Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Cho Con Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Số Con Người Qua Bàn Chân

1. Bàn chân ngắn nhỏ mà dày dặn hoặc chân dài nhưng da thịt mềm mại; hoặc chân có nhiều vân, hình dáng hoa văn hiển hiện rõ nét; hoặc ở trên mu ngón chân có mọc lông thì đều là tướng bàn chân phú quý, báo hiệu cuộc sống giàu có sung túc.

Người này có tướng chân rất đẹp, không lo cơm áo gạo tiền, dù trong sinh hoạt cũng có lúc mệt mỏi nhưng không chịu cảnh khốn khổ vất vả. Lao động chăm chỉ là được đền đáp xứng đáng, tài vận hanh thông rộng mở, có nhiều cơ hội kiếm tiền.

2. Nếu bàn chân ngắn nhỏ mà chai cứng hoặc bàn chân dày nhưng mu bàn chân có gồ lên; hoặc lòng bàn chân không có vân thì là tình huống không khả quan lắm. Thông thường người này sẽ gặp khổ sở khó khăn trong cuộc sống, có nhiều cản trở mệt mỏi và luôn bị người khác ngáng đường. Cuộc đời không thông thuận, làm gì cũng không như ý, xui rủi nhiều hơn may mắn, phải cố gắng nỗ lực rất nhiều.

4. Xem tướng bàn chân tốt xấu, lòng bàn chân mỏng ít thịt nhưng bàn chân dài thì ít con cháu, nhà neo người. Tính cách phức tạp, đa dạng, khi gặp chuyện tranh giành lợi ích tài lộc sẽ khá vô tình, sẵn sàng vì lợi mà quên nghĩa, không hẳn là chính nhân quân từ.

5. Ngón chân nhỏ dài báo hiệu người có trách nhiệm và rất đáng tin cậy. Người này theo tử vi 2018 đối với lãnh đạo, bạn bè đều có lòng trung thành, ngay thẳng chân thật nhưng số phận lao lực, lao tâm khổ tứ, vì bạn bè anh em mà phải trả giá nhiều, bỏ lỡ mất mục tiêu của chính mình, sống vì người khác quên mất bản thân.

6. Ngón chân của hai bàn chân tương xứng cân đối đều nhau, hoa văn rõ ràng thì là người có số mệnh tương đối tốt, được người khác cơm bưng nước rót, phục vụ tận nơi. Người này có số sướng từ nhỏ, không phải lao động nặng nhọc hay bôn ba vất vả, luôn đứng trên người khác.

Bói Tướng: Cách Xem Tướng Miệng Con Người Đoán Vận Số

Miệng là một trong ngũ quan trên khuôn mặt, nên xem tướng số qua miệng không chỉ đoán được tính cách mà còn nói lên con đường công danh sự nghiệp, số mệnh giàu nghèo sướng khổ của một người.

A. Hiểu về tướng miệng

Miệng là cánh cửa của cơ thể con người, là cơ quan xuất nạp, là cơ quan nói chuyện giao tiếp và cũng là mấu chốt của những chuyện thị phi.

Tướng miệng bao gồm môi, lưỡi và răng. Trong thuật xem tướng người ta phân chia như sau:

Môi: Là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tưới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cản, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong nhưng tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Người xưa có câu châm biếm rằng “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Tuy chỉ là cách nói châm biếm của người xưa, nhưng thực tế nó phản ánh được tầm quan trọng của việc xem tướng miệng trong thuật xem tướng để đoán định vận số tính cách con người.

Xem tướng miệng trong thuật xem tướng được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường. Ngoài ra Miệng là bộ phận quan trọng của con người, biểu thị vận thế, phúc lộc, cá tính … con người. Xem tướng miệng được đánh giá là một trong những hình thức xem tướng rất hiệu quả.

B. Cách xem tướng miệng qua hình dáng tượng trưng

1. Xem tướng miệng trái tim

Nhận diện: Miệng trái tim có hai môi trên và dưới khá dầy và đều nhau, khóe miệng hướng lên trên, phần giữa của môi trên tiếp giáp với môi dưới có hình núm khá rõ rệt. Nhìn tổng thể như hình chữ tứ, răng trắng và đều đặn, tướng học cổ điển xếp tướng miệng này vào loại xuất nạp quan thành tựu.

Số mệnh: Người sở hữu tướng miệng trái tim suốt đời được hưởng phúc lộc, phú quý, văn chương hơn người và số trường thọ. Xem tướng miệng trái tim thì phần quý yếu hơn phần phú.

Tính cách:

– Tính cách đàn ông: Người này tính tình vui vẻ, hoạt bát, luôn giúp đỡ người khác. Chính vì thế thường được nhiều người theo đuổi, có số đào hoa, cuộc sống của họ cũng rất may mắn, an nhàn, sung sướng.

– Tính cách phụ nữ: Đây là những người tự tin, độc lập, thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người. Họ cũng là những người có đầu óc nhạy bén, suy luận logic, sinh ra đã có tướng phú quý sang hiển nên thường gặp may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.

2. Xem tướng miệng anh đào

Nhận diện: Dáng miệng hơi nhỏ đến trung bình, môi có màu tươi, sắc hồng giống như màu của hoa anh đào, răng khít, nhiều và đều, trông vô cùng xinh xắn. Khóe miệng hơi xông lên phía trên.

Số mệnh: Những người có miệng anh đào là người có tướng giàu sang, phú quý, được quý nhân hỗ trợ nên công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công.

Tính cách: Tính cách của người này là chăm chỉ, lương thiện, thông minh. Phụ nữ có tướng này rất tốt, dễ có được người chồng phú quý, cuộc hôn nhân hạnh phúc.

3. Xem tướng miệng cá trê

Nhận diện: Đây thuộc tướng miệng rộng, khó có thể thu lại được, khóe miệng cúp xuống và hai môi mỏng, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám.

Số mệnh: Vận mệnh của người này cũng không tốt đẹp bởi chủ về chết non, cuộc đời bần hàn tùy thuộc vào sự kết hợp ngũ quan như miệng, mắt, lông mày …

Tính cách: Theo nhân tướng học, người có miệng cá trê là người có tính tình keo kiệt, bần tiện, chỉ thích lấy của người khác mà không bao giờ cho ai.

4. Xem tướng miệng cá chép

Nhận diện: Miệng cá chép có khuôn miệng bình thường, có hai môi dày và khóe miệng rộng cụp xuống, sắc môi không tươi, răng không đều.

Số mệnh: Tùy theo ngũ quan mà tướng người có miệng cá chép rất xấu, có thể chết non hoặc cuộc đời vấ vả, bần hàn. Cuộc sống và sự nghiệp của người này lận đận, cả đời chịu cảnh túng thiếu.

5. Xem tướng miệng hổ

Nhận diện: Tướng miệng hổ có kích thước lớn, lăng giác rõ rệt, tướng miệng này có vạch ngang dài, miệng há ra có thể nuốt trọn nắm tay, khi ngậm lại thì nhỏ, tạo thành vạch dài.

Số mệnh: Người có tướng miệng này cũng được xếp vào dạng xuất nạp quan thành tựu, vận mệnh giàu sang và quý phái.

Tính cách: Những người miệng hổ thường lanh lợi, không được trung hậu, thiên về thực hành.

6. Xem tướng miệng rồng

Nhận diện: Tướng miệng rồng là miệng có khuôn khổ thuộc loại trung bình, môi dầy đặn, răng trắng, đều, máu tươi, khóe miệng và góc cạnh môi thanh tú, tươi đẹp

Số mệnh: Người có tướng miệng rồng thường có chức vụ, địa vị cao, đạt nhiều thành tựu, có tài lãnh đạo và chỉ huy. Đàn ông có tướng miệng rồng kết hợp với vầng trán rộng, mũi cao, mắt sáng, khi nói chuyện thường hay cười là người có nhân duyên tốt, sự nghiệp thành đạt.

Tính cách: Người mệnh rồng thông minh, dung hòa mọi thứ, cư xử đúng mực, được nhiều người nể phục và kính trọng.

7. Xem tướng miệng khỉ

Nhận diện: Tướng miệng có dáng rất cân xứng, môi trên và môi dưới đầy đặn, khá dài tạo thành khóe miệng hướng lên, môi trên có hằn lõm rất đẹp. Thịt dư ở phần giữa môi trên tiếp xác với môi dưới là không rõ rệt.

Số mệnh: Người có miệng khỉ mà nhân trung sâu sẽ rất may mắn, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, có quý phân hỗ trợ, cuộc sống sung túc, tiền tài tự tìm đến.

8. Xem tướng miệng dê

Nhận diện: Miệng dê là miệng nhỏ, có môi mỏng, hơi túm cong lại, khóe miệng cong lên hoặc là nằm ngang, có răng vàng khè, ít hoặc là không có râu.

Số mệnh: Người mang miệng dê có số vận không tốt đẹp, cả đời bần hàn, khắc vợ con, ít trường thọ, lận đận trong đường hôn nhân, ít người quý mến và tin cậy. Thời trẻ của người này thường ăn chơi sa đọa, sống thiếu ý chí nên trong sự nghiệp khó gặp hái thành công.

9. Xem tướng miệng trâu

Nhận diện: Miệng trâu là miệng có hai môi dày, nhiều thịt, sắc sậm, có răng giáp rõ, các góc cạnh hai môi uống cong, môi kém vẻ thanh nhã.

Số mệnh: Miệng trâu thuộc về loại miệng thành tựu trung thừa, phú nhiều hơn là quý và cũng chỉ ở mức độ vừa phải nhưng phúc lộc kéo dài, cuộc đời an nhàn ít sóng gió,tướng trường thọ nhưng vợ chồng thường xung khắc.

Tính cách: Người có tướng miệng trâu rất trung hậu, thực thà nhưng hay cố chấp, thông minh, ở mức trung bình và kém linh hoạt so với Miệng chữ tứ và vuông. Dĩ nhiên là tướng miệng trâu không thể sánh với loại miệng trăng khuyết hay vòng cung về mặt cơ trí và ngôn ngữ

C. Xem tướng miệng qua kích cỡ, hình dáng thật

1. Xem tướng miệng vẩu (miệng hô)

Nhận diện: Tướng miệng vẩu là hai môi không cân xứng, môi dưới hoặc môi trên chìa ra phía trước, miệng thường để lộ răng.

Số mệnh: Tướng của người miệng vẩu ở phía trên là người sống cô độc, gặp khó khăn, công việc thì không như ý, dễ gặp tai biến ở nơi xa quê hương.

Tính cách: Người có miệng vẩu ở phía dưới có tính tình nóng nảy, bốc đồng, không óc địa vị ở trong xã hội, chuyện hôn nhân cũng gặp trắc trở.

2. Xem tướng miệng móm

Nhận diện: Đặc điểm của miệng móm là có môi trên hoặc 2 môi co rúm vào phía bên trong của miệng. Hầu hết những người sở hữu miệng móm đều cảm thấy mất tự tin về ngoại hình.

Số mệnh: Vận mệnh của người này gặp bất hạnh, luôn mệt mỏi và lo lắng về đường con cái. Do tướng miệng móm nên ngoại hình được đánh giá là không ưa nhìn, dễ gây cản trở trên con đường công danh và cuộc sống đời thường.

Tính cách: Tính cách của người miệng móm là cố chấp và ngang bướng, không hề lắng nghe và tiếp thu ý kiến, coi mình là trung tâm của vũ trụ nên ít người yêu mến.

3. Xem tướng miệng lệch

Nhận diện: Miệng lệch là miệng có môi ở bên trái, bên phải không đều, cân xứng với nhau, nhìn thoáng qua giống như kiểu bị lệch, méo về một bên.

Số mệnh & sức khỏe: Nếu người tướng miệng lệch kết hợp với ánh mắt lờ đờ thường biểu hiện có sức khỏe yếu kém khi về già, sống cô độc, không có duyên con cái, sống không trường thọ.

Tính cách: Người miệng méo, lệch là người có tính cách không hề ngay thẳng, có phần thâm độc, gia trưởng, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến, thường so đo thiệt hơn nên không được nhiều người hài lòng, vì thế mà sự nghiệp cũng không phát triển.

4. Xem tướng miệng méo

Nhận diện: Miệng méo là miệng vênh sang hẳn bên phải hoặc bên trái, hai môi không nằm cân xứng với nhau.

Số mệnh: Người có miệng méo thường mang vận mệnh bần hàn, tính bảo thủ, luôn coi mình là trung tâm, ít giao thiệp nên thường không có bạn bè và cuộc đời sống cô độc, đặc biệt những người này có tướng khắc cha và mẹ, sống không trường thọ.

5. Xem tướng miệng vuông

Nhận diện: Hai môi dày và cân xứng với nhau, khi mở miệng thì rất lớn nhưng ngậm lại thì rất nhỏ. Môi dưới và môi trên tạo ra góc vuông vức.

Số mệnh: Đây là tướng phú quý, xuất nạp quan thành tựu, trong cuộc sống và trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thành công.

Tính cách: Tính cách của người miệng vuông là thực thà, trung hậu.

6. Xem tướng miệng thổi lửa

Nhận diện: Đây là dáng miệng tròn, nhỏ, hai môi nhọn và túm cong giống người đang thổi lửa.

Số mệnh: Người mang tướng miệng thổi lửa là người không đạt thành tựu, cuộc sống vợ con bất hòa, không thể an hưởng tuổi già, sống về già cô độc.

Tính cách: Người này có tính tình hung bạo, gian ác và thích gièm pha hãm hại người.

7. Xem tướng miệng thuyền úp

Nhận diện: Miệng thuyền úp là hai môi dài, mỏng, thuyền úp ngậm miệng lại, cong vòng xuống dưới giống như chiếc thuyền bị úp, môi thâm.

Số mệnh: Vận mệnh của người này là nghèo khổ cả đời, sống xa quê từ nhỏ, cuộc đời luôn vất vả kiếm kế mưu sinh.

Tính cách: Người có miệng thuyền úp là người tri trá, gian xảo, dễ nuốt lời, có suy nghĩ tiêu cực.

8. Xem tướng miệng rộng

Nhận diện: Tướng miệng rộng rất dễ nhận biết, nhìn là thấy ngay.

Số mệnh: Những người mệnh rộng có tướng làm quan, giữ vị trí cao trong xã hội.

– Nếu là đàn ông: Nam giới có miệng rộng có số đại cát đại tướng, tính cách hào phóng, đôn hậu, thông minh. Tuy tiền và trung vận của người này ở mức bình thường nhưng hậu vận lại rất tốt đẹp nhờ vào phúc con cháu.

– Nếu là phụ nữ: Lại hoàn toàn ngược lại, đây thường là người cầu thực, tham dâm, thích dâm tục và ăn uống.

Tính cách: Người có tướng này thường có tấm lòng bao dung, luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến nên được rất nhiều người hài lòng.

9. Xem tướng miệng nhỏ

Nhận diện: Miệng nhỏ mang các đặc điểm là miệng nhỏ môi mỏng hoặc có thể miệng nhỏ môi dày nhưng tướng miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với trán, mũi, cằm, hai gò má.

Số mệnh:

– Đàn ông: Người mang tướng này ít có cơ hội thành công trong công việc và sự nghiệp. Người này thiếu sự quyết tâm khi làm việc cùng kỹ năng lãnh đạo.

– Phụ nữ: Phụ nữ có miệng nhỏ là người có nét giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ, công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ.

Tính cách:

– Đàn ông: Đây là tướng người thường rất dễ mềm lòng, lương thiện. Tuy nhiên, người có miệng nhỏ và môi cứng sẽ là người có tham vọng lớn, tính cách mạnh mẽ. Còn miệng nhỏ kết hợp với môi mềm là biểu hiện của người có tính khoan dung, nhẹ nhàng, ham thích nhục dục.

– Phụ nữ: Tính cách của người này là hướng nội, ngang bướng, cầu kì, bảo thủ và mang tâm hồn nhạy cảm. Những người phụ nữ có miệng nhỏ giữ tiền giỏi, trân trọng những gì mà mình đang có và đang làm.

D. Kết luận chung

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Tướng Con Trai Cười Hở Lợi Cho Thấy Số Phận Và Tinh Duyên Tương Lai

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

Xem tướng con trai cười hở lợi có tốt hay không?

Theo quan niệm nhân tướng học, những chàng trai cười hở lợi thường dễ “mang họa” vào thân. Vì tính cách thích đụng chạm người khác, nói năng không cẩn trọng, đầu óc nông cạn, nên không được lòng nhiều người.

Quan trọng hơn cả, họ là những người không biết tính toán, xa hoa, hay hoang phí. Nên con đường sự nghiệp không mấy thành công. Cuộc sống hôn nhân cũng không hòa thuận, gặp nhiều biến động.

Do vậy, mà có nhiều chàng trai sau khi xem tướng con trai cười hở lợi, họ thường lo lắng rất nhiều và muốn tìm kiếm cho mình cách chữa cười hở lợi. Tuy rằng quan niệm trên chưa được khoa học kiểm chứng. Nhưng các chàng trai vẫn muốn “xóa bỏ” khuyết điểm này để giúp cuộc đời của mình khởi sắc hơn, đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Thế nên lựa chọn tốt nhất, sau khi xem tướng con trai cười hở lợi, đó là các chàng trai phải tìm ngay đến dịch vụ chữa cười hở lợi để “đổi vận”, cũng như để tự tin hơn mỗi khi để lộ ra nụ cười đầy nam tính. Phương pháp chữa cười hở lợi là giải pháp “cứu cánh” giúp các bạn vượt qua mặc cảm khi xem tướng con trai cười hở lợi. Lựa chọn phương pháp này, các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng cười hở lợi. Nhằm đưa ra cách chữa trị hiệu quả và phù hợp nhất.

Đối với trường hợp cười hở lợi nhẹ, Bác Sĩ sẽ tiến hành tiêm hoạt chất làm đầy, để co kéo lợi và giúp nâng cơ môi trên. Khắc phục được tình trạng cười hở lợi trước kia một cách nhanh chóng, mà không cần làm phẫu thuật. Nhưng với trường hợp cười hở lợi nặng, lúc này Bác Sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần nhóm cơ môi trên, để lộ răng nhiều hơn. Từ đó tình trạng cười hở lợi cũng không còn xuất hiện nữa, giúp các bạn nam tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Xem tướng con trai cười hở lợi – Địa chỉ khắc phục tình trạng cười hở lợi hiệu quả và an toàn

Các bạn trai có thể tìm đến dịch vụ chữa cười hở lợi ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Nơi đây sẽ mang đến cho các bạn những ca làm đẹp an toàn và chất lượng hơn cả mong đợi. Từ đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về nụ cười đẹp tự nhiên sau khi thực hiện.

Để tự tin với những điều này là bởi Bệnh viện thẩm mỹ luôn đảm bảo thực hiện theo những tiêu chí như:

Khi đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, các bạn sẽ được thực hiện chữa cười hở lợi bởi chính Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Là 1 vị Bác Sĩ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao. Cùng với đó là kinh nghiệm dày dạn trong suốt hơn 20 năm, nên những ca làm đẹp do Bác thực hiện đều thành công 100 %. Vì thế, Bác Sĩ hoàn toàn có thể mang đến cho các bạn nụ cười nam tính và lôi cuốn.

Hoạt chất được dùng cho quá trình chữa cười hở lợi, được nhập khẩu từ nước ngoài, đã qua các cuộc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Sở Y Tế. Nên đảm bảo được việc khi tiêm vào cơ thể, các hoạt chất này sẽ không gây ra bất kỳ tác hại nào. Đồng thời, giúp các bạn nam sớm được nụ cười tươi tắn một cách an toàn nhất.

Xem tướng con trai cười hở lợi – Tiết lộ hình ảnh của các khách hàng sau khi chữa hở lợi thành công

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

Bói Tướng: Xem Tướng Gò Má Đoán Vận Số Tính Cách Con Người

Gò má trong nhân tướng học còn gọi là lưỡng quyền là hai nhân tố trong tứ nhạc (trán, cằm và hai gò má). Chính vì thế khi xem tướng con người không thể bỏ qua tướng hai gò má, vì chỉ nhìn vào đó ta có thể biết được đa phần tính cách vận số của người đó.

Trong thuật xem tướng, xương gò má là bộ phận dùng để phán đoán về tính độc lập hoặc ý chí chiến đấu của con người, hình dạng của xương gò má không dễ nắm bắt, song vẫn phải dựa vào hình dáng và màu sắc của nó để phán đoán.

Ngoài ra, thuật xem tướng gò má cũng để phán đoán về mối quan hệ giữa cấp dưới hoặc vận mệnh của đồng nghiệp xung quanh. Vì vậy vị trí của hai bộ phận này có quan hệ mật thiết đối với tính tích cực và khả năng chịu áp lực trong công việc cũng như mối quan hệ đối nhân xử thế, là một trong những bộ phận cần hết sức chú ý trong khi tuyển chọn và cất nhắc nhân tài.

Chúng ta thấy việc xem tướng gò mà là hết sức quan trọng trong tướng số. Vậy làm sao để đoán định tính cách, vận số con người qua tướng gò má, chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này.

A. Xem tướng xương gò má qua hình dáng, kích thước.

1. Tướng xương gò má đầy đặn

Người có tướng gò má đầy đặn thường rất cởi mở, hào phóng, quan hệ giao tiếp khá rộng, do vậy thường được mọi người xung quanh giúp đỡ. Họ còn là người có ý chí kiên cường, tinh thần cố gắng cao, có năng lực ứng biến với hoàn cảnh linh hoạt.

Họ là người yêu thích công việc và thường dốc hết sức lực cho sự nghiệp, do vậy có thể gánh vác trọng trách, cũng có thể sáng lập sự nghiệp cho riêng mình. Họ thích hợp nhất là theo đuổi lĩnh vực chính trị và kinh doanh buôn bán, có thể đạt được thành tựu vẻ vang trên hai lĩnh vực này.

Nếu là nữ giới ắt có số vượng phu, không chỉ giúp ích cho sự nghiệp của chồng, mà còn được mọi người trong nhà hết mực yêu thương, tôn trọng.

2. Tướng xương gò má nhô cao

Đây là người có tham vọng về quyền lực, thường thích chỉ huy người khác, họ có lòng tự trọng cao, do đó rất dễ nổi cáu, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu.

Chính vì nhược điểm này mà họ rất khó duy trì quan hệ tốt đẹp trong giao tiếp. Trong sự nghiệp, họ tích cực, nỗ lực, có tinh thần mạo hiểu, có chí tiến thủy nên sẽ đạt được thành tích vẻ vang.

3. Tướng xương gò má gầy nhọn

Đây là tướng xấu, người sở hữu tướng này làm việc gì cũng phải dựa vào chính mình, rất vất vả, họ đã không có được quý nhân giúp đỡ, trái lại còn bị tiểu nhân hãm hại, tìm mọi cách để lợi dụng, do đó rất dễ liên lụy đến mình.

Về hậu vận của những người này không lý tưởng, tới tuổi trung niên hoặc về già vẫn chỉ là “có chí khó thành công”, thường gặp khó khăn về tiền bạc.

4. Tướng xương gò má bằng và thấp

Người có tướng này thường suy nghĩ tiêu cực, bi quan, không thích theo đuổi lợi ích vật chất, sống thanh bạch không màng danh lợi, song cũng là người cở mở, dễ tiếp xúc, có thể duy trì quan hệ giao tiếp tốt đẹp.

Họ không giỏi thích ứng với hoàn cảnh, không thể đảm đương trọng trách, thiếu khí phách của người lãnh đạo, do đó không thích hợp làm người quản lý, không thích hợp sáng lập sự nghiệp.

5. Tướng xương gò má trơ xương

Nếu gò má không có thịt hoặc xương sọ lồi lên thì đây thường là người bảo thủ, cố chấp, độc đoán chuyên quyền, không thích chịu sự bó buộc, thích sao làm vậy, bất chấp người khác nghĩ gì.

Người này thường để lại ấn tượng ngang ngược, bất trị trong lòng người khác. Bởi vậy, họ không có quý nhân hỗ trợ, thường oán thán, bất mãn về chuyện này mà không biết tự kiểm điểm bản thân.

6. Tướng xương gò má vuông vức

Đặc điểm dễ nhận thấy của tướng lưỡng quyền vuông là gò má hợp với hàm thành một khối vuông. Chủ tướng này thuộc tuýp chủ động trong cuộc sống. Họ làm việc hăng say, dù là việc lớn hay nhỏ đều có quyền thực sự.

Nếu lưỡng quyền vuông, lại nở, trông có vẻ hơi nhô cao chứng tỏ thực quyền của người này càng lớn, công việc lúc nào cũng tất bật, chẳng bao giờ ngồi không một chỗ hay dựa dẫm vào người khác.

7. Tướng xương gò má không cân xứng, bên cao bên thấp

Nét tướng cách này cho thấy chủ tướng gặp khó khăn trong công việc và nhân duyên. Cuộc sống của người này không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại.

Nếu hai gò má nhô cao sát gần với đuôi lông mày, hậu vận có phần tốt đẹp hơn vì được sự giúp đỡ từ quý nhân và con cháu.

B. Xem tướng cung gò má (má)

1. Tướng má có lúm đồng tiền

Đây là người rất đa tài đa nghệ, học giỏi, phản ứng mau lẹ, thích thể hiện mình, có thể thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, bởi vậy nhân duyên tốt đẹp, song họ lại thẳng tính, không khéo ăn nói nên thường phải chịu thiệt thòi, nhất là trong giao tiếp và tình cảm.

Tuy nhiên, người sở hữu tướng này lại có hậu vận không mấy tốt. Về già thường cô đơn và nghèo túng.

2. Tướng má tròn đầy đặn

Những người có cung gò má đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, và có năng lực ứng phó. Đây cũng là tướng vượng phu sẽ giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Phụ nữ có má đầy đặn, cao, tròn và không lộ xương được xem là tướng má đẹp. Với người này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Chủ tướng này có khả năng chịu áp lực công việc cao nhưng nhờ sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hôn nhân, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên cho những người thân.

3. Tướng má thô và cứng

Chủ tướng thích làm việc một mình, không thích bị bó buộc, trông họ lúc nào cũng lầm lì, cau có, rất khó gần, bởi vậy họ có rất ít mối quan hệ giao tiếp, trong công việc thuộc tuýp người “cứng đầu khó bảo”. Người này có tính nhẫn nạn, gặp khó khăn không hề kêu ca oán thán nửa lời mà chỉ cắn răng chịu đựng, bởi vậy tuy cứng đầu khó bảo nhưng cũng có tinh thần cạnh tranh cao.

4. Tướng má nhăn nheo

Đây là dáng gò má chùng xuống hoặc có nếp nhăn. Chủ tướng là người thô lỗ và khá nổi loạn. Người này cũng có tài sản hạn chế, sống không thoải mái và hiệu suất không đạt yêu cầu.

5. Tướng má hõm (hóp)

Chủ tướng là người thiếu ý chí, thiếu tinh thần chiến đấu, nhận được sự hỗ trợ hạn chế từ bạn bè hoặc bị cản trở. Do đó, họ cần tự mình đứng vững và dựa vào năng lực của mình là chủ yếu.

6. Tướng má chảy xệ xuống song song với chóp mũi

Chủ tướng này không có sự nghiệp và địa vì gì, cả đời hư danh, vất vả bôn ba khắp nơi nhưng cuối cùng vẫn tay trắng.

7. Tướng má má có những đường kẻ, nếp gấp

Đây là những người có khả năng và có kinh nghiệm tốt. Nếu má tròn đầy đặn cùng một lúc, họ có thể mua tài sản theo cách lập kế hoạch và mở rộng tài sản gia đình một cách đều đặn.

8. Tướng má tròn phúng phính

Người có má tròn mũm mĩm, họ không chỉ làm việc nghiêm túc mà còn là những người có tinh thần cống hiến hết mình và dũng cảm. Họ rộng lòng, trung thành trong lời nói, có trách nhiệm với sự nghệp và gia đình và không bao giờ bắt nạt người khác.

C. Xem tướng gò má qua sắc khí

1. Tướng má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ

Chủ nhân là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Nếu có sắc khí vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

2. Tướng má có sắc khí xanh biếc

Chủ tướng là người có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

3. Tướng má có sắc khí lúc trắng, lúc đỏ

Người ta thường đây là “khuôn mặt đào hoa”, chủ tướng có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

4. Tướng má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch

Đường tình duyên của chủ tướng không tốt, người này khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

5. Tướng má có sắc khi vàng sậm

Đây là tướng vất vả, cuộc đời trầm luân khổ cực trăm bề, cuộc đời nghèo hèn. Hậu vận cực xấu.

D. Lời kết

Chúc bình an, sức khỏe và thành đạt.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi