Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Răng Đàn Ông Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Răng Đàn Ông

Cập nhật ngày: 04/11/2020

Xem tướng răng của người đàn ông là cách để biết được cuộc đời người đàn ông giàu sang hay nghèo hèn, thành công hay thất bại. Theo nhân tướng học thì hàm răng là “góc con người”, từ “góc con người” đó, người ta luận đoán tính cách người đàn ông. Bởi vậy việc giải mã tính cách, vận mệnh bằng cách xem tướng răng đàn ông không phải là không có cơ sở và bạn hoàn toàn có thể xem nó như một thông tin hữu ích để tham khảo.

+ Xem tướng đàn ông răng đều đẹp: Những người đàn ông có hàm răng đều đẹp thường là những người có tính cách cởi mở, khéo ăn nói. Một phần vì hàm răng đều đẹp lên họ rất tự tin khi cười và khi giao tiếp. Bởi vậy những người đàn ông, con trai có răng đều đẹp thì thường có những mối quan hệ rất rộng, được phái nữ yêu quý. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà họ hơi đào hoa và theo quan niệm của người xưa là kém trung thuỷ.

+ Xem tướng đàn ông răng thưa: xem tướng đàn ông răng cửa thưa, người đàn ông có hàm răng thưa thường khá ổn trong việc giao tiếp, tuy nhiên, họ không phải là người đáng tin cậy vì cách nói của họ thường vòng vo, không đúng sự thật. Người đàn ông răng thưa còn là người thiếu quyết đoán trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Có số khắc cha mẹ nên họ khá tự lập.

+ Xem tướng đàn ông có răng khểnh: Hàm răng khểnh thể hiện một người đàn ông không mạnh mẽ, không quyết đoán. Những người đàn ông có răng khểnh thường khéo léo, hòa đồng, nhưng lại không thực tế. Người đàn ông có răng khểnh cũng thường thiếu kiên trì, hay bỏ dở công việc hoặc một mối quan hệ.

+ Xem tướng đàn ông răng hô: Những người đàn ông sở hữu hàm răng hô thường rất vui tính, không giỏi giao tiếp nhưng luôn làm người đối diện vui vẻ. Họ là những người sống nội tâm, giàu tình yêu thương. Trong công việc họ khá cầu toàn, kỹ tính, tuy nhiên lại khó thăng tiến vì họ khá thẳng thắn và không biết lấy lòng cấp trên.

Không chỉ đoán tính cách qua việc xem tướng răng đàn ông, mà người ta còn dựa vào việc xem tướng răng để suy đoán về sự nghiệp. Có một câu nói rất hay: “Tính cách tạo nên số phận”. Quả đúng như vậy, tính cách của mỗi người gột tả thói quen hàng ngày. Thói quen trong cuộc sống, trong công việc quyết định cả số phận của người đó. Như vậy, xem tướng răng của đàn ông ngoài đoán được tính cách, người ta còn đoán được cả sự nghiệp của người đàn ông.

+ Những người có răng thỏ thường khó thành công trong sự nghiệp. Họ chu toàn và cẩn thận, thẳng thắn, nhưng không có khiếu lãnh đạo. Trong công việc họ thường hay làm theo cảm tính, phần lý trí chưa đủ mạnh nên chưa có đủ quyết đoán. Chính vì vậy nên khó thành công.

+ Hàm răng chó là cách gọi khác của hàm răng khấp khểnh, có răng nanh chìa ra rất giống hàm răng chó. Những người sở hữu hàm răng này thường có sự nghiệp phát triển về sau. Tuy nhiên, do tài ăn nói của họ nên sự nghiệp hầu như nhờ sự hỗ trợ từ người khác chứ ít do “tự lực cánh sinh”

Có thể thay đổi cuộc đời người đàn ông bằng việc thay đổi dáng răng hay không?

Có thể thấy rằng, chỉ vài nét chúng ta đã có thể xem tướng đàn ông qua hàm răng. Thật dễ dàng để biết tính cách cũng như cuộc đời của họ. Tuy nhiên, đây chỉ là quan sát, kinh nghiệm của người phương Đông chứ chưa có cơ sở khoa học chứng minh. Vì vây, những luận đoán ở trên chỉ mang tính tương đối.

Hiện nay, những người hiện đại ở thế hệ số 4.0 luôn cho rằng: “Số phận nằm trong lòng bàn tay”. Chính vì vậy, họ cho rằng tính cách thậm chí cả sự nghiệp hoàn toàn có thể thay đổi qua việc thay đổi dáng răng.

Hiện nay, tại Nha khoa Quốc tế Nevada, có nhiều dịch vụ chỉnh nha giúp cho hàm răng đều và đẹp hơn, từ đó vận mệnh của họ cũng có thể thay đổi theo. Điều này đã được nhiều khách hàng thực hiện và thấy hiệu quả.

Xem Tướng Răng Đàn Ông, Đoán Vận Mệnh Tính Cách Của Người Đàn Ông

Cập nhật ngày: 01/09/2020

đoán vận mệnh tính cách qua bài viết này

Xem tướng răng đàn ông là 1 cách để biết được cuộc đời con người nam giới giàu sang hay nghèo hèn, thành công hay thất bại. Việc giải mã tính cách của họ cũng bằng một cách xem tướng răng. Theo quan niệm xưa, hàm răng là “góc con người”. Từ “góc con người” đó, người ta luận đoán tính cách, vận mệnh của một người đàn ông

Xem tướng răng đàn ông giải mã tính cách

+ Xem tướng đàn ông răng thưa : xem tướng nam giới răng cửa thưa, nam giới có hàm răng thưa thường khá ổn trong việc giao tiếp, tuy nhiên, họ không cần thiết là loài người đáng tin cậy bởi một cách nói của họ thường vòng vo, không đúng sự thật. loài người phái mạnh răng thưa còn là loài người thiếu quyết đoán trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Có số khắc cha người mẹ nên họ khá tự lập.

+ Xem tướng đàn ông có răng khểnh : Hàm răng khểnh thể hiện một con người nam giới không mạnh mẽ, không quyết đoán. các con người nam giới có răng khểnh thường khéo léo, hòa đồng, nhưng lại không thực tại. người đàn ông có răng khểnh cũng thường thiếu kiến trì, hay bỏ dở công việc hoặc một mối quan hệ.

+ Xem tướng đàn ông qua hàm răng nhọn: những người đấng mày râu có răng nhọn thường khéo ăn nói, cẩn thận, chú đáo. Dù vậy, tính của họ thường nói rộng rãi, nhưng lại nói các điều không thực tiễn.

+ Xem tướng đàn ông răng hô: nam giới sở hữu hàm răng vẩu thường rất vui tính, không giỏi giao tiếp nhưng luôn thực hiện con người đối diện vui vẻ. Họ là những người sống nội tâm, giàu tình yêu thương. Trong công việc họ khá cầu toàn, kỹ tính, Dù vậy lại khó thăng tiến vì họ khá thẳng thắn & không biết lấy lòng cấp trên.

Không chỉ đoán tính một cách qua việc xem tướng răng đàn ông, mà người ta còn dựa vào việc xem tướng răng để suy đoán về sự nghiệp. Có một câu nói rất hay: “Tính 1 cách tạo nên số phận”. Quả đúng như vậy, tính 1 cách của mỗi loài người gột tả thói quen hàng ngày. Thói quen trong cuộc sống, trong công việc quyết định cả số phận của con người đó. Như vậy, xem tướng răng của đàn ông ngoài đoán được tính 1 cách, con người ta còn đoán được cả sự nghiệp của người đấng mày râu.

+ Những người đàn ông có răng thỏ thường rắc rối thành công trong sự nghiệp. Họ chu toàn & cẩn thận, thẳng thắn, thế nhưng không có khiếu lãnh đạo. Trong công việc họ thường hay thực hiện theo cảm tính, phần lý trí chưa đủ mạnh nên chưa có đủ quyết đoán. Chính bởi vì Vậy nên hại não thành công.

+ Hàm răng chó là một cách gọi khác của hàm răng lộn xộn, có răng nanh chìa ra rất giống hàm răng chó. các con người sở hữu hàm răng này thường có sự nghiệp phát triển về sau. Tuy nhiên, vì tài ăn nói của họ nên sự nghiệp hầu như nhờ sự hỗ trợ từ người khác chứ ít bởi “tự lực cánh sinh”

Có thể thay đổi vận mệnh người đàn ông bằng cách thay đổi hàm răng hay không?

Có thể thấy rằng, chỉ vài nét chúng ta đã có thể xem tướng nam giới qua hàm răng. Thật dễ dàng để biết tính cách cũng như cuộc đời của họ. Mặc dù vậy, đây chỉ là quan sát, kinh nghiệm của loài người phương Đông chứ chưa có cơ sở kỹ thuật chứng minh. bởi vì vây, những luận đoán như trên chỉ mang tính tương đối.

Hiện nay, các loài người tiên tiến ở thế hệ số 4.0 luôn cho rằng: “Số phận nằm trong lòng bàn tay”. Chính Vì vậy, họ cho rằng tính cách thậm chí cả sự nghiệp hoàn toàn có thể đổi thay qua việc đổi thay dáng răng.

Hiện tại, tại cộng đồng nha khoa có các dịch vụ chỉnh nha giúp cho hàm răng đều và đẹp hơn, từ đó vận mệnh của họ cũng có thể thay đổi theo. Điều này đã được đa dạng quý khách hàng làm & thấy công hiệu.

Xem tướng răng phụ nữ Xem tướng răng hô đoán được vận mệnh tiền tài

Xem Tướng Răng Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Xem tướng răng đoán vận mệnh tương lai

1. Tướng răng thỏ

Răng thỏ là hàm răng có hai chiếc răng cửa hàm trên to và dài. Thường răng thỏ có kích thước tầm 1 – 2 mm so với cung hàm trên, sự khác biệt này tạo điểm nhấn trên gương mặt cho người sở hữu. Ngày trước, người sở hữu tướng răng thỏ cảm thấy tự ti và mặc cảm. Nhưng ngày nay tướng răng này trở thành một xu thế mới bởi sự dễ thương, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Người phụ nữ sở hữu tướng răng thỏ thường khá duyên dáng, ngây thơ và luôn đem lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho người bên cạnh. Mặc khác người này thường rất thông minh và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nhất là đường tình duyên gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Người đàn ông có tướng răng thỏ thường sống khá độc lập cả về cuộc sống lẫn tài chính. Người này luôn tận dụng mọi cơ hội may mắn để gặt hái thành công trong sự nghiệp. Đâu là mẫu người đàn ông cầu tiến, là một chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

2. Tướng răng hổ

Tướng răng hổ là người sở hữu có 1 hoặc 2 chiếc răng nanh ở hàm trên (cạnh răng rửa) nhô ra ngoài. Người có chiếc răng hổ thường khá duyên dáng và thùy mị, mọi thứ đối với họ luôn suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

Người phụ nữ có tướng răng hổ vô cùng tháo vát trong công việc. Đối với họ công việc là niềm vui mỗi ngày, người này rất khéo léo trong giao tiếp. Luôn làm hài lòng người khác, tuy nhiên người này có tính cách khác kiêu ngạo nên cuộc sống dễ bị đơn độc, trắc trở trong chuyện tình duyên.

Người đàn ông có tướng răng hổ thường thông minh và tài giỏi trong công việc. Luôn nhanh nhẹn và suy tính chu đáo trong mọi việc, cũng chính vì điều này mà người này luôn bị người khác đem lòng đố kỵ, ít có bạn tri kỉ, th âm giao.

3. Tướng răng thưa

Tướng răng thưa là khoảng cách giữa hai chiếc răng cửa có khoảng cách trên khuôn hàm. Điều này tạo cảm giác thiếu tự tin, mất thẩm mỹ cho gương mặt mỗi khi mở nụ cười. Khoảng trống này đôi khi là một bất tiện khiến việc ăn uống gặp nhiều khó khăn, thậm chí ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh răng miệng.

Người phụ nữ sở hữu tướng răng thưa thường thiếu tự tin mỗi khi cười. Tuy nhiên đổi lại người này có tính cách khá vui vẻ, phóng khoáng và tốt bụng. Trong các mối quan hệ, người này không chi ly tính toán, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Mặc khác người sở hữu tướng răng thưa thường báo hiệu cuộc sống tương lai có phần vất vả khó khăn. Gia đình không được hòa thuận, tốt nhất bạn cần cải thiện tướng răng thưa để cải thiện vận số.

Khi xem tướng răng đàn ông răng thưa thường có tính cách khá thẳng thắn, bộc trực nhưng có phần xuề xòa. Không chú ý lắm đến hình dạng bên ngoài, thiếu kiểm soát trong lời nói và hành động. Người này thường vướng vào tai tiếng, thị phi. Nói cách khác, người này thường có đường công danh sự nghiệp không mấy thành công, cuộc sống chỉ tạm ổn.

4. Tướng răng quặp

Răng quặp là tình trạng răng cửa quặp vào bên trong, khiến hai hàm răng không thể đối xứng và khít đều nhau. Phần nào người có tướng răng quặp có số mệnh khá vất vả và gian nan trăm bề. Mặc khác người sở hữu tướng răng quặp thường thiếu tự tin trong giao tiếp, mang lại tính thẩm mỹ kém trên gương mặt người sở hữu.

Người phụ nữ sở hữu tướng răng quặp thường có cuộc sống tự lập, khá chi ly và cẩn thận trong mọi việc. Đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không được thành công lắm. Đổi lại người phụ nữ có tướng răng quặp thường được các anh chồng yêu thương và bù đắp trong chuyện hôn nhân gia đình.

Người đàn ông có tướng răng quặp thường có tính khám phá, có chí tiến thủ. Không dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng, song bản tính chi ly khiến họ không dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

5. Tướng răng vẩu

Răng vẩu là tình trạng hàm răng mọc không đều nhau, răng nanh dài và nhọn hơn các cây răng còn lại. Người sở hữu chiếc răng vẩu thường có tính cách quái gở, nói năng hoang đường. Cũng chính vì điều này mà người sở hữu trở nên kém duyên trong giao tiếp.

Người phụ nữ sở hữu răng vẩu có tính cách khá độc lập, thích làm việc một mình mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Bởi thế trong giao tiếp, người này ít có bạn tri kỉ. Đường công danh sự nghiệp không dễ dàng thành công như mong muốn.

Người đàn ông sở hữu tướng răng vẩu thường có tính cách quái đản. Thích trêu chọc người khác mà không biết điểm dừng, đường công danh không được tươi sáng, tốt đẹp cho lắm.

6. Tướng răng hạt lựu

Tướng răng hạt lựu là các cây răng mọc đều trên hàm, chúng đều và bằng nhau như hạt lựu. Người sở hữu tướng răng hạt lựu khá xinh đẹp và duyên dáng. Luôn sở hữu ngoại hình quyến rũ và tự tin thông qua nụ cười.

Người con gái sở hữu tướng răng hạt lựu thường rất xinh đẹp, thông minh và khéo léo trong giao tiếp. Tuy nhiên người này lại lận đận trong chuyện tình duyên, chịu nhiều nỗi buồn trong chuyện hôn nhân gia đình.

Người đàn ông có tướng răng hạt lựu thường gặt hái nhiều thành công trong công việc. Bởi người này luôn tài giỏi và thông minh, luôn suy tính cẩn thận trong việc vấn đề. Cuộc sống của người này khá thoải mái, vui vẻ, gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.

7. Tướng răng khểnh

Răng khểnh hay còn gọi là răng duyên, tình trạng răng mọc chếch lên trên, không đều đúng như trong khuôn hàm. Về chức năng, thì răng khểnh không có nhiệm vụ nghiền nát thức ăn. Về tính thẩm mỹ thì răng khểnh chỉ đẹp chứ không có nhiệm vụ gì cả.

Khi xem tướng răng phụ nữ có chiếc răng khểnh thường khá xinh đẹp và dễ thương. Trong giao tiếp người này luôn được các chàng yêu mến và theo đuổi. Bởi người phụ nữ có chiếc răng khểnh thường giỏi giang trong chuyện bếp núc và chồng con. Đổi lại đường công danh sự nghiệp không lắm thành công, chủ yếu nương nhờ vào gia đình.

Người đàn ông có chiếc răng khểnh có tính cách khá đào hoa, phong lưu. Tuy nhiên đường công danh lại gặt hái khá nhiều thành công, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

Cách khắc phục tướng răng xấu, cải thiện vận mệnh?

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Để khắc phục những tướng răng thưa, răng hô, răng sứt mẻ,… bạn nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ Nano để có một hàm răng đều và trắng sáng như mong muốn. Một hàm răng đẹp không chỉ đem lại tính thẩm mỹ trên gương mặt mà nó còn cải thiện được số mệnh của con người.

2. Khắc phục tướng răng xấu bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng là một phương pháp được nhiều người áp dụng, tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian. Đối với những tướng răng lệch hay tướng răng quặp,… với phương pháp này sẽ đưa vào đúng vị trí trên khuôn hàm. Mang lại một hàm răng đều và trắng sáng tự nhiên.

Hot!!! Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ Có Răng Cửa Thưa Sướng Hay Khổ

Cập nhật ngày: 13/02/2020

Ở một vài người có răng cửa thưa hay răng cửa có khe hở là hiện trạng các răng mọc xa nhau, nhiều trong khoảng trống, kẽ hở, răng cửa thưa và to khi cười, tạo cảm giác hàm răng yếu,nhỏ, kém sức sống. Đặc điểm của người có hàm răng thưa là các răng cửa phía trên rộng còn dưới hẹp, kích thước các răng không đều thường thì răng cửa to và dài hơn những răng còn lại.

Có rất nhiều nguyên do dẫn tới hiện trạng răng thưa như:

+ Răng vĩnh viễn mọc ngầm

+ Răng nhỏ hơn so với hàm

+ do thói quen xấu (đẩy lưỡi, mút tay,…) vì răng mọc kẹt, mọc ngầm hoặc bởi nhiều Nguyên nhân khác nữa.

Thật may mắn hiện tượng các người có hàm răng khít, trắng sáng, đều đặn. Dân gian thường có câu ca ngợi những người có hàm răng đẹp đó là ” răng đều hạt bắp là hàng phu nhân” – Câu nói biểu thị tài vận tốt, cuộc sống giàu có sung sướng của các người có hàm răng đẹp. Ngoài ra, có những người có răng thưa tướng số và răng cửa có khe hở vận mệnh lại không mấy chất lượng đẹp.

Trong tướng số răng thưa nói lên điều gì hay người răng thưa có ý nghĩa gì? Theo thuật xem tướng răng thưa đàn ông thì hàm răng của mỗi người cũng nói lên nhiều điều về vận mệnh, quá khứ hay tương lai của họ.

Răng cửa to nói lên điều gì? Theo tướng số các người có răng cửa to chứng tỏ họ là người dồi dào sinh lực, tính cách thật thà, chất phác, thẳng thắn. Người có 2 răng cửa ngay ngắn thể hiện người đó có trí tuệ và thể lực chất lượng.

Người có răng cửa thưa có quá khứ khó khăn?

Theo sách nhân tướng học có viết, người có răng cửa thưa hay răng thưa là biểu hiện cho thấy chủ nhân có thời thơ ấu vất vả, khá cạnh tranh. Lớn lên cần thiết tự lực cánh sinh, bôn ba khắp trốn.

Còn trong các mối quan hệ, người có răng thưa hàm trên trong tướng số thường khắc mẹ, cha, buộc phải tha hương cầu thực để tránh tai họa. Xem tướng phái mạnh có răng thưa bị mất lộc, tính cách nhu nhược, khó thành đạt. Phụ nữ có răng cửa thưa hàm trên thì đa đoan, không khổ chồng con cũng khổ cha người mẹ. Người có răng thưa hàm dưới và có ít hơn 30 chiếc: sống không thọ.

Dù vậy, trong thực tiễn người có răng thưa hàm trên hay răng cửa hở trong tướng số nói rằng họ có một trái tim nhân hậu, tính tình phóng khoáng, thủy chung với bạn đời. Tài vận không chất lượng thế nhưng có sự phấn đấu hơn người nên sẽ có được thành công nhất định trong cuộc sống. Khi có sự nghiệp tiền tài họ sẽ ra sức thực hiện việc thiện giúp đời.

Giải mã câu nói “Răng thưa nói láo”?

Các cụ xưa thường có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” ý nói những người miệng rộng thường tham ăn, hoang mức giá. Tương đồng như câu “răng thưa nói láo” cũng là câu tục ngữ chỉ sự không mấy chất lượng đẹp của các người có răng cửa thưa.

“Răng thưa nói láo” là ám chỉ các phẩm chất không chất lượng, tiêu cực. Răng thưa được cho là biểu hiện của người có tính tình thẳng thắn, cởi mở, phóng khoáng,có phần xuề xòa. Vì vậy, lời ăn tiếng nói trở nên thiếu kiểm soát, khó giữ được bí mật, dễ gây ra thị phi. Một số quan niệm khác cũng cho rằng răng thưa nói dối hay răng thưa nói láo, ba cần phải, lươn lẹo.

Giải mã câu nói răng thưa thừa của?

Cha ông ta thường nói răng thưa thừa của nghĩa là gì? Về mặt nhân tướng học, thường có nhận định những người có răng thưa hàm dưới và hàm trên là những người có tính tình vô tư, phóng khoáng và cởi mở. Điều này ảnh hưởng đến đa dạng hiện tượng trong cuộc sống, từ cách cư xử, lời ăn giờ nói và cả trường hợp quản lý tài chính. Xem tướng người sở hữu hàm răng thưa thường chi tiêu bừa bãi như là đang “thừa của” , khó tích lũy tài sản. Đàn ông răng cửa thưa hay Con trai răng cửa thưa khó dựng nghiệp, thành đạt. Đàn bà răng thưa không vun vén được cho gia đình. Đây cũng là Nguyên nhân tại sao chính dẫn đến câu nói “răng thưa thừa của” lưu truyền nhiều.

Người có răng cửa thưa hay răng thưa trong tướng số sướng hay khổ?

Người xưa có quan niệm những người răng thưa hay răng cửa thưa trong tướng số nói lên rằng họ thường có lối sống lươn lẹo, không thành thật, gây chuyện thị phi. Những người này thường không biết cách giữ gìn tài của, không biết tính toán cho tương lại, khó thành đạt. Họ là các người không biết cách lo cho bản thân cũng như không có trách nhiệm với gia đình.

Mặc dù, trên thực tiễn, điều này là không hoàn toàn đúng nhưng ít hay không còn xa lạ cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của người răng thưa. Không thể khẳng định chắc chắn được răng thưa hay răng cửa có khe hở sướng hay khổ. Mặt dù vậy, trong một vài trường hợp, hàm răng thưa có thể gây ra khó khăn trong công việc, lận đận tình duyên bởi vì định kiến của một số người.

Cách làm răng hết thưa tại nhà có thể áp dụng

Cách làm răng khít lại tại nhà dễ dàng bằng mẹo, lấy 2 ngón tay nắn chỉnh răng theo hướng sát vào nhau 2 phút mỗi sáng/tối. Thao tác lặp lại hàng ngày giúp răng giảm độ thưa, chuyển dịch đúng hướng. Tuy nhiên, những nghiên cứu hiện nay cho thấy, mẹo nắn chỉnh răng này chỉ tác dụng tốt với trẻ nhỏ (dưới 12 tuổi). Khi đó, hệ xương và răng còn non, dễ chuyển dịch và tác động lực lợi ích tốt. Đối với người lớn, chữa răng thưa thích ứng dụng các kỹ thuật tân tiến hơn mới cải thiện được.

Nguồn: Nhakhoa24h