Top 2 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Người Bần Hàn Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Tướng Mặt Của Người Bần Hàn, Nghèo Khổ Có Đặc Điểm Gì?

Những người có những đặc điểm sau trên gương mặt thường có cuộc sống chật vật, nghèo khổ, xuất thân không tốt, dễ gặp phải thất bại. Kiên trì, nỗ lực là cách để họ vượt qua khó khăn, đạt được những thành tựu tốt hơn trong tương lai.

Người có tướng mặt bần hàn có đặc điểm gì?

Trán thấp, hẹp hoặc có khiếm khuyết

Người có trán thấp thường không thông minh, kiến thức nông cạn, làm việc gì cũng lễ mề, đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, cũng không có hoài bão với sự nghiệp, thiếu tinh thần phấn đấu, không được quý nhân phù trợ, dễ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hàn.

Để xác định người nào có trán thấp – cao, ta căn cứ vào:

Nếu ta gọi AC là chiều dài khuôn mặt và MN là bề ngang rộng nhất của trán thì ta sẽ có tiêu chuẩn để xác định trán cao/ thấp; rộng/ hẹp. Cụ thể:

Trường hợp AB=1/2 BC; MN=BC thì đây là tiêu chuẩn trán trung bình của người bình thường.

Ngoài ra những người mà có phần trán nhiều sẹo, méo mó, lõm thì cũng thuộc tướng người nghèo, ngu độn, cả đời lận đận.

Cung Quan lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Theo nhân tướng học, Cung Quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày.

Người trên cung Quan Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi đen, sẹo sẽ phá huỷ vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, cũng khó lòng khấm khá.

Ấn đường có sẹo, nếp nhăn, bị mày che khuất

Ấn đường là vị trí nằm giữa 2 đầu lông mày, tượng trưng cho hoài bão của một người có thực hiện được hay không. Ấn Đường nên thoáng đãng, có phần nhô lên, kỵ Ấn Đường có nhiều nếp nhăn, sẹo hay bị lông mày che khuất.

Người mà Ấn Đường bị che khuất sẽ tạo cảm giác Ấn Đường nhỏ hẹp, khiến cho lòng dạ trở nên hẹp hòi, cũng chẳng dám mơ ước gì cao xa. Họ lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát.

Lông mày hỗn loạn

Lông mày còn được gọi là cung Huynh Đệ, tượng trưng cho khả năng xã giao, hợp tác, kết bạn của một người. Nếu người sinh ra đã có cặp lông mày rậm, đường lông mày không rõ ràng, lông mày hỗn loạn, lại có thêm cặp mắt hung dữ thì theo nhân tướng học, đó là tướng mặt người nghèo khó.

Sở dĩ nói vậy vì người này làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, chẳng thể hợp tác cùng ai. Họ nông nổi và bốc đồng, không cân nhắc xem xét kỹ hậu quả hành động của mình, cũng chẳng hề ngần ngại mà phản bội bạn bè, hãm hại người khác. Có lúc đó là hành động có chủ đích, song có lúc lại là do họ thiếu suy nghĩ mà chẳng hề để tâm đến những việc đó, chẳng thế mà cổ nhân xét về tướng số lại nói đây là tướng người hại người hại cả thân mình, cuối cùng đều bị bạn bè xa lánh.

Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài nhờ bạn bè, người này chẳng biết đến lý lẽ đó nên lúc nào cũng băn khoăn tại sao mình chẳng mấy khi được anh em bạn bè giúp đỡ. Tướng lông mày không tốt nên họ cũng không có quý nhân phù trợ, muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn.

Sống mũi gồ, cong vẹo, lộ xương

Mũi là bộ phận tượng trưng cho năng lực cá nhân và khả năng nhận thức của một người. Xem tướng khuôn mặt, người mà mũi nhọn gầy lộ xương thì cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỷ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh.

Người sống mũi cong vẹo, không thẳng, sống mũi gồ lên tính tình cổ quái, cách đối nhân xử thế cũng khác với người thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu. Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch, vì thế mà người có tướng mũi xấu thì đường tài lộc cũng khó mà phát đạt. Người mà mũi gồ lộ xương, lại cong vẹo không thẳng thì tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

Dái tai nhỏ

Một trong những cách để xem tướng mạo người giàu sang hay nghèo khó chính là nhìn vào dái tai, hay còn gọi là thùy tai. Người dái tai to thường trời sinh có phúc, cả đời hiếm khi phải chịu muộn phiền, giữ được sự an yên trong tâm hồn, chuyện kiếm tiền dễ như trở bàn tay, chẳng mấy khi phải lo lắng về tiền bạc.

Ngược lại, người mà dái tai nhỏ, mỏng chẳng dám làm điều gì liều lĩnh, kiếm được đồng tiền cũng phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt.

Đường pháp lệnh kéo dài vào khóe miệng

Thông thường đường pháp lệnh chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm, tuy nhiên 1 số người đường này lại chạy thẳng vào miệng. Người có đường pháp lệnh như vậy thuộc tướng hung, tâm địa và lòng dạ hẹp hòi, thường lo lắng những chuyện không đáng có, lúc nào cũng bất mãn oan thán, hoang mang bất an, thường xuyên gặp phải nghèo khổ.

Nhân trung nông, ngắn

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên. Trường hợp nhân trung nông, ngắn (không có bờ nhân trung nổi lên rõ rệt, nhìn vào không có rãnh sâu, ngắn) thì thuộc dạng người lười nhác, không có hoài bão và chí tiến thủ trong công việc.

Dạng người này lúc nào cũng mong muốn người khác giúp đỡ mình, không độc lập tự chủ, làm việc gì cũng không kiên trì, hay bỏ dở giữa chừng, không làm được trò trống gì; tới tuổi trung niên về già thì càng trở nên tồi tệ và khốn khổ.

Khóe miệng trễ, môi thâm, miệng túm

Khóe miệng nằm ở 2 bên miệng, nếu người này khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn. Sắc môi thâm, miệng túm rúm ró hoặc chu ra cũng là biểu hiện của người có tướng mệnh nghèo khổ.

Cằm nhọn dài

Cằm là vị trí trên khuôn mặt tượng trưng cho hậu vận, tử tôn, phúc đức cả cuộc đời. Người có cằm nhọn dài, bị vát, lẹm thì gia sản thường không nhiều, tình hình tài chính bất ổn, trải qua nhiều thăng trầm, về già khó được hưởng phúc con cháu.

Phải làm thế nào để cải thiện vận số bần hàn?

Rõ ràng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu tướng mạo đẹp, có khả năng lãnh đạo, cuộc đời giàu sang phú quý. Trường hợp nếu có những đặc điểm của tướng mặt nghèo khổ thì thay vào bi quan, than vãn, trách phận thì bạn nên tìm cách để cải thiện, thay đổi vận mệnh.

Tùy vào những đặc điểm hiện có trên khuôn mặt mình mà mỗi người sẽ có cách xử trí khác nhau.

Chẳng hạn nếu lông mày che khuất ấn đường thì bạn nên tỉa bớt lông mày, chú ý giữ cho khoảng cách giữa hai đầu lông mày từ 2 ngón tay trở lên, Ấn Đường được khai thông sẽ giúp cho tài vận hanh thông, tiền bạc dồi dào; Nếu trán, ấn đường có sẹo, nốt ruồi xấu thì nên tẩy nốt ruồi, là sẹo.

Việc thay đổi diện mạo bên ngoài cũng góp phần đáng kể trong việc cải đổi vận mệnh, tuy nhiên điều cốt lõi và quan trọng nhất vẫn là nội tâm bên trong. Cổ nhân có câu “Tâm sinh tướng”, khuôn mặt của con người về già như thế nào đều là “cái gương” phản ánh suy nghĩ, cách sống của người đó.

Muốn thay đổi vận mệnh thì người tướng mặt này cần tu dưỡng đạo đức, sống chan hòa, bao dung, bớt đố kỵ nhỏ nhen, ăn nói lịch sự, kiên trì hơn, tích cực học hỏi. Sống như vậy ắt được nhiều người yêu quý, khi gặp khó khăn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp, vận mệnh sẽ đổi thay theo chiều hướng tích cực.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tướng Mặt Của Người Bần Hàn Thường Có Những Đặc Điểm Gì?

Cập nhật vào 10/10

Có người sinh ra đã mang tướng bần hàn, cả đời sẽ gặp nhiều trắc trở. Tìm hiểu những đặc điểm nhận diện người mang tướng mặt này qua bài viết sau.

Tướng mặt bần hàn là như thế nào?

Người bần hàn là người có cuộc sống chật vật, thiếu thốn về vật chất. Thông thường họ ngay từ khi sinh ra đã nghèo khổ, cái nghèo cứ đeo bám, đời sống tinh thần vì thế cũng mệt mỏi.

Ông bà xưa có câu: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tai, coi thọ nhìn quai hàm”. Và theo quan niệm tử vi phong thủy thì vận mệnh của con người cũng được thể hiện rất rõ qua hình tướng của các bộ phận trên cơ thể. Dựa vào một số đặc điểm, ta có thể biết được người tướng bần hàn.

Đặc điểm của người có tướng mặt bần hàn ra sao?

Trán

Người bần hàn thường có trán thấp, khuyết hãm. Tướng trán thấp thường thể hiện trí tuệ kém thông minh, không có kiến thức sâu rộng, thiếu sự nhanh nhạy, hay tìm cách đổ trách nhiệm lên đầu người khác, thiếu ước mơ, hoài bão, tinh thần phấn đấu cho sự nghiệp, không được quý nhân phù trợ, dễ chịu cảnh nghèo khổ, bần hàn.

Cách xác định người nào có trán thấp – cao:

Nếu ta gọi chiều dài khuôn mặt là AC và bề ngang rộng nhất của trán là MN thì ta tính được:

Nếu AB=1/2 BC; MN=BC thể hiện tiêu chuẩn trán trung bình của người bình thường.

Trường hợp người có trán nhiều sẹo, méo mó, lõm là người nghèo khổ, không thông minh, cả đời lận đận.

Cung Quan lộc

Cung Quan lộc trong nhân tướng học là bộ phận nằm ở trán trên lông mày, hướng thẳng về phía sống mũi. Nếu khu vực này xuất hiện một cái bớt đen hoặc nốt ruồi đen, sẹo thể hiện vận may của người đó bị phá hủy cho dù có tài năng hay chăm chỉ cũng không thể may mắn được.

Ấn đường

Ấn đường là phần ở giữa 2 đầu lông mày, thể hiện hoài bão của một người có khả năng thành hiện hiện hay không. Tướng ấn đường đẹp là thoáng đãng, có phần nhô lên, tướng xấu khi ấn đường xuất hiện các nếp nhăn, có sẹo hay bị che khuất bởi lông mày.

Tướng ấn đường bị lông mày che khuất tạo cảm giác phần này nhỏ hẹp, thể hiện tính tình ích kỷ, hẹp hòi, không có ước mơ, hoài bão nên cuộc đời không thành công, tiền bạc thiếu thốn, nghèo nàn.

Lông mày

Lông mày hay còn gọi là cung Huynh Đệ, thể hiện khả năng xã giao, hợp tác, kết bạn với người khác. Theo nhân tướng học, trường hợp có cặp lông mày rậm nhưng đường lông mày không rõ ràng, lông mày lộn xộn cộng với đôi mắt hung dữ là tướng mặt của người nghèo khó.

Nguyên nhân là do họ không thích hợp tác cùng ai, luôn làm mọi việc một mình, có tính cách nông nổi, bồng bột và bốc đồng, không nghĩ tới hành động của mình sẽ đem lại hậu quả gì, có khả năng phản bội, hãm hại bạn bè, người khác. Trường hợp hành động có chủ đích là do thiếu suy nghĩ chín chắn, không chú tâm, hại người hại cả thân mình, khiến mọi người xung quanh xa lánh, không có quý nhân phù trợ, muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn.

Mũi

Trong nhân tướng học, mũi trên khuôn mặt thể hiện năng lực và khả năng nhận thức của cá nhân, là cung Tài Bạch. Nếu người có mũi nhọn gầy lộ xương thì cuộc đời đơn côi, cô độc, tính tình ích kỷ, khắt khe, khó tính, cao ngạo nên không thích hợp tác với người khác khiến mọi người đều xa lánh. Tướng mũi gồ lộ xương, lại cong vẹo báo hiệu cuộc đời u ám, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

Người mang tướng này tính tình quái dị, không biết cách cư xử, thích chơi trội, hay khoe mẽ trước mặt cấp trên, nhưng có phần vô lý, hung hăng, nên để lại ấn tượng xấu. mũi vì thế mà người có tướng mũi xấu thì đường tài lộc cũng khó mà phát đạt.

Tướng thùy tai nhỏ

Chúng ta có thể nhìn vào dái tai, hay còn gọi là thùy tai để xem tướng mạo người nào đó giàu sang hay nghèo khó. Người mang tướng thùy tai to mang vận mệnh trời sinh có phúc, luôn vui vẻ, giữ được sự an yên trong tâm hồn, ít khi chịu muộn phiền, kiếm tiền dễ dàng nên hầu bao luôn rủng rỉnh.

Trái lại, trường hợp thùy tai nhỏ, mỏng không dám làm điều gì liều lĩnh, vất vả kiếm tiền.

Phần đường pháp lệnh kéo dài đến khóe miệng

Đường pháp lệnh bình thường là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm, nhưng 1 số người đường này lại chạy thẳng vào miệng. Đây là tướng hung, thể hiện tâm địa và lòng dạ hẹp hòi, thường lo lắng vu vơ, hay hoang mang bất an, bất mãn oan thán, cuộc đời nghèo khổ.

Nhân trung

Nhân trung là phần rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên. Nếu không có bờ nhân trung nổi lên rõ ràng, đậm mét, nhìn vào không có rãnh sâu thể hiện tính cách lười nhác, không nỗ lực, cố gắng, kiên trì trong công việc, không độc lập tự chủ, luôn mong muốn người khác giúp đỡ mình; càng về già càng trở nên tồi tệ và khốn khổ.

Khóe miệng

Khóe miệng là phần nằm ở 2 bên miệng, nếu phần này không cong lên mà trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, thể hiện phúc khí, tài khí bị trôi hết ra ngoài, khiến người đó tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn. Môi có sắc thâm đen, tím tái, miệng túm rúm ró hoặc chu ra cũng là biểu hiện của người mang vận mệnh nghèo khổ.

Cằm

Cằm là bộ phận trên khuôn mặt thể hiện hậu vận, tử tôn, phúc đức cả cuộc đời người đó. Tướng cằm nhọn dài, bị vát, lẹm thì cuộc sống nhiều thăng trầm, gia sản ít ỏi, tình hình tài chính bất ổn, hậu vận không được hưởng phúc con cháu.

Lời kết

Không ai sinh ra lại không mong muốn bản thân được may mắn sở hữu diện mạo đẹp, biết cách lãnh đạo giỏi, cuộc đời giàu sang phú quý. Nếu chẳng may mang tướng mặt nghèo khổ thì cũng không nên bi quan, than vãn, than thân trách phận mà cần tìm cách để cải thiện, thay đổi vận mệnh tùy vào các đặc điểm hiện có trên khuôn mặt mình.

Trường hợp lông mày che khuất ấn đường thì có thể cải thiện bằng cách tỉa bớt lông mày, chú ý giữ cho khoảng cách giữa hai đầu lông mày từ 2 ngón tay trở lên. Tướng Ấn Đường đẹp sẽ giúp cho tài vận của người đó hanh thông, tiền bạc dồi dào; Trường hợp trán, ấn đường có sẹo, nốt ruồi xấu thì nên tẩy nốt ruồi, là phẳng sẹo.

Bên cạnh việc thay đổi ngoại hình thì việc thay đổi tâm tính là quan trọng nhất, bởi “tâm sinh tướng”, tâm chúng ta làm sao thì tướng mạo sẽ được biểu hiện đúng như vậy. Việc tu dưỡng đạo đức, sống chan hòa, bao dung, bớt đố kỵ nhỏ nhen, ăn nói lịch sự, kiên trì hơn, tích cực học hỏi sẽ giúp cuộc sống được nhiều người yêu quý, khi gặp khó khăn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp, vận mệnh sẽ đổi thay theo chiều hướng tích cực.

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Xem Tướng Tai Đàn Ông Đoán Phú Quý Hay Bần Hàn

Trong thuật xem tướng tai, đặc biệt là nói về tướng tai của người đàn ông, thuật xem tướng tai có đưa ra chuẩn mực về tướng tai tốt đó là tai phải tròn, dày, cao, phải toát lên được vẻ thanh tú, phần trên của tai phải cao hơn mắt, lỗ tai phải rộng. Ngược lại khi tai nếu thấy tai mà mỏng, mềm, vành tai không nổi rõ, phần tai trên thấp hơn mắt, lỗ tai hẹp, da tai thô được coi là tướng tai xấu.

1. Tướng tai đàn ông phú quý

– Nếu tai dày, cứng, vểnh mà dài: Đây là tai của những người đàn ông có số phú quý, trường thọ, có đường quan lộc rõ ràng, thuận lợi.

– Nếu thấy vành tai rõ, không mỏng thì đây là những người đàn ông vô cùng thông minh, họ học rộng, hiểu cao.

– Lỗ tai mà mọc lông thì đây là người có số trường thọ. Tuy nhiên có một đó là những người này trong cuộc đời, sẽ có một lần gặp phải cơn bệnh nặng và họ phải vượt qua được thì sẽ sống rất thọ.

– Nếu thùy châu (dái tai) mà rủ xuống miệng: Theo xem tướng tai cho thấy đây là những người đàn ông rất giàu có, và trường thọ. Cuộc sống của họ luôn có của ăn của để.

– Nếu trong tai mà có nốt ruồi mọc: Xin chúc mừng bạn là người có trí tuệ rất cao. Không chỉ có thế ngay cả con cháu của họ cũng rất thông minh.

– Người nào mà có lỗ tai rộng, đặc biệt nếu có thể đút vừa ngón tay là người rất thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát.

– Nếu tai dày mà tròn là những người có phúc lộc đầy nhà.

– Xem tướng tai đàn ông nếu thấy phần trên của tai cao vểnh đây là người có trí tuệ, trong tương lai họ sẽ là những người có địa vị xã hội và cuộc sống thường có số được hưởng sự an nhàn, sung sướng và phú quý.

– Dái tai mà dài, tròn, dày: Đây là những người có quyền lực lớn hoặc có họ có khả năng cảm thụ về nghệ thuật cao độ. Ngoài ra họ còn là những người thường xuyên quan tâm tới xấu.

– Xem tướng tai đàn ông thấy tai thô, to, đen: Đây là tướng của người ngu si, bần tiện.

– Xem tai thấy tai mà mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước thì đây là tướng của người bần hàn. Những người này suốt đời sống cuộc sống nghèo khổ, làm không đủ ăn.

– Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau: Xem tướng tai đàn ông thấy rằng đây là người thiếu ý chí, bần hàn, vô tình, vô nghĩa. Trong cuộc sống họ thường chỉ biết suy nghĩ cho bản thân mình mà không hề quan tâm tới người khác.

– Tai trắng và mỏng như tờ giấy: Theo các chuyên gia đây là người đàn ông có số đoản thọ, số mệnh yểu, hay gặp phải các bệnh tật.

– Nếu tai đen, vành tai lồi lõm: Đây là những người cuộc đời sẽ phải sống xa nhà, tuy làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không đủ ăn, cuộc sống nghèo khó.

– Tai không có vành, lật ra sau: Đây là người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc đời thường không có nhiều may mắn không có được sự giúp đỡ. Cuộc sống vợ chồng thì hay lục đục, không hòa thuận.

– Lỗ tai mà nhỏ: Đây là người kém thông minh, trong cuộc sống không nhanh nhạy, gia đình thường không hòa thuận, số đoản thọ.

Xem Tướng Răng Đoán Số Mệnh Giàu Hay Bần Hàn Của Con Người

Răng của chúng ta không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và còn phản ánh tính cách và số phận của con người.

Răng rồng

Nam giới có răng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Thêm vào đó dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài thì gọi là ” long hình “, chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.

Răng khểnh

Người ta vẫn thường nói, phải ăn ở phúc đức lắm mới có được chiếc răng khểnh tài lộc. Phụ nữ có răng khểnh, không chỉ duyên dáng mà còn rất thành tâm, thiện chí, tình tình nhẹ nhang, thân thiện.

Tuy luôn nỗ lực cố gắng hết mình trong công việc nhưng do cuộc đời “tiên trở hậu thành” nên họ gặp nhiều khó khăn trước khi lập gia đình. Vì thế đến khi ngoài 30 tuổi thì tài vận mới được hanh thông.

Răng hạt lựu

Phụ nữ có răng hạt lựu là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là có hình dạng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và xít nhau, hơn nữa răng lại trắng và chắc. Chủ nhân hàm răng này là người thông minh. Là con trai thì có quý phúc; là con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

Răng quặp vào trong

Răng quặp vào là biểu hiện của người cẩn thận, chi li, rất có chí tiến thủ, làm việc nhanh gọn xuất sắc, và cực kỳ thích khám phá. Họ phù hợp làm các công việc hậu cần, những việc thiên về tính toán, đòi hỏi tập trung cao. Tuy vậy, cả đời chỉ có thể làm cấp dưới chứ không được làm lãnh đạo.

Tuy không có số phú quý, giàu sang nhưng được chồng rất yêu và chiều chuộng. Do là người sống khá nội tâm nên họ ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói mà thường dùng hành động để thể hiện.

Răng không đều, mọc lộn xộn

Phụ nữ có hàm răng mọc lộn xộn, cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo, nghiêng lệch là người thường dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân, thường hay đố kỵ, ngang bướng.

Đây là tướng răng rất xấu, người này không khéo quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh cháy túi và nhất là không biết lo toan cho gia đình. Họ không để bụng quá nhiều chuyện nhưng lại là người dễ dính phải thị phi lời nói nên ít gặt hái được thành công.

Răng chó

Răng cửa không đều nhau, răng nanh lại dài và nhọn là đặc điểm của tướng răng chó. Chủ nhân là người có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công.

Ngọc Châu