Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Qua Ngón Chân Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Giàu Nghèo Qua Ngón Chân

Xem tu vi giàu nghèo qua ngón chân, với người có ngón chân thứ 2 dài hơn ngón cái điều đó cho thấy mạng có số mệnh ít giàu sang, tiền tài ở mức trung nhưng lại không rơi vào tình cảnh khốn khó. 1. Ngón thứ hai dài hơn ngón cái

Đặc điểm này khá phổ biến. Nghĩa là đại đa số đều có ngón chân thứ hai dài hơn ngón cái. Điều này có nghĩa số mệnh giàu sang sẽ ít khi hỏi thăm bạn, nếu có thì sẽ đến rất muộn. Tuy nhiên, cuộc sống tiền tài của bạn ở mức hạng trung, không rơi vào tình cảnh khốn khó. Sở dĩ bạn có tố chất đứng lên lãnh đạo, nhưng tùy thuộc vào vận mệnh có hợp thời hay không để thăng tiến. bạn còn mạnh mẽ, quyết đoán nên dễ dàng nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

2. Ngón chân thứ hai và thứ ba cách xa nhau

Nếu sở hữu hai bàn chân với đặc điểm này, điều đó có nghĩa bạn tinh tế, tỉ mỉ, khó nắm bắt và kiểm soát cảm xúc cực kỳ xuất sắc. Hơn nữa, bạn vô cùng nhanh nhạy trong việc hiểu suy nghĩ của đối phương nên thường có chiến lược giao tiếp, ứng xử sao cho mang lại thuận lợi. Vậy nên, ngay khi có nền tảng kinh tế để kinh doanh, bạn sẽ bắt nhịp và sớm gặt hái được thành quả to lớn. Sau này, bạn còn biết cách quản lý nguồn tiền và căn cơ chuẩn xác. Vận giàu sang sẽ đến với bạn.

3. Ngón chân thứ hai đổ dồn vào ngón cái

Số bạn có thể dư giả về kinh tế, nhưng lại thua thiệt về tình cảm. Bạn thuộc nhóm những người ủy mị, yếu đuối và sống thiên về hoài niệm cũ. Thậm chí, nhiều người tỏ ra khó chịu vì bạn liên tục nhắc về chuyện đã qua. Mặt khác, bói tình yêu thấy nếu không vướng bận vào tình yêu, bạn làm việc rất có trách nhiệm, chín chắn, nên dễ được đề bạt vị trí quan trọng trong sự nghiêp.

4. Ngón chân út siêu nhỏ

Bạn sẽ không giàu sang về tiền bạc, mà là đại gia tình cảm. Nhờ vào vẻ trong sáng, thánh thiện và luôn thể hiện nét hồn nhiên, bạn gây thương nhớ cho rất nhiều người. Bạn được tin yêu và luôn đem lại cảm giác bình yên, thư thái cho người đối diện. Vậy nên, bạn sẽ được nhận được nhiều sự hậu thuẫn trong cuộc sống. Cho dù tiền bạc còn ít, nhưng bạn vẫn rủng rỉnh tình cảm để thấy mình hạnh phúc nhất thế gian.

Tiên Đoán Số Mệnh Con Người Qua Tướng Ngón Chân

Trong nhân tướng học, độ dài các ngón chân cái và ngón thứ hai khác nhau sẽ tiết lộ những đặc điểm tính cách và cuộc đời khác nhau.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Trong nhân tướng học, tướng ngón chân khác nhau sẽ tiết lộ những đặc điểm tính cách và cuộc đời khác nhau. Khi xem chủ yếu dựa vào độ dài của ngón chân cái và ngón chân thứ hai.

Kiểu chân này khá phổ biến và nhiều người có. Người có Mọi cảm xúc, tâm tư tình cảm của họ dường như được thể hiện hết ra bên ngoài, nên để đoán biết tính cách và suy nghĩ của người này không khó. Cuộc sống của người này khá bình yên, không nhiều sóng gió. Chất lượng cuộc sống ở mức đủ ăn đủ mặc, không quá dư giả và cũng không thiếu thốn hay lo lắng về vật chất.Đây cũng là một trong Nhìn chung, người này có số mệnh sướng, cuộc sống khá bình yên, suôn sẻ, không phải trải qua nhiều sóng gió. Mức sống bình ổn, không quá giàu cũng không quá nghèo. Đa số người có Người này có số khởi nghiệp sớm, ban đầu tuy khó khăn vất vả, nhưng nếu kiên trì tới cùng cũng gặt hái được không ít thành công lớn. So với những ngón chân còn lại, ngón thứ hai có độ dài nhất là dấu hiệu của sự độc lập và kiếm tìm nguồn lực cá nhân. Người này có lối sống phá cách, muốn tạo ra sự khác biệt với mọi người xung quanh. Họ ghét phải sống bình lặng và tẻ nhạt. Người này có cuộc sống khá phóng khoáng và dư giả. Tuy nhiên, trong đầu họ lúc nào cũng có tâm trạng bất an và suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Chính họ tự tạo áp lực cho mình, khiến cuộc sống thêm nặng nề. 1. Ngón chân cái dài hơn ngón thứ haitướng ngón chân như này thường có tình cảm yếu mềm, dễ bị người khác thuyết phục. Họ dễ bị thuyết phục nhưng không phải là tin tưởng người khác mù quáng, không có căn cứ nhất định. 2. Ngón chân cái ngắn hơn ngón thứ haitướng chân phổ biến. Theo nhân tướng học, người có kiểu chân này thường sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, thiên về lí trí hơn tình cảm. Tuy nhiên, khả năng kiên trì và chịu đựng khó khăn thử thách lại không cao. Người này dễ bỏ cuộc giữa chừng khi phải đương đầu với gian nan, trở ngại. 3. Ngón chân cái và ngón thứ hai dài bằng nhautướng chân mà ngón cái và ngón thứ hai có độ dài bằng nhau thường sống rất thực tế và hướng ngoại. Người này có tính cách độc lập, thích tự mình giải quyết vấn đề dù là về công việc hay trong chuyện tình cảm. Họ ghét phải phụ thuộc vào ý kiến và sự sắp đặt của người khác, luôn cố gắng tìm ra hướng đi riêng cho mình.4. Ngón chân thứ hai dài nhất

ST

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Bích Ngọc (XemTuong.net)

Vận Mệnh Qua Nốt Ruồi Ở Ngón Chân

1 – Nốt ruồi son ở ngón chân nói lên điều gì?

Thật may mắn nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở ngón chân bởi vì đây là đặc điểm tướng số cho thấy chủ nhân là người có tướng đại phú quý. Đi đến đâu họ cũng gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Vì thế, sự nghiệp rất dễ thăng hoa và đạt được thành công như mong đợi. Ngoài ra đây cũng là những người rất thông minh, đa tài, có tố chất lãnh đạo.

Đường tình duyên của những người này cũng cực kỳ suôn sẻ, viên mãn. Sau khi kết hôn, vợ chồng càng trở nên hòa hợp, hạnh phúc hơn. Con cái, ngoan ngoãn, hiếu thảo, thành đạt.

2 – Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân

2.1 – Nốt ruồi ở ngón cái

Đây được xem là vị trí nốt ruồi phát tài, phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dù là bên trái hay bên phải thì đều là người rất thông minh, tài năng xuất chúng. Hơn nữa, họ còn có tố chất lãnh đạo. Tương lai cũng nắm được quyền thế lớn, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Dù sống ở thời đại nào thì những người này cũng sẽ tạo nên kỳ tích hiển hách, khiến mọi người kính trọng và nể phục.

2.2 – Nốt ruồi ở ngón chân trỏ

Ngược lại với ngón cái, nốt ruồi ở ngón chân trỏ dù nằm ở bên trái hay bên phải thì đều là đặc điểm tướng số xấu, báo hiệu điềm xui cho chủ nhân sở hữu. Thường những người có nốt ruồi ở ngón chân trỏ rất hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu.

Đường tình duyên của những người này vô cùng lận đận, sự nghiệp cũng ì ạch, khó phất lên được.

2.3 – Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Cũng như ngón trỏ, nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân giữa không hề đem lại may mắn cho chủ nhân. Nó cho thấy, vận số của những người này là làm ăn xa quê, tha phương cầu thực, cuộc sống vất vả trăm bề. Mặc dù khổ cực nhưng cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu, không dư dả gì nhiều.

Sự nghiệp của người này gặp nhiều thăng trầm, khó bề ổn định.

2.4 – Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Nốt ruồi ở ngón chân áp út cho thấy chủ nhân là người ít khi được thảnh thơi. Với họ, công việc vừa là niềm vui, vừa là lẽ sống. Do đó, với bất kể công việc nào, họ cũng làm hết mình, ít khi toan tính, vụ lợi.

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe của những người này lại không được tốt cho lắm. Họ rất dễ mắc bệnh thận hay đau đầu chóng mặt nên cần phải chú ý chăm sóc tốt bản thân.

2.5 – Nốt ruồi ở ngón chân út

Bất kể nằm ở chân trái hay chân phải thì nốt ruồi ở ngón chân út cũng đều mang ý nghĩa rất xấu. Nó cho thấy chủ nhân là người có mệnh vất vả, hay phải lo lắng, suy nghĩ, buồn phiền vì chuyện tình cảm, sống nội tâm.

Không chỉ thế, sức khỏe của những người này cũng được tốt cho lắm, hay mắc các bệnh về thận hoặc đau đầu, chóng mặt.

3 – Hóa giải nốt ruồi xấu ở ngón chân/ Sử dụng vật phẩm bổ trợ nốt ruồi ở ngón chân( nếu là tốt)

3.1 – Có nên tẩy nốt ruồi không?

Như đã phân tích ở trên, nốt ruồi ở ngón chân vừa là điềm báo tốt vừa là điềm báo xấu cho chủ nhân. Vì thế, cần phải căn cứ cụ thể vào từng vị trí và màu sắc của nốt ruồi để quyết định tẩy hay không.

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi phú quý, mang ý nghĩa tích cực, giàu sang, phú quý thì quý bạn nên giữ lại để nốt ruồi này phát huy được hết công dụng phong thủy.

Còn nếu là nốt ruồi xấu, mang đến ý nghĩa tiêu cực, gây cản trở con đường công danh sự nghiệp cho chủ nhân thì có thể tẩy để đổi tướng, cải thiện vận số cũng như hạn chế bớt ý nghĩa xấu mà nó mang lại. Tuy nhiên, quý bạn chỉ nên xem xét tẩy nốt ruồi ở những vị trí an toàn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bởi việc tẩy cũng chỉ giảm được phần nhỏ vận xui mà thôi.

3.2 – Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Hình xăm hợp tuổi không chỉ giúp bản mệnh gia tăng tài lộc và vận may mà nó còn được xem như một công cụ phong thủy, giúp hóa giải điềm xấu, tiêu trừ bớt ý nghĩa tiêu cực, đẩy lùi vận xui và đưa đến những điều tốt đẹp.

Đồng thời những hình xăm này cũng đem lại may mắn và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, giúp chủ nhân đạt được thành công mỹ mãn. Cuộc sống hôn nhân, tình cảm trọn vẹn, viên mãn.

Những hình xăm hợp Thủy như thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,… hoặc các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Thủy gia tăng tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống thêm phần may mắn.

Các hình xăm như cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,… giúp chủ nhân làm ăn phát đạt hơn, sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông, gặp dữ hóa lành, bình an giá đáo, tránh được mọi tai ương, bất trắc.

Mệnh Thổ nên chọn các hình xăm kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… Những hình xăm này giúp số phận vốn đã được an bài của chủ nhân có thể được thay đổi, cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tăng tiến, tích cực, giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp cũng dễ bề như ý, sức khỏe an khang, mọi điều tốt đẹp.

3.3 – Sử dụng vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy cũng là một phương pháp rất hay để trấn áp những điều xui xẻo, tai ương, bất trắc đồng thời thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Các vật phẩm phong thủy tốt cho những người có nốt ruồi ở ngón chân đó là:

Thạch Anh Xanh còn được gọi là Thạch Anh Tài Lộc. Xét theo ý nghĩa phong thủy, vòng tay này có thể đem lại may mắn cũng như vận khí tốt cho người đeo. Nhờ đó, sự nghiệp của chủ nhân sẽ được thăng hoa hơn, có nhiều bước tiến mới mẻ hơn và dễ đạt được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, năng lượng tỏa ra từ chiếc vòng này cũng có thể giúp người đeo xua tan buồn phiền, cân bằng tâm trạng và hướng đến sự lạc quan, vui vẻ, và yêu đời.

Thác Nước Phong Thủy mang yếu tố nước và đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào này. Do đó, nó có thể giúp chủ nhân công danh sự nghiệp thăng tiến, nếu đầu tư, hùn hạp sớm sinh lời, tình cảm vợ chồng êm đẹp, con cái ngoan ngoãn, thảo hiền, gia đình hạnh phúc, sum vầy, sức khỏe dồi dào, bình an, thịnh vượng.

Cầu Phong Thủy Trắng là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho công việc, cuộc sống và sức khỏe. Nó vừa thể hiện quyền uy, địa vị vừa giúp xua đuổi tà vận, cầu may mắn tốt lành, cầu công danh tài lộc.

Đây là vật phẩm phong thủy có thể giúp đem lại may mắn vượt trội về cung đường tình duyên, đặc biệt là rất phù hợp với nữ giới. Những ai đeo nhẫn Hồ Ly sẽ được phù hộ tình duyên suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, ngăn chặn được người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Ngoài ra, vật phẩm này cũng giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Tuần Lộc là linh vật đại diện cho sức bền bỉ, sự dẻo dai, sự trường thọ và may mắn. Sở hữu vật phẩm này giúp chủ nhân có được sức khỏe dồi dào, tính bền bỉ, kiên nhẫn trong công việc, gia tăng vượng khí, thu hút tài lộc góp phần giúp cuộc sống thêm sung túc, giàu sang.

Đây là vật phẩm mang lại may mắn về tình cảm, giúp hạnh phúc bền chặt, vợ chồng hòa thuận. Đồng thời, sự nghiệp được suôn sẻ, thuận lợi, tăng cơ hội thăng tiến, tài lộc dồi dào, của cải vô biên.

Như vậy là qua bài viết trên các bạn đã hiểu hết được ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân rồi chứ? Mong rằng với những thông tin mà chia sẻ, quý bạn sẽ có thêm được những kiến thức phong thủy hữu ích và thú vị!

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân, Lòng Bàn Chân, Ngón Châ…

Xem tướng nốt ruồi ở chân, lòng bàn chân, ngón chân, bắp chân đàn ông và phụ nữ

Xem bói tướng nốt ruồi ở chân, lòng bàn chân, ngón chân, bắp chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo cho vận số của bản mệnh? Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tư ng, nhân tư ớng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

2. Xem tướng nốt ruồi ở chân đàn ông, phụ nữ

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người này cũng khá tốt.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải

Cũng giống như nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì nốt ruồi ở lòng bàn chân phải ở cả đàn ông và phụ nữ đều tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi màu đen dưới lòng bàn chân tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nếu nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu.

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi trên ngón chân cái: Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác: Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa: Có điềm báo không tốt, dự báo tương lai khó khăn vất vả, số khổ cực phải tha hương cầu thực. Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải làm xa quê mới bớt khó khăn, cuộc sống luôn thiếu thốn, chật vật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khó đạt được kết quả như ý.

Nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út: Những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn thận với bệnh thận, thiếu dương khí hay vị váng đầu, chóng mặt, hay bị tê liệt hay chân, những người có nốt ruồi ở vị trí này không phù hợp với các công việc cần trí nhớ tốt.

Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai: Với những người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai thường hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu. Phương diện tình cảm, hôn nhân cũng không được như ý.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân: Với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người có của, có tiền đồ, cuộc sống khá sung túc. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ thì cần lưu ý về sức khỏe, các bệnh lý về gan. Công danh sự nghiệp bình thường, có thể gặp nhiều trở ngại lớn. Chuyện tình cảm của người này không được suôn sẻ cho lắm, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, không có nhiều bạn bè và hay bị lợi dụng.

Nốt ruồi gót chân

Nốt ruồi ở gót chân phải hay gót chân trái đều được coi là nốt ruồi đại phú quý, mang ý nghĩa đại cát đại lợi cho bản thân người đó. Những người có nốt ruồi ở gót chân, bất kể là chân phải hay chân trái đều có khả năng lãnh đạo rất nhiều người. Về tổng thể thì nốt ruồi ở gót chân báo hiệu người đó có nhiều tài lộc, mang mệnh phú quý.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân thường không tốt số, hay phải chạy tới chạy lui, cuộc sống khó được an nhàn, yên ổn. Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

Nốt ruồi ở cổ chân

Những người có nốt ruồi ở cổ chân có cá tính mạnh mẽ, thích cảm giác mạnh, phiêu lưu, trải nghiệm. Tuy nhiên bất kể là nam nay hữ có nốt ruồi trên cổ chân cũng là không tốt, sức khỏe yếu, sự nghiệp không phát triển như mong muốn.

Trong thuật xem tướng, nốt ruồi ở giữa cổ chân phải được coi là nốt ruồi phế nhân, tính cách người này hiền lành, nhưng lại hiền quá hóa ngốc nghếch, dại dột, dễ bị người khác lừa gạt. Nốt ruồi ở cổ chân trái được coi là nốt ruồi tàn tật vì chủ nhân dễ có nguy cơ gặp phải các căn bệnh quái ác ảnh hưởng tới tính mạng, nhẹ thì cũng bị tàn phế do bệnh biến chứng gây ra.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân thường hay bị viêm phổi, những bệnh mạch máu. Trong công việc thì những người này không quyết đoán, không có năng lực quản lí người khác, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, khó mà phát triển.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Nốt ruồi ở mé bàn chân hay còn gọi là nốt ruồi ở mép bàn chân. Với những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay phải chạy vạy, cuộc sống không được nhàn hạ.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi ở bắp chân trái: Đối với những người có nốt ruồi ở bắp chân trái, phần được gọi là nan hành thì thường những người này có hai chân không đều nhau, một cao một thấp đây gọi là nốt ruồi San túc. Nếu vị trí nốt ruồi của bạn cách vị trí nốt ruồi San túc khoảng 6 -7 cm ( gọi là nốt ruồi Ba chiết) thì trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều trắc trở. Nói chung với những nốt ruồi ở bắp chân trái thường là những nốt ruồi xấu.

Nốt ruồi ở bắp chân phải: Những nốt ruồi mọc ở dưới bắp chân phải thường là nốt ruồi xấu thường sẽ bị tai nạn do cây đổ hoặc công việc không thuận lợi, gia đình bất an.

Nốt ruồi ở đầu gối

Những người có nốt ruồi trên đầu gối thường nhận được nhiều may mắn hơn người khác. Bên cạnh đó, những người có sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn là người có lòng nhân từ, bác ai, thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, là các nhà hảo tâm. Cúng chính vì lòng từ bi bác ai của họ mà hay được người khác đền ơn, giúp đỡ.

Với những người có nốt ruồi nổi mọc ở đầu gối trái hay phải thì đây là tướng tốt, luôn thể hiện tình cảm với người thân và coi trọng tình cảm gia đình.

Nốt ruồi chìm ở đầu gối trái hoặc phải: Đối với những người có nốt ruồi chìm mọc ở đầu gối thường là những người thô tục, tàn bạo, cũng là người ưa sự chú ý nên rất tự ái và cố chấp.

Nốt ruồi ở đùi

Theo quan niệm của các nhà Nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở đùi ( hay còn gọi là vế, bắp đùi, cẳng chân) thì đều không tốt. Những người có nốt ruồi mọc ở đùi thường không có con, hoặc gặp khó khăn về đường con cái. Với đàn ông nếu có nốt ruồi mọc ở bắp chân hay ống quyển thì thường không vợ.

Với những nốt ruồi trên đùi, tức là kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng, bất kể là nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổ, chỉ cần mọc ở vị trí từ háng đến trên đầu gối thuộc mặt trước thì đều là tướng tốt, là người có của cải, cuộc sống sung túc ngày càng giàu sang. Những nốt ruồi trên đùi đều tốt không kể là nốt ruồi đen hay đỏ, nốt ruồi nổi cao hay bằng phẳng.

Nốt ruồi ở háng phụ nữ: Đối với phụ nữ thì nốt ruồi ở háng hay còn gọi là nốt ruồi ở bẹn nhất là có nốt ruồi son thì biểu thị chủ nhân của những nốt ruồi này thường là những người đắc chí, công việc, sự nghiệp của họ luôn thuận buồm xuôi gió. Còn trong lĩnh vực tình yêu, hôn nhân sẽ luôn được may mắn, gặp được người chồng tốt.

Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

AN Nhiên!