Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Rốn Biết Giàu Nghèo Sướng Khổ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Rốn, Biết Giàu Nghèo Sướng Khổ Trong Tương Lai …

1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người không lập trường.2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm, ít khi khôn khó, đôn hậu, sông có tình người.3: Mang mệnh đào hoa, sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò4: Khỏe, giàu có, quý phái.5: Người có Hiểu biết, có phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao,tdễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.6: Có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

Xem tướng rốn, biết vận mệnh trong tương lai …

Một bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít quan tâm vì cho rằng nó không có tác dụng gì cả, đó chính là rốn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, bộ phận này có thể tiết lộ về cuộc đời bạn.

Rốn là huyệt vị duy nhất trên cơ thể. Nó có liên kết nội tuyến với 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, da và gân. Vì vậy, từ xa xưa, những người hành nghề y đã dùng rốn để chẩn đoán bệnh.

Xem boi – Xem tướng rốn, biết giàu nghèo sướng khổ trong tương lai …

Về mặt nhân tướng học, rốn vốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, lớn nhỏ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không. Bạn hãy xem để biết rốn của mình thuộc dạng nào.

1. Xem độ nông sâu:

Một cái rốn thể hiện sự tốt tướng phải sâu chứ không cạn. Nếu rốn lõm vào trong, vừa một đốt ngón tay là tốt nhất. Người này thông minh hơn người, trong học tập và công việc luôn bộc lộ tài năng, thường có rất nhiều sáng kiến độc đáo nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngược lại, nếu rốn nông hoặc lồi ra ngoài, người này thiếu sự may mắn, cư xử hay giải quyết vấn đề đều không hay, thường làm theo người khác một cách mù quáng, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục mà làm những chuyện nông nổi.

2. Xem độ rộng hẹp:

Miệng rốn nên rộng, không nên hẹp. Người có phần miệng rốn rộng sẽ có tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý. Nếu miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, bỏ nhiều công sức nhưng không thu được nhiều.

3. Xem độ lớn nhỏ:

Người có rốn to và sâu thuộc về cát tướng, là người có trí tuệ uyên thâm. Ngược lại, nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời của người đó rất vất vả, khổ cực. Người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

Phụ nữ có rốn nhỏ đến nỗi gần như không thấy gì có khả năng không thể mang thai. Nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Hơn nữa, với rốn hình dạng này, dù là nam hay nữ đều có sức sống rất yếu đuối.

5. Xem vị trí:

Vị trí tốt của rốn là ở bên trên hoặc giữa phần bụng dưới. Người có rốn ở vị trí này cuộc sống rất nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Họ chỉ cần nỗ lực làm việc thì rất dễ gặt hái được thành công.

Với người có rốn ở vị trí thấp hơn nữa, tài vận của họ sẽ rất kém, lại không giỏi quản lý tài lộc, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người có rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

6. Xem hình dạng:

Rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là tốt. Những người có rốn dạng này thường có lòng nhân hậu, dễ được quý nhân tương trợ, dễ gặt hái thành công. Nếu rốn có dạng xiêu vẹo, không ngay ngắn thì người này dễ sinh tà niệm hay bị kích động, thường gặp nhiều trở ngại. Nếu cải thiện tâm tính, cư xử hòa nhã thì có thể giảm những bất lợi cho mình.

Thông tin thêm:

. Ngày nay các bạn trẻ đeo khuyên khắp nơi trên cơ thể như khuyên tai, khuyên mũi, miệng, lưỡi và cả khuyên ở rốn nhằm tự khẳng định đẳng cấp của mình. Theo nhân tướng học, các loại bấm lỗ trên cơ thể con người đều thuộc về phá tướng. Nó có thể làm tổn hại đến phúc phận của người đó. Vì vậy, ngoại trừ việc đeo hoa tai ở nữ giới, bạn nên hạn chế đeo khuyên ở những bộ phận khác trên cơ thể, đặc biệt là rốn.

. Về sở thích xăm mình, những hình xăm ở vị trí phía trên rốn có thể làm đảo lộn thời vậnkhi bạn ở tuổi trung niên hay ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân. Những hình xăm ở vị trí phía dưới rốn lại ảnh hưởng đến thời vận ở tuổi già và đường con cái.

Theo: Suckhoecongdong

Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source

Xem Tướng Bàn Tay Nữ Biết Ngay Số Phận Sướng Hay Khổ, Giàu Hay Nghèo

Xem số người phụ nữ sướng hay khổ với một số cách xem tướng bàn tay

Xem tướng bàn tay nữ qua đường quý nhân

Đường quý nhân có đường vân trong lòng bàn tay chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Đây còn gọi là đường hỏa tinh. Người phụ nữ sở hữu đường này thường có tính cách tự tin, thường được nhiều người tin cậy, yêu thương. Nhờ thế mà sự nghiệp của họ được mọi người giúp đỡ và thành công.

Trường hợp người có tới 2 đường quý nhân cắt nhau thì công danh sẽ đặc biệt sáng láng. Dù không làm quan thì tiền bạc cũng dồi dào.

Đường vận mệnh đứt đoạn

Đường vận mệnh bị đứt đoạn

Đường này còn được gọi với tên khác là đường số phận. Vị trí của đường này bắt đầu từ phần dưới cùng gần cổ tay lên đến cuối ngón tay giữa. Đường này tượng trưng cho sự nghiệp, tham vọng và định hướng cuộc sống của bạn.

Lòng bàn tay đường vân chữ M

Người có vân tay hình chữ M là người có lối sống rất đặc biệt. Họ không chỉ có tài, có tư chất lãnh đạo mà số phận còn rất giàu có và luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Họ biết nắm bắt cơ hội để chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

Bàn tay có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ bằng nhau

Người may mắn sở hữu bàn tay này thường có tâm hồn phóng khoáng, yêu thích nghệ thuật và rất bao dung. Mặc dù vậy nhưng một khi kết hôn họ lại hết sức gìn giữ hạnh phúc gia đình. Họ có khả năng bằng công việc và gia đình để vẹn toàn. Vì thế mà cuộc sống vợ chồng cũng rất hài hòa và viên mãn.

Các đường vân tay của người phụ nữ

Xem tướng bàn tay nữ có gò Kim tinh sâu và đậm

Gò Kim tinh là đường vân xuất phát từ đốt xương thứ 3 của ngón cái, nơi có cơ và rất nhiều thịt. Gò này tượng trưng cho sự nhiệt tình trong cuộc sống. Nếu trên gò này có vân hình lưới rõ nét thì cho thấy người này luôn tự mình làm mọi việc. Vì họ là người không dễ tin tưởng người khác hoặc không có ai giúp đỡ họ. Do đó họ có tướng vất vả, bôn ba để lập nghiệp. 

Tuy nhiên người này hay thiếu tính quy hoạch nên khiến cho mọi việc họ làm dường như không được tiến triển tốt. Vì thế mà họ luôn phải tất bật làm việc nhưng kết quả lại không như mong muốn.

Bạn viết nhiều người xem : Hướng dẫn xem tướng bàn chân khổ hay sướng chính xác nhất

Đường chỉ tay Vân Tài khố

Đường chỉ tay Vân Tài khố tượng trưng cho tiền bạc. Đường này nằm ở trên ngón tay cái, nối giữa 2 đốt ngón cái với nhau. Đường này có rất nhiều hình dạng khác nhau. Nó có thể là những vân ngang hoặc dọc đan xen. 

Nếu có đường này càng sâu và đậm thì càng chứng tỏ bạn là người giàu có, biết cách kiếm tiền, giữ của. Cuộc sống lên hương chỉ trong thời gian ngắn. Cả đời của bạn luôn gặp may mắn. 

Tuy nhiên, bạn lại thuộc tuýp người không quan trọng tiền bạc nhưng lại kiếm được rất nhiều tiền. Hơn thế bạn lại vô cùng cẩn thận chu đáo nên được mọi người tín nhiệm, tin tưởng.

Xem tướng bàn tay nữ sướng hay khổ, giàu hay nghèo

Đường công danh bị phân nhánh

Đường công danh là đường vân dài song song với đường vận mệnh. Đường này bắt đầu từ ngón áp út cho đến cổ tay. Đường này càng dài thì mức độ thành công trong sự nghiệp của bạn càng lớn.

Nếu xem tướng bàn tay nữ có đường này nhưng bị phân thành nhiều nhánh nhỏ kéo dài ra thì đây là người phụ nữ rất rộng rãi, ham học hỏi, chịu tiếp thu. Vì thế mà họ luôn phát triển được bản thân và công việc luôn thành công. 

Tuy nhiên, người phụ nữ này lại có nhược điểm đó là thiếu sự nhẫn nại. Hầu như không kiên trì đến cuối. Chính vì điều này làm cho họ có rất nhiều lần thất bại kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Cách Xem Giờ Sinh Theo Mùa Để Biết Số Mệnh Giàu Nghèo, Sướng Khổ

Có người sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng số mệnh vẫn giàu nghèo, sướng khổ khác nhau. Vì sao, há chẳng phải do giờ sinh quyết định? Giờ sinh cũng là một trong những yếu tố mang tính quyết định tới vận mệnh con người.

1. Đầu hoàng đế

Người sinh vào giờ mà tương ứng bộ phận đầu hoàng đế trên cơ thể, số mệnh sung sướng, tài lộc dồi dào, đời sống vật chất vô cùng phong phú, của ăn của để đầy nhà, tuổi trẻ phấn đấu bao nhiêu thì về già được hưởng phúc lộc bấy nhiêu.

Tuy nhiên, những người sinh giờ này hay có tâm lý ỷ lại, chí tiến thủ không nhiều. Nếu không tự lực hoàn thiện bản thân, phấn đấu hết mình thì bản thân người này khó mà thành công chốn quan trường.

2. Tay hoàng đế

Sở hữu giờ sinh tương ứng với đôi tay hoàng đế, bạn thuộc tuýp có thực lực mạnh mẽ, tính tình quyết đoán, trí tuệ minh mẫn, xử lý nhanh nhạy mọi tình huống trong cuộc sống.

Nam giới sinh giờ này làm kinh tế là đúng mệnh trời cho, tài chính sẽ dồi dào, mạnh mẽ, tay không làm nên nghiệp lớn được.

Tóm lại, bất luận là nam hay nữ, sinh vào giờ này đều đảm đương trách nhiệm lớn lao, là trụ cột chính của gia đình. Tiền vận ở mức trung bình, không mấy nổi trội, nhưng nhờ quý nhân khai vận, bản thân cố gắng nên quá 40 tuổi, công danh mới đạt độ viên mãn.

3. Vai hoàng đế

Người sinh vào giờ tương ứng bộ vị là vai hoàng đế có số khổ trước sướng sau, lận đận truân chuyên hơn người, bôn ba khắp nơi để cầu tài. Nhưng từ sau 40 tuổi, bản thân biết nắm bắt cơ hội tốt, phát huy tài năng tiềm ẩn, vận khí lên như diều gặp gió, tài lộc hanh thông đủ đường.

Hơn thế, người này biết cách duy trì các mối quan hệ xã giao hữu hảo, khi cần sẽ có quý nhân giúp đỡ nhiệt tình, lại công thêm khả năng ngoại giao trời phú nên có thể “một tấc đến trời” nếu làm ăn thật tâm.

4. Đầu gối hoàng đế

Nằm trong trường hợp này, chủ nhân có số mệnh vất vả, lận đận cả đời, làm việc tuy cật lực nhưng khó đạt thành công như ý.

Vận may tiền bạc của người này cực ít, thậm chí luôn phải gánh chịu nợ đồng lần. Nhưng nhờ có tài năng xuất chúng nên chỉ cần cố gắng phấn đấu miệt mài, họ sẽ có được của ăn của để, có được chút chức tước trên quan trường.

Kiểu người này có nghị lực phi phàm, kiên trì bền bỉ. Họ sống và làm việc không biết mệt mỏi, nên cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

5. Chân hoàng đế

Người sinh vào giờ này có số được hưởng lộc trời. Tuy số người này không được nhờ cậy cha mẹ, anh em, nhưng bản thân họ luôn cố gắng để chinh phục được mọi mục tiêu đề ra trong cuộc sống.

Chính vì thế, cả đời thành hay bại, sướng hay khổ, đều do chính tay họ tự quyết. Càng mạnh mẽ, độc lập bao nhiêu, họ càng dễ dàng thành công bấy nhiêu. Người này có số ly hương, đi xa mới lập nghiệp thành công.

6. Eo hoàng đế

Đa phần những người sinh vào giờ này số mệnh sung sướng, phú quý. Nhưng có lẽ vì được quá nuông chiều, ưu ái từ bé nên dễ sinh hư, phải khép léo uốn nắn, giáo dục suốt thời niên thiếu mới có thể nên người.

Nếu chịu khó học hành, tu dưỡng bản thân, qua tuổi trung niên, họ sẽ làm nên chuyện lớn, có sản nghiệp của riêng mình, không phụ lòng mong đợi của mẹ cha.

7. Bụng hoàng đế

Thuộc tuýp người này ắt hẳn bạn rất sành sỏi trong ẩm thực và sinh ra để làm nghiệp lớn. Chỉ cần một chút khéo léo thông minh hơn người, bạn sẽ dễ dàng gây dựng được tất cả, vinh hoa phú quý một đời.

Bản thân người này không quá coi trọng vật chất, vì thế cuộc sống khá an nhàn, thư thái, không chịu quá nhiều áp lực. Dẫu vậy, làm gì cũng phải chân thành, đặt chữ tín lên hàng đầu thì tài lộc và thành công mới lâu dài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Xem Tướng Vú Đàn Bà Biết Ngay Tương Lai Sung Sướng Hay Nghèo Khổ

Xem tướng vú đàn bà

Tướng vú đàn bà nói lên điều gì?

Vú là bộ phận có chức năng quan trọng trong hệ sinh sản, ngoài chức năng tiết sữa nuôi con, tuyến vú còn là bộ phận giúp mang lại nét hấp dẫn, quyến rũ hơn của phái đẹp.

Theo nhiều tài liệu nhân tướng học, núm vú trên bầu ngực của người phụ nữ nói lên được cá tính, vận mệnh của người con gái ấy trong tương lai như thế nào.

Dưới nhãn quan tướng học thì tướng vú phụ nữ đẹp, có tố chất tốt thì núm vú phải có sắc hồng, bằng ngang hoặc hơi chúc xuống, bầu ngực căng tròn mới là người phụ nữ cát tướng chủ khỏe mạnh, dễ đẻ nhiều con và tương vượng phu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được tướng vú phụ nữ theo quy chuẩn như vậy. Mỗi người sẽ có những đặc điểm ở vú khác nhau thông qua đó nó cũng nói lên được sức khỏe, tướng mệnh của người phụ nữ ấy trong tương lai.

Để hiểu rõ được điều này, việc luận giải xem tướng vú đàn bà sẽ giúp bạn biết được tính cách và số mệnh cuộc đời tương lai cô gái ấy.

Xem các tướng vú của phụ nữ

Xem tướng vú đàn bà quầng to, núm vú hồng hào:

Một người phụ nữ có đôi ” bồng đào” đầy đặn, núm vú hồng hào, quầng vú to tươi tắn là một người phụ nữ có tướng phú quý. Tính cách người đàn bà này khá thoải mái, vui vẻ, dễ gần cùng với đó là sự chia sẻ cảm thông với người khá.

Người phụ nữ có tướng vú đẹp thường sung sức trong chuyện “chăn gối”, sức khỏe tốt nên được chồng yêu quý. Là người phụ nữ dễ đẻ, biết cách nuôi dạy con cái tốt. Ngoài ra, khi gặp khó khăn còn được quý nhân giúp đỡ.

Tính cách của người con gái này dễ gần khiến cô luôn được mọi người yêu quý. Xem tướng vú đàn và còn cho thấy chuyện tình cảm của người này được trải đầy hoa hồng, mọi chuyện diễn ra đều thuận lợi và tốt đẹp.

Sự nghiệp của người phụ nữ ấy cũng rộng đường công danh, giúp đỡ đực công việc của chồng con. Sau này hưởng vinh hoa, giàu sang, cuối đời không phải lo nghĩ quá nhiều điều gì.

Song, cô gái này cũng không phải là người biết giữ gìn tiền của. Tướng vú phụ nữ cũng cho thấy đây cũng là người con gái có tính hoang phí. Tuy nhiên không quá đáng kể. Một người phụ nữ tốt để lựa chọn làm vợ.

Xem tướng vú đàn bà quầng to, núm vú nâu:

Đàn bà có đặc điểm núm vu thâm nâu và quầng to thường là người có nhiều bệnh tập trong cơ thể. Bởi trong tuyến vú có nhiều dây thần kinh cung cấp cảm giác cho vú và sắc màu của vú cũng thể hiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đang ở mức độ tốt hay xấu.

Tướng vú phụ nữ quầng to thâm đen là người có sức khỏe yếu kém, không thực sự tốt. Chuyện sinh đẻ của người phụ nữ này chỉ để được 1 đến 2 đứa con. Núm vú nâu to thể hiện đây là một người phụ nữ thường xuyên làm chuyện ấy.

Khi thực hiện quá nhiều chuyện ấy không điều độ, ngực của phụ nữ không còn được săn chắc, quần vú thâm nâu và núm vú to, nâu. Tuy nhiên, tướng vú đàn bà cho thấy cô nàng này sau khi kết hôn lại là mẫu người phụ nữ của gia đình.

Tâm lý ngực xê, núm vú thâm nâu khiến cô gái trở nên nhạy cảm. Chỉ cần người yêu lơ đãng một chút thôi cũng cho rằng người đàn ông đó không đáng tin, dễ mất niềm tin vào tình yêu.

Người phụ nữ này tính cách không quá hòa đồng, họ vô cùng thông minh khi cư xử và đưa ra những đánh giá đúng về đối phương. Sự nghiệp của họ tuy vất vả lúc tuổi trẻ, nhưng về sau cũng ổn định được công việc mình muốn.

Xem tướng vú phụ nữ quầng nhỏ, núm vú bị tịt vào phía trong:

Tướng phụ nữ không có núm vú, quầng nhỏ là cô gái thích sự bình yên. Tính cách khá rụt rè, giàu lòng vị tha, nhân ái, hiểu biết nhưng lại là người sống quá khéo kín khiến ít người biết được suy nghĩ của cô gái này.

Khi lấy chồng họ rất quyết tâm trở thành người phụ nữ đảm đang trong mắt chồng và con cái. Tướng vú phụ nữ cho thấy người này luôn chú tâm vào công việc gia đình, họ có thể từ bỏ sự nghiệp cá nhân của bản thân để làm cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng được hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Tuy nhiên, về tướng mệnh người này không quá sướng, vất vả nhiều, đến cuối đời thì mới được hưởng an nhàn nhờ phúc của con cháu.

Xem tướng vú con gái quần nhỏ, núm vú to lồi nâu thâm:

Người phụ nữ có núm vú lồi nâu thâm, quần vú nhỏ chứng tỏ người phụ nữ này có một vẻ đẹp kỳ bí và muốn được khám phá. Thực tế, bên trong những người phụ nữ có tướng vú như vậy khá khó hiểu và phức tạp trong nội tâm.

Sự bí ẩn của người phụ nữ này khiến cho đàn ông bị cuốn hút, quyến rũ nhưng cũng là trở ngại lớn cho những ai muốn chinh phục họ. Tướng vú con gái cũng cho thấy cô gái này lận đận trong đường tình duyên. Họ luôn chủ động tìm kiếm người đàn ông cho riêng mình.

Nhưng về sự nghiệp thì phụ nữ tướng vú to thì lại không thực sự tốt đẹp. Tìm kiếm công việc khó khăn, dù có giàu sang phú quý thì cuối đời cũng trắng tay vì con cháu tiêu phá.

Xem tướng nốt ruồi ở vú đàn bà:

Đôi nhũ hoa là tinh hoa của vận mạch, vú đàn bà có nốt ruồi ở núm vú thì tất sinh quý tử. Vú đỏ như chu sa, thì nhất định sinh được người con đại tài. Xem tướng nốt ruồi ở vú phụ nữ thường giàu có, vượng phu.

Người phụ nữ này từ nhỏ đã sung sướng, gặp nhiều may mắn hạnh phúc, hôn nhân viên mãn, con cái sinh ra toàn người tài giỏi, khỏe mạnh, có tướng làm quan.