Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Số Chính Xác Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Môi Dự Báo Chính Xác Vận Số

Người xưa có câu “Môi dày ăn vụng đã xong, Môi mỏng hay hớt, môi cong hay hờn”, có thể nói, xem tướng môi, tướng miệng từ lâu đã xuất hiện trong thuật xem tướng

Tục ngữ có câu ” môi hở răng lạnh”. Môi là cửa ngõ của miệng lưỡi. Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

Xem tướng môi, tướng miệng từ lâu đã xuất hiện trong thuật xem tướng

Theo tướng học, phần môi được giới hạn bởi hai đường Lăng và Giác. Lăng là đường ranh giới giữa môi nổi cao lên với miệng. Trái lại Giác là đường thẳng nằm ngang giữa hai môi khi mím lại tự nhiên chay thẳng ra khóe miệng. Khi quan sát về tướng môi phải chú đến bốn điểm như sau: Độ dày, trạng thái, văn môi và màu sắc.

1. Xem tướng qua độ dày mỏng của môi

Theo nhân tướng học, người có tướng môi dày là người ứng xử điềm tĩnh. Họ là người trọng tình cảm, đặc biệt là người nghĩa khí, luôn sống tốt với bạn bè. Xem tướng khuôn mặt thì môi dày là đa sầu đa cảm, dễ hành động và suy nghĩ theo cảm tính, thiên về cảm xúc.

Người môi dày có sở thích với ẩm thực, thích ăn uống, bản thân họ cũng luôn có lộc ăn lộc uống khiến người khác không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Lộc này theo họ suốt cả đời, thế nên chẳng bao giờ phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Người mang nét tướng này bình thường là người rất kiên nhẫn và thấu hiểu lòng người, sống chân thành và hết lòng với bạn bè nên họ có mạng lưới quan hệ xã hội rất rộng. Vượng vận quý nhân, nên người có nét tướng này đi đâu cũng được người yêu kẻ mến.

Người môi dày có sở thích với ẩm thực, thích ăn uống

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của người có đôi môi dày lại chính là ở khả năng hành động không mạnh, suy nghĩ thiếu chín chắn. Họ có nhiều ý tưởng nhưng lại không biết cách thực hiện. Cũng may luôn có quý nhân ở bên tương trợ nên cơ bản có thể giành được hạnh phúc giản đơn mà mình mong muốn, cuộc đời họ nhìn chung khá êm đềm, yên ả.

Tính cách của người môi mỏng lại hoàn toàn trái ngược với người có tướng môi dày về mọi mặt. Ở họ, ta thấy sự lạnh lùng đến sắt đá, thiếu cảm xúc, luôn giữ cho mình cái đầu lạnh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Thậm chí, đôi khi họ còn lý trí quá mức, tự tước mất rất nhiều niềm vui của chính bản thân mình.

Người môi mỏng phần lớn là người lạnh lùng, lãnh cảm, thường hay nói ra những lời cay nghiệt, cay độc, khiến cho đối phương chịu nhiều tổn thương. Mặc dù điều này do tính cách họ chứ không phải hoàn toàn do cố ý song cũng khiến cho họ mất đi nhiều bạn bè, các mối quan hệ hạn chế, dễ gây mất lòng người khác, con đường thăng tiến cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở, lận đận.

Người môi mỏng thường sự lạnh lùng đến sắt đá, thiếu cảm xúc

Môi dưới dày hơn môi trên

Những người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có tính nết giảo hoạt, cố chấp và khó để người khác tin tưởng. Không những thế, với người có môi dưới dày, khi yêu thường mù quáng, tin vào đối phương mãnh liệt, nên dễ bị tổn thương.

Người có môi dưới dày hơn môi trên thường cố chấp

Môi trên dày hơn môi dưới

Người này thường khá tinh tế, biết quan tâm người khác, luôn nghĩ đến cảm nhận riêng của mỗi người. Ngoài ra, nếu môi trên dày hơn môi dưới còn thể hiện rằng người có tài sản khó vững bền. Người có môi mỏng thường là người điểm tĩnh, luôn hành động theo lí trí trong chuyện tình cảm cũng như công việc. Những người môi dày lại là người dễ rung động. Họ thường sống thiên về tình cảm, trong tình yêu khá quyết đoán và can đảm.

Người có môi trên dày hơn môi dưới luôn nghĩ đến cảm nhận riêng của mỗi người

Là người luôn theo một nguyên tắc nhất định, họ làm việc theo những kế hoạch đã định trước, không nhảy bậc hay vội vã nên có được sự tin tưởng của mọi người. Đây tuy là ưu điểm nhưng cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của người này, theo những quy tắc nhất định khiến họ trở nên cứng nhắc và máy móc, không biết cách xử lý linh hoạt trong những tình huống khác nhau. Không hay tức giận và cũng gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của bản thân.

Người có hai môi bằng nhau rất nguyên tắc và kiên định

Ngoài ra, với nhiều người còn thắc mắc môi chẻ là đẹp hay xấu. Môi chẻ là ở giữa môi có rãnh sâu, thẳng theo chiều từ nhân trung xuống. Với nhiều người, đó là hình dạng đôi môi đẹp, gợi cảm. Nhất là phụ nữ có môi chẻ thì lại càng quyến rũ.

2. Xem tướng qua trạng thái của môi

Môi cong lên là tướng cô khắc chồng con.

Môi trề khó cầm giữ được tài sản làm ra.

Môi dúm nhiều vân là tướng phá bại, nghèo khó.

Môi ngậm lại mà không che hết răng là lộ sỉ dễ gặp nạn tai bệnh tật.

Môi khuyết hãm khó thành đạt.

Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm

Môi tự nhiên thường mím chặc là người hung dữ, khó tính.

Môi có văn đều đẹp là số giàu phú quý.

Hai môi khép lại có khóe miệng hướng lên là người thánh đạt yêu đời, an nhàn vào cuối đời.

Hai môi khép lại, khóe miệng hướng xuống, khó cầm giữ sự nghiệp.

Môi có nhiều vân, lại ngay ngắn, chủ nhân là người tích âm đức, giàu lòng cảm thông, khoan dung độ lượng, cuộc sống vẹn toàn.

Môi không có vân, chủ nhân tâm tính không tốt, kiêu kăng tự mãn, sự nghiệp không bền, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn.

Vân Môi có độ đậm nhạt rõ ràng, chủ nhân thông minh, cuộc sống sung túc;

Vân độ đậm nhạt không rõ ràng, chủ nhân vất vả, cơ cực.

Môi có văn đều đẹp là số giàu phú quý

4. Xem tướng qua màu sắc của môi

– Người có sắc môi hồng nhuận cho thấy, quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn; thêm răng trắng thì con cái hiếu thảo, con cháu đầy nhà.

– Người có sắc môi nhạt cho thấy, vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.

– Môi đỏ râu trắng, chủ nhân là người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ lợi ích chung.

– Sắc môi tím tái là người tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió. Sắc môi thâm đen, mũi có nốt ruồi là người nhiều bệnh. Sắc môi trắng bệch là người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu.

– Sắc môi xám đen là người có bệnh, hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.

– Môi trắng bệnh thiếu máu hoặc có bệnh phổi.

– Môi thâm, gian hiểm, nghèo khổ, nhiều bệnh tật.

Khuyến cáo của chúng tôi

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem Tướng Mắt Xếch Ở Nam, Nữ Biết Chính Xác Số Mệnh

Người Á Đông khá quan trọng việc coi tướng số qua một vài đặc điểm nổi bật trên cơ thể. Có nhiều người lấy đó làm căn cứ để đánh giá một con người. Trong đó, mắt xếch, mắt một mí,… là một trong những điểm dễ để ý nhất. Tướng mắt xếch có những đặc điểm như sau:

Đôi mắt có chân mày hướng lệch lên phía trên một chút

Có người có một bên xếch nhưng cũng có người có tướng mắt xếch ở cả hai bên. Điều này sẽ khiến khuôn mặt trông khó gần hơn, thậm chí là hung dữ hơn.

2. Tính cách đặc trưng và vận mệnh của người có tướng mắt xếch

2.1 Luận giải tướng mắt xếch đàn ông

Tướng mắt xếch ở đàn ông chứng tỏ người này là một nam tử hán mạnh mẽ. Có tố chất của một lãnh đạo, đây là người sáng dạ, tài trí mặc dù có phần độc tài, gia trưởng. Cũng theo thuật xem tướng, nam mắt xếch nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ. Hai người sẽ bổ sung khiếm khuyết của nhau, tiền đề cho gia đình hạnh phúc. Đồng thời sự kết hợp này giúp vận khí của 2 vợ chồng may mắn hơn.

2.2 Luận giải tướng mắt xếch phụ nữ

Phụ nữ mắt xếch là có nội tâm giàu tình cảm, dễ bị tác động và dễ mất bình tĩnh cùng khả năng kiểm soát hành động. Thế nhưng vẻ bề ngoài của họ lại tạo cảm giác lạnh lùng, mạnh mẽ. Thế nên, người mắt xếch khó có được mối quan hệ khăng khít với những người xung quanh. Người có tướng mắt xếch có nội tâm không giống như vẻ ngoài củ họ. Đôi khi sự lạnh lùng xa cách của họ tạo nên vách ngăn và sự liên kết với các mối quan hệ.

Hơn nữa, phụ nữ có đuôi mắt xếch còn thường bị xã hội định kiến là người tướng “dâm”, rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”. Những người này sẽ bị coi là thiếu chung thủy, dễ thay đổi tính cách và cảm xúc nhanh chóng. Nói chung, Tướng mắt xếch ở nữ còn cho thấy họ là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và khó có thể vượt qua những khó khăn của cuộc sống. tướng mắt xếch để lại ấn tượng không tốt với nhiều người. Đa số mọi người đều có định kiến với những người mắt xếch chứ ít khi nhìn vào điểm tốt của họ. Việc này dẫn đến sự khó khăn trong quá trình thiết lập các mối quan hệ và giao tiếp.

3. Con gái mắt xếch kết hôn với con trai mắt xếch có sao không?

Điều kiêng kỵ lớn nhất trong hôn nhân là đàn ông mắt xếch kết hôn với nữ mắt xếch. Sự kết hợp này hoàn toàn không tốt cho cả hai. Vì cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giảng hòa. Tính cách của họ cứng cỏi, ương bướng, đều muốn người khác theo ý mình nên khó tìm được hướng giải quyết.

Dịch Vụ Xem Lá Số Tứ Trụ Chính Xác

Xem lá số Tứ Trụ Bát Tự hay Bói chỉ tay là những phương pháp đầy khoa học với cơ sở lý luận rõ ràng, giúp chúng ta thấu hiểu vận mệnh cuộc đời, từ đó xây dựng kế hoạch ứng phó, nắm bắt cơ hội, đón chào thách thức.

Từ thời xa xưa, con người ta đã luôn tự đặt dấu hỏi cho chính mình:

Tôi là ai? Vì sao tôi lại sinh ra?

Cuộc đời tôi về sau sung sướng hay nghèo khổ?

Năm nào tôi sẽ phát tài?

Những năm hạn trong cuộc đời tôi xảy ra khi nào?

Vậy làm sao để biết được những điều này. Thực ra vấn đề trên các bậc cổ nhân cũng đã trăn trở hàng ngàn năm trước và Tứ Trụ Tử Bình chính là câu trả lời đầy thuyết phục đã được minh chứng qua số mệnh hàng ngàn người Trung Hoa xưa.

Bói chỉ tay cũng là thuật phán đoán tướng người cực hữu dụng, và khi kết hợp với xem lá số Tứ Trụ thì việc dự đoán càng trở nên chính xác bội phần.

Bình thường con người chẳng may mắc bệnh thì cần đi gặp Thầy thuốc, còn nếu ai mệnh xấu thì dĩ nhiên nên gặp nhà Phong Thủy/Dự đoán học nhằm giúp cải mệnh.

Việc cải vận không hẳn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời một con người nhưng chắc chắn sẽ giúp đường đời của họ bằng phẳng, bớt gập ghềnh, mọi chuyện bỗng dưng trở nên thuận lợi hơn.

Bạn có đang trăn trở về tương lai bản thân? Cuộc đời mình sẽ ra sao? Tương lai như thế nào? Về già có được hưởng phúc?

Nếu câu trả lời là có thì mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới:

Hướng dẫn đăng ký xem lá số Tứ Trụ Bát Tự – Bói Chỉ Tay 2020

Nếu bạn đang có nhu cầu xem lá số cho bản thân hoặc gia đình bạn bè thì vui lòng thực hiện theo đúng quy trình như bên dưới:

1. Thông tin luận giải chi tiết, có căn cứ rõ ràng, dễ hiểu.

2. Có sự kết hợp giữa xem chỉ tay và nhân tướng học, tỷ lệ chính xác cao khi dự đoán.

3. Kết quả phản hồi nhanh chóng, thông thường nhanh nhất sau 1 ngày nhận được luận đoán.

4. Hỗ trợ trả lời các câu hỏi thắc mắc phụ.

5. Được nhận những lời khuyên giúp cải vận, cuộc sống trở nên hanh thông, thuận lợi.

1. Sau bao lâu thì nhận được kết quả luận đoán?

Câu trả lời đã được ghi rõ ở trên nhưng vẫn khá nhiều bạn thắc mắc nên xin được nói lại một lần nữa. Thông thường sau khoảng 1 ngày bạn sẽ nhận được kết quả luận giải lá số. Nếu trường hợp quá đông người đăng ký thì có thể sẽ lên tới 2 ngày. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Bạn sẽ nhận được kết quả thông qua inbox tại Fanpage Tôi Xem Tứ Trụ. Còn nếu muốn nhận tại mail thì vui lòng inbox thông tin email.

3. Xem lá số Tứ trụ liệu có chính xác?

Đây có lẽ không chỉ là thắc mắc của những người muốn đăng ký mà là câu hỏi đầu tiên của những thầy xem Tứ trụ lâu năm khi mới chập chững bước vào tìm hiểu bộ môn này.

Tuy xã hội đã đạt đến mức phát triển kỹ thuật rất cao, thời đại công nghệ 4.0 nhưng còn rất nhiều vấn đề (ma quỷ, tâm linh, thần bí) khoa học cũng không giải thích nổi mà chỉ có thể tìm hiểu được thông qua sự sinh khắc chế hóa của âm dương ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tứ Trụ dự đoán chính là sự kết tinh kinh nghiệm, tri thức của cổ nhân Trung Hoa xưa qua hàng ngàn ví dụ thực tế từ cuộc đời con người và tạo thành những tinh hoa của nhân loại với độ chính xác vô cùng cao.

Với một người theo trường phái “Vô Thần” tức không quan tâm đến khía cạnh “Tâm Linh” trong cuộc sống, họ sẽ cho rằng cuộc đời mỗi người do bản thân tự làm chủ, không có gì gọi là vận mệnh, số phận.

Hơn 10 năm trước, tôi cũng đã từng như vậy. Mặc dù xuất thân trong gia đình có truyền thống phong thủy lý số khá mạnh mẽ nhưng bản thân lại không hề có một chút quan tâm.

Có một thời gian cuộc sống bản thân khá bế tắc, ở nhà ngồi buồn nên lấy sách Tứ Trụ nghiên cứu. Không hiểu do có “máu con nhà nghề” sẵn trong người hay do lá số bản thân chứa khá nhiều Hoa Cái mà đọc đến đâu, thấm đến đó. Những kiến thức mà nhiều người bỏ hàng chục năm ra để nghiên cứu thì tôi lại thu nạp vào đầu cực kỳ nhanh.

Thật vậy, những kiến thức trong các sách Tứ Trụ mà bạn đọc được bây giờ là kết quả thực nghiệm trên hàng ngàn, hàng chục ngàn lá số từ người xưa chứ không phải là những điều bịa đặt vô căn cứ.

Mao Trạch Đông khi về già cũng tự nhủ: “73, 84 tuổi thì Diêm Vương không mời cũng tự mình đi” và quả thực ông đã mất vào năm 1976 (hưởng thọ 84 tuổi). Đây chính là áp dụng nguyên tắc “tuế vận cùng gặp” là lúc đại hạn lớn cho con người xảy ra.

Hoặc đơn giản hơn, khi xem lá số cho người bình thường, giả dụ ta có gặp thần sát Âm Dương Xô Lệch đóng ở cung hôn nhân thì khả năng 99% vợ chồng lấy nhau về thường xuyên bất hòa, thậm chí ly dị. Bạn có thể tự kiểm nghiệm qua lá số người quen (Vợ chồng lấy nhau chắc chắn có mâu thuẫn, nhưng ở đây là những tranh cãi cấp độ cao).

4. Tứ trụ và Tử vi môn nào chính xác hơn?

Với thắc mắc trên thì rất khó trả lời bởi nó không khác gì hỏi rằng: “Piano và Guitar, âm thanh nào phát ra hay hơn?”

Thực tế thì tùy theo góc nhìn của mỗi người, tai nghe của mỗi người, suy nghĩ mỗi người sẽ hình thành nên câu trả lời khác nhau.

Có một thực tế thú vị rằng khi nghiên cứu cả hai bộ môn đạt đến trình độ cao nhất định, áp dụng xem lá số cho bất kỳ ai sẽ thấy sự tương quan của cả hai trường phái. Điều này cũng tương tự như việc chúng ta chơi một bản nhạc, tuy âm thanh phát ra réo rắt khác nhau nhưng cuối cùng Guitar hay Piano đều tạo ra giai điệu chung xuất sắc.

5. Bạn còn câu hỏi nào khác?

Vậy lá số bạn có điều gì đáng chú ý? Khuyết Mộc, khuyết Hỏa, khuyết Thổ, khuyết Thủy, khuyết Kim hay nằm trong các trường hợp cách cục đặc biệt?

Tình duyên của bạn đang ra sao? Hôn nhân có gặp điều gì khó khăn? Khi nào thì đến vận phát tài? Thời điểm nào bắt đầu nên “mạnh dạn” kinh doanh?

Tất cả những điều đó trên sẽ được giải đáp rõ ràng thông qua việc xem lá số Bát Tự chỉ với 4 trụ năm/tháng/ngày/giờ. Vậy xem lá số Tứ Trụ ở đâu chính xác nhất? Bạn đã sẵn sàng để khám phá chính vận mệnh bản thân mình hay chưa?

Liên hệ với tôi qua email: [email protected] để có câu trả lời rõ ràng cho bản thân.

Phàm là con người, ai cũng mong muốn được sống một cuộc sống đầy đủ, phú quý giàu sang. Việc nắm chắc vận mệnh bản thân là một trong những cơ sở để chúng ta làm chủ tương lai chính mình, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn.

“Tiên thiên vi mệnh, hậu thiên vi vận”. Cuối cùng, mọi thứ vẫn do chính bạn quyết định!!!

Xem Phong Thủy Số Nhà Đẹp Và Chính Xác Nhất

Xem phong thủy số nhà hợp tuổi (Nguồn: Internet)

Cuộc sống của chúng ta luôn luôn xoay quanh những con số, ngày, tháng, năm, số tiền lương, số nhà, đến cả từng giây, phút cũng là những con số. Vì vậy, ý nghĩa và cách sử dụng của từng con số luôn rất được quan tâm và nghiên cứu kỹ càng, đặc biệt là đối với những người nghiên cứu về phong thủy số.

Việc xây nhà, chọn nhà là một trong ba việc hệ trọng nhất đời người theo như người xưa từng nói. Vì vậy gia chủ rất cần những nghiên cứu phong thủy kỹ càng. Đặc biệt là nghiên cứu sao cho lựa chọn có thể phù hợp nhất với tuổi của mình. Đối với những người xây nhà mới thường sẽ rất quan tâm đến ngày đặt móng, ngày đổ mái hay hướng nhà,… sao cho hợp mệnh, hợp năm tuổi của mình. Tương tự, những người mua nhà lại rất để tâm đến vị trí căn nhà, hướng nhà, phong thủy của căn nhà ở tại nơi đó. Trong những điều cần suy xét, số nhà là một yếu tố rất quan trọng. Thông qua số nhà, bạn có thể biết được những ảnh hưởng của căn nhà mới này đối với công việc, sự nghiệp, tài chính hay tình cảm của bạn. Liệu số nhà này theo phong thủy số có hợp với tuổi của bạn không? Điều này rất ảnh tới cuộc sống của bạn. Nếu không hợp thì nên xử lý như thế nào?

Vì vậy, bài viết này, với việc đưa ra những phương pháp tính và luận số, hy vọng sẽ giúp những bạn đang chuẩn bị xây nhà, mua nhà có được những quyết định sáng suốt.

Cách xem phong thủy số nhà chính xác nhất

Cách xem phong thủy số nhà (Nguồn: Internet)

Để xem phong thủy số nhà thì trước hết chúng ta cần biết cách tính tổng các số của số nhà, sau đó tìm hiểu cách để luận số và thấu hiểu những ý nghĩa trong từng con số này

Tính tổng các chữ số của biển số nhà

Cách tính tổng các chữ số của số nhà (Nguồn: Internet)

Bước đầu tiên, chúng ta cần tính tổng các chữ số của số nhà. Nếu số nhà có chữ cái thì cần đổi ra thành số theo quy tắc: A=1, B=2, C= 3,.. Sau đó bạn cần cộng hết những chữ số tròn số nhà lại với nhau

Sau khi đã có được con số tổng từ việc tính số nhà, ta sẽ tiếp tục luận xem con số này mang ý nghĩa gì, ảnh hưởng như thế nào đến căn nhà mới cũng như cuộc sống của chúng ta trong căn nhà này

Luận số nhà đẹp theo phong thủy

Luận số nhà đẹp (Nguồn: Internet)

Số 0: con số này có thể ám chỉ sự vô dụng nhưng cũng rất có thể là ám chỉ của tiềm lực vô hạn mà bạn và cách thành viên trong gia đình đang sở hữu.

Số 1: theo phong thủy số đây là con số biểu trưng cho một sự bắt đầu. Bạn có thể mong chờ nhiều điều từ nó đấy bởi sự bắt đầu này là hết sức vui vẻ, tốt đẹp và thuận lợi.

Số 2: con số này là biểu tượng của sự cân bằng, có cặp có đôi trong gia đình.

Số 3: biểu thị cho một sự cởi mở và, một tương lai đầy lạc quan và một sự nghiệp vững chắc

Số 4:con số này cho biết rằng bạn có vẻ đang dành quá nhiều thời gian cho công việc, đã đến lúc cần nghỉ ngơi một chút.

Số 5: phong thủy số cho biết con số này nói lên rằng các thành viên trong gia đình đều là những người tò mò với thế giới xung quanh và yêu thích sự tự do, phóng khoáng.

Số 8: con số này cũng rất tốt, đại biểu cho sự thịnh vượng và yên ấm trong gia đình.

Số 9: Con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số mà phong thủy số xét đến, nó đại diện cho sự hoàn hảo và lòng vị tha. Hơn thế nó còn cho thấy một sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của bạn đấy