Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Cuộc Đời Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời

1. Xem tướng huyệt thái dương bằng phẳng

Theo nhân tướng học, xem huyệt thái dương bằng phẳng chỉ người lăng nhăng, có dục vọng cao, đặc biệt là đàn ông. Để đáp ứng các nhu cầu cá nhân, họ sẵn sàng phản bội tình cảm của người đã thương yêu mình hết lòng. Với đàn ông, họ lừa dối tình cảm của những người con gái trẻ.

Trong quan điểm của người có huyệt thái dương bằng phẳng, hạnh phúc không đến từ tình yêu. Với họ, sự thỏa mãn trong các nhu cầu sinh lý mới là điều quan trọng nên trong hôn nhân có thể sẽ không bền vững.

2. Xem tướng huyệt thái dương lõm

Luận về tướng số thái dương hóp thì đường công danh, sự nghiệp của những người này không tốt. Họ là mẫu người thiếu kiên trì, hay nản chí và sẽ bỏ dở giữa chừng. Do đó, trong tương lai, những người này khó mà phát triển, thăng tiến trong công việc. Cuộc sống chỉ dừng ở mức bình thường và không xây dựng được sự nghiệp hiển vinh nào.

Về hôn nhân, xem tướng huyệt thái dương bị lõm cho thấy tình duyên trắc trở, thường không suôn sẻ. Nếu là đàn ông thì khó gặp được vợ hiền, còn phụ nữ thì không lấy được chồng như ý muốn. Cuộc sống gia đình có nhiều bất hòa, rắc rối và có thể dẫn đến ly hôn.

Ngoài ra, sức khỏe của những người này khá yếu, dễ mắc các bệnh tật về thần kinh hoặc đau đầu. Họ có số sống xa cha mẹ nên cũng không thể làm tròn đạo hiếu hay nhờ ai.

3. Xem tướng huyệt thái dương đầy đặn

Người có huyệt thái dương nhô cao, đầy đặn có tính cách thận trọng trong công việc, thấu hiểu về tâm sinh lý. Hơn nữa, đây là những người thông minh, hoạt bát trong giao tiếp. Họ thành công trong sự nghiệp nhờ vào bản tính quyết đoán, tự chủ và kiên định của mình. 

Huyệt thái dương đày đặn

Hầu hết những người có thái dương cao đều có khả năng tích góp tiền bạc. Họ có nền kinh tế, tài chính ổn định, là đại diện cho kho cất giữ tiền. 

Về tình yêu, đây là tuýp người biết cảm thông, rộng lượng và sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho người bạn đời. Đặc biệt người đàn ông được cho là chỗ dựa vững chắc cho phái nữ.

Xem Tướng Mắt Phượng Luận Giải Vận Số Cuộc Đời Nam, Nữ

1. Nhận dạng tướng mắt phượng mày ngài

Không phải tự nhiên mà “mắt phượng mày ngài” được nhiều nhà nhân tướng học đánh giá là một tiêu chuẩn vàng cho gương mặt. Xem tướng mắt phượng còn có tên gọi khác là “phụng nhãn” – để chỉ những người có đuôi mắt phượng hay là đuôi mắt dài. Còn mày ngài hay mày tằm là chân mày sắc sảo được phủ qua chiều dài của đôi mắt. Và sự kết hợp này cũng tạo ra cảm giác cân đối và hài hòa cho gương mặt bạn.

Sở dĩ kiểu mắt này được đặt cái tên “mỹ miều” này bởi nó hội tụ rất nhiều ưu điểm cả về tính thẩm mỹ lẫn tướng số. Và bạn có thể nhận diện mắt phượng qua một vài đặc điểm nổi bật như sau:

Đuôi mắt sẽ nhọn hình vĩ ngư sắc sảo

Phần mắt hơi hẹp về bề ngang, mang hình dáng dài nhiều hơn

Mắt sẽ có tròng đen trắng phân minh rõ ràng

Mắt sẽ có 2 mí với nếp mí sâu, cân đối

Thần quang rõ ràng và có khả năng nhìn xa tốt

Mắt luôn có thần khí tươi sáng và nhiều năng lượng

2. Xem tướng mắt phượng ở đàn ông

Đàn ông sở hữu đôi mắt phượng thường được xem là may mắn và mang nhiều điểm tốt về tính cách lần công danh sự nghiệp. Cụ thể:

Về tính cách: Đàn ông có mắt đuôi phượng thường cứng rắn, làm chủ bản thân khá tốt. Họ có thể từ bỏ người chống đối mình. Còn về nét tính cách thì họ khá kiên định, và thường bị đánh giá là lạnh lùng. Tuy nhiên thực tế thì với những người quý mến, họ lại là người chu đáo, biết quan tâm đến người khác.

Về hôn nhân – gia đình: Nhờ vào sự thông minh, sự ưa nhìn cũng như trí tuệ cao, mà nam giới có mắt đuôi phượng thường được nhiều người để ý. Đặc biệt, chính sự chu đáo và biết quan tâm giúp đỡ người khác nên họ duy trì được các mối quan hệ tình cảm, gia đình hòa thuận.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhân tướng học cho biết, khi dáng mắt này kết hợp với chân mày ngắn, thưa thớt. Thì chúng lại mang lại những “đại kỵ” cho chủ sở hữu.

3. Xem tướng phụ nữ mắt phượng

Có thể thấy, nam giới có mắt đuôi phượng hẹp dài mang lại những điểm tốt về mặt tướng số. Thế nhưng coi tướng mắt phượng ở nữ giới thì cũng có tướng số tốt không kém. Cụ thể:

Về tính cách: Khác xa với nam giới, nữ giới có đôi mắt này thường sống khép kín, không bộc lộ cảm xúc hơn. Chính vì điều này mà khiến người xung quanh khó đoán được suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, theo đánh giá chung về

 tướng số phụ nữ mắt phượng

thì những cô gái này rất tinh tế, khéo léo và biết xử trí hợp lý ở mọi hoàn cảnh.

Về công danh – sự nghiệp: Chính vì sự tinh tế, khéo léo cùng thông minh, phụ nữ mắt phượng thường dễ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng thường được đồng nghiệp tôn trọng, quý mến và tận tình giúp đỡ.

Về hôn nhân – gia đình: Những phụ nữ có mắt phụng luôn biết quan tâm đến người xung quanh. Nhờ đó mà họ cũng nhận được nhiều thiện cảm, nhất là người khác giới. Cùng với sự tinh tế, khéo léo, cuộc sống hôn nhân – gia đình của những người dáng mắt này đều êm ấm và hạnh phúc.

4. Ý nghĩa 4 loại mắt phượng phổ biến

4.1. Mắt đuôi phượng đỏ (Đan phụng nhãn)

Để nhận biết thì mắt phượng đỏ có đặc điểm là cặp lông mi thường cong dài, mí mắt 2 mí rõ nét. Mọi thần thái đôi mắt như đang cười mặc dù ánh mắt có phần cảm thấy trơn ướt, tĩnh lặng. Và các nhà nhân tướng học đánh giá những người sở hữu cặp mắt này có tài văn chương xuất chúng hơn người, được những người xung quanh rất tôn trọng.

4.2. Mắt phượng gáy (Minh phụng nhãn)

Mắt phượng gáy thường sẽ có phần mí mắt trên dài gần bằng đuôi mắt. Còn phần đuôi mắt này thường cong chếch lên phía trên khá rõ ràng. Về độ rộng của minh phụng nhãn sẽ lớn hơn về bề ngang so với hai loại mắt đuôi phượng trên mặc dù không có nét mỉm cười như vậy.

Những người sở hữu minh phụng nhãn đa số là những người được đánh giá là thanh cao, quý hiển. Về hậu vận nếu họ biết cách cư xử, khéo léo thì sẽ gặp được nhiều phú nhân sự nghiệp thăng tiến, vẻ vang.

4.3. Mắt phượng mày cung

Mắt phượng mày cung hay còn được gọi là mắt phượng mày ngài. Thường là những người có cặp mắt không quá lớn cũng như không quá nhỏ. Và hình dáng đôi mắt thon dài, tròng đen lớn, toát lên sự trong sáng, rạng ngời. Những người sở hữu đôi mắt này thường có phú quý tương trợ, cuộc sống công danh của họ cũng sẽ phú quý suốt đời. Cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc, êm ấm.

4.4. Mắt phượng về đêm (Dạ phụng nhãn)

Đối với đôi mắt đôi phượng về đêm thì cũng được đánh giá là gần giống với đan phụng nhãn. Nhưng phần đặc trưng đôi mắt này có phần nhỏ hẹp, dài hơn. Còn đối với những người sở hữu đôi mắt dạ phụng nhãn không chỉ là những người có tài về văn chương không thôi. Mà còn là những người đại lượng, khoan dung không câu nệ tiểu tiết với người khác. Nên họ được rất nhiều người yêu quý. Hậu vận về sau cũng không ở mức quá giàu có nhưng cũng không phải lo lắng tiền bạc.

Xem Tướng Trán Phụ Nữ, Dự Đoán Cuộc Đời Số Mệnh, Tính Cách

1. Xem tướng trán phụ nữ có tướng trán cao rộng

Theo thuật xem tướng, những người phụ nữ sở hữu tướng trán cao rộng, thường là người sắc sảo, được trời phú cho một trí tuệ thông minh, hoàn hảo. Không những vậy, phụ nữ sở hữu vầng trán rộng dự báo một cuộc sống bình yên, không trải qua nhiều sóng gió.

Trong công danh sự nghiệp họ mưu trí vượt trội, cư xử khéo léo nên lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và nể phục. Có thể nói người có tướng trán này, Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi mở ra một tương lai không lo lắng tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu tướng trán cao rộng, có đặc điểm này được định sẵn gặp được phu quân tốt, hết mực yêu chiều. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần ngồi yên hưởng phúc con cháu.

2. Phụ nữ có trán chữ M nói lên điều gì?

3. Xem Tướng Trán Cân Đối của phụ nữ

Những người có tướng trán cân đối, thường là những người thông minh. Những người có tướng trán cao, cân đối thường có mệnh chủ nhân đại quý, quyền cao chức trọng, có địa vị trên xã hội. Đặc biệt, người sở hữu vầng trán cao, vuông và sáng sẽ sống rất trường thọ.

Phụ nữ có tướng trán dô, thường có tính cách hay ảo tưởng, bảo thủ, coi mọi lời nói và việc làm của mình là đúng nhưng rất thông minh, nhưng họ lại là người có tài lãnh đạo và quản lý. Có thể nói, những người phụ nữ có tướng trán dô này thường làm kinh doanh, lãnh đạo và nhà chính trị giỏi.

Đặc biệt, người phụ nữ nào sở hữu trán dô, rộng và nhẵn là người biểu hiện sự cao quý và phóng khoáng. Xem tướng trán phụ nữ có trán dô, thường có cuộc sống sung sướng, tính cách thì hòa đồng, tài giỏi, thông minh, giao tiếp giỏi nên dễ thành công trong công việc.

5. Xem Tướng Trán Tròn ở phụ nữ

Phụ nữ có tướng trán tròn nói lên điều gì? xem tướng trán tròn nhận thấy họ là người có tính cách thân thiện, nhân hậu, khiêm tốn, sống cảm tính. Tuy nhiên, người này thường thiếu sự kiên nhẫn, không sáng tạo, làm việc gì cũng dễ từ bỏ. Có chuyện tình không mấy suôn sẻ. Những người phụ nữ mang tướng tròn đòi hỏi tình yêu lý tưởng nên thường không mát nguyện, từ đó dễ lâm vào cảnh chia ly.

6. Phụ nữ có tướng trán vuông

Xem tướng người phụ nữ có tướng trán vuông, đây là dấu hiệu hiệu nhận biết người tự lực, tự cường, luôn biết làm chủ bản thân mình. Họ đa phần là người phụ nữ thông minh, sắc sảo. Người này tính toán kĩ càng trước khi làm một việc gì đó.

Xem Tướng Đi Con Người, Dự Đoán Tính Cách Cuộc Đời Và Số Mệnh

Để nhận biết tính cách số mệnh của một người, chúng ta thường hay dựa trên hình dáng bên ngoài. Vậy theo nhân tướng học, xem tướng đi của một người, chúng ta nhận biết được gì về tính cách, cuộc đời số mệnh của họ. 1. Trong nhân tướng học, tướng đi là gì? […]

Để nhận biết tính cách số mệnh của một người, chúng ta thường hay dựa trên hình dáng bên ngoài. Vậy theo nhân tướng học, xem tướng đi của một người, chúng ta nhận biết được gì về tính cách, cuộc đời số mệnh của họ.

1. Trong nhân tướng học, tướng đi là gì?

Đi là 1 loại động tác tích cực tiêu biểu cho dương, nên tướng đi thượng cách phải là loại tướng đi linh hoạt vững chắc, khoảng cách giữa các bước chân can xứng, thân hình ngay thẳng. Ngược lại đi mà co đầu rụt cổ, thân hình xiêu vẹo, bước chân như người say rượu…đều là loại tướng hạ cách.

Đối với những người có tướng đi cũng xuất phát bộ tướng sang hèn, thọ yểu. Vì đi lại là toàn thân cử động, tất cả cơ năng đều được phát lộ ra ngoài, do đó chúng ta dễ nhận biết về cách đi và tướng đi của họ. Do đó, tướng đi cũng ảnh hướng lớn đến xem tướng nhân của người đó.

Theo phong thủy, người sang trọng có bước đi thần khí, bệ vệ. Người quý phái bước đi mình không động lắc, nghiêm túc, bộ hành thị vi phú quý. Bộ đi của người hạ tiện, có vẻ yếu đuối hay là bước đi khinh phù. Mỗi một tướng đi, dáng đi, cách đi sẽ cho ta cách sống và khí phái của người đó.

2. Nhận biết tính cách, số mệnh qua xem tướng đi

Qua xem tướng đi, giúp bạn nhận biết về tính cách và số mệnh. Bên cạnh đó còn giúp bạn nhận biết được về sức khỏe của họ ra sao. Về mặt cá tính người có bước chân lảo đảo như không có gân cốt, thường là kẻ không có chủ trương rõ ràng, thiếu đảm lượng. Nhưng đối với người có bước chân đều đặn, dáng dấp hiên ngang là kẻ kiến văn rộng rãi, tư tưởng phóng khoáng cởi mở. Cuộc sống của họ lúc nào cũng thuận lợi, may mắn cận kề.

Ngược lại, đối với những người có bước chân nhanh nhẹn tự nhiên, là kẻ hoạt lực sung mãn, làm việc gì cũng mau lẹ. Nhưng đối với những người nếu có bước chân quá gấp và ngắn thì lại là kẻ có tư tưởng hẹp hòi, xử sự hay chấp nê tiểu tiết. Người có bước đi vững vàng, Thanh thản tự nhiên như thuyền lớn xuôi theo dòng nước cả thân mình không day trở, không gấp khúc là tướng đại quí hiển.

Qua xem tướng đi, chúng ta cũng có thể nhận biết được họ tốt hay xấu. Bởi qua cách xem tướng đi của mỗi người đều có một tướng đi, dáng đi đặc trưng. Tuy dáng đi do hình thể mỗi người tạo nên và có ảnh hưởng lớn nhưng dựa trên bước đi, nhịp đi và một số đặc điểm nổi bật mắt thường có thể thấy mà luận nên tâm tính

Theo phong thủy, có thể khẳng định: Tâm tính, tính tình của một người có thể đổi thay thì tư thế, tướng đi của mỗi người có thể thay đổi là điều dễ hiểu.Bên cạnh đó, cũng nhờ quan sát tướng đi người ta có thể biết rõ thêm con người về nhiều Khía cạnh, nên ở đây chúng tôi cố gắng trình bày theo hình thức tóm gọn những ý nghĩa của tướng đi.

Xem tướng đi đoán Về mặt vận mệnh con người

Những ngườ có bước đi đủng đỉnh như trâu, có số mệnh nhàn hạ, cuộc sống giàu sang phú quý. Ngược lại đối với những người có bước đi chậm dãi, dáng dấp tương tự như ngang, vịt: tiểu hoặc trung phú.

Người có bước chân cao dài nhẹ và Thanh thản như hạc: Thanh quí, phúc giàu sang. Đối với người có tướng đi mà rụt đầu, rụt cổ, leach vai đầu lao về trước chủ về bần hàn. Đi vội vàng như ngựa chạy, cổ vươn thẳng về trước: nghèo hèn, sống cô đơn.