Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Qua Tư Thế Ngủ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Coi Bói Qua Tư Thế Nằm Ngủ

Nếu bạn muốn coi bói để hiểu tính cách thực sự của một người nào đó, hãy thử quan sát cách họ ngủ. Các nhà khoa học tin rằng tư thế nằm ngủ của một cá nhân cung cấp một manh mối quan trọng về việc họ là loại người nào.

TƯ THẾ NGỦ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ ?

Bào thai: Những người nằm co theo tư thế của bào thai được bói là người cứng rắn bề ngoài song lại rất nhạy cảm bên trong. Họ có thể ngượng ngùng khi gặp một ai đó lần đầu tiên song nhanh chóng bớt căng thẳng. Đây là vị trí ngủ phổ biến nhất. 41% trong số 1.000 người tham gia nghiên cứu ngủ theo tư thế này. Số phụ nữ nằm co nhiều gấp hơn 2 lần so với nam giới.

Khúc gỗ (15%): Khi coi bói thấy tư thế của họ : nằm nghiêng, hai tay buông xuôi. Những người ngủ theo kiểu này dễ tính, thích giao tiếp và tin tưởng người lạ. Tuy nhiên, họ có thể dễ bị mắc lừa.

Coi bói qua tư thể ngủ nằm nghiêng

Khao khát (13%): Tư thế ngủ nằm nghiêng, hai tay giơ ra phía trước. Tính cách của người coi bói này cởi mở, song có thể đa nghi. Họ chậm đưa ra quyết định song một khi đã quyết, họ chắc chắn không thay đổi.

Quân nhân (8%): Nằm ngửa, hai tay buông xuôi, ép sát 2 bên mình. Tư thế ngủ này được bói là người trầm lặng và kín đáo. Họ không thích ồn ào song tự đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân cũng như những người khác.

Rơi tự do (7%): Nằm sấp, tay vòng qua gối, đầu quay về một phía. Đó là những người thích giao du song nóng nảy và dễ mếch lòng, không thích bị phê bình hoặc tình huống quá khích.

Coi bói qua tư thế nằm sấp

Sao biển (5%): dạng nằm ngửa,khi coi bói quan sát thấy hai tay giơ lên đầu, vòng qua gối. Chủ nhân này là những người bạn tốt bởi họ luôn sẵn sàng lắng nghe người khác và thường giúp đỡ khi cần. Họ không thích là trung tâm của sự chú ý.

Những người còn lại trong nghiên cứu cho biết tư thế nằm ngủ của họ đa dạng hoặc không biết. Giáo sư Idzikowski cũng kiểm tra tác động của tư thế ngủ đối với sức khoẻ. Ông kết luận tư thế rơi tự do tốt cho tiêu hoá. Trong khi đó tư thế sao biển và quân nhân có thể gây ngáy và không ngon giấc. Phần lớn mọi người không thay đổi tư thế ngủ. Chỉ có 5% cho biết mỗi đêm ngủ theo một tư thế khác nha

Xem Tướng Qua Tư Thế Nằm

Nằm đương nhiên cho ta thông tin về tâm trạng và tâm thế. Tướng nằm là “duy biến” và thể hiện ở hai trạng thái: – Tướng nằm khi thức – nằm nghỉ ngơi. – Tướng nằm khi ngủ. Dù khi ngủ hay khi nghỉ thì bao giờ cũng có thế cố hữu của cách nằm phù hợp với

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Nằm đương nhiên cho ta thông tin về tâm trạng và tâm thế. Tướng nằm là “duy biến” và thể hiện ở hai trạng thái: – Tướng nằm khi thức – nằm nghỉ ngơi. – Tướng nằm khi ngủ. Dù khi ngủ hay khi nghỉ thì bao giờ cũng có thế cố hữu của cách nằm phù hợp với cá thể.

I. TƯỚNG NẰM KHI THỨC – NAM NGHỈ NGƠI. Khi thức thì người ta hay nằm tùy tiện. Nhưng rồi người nằm sẽ trở về thế quen thuộc của mình. 1. Nằm như thế núi, vững trãi (đầu cao, người nghiêng, chân hơi co, chân kia thẳng) thế nằm của Phật A Di lặc. Tướng: Phúc thọ, giầu có, mưu mô, túc trí. 2. Nằm ngửa duỗi tay, duỗi chân: Không thọ. 3. Nằm nghiêng: Người kín đáo, kép nép.

II. TƯỚNG NẰM KHI NGỦ. Sau khi ngủ say, người ta sẽ trở về thế nằm “bất biến” vì vậy mà khái quát tướng nằm là: Nằm yên tĩnh, tự nhiên thì phúc thọ, giầu sang. Nằm mà không yên tư thế gò bó thì xấu: khổ ải.

1. Nằm ngủ mà giang tay, giang chân: Tướng ngang tàng, phóng túng, tham vọng lớn. Không sự hãi, là người dũng lược. 2. Nằm co quắp: Tướng yếu, hèn không có dũng khí, người mồm mép. 3. Nằm nghiêng, duỗi tay chân thoải mãi: Tướng giầu có, sang trọng, sống lâu. 4. Nằm ngủ mà nghiến răng ken két: Tướng chết vì tai họa binh đao, chiến tranh. 5. Nằm ngủ mà miệng há hốc: Tướng chết non. 6. Nằm ngủ mà mở mắt (như Trương Phi): Tướng chết vì kíp nạn giữa đường. 7. Nằm ngủ mà nói mê sảng lung tung: Tướng hèn mọn, thân phận tôi đòi, làm thuê làm mướn. 8. Nằm ngủ úp mặt xuống gối: Tướng đói khát, khổ ải. 9. Nằm ngủ mà xoay tứ phía không định hướng: Tướng bần hàn, luôn lo lắng sinh nhai. 10. Nằm ngủ mà thở ra hôi hám: Tướng ngu đần. 11. Nằm ngủ mà thở ra ngắt quãng: Tướng chết non, đoản mệnh. 12. Nằm ngủ mà thoát ra tiếng “hừ hừ”: Tướng tử nạn. 13. Nằm ành ành (như lợn nằm): Tướng nghèo. 14. Ngủ mà thần thái sợ hãi: Tâm không an, trí suy kiệt. 15. Ngủ mà thở điều hòa thần thái bình lặng: Tướng thanh cao, thư thái, hiền lương. 16. Nằm ngủ mà nét mặt cau có: Tướng thô bạo, đời bất hạnh. 17. Nằm ngủ mà nét mặt dữ tợn: Tướng sát nhân và đoản mệnh. 18. Nằm ngủ mà thần thái bất an: Tướng yếu hèn, kinh khiếp.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Đọc Vị Tính Cách Của Cún Cưng Qua Tư Thế Ngủ

Nằm nghiêng một bên

Nằm nghiêng một bên là một trong những tư thế ngủ rất phổ biến ở những chú cún. Nếu bạn thấy chú chó của mình thường xuyên nằm ở tư thế này, điều này chứng tỏ, chúng đang cảm thấy vô cùng yêu thích cuộc sống hiện tại của mình. Chúng có tâm trạng hết sức thoải mái, an toàn và tin tưởng vào mọi thứ xung quanh nên có tư thế ngủ như vậy.

Hơn nữa, điều này cũng chứng tỏ chúng rất yêu người chủ như bạn. Bởi vì, chỉ khi chúng được yêu thương, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu chạy nhảy chúng mới cảm thấy yêu đời phải không nào.

Nằm co mình lại – Tính cách của cún

Nằm duỗi chân – Tính cách của cún

Mặc dù ít phổ biến hơn hai tư thế ngủ trên, nhưng kiểu nằm ngủ duỗi chân thế này cũng nói lên chút ít tính cách nổi trội của các chú chó đấy. Bạn biết không, tư thế ngủ này được nhiều người gọi đùa là “tư thế ngủ siêu nhân”. Đúng vậy, như tên gọi của tư thế ngủ, những chú chó sở hữu tư thế này hầu hết đều là những chú chó tinh nghịch, tràn đầy năng lượng, hoạt bát và chúng luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Hơn nữa, những chú chó có tuổi nhỏ thường ngủ tư thế này hơn những chú chó đã có tuổi.

Nằm ngửa

Tư thế nằm ngửa ở những chú chó mặc dù rất ngộ nghĩnh, có phần “vô duyên” của các boss. Nhưng lại giúp bạn hiểu thêm về chú chó của mình đó. Chú chó nào thường nằm ngủ ở tư thế này. Chứng tỏ, chúng đang cảm thấy vô cùng thoải mái và có phần thể hiện hơi thái quá để bạn hiểu đó.

Có nhiều người cho rằng, những chú chó ngủ tư thế này thường là chú chó tinh nghịch. Thế nhưng, trên thực tế, những chú chó có tính cách điềm tĩnh, độc lập. Lại rất yêu thích tư thế này và chúng duy trì điều đó.

Nằm sấp – Tính cách của cún

Ngược lại với tư thế nằm ngửa, đó là nằm sấp. Nằm sấp không phải là một tư thế ngủ thực sự thoải mái cho các chú chó nhỏ của chúng ta. Những chú chó yêu thích tư thế ngủ có phần hơi “ khó chịu” này. Thường là những chú chó hiếu động, thích thử thách và ưa mạo hiểm.

Tư thế này không phải là tư thế ngủ sâu mà là tư thế luôn sẵn sàng để bật dậy, chơi đùa thỏa thích. Cho nên, chó con thường ngủ tư thế này và dần ít hơn khi chúng trưởng thành hơn. Thế nhưng, tư thế này cũng cho thấy một chú chó e dè, nhút nhát. Và chưa thực sự tìm thấy được cảm giác an toàn ở thế giới xung quanh mình.

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

Qua Tư Thế Ngủ Sẽ Nói Lên Tương Lai Giàu Nghèo Của Bạn, Đúng Đến Khó Tin

Bạn là người vui vẻ phóng khoáng, chân thành đáng quý. Tuy nhiên không có điều gì là hoàn hảo cả. Trọng tâm cuộc sống của bạn phải bắt đầu từ việc tạo dựng niềm tin, học cách nhìn nhận sai lầm và khiếm khuyết của mình, phải hiểu rằng điều đó thực ra chính là cái giá để tự hoàn thiện bản thân mình, có như vậy hạnh phúc mới đến với bạn.

Nằm nghiêng – nằm nghiêng một bên

Tư thế ngủ này cho thấy bạn là người luôn có niềm tin. Do bạn luôn nỗ lực cố gắng nên làm bất cứ việc gì cũng đều có thể thành công. Tư thế này cho thấy họ có thể trở thành một người giàu có và có quyền thế trong tay.

Nằm nghiêng – thu mình

Tư thế ngủ này cho thấy rõ cảm giác bất an của bạn, do vậy bạn có thể nảy sinh lòng ích kỉ, hay đố kị và có ý định phục thù. Vì bạn rất dễ cáu gắt, nên những người xung quanh đều phải hết sức dè chừng, tránh động chạm đến nỗi đau của bạn mà khiến bạn phẫn nộ.

Nằm nghiêng – co một chân

Đặc điểm tính cách của bạn là hay hoang mang sợ hãi và quá nhạy cảm. Bạn luôn thích than vãn và trách móc này nọ. Do vậy có thể đoán biết rằng, ngoài ra bạn cũng là người luôn có tâm trạng căng thằng, vì vậy rất dễ có những phản ứng gay gắt đối với những chuyện nhỏ nhặt. Bạn phải nhắc nhở bản thân rằng, cuộc sống thực ra chẳng có gì là ghê gớm cả, hãy học cách thả lỏng mình!

Nằm thẳng – duỗi chân giang tay

Luôn tự do và giàu nhiệt huyết! Tư thế ngủ này thể hiện rõ tính chân thành của bạn. Bạn là người luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái, là người tôn thờ cái đẹp. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài hoang phí.

Một đặc điểm khác về tính cách khiến người khác không vui đó là, bạn hay xen vào những việc không đâu, và một điều tệ hại hơn là, bạn có vẻ là một người rất thích bới móc khuyết điểm của người khác. Như vậy thì ai muốn bạn trở thành nhân vật chính của câu chuyện tiếp theo?

Nằm thẳng – hai tay để sau gáy

Bạn có trí thông minh tuyệt đỉnh và luôn nỗ lực học hỏi. Tuy nhiên đôi khi lại có ý nghĩ hoang đường, khiến người ta khó mà hiểu nổi, khó mà sánh bước cùng bạn. Bạn rất biết cách chăm sóc người thân, nhưng vấn đề chính là rất khó để yêu thương một ai đó.

Nằm thẳng – hai chân bắt chéo

Người có tư thế ngủ này thông thường đều có tính tự sướng, họ quen với mô thức sẵn có trong cuộc sống, do vậy rất khó chấp nhận sự thay đổi. Ở một mình có thể là sự lựa chọn tốt nhất trong tiềm thức của bạn. Hay nói cách khác, khả năng giải quyết vấn đề của bạn luôn phụ thuộc vào tính kiên nhẫn.

Những người có tư thế ngủ hay nằm sấp được đánh giá là người khá bộc trực và mạnh bạo. Họ không ngần ngại tỏ thái độ với cấp trên nếu không hài lòng về những chính sách mà lãnh đạo của mình đưa ra. Điều này đôi khi làm cho các sếp khó chịu và không hài lòng.

Nhưng đồng nghiệp lại nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Tuy vậy, đôi khi bạn lại quá dập khuôn, máy móc, thình thoảng có quan điểm hơi duy ý chí. Tất cả những yếu tố trên khiến cho cuộc sống trong tương lai của bạn phần nào không được hanh thông.

Bạn sẽ phải khó khăn hơn người khác để chứng minh năng lực của bản thân mình. Bạn cũng rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, chèn ép con đường thăng tiến. Do vậy mà khả năng giàu có của bạn không được cao cho lắm.

Điều bạn nên làm là xem xét lại cách cư xử của mình sao cho khôn khéo hơn nếu muốn có được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Nằm ngửa

Nằm ngửa được cho là những người thẳng thắn, sống hết sức chân thành, thật thà và luôn làm việc theo đúng chuẩn mực mình đã đặt ra. Bạn luôn thể hiện cho mọi người thấy một nghị lực phơi phới, bạn sẵn sàng đón nhận những thử thách mà cuộc sống đặt ra. Khó khăn chẳng bao giờ làm bạn lùi bước cả. Cũng chính nhờ đó mà bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền cũng như tạo dựng được một tương lai khá sáng lạn và rực rỡ so với những người khác.

Tư thế khác – chân tay để sát người

Do luôn bị giằn vặt với những kí ức không mấy tốt đẹp trước đây, nên bạn luôn cảm thấy trống vắng, buồn tẻ, chìm đắm trong thất bại và sóng gió của quá khứ. Cũng chính vì như vậy mà bạn có vẻ là một người thiếu quyết đoán, hay trì trệ, không dứt khoát, ấn tượng của mọi người về bạn đó là bạn đã để tuột mất tình yêu của mình.

Theo 24h