Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Người Sát Nhân Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Nhân Tướng Sát Thủ Giết 4 Người Ở Nghệ An: Mắt Sói Mày Quỷ

Vụ thảm sát bốn người ở Nghệ An mới tìm ra nghi phạm. Hắn tên là Vi Văn Mằn (tự là Hai), vì sự cuồng ghen nên đã đang tâm tàn sát cả bốn người trong gia đình anh Lô Văn Thọ. Chắc chắn tên này sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Nhưng khi quan sát tướng mặt của tên này, Phong Thủy VIETAA thực sự kinh hãi vì nó toát lên sự hung ác, nham hiểm. Xin được phân tích sơ bộ để độc giả thấy rõ và tăng cường đề phòng với những người có tướng mặt tương tự (các cơ sở nhân tướng học được tham khảo từ cuốn sách nổi tiếng Nhân tướng học của tiên sinh Hy Trương ở Trung Hoa).

Lông mày của hung thủ thuộc loại Quỷ Mi (lông mày quỷ), với các biểu hiện như sợi lông mày thô dài, có bề ngang rất rộng, phía cuối lông mày có ăn lan xuống bờ mắt. Quỷ Mi chỉ người rất gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn. Ngoài ra, lông mày thô và đậm là tướng của kẻ đầu óc trì độn, tham lam ưa trộm cắp hoặc háo dâm. Đầu lông mày có một số sợi lông mọc ngược chiều về phía lông mày đối diện là biểu hiện của cá tính ưa tranh đấu và ưa sát sinh.

Mắt của hung thủ thuộc loại Sài Nhãn (mắt chó sói) với các biểu hiện là ánh mắt sắc, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao, mí trên dài quá mắt. Bản chất của những kẻ Sài Nhãn là tham lam, hung bạo, cuồng loạn nên dễ làm liều, bạo phát bạo tàn. Ngoài ra, ánh mắt sắc và láo liên cũng chỉ kẻ cương cường, độc năng, bần tiện, chỉ lo thủ lợi về mình bất chấp người khác. Về con ngươi, nếu lớn, tròn và lộ hung quang là chỉ kẻ có tâm địa hiểm độc, tâm tính hung bạo.

Môi của hung thủ thuộc loại môi dày, miệng lồi. Đây là loại người thích tranh luận nhưng lại cố chấp, bảo thủ. Họ thường lạnh lùng nhưng lại đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc.

Kết

Cuối cùng, một nét nhân tướng hẳn sẽ làm bạn đọc thỏa mãn, cũng giúp các nạn nhân được yên lòng nơi suối vàng, đó là: “Hai đầu lông mày mọc sát vào nhau, trông xa không phân biệt được là tướng”. Đây chính là cách yểu mệnh, đoản số. Phải chăng đây chính là lời báo cho bản án mà hắn sắp phải nhận, tương xứng với tội ác tày trời mà mình đã gây ra.

Luận Giải 10 Nét Tướng Sát Phu Ở Phụ Nữ Trong Nhân Tướng Học

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Theo phong thủy căn bản, người có tướng này thường là người không tốt, nham hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

2. Mắt có nhiều lòng trắng – Tướng sát phu cực kỳ nghiêm trọng

Người phụ nữ có mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mang tướng sát chồng. Luôn đem lại tai ương cho bạn cùng phòng, cùng chung chăn gối. Nhẹ thì mâu thuẫn vợ chồng, thường xuyên tranh cãi, sự nghiệp của chồng không thuận lợi. Nặng thì chồng gặp tai nạn đến chết, vợ thành quả phụ.

Người đàn bà có đuôi mắt hình móc câu được xem là có tướng sát phu. Điểm nổi bật của người này là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người chồng.

4. Phụ nữ có gò má cao hai bên

Những phụ nữ có gò má cao hai bên thường có tướng sát phu. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi. Những người này khá hung dữ và hay ăn hiếp chồng. Những cặp vợ chồng mà người vợ có gò má cao thường có cuộc sống hạnh phúc không lâu và thường xảy ra tranh cãi. Nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan rã, mỗi người mỗi hướng. Nặng thì người chồng chết vì tai nạn. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ sát chồng.

5. Lông mày đứt đoạn – Xem tướng phụ nữ sát phu

Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc lộn xộn, nhìn xa tựa như đứt ra từng đoạn nhỏ. Phụ nữ sở hữu lông mày này không tốt, dễ kết thù oán. Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn) Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Những người phụ nữ này thường gợi tình, quyến rũ. Những người sở hữu đặc điểm này thường lăng nhăng, dễ thay đổi lòng dạ.

7. Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm

Người phụ nữ có đặc điểm này thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm đôi bên dễ rạn nứt nặng thì sẽ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Gia đình dễ gặp bất hòa. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Sức khỏe, tinh thần của người chồng sẽ ngày càng giảm sút, suy yếu.

9. Xem tướng trán sát phu

Những người sở hữu tướng sát phu thường có phần trán vuông, mày lớn cao và đậm. Bên cạnh đó, trán họ có thể vừa hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ nhọn hẹp và lông mày giao nhau. Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên cũng là một đặc điểm của tướng phụ nữ sát chồng. Ngoài ra, phụ nữ có trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu) cũng là đặc điểm của tướng sát phu.

10. Một số đặc điểm tướng sát phu khác

Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.

Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.

Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.

Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.

Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trở lại)

Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi

Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như sói vào tai người nghe

Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu)

Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống

Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoạc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.

Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng

Mày thô, mắt có sát khí

Mắt lớn lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn) và lông mày thưa vàng và ngắn.

Cốt cách thô lỗ, tóc cứng như rễ tre

Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn. Sắc da mặy thô xạm như màu đất chết

Xương che lỗ tai (mạng môn cốt) nổi cao. Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám. Phần sống mũi nổi gân máu

Tướng Mặt Người Đàn Ông Sát Vợ Thường Có Đặc Điểm Gì?

Khi chọn chồng thì phụ nữ cần quan sát kỹ lưỡng các đặc điểm trên khuôn mặt của người đàn ông, tránh chọn phải tướng đàn ông sát vợ (sát thê).

Đàn ông sát vợ là người thường khắc với vợ khiến cho nhiều cuộc xung đột xảy ra, hôn nhân không hạnh phúc. Nếu nặng hơn sẽ gây nguy hiểm đến sự nghiệp, sức khỏe, sinh mạng của người vợ hoặc vợ chồng ly hôn. Khuôn mặt của người đàn ông có tướng sát vợ thường có một số đặc điểm như sau:

Ấn đường và sơn căn có nếp nhăn

Đàn ông có nhiều nếp nhăn trên Ấn đường (Ấn đường nằm ở chính giữa hai lông mày) thường phải sống xa gia đình, lập nghiệp ở nơi đất khách quê người. Nếu cộng thêm đặc điểm trên Sơn căn (đầu mũi từ phần ấn đường xuống) có nếp nhăn ngang là tướng khắc thê nặng, hôn nhân trắc trở, cuối đời sống trong cô độc.

Cung thê thiếp xám, hõm, có nhiều nếp nhăn

Cung phu thê hay còn gọi cung thê thiếp, gian môn nằm ở vị trí đuôi mắt. Nếu như vị trí này bằng phẳng, sắc da tươi sáng thì người đàn ông đó có cuộc sống hòa hợp với vợ, cuộc sống yên ấm và hạnh phúc. Ngược lại người đàn ông mà vùng da này sắc xám, thâm, có nếp nhăn, sẹo, nốt ruồi đen xấu, hõm so với các vùng da xung quanh thì đường tình duyên không tốt, vợ chồng nhẹ thì thường xuyên cãi vã, ngoại tình; nặng thì chia ly hoặc người sống kẻ chết.

Mắt lồi, chân mày tam giác hoặc đứt đoạn

Đàn ông mà có mắt to và lồi thường sức khỏe suy nhược, hay ốm đau và thường không sống thọ. Cộng thêm chân mày La Hán (mày đậm, có lông xoắn và mọc lan sang chính giữa hai chân mày) thì sống cuộc đời cô độc, không được hưởng phúc đức từ vợ và con cái.

Chân mày hình tam giác ( lông mày tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của hình tam giác) và đôi mắt lúc nào cũng ướt thì chắc chắn đó là tướng đàn sát thê nặng, lận đận tình duyên và cuộc đời cô quạnh. Hai đuôi mắt và chân mày bị xệ xuống thì vợ chồng dễ bị chia li.

Đàn ông lông mày đứt đoạn (mày có các vết sẹo khiến lông không mọc liền mạch) thuộc kiểu người nóng nảy, khi gặp khó khăn không thể điềm tĩnh giải quyết. Tình cảm vợ chồng khá lạnh nhạt, không sâu sắc, thường do hành sự sốc nổi ảnh hưởng đến bạn đời.

Lệ đường có nốt ruồi

Vùng ngay dưới mắt là lệ đường (cung tử tức – về đường con cái). Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở tất cả các vùng dưới mắt này đều không tốt tướng. Nếu là phụ nữ thì phải đổ lệ nhiều, lận đận tình duyên, nếu là nam thì là tướng khắc thê, khắc tử (khắc vợ, khắc con).

Đàn ông có nốt ruồi ngay dưới mắt thường phải sống trong cảnh ly tán. Khi còn ở với bố mẹ thì tuổi thơ kém may mắn hơn người khác, trong tình yêu thường phải chịu cảnh yêu xa, kết hôn thì thường vợ ở một nơi chồng một nơi, con cháu không ở gần, về già cũng thường cô đơn lẻ bóng.

Bên cạnh đó, nếu vùng này hõm sâu xuống, sắc khí không được tươi, có vẻ sạm, có sẹo hoặc dị tật là dấu hiệu cực xấu, báo điềm dễ bị tuyệt tự đường con cái.

Xương gò má cao, nhọn

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền nằm ở phía bên dưới đuôi mắt. Không chỉ ở phụ nữ mà ngay cả đàn ông có gò má cao xương gò má nhô ngang, ít thịt, khóe mắt lõm sâu cũng được coi có tướng sát thê.

Để đánh giá gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học sẽ dựa trên một đường cắt ngang mũi. Nếu phần gò má ở trạng thái bình thường (không cười, nói) nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm thì sẽ được xếp vào gò má cao.

Đàn ông có tướng gò má cao, nhọn thường tính cách nóng nảy, dễ kích động, nếu xảy ra tranh cãi với bạn đời có thể động tay động chân, gây thương tích cho vợ, nặng có thể gây chết người.

Mũi diều hâu

Mũi diều hâu có tên gọi khác là mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Đặc điểm mũi này là phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu. Nếu quan sát kĩ thì có thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên nên nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm. Khi nhìn theo góc nghiêng trái hoặc phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn rất giống với hình mỏ chim diều hâu.

Đàn ông tướng mũi này tính cách chi li, làm việc gì cũng đòi hỏi kê khai tường tận từng ngay cả tiểu tiết vì sợ bản thân bị thiệt. Theo thuật tướng số, đàn ông mũi diều hâu thường lăng nhăng, thích khám phá, theo đuổi cái mới, không biết trân trọng tình cảm nên hôn nhân lục đục, đổ vỡ.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Soi Tướng Cách Đàn Ông Sát Vợ

Đàn ông có những đặc điểm tướng cách này thường có số khắc vợ, thậm chí góa vợ, bất hạnh trong hôn nhân.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Đàn ông có những đặc điểm tướng cách này thường có số khắc vợ, thậm chí góa vợ, bất hạnh trong hôn nhân.

Đàn ông có gò má cao, xương gò má nhô ngang và không đầy đặn, khóe mắt lõm sâu làm cho gò má tiếp cận với Gian môn thường có xu hướng bạo lực, dễ làm tổn thương vợ. Nếu kết hôn sớm thì duyên vợ chồng nhạt, gần ít xa nhiều, thậm chí là sinh li tử biệt. Nếu có thêm đặc điểm xương chân mày nhô ra cung Quan lộc (ở trên trán) thì thông minh, tài cán nhưng duyên vợ chồng nhạt, có số tái hôn. Nếu chân mày kéo dài xuống tận cung Phu Thê là Gian môn nằm ở phía dưới đuôi mắt cho biết tình hình về sức khỏe và duyên vợ chồng. Nếu Gian môn lõm sâu thì có số sát thê.Đuôi mắt cần phải đầy đặn, màu sắc sáng sủa mới có thể bảo vệ sức khỏe và cuộc sống cho vợ. Nhưng đuôi mắt nhăn nheo, u ám thì thuộc kiểu góa vợ.Ngoài ra, nếu Gian môn có sắc xanh xao, đường đuôi mắt xâm nhập vào Gian môn là xung phá cung Thê Thiếp cũng là Đàn ông có nhiều nếp nhăn trên Ấn đường thường phải sống xa gia đình, lập nghiệp ở nơi đất khách quê người. Nếu cộng thêm đặc điểm trên Sơn căn có nếp nhăn ngang là tướng khắc thê nặng, hôn nhân trắc trở, cuối đời sống trong cô độc.Đàn ông có tướng mặt mà hai đuôi mắt và chân mày xệ xuống thì vợ chồng chia li. Nếu mũi cao nhưng hai má lại thấp khiến toàn gương mặt thiếu hài hòa, cân xứng, cũng là tướng có duyên vợ chồng nhạt, lận đận đường tình duyên.Sát khí ở người có mắt to và lồi rất nặng, sức khỏe suy nhược, thường không sống thọ. Nếu thêm đặc trưng là chân mày La Hán (chân mày đậm, có lông xoắn và mọc lan sang chính giữa hai chân mày) là Đàn ông có tướng chân mày hình tam giác và đôi mắt lúc nào cũng ướt thì sát thê nặng, lận đận tình duyên và cuộc đời cô quả.Hai bên cánh mũi là Lan đài và Đình úy. Nếu hai phần này đầy đặn thì tài vận thuận lợi, duyên vợ chồng rất tốt. Ngược lại, nếu nhỏ hẹp, Nhân trung cũng hẹp thì đến giai đoạn trung niên sẽ khắc thê, dễ góa vợ. 1. Gò má cao, xương chân mày nhô ratướng cách đàn ông sát vợ, khắc thê. 2. Gian môn lõm, đuôi mắt nhăn nheo

tướng đàn ông sát vợ, không được hưởng hạnh phúc trong hôn nhân. 3. Nhiều nếp nhăn trên Ấn đường và Sơn căn4. Hai đuôi mắt và chân mày xệ xuống5. Mắt lồi, chân mày La Hántướng sát vợ, sống cuộc đời cô quạnh, không được hưởng phúc đức từ vợ con. 6. Chân mày hình tam giác, mắt ướt7. Lan đài và Nhân trung hẹpTheo Thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Thiên Nga (XemTuong.net)