Top 3 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Con Trai Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Mạo Người Con Trai

Bạn muốn biết tướng con trai như thế nào là tốt, như thế nào là xấu ?. Những đặc điểm trên cơ thể đàn ông có thể nói lên tính cách và vận mệnh của mình như thế nào? Và bạn là 1 người con trai vậy liệu cách xem tướng tá có khác với con gái không? Cùng chúng tôi xem tướng con trai hay để có câu trả lời cụ thể cho những câu hỏi trên nhé!

Nội dung

1 Xem tướng con trai không tốt

1.1 Con trai đầu to, tóc nhiều, mặt nhọn, trán lép

1.2 Thanh niên có khuôn mặt đầy thịt, da đen, miệng hẹp, trán vô

1.3 Thanh niên dáng lùn, đầu to, mũi cao, ngắn

1.4 Thanh niên mặt như bôi phấn, 2 mắt thâm quầng

1.5 Con trai giọng như con gái, mũi thon, miệng nhỏ, môi dày

1.6 Thanh niên có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ, tóc xoắn

1.7 Thanh niên có sơn căn khô hãm, 2 mắt không đều

1.8 Thanh niên thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, 2 mắt sắc

1.9 Con trai mắt lồi, mặt dài, 2 lỗ mũi rộng

2 Xem tướng con trai có số mệnh tốt

2.1 Con trai có vóc dáng diện mạo sang trọng quyền quý

2.2 Con trai có khuôn mặt vuông, ngay thẳng, mắt sáng, mũi cao, miệng rộng

2.3 Thanh niên có khuôn mặt trắng màu mỡ, đen sậm ửng hồng, vàng như thịt nướng

2.4 Con trai khuôn mặt trái xoan, da bánh mật sáng hoặc trong

2.5 Thanh niên có khuôn mặt đều đặn, da dày

2.6 Trai có hình thể cao ráo, mặt dài, tròn

2.7 Thanh niên thể xác mảnh dẻ, mặt gầy

2.8 Thanh niên mặt xương, màu đen xám

3 Tướng con trai thích bạo lực

Con trai đầu to, tóc nhiều, mặt nhọn, trán lép

Người con trai lớn lên mà có đầu to, tóc nhiều mặt lại nhọn như mặt chuột, trán lép mà có vằn và lông chân mày mọc nghịch, trong thịt có ẩn nốt ruồi đen, suôn mũi thẳng mà đầu mũi quặp như mũi kéo, là tướng người hèn, có số phá gia và coi thường sự thủy chung trong tình chồng vợ.

Thanh niên có khuôn mặt đầy thịt, da đen, miệng hẹp, trán vô

Phàm trai vị thành niên mà có khuôn mặt đầy thịt, màu da men mét và miệng thì hẹp trán lại vô ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc, hóa nên cuộc tình sẽ không bền bỉ mà đời sống cũng chật vật, sanh con trai gái đều không nhờ cậy được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới tạm ổn.

Thanh niên dáng lùn, đầu to, mũi cao, ngắn

Thanh niên trưởng thành có dáng vóc lùn thấp, lại đầu to thân nhỏ, sườn mũi cao và ngắn là chủ về sự góa bụa sớm, nếu phải lập gia đình trước hai mươi ba tuổi, ria mép mọc đều đặn cằm lại lang bốc, môi mỏng và răng thưa thớt là tướng bần tiện có số cố độc hiếm con.

Thanh niên mặt như bôi phấn, 2 mắt thâm quầng

Trai lớn lên có sắc mặt như bôi phấn, hai mắt thì thâm quầng với tròng đen ít hơn tròng trắng, gò má bạnh và mũi lạt tẹt, hai lỗ hếch lên là chủ về điểm sát vợ, bề duyên nợ bẽ bàng bi đá ắt phải chờ qua ngoài tam thập mới hy vọng an bài, nhưng tướng lại khắc khổ cả đời chịu cơ cực.

Con trai giọng như con gái, mũi thon, miệng nhỏ, môi dày

Con trai mà có giọng nói như con gái, mũi thon miệng nhỏ môi dày lại có đôi chân mày vòng nguyệt, mắt long lanh ươn ướt là chủ về tướng đa tình vượng thê, trưởng thành lấy vợ thuộc làng giang hồ tứ chiến, gia đạo xáo trộn tâm lý bất đồng, đưa đến ly hôn, bề con cái ngỗ nghịch hư hỏng.

Thanh niên có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ, tóc xoắn

Thanh niên nào lớn lên có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ tóc xoắn mắt lương tâm tánh ương ngạch và lòng dạ gian ác, ắt là điểm ứng chỗ kia có lông cứng xoắn dài đen mượt về tướng người dâm loạn, dám lấy vợ bạn và âm mưu phá hoại gia cảnh trong vòng thân thuộc, số khắc bạc thê tử.

Thanh niên có sơn căn khô hãm, 2 mắt không đều

Người con trai nào trưởng thành mà có sơn căn khô hãm, hai mắt không đều (phía trái lé hay nhỏ hơn) tròng đen pha sắc vàng tròng trắng nổi chỉ đỏ, ở dưới vằn hình lưới, hình thập là chủ về sự côi góa mà vợ ắt phải chết vì nghiệp tự ý hủy diệt sanh mạng, số đàn ông này nhiều hệ lụy.

Thanh niên thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, 2 mắt sắc

Thanh niên nào lớn lên mang thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, hai con mắt sắc như dao lại hay trừng liếc, có tật nhìn xéo ngó xiên và đầu cổ thì lắc lư, tướng đi như rắn là điểm ứng lấy vợ không nghiêm, sanh lòng gian tà tư thông tình ái với kẻ đàn ông xa lạ, số này ân hận đau khổ thầm kín cả đời.

Con trai mắt lồi, mặt dài, 2 lỗ mũi rộng

Con trai mà mày rậm mắt lại rồi, mặt dài mũi có hai lỗ rộng và cửa miệng quá hẹp, trán hãm mà thấp, tóc và râu nhiều, đi nghiêng và lưng thì khòm, ắt số lấy vợ trong giới buôn hương bán phấn, với hình tướng diện mạo chủ về sự đa thê lại có số khắc bạc nên trung niên hậu vận cam phận độc hành.

Con trai có vóc dáng diện mạo sang trọng quyền quý

Phần phụ thêm sau đây, coi về tướng người đàn ông, con trai có vóc dáng và diệm mạo sang trọng quyền quý, số lấy vợ đẹp và được hưởng thụ đời sống phong lưu, vừa thỏa mãn tinh thần vật chất và cũng vừa may mắn bởi những ước vọng tình yêu đưa đến bất ngờ.

Con trai có khuôn mặt vuông, ngay thẳng, mắt sáng, mũi cao, miệng rộng

Phàm người con trai thành nhơn mà có khuôn mặt vuông, ngay thẳng với mắt sáng, mũi cao và miệng vừa rộng màu da lại mang sắc hồng ửng là chủ về hóa khí và thần tịnh, có số phú quý nên thấn ắt được cân đối tứ chi, chỗ kín như âm nang và quy đầu nhỏ chắc là tướng thọ và cá vợ thuộc hàng đài các, sanh con thông minh hiếu thảo ít ai bì.

Thanh niên có khuôn mặt trắng màu mỡ, đen sậm ửng hồng, vàng như thịt nướng

Thanh niên nào lớn lên có khuôn mặt mang màu sắc nếu phải trắng thì trắng như màu mỡ, nếu đen thì phải đen sậm và hồng ửng, và nếu vàng thì phải vàng như thịt nướng, đó là tất cả chủ về sự đại cám ắt trong châu thân ở chỗ kín như lỗ rún mọc lông, và quy đầu cứng là tướng người phong lưu cốt cách, số lấy vợ đẹp nết na con nhà lành.

Con trai khuôn mặt trái xoan, da bánh mật sáng hoặc trong

Người con trai nào lớn lên mà được khuôn mặt trái xoan thanh tú và da bánh mật hoặc sáng mà trong (không trắng) là chủ tướng quyền cao tước trọng, châu thân nơi chỗ kín như lỗ rún sâu và âm nang đen, chỗ quy đầu thon bằng ắt là có số thực lộc chi thê, bề duyên nợ trọn đời ấm cúng sanh con ngoan và vẹn toàn.

Thanh niên có khuôn mặt đều đặn, da dày

Thanh niên nào trưởng thành mà có khuôn mặt đều đặn, da thì dày mày sắc lại đậm là chủ về tâm tánh thuần hậu, đối với cha mẹ giữ trọn chữ hiếu, đối vời việc nước việc dân thì hết lòng thi hành mẫn cán, ắt trong châu thân nơi chỗ kín như cốc đạo mọc lông, số giàu lại ở cùng hai vợ.

Trai có hình thể cao ráo, mặt dài, tròn

rai vị thành niên mà có hình thể cao ráo khuôn mặt vừa dài vừa tròn với thần sắc nghiêm trang oai dũng, hai mắt thì sáng nhìn ai có thể người đó sợ là chủ bổn mạng lớn, số quan vị uy quyền ắt trong châu thân nơi chỗ kín như mông đít ta và tròn, khi nhỏ da dún, lúc lớn thì no và da phẳng làng là số thọ.

Thanh niên thể xác mảnh dẻ, mặt gầy

Thanh niên lớn lên mà thể xác mảnh dẻ, nhưng khuôn mặt lại gầy và màu sắc sáng sủa là chủ về mạng trường ắt trong châu thân nơi các chỗ kín như lông mọc thưa và mịn nhuyễn, quy đầu nhỏ lại rắn chắc, số người được vợ duyên dáng thông minh hơn người, đời sống tình cảm thỏa mãn đi đôi với gia đạo thuận thảo êm đẹp.

Thanh niên mặt xương, màu đen xám

Người con trai nào lớn lên mà có khuôn mặt xương và mang màu sắc đen xám, nhưng da mình lại trắng hơn và xương thịt cân xứng là chủ thể về tâm tánh rắc rối, khó khăn đối với gia đình cũng như người ngoài xã hội, số vượng thê và lại có bổn mạng vững, cả đời sang trọng nhờ đàn bà nuôi, nhờ trong châu thân nơi chỗ kín như dương vật dài và tròn, quy đầu có nốt son.

Lông mày rậm tạo thành một đường thẳng

Những chàng trai sở hữu cặp lông mày kiểu này thường khá cục tính, khi nóng giận thích dùng chân tay “tung chưởng” hơn là “võ miệng”. Nếu là người khôn khéo và dịu dàng, bạn có thể thuần hóa được tính cách “giận quá mất khôn” của cậu ấy.

Ngoài ra, con trai có lông mày dày, rối và nối liền với nhau thành một đường thẳng thường khá hẹp hòi trong chuyện tình cảm. Vì họ yêu hết mình, dành tình cảm chân thành cho đối phương nên rất dễ ghen tuông và nổi giận vô cớ. Lúc đó, lý trí của họ sẽ biến mất, thay vào đó là những hành động chân tay đầy bạo lực.

Trong mắt có nhiều mạch máu đỏ hằn lên mỗi khi trừng mắt

Theo nhân tướng học, những người này có tính khí nóng giận thất thường, dễ nổi cáu, thiếu lý trí và dễ bị kích động. Chỉ cần một vài lời nói châm chọc hay khích bác của ai đó là họ có thể thổi bùng ngọn lửa giận dữ.

Trên mặt nổi nhiều gân xanh và mạch máu chằng chịt

Người có khuôn mặt này hơi thô, dễ bị kích động và nổi giận. Họ cũng có xu hướng thích dùng tay chân để xử lý sự việc hơn là dùng miệng để thương thuyết.

Mắt tứ bạch là loại có tròng đen ít, tròng trắng nhiều bao quanh bốn phía. Dân gian còn gọi là mắt trắng dã. Chàng trai có mắt tứ bạch khá thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội. Tuy vậy, họ khá nham hiểm và thích dùng bạo lực để xử lý vấn đề.

Gò má cao, trán cao nhưng không rộng

Nam nhân sở hữu những điểm này trên khuôn mặt thường có tham vọng lớn về cả sự nghiệp và chuyện tình yêu. Khi không đạt được ước muốn, họ dễ bị kích động và rơi vào trạng thái thích sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề.

Xem Tướng Số Đàn Ông, Con Trai Cười Hở Lợi? Phải Làm Sao?

Nụ cười hở lợi ( Gummy Smile ) là do sự phát triển quá mức của phần lợi. Do đó, khi bạn nói hoặc cười sẽ lộ rõ ra phần lợi. Điều này làm cho khuôn hàm của bạn trở nên mất cân bằng giữa độ dài của răng và nướu lợi. Chính vì vậy mà đàn ông cười hở lợi thường mất tự tin vì hàm răng không tự nhiên và đẹp như mong muốn.

2. Đàn ông cười hở lợi có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi hay con trai cười hở lợi đều mang vận mệnh xấu. Những người cười hở lợi thường miệng rộng, có thể rước nhiều họa không đáng có vì thói “mau mồm mau miệng”, không suy nghĩ cẩn thận trước khi nói nên sớm muộn gì cũng mang họa vạ miệng.

Tướng đàn ông cười hở lợi còn thể hiện những người này khó thành công trong sự nghiệp, cho dù có làm ra tiền, của cải thì cũng không giữ được lâu. Ngoài ra, họ không biết lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc sống tương lai, tiêu xài hoang phí, tiền của hao hụt nhanh chóng.

Hiện nay, vẫn chưa có một nghiên cứu nào chứng minh 100% con trai cười hở lợi sẽ mang xui xẻo vận mệnh. Dù vậy, đa số cho thấy, người đàn ông cười hở lợi tự cảm thấy thiếu đi sự tự tin, lâu ngày dần khép mình, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp.

Dù tướng số của đàn ông cười hở lợi như thế nào, thì một điều không thể phủ nhận là hở lợi làm cho tổng thể khuôn mặt trở nên kém duyên hơn bình thường. Vì thế, nhiều người muốn tìm cách để cải thiện khuyết điểm cười hở lợi.

3. Các phương pháp chữa cười hở lợi tướng số đàn ông hiệu quả

Cười hở lợi ít gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. Nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ thì nó luôn là nỗi lo và mặc cảm, nhất là những người làm trong lĩnh vực phải thường xuyên giao tiếp.

Để có thể khắc phục đàn ông cười hở lợi, tùy vào tình trạng răng hàm và mức độ của từng người, các bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp chữa trị phù hợp để nhanh chóng đem lại nụ cười duyên dáng cho người bệnh. Các phương pháp điều trị cười hở lợi bao gồm:

Con trai cười hở lợi có thể khắc phục khuyết điểm cười hở lợi tại nhà bằng cách mỗi ngày hãy tự tập cho mình thói quen mỉm cười trước gương và tiết chế cảm xúc khi giao tiếp.

Ngoài ra, bạn hãy tập cười đẹp bằng cách sử dụng một chiếc đũa sạch và sử dụng hai hàm răng để ngậm chặt. Sau đó nhoẻn miệng mỉm cười ít nhất 2 – 3 giây và lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi ngày. Tuy nhiên vì là phương pháp tự nhiên nên sẽ không khắc phục cười hở lợi tuyệt đối và cũng cần rất nhiều sự kiên trì của bạn trong thời gian dài.

Đối với những trường hợp răng có khớp cắn quá sâu, sẽ khiến cho hàm răng trên bao hết phần hàm dưới. Tình trạng này ẫn đến vùng lợi bị kéo thấp xuống. Lúc này, bạn nên tiến hành niềng răng để giúp khớp cắn về đúng vị trí.

Ngoài ra, trong quá trình niềng răng thì bác sĩ sẽ kết hợp cắm thêm minivis. Việc làm này nhằm giúp đánh lún răng và giúp kéo răng về lại vị trí ban đầu, giảm tình trạng cười hở lợi.

Một số trường hợp do lợi phát triển quá nhiều làm che lấp phần thân răng thì các bác sĩ sẽ chỉ định cắt nướu. Điều trị cười hở lợi bằng cắt viền nướu sẽ giúp răng đều, đẹp hơn mà đồng thời giúp chữa hở lợi hiệu quả.

Bác sĩ sẽ chỉ định cho cắt xương hàm sau đó sẽ đẩy lùi vào phía trong giúp cho hai hàm của bạn trở nên cân đối. Phẫu thuật xương hàm khá phức tạp vì thế, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn cho khuôn hàm và cho chính bạn.

Tự hào là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM, VinCos luôn áp dụng những phương pháp có tính chuyên sâu. Nhờ đó đem lại giá trị thẩm mỹ hiệu quả đến khách hàng.

Hãy liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với các bác sĩ của VinCos. Bạn sẽ được thăm khám và đánh giá chính xác về trường hợp mà mình gặp phải, từ đó có được hướng giải quyết an toàn nhất.

Xem Tướng Con Trai Cười Hở Lợi Cho Thấy Số Phận Và Tinh Duyên Tương Lai

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

Xem tướng con trai cười hở lợi có tốt hay không?

Theo quan niệm nhân tướng học, những chàng trai cười hở lợi thường dễ “mang họa” vào thân. Vì tính cách thích đụng chạm người khác, nói năng không cẩn trọng, đầu óc nông cạn, nên không được lòng nhiều người.

Quan trọng hơn cả, họ là những người không biết tính toán, xa hoa, hay hoang phí. Nên con đường sự nghiệp không mấy thành công. Cuộc sống hôn nhân cũng không hòa thuận, gặp nhiều biến động.

Do vậy, mà có nhiều chàng trai sau khi xem tướng con trai cười hở lợi, họ thường lo lắng rất nhiều và muốn tìm kiếm cho mình cách chữa cười hở lợi. Tuy rằng quan niệm trên chưa được khoa học kiểm chứng. Nhưng các chàng trai vẫn muốn “xóa bỏ” khuyết điểm này để giúp cuộc đời của mình khởi sắc hơn, đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Thế nên lựa chọn tốt nhất, sau khi xem tướng con trai cười hở lợi, đó là các chàng trai phải tìm ngay đến dịch vụ chữa cười hở lợi để “đổi vận”, cũng như để tự tin hơn mỗi khi để lộ ra nụ cười đầy nam tính. Phương pháp chữa cười hở lợi là giải pháp “cứu cánh” giúp các bạn vượt qua mặc cảm khi xem tướng con trai cười hở lợi. Lựa chọn phương pháp này, các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng cười hở lợi. Nhằm đưa ra cách chữa trị hiệu quả và phù hợp nhất.

Đối với trường hợp cười hở lợi nhẹ, Bác Sĩ sẽ tiến hành tiêm hoạt chất làm đầy, để co kéo lợi và giúp nâng cơ môi trên. Khắc phục được tình trạng cười hở lợi trước kia một cách nhanh chóng, mà không cần làm phẫu thuật. Nhưng với trường hợp cười hở lợi nặng, lúc này Bác Sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần nhóm cơ môi trên, để lộ răng nhiều hơn. Từ đó tình trạng cười hở lợi cũng không còn xuất hiện nữa, giúp các bạn nam tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Xem tướng con trai cười hở lợi – Địa chỉ khắc phục tình trạng cười hở lợi hiệu quả và an toàn

Các bạn trai có thể tìm đến dịch vụ chữa cười hở lợi ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Nơi đây sẽ mang đến cho các bạn những ca làm đẹp an toàn và chất lượng hơn cả mong đợi. Từ đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về nụ cười đẹp tự nhiên sau khi thực hiện.

Để tự tin với những điều này là bởi Bệnh viện thẩm mỹ luôn đảm bảo thực hiện theo những tiêu chí như:

Khi đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, các bạn sẽ được thực hiện chữa cười hở lợi bởi chính Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Là 1 vị Bác Sĩ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao. Cùng với đó là kinh nghiệm dày dạn trong suốt hơn 20 năm, nên những ca làm đẹp do Bác thực hiện đều thành công 100 %. Vì thế, Bác Sĩ hoàn toàn có thể mang đến cho các bạn nụ cười nam tính và lôi cuốn.

Hoạt chất được dùng cho quá trình chữa cười hở lợi, được nhập khẩu từ nước ngoài, đã qua các cuộc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Sở Y Tế. Nên đảm bảo được việc khi tiêm vào cơ thể, các hoạt chất này sẽ không gây ra bất kỳ tác hại nào. Đồng thời, giúp các bạn nam sớm được nụ cười tươi tắn một cách an toàn nhất.

Xem tướng con trai cười hở lợi – Tiết lộ hình ảnh của các khách hàng sau khi chữa hở lợi thành công

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

Tướng Người Phụ Nữ Sinh Con Trai, Con Gái Đầu Lòng

Dấu hiệu nhận biết mang thai con gái

1. Nữ mặt quá nhọn, cộng thêm tai nhỏ không những thai đầu là con gái mà phần lớn toàn là con gái.

2. Nữ mặt nhọn không cân đối, tức địa các (cằm) bạnh, thiên đình (giữa trán) nhỏ thì thai đầu là nữ.

3. Nữ tóc thô vàng, thai đầu là nữ.

4. Trán hói không nên kết hôn muộn, sau 25 tuổi mới kết hôn cơ hội trai thấp.

5. Xương lưỡng quyền (gò má) hai bên nên cân đối. Nữ có lưỡng quyền to rộng, má hóp, thai đầu là con gái.

6. Chủ nhân của lông mày thưa hoặc lông mày cứng, không mềm thì khả năng sinh con trai ít. Nữ không lông mày khó có con trai.

7. Nếu vị trí dưới mắt đầy đặn, bóng thì thai đầu là con trai.

8. Nữ mắt sâu khó có con trai, nếu sinh nam tỷ lệ bị thiểu năng về trí tuệ khá lớn.

9. Tai không cân xứng, tai trái to, thai đầu con gái.

10. Da phù, thịt nhiều xương ít, tay mềm, thai đầu con gái.

11. Da mỏng, xương bé, yểu điệu, thai đầu là gái. Miệng như miệng khỉ, khó sinh con trai. Môi trên của nữ to, thai đầu con gái. Môi trề, có sắc trắng hoặc xanh, da nhăn sinh con gái.

Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai

1. Môi nhiều đường vân, sinh nhiều con trai. Môi không đường vân, phần nhiều không có con trai.

2. Vú đầy đặn dễ sinh con trai; vú nhỏ thường sinh con gái; vú dẹt, cong, không cân, thai đầu thường là con gái.

Vị trí bụng bầu

Khi mang thai bé trai

Nếu mang thai bé trai hình dáng bụng bầu của bạn sẽ có dáng nhỏ gọn, thường tụt xuống ở phần bụng dưới. Bên cạnh đó là khi mang thai bé trai thường khẩu vị của mẹ sẽ là chua và mặn. Nếu mang thai bé trai màu sắc nước tiểu sẽ có màu nhạt. Ngực phải to hơn ngực trái sẽ là người mang bầu bé trai.

Khi mang thai bé gái

Nếu người mẹ sở hữu bụng bầu có hình dạng to thì em bé sẽ là bé gái. Khẩu vị ăn của mẹ sẽ là vị ngọt, màu sắc nước tiểu sẽ có màu vàng đậm. Ngực cân đối hơn so với bầu bé trai