Top 14 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Qua Mũi Lân Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Thế Nào Là Mũi Lân? Xem Tướng Mũi Lân Ra Sao?

Theo tướng số, dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu thế nào là mũi lân và người mũi lân sẽ có tướng số ra sao. Bên cạnh đó chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chỉnh sửa dáng mũi lân chuẩn đẹp hiện nay.

THẾ NÀO LÀ DÁNG MŨI LÂN?

Mũi lân hay còn gọn là mũi sư tử. Đây là dáng mũi khá thường gặp ở người dân Á Đông. Có thể nhận biết một người sở hữu dáng mũi kỳ lân thông qua những đặc điểm sau:

Mũi có phần đầu mũi to tròn, hơi nhô ra phía trước

Phần sống mũi thấp ngắn

Phần cánh mũi to bè sang hai bên, lỗ mũi kín

Mũi có phần da mũi khá dày

Xét trên phương diện thẩm mỹ học, dáng mũi kỳ lân không được đánh giá cao. Nói chính xác đây là một dáng mũi xấu, thô kệch khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân đối, trông còn có phần hung dữ, bặm trợn.

Nguyên nhân tạo ra dáng mũi lân là do yếu tố bẩm sinh khi cấu trúc mũi phát triển dị thường do ảnh hưởng của gen di truyền.

Theo một số người, tướng mũi kỳ lân là tướng mũi đại cát, thường gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên theo quan niệm nhân tướng học, tướng số người mũi kỳ lân không thuận lợi như vậy.

Phụ nữ mũi lân tướng số ra sao?

Phụ nữ có tướng thường là người chăm chỉ, chịu khó, có vốn kiến thức hiểu biết khá sâu rộng. Tuy vậy họ lại có một cuộc đời khá gian truân cả trên đường sự nghiệp lẫn tình duyên.

Nguyên nhân là do cá tính và cái tôi quá mạnh nên họ không nhận được thiện cảm từ những người xung quanh, rất dễ xảy ra những bất đồng khi làm việc. Còn trong hôn nhân, phụ nữ sư tử thường bị người mình yêu bội bạc, phải khó khăn lắm mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Đàn ông mũi lân tướng số ra sao?

Nam giới mũi kỳ lân cũng thuộc tuýp người có đầu óc và nhạy bén. Song vì có tính cách độc đoán, gia trưởng nên con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi. Họ thường gặp những thất bại trong kinh doanh do không chịu lắng nghe lời khuyên từ người khác.

Dù rất tốt bụng nhưng vì quá thẳng thắn nên dễ khiến người khác bị tổn thương, mất lòng.

Đàn ông mũi kỳ lân cũng là người chung thủy song tính cách không mấy thiện cảm nên họ thường khó kiếm được một người bạn trăm năm.

Mũi kỳ lân không phải là một dáng mũi đẹp và không ai mong muốn sở hữu dáng mũi này. Chính vì thế nhiều người mũi lân đã tìm đến những phương pháp nâng mũi sửa mũi để khắc phục khuyết điểm này, qua đó cải thiện nét đẹp diện mạo.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc kết hợp với thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là phương pháp hàng đầu giúp “xử lý” triệt để dáng mũi lân và tạo ra dáng mũi mới cao đẹp, thon gọn và thanh thoát hơn.

NGƯỜI MŨI LÂN NÊN TÌM ĐỂN ĐÂU ĐỂ SỬA MŨI?

Để nâng mũi tái cấu trúc lại dáng , bạn cần tìm đến một địa nâng mũi có uy tín. chúng tôi là địa chỉ nâng mũi hàng đầu đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bacsisuamui.com có bác sĩ nâng mũi giỏi, tay nghề cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc, đã thực hiện hàng chục hàng ca nâng mũi thành công mang lại dáng mũi ưng ý và sự tự tin cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi để cải thiện dáng mũi lân của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Xem Tướng Mũi Lân Luận Đoán Tương Lai, Vận Mệnh

Mũi lân là tướng mũi có sự phì đại bất thường mô mềm ở cấu trúc đầu mũi, cánh và trụ mũi. Khi bạn nhìn trực diện sẽ rất dễ nhận ra sự khác biệt này. Khuyết điểm này rất thường gặp ở người Á Đông.

Nói chung, nam hay nữ khi sở hữu mũi lân đều mang những đặc điểm chung như sau:

Đường sống mũi ngắn và hẹp.

Khi nhìn thẳng trực diện thường không nhìn thấy lỗ mũi.

Lỗ mũi có dạng bầu dục, nằm ngang so với khuôn mặt.

Cánh mũi bè dày ngang, thiếu thanh thoát .

Chuẩn đầu mũi dẹt cực lớn có độ nhộ ra phía trước, cánh mũi khá dày bè cả 2 bên.

Xem tướng mũi lân luận đoán tương lai, vận mệnh

“Tướng mũi lân có giàu không?” là câu hỏi thắc mắc thường trực của nhiều người. Tuy nhiên, tướng mũi lân là tướng mũi phú nhưng không quý. Tức có tiền tài nhưng danh vọng, địa vị lận đận, không nổi bật.

Luận tướng mũi lân ở phụ nữ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lỗ mũi lân thường là người học rộng hiểu nhiều, am hiểu nhiều kiến thức. Họ vừa giỏi việc nước, vừa đảm đang việc nhà. Xem tướng mũi lân cho hay nếu lấy được người vợ có tướng mũi kỳ lân thì sẽ như “hổ mọc cánh”, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Luận tướng mũi lân ở đàn ông

Lỗ mũi lân hội tụ 3 yếu tố: phú , quý và thiện. Vì thế xem tướng mũi lân ở đàn ông hay xem tướng mũi kỳ lân thấy họ là người học rộng,tài cao, không tự phụ, tự mãn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đàn ông may mắn sở hữu tướng mũi lân càng về hậu vận càng phú quý, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm.

Người sở hữu tướng mũi dân có giàu không?

Nhân tướng học đề cao tướng mũi lân, là một trong những nét tướng đại phú quý. Chỉ nghe tên danh sách bạn đã thấy người sở hữu dáng mũi này đã có từ phú (Lộc, tiền tài) và quý (Công danh, sự nghiệp, thân phận, quan chức). Chỉ cần bạn không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, túi lắm tiền, nhiều của, cứ hết tiền là có, thậm chí nhiều người không hiểu vì sao có tiền về.

Bạn giàu có về tài chính. Tuy nhiên, có quý hay không còn tùy thuộc vào từng người. Nếu mũi Rồng là đại phú đại quý, là song hành 2 từ “phú” và “quý” thì mũi Lân chỉ nổi chữ “phú” còn chữ “quý” mờ nhạt hơn. Muốn đặt chúng song hành thì người mũi này phải cố gắng rất nhiều.

Tuy nhiên, sống mũi, chóp đầu mũi được ví như là thiên trụ, chuẩn đầu. Một số trường hợp đầu mũi quá phát phì, gồ ghề, mấp mô làm cả khuôn mặt bị thiếu cân đối, vướng vào thế thiên sát. Như vậy, mũi lân từ mũi tốt sẽ tạo thành thế mũi xấu. Những người như vậy sẽ gặp vận hạn, cuộc sống thăng trầm, bấp bênh, không nơi về.

Người Có Tướng Mũi Lân Vận Mệnh Như Thế Nào?

Đặc điểm của tướng mũi lân

Mỗi tướng mũi có những đặc điểm riêng để nhận biết, trong đó mũi lân có dáng mũi đặc trưng với việc mô mềm tập trung ở khu vực đầu và cánh mũi khiến chúng có xu hướng phát triển to hơn. Thường gặp phần lớn ở người Á Đông. Đặc điểm để nhận biết mũi sư tử (lân) như sau:

– Đầu mũi có xu hướng to phì, hơi nhô về trước.

– Sống mũi tương đối ngắn, thấp.

– Cánh mũi nở bè sang hai phía.

– Lỗ mũi kín, có trường hợp nhìn trực diện không thấy được lỗ mũi.

Nhìn chung đây là tướng mũi có phần kém thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên dữ dằn hơn. Nguyên nhân hình thành mũi lân là do bẩm sinh phần sụn, mô ở đầu mũi, cánh mũi phát triển bất thường khiến tỉ lệ mũi mất cân đối. Các mô, sụn tập trung quá dày ở một nơi khiến chiếc mũi trông có phần “gồ ghề”.

Xét về tính thẩm mỹ thì mũi lân là tướng mũi không được nhiều người ưa chuộng, nhưng liệu đây có phải là tướng mũi mang vận mệnh xấu hay không?

Người có tướng mũi sư tử (lân) có tướng số ra sao?

Xét theo góc độ của nhân tướng học, tướng mũi ảnh hưởng không ít đến vận mệnh của con người.

Vận mệnh của phụ nữ có mũi sư tử

Ở phụ nữ có dáng mũi lân thường có những đặc điểm sau:

– Tính cách quyết đoán trong công việc, có khả năng lãnh đạo.

– Tính tình ôn hòa, thân thiện, gần gũi với mọi người xung quanh.

– Công việc có lúc thành công tuy nhiên cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt gây nên tổn thất về tài chính.

– Luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu chính bản thân mình đề ra.

– Để tìm được bến đỗ hạnh phúc phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, vấp ngã.

Không quá khác biệt so với phái nữ, nam giới có tướng mũi lân (sư tử) thường có vận mệnh với những đặc điểm chung:

– Quyết đoán trong việc đưa ra quyết định, nắm bắt cơ hội tốt.

– Thuộc tuýp người có khả năng lãnh đạo, có địa vị trong xã hội.

– Công danh có lúc hăng hoa, nhưng vận hạn kéo đến bất ngờ khó tránh khỏi.

– Trong tình cảm, họ dành trọn tình cảm cho đối phương nhưng khó tìm được sự tin tưởng tuyệt đối. Nam giới có mũi lân thường phải qua 30 tuổi mới tìm được nửa kia của mình.

Xét về khía cạnh nhân tướng học, mũi lân là tướng mũi tốt, mang lại nhiều điều tích cực cho chủ nhân. Tuy nhiên, xét về khía cạnh thẩm mỹ, mũi nàt cũng là một phần nguyên nhân khiến gương mặt kém thanh thoát, mất cân đối, không gây được thiện cảm với người đối diện.

Do đó, nếu bạn đang sở hữu mũi lân và luôn đặt cái đẹp lên hàng đầu, việc chỉnh sửa tướng mũi sẽ giúp bạn thăng hạn nhan sắc, tự tin trong cuộc sống, từ đó đường tình duyên, sự nghiệp sẽ như ý hơn.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc để có được tướng mũi như ý

Nguyên nhân dẫn đến hình thành tướng mũi này là do sự phát triển khác thường của mô và sụn mũi. Vì vậy, để chỉnh dáng mũi không thể dùng các phương pháp nâng mũi thông thường mà phải nhờ đến nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi cấu trúc kết hợp tạo hình đầu mũi, thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu để cải thiện dáng mũi lân.

Với quy trình 5 bước sau, chúng tôi sẽ giúp bạn có được dáng mũi thanh thoát:

– Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng cụ thể của bạn.

– Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu khu vực cần phẫu thuật.

– Bước 3: Sát khuẩn, gây tê xung quanh mũi.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

– Bước 5: Tiến hành chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Với quy trình 5 bước được thực hiện tỉ mỉ dưới sự tham gia trực tiếp của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại , bạn sẽ không gặp phải tình trạng nhiễm trùng, biến chứng hậu phẫu thuật. Bên cạnh đó, hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem Tướng Mũi ( Lân, Gãy, Dọc Dừa, Rồng, …) Đoán Mệnh Giàu Sang

1. Xem tướng mũi đoán vận mệnh cuộc đời

Để đoán vận mệnh tướng số cuộc đời con người chỉ cần xem tướng mũi là biết được và cách làm này được truyền lại từ ngàn xưa. Tướng số cũng có thể hình dung khá đúng về tính cách và số phận con người thông qua dáng mũi. Ngoài ra không nói đến tướng số thì một tướng mũi giàu đẹp là yêu tố giúp khuôn mặt hài hòa.

– Mũi kỳ lân là mũi như thế nào: Mũi lân là mũi có đầu mũi quá to do cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn cánh mũi, sụn vách ngăn, sụn trụ mũi,… Đây là hiện tượng bị phì đại quá phát mô mềm và theo nhân tướng học, mũi kỳ lân là loại mũi tốt.

Người có mũi lân sẽ cực kỳ giàu có về kiến thức

– Người mũi lân có vận mệnh ra sao: Người có mũi lân sẽ cực kỳ giàu có về kiến thức. Trong tướng học người có chiếc mũi kỳ lân cánh mũi dày là đẹp, tốt về tướng sốvà vận mệnh cuộc đời sau này. Về mặt thẩm mỹ thì chiếc mũi này khá to khiến gương mặt trở nên thô kệch không hài hòa với khuôn mặt. Đối với người phụ nữ thì mũi này sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và trông thô.

– Mũi gãy là gì: Mũi gãy là sống mũi có đốt lộ ra, đầu mũi to và hai bên cánh mũi bị lệch không cân xứng.

Mũi gãy được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số

– Tướng mũi gãy ra sao: Người sở hữu chiếc mũi gãy về cuộc sống hôn nhân: Vợ chồng lục đục và đôi khi khắc, sát. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu có vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, không thể phát triển lên được. Người có sống mũi gãy báo hiệu khó sống qua tuổi 30. Mũi gãy được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số.

– Mũi to là gì: Mũi to là kích cỡ chiếc mũi to bành ra trên khuôn mặt, đầu mũi cực to và điểm khác với mũi gãy đó là chúng to đều ở hai bên.

Mũi to có kích thước to đều bành ra hai bên của khuôn mặt

– Mũi to có giàu không: Đàn ông có tướng mũi to, cao và đầy đặn ngay ngắn không chênh lệch thô ráp, là những người có vận mệnh giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn và công thành danh toại. Đàn bà mũi to (không quá to), cánh mũi dày ( nhưng không thô ) theo tử vi là những người giàu có và quyền lực. Những người có mũi to đều biết cách giao tiếp và ứng xử.

Mũi rồng là gì: Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũ rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

Người có tướng mũi rồng có tướng phú quý đại cát đại lộc

Vận mệnh tướng mũi rồng: Rất ít người có tướng mũi tốt này và những người có tướng mũi rồng có tướng phú quý đại cát đại lộc, tài đức vẹn toàn và tính tình cương trực. Đây là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Người có tướng mũi rồng có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có năng khiếu lãnh đạo tài ba. Con đường sự nghiệp của họ dễ gặt hái được thành công, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

– Mũi dọc dừa được coi là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Mũi cao thon gọn và sống mũi thẳng.

Tướng mũi dọc dừa sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc

Tướng số mũi dọc dừa: Những người có dáng mũi này thường sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc về cuộc sống.

– Mũi gồ là như thế nào: Sống mũi gồ ghề và nhô cao hơn so với chiếc mũi, trông không cân xứng với khuôn mặt.

Mũi gồ ghề là tướng mũi xấu

– Vận mệnh tướng mũi gồ: Theo nhân tướng học thì người mũi gồ thường khổ, không giàu sang. Cuộc sống bình thường và không gặp may mắn nhiều như những dáng mũi khác.

Liệt kê thêm tướng số của các dáng mũi khác: Hai lỗ mũi rộng ngoác là kẻ nghèo khổ, túng bấn; Mũi gãy mũi tẹt là kẻ cô độc; Mũi như cái núi là kẻ tự cao tự đại, dễ bị ghét nên nghèo khổ; Mũi chó là loại mũi gãy, lộ sống mũi: Người này thô tục và tiểu nhân; Mũi chim ưng là kẻ gian tà ác tâm.

2. Cách để có được tướng mũi tốt và giàu sang

Tướng mũi có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh cuộc sống của mỗi người. Nhiều phụ nữ có dáng mũi xấu đặc biệt là thấp tẹt thấy rằng nó ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như công danh, sự nghiệp và tiền tài vật chất. Chính vì vậy họ đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể “cải tướng”.

Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và cải thiện tướng số

Theo nhân tướng học chỉ cần xem tướng mũi là có thể đoán được vận người giàu sang phú quý đến đâu. Vì vậy mũi càng cao thì theo nhân tướng học sẽ càng tốt. Ngày này, tướng mũi giàu sang phú quý hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tạo được nhà phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là xu hướng làm đẹp của đa số phụ nữ. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo tướng mũi sau nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, khắc phục tối đa tình trạng mũi thấp tẹt một cách hiệu quả hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Tại BVTM Kangnam, nâng mũi Hàn Quốc còn tạo hình dáng mũi cao, thon gọn nhờ vào chất liệu độn là sụn sinh học định hình nhập khẩu từ Hàn Quốc. Không những giúp chị em phụ nữ có được chiếc mũi cao mềm mại, đẹp như ý muốn lại vừa cải thiện tướng số, giúp chị em phụ nữ tự tin trong cuộc sống và cũng mang lại may mắn trong vận mệnh cuộc đời.

Bạn đang xem: Xem tướng mũi lân, gãy, to, mũi rồng đoán mệnh giàu sang trong Các bài nâng mũi