Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Râu Đàn Ông Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Râu Đàn Ông

“Đàn ông có không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì mà nuôi con”. Người râu rậm quá thường bị ganh ghét, nếu có làm quan cũng có thể bị giáng chức, mất chức.

Người đàn ông đôi mắt sâu râu rậm, kết hợp với một làn da màu xanh xám hoặc vàng bệch là người có lòng dạ khó lường, ra ngoài rất dễ bị ganh ghét, làm quan cũng có thể dễ bị giáng chức hoặc bị cấp dưới đả kích, chơi xấu.

Ngược lại, nếu đàn ông ít hoặc không có râu ở cằm, râu mép thì được coi là người nhỏ mọn, chi ly, tính nết thì như đàn bà, chỉ thích tự tay để làm cả những việc nhỏ nhặt nhất dù không hề thuộc về chức năng của mình. Những người này bề ngoài tỏ ra khá gia trưởng, hơi coi thường phụ nữ, nhưng thực chất lại là người ủy mị, yếu đuối, và rất cần một chỗ để nương tựa tinh thần. Họ hiếm khi được thành công trong cuộc sống, còn nếu có, thì cũng là do may mắn ngẫu nhiên hoặc do người khác tạo lập hộ cho mà thôi.

Tướng đàn ông có râu mép mọc vòng quanh hai bên tả hữu, quắp vào phía miệng cũng được cho là người hay bị lép vế trước chị em phụ nữ, tính thì hay sợ vợ một phép.

Người làm kinh doanh mà râu mọc vừa phải thì sẽ phát tài, phát lộc.

Người đàn ông có “râu hùm hàm én mày ngài” luôn được coi là biểu tượng của đàn ông theo nghiệp võ, tính tình quá nóng nảy, quyết đoán, hành động tuy có sự dứt khoát nhưng hay chủ quan và tự mãn.

Râu rẽ lệch là số khổ về già. Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là có thói nịnh bợ, như râu chuột là tính xảo quyệt hay đâm thọc người khác, như râu cọp có rìa rậm là tính nóng nảy, râu rậm mày rậm có mụn ruồi ở cằm thì thường bị tai nạn sông nước.

Râu đỏ mà mặt hồng hào, mày thưa xém là bị hỏa hoạn, râu vàng mặt vàng cũng vậy, râu mà nõn nà xanh đẹp hoặc ngả màu bạc râm là vẻ tiên phong cốt đạo, không làm giàu được thì cũng có số nhàn hạ.

Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Qua Râu

Râu cũng là hoa lá của cội cây. “Đàn ông không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì nuôi con”. Râu rậm quá thường bị ganh ghét, nếu làm quan có thể bị giáng chức, mất chức.

Người đàn ông mắt sâu râu rậm, kết hợp với làn da màu xanh xám hoặc vàng bệch được cho là người lòng dạ khó lường, ra ngoài dễ bị ganh ghét, làm quan có thể dễ bị giáng chức hoặc bị cấp dưới chơi xấu.

Ngược lại, đàn ông ít hoặc không có râu cằm, râu mép thì được coi là nhỏ mọn, chi ly, tính nết đàn bà, thích tự tay làm cả những việc nhỏ nhặt không thuộc chức năng của mình. Những người này bề ngoài tỏ ra gia trưởng, hơi coi thường phụ nữ, nhưng thực chất lại ủy mỉ, yếu đuối, rất cần một chỗ nương tựa tinh thần. Họ hiếm khi thành công trong cuộc sống, nếu có, thì cũng do may mắn ngẫu nhiên hoặc do người khác tạo lập hộ.

Đàn ông râu mép mọc vòng quanh hai bên tả hữu, quắp vào phía miệng được cho là người hay bị lép vế trước phụ nữ, tính hay sợ vợ.

Người làm kinh doanh mà râu mọc vừa phải thì phát tài, phát lộc.

Người đàn ông có “râu hùm hàm én mày ngài” được coi là biểu tượng của đàn ông theo nghiệp võ, tính tình nóng nảy, quyết đoán, hành động dứt khoát nhưng hay chủ quan và tự mãn.

Râu rẽ lệch là khổ về già. Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc, như râu cọp có rìa rậm là nóng nảy, râu rậm mày rậm có mụn ruồi ở cằm là thường bị tai nạn sông nước.

Râu đỏ mặt hồng hào, mày thưa xém là bị hỏa hoạn, râu vàng mặt vàng cũng thế, râu nõn nà xanh đẹp hoặc ngả màu bạc râm là vẻ tiên phong cốt đạo, không làm giàu được cũng nhàn hạ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Tướng Râu Đàn Ông Đoán Mệnh Chuẩn Xác

Tuỳ thuộc vào từng cơ địa và kiểu gen di truyền mà mỗi người đàn ông sẽ sinh ra các tướng râu có hình dạng và đặc điểm khác nhau.

Theo nhân tướng học, tướng râu của cánh đàn ông có thể cho biết ít nhiều về tính cách, năng lực và một phần bản tính thật của bản thân những người này. Thông qua xem tướng râu đàn ông, bất kì ai cũng có thể thêm phần nào về bản chất của con người mà bạn tiếp xúc.

1. Đàn ông không có râu

Ông bà ta thường có câu “Đàn ông không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì nuôi con”. Vậy trường hợp này khi xem tướng râu sẽ thể hiện được điều gì?

Theo tướng số, nam giới không có râu hay có sở thích cạo nhẵn nhụi đa phần đều có yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Họ không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu với ý chí mạnh mẽ.

Trong chuyện tình cảm, mẫu đàn ông này luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống tuy nhiên thường lận đận.

THAM KHẢO: CÁCH TĂNG SỨC HÚT DÀNH CHO PHÁI MẠNH MÀ AI CŨNG BIẾT

2. Đàn ông có râu thưa thớt

Đàn ông sở hữu bộ râu thưa thớt này thông minh, nhanh trí và vô cùng nhạy cảm. Những người này đủ thông minh để biết những nguy cơ có thể đến với mình. Từ đó họ biết cách cư xử khéo léo để không làm mất lòng người khác và bản thân cũng không bị vạ lây. Tuy nhiên, sự khôn khéo trong sự nghiệp ở các anh chàng có râu thưa thớt không thuận lợi trong chuyện tình cảm trai gái, gia đình.

Theo cách xem tướng râu đàn ông, những chàng trai không có râu hoặc râu quá thưa, mọc không đều sẽ trở nên yếu thế, và thiếu tự tin hơn nhiều trong mắt chị em phụ nữ.

3. Đàn ông có ria mép

Điều gì được thể hiện khi xem tướng nam giới có ria mép? Ở đàn ông có ria mép, sự lịch lãm được thể hiện ở cả trong tính cách và ngoại hình. Họ lịch thiệp với phụ nữ, dù vẻ bề ngoài của người này có đôi chút lạnh lùng. Người đàn ông này có niềm kiêu hãnh riêng, nhưng một khi đã yêu thì bằng cả trái tim.

4. Đàn ông có kiểu râu dê

Đây là tướng râu của người đàn ông trưởng thành, sống nội tâm, trầm tính và không có chính kiến riêng. Họ sống thiên về cảm xúc, dễ bị xao động trước suy nghĩ lẫn lời nói của những người xung quanh. Đàn ông sở hữu tướng râu này không có nhiều niềm tin đối với người khác, vì thế họ sống khép kín và ít khi chia sẻ chuyện riêng tư. Nhân tướng học chứng minh được phần lớn những người này đều có số làm chính trị gia, nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu.

5. Đàn ông râu dê có ria mép

Điều gì được thể hiện khi xem tướng nam giới có râu dê có ria mép? Hầu hết đàn ông sở hữu râu dê có ria mép khi tiếp xúc đều tạo cảm giác mê hoặc, bí ẩn và không khỏi khiến đối phương phải say đắm nếu như không muốn nói là mê muội. Trái ngược với cảm giác ban đầu, những người này trời sinh có trái tim ngọt ngào, ấm áp, ga lăng và luôn biết cách làm vui lòng bạn gái.

6. Đàn ông có râu quai nón

Những người nào có kiểu râu quai nón đều rất yêu bản thân, thường tự luyến, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tức không có gì quan trọng bằng lợi ích của bản thân. Họ xem mình là giỏi giang trên hết tất cả mọi người. Những người này thường bị không hòa đồng được với đồng nghiệp.

Trong tình yêu, họ đặt ra nhiều chuẩn mực và yêu cầu rất cao. Mẫu đàn ông này có xu hướng không thủy chung trong tình yêu, trừ trường hợp người tương xứng và họ xác định mối quan hệ đó là sâu đậm, lâu dài.

7. Đàn ông râu mọc dài

Khi xem tướng râu, đàn ông có râu mọc dài từ tai xuống cằm được nhìn nhận là người nhẹ dạ cả tin. Bởi vậy, họ hay trở thành đối tượng lợi dụng của không ít người trong cuộc sống.

THAM KHẢO: CÁCH CẢI THIỆN VÓC DÁNG ĐỂ CUỐN HÚT PHÁI ĐẸP

Trong tình yêu, những người này có xu hướng hay thay đổi, dễ yêu và cũng dễ quên, nếu không thay đổi thì rất khó có được đoạn tình yêu sâu đậm, lâu dài.

Cũng giống như lông mày, xem tướng râu đàn ông giúp mỗi người nhìn nhận và hiểu thấu tính cách cũng như dự đoán tương lai giàu – nghèo của bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên, số phận của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài tướng số vẫn cần có sự nỗ lực của bản thân mới mang đến thành công viên mãn. Bởi vậy, những thông tin này chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

16 tháng 04, 2020 – 280 Share

Dự Đoán Tính Cách Đàn Ông Qua Tướng Râu

Ông bà ta thường có câu “Đàn ông không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì nuôi con”. Không phải tất cả đàn ông đều có râu giống nhau. Sự khác biệt này thể hiện độ nam tính, cũng như tính cách, năng lực khác biệt ở mỗi người. Thông qua tướng râu đàn ông, mọi người có thể hiểu thêm phần nào về bản chất con người họ.

Kiểu 1: Râu lộn xộn, không cạo

Đàn ông có râu kiểu này thường là người mạnh mẽ, kiên trì và vô cùng nhẫn nại. Nhiều khi họ làm việc theo sở thích cá nhân, và không hay để ý tới những chuyện nhỏ nhặt. Thêm vào đó, họ còn có tính có mới nới cũ, đồng nghĩa với việc tình cảm nhanh chóng thay đổi.

Kiểu 2: Đàn ông có ria mép

Những người đàn ông này lúc nào cũng lịch lãm từ ngoài vào trong. Họ có cách cư xử như một quý ông đích thực. Họ lịch thiệp với phụ nữ, dù vẻ bề ngoài của người này có đôi chút lạnh lùng. Người đàn ông này có niềm kiêu hãnh riêng, nhưng một khi đã yêu thì bằng cả trái tim.

Kiểu 3: Râu dê có ria mép

Nhìn bề ngoài, đây là mẫu đàn ông mang tới sự mê hoặc, cuồng nhiệt, đắm say. Nhưng thực tế bên trong họ lại sở hữu một trái tim vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp, dịu dàng với người phụ nữ.

Kiểu 4: Râu dê

Mẫu đàn ông này thường điềm tĩnh, dễ bị dao động. Mọi người làm, nói hay nghĩ gì đều khiến họ để tâm. Tuy nhiên, họ lại chọn cách giữ kín tâm sự trong lòng, rất ít khi tâm sự cùng ai. Đa số những người đàn ông này đều có số làm người đứng đầu hoặc chính trị gia.

Kiểu 5: Râu quai nón

Những người nào có kiểu râu quai nón đều rất yêu bản thân, họ xem mình là giỏi giang trên hết. Mẫu đàn ông này có xu hướng không thủy chung trong tình yêu, trừ trường hợp họ xác định mối quan hệ đó là sâu đậm, lâu dài.

Kiểu 6: Râu dài quanh cằm và mép

Đàn ông có râu dài quanh cằm và mép rất dễ tin người, kể cả với những người lạ, mới gặp lần đầu. Chính vì vậy, họ dễ biến tình bạn thành tình yêu, yêu dễ nên để quên đi một mối tình cũng dễ.

Kiểu 7: Râu thưa thớt

Đàn ông sở hữu bộ râu thưa thớt này thông minh, nhanh trí và vô cùng nhạy cảm. Những người này đủ thông minh để biết những nguy cơ có thể đến với mình. Từ đó họ biết cách cư xử khéo léo để không làm mất lòng người khác, và bản thân cũng không bị vạ lây.

Kiểu 8: Không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ

Đàn ông có kiểu râu này đa phần đều có yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Mẫu đàn ông này luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống. Thêm nữa, họ không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu với ý chí mạnh mẽ.