Top 3 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Giàu Sang Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Số Chọn Chồng Giàu Sang

Xem tướng số là một trong những yếu tố quyết định vận mệnh tương lai, vì thế hãy chọn cho mình những ngưới có tướng số phúc đức để đồng hành trong cuộc đời. Tướng số biểu hiện rõ nhất là trên khuôn mặt đặc biệt là gò má. Gò má (lưỡng quyền) cùng với

1. Lưỡng quyền lớn

Là người tinh lực dồi dào, thân thể cường tráng; ngay từ nhỏ đã tỏ ra rất mạnh mẽ, cá tính, thậm chí có phần ngỗ ngược.

2. Lưỡng quyền nhỏ

Là người bảo thủ, thường có thái độ tiêu cực nhưng lại nhút nhát; nếu lưỡng quyền bên phải to hơn bên trái thì chủ nhân thường gặp bất lợi trong sự nghiệp.

3. Lưỡng quyền cao

Theo nhân diện học, mé bên trong lưỡng quyền (phía gần mũi) thể hiện sức chú ý, vùng giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài (dưới đuôi mắt) biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Vì vậy, người có lưỡng quyền cao (hình A) thường rất tích cực, có ý chí phấn đấu. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn (hình B) thì lại là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu kèm theo cằm nhọn thì chủ nhân là người xấu, không nên kết giao bạn bè.

4. Lưỡng quyền thấp

Là người không có dũng khí, thiếu quyết đoán, khó hòa đồng.

5. Lưỡng quyền đầy đặn

Là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó; nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống).

6. Lưỡng quyền ngang lồi ngoài

Người này thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, dễ thù hận và có phần kiêu ngạo; nếu là nữ giới thường khắc chồng.

7. Lưỡng quyền mỏng

Chủ nhân có thể chất và tinh thần yếu kém; thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, thiếu ý chí vươn lên trong cuộc sống; dễ bị người khác ức hiếp; gia cảnh thuở nhỏ khó khăn

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Đoán Biết Số Giàu Sang Qua Xem Tướng Nốt Ruồi

1. Nốt ruồi nằm ở vị trí xung quanh vùng xương quai xanh. Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi “khoan hồng đại lượng”. Những người sở hữu cho mình những nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng đều là người lương thiện, dễ gần, không tính toán. Những người này thường sống hết mình vì bạn bè, người thân vì thế đôi khi họ bị lợi dụng. Theo quan niệm của thuật thì đây chính là những người bạn tốt trong mọi trường hợp.

2. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh ( vị trí nằm dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp lớn với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân có tài lộc.

3. Nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực. Theo truyền thuyết từ xưa truyền lại nốt ruồi này được gọi đây là “kho tiền” vì vậy, theo họ, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

4. Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Theo nếu xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

5. Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

Xem Tướng Ngấn Cổ Tay, Biết Ngay Số Phận Giàu Sang

Trên tay phần đường vân đầu tiên ở ranh giới giữa bàn tay và cánh tay nổi rõ và hằn sâu hơn so với những đường vân còn lại dự báo chủ nhân sở hữu là người có sức khoẻ tốt. Ngược lại nếu như đường này đứt đoạn và mờ nhạt, thì chứng tỏ rằng chủ sở hữu có sức khoẻ kém sự nghiệp cũng trắc trở không thuận lợi.

Trong tất cả những đường vân thì ngấn cổ tay thứ 2 là để thể hiện sự may mắn và vận mệnh giàu sang của một con người.

Nếu đường này nhìn đậm nét, liền mạch, chứng tỏ bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống. Họ có sự nghiệp hanh thông và tương lai có thể sẽ trở thành những người giàu có và có địa vị trong xã hội, đưởng hưởng cuộc sống sung túc, không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền.

Nhưng trường hợp ngược lại nếu như đường này mờ nhạt, đứt đoạn thì cuộc sống hay gặp xui xẻo và khá khó khăn, kinh tế thiếu trước hụt sau, làm nhiều nhưng không dư được đồng nào.

Nếu đường này xoắn lại với nhau như mắt xích thì chứng tỏ đó là người chăm chỉ, có phương châm sống là có công mài sắt có ngày nên kim. Bất kể khi họ được giao công việc gì thì họ sẽ đều rất là cố gắng để có thể hoàn thành tốt mọi việc. Tuy nhiên đây lại là người hay lo nghĩ.

Ngấn cổ tay thứ 3

Đây chỉ là đường đại diện cho sự nghiệp và công danh của một con người. Những người có đường vần thứ 3 liền mạch, rõ nét là những người sẽ gặp được nhiều may mắn và cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp đạt được vị thế và có tiếng nói nhất định trong xã hội.

Ngược lại, nếu đường vân thứ 3 này đứt đoạn hoặc mờ nhạt thì con đường của nghiệp của chủ nhân thường trắc trở. Tuy nhiên, nếu cố gắng và kiên trì thì họ cũng sẽ hóa giải được vận hạn và đạt được thành công.

Ngấn cổ tay thứ 4

Đây là đường vân mà không phải người nào cũng có, có thể nói đây là đường vân tay hiếm. Nếu ai may mắn sở hữu đường vân cổ tay này chứng tỏ đó là người có phúc. Nó đại diện cho cuôc sống hoàn mỹ, sự nghiệp thăng tiến và có của ăn của để, gia đình sẽ được ấm êm.

Ngoài ra, người có đường ngấn cổ tay thứ 4 này cũng được dự báo là sẽ sống thọ.

Xem Tướng Răng Cửa Biết Được Số Mệnh Giàu Sang Chuẩn Nhất

Răng cửa to nói lên điều gì? Người có hai răng cửa to và đều đặn là người trung thực, cách nói chuyện thẳng thắn. Dù là đàn ông hay phụ nữ có răng cửa to và ngay ngắn đều hấp dẫn người khác phái. Hàm răng đều, trắng, chắc chắn và cân xứng với khuôn mặt cho thấy người này có tính cách cởi mở, lạc quan, nhiệt tình và rất năng động. Răng cửa đều, sạch và sáng phản ánh sức khỏe tốt, khí huyết lưu thông. Đặc biệt, con gái có răng cửa to, dân gian gọi là “răng bàn cuốc” có vận khí tốt, gặp khá nhiều may mắn trong cuộc đời và có thể sinh quý tử.

Nếu tướng răng cửa to, đều đặn mang lại vận mệnh tốt cho chủ nhân thì tướng răng cửa thụt vào này lại đem đến tai họa cho chủ nhân của nó. Theo xem tướng răng cửa trong nhân tướng học, răng cửa khuyết hãm, thò thụt không bằng phẳng cho thấy nhân duyên với cha mẹ của người này không tốt. Trường hợp răng cửa có xu hướng quặp vào trong cho thấy người này có thể mắc bệnh di truyền. Do đó, nếu bạn là người có răng cửa thụt vào trong hoặc khuyết hãm thì cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

Như ta đã biết, răng cửa được ví như “mặt tiền” trên khuôn mặt. Hình dáng răng cửa tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng tới việc ăn uống, chuyện trò mà còn có mối liên hệ mật thiết tới vận thế của đời người nữa. Do đó, nếu răng cửa có khe hở cho thấy khả năng tích lũy tiền tài của người này sẽ dễ gặp khó khăn. Bên cạnh đó, theo xem bói răng cửa thì răng cửa có khe hở còn mang ý nghĩa là nhân duyên của chủ nhân với cha mẹ không tốt,

Dựa vào tướng răng cửa khác nhau cũng gây ra sự khác nhau giữa vận mệnh 2 phái đối lập.

5.1. Các loại răng cửa phụ nữ

Răng cửa to: Tính cách chân thật, hiền lành, lòng dạ ngay thẳng và khá cuốn hút.

Răng cửa có khe hở: Không có nhiều vận may, khó giữ của và dễ rơi vào cảnh đơn thân hoặc xa cha mẹ.

Răng cửa lệch và mẻ: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, thử thách. Họ dễ vụt mất cơ hội.

Răng cửa ngay ngắn: Người thông minh và có sức khỏe tốt.

Răng cửa vuông, to: Khá cẩn thận trong công việc và có tầm nhìn trong tương lai. Đây là mẫu phụ nữ dễ thành công nhờ kỹ năng giao tiếp thiên phú.

Răng cửa và các răng bên cạnh khít nhau: Người sáng dạ, sức khỏe dẻo dai, nhanh nhẹn. Đồng thời, những công việc nghiên cứu rất phù hợp với họ.

Ngoài ra, đoán số mệnh còn dựa trên kích thước của răng:

Phụ nữ răng nhỏ thường hành động cẩn thận, có trách nhiệm. Họ là biết quan tâm và chăm sóc người khác. Đường tình duyên của những phụ nữ này tốt nhưng sức khỏe yếu.

Phụ nữ răng to sống và hành động không bị cảm xúc chi phối. Là người có trực giác tốt và luôn sôi nổi trong các hoạt động. Họ nhiệt tình trong công việc và độc lập về tài chính.

5.2. Các loại răng cửa đàn ông

Răng cửa thưa: Người có khả năng giao tiếp tốt nhưng không đáng tin cậy. Họ có tính tự lập cao và khá quyết đoán trong công việc.

Răng cửa hô: Họ thường rất vui tính, mặc dù không giỏi giao tiếp. Đồng thời, họ có lối sống hướng nội, cầu toàn trong công việc.

Răng cửa quặp: Khá kỹ tính, hay chi li, tính toán trong cuộc sống.

Răng cửa thỏ: Họ khó thành công trong sự nghiệp. Thường bị chi phối bởi cảm xúc vì thế không có khả năng lãnh đạo.

Răng cửa nhọn: Thường nói nhiều nhưng xa vời thực tế. Tính cách cẩn thận và chu đáo.