Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Rốn Đoán Vận Mệnh Tương Lai Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Rốn Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Xem tướng rốn đoán vận mệnh tương lai

1. Xem tướng rốn sâu và rộng

Bất kể bạn là nam hay nữ có tướng rốn này hay thiếu quyết đoán trong công việc. Làm việc gì cũng chờ ý kiến của người khác mới dám thực hiện. Tuy nhiên đôi lúc người này thích tìm tòi và ham học hỏi để phát huy sự nghiệp nhưng không mấy thành công.

Người sở hữu tướng rốn này luôn thích làm nổi bật trước đám đông, luôn cố gắng làm điều này đó để người khác chú ý đến mình. Chính vì điều này mà người có tướng rốn sâu và rộng thường giao tiếp rất giỏi, các mối quan hệ ngày càng gần gũi, gắn kết bền chặt.

2. Tướng rốn cạn và hẹp

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một tướng rốn riêng, không ai giống nhau. Đặc biệt những người có tướng rốn cạn và hẹp thường ích kỷ và nhiều tham vọng. Làm việc gì cũng mưu tính, họ có thể dẫm đập lên lợi ích của người khác để giành lấy chiến thắng, vươn tới thành công.

Đôi lúc chính sự tham vọng của người tướng rốn cạn và hẹp này khiến đường công danh trở nên thất bại. Tuy nhiên với ý chí kiên cường họ mạnh mẽ đứng lên sau thất bại, vươn đến thành công trong tương lai.

3. Tướng rốn lồi

Thường tướng rốn lồi thường tròn và đầy đặn. Những người có tướng rốn này có tính cách khá hòa đồng và vui vẻ với mọi người. Người có tướng rốn lồi luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Đặc biệt người có tướng rốn lồi rất xem trọng gia đình và người thân. Họ sẵn sàng đứng lên bảo vệ và che chở những người thân yêu. Tương lai họ là người chồng/ người vợ mẫu mực, luôn yêu thương gia đình, hết mực chăm lo tổ ấm.

4. Tướng rốn ngang

Đặc điểm nhận dạng là tướng rốn này nằm ngang so với phần bụng. Những người sở hữu tướng rốn này thường hơi ba phải, gió nghiêng chiều nào họ theo chiều đó. Nhất là tính cách của họ không chủ động, không chủ kiến cho bản thân ở bất kỳ việc gì.

Lúc nào cũng nương nhờ vào người khác mới có quyết định cuối cùng. Làm việc gì cũng chậm chạp nên mất rất nhiều cơ hội thành công. Tuy nhiên về lâu dài, người có tướng rốn ngang lại may mắn ở thời hậu vận, cuộc sống được cải thiện hơn, gia đạo thêm bình an và hạnh phúc.

5. Tướng rốn giọt nước

Tướng rốn này có hình dạng khá giống một giọt nước. Bất kể bạn là phụ nữ hay đàn ông sở hữu tướng rốn giọt nước đều may mắn và dễ dàng thành công. Bởi tướng rốn này khá hiếm gặp, ít người sở hữu.

Người có tướng rốn giọt nước thường thông minh và lý trí. Làm việc gì cũng nhanh nhẹn và đưa ra quyết định cuối cùng một cách nhanh chóng và chính xác. Cuộc sống giàu sang phú quý, gia đạo bình an và hạnh phúc.

6. Tướng rốn nông và nhô

Tướng rốn này nhìn thoáng qua khá đặc biệt, rất khác so với các tướng rốn khác. Những người sở hữu tướng rốn nông và nhô rất bí ẩn, luôn suy nghĩ lập dị khác nhau. Mặc dù người thân bên cạnh vẫn không hiểu rõ tính cách của họ.

Đôi lúc người có tướng rốn này rất tham vọng, để đạt lấy sự thành công họ sẵn sàng dẫm đập lên lợi ích của người khác để giành lấy chiến thắng của bản thân. Những tính cách bên ngoài mà bạn nhìn thấy chưa chắc là sự thật về con người có tướng rốn này.

7. Tướng rốn tròn to và hướng lên

Những người có tướng rốn này rất cao số, dù có gặp nguy hiểm vẫn bình an vượt qua. Cuộc sống rất êm đềm, thoải mái. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên công việc làm ăn trở nên suôn sẻ, thuận lợi và hanh thông. Dù không thành đạt, dư giải nhiều nhưng tinh thần của người này lúc nào cũng an vui, thoải mái và lạc quan yêu đời.

8. Tướng rốn vuông

Đặc điểm tướng rốn vương rất dễ nhận biết, hình dáng của rốn vuông vức. Những người sở hữu tướng rốn này khá may mắn, là tướng phú quý. Làm việc gì cũng may mắn, thuận lợi và hanh thông.

Cuộc sống của người tướng rốn này khá sung sướng, gia đạo bình an và hạnh phúc. Họ luôn xem trọng gia đình. Tương lai là một người chồng/ người vợ mẫu mực, luôn yêu thương và chăm lo gia đình, con cái.

9. Tướng rốn đẹp

Tức là người có tướng rốn không sâu cũng không cạn, không lồi cũng không hẹp. Nhìn thoáng quá tướng rốn khá đẹp và quyến rũ. Mỗi khi lộ diện tướng rốn này luôn để lại một ấn tượng sâu sắc trong mắt người khác, đặc biệt là người khác giới.

Những người có tướng rốn đẹp thường xinh xắn, tài giỏi và thông minh hơn người. Làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ, được mọi người yêu thương và quý mến. Đi tới đâu thành công tới đó.

10. Tướng rốn nghiêng

Nhìn thoáng qua tướng rốn nghiêng có độ lệch về bên trái hoặc bên phải so với phần bụng. Những người có tướng rốn này thường ranh mãnh và điêu ngoa. Luôn nói xấu người khác, đôi lúc còn giẫm đập lên lợi ích của người khác để giành lấy sự thành công cho bản thân. Chuyện xấu gì người tướng rốn nghiêng cũng dám làm, chỉ cần đem lại danh vọng, tiền tài cho bản thân là được.

Bên trên là 10 tướng rốn thường gặp ở phụ nữ và đàn ông. Bạn nên tham khảo và dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình cảm của ai đó. Dù bạn sở hữu tướng rốn đẹp hay xấu cũng nên tự tin, kiên cường và mạnh mẽ để vươn tới thành công mới trong cuộc sống tương lai.

Cách Xem Tướng Rốn Đoán Biết Hết Vận Mệnh Tương Lai!

Rốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Xem tướng rốn, biết tương lai

Xem tướng lỗ rốn là một trong những điều kỳ lạ. Nhưng không thể không thừa nhận là nó có độ chính xác nhất định. Nếu không tin, bạn hãy thử xem rốn bạn thuộc vào loại này và ngẫm xem.

Độ nông sâu của rốn

– Rốn sâu, rộng. Những người này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao. Không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông. Người thuộc nhóm này nếu không trở thành người nổi tiếng thì chí ít cũng khiến cho nhiều người biết đến. Thường chiếm vị trí nổi bật nhất trong lớp, trường, công ty hay những hội, nhóm mà họ góp mặt.

– Rốn lồi. Nhất là rốn tròn đầy là biểu hiện của những người có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện, luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Họ rất coi trọng gia đình. Đây là người con có hiếu, sau khi kết hôn sẽ trở thành chồng tốt/vợ hiền. Cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, bách niên giai lão.

– Rốn ngang. Thường có ở những người hơi ba phải, gió chiều nào che chiều ấy. Không có chính kiến của riêng mình. Ưu điểm của họ là dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Trong các mối quan hệ ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, về lâu dài, nếu chơi thân hay yêu ai lại thường gây khó chịu cho người đó vì bản tính ba phải của mình.

Tất tần tần những vị trí phát tài lộc với nốt ruồi son trên ngực phụ nữ

Xem tướng rốn qua độ dài – hẹp

Theo thuật xem tướng người tốt xấu, rốn tốt thì miệng rốn nên rộng, không nên hẹp. Những ai có phần miệng rốn rộng thì tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý.

Người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, mất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả ưng ý.

Độ lớn nhỏ của rốn

Rốn to và sâu được coi là cát tướng. Chủ nhân của tướng rốn này có trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, có thể làm thầy thiên hạ. Trái lại, nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời vất vả, khổ cực, nhiều thăng trầm. Người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

Ngoài ra, phụ nữ có rốn quá nhỏ đến mức gần như không thấy gì, khả năng mang thai kém. Nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Nhìn chung, dù là nam hay nữ, nếu rốn có hình dạng này đều có sức sống yếu đuối, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Hình dáng của rốn thì sao?

Rốn đương nhiên là phải ở vị trí…bụng. Nhưng vị trí ở đây là bụng trên hay bụng dưới. Chứ đương nhiên, ai chả có rốn. Nếu như rốn nằm thiên về phía bụng trên, chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Chỉ cần người này nỗ lực làm việc ắt gặt hái thành công dễ dàng.

Trái lại, với người có rốn ở vị trí phần bụng dưới và thấp hơn, tài vận kém sắc, lại không giỏi quản lý tài chính, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Về hình dáng, rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng. Người có rốn này giàu lòng bác ái, sống chan hòa, thương yêu, giúp đỡ người xung quanh. Họ cũng được nhiều quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công.

Còn nếu hình dáng rốn không tròn vành rõ ràng mà méo mó, xiêu vẹo. Chủ nhân của nó thường không may mắn trong cuộc sống. Phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Tuy nhiên nếu biết cố gắng phấn đấu, sống tốt với mọi người, trau dồi cải thiện bản thân thì có thể cuộc sống sẽ dễ thở hơn, những vận xui cũng giảm bớt.

Xem tướng lỗ rốn và đoán bệnh

Không chỉ xem vận mệnh, xem tướng lỗ rốn còn có thể phần nào nhìn nhận được về sức khỏe của con người. Dựa vào kinh nghiệm xem lỗ rốn, những người hành nghề y đã có thể đưa ra kết luận sơ bộ.

– Nếu rốn nhô và lồi ra nhiều hơn bình thường, đặc biệt trong tình huống bạn từng phải mang vác nặng thì hãy cẩn trọng. Đây có thể là triệu chứng đầu tiên của hiện tượng sa ruột

– Rốn hõm sâu. Lời cảnh báo bạn đang có vấn đề về việc kiểm soát cân nặng hoặc đường tiêu hóa không tốt, đặc biệt là tình trạng táo bón

– Lồi nhẹ. Những người sở hữu chiếc rốn này rất dễ bị cảm cúm hoặc mắc các bệnh theo mùa

– Chữ Y: Được đánh giá là một trong những hình dạng rốn phổ biến nhất và có tính thẩm mỹ nhưng rốn có hình dạng này thường cảnh báo bệnh thận và da

– Nhọn như hạt hạnh nhân. Người sở hữu chiếc rốn này dễ bị đau nửa đầu, đau cơ bắp và xương khớp

– Chữ U: Nếu có chiếc rốn này sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh về da và thận

Lời kết

Rốn là vị trí rất quan trọng trong cơ thể. Mặc dù nó ít được trưng bày ra, song ai cũng phải xem trọng nó. Mỗi hình dáng, độ sâu của rốn lại chứng tỏ vận mệnh khác nhau của con người. Song, vận mệnh suy cho cùng vẫn là do con người tự quyết định!

Xem Bói Tướng Rốn Đoán Biết Tương Lai Của Bạn

Xem bói tướng rốn đoán biết được một phần phúc lộc, tài lộc, trí tuệ, sức khỏe của chủ nhân.

Rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, nó sở hữu kết nối nội tuyến sở hữu 12 tĩnh mạch, ngũ quan, bốn chi, da và gân. vậy thì, từ xa xưa người mình chẩn đoán bệnh tật qua rốn cũng như lệ thuộc vào hình dáng, màu sắc, kích cỡ rốn để dự đoán về sức khỏe, tương lai sang hèn của mỗi người.

Trong nhân tướng học, rốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng, người ta với thể dự đoán được người đó với trí tuệ cao tốt, phúc lộc đồng đội hay không.

2. Xem tướng rốn đoán biết vận mệnh a. Độ nông sâu của rốn

Tướng rốn thấp nên sâu chứ ko nông hay lồi ra bao quanh. Tướng rốn thông minh là sở hữu độ sâu khi một đốt ngón tay.

Người sở hữu kiểu rốn sâu thường thông minh bằng hữu người, học hành đỗ đạt, sự nghiệp sáng lạn, dễ thăng quan tiến chức bởi vì sở hữu bè phái sáng kiến trong nghề.

giả dụ rốn nông hoặc lồi ra ngoại trừ, chủ nhân không láu lỉnh trong phép tắc cư xử hay giải quyết vấn đề, thiếu sự may mắn, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục hoặc tuân theo người khác một hình thức mù quáng.

b. Độ dài hẹp của rốn

Rốn phải chăng là miệng rốn rộng. các ai có phần miệng rốn rộng thì tài vận cực thịnh, cuộc sống gặp đồng đội thuận tiện, bất luận theo việc làm gì đều với vận khí tốt, phong lưu giàu sang.

Rốn mập và sâu được trông là cát tướng. Chủ nhân của tướng thành lập này chiếm hữu trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, sở hữu thể làm thầy thiên hạ. Trái lại, nếu rốn bé xíu và nông thì cuộc đời vất vả, đau buồn, đồng minh thăng trầm. Người với rốn bé xíu và tương đối lồi lên, cuộc sống ko các bần cùng, nghèo nàn nhưng mà sức khỏe còn yếu kém.

Bên cạnh đó, thiếu nữ với rốn quá tí hon đến mức rộng rãi ko thấy gì, tài năng với thai kém. Nam giới chiếm hữu hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khoảng làm bất cứ việc gì. coi phần nhiều, dù là nam hay nữ, trường hợp rốn chiếm hữu hình dạng này đều với sức sống yếu ớt, cuộc đời bầy đàn thăng trầm.

d. Chiều hướng của rốn

các ai với rốn sâu, phệ và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng mang phù hợp nhân giúp sức, cuộc sống như ý.

khoảng xem địa điểm rốn tức là xem rốn ở thiên về phần bụng trên hay bụng dưới. ví như như rốn nằm thiên về phía bụng trên, chủ nhân sở hữu cuộc sống nhàn nhã, ko lo chiếc ăn loại mặc. Chỉ nên người này cố gắng làm việc ắt gặt hái công trình lợi ích.

Trái lại, sở hữu người với rốn ở vị trí phần bụng dưới và phải chăng tập thể, tài vận kém sắc, lại ko nhiều năm kinh nghiệm quản lý tài chính, thường chạm mặt khó khăn trong cuộc sống. Người này yên cầu tập thói quen thuộc thu thập của cải để cuộc sống đỡ vất vả đầy đủ.

f. Hình dáng rốn

Trong nhân tướng học, rốn mang dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng. Người sở hữu kiểu rốn này thường giàu lòng hiền hậu, được toàn cục thương yêu nhân phù trợ, dễ gặt hái thành tích.

nếu mang hình dáng rốn xiêu vẹo, thì cuộc sống chạm chán bạn hữu trở ngại. Dù vậy, ví như cải thiện tâm lý, cư xử hòa nhã, khiêm nhường thì với thể giảm các điều bất lợi và đen đủi cho mình.

Kiểu 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người ko lập trường.

Kiểu 2: khỏe khoắn, cuộc sông thuận buồm xuôi gió, ít khi khốn khổ cực, đôn hậu, sống với tình người.

Kiểu 3: Người mang hiểu biết, với phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn ko cao, dễ nghe theo lời khuyên của địch thủ. Riêng thanh nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác

Kiểu 4: sở hữu mệnh đào hoa, sống cực kỳ mưu bí quyết, lắm chiêu trò.

Kiểu 5 Khỏe, no đủ, ham mê phái.

Kiểu 6: có nhân duyên và năng lực diễn đạt cực kì thấp. ví như ko phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong số 1 lĩnh vực nào ấy.

Xem Tướng Xoáy Tóc Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Xem tướng xoáy tóc đoán vận mệnh tương lai

1. Tướng 1 xoáy ở đỉnh đầu

Đây là tướng xoáy thường gặp và số đông người sở hữu. Những người có tướng xoáy này khá nhanh nhẹn và hoạt bát, luôn cố gắng phấn đấu để giành lấy sự thành công. Tuy nhiên sự cố gắng này chỉ ở mức độ vừa phải, cuộc sống tương đối ổn định chứ không giàu sang phú quý.

Người có tướng 1 xoáy ở đình đầu xoay theo chiều thuận kim đồng hồ thường sống và làm việc theo một khuôn khổ nhất định. Lúc này cũng đặt cho mình một phương hướng và mục tiêu rõ ràng.

Tướng 1 xoáy này thường xuất hiện ở vị trí đỉnh đầu hoặc có thể lệch về một bên (trái hoặc phải). Phần đông con người sở hữu tướng 1 xoáy này. Thường tướng 1 xoáy luôn hiền lành, hòa đồng và vui vẻ trong các mối quan hệ.

2. Tướng 2 xoáy ở đỉnh đầu

Thường tướng 2 xoáy mọc song song nhau ở trên đỉnh đầu. Những người có tướng 2 xoáy thường rất thông minh và lý trí. Luôn sống và làm việc theo một khuôn khổ nhất định. Bởi thế đường công danh sự nghiệp của người này vô cùng thuận lợi và suôn sẻ.

Trong hành động và lời nói của người 2 xoáy luôn thống nhất với nhau. Luôn sống và lo nghĩ cho người khác. Họ luôn tỏa sáng trước đám đông, thích ồn ào và nhộn nhịp. Càng khó khăn thì khả năng của người này càng tỏa sáng.

3. Tướng 3 xoáy ở đỉnh đầu

Tùy theo trường hợp mà 3 xoáy ở đỉnh đầu mọc song sóng hay tạo thành hình tam giác. Trường hợp tướng 3 xoáy rất hiếm gặp, tuy nhiên vẫn có người sở hữu. Những người có tướng 3 xoáy rất thông minh, tài giỏi hơn người. Tuy nhiên tính cách hơi lập dị khác người, luôn cho bản thân là đúng.

Đôi lúc người có tướng 3 xoáy thiếu kiên nhẫn và quyết đoán trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đặc biệt người này dễ dàng nổi nóng khi chờ đợi một điều gì đó, chờ đợi càng lâu càng khiến t âm trạng của họ càng rắc bời, mất đi khả năng kiềm chế cảm xúc bản thân.

4. Tướng 1 xoáy trước trán

Những người có tướng xoáy tóc trước trán khá ngang bướng và cứng đầu. Lúc nào cũng cho bản thân là đúng, luôn hành xử theo cảm tính của mình. Tuy những hành động của họ khá manh động nhưng trong tâm hồn họ không quá tham vọng. Ăn ngay nói thẳng nên dễ làm mất lòng người bên cạnh.

Chính vì sự thiếu kiên nhẫn, nóng nảy của bản thân nên người có xoáy tóc trước trán không gặt hái quá nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Làm việc gì cũng cần sự giúp đỡ của người khác mới dám thực hiện.

5. Tướng 2 xoáy tóc ở trước trán

Tướng xoáy này rất hiếm gặp, người có tướng xoáy này rất tài giỏi. Mọi việc trong cuộc sống luôn may mắn và thành công ngoài mong đợi. Mặc dù bề ngoài của người 2 xoáy tóc ở trán khá nghiêm khắc và lạnh lùng. Nhưng cần tiếp xúc, càng ở gần thì người này khá gần gũi và thân thiện.

Trong các mối quan hệ giao tiếp, người tướng 2 xoáy trước trán luôn vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Làm việc gì cũng được người xung quanh yêu thương và giúp đỡ. Đặc biệt là đường tình duyên vô cùng may mắn và thuận lợi.

6. Tướng 1 xoáy ở sau gáy

Những người có tướng 1 xoáy tóc ở sau gáy thường sống khá ích kỷ và chứa nhiều tham vọng. Họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để giành lấy sự thành công của bản thân.

Bởi tính cách của người 1 xoáy tóc ở sau gáy nhưng mọi người không thích tiếp xúc quá nhiều. Mọi người luôn tìm cách xa lánh, bởi càng ở gần càng nguy hiểm. Các mối quan hệ ngày càng xa cách.

7. Tướng 2 xoáy ở sau gáy

Người có tướng 2 xoáy tóc ở sau gáy có tính cách rất mạnh mẽ, kiên quyết. Làm việc gì cũng sắp xếp và thực hiện theo một khuôn khổ nhất định. Thường họ thích sống tự do thoải mái một mình, không thích bất kỳ ai kiểm soát hay quản lý bản thân. Người này không bao giờ cho bản thân yếu đuối, vì sự thất bại ở hiện tại mà từ bỏ sự thành công ở tương lai.

8. Xem tướng xoáy tóc trái chiều

Thông thường xoáy tóc sẽ xoáy theo chiều thuận của kim đồng hồ. Tuy nhiên một số trường hợp xoáy tóc xoáy ngược kim đồng hồ. Những người sở hữu tướng trái chiều thường may mắn và gặt hái rất nhiều thành công.

Người có xoáy ngược thường có tính cách khá ngang bướng và cứng đầu, tính tình thay đổi bất thường, lúc nắng lúc mưa. Hay thay đổi chủ kiến, không kiên định với những mình đã quyết từ lúc ban đầu. Khi gặp trường hợp khó khăn, người này không tự kiểm soát hành động lẫn lời nói của bản thân. Dễ buông lời xúc phạm người khác mà không quan tâm họ là ai và người như thế nào.