Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Đào Hoa Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Tướng Số Nhận Biết Phụ Nữ Đào Hoa

Số đào hoa là gì?

Số đào hoa chúng ta hiểu nghĩa rộng chính là một người nào đó luôn nhận được sự quan tâm, tình cảm từ những người khác giới cho mình. Và con đường nhân duyên cũng nhiều hơn so với mọi người.

Ý nghĩa của người có tướng số đào hoa?

Chúng ta thường nói rằng chuyện gì cũng có hai mặt của nó không phải cái gì nhiều cũng tốt và ngược lại. Thì cũng thế nó bao gồm hai mặt tích cực và tiêu cực.

Về mặt tích cực

Người nào có số đào hoa thông thường sẽ có sức thu hút, quyến rũ và luôn nhận được tình cảm của nhiều người xung quanh. Đặc biệt chúng ta dễ nhận biết nhất chính là những người có số đào hoa thường có cuộc sống hôn nhân hoàn hảo. Trong sự nghiệp cũng như đời sống luôn được mọi người yêu mến từ đó tạo điều kiện phát huy được tài năng của bản thân mình.

Mặt khác số đào hoa sẽ giúp cho những người này dễ dàng có mối quan hệ quen thân với các người danh tiếng giỏi giang và giàu có.

Về mặt tiêu cực

Số đào hoa sẽ khiến cho những người này dễ bị vướng vào các rắc rối trong chuyện tình cảm. Họ có thể yêu cùng lúc nhiều người làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình và người khác.

Dấu hiệu nhận biết tướng người phụ nữ đào hoa

Chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được tướng người dựa vào một số đặc điểm như sau:

Eo thon hông nở

Người phụ nữ có hông nở và eo nhỏ gọn chính là mẫu người rất thích làm chuyện ấy. Và mẫu người này theo quan niệm của người xưa là người dễ sinh con trai một bề. Đặc biệt bản chất của những người đàn ông luôn thích người phụ nữ ngực to, eo thon mông tròn. Người phụ nữ sỡ hữu đặc điểm như vậy dễ thu hút người khác giới.

Người phụ nữ quanh miệng có quầng đen và khoe miệng chính là người có nhu cầu chuyện ấy nhiều hơn người bình thường.

Tướng mắt phụ nữ

Phụ nữ sỡ hữu đôi sẽ thu hút và gây ấn tượng mạnh với phái mạnh. Người có đôi mắt này thường có sự mạnh khác người dễ khiến cho những người si tình bị thương.

Bên cạnh đó thì người có đôi mắt tam bạch thường bị say đắm trong chuyện ấy nên một thời gian khu vực lòng đen mắt bị thu lại. Và sự xuất hiện lòng trắng nhiều hơn, do đó những người này người ta xem là đa tình hơn người khác.

Da mặt trắng pha hồng

Phụ nữ đào hoa sẽ có một làn da hồng và trắng hơn những người phụ nữ khác. Họ là người có kinh nghiệm tình trường rất nhiều và thời gian các mối tình thì rất ngắn.

Nhân trung có tía đỏ

Theo tướng học thì những người phụ nữ đào hoa thường xuất hiện nhân trung tía đỏ. Tức là có một đường vạch ngang màu đỏ giữa mũi và miệng. Vì thế khi thấy người phụ nữ nào có đặc điểm này thì chắc chắn là người có số đào hoa.

Khu vực phía dưới mắt

Phụ nữ có khu vực phía dưới mắt có gân màu xanh chạy về phía đuôi mắt là người có kinh nghiệm tình trường. Người có mắt đào hoa thường khi thấy người khác giới nào đẹp sẽ chạy theo để liếc mắt đưa tình.

Khu vực Sơn căn và Ngư vĩ

Khi người phụ nữ có khu vực Sơn và Ngư vĩ màu xám đen rõ rệt hai bên chứng tỏ là người lăng nhăng, đa tình.

Nhà Tướng Số Yên Phụ Và Cái Số Đào Hoa Phạm Chủ

Tôi đến thăm nhà tướng số Yên Phụ vào một buổi trưa. Con đương Nhiêu Tứ, một con đường nhỏ trong ấp Đông Ba Gia Định quả là một con đường khó tìm, sau cơn mưa sớm, mặt đường còn lầy từng vũng nước lớn, không khí ở đây là không khí của một vùng quê với những hàng tre già trồng thành lũy, những bờ giậu có những giây leo nở hoa trắng.

Gian nhà số 21 là gian nhà của ông Yên Phụ, gian nhà khiêm tốn nép sau một bờ giậu xanh cũng như chủ nhân của nó khiêm tốn trong nếp áo mầu lụa ngà, nhà tướng số Yên Phụ có cái phong thái của một vị ẩn sĩ, ở cái tuổi ngoại lục tuần, biết trước được mệnh trời rồi, người ẩn sĩ có thể kéo tấm mảnh trúc xuống ngăn bụi lợi danh để thanh thản nghiên cứu những sự chuyển dịch của những con sao trong những lá số Tử vi, xem sự chuyển dịch ấy nó ảnh hưởng vào đời sống của những con người đã mang sẵn cái định số ấy như thế nào.

Tuy mang danh một nhà tướng số, nhưng có lẽ ông Yên Phụ đã không coi việc giải đoán lá số cho những ai thắc mắc về cuộc đời mình làm một mưu hồ khẩu, vì đường vào nhà ông cũng khó như đường Ba Thục, mấy ai đã có thể tìm tới!

Lá số Đào hoa phạm chủ

Đã coi từ nhiều năm nay và đã coi cho nhiều người ông Yên Phụ cho biết trong cuộc đời coi tướng số, ông ít gặp những lá số tử vi khó đoán, trừ một lần ông thấy trong lá số của một người đàn ông có số Đào hoa phạm chủ, tức Mệnh cung của người ấy có Tử vi và sao Đào hoa hội cùng nhiều dâm tinh mà nhìn tướng mặt người đó, ông lại thấy có dáng nghiêm cẩn, đoan chính, ông nghĩ là người đó cho sai giờ, nhưng khi nhìn trong bàn tay ông ta, ông Yên Phụ lại thấy những đường chỉ tay, những chỉ hôn nhân, kết hợp có những dấu hiệu cho biết quả ông khách có số Đào hoa phạm chủ, tức người có số “loạn luân”. Ông đã lựa lời hỏi và ông khách đã thú nhận trong quá khứ…

Tôi cũng đã nghiên cứu Tử vi nhưng chưa hề gặp một lá số nào có cách “Đào hoa phạm chủ” nên điều ông Yên Phụ nói có tính cách mới lạ với tôi, nhưng trên tướng tay, tôi đã đọc trong một cuốn sách Pháp có nói tới những đường chỉ trong bàn tay của những người loạn luân, nhưng đó lại không phải là đường hôn nhân, kết hợp như ông Yên Phụ nói, mà là đường tâm đạo chạy cắt ngang bàn tay, có một đường trí đạo mờ nhạt chạy dính liền với tâm đạo đâm xuongs gò Thái âm, và thêm vào đó là một vòng Kim tinh đứt quãng, cùng một gò Kim Tinh dày. Tôi cũng đã coi tay cho một phụ nữ (bà ta tuổi Quý Dậu) và bà ta có một bàn tay y như lời tôi ghi trên, bà ta là người trí thức và tôi sau khi xem tướng tay bà, đã nói thẳng là bà đã phạm vào một lỗi mà luân lý không thể tha thứ được. Bà ta đã im lặng mãi cho tới một ngày gần đây, bà ta trở lại nhờ tôi coi lại, và mới thú nhận là ba ta đã bỏ chồng để chung sống với một người khác, còn chuyện bà phạm cái tội mà luân lý không thể tha thứ được, bà đã cho biết, chính là người anh họ của chồng cũ bà ta.

Cũng trong chuyện “Đào hoa phạm chủ” này, tôi có hỏi là Tây Phương có nơi cho phép anh chị họ xa lấy nhau, liệu có là có số Đào hoa phạm chủ không? Nhà tướng số Yên Phụ đã lặng lẽ suy nghĩ và ông cũng nói tới trường hợp bên Tây Tạng, hai, ba anh em ruột lấy chung một cô gái làm vợ thì có là loạn luân không? Như vậy phong tục có làm đảo lộn sự suy đoán một lá số Tử vi hay một bàn tay của những người có “số” loạn luân không? Chúng tôi chưa tìm được câu trả lời.

Chén trà đã nguội từ lâu, màu vàng héo hắt như nắng chiều bên ngoài, tôi đứng dậy xin cáo từ, ông Yên Phụ tiễn tôi ra cổng, khung trời xám thấp xuống báo hiệu một cơn mưa tới, tôi ra về và miên man suy nghĩ về cái số Đào hoa phạm chủ. Con đường đất đỏ trải đầy xác lá tre khô.

Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Đa Tình

Theo xem tướng học, những đặc điểm trên khuôn mặt và bàn tay là yếu tố quyết định để nhận biết tướng người đàn ông đào hoa hay đa tình.

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông đa thê, phụ nữ yêu nhiều v.v… thì đều thuộc loại có số đào hoa. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ. Trong quan hệ xã hội vì 1 lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ, hoặc người phụ nữa phải tiếp xúc với nhiều đàn ông thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có số đào hoa, hay đa tình.

Theo TS tâm lý Trịnh Hòa Bình (Viện Xã hội học), đàn ông đa tình là người có năng lực yêu đương dồi dào. Họ “phân phối” cho một người không hết, nên thường tìm đến những đối tượng khác hoặc một lần phải yêu nhiều đối tượng thì trái tim mới thoả mãn.

Xem tướng đàn ông đào hoa, đa tình 1- Nhận biết đàn ông đào hoa qua xem tướng mặt, xem tướng tay – Đàn ông có tướng lông mày nữ tính:

Người nam thuộc loại này phần nhiều thường có khuôn mặt non choẹt, trắng trẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên. Người như họ thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì họ dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn dễ bị ảnh hưởng. Người như bạn thường có xác suất ngoại tình cao.

– Đàn ông tóc dài, mặt to:

Người nam thuộc loại hình dạng này còn có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.

– Người nam có đôi mắt ướt long lanh: Xem tướng đàn ông đào hoa, đa tình

Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ , ánh mắt như thường trực nụ cười là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ.

Trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình thì bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới và tính chuyện hôn nhân. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

– Đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh:

Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính. Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Người này rất thích làm dáng bản thân, rất có ma lực. Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân bởi họ rất thích thú chuyện ngoại tình . Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

– Mẫu đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt:

Người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ. BOI TINH YEU

– Mẫu đàn ông có mũi dày:

Những người đàn ông có mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình.

– Người nam có đường vân đào hoa rõ rệt:

Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút.

– Người nam mắt có nốt ruồi. Người này lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Đường tình duyên trên lòng bàn tay chính là một trong những chỉ tiêu quan trọng để quan sát xem vận đào hoa là nhiều hay ít:

Mẫu đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối loạn, lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình. Người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

– Nếu đường tình duyên có hình sợi dây xích, tức là người này có rất nhiều cơ duyên trong chuyện tình cảm.

– Nếu đường tình duyên lộn xộn, rối loạn hoặc đứt đoạn, cho thấy người này sẽ phải yêu nhiều lần.

– Nếu trên đường tình duyên có thêm một nhánh phụ, có nghĩa là đường tình duyên song trùng, cho thấy tình cảm của người này rất phức tạp. XEM TUOI VO CHONG

– Nếu đường trí tuệ không đủ dài và sâu, người này lại càng dễ có vận đào hoa.

– Bàn tay màu phấn hồng: Màu tay cũng nhìn ra cá tính, màu tay phấn hồng rất biết xã giao, nhẹ nhàng, điệu đà, nam hay nữ đều có sức hấp dẫn đặc biệt nên vận đào hoa rất vượng.

– Có 3 đường hôn nhân: Bàn tay có 3 đường hôn nhân biểu thị tình cảm rất phức tạp, quan niệm chung thủy kém nên dễ đa tình. Do quan niệm và giá trị cuộc sống không có, những người này dễ mang đến rắc rối tình cảm.

– Có 2 đường tình cảm: Trên đường tình cảm có tiếp 1 đường nữa thể hiện tình cảm mạnh mẽ. Nam giới đa tình, nữ giới cũng không kém.

– Đường tình cảm có nhiều đường phụ: Cạnh khởi điểm đường tình cảm có thêm 2-3 nhánh rẽ lên, biểu thị tình cảm phong phú, đảm bảo là tay chơi thứ thiệt, rất có sức hấp dẫn với người khác giới.

– Kim tinh có đảo: Vùng nằm sát bên dưới ngón cái của bàn tay phải chính là gò Kim tinh. Những người có gò Kim tinh đầy đặn rất có động lực đối với những chuyện đào hoa. Ngược lại, những người có gò Kim tinh lõm xuống lại không có kỳ vọng lớn với những chuyện đào hoa.

2- Những chàng trai có tướng mạo không tốt

Con trai có làn da trắng, ‘mặt hoa da phấn’ thường không đáng tin cậy.

Xem tướng đàn ông đào hoa, đa tình

Mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng là một bộ phận quan trọng có khả năng truyền đạt tình cảm trong ngũ quan. Nếu một chàng trai có đôi mắt chuyển động không ngừng; trong khi nói chuyện không nhìn thẳng vào bạn mà ánh mắt đung đưa, láo liên khắp nơi, thì thường sẽ là người lăng nhăng.

Hơn nữa, những chàng trai như vậy thường được rất nhiều các cô gái thích, bạn sẽ không bao giờ xua đuổi được những cô tình địch chủ động biểu đạt tình cảm với anh ấy. Những cô gái thích những chàng trai dịu dàng đa tình thế này cần quan sát cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng.

Những chàng trai có lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng, thường là người có đầu óc đơn giản, không thích nghĩ quá phức tạp. Từ góc độ tướng mạo mà nói, những người có lông mày rải rác, lộn xộn thường có những hành vi phóng đãng, không có quan niệm về trinh tiết.

Mũi của con trai không thể quá nhỏ. Bởi mũi chính là nơi cất giữ tiền tài. Mũi nhỏ thì tiền tài cũng nhỏ. Mũi không nên gãy, bởi đó là điển hình của người đàn ông sẽ sống dựa vào vợ. Nếu bạn không giàu có thì tốt nhất nên tránh xa những chàng trai như thế này. Mũi không được có vết sẹo, vết thương. Nếu nơi cất giữ tiền tài có vết nứt thì tất nhiên tiền tài cũng sẽ bị rò rỉ.

Môi mà lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì phúc phần gia đình mỏng, thu nhập cũng không được ổn định. Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.

Cằm của con trai mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yếu hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì xác suất anh ta ngoại tình sẽ cao.

Còn con trai mà có cằm nhọn, ít thịt, thường là người không có chí lớn, làm việc gì cũng chần chừ, do dự, sự nghiệp không được phát triển lắm.

Xem Tướng Nốt Ruồi Đào Hoa Ở Phụ Nữ

Nốt ruồi ở vị trí lại có những tính cách cuộc sống khác nhau, có nhiều loại nốt rồi trong đó có các nốt ruồi ở các vị trí như cuối chân mày, trên trán, bên dưới đuôi mắt,… của phụ nữ lại thể hiện tướng đào hoa, đa tình, thích những cảm giác mới mẻ trong tình yêu và chuyện chăn gối của phái nữ.

Nốt ruồi lớn trên trán

Người có nốt ruồi tại vị trí này thường có vẻ ngoài khá hiền dịu, nữ tính. Tuy nhiên, ẩn sau đó là 1 trái tim nóng bỏng yêu đương. Với chuyện “chăn gối”, cô ấy thực sự là người phụ nữ đầy ấn tượng.

Nốt ruồi phía cuối chân mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí cuối chân mày thường là mẫu người tương đối đa tình. Nàng thích trải nghiệm những cảm giác mới mẻ trong tình yêu và chuyện chăn gối. Với nàng, tình yêu không gắn liền với hôn nhân và khi đã lập gia đình, nhiều khả năng nàng vẫn sẽ “vượt rào”.

Nốt ruồi bên dưới đuôi mắt

Cũng giống như tính cách của người có nốt ruồi ở phía cuối chân mày, cả hai đều rất đa tình và ham mê nhục dục.

Nốt ruồi phía dưới khóe mắt trái

Nàng đa sầu đa cảm, tôn thờ những mối tình lãng mạn trên phim ảnh, thích những cuộc tình tay ba… Nàng không có quan niệm thật sự đúng đắn về tình yêu và do đó thường gặp nhiều rắc rối trong đời sống tình cảm.

Nốt ruồi phía trên khóe miệng

Sở hữu nốt ruồi “phong lưu” này, nàng vốn rất đào hoa, có sức hấp dẫn đặc biệt với người xung quanh. Nàng có khả năng thành công nếu đi theo con đường điện ảnh, kịch trường.

Nốt ruồi trên môi

Nàng có thể là người háo sắc và… ham ăn. Vận số đào hoa của nàng cũng rất vượng. Trong cuộc sống, nàng dễ vướng vào chuyện phiêu lưu tình ái với người khác giới, thậm chí cả người đồng giới. Cần hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bệnh tật và những điều rắc rối khác.

Nốt ruồi trong mắt

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở vị trí tròng trắng vốn ít gặp. Đây là cô nàng rất thông minh, tài giỏi và có uy lực. Vận đào hoa của nàng cũng rất vượng. Lý do là bởi nàng thường dễ dàng chấp nhận tình cảm của đối phương.

Nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày

Những cô nàng có nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày (còn gọi là Ấn Đường) thường có tính cách khá cởi mở, phóng khoáng. Mọi người dễ nhận thấy ở nàng sự thân thiện và nhiều điểm tương đồng. Phái mày râu cũng bị lôi cuốn bởi tính cách đáng yêu của nàng.

Nốt ruồi tại sống mũi

Nốt ruồi tại sống mũi (còn gọi là Tỵ Lương) cũng là dạng tiêu biểu của vận đào hoa. Cô gái có nốt ruồi này dễ mắc vào những rắc rối, thậm chí là đau khổ trong chuyện tình cảm lứa đôi. Vì vậy đây còn gọi là vận đào hoa xấu.

Nốt ruồi tại Nhân Trung

Nốt ruồi tại Nhân Trung (phần lõm sâu phía trên của môi trên) còn gọi là nốt ruồi “vượt rào”. Nữ giới có nốt ruồi này thường ít chú tâm tới gia đình, thiếu đoan chính, có khả năng quan hệ bất chính rất cao.

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi ở má, tại vị trí Pháp Lệnh, chính là nốt ruồi đào hoa. Nó thể hiện vận đào hoa của chủ nhân tăng lên theo tuổi tác. Người này có nhiều khả năng giữ được vẻ đẹp dài lâu hoặc khi càng nhiều tuổi càng trở nên mặn mà hơn. Hơn nữa, khi tuổi tác tăng lên, họ có đủ dũng khí để bộc lộ tình cảm của bản thân đối với người khác giới cho dù đó không phải là chồng mình.