất: Tọa Nam hướng Bắc, tọa Tây hướng Đông, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Bắc hướng Nam.

– Người tuổi Hợi: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc; kỵ tọa Tây hướng Đông.

Một số lưu ý khác khi xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Lựa chọn mở cửa hàng ở những nơi đông dân cư ta có thể chủ động giới thiệu sản phẩm có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài. Vị trí mà hấp dẫn được khách thì mới có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài và đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận. Ngược lại mở cửa hàng ở những nơi vắng vẻ thì đồng nghĩa tự đưa mình vào chỗ khó khăn. Khách hàng sẽ ít dẫn đến doanh thu ít và sẽ phải đóng cửa là điều không thể tránh.

Ở khái niệm phong thủy, người đại diện cho sinh khí, không có người đến cửa hàng thì ắt sẽ thiếu đi sinh khí. Sinh khí mà ít thì Âm khí sẽ mạnh lên. Một cửa hàng mà Âm khí quá nhiều, không những buôn bán lỗ vốn, nghiêm trọng hơn nó sẽ làm tổn thương đến nguyên khí của chủ cửa hàng, khiến cho cửa hàng phá sản.

Không gian sống và không gian kinh doanh phải tách biệt với nhau. Nơi kinh doanh được trang trí bắt mắt, lộng lẫy. còn không gian dành cho gia đình phải đmả bảo được sự ấm cúng để các thành viên có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nên chọn mảnh đất sạch sẽ. Khi ta chọn vị trí để kinh doanh, đặt cửa hàng đòi hỏi mảnh đất được chọn phải sạch sẽ, khô ráo. Vị trí để kinh doanh hợp phong thuỷ, đòi hỏi mảnh đất được chọn phải sạch sẽ, khô ráo. Nếu mảnh đất chọn để xây nhà không tốt, ẩm thấp quá hoặc bốc lên mùi hôi thối sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho người cư trú ở đó và đồng thời sẽ không hấp dẫn khách hàng đến cửa hàng. Điều này sẽ đặc biệt bất lợi trong kinh doanh.

Khi xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi. Nên tựa núi hướng sông. Núi mà dương trạch tựa vào phải là núi có thế như con rồng phú quý. Khi chọn cửa hàng thì phải chọn thế “tựa núi hướng sông”. Theo khoa học phong thủy chứng minh rằng có thế tựa vào núi khiến người ta có cảm giác an tâm, yên ổn. Sau nhà mà có núi sẽ là một bức bình phong chắn gió vô cùng vững chắc.

Nơi đặt cửa hàng được hướng ra sông, mặt nước trong sạch, có thể mang lại không khí mát mẻ trong lành cho mọi người. Nên ở cao hướng ra sông. Theo quan niệm phong thủy xưa nếu vị trí cửa hàng ở khu vực không có núi thì nên chọn vị trí ở cao hướng ra sông. Đặt cửa hàng ở vị trí cao hướng ra sông sẽ tạo thành một hình thế trước thấp sau cao sẽ giúp cho nó được tựa lưng vào chỗ cao. Hơn thế không khí trong lành từ mặt sông thổi lại sẽ mang theo hơi nước mát lành.

Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh hợp phong thuỷ. Cửa hàng phải chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc. Khi lựa chọn địa chỉ kinh doanh, yêu cầu thiết lập tại phía Bắc hướng Nam, mục đích là tránh sự chiếu sáng vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Chính vì vậy, phương vị tốt nhất là tại phía Bắc hướng Nam, tức lấy hướng Nam.

Bạn cần được hỗ trợ để thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh? Liên hệ Kiến Trúc Á Âu qua số hotline: 0916.887.383 để được báo giá và tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư giàu kính nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Phương Thảo

Thuê Nhà Kinh Doanh Có Cần Xem Hướng Không?

Mặt tiền là vị trí đắc địa có khả năng ảnh hưởng và thu hút trực tiếp đến với khách hàng. Vì vậy, để những người qua lại biết được trong cửa hàng của bạn có bày bán những gì thì mặt tiền của bạn phải thật ấn tượng và khác biệt. Khi thiết kế cửa hàng, ngoài yếu tố thẩm mỹ, hướng mặt tiền có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Mặt tiền cửa hàng cần phải thật rộng rãi, thoáng mát và có chỗ để xe lại càng tốt.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những vị trí mặt tiền hướng ra đường sầm uất, nhiều người qua lại hoặc hướng đến những nơi tập trung đông đúc khu dân cư, vị trí trống trải sẽ dễ nhận dạng và khách hàng cũng sẽ nhanh chóng tìm được vị trí cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, tình hình giao thông thuận lợi còn tạo khả năng thu hút những khách hàng mới đang đi trên đường, họ có thể tiện đường ghé vào ngay. Điều này sẽ góp phần tạo nên hiệu quả kinh doanh bất ngờ, tăng doanh số cho cửa hàng của bạn.

Với những nơi đông dân cư, bạn có thể chủ động quảng bá thương hiệu và giới thiệu mặt hàng kinh doanh phát tài. Vị trí buôn bán hấp dẫn được khách thì sẽ có tác dụng thúc đẩy buôn bán phát triển. Ngược lại, nếu bạn buôn bán, kinh doanh hàng quán ở những nơi vắng vẻ đồng nghĩa với việc bạn tự đẩy mình vào khó khăn, khách hàng lẻ tẻ, ít ỏi sẽ không đem lại nhiều lợi nhuận.

Bạn cũng có thể lựa chọn hướng tốt nhất phù hợp với mệnh trạch:

Mệnh đông tứ trạch: Hướng Bắc, Nam, Đông và Tây Nam.

Mệnh tây tứ trạch: Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Đông Nam.

Cửa hàng kinh doanh của bạn có hai cửa: cửa vào và cửa đi ra phía sau hoặc ra ngõ. Ngoài ra, có nhiều cửa hàng chủ nhà ngăn phần mặt đường làm cửa hàng, đi chung cửa thì với trường hợp này cũng là hai cửa.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt bàn thờ thần tài trực diện ra cửa, cầu thang. Cũng không nên đặt bàn thờ ở góc tường có cửa chính đi vào dù cho hướng tốt.

Màu sắc mà bạn sử dụng cho nhà kinh doanh cũng nên là những màu tương sinh cho mệnh của gia chủ như: mệnh Hỏa là màu xanh lục, Thổ là màu đỏ, vàng…

Bên cạnh đó, trong cửa hàng, bạn cũng nên hạn chế không nên Tỳ hưu, Nghê, Sư tử.

Có thể thấy rằng, khi thuê nhà kinh doanh thì việc xem hướng là vô cùng quan trọng. Nếu mặt đường di chuyển lớn với nhiều phương tiện lưu thông và xe dễ dàng quay đầu hay chuyển hướng sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp khách qua đường dễ dàng nhìn thấy tên cửa hàng của bạn, đồng thời họ còn có thể dễ dàng ghé tới dù là những lúc kẹt xe hay ùn tắc.

Tóm lại, việc chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh chính xác và hợp lý chắc chắn sẽ giúp tài vận, hoạt động mua bán của bạn ngập tràn may mắn, thành công và phát triển. Hy vọng rằng với những thông tin trên của chungcucaocaphadong đã giúp bạn trả lời được câu hỏi thuê nhà kinh doanh có cần xem hướng không.

Nguồn: http://chungcucaocaphadong.com/